Cẩm nang luyện tập phòng chống ô nhiễm môi trường. " Nếu chúng ta làm sạch cơ thể hàng ngày, các tế bào có thể duy trì lâu hơn" - Dr.Alexis Carrel - Giải thưởng Nobel 1912
ẢNH ĐẸP
Bà Nguyễn Thị Ninh báo cáo vượt qua bệnh kiệt sức
Ông Nguyễn Thúc Tề, báo cáo nhận thức về Sức mạnh vô thức
Năng lượng phủ kín hội trường, các hình ảnh không rõ nét, ai cũng được nhận năng lượng vi tế
Ánh sáng vi tế 1
BÍ ẨN CỘI NGUỒN


 BÍ ẨN CỘI NGUỒN

Cội nguồn là nơi sinh ra và nuôi dưỡng con người, tạo nên sự trưởng thành mỗi kiếp sống.

Cội nguồn gần gũi nhất là quê hương, nơi có gia đình, ông bà tổ tiên, cha mẹ, họ hàng. Nơi chúng ta ra đời và lớn lên bằng tiếng mẹ đẻ. Gia đình bé nhỏ nhưng tạo ra định hướng tương lai mỗi người. Bổn phận thiêng liêng của cha mẹ là giáo dục con cái biết Cội nguồn của mình. Một gia đình có con cái hiếu thảo với Cội nguồn là gia đình Hạnh phúc, nhiều phước đức.

Cội nguồn Tổ quốc, nơi đem lại sức mạnh truyền thống, văn hóa, bản sắc tinh hoa của dân tộc. Mỗi người Việt Nam dù ở nơi nào trên trái đất, đều mang nét tinh hoa dân tộc Việt, có sức mạnh tinh thần của đất nước địa linh nhân kiệt.

Sự gắn bó với Cội nguồn càng rộng lớn thì đời sống tinh thần càng  lớn, càng trưởng thành vững chãi.

Vũ trụ được tạo ra từ  năng lượng gốc Prana. Do vậy vị sinh thành của chúng ta là năng lượng gốc Prana. Các Tôn giáo trên thế giới tôn kính nơi sáng tạo sự sống, gọi là Tạo Hóa, Thượng Đế, Phật A Di Đà… là tên gọi khác nhau của ánh sáng Prana.

Học thuyết Tiến hóa của Đac Uyn cho rằng cội nguồn con người là một loài vượn tiến hóa thành người. Đây là cái nhìn nông cạn ngắn ngủi  vài triệu năm, chưa phản ánh quá trình tiến hóa đồ sộ của vũ trụ tới 15 tỷ nămTheo phép quy nạp toán học, nếu một giả thiết đúng với n, mà không đúng với n + 1, thì  kết luận giả thiết Đac Uyn sai.

       Trung tâm Thiên văn lớn nhất thế giới NASA,  đã soi thấy quá trình tiến hóa từ buổi mai đầu vũ trụ là khối sáng chân không lượng tử. Có một vụ nổ lớn  “Big bang” tạo ra nhiệt độ cực lớn đã gắn dính các hạt lượng tử, ra đời những nguyên tử đầu tiên, rồi các nguyên tố hóa học đã hình thành trên bầu trời. Sau 10,4 tỷ năm tiến hóa đã hình thành 100 tỷ giải thiên hà,  mỗi Thiên hà có 100 tỷ ngôi sao, tạo ra vũ trụ rộng lớn mênh mông. Trong đó có Trái đất  của chúng ta.Trái đất tiến hóa 4,5 tỷ năm nữa đạt đến sự ổn định môi trường khí quyển thuận lợi thì xuất hiện sự sống, và con người. Chúng ta được sinh ra từ bầu trời. (