Cẩm nang luyện tập phòng chống ô nhiễm môi trường. " Nếu chúng ta làm sạch cơ thể hàng ngày, các tế bào có thể duy trì lâu hơn" - Dr.Alexis Carrel - Giải thưởng Nobel 1912
ẢNH ĐẸP
Bà Nguyễn Thị Ninh báo cáo vượt qua bệnh kiệt sức
Ông Nguyễn Thúc Tề, báo cáo nhận thức về Sức mạnh vô thức
Năng lượng phủ kín hội trường, các hình ảnh không rõ nét, ai cũng được nhận năng lượng vi tế
Ánh sáng vi tế 1
TẠI SAO CẦN QUAY VÀO BÊN TRONG

               1.TẠI SAO CẦN QUAY VÀO BÊN TRONG

         Tạo hoá đã sinh tạo con người bằng một chương trình thâm sâu, tận tuỵ, được ưu ái hơn mọi loài. Con người là một linh thể hoàn mỹ nhất trên trái đất, một tuyệt tác tinh xảo, siêu gọn nhẹ của thiên nhiên.  Được Tạo hóa ban cho hệ thần kinh  cao cấp có một phần trí tuệ Vô thức siêu việt của Tạo hóa, được sinh sống Hạnh phúc hơn loài vật, và có thể tiếp cận với Tạo hóa. Tạo ra một thế giới tinh thần sống động trong vũ trụ, là mối gắn bó tương giao giữa Trời, Đất, và con người.

     Bên trong cơ thể có những gì ?

     Bên trong cơ thể  là bộ máy Tạo hóa đang nỗ lực bảo vệ ta,  đấu tranh không ngừng nghỉ giữa Thiện và Ác, diễn ra mọi lúc, từng phần nghìn của giây.  Đó là bộ máy Vô thức có trí tuệ siêu việt, và năng lượng gốc Prana  (Nguyên khí) đang canh giữ bảo vệ sức khỏe và tính mạng chúng ta. 

        Lực lượng Ác từ đâu kéo vào cơ thể ?  Là các chất cặn bã rác rưởi chướng sình trong cơ thể, là độc tố, là vi rút, vi khuẩn, là khí độc, là vong âm, ác quỷ, sinh vật vô hình, độc tố. Do tâm ngu si, bất thiện, tức giận, tham lam, gian dối...đã kéo lực lượng ác vào cơ thể.  Cái ác ẩn náu khắp cơ thể tạo ra đau nhức, bệnh tật, phiền não.

         Cái Ác đó tên gọi là ô trược, chúng tàn phá đời người, và tàn phá mọi thành trì thế giới.

        Môi trường ô nhiễm là ô trược đang hoành hành trong từng gia đình. Khoa học hoàn toàn bó tay trước các phần tử độc hại siêu nhỏ như bụi siêu mịn, bụi nano, sóng điện từ, sóng wifi... không có khẩu trang nào ngăn chặn được các làn sóng ô nhiễm tấn công vào não bộ con người. Không có thuốc men chữa trị hết ô nhiễm.

  Chỉ một mình cơ thể đang chiến đấu hết sức ngoan cường với ô trược, để giành giật cho chúng ta từng giấc ngủ ngon, từng hơi thở thông suốt và niềm vui an lạc cho chúng ta. Bộ máy Tạo hóa đang hoạt động rất ngoan cuờng bảo vệ chúng ta.

         Nghĩ rằng cơ thể chỉ là túi thịt xương vô nghĩa là nghĩ sai. Nhiều người mắc kiến trược sai lầm không chăm sóc cơ thể. Ngược lại còn vô tâm tống thêm rất nhiều ô trược qua ăn uống, hít thở, phiền não, tham lam, tức giận, tiện nghi máy móc công nghệ... và thản nhiên bỏ mặc cơ thể không thương xót. Cơ thể đau yếu dần mòn thì hết cơ nghiệp.  Không thương yêu bản thân, là sai lầm có tội  với mình, và con cháu phải lo toan vì mình.

   Bạn đã từng coi thường cơ thể, không được phép ngang hàng với tiền bạc, chức vụ, trách nhiệm, cái bị bạn vứt ra ngoài quỹ thời gian.  Cho đến khi một cơn sóng thần bệnh tật cuốn phăng đi tất cả những gì bạn cho là quan trọng, không còn cái gì giúp bạn thoát khỏi nỗi đau đớn, sợ hãi… chính lúc đó cơ thể với tài năng phi thường sẽ đứng ra bảo vệ bạn,  đem lại sự hồi sinh.

 Khi coi thường cơ thể, thì nạn nhân chính là bạn. Bắt cơ thể chịu đựng sai lầm ăn uống và hành động tùy tiện, không sớm thì muộn cơ thể sẽ lên tiếng điều chỉnh bạn. Bệnh tật sẽ thức tỉnh vốn tri thức nghèo nàn, đòi hỏi bạn phá bung cái vỏ cao ngạo, hèn nhát, ích kỷ, học cách lắng nghe cơ thể, để  chăm sóc cơ thể tươi tắn lại.

   Cơ thể là bộ máy vi diệu của Tạo hóa. Khi quay vào bên trong mới tìm được những phẩm chất tuyệt vời Tạo Hóa đã ban cho: Như khả năng miễn dịch không bệnh tật, khả năng sống Trường thọ vượt qua cái chết oan, khả năng tự chủ, lạc quan, yêu đời, yêu thương muôn loài, khả năng nghe nhìn  thấy quá khứ, hiện tại, tương lai… Không thày nào cho chúng ta phép màu nhiệm đó, ngoài cơ thể của mình. Vì thế cơ thể cần được quét dọn sạch sẽ để trở thành đền đài  thiêng liêng của bạn. 

Cơ thể còn là bộ máy Tạo hóa thi hành luật Nhân Quả. Bạn tôn kính cơ thể thế nào sẽ được nhận lại đúng như thế.  Mọi người đều là con của Tạo hóa, có người bất hiếu, người có hiếu. Biết yêu thương Cội nguồn  khai sinh ra mình thì  Nhân Quả sẽ báo đáp  tình thương vô biên.

  Phương pháp Vô thức quay vào bên trong khai mở cơ thể đón nhận Năng lượng gốc Prana, quét sạch ô trược. Thân Tâm được thanh tịnh dồi dào năng lượng, trở thành đền đài thiêng liêng cho bạn một đời sống Hạnh phúc.

       Minh Sư là người dạy cho đệ tử nhận ra vị Thầy bên trong của mình.

            “Minh sư là người đã nhớ lại Cội nguồn. Và do Tình thương bao la họ đã chia sẻ hiểu biết này với bất cứ ai thành tâm cầu đạo, mà không đòi hỏi một sự báo đáp nào. Họ cúng dường tất cả thời gian, tài sản riêng tư và sức lực bản thân cho Thế giới. Khi chúng ta đạt được đến trình độ của Minh sư, chúng ta không những biết được Cội nguồn của bản thân, mà còn giúp được người khác biết giá trị chân thật của họ. Những ai đi theo sự dẫn dắt của Minh sư sẽ nhanh chóng thể nghiệm được một Tân thế giới, đầy Chân lý, Toàn Thiện, và Toàn Mỹ. Tất cả những Chân Thiện Mỹ bên ngoài là để nhắc nhở cho chúng ta đến cái thế  giới thật bên trong…Chỉ có một thứ có thể thỏa mãn được linh hồn của chúng ta là Chủ nhân ở  bên trong.

         Minh sư là một người vốn đã khai ngộ, và biết được bản lai diện mục của mình. Vì vậy Ngài có thể  câu thông được với Thượng Đế, tức là Đại Trí Huệ, bởi vì nó ở ngay bên trong chúng ta. Đó là tại sao Ngài có thể chuyển đạt kiến thức này, lực lượng khai ngộ này cho bất kỳ ai muốn chia sẻ niềm vui này. Thật ra chúng ta không cần một vị thày nào cả, cho đến khi nào một người đệ tử đủ sức để lãnh hội minh sư tính của họ, thì lúc đó anh ta mới cần đến sự dẫn dắt của vị Minh sư. Nhưng chúng ta không có một thỏa ước hay gì cả.  Dĩ nhiên quý vị có một thỏa ước với bản thân mình, là sẽ kiên trì cho đến cuối cùng. Và đây chỉ là quyền lợi cho chính bản thân quý vị. Sự thọ pháp là muốn nói đến cái khoảnh khắc đầu tiên, lúc quý vị liễu ngộ được cái Linh thể vĩ đại của quý vị, chỉ có vậy thôi.

         Khi một vị Minh sư còn tại thế, ngài thu thập nghiệp chướng của chúng sinh, nhất là những người đã tin tưởng Ngài. Những nghiệp chướng này phải được Minh sư giải quyết cho hết. Cho nên trong cuộc đời của Ngài, phải chịu đau khổ trên mình của Ngài. Ngài có thể bị bệnh, bị đau, bị hành hạ, bị đóng đinh lên thánh giá… Minh sư phải nhập thế để cứu độ chúng sanh khi họ cần đến. Tuy vậy Ngài không bị lôi cuốn vào trong Thế giới này, không bám víu, cũng không gắn liền với những sự thành công hay thất bại trên cõi đời này.

         Làm thế nào để nhận biết một vị Minh sư. Minh sư có nghĩa là đem lại ánh sáng và xóa đi bóng tối. Một vị thày không có thực chất lúc nào cũng sẽ phô trương một chút thần thông mà người ấy có. Nhưng một vị Chân sư thì không bao giờ làm vậy…”(Trần Minh Trung. Trích Nguồn:  Ánh Đạo)

           Sau 49 năm giảng Đạo, Đức Phật Thích Ca đã tổng kết: “Tham ái là nguyên nhân của tất cả bất hạnh. Mọi vật sớm muộn sẽ biến đổi, đừng nên bám víu vào bất cứ cái gì. Tốt hơn hết nên dốc lòng thanh lọc Tâm Trí. Hãy quay vào bên trong tự mình tinh tấn để đạt được giải thoát. Các vị Như Lai chỉ là người chỉ đường”.  Trong hành trình tu luyện đức Phật Thích Ca không dựa vào bất cứ sự “độ trì” của thày nào, mà dựa vào nỗ lực bản thân.  Người tu luyện cần biết noi gương Đức Phật. Tiếp thu kiến thức có chọn lọc, không cao ngạo coi thường Tạo hóa. Bởi thời kỳ truyền  bá kinh Phật bằng miệng, sau 218 năm mới ghi chép kinh Phật, không tránh khỏi tam sao thất bản. Những ý nào do người phàm phu cấy vào thì mâu thuẫn với  thực tiễn,  nghe cái sai  thì không đạt được giải thoát. 

       Một số hình ảnh tu luyện của Đức Phật, đã hé lộ những việc không có trong kinh sách:

       

        

                       Bàn tay  Đức Phật chỉ hướng quay vào bên trong, thể hiện tư tưởng  tôn kính cơ thể mình.


       

                                      Đức Phật  ngồi luyện ngón tay.              Đức Phật  đang  nắn bóp ngón tay. Trùng hợp với động tác Giải ô trược của pháp Vô thức.

          Động tác này được chú  trọng nhắc đi nhắc lại nhiều nhất trong bức  phù điêu 9 tầng tu luyện của Đức Phật.

             ĐOÀN THANH HƯƠNG

4/11/2022 8:31:51 AM
Các tin liên quan
CẤP HAI : KHAI MỞ HÀ ĐÀO THÀNH.  (32767)
CẤP BỐN: KHAI THÔNG KINH MẠCH  (32767)
CẤP NĂM :GIẢI NGHIỆP LỰC  (14934)
CẤP SÁU: NHẬP ĐỊNH  (3229)
CẤP BA : PHÁT TRIỂN NÃO BỘ, TUYẾN YÊN, TUYẾN TÙNG  (30248)
CẤP MỘT: BÀI THỂ DỤC VÔ THỨC  (29015)
SUY NGẪM VỀ BỆNH UNG THƯ  (12102)
Lịch
THỐNG KÊ
Hôm Nay:   5
Hôm qua:   5
Tuần này:   22
Tuần trước:   210
Tháng này:   1068
Tháng trước:   1575
Tổng cộng:   643028
Bản quyền tác giả Đoàn Thanh Hương
Đăng ký bản quyền tác giả số:4399/2008/QT
Giấy phép xuất bản số: 816-2013/CXB/09-31/HĐ