Cẩm nang luyện tập phòng chống ô nhiễm môi trường. " Nếu chúng ta làm sạch cơ thể hàng ngày, các tế bào có thể duy trì lâu hơn" - Dr.Alexis Carrel - Giải thưởng Nobel 1912
ẢNH ĐẸP
Bà Nguyễn Thị Ninh báo cáo vượt qua bệnh kiệt sức
Ông Nguyễn Thúc Tề, báo cáo nhận thức về Sức mạnh vô thức
Năng lượng phủ kín hội trường, các hình ảnh không rõ nét, ai cũng được nhận năng lượng vi tế
Ánh sáng vi tế 1
HIỆN TƯỢNG XỔ TRƯỢC

  

         HIỆN TƯỢNG XỔ TRƯỢC

Sau tuần đầu thiền Hà Đào Thành, độc tố sẽ thoát ra bằng nhiều con đường, qua lỗ chân lông, tiêu tiểu, nhử mắt mũi tai, qua Hà Đào Thành.

 Vô thức sẽ phát hiện các bệnh, kể cả bệnh cũ chưa hết gốc bệnh cũng xổ trược. Nổi lên chỗ đau là báo vị trí bệnh để tập trung giải hết trược thì hết đau. Báo mầm bệnh sớm hơn máy móc.

         Người ít nhiễm ô trược độc tố, đã tu luyện tốt thì ít biểu hiện xổ trược. Nhưng ô trược mịn còn ẩn trong xương tủy não.

 Người bệnh nặng, bệnh lâu năm, nhiều ô trược, thì kinh mạch ách tắc nặng nề, thì xổ trược sẽ đau nhức.

 Đầu tiên là thải độc qua da. Mồ hôi toát ra rất nhiều, có mùi hôi khẳn. Xuất hiện các nốt nhỏ mẩn ngứa, tại những vùng có bệnh. Dư lượng thuốc kháng sinh, và độc tố thải ra có nốt mủ nhỏ lăn tăn, vài ngày đến vài tuần sẽ hết. Kim loại nặng được cơ thể gom lại thành những que cứng như mũi kim nhỏ, lòi qua da.

 Thải độc qua hô hấp: Thải rất nhiều đờm nhớt từ trong não, mũi, phổi, đùn ra họng, đờm có nhiều màu, chuyển dần từ màu nâu, xanh, vàng, trắng đục, rồi trắng trong. Có thể ho long đờm, nôn ọe đờm rãi, cả bát đờm. Hoặc cổ họng đùn ra các hạt nhỏ cứng chắc, mùi hôi khẳm.

Thải qua miệng: Những ngày đầu nước miếng ngọt tiết nhiều. Người nhiều ô trược chưa kịp thoát ra hết thì miệng đắng, phải tập tích cực giải hết trược, thì nước miếng sẽ ngọt   

      Thải độc qua đại tiểu tiện: Người có bệnh tiêu hóa mãn tính, sẽ thải độc đường tiêu hóa, có vài đợt tiêu chảy ra nước nhiều như súc ruột. Nhưng không mệt mỏi như bệnh tiêu chảy, chỉ cần uống nhiều nước bổ xung.

        Thải độc qua kinh mạch: Thể hiện sự rung nháy nhoi nhói đau, hoặc tê, châm chích như kim châm dưới da. Nếu bệnh nặng có thể thấy mủ đùn ra ở huyệt đầu kinh mạch dưới móng tay chân. Có thể dán cao lá vào đó.

       Thải trược mịn: Trược mịn bám chắc trong xương tủy não, không có máy móc nào giải hộ được. Chỉ Thiền Hà Đào Thành mới kéo được trược mịn ra ngoài.  Trược mịn bám dính di chuyển rất chậm, không thoát mạnh như trược thô nóng. Phải luyện tập kéo dài thời gian thì trược mịn chịu mới thoát ra, thấy nhói nhói trong xương tủy. Thải qua da chất keo quánh đặc, nhờn, dính nhớt trên vùng bệnh, mặt. Khi tập thấy giật mình là khí âm trong người bệnh thoát ra.  

Thải trược độc trong não: Người nhiều ô trược trong não thường đau đầu, kém trí nhớ, có tiếng ve ong ong trong tai. Luyện tập lâu dài đến cấp 5, 6, 7 thì trược não thoát ra qua 2 lỗ tai. Thoạt đầu thấy nằng nặng ngứa tai, hoặc ù tai, đau xuyên tai nhoi nhói. Phải đặt đá, đặt tay vùng tai.  Tập tích cực thì ô trược não thoát qua lỗ tai vùn vụt như tiếng gió, vài năm mới sạch. Ô trược não độc hơn những chỗ khác. Khi đặt tay giải trược não có thể bàn tay bị sưng tím, thì phải giải trược cho bàn tay, không được để gây ách tắc.

 Thải độc qua mắt mũi tai: Trong khi tập có thể chảy nước mắt ròng ròng, hoặc đùn rử mắt, mùi hôi, là  có bệnh về mắt, đang được chữa mắt sẽ sáng hẳn lên.

 Người có bệnh âm: Bài tập sẽ phát hiện bệnh âm. Khi tập thấy: rung lắc mạnh, người ớn lạnh, giật mình, có tiếng nói, nổi da gà, trằn trọc mất ngủ, hay ngáp buồn ngủ khi tập, hay hoang mang lo sợ… là biểu hiện bệnh âm. Xem cách chữa bệnh âm. Vong âm thường gây ra tư tưởng chán nản, lo sợ, bỏ tập. Cần suy ngẫm tỉnh táo không bị vong âm cám dỗ.

* Sử lý tình huống:

Nguyên tắc chung khi xổ trược khó chịu thì phải tăng thời gian luyện tập giải ô trược, và tắm xông hơi,  Sau một số ngày sẽ hết khó chịu.

Có lúc ô trược tự bốc thoát ra, bất kể ngày hay đêm thấy khó chịu, hoặc thấy trược khí ồ ạt bốc lên, phải ngồi dậy thiền hoặc thể dục cho ô trược thoát hết, sẽ ngủ ngon giấc.

  - Đang tập mà buồn ngủ thì đi ngủ, tỉnh dậy tập tiếp. Hoặc bị mất ngủ, có thể do bệnh âm, thì chữa bệnh âm.

  - Nếu ho nhiều, buồn nôn: Do huyệt Thiên đột bị kẹt, cần đặt đá và đặt tay huyệt Thiên đột (dưới cuống họng), huyệt Xích trạch (đầu rãnh khuỷu tay phía ngoài), và xoa dầu nóng. Sửa lưng cổ thẳng, không cúi đầu làm nghẽn trược. Khi nằm cũng phải thẳng đầu cổ để ô trược tiếp tục thoát ra.

- Có bệnh huyết áp: Trước khi tập phải uống thuốc chặn huyết áp cao, rồi giảm thuốc dần dần. Giải hết ô trược thì khỏi huyết áp cao. Nếu tập lâu năm không khỏi huyết áp, là có bệnh xơ vữa động mạch vành, phải đi khám đặt steen.

- Chân tay sưng: giải trược khuỷu tay, cổ tay, nách 

- Nếu gặp thiên tai, mệt đói, thì nắm cổ tay khuỷu tay sẽ có sức chịu đựng dẻo dai hơn.

Chúng ta có thêm phương tiện Tinh dầu ngải cứu .Các trường hợp xổ trược, dùng Tinh dầu ngải cứu bôi lên da, sẽ nhanh tan tà khí.

* Nếu có hơi nóng rát từ Trường Cường đi lên Kundalini thức tỉnh đi lên. Phải ngay lập tức rời công việc, ngồi thiền tĩnh lặng vài giờ để Kudalini đi hết lộ trình. Sức nóng sẽ thoát hết qua Hà Đào Thành, rất bình an tốt đẹp. Nếu căng thẳng khuấy động, Kudalini sẽ không đi tiếp và tan biến mất.

Sự thức tỉnh Kudalini rất hiếm hoi không đến 1%. Phải nắm vững hiện tượng này để biết ứng xử. Bất kỳ môn phái nào: thiền, dưỡng sinh, Yoga, võ, đều có trường hợp Kundalini đi lên, nhưng sức nóng không lối thoát. Hoặc bị sự cố luân xa không chữa được, thì tập Vô thức sẽ chữa được, vì khai mở Hà Đào Thành, giúp khí tà có đường thoát ra ngoài, sức khỏe bình ổn.

        Bài tập Vô thức có ưu việt tự thân vận động, cách ly không tiếp xúc nguồn lây nhiễm trược từ người khác. Tâm luôn thảnh thơi, không cầu xin, không quán tưởng không điểm đạo, bùa chú… thì không bị “tẩu hỏa nhập ma”. Người nào cố tình vi phạm nguyên tắc luyện tập, dùng bùa ngải, cầu xin, khai mở luân xa, pha trộn linh tinh… thì không được đảm bảo an toàn.  

       Những môn phái khác bị tẩu hỏa nhập ma, cũng được chữa khỏi bằng phương pháp Thanh lọc ô trược độc tố.      

 ĐOÀN THANH HƯƠNG 
3/15/2020 10:11:06 AM
Các tin liên quan
CẤP HAI : KHAI MỞ HÀ ĐÀO THÀNH.  (32767)
CẤP BỐN: KHAI THÔNG KINH MẠCH  (32767)
CẤP NĂM :GIẢI NGHIỆP LỰC  (14934)
CẤP SÁU: NHẬP ĐỊNH  (3228)
CẤP BA : PHÁT TRIỂN NÃO BỘ, TUYẾN YÊN, TUYẾN TÙNG  (30245)
CẤP MỘT: BÀI THỂ DỤC VÔ THỨC  (29013)
SUY NGẪM VỀ BỆNH UNG THƯ  (12102)
Lịch
THỐNG KÊ
Hôm Nay:   3
Hôm qua:   5
Tuần này:   20
Tuần trước:   210
Tháng này:   1066
Tháng trước:   1575
Tổng cộng:   643026
Bản quyền tác giả Đoàn Thanh Hương
Đăng ký bản quyền tác giả số:4399/2008/QT
Giấy phép xuất bản số: 816-2013/CXB/09-31/HĐ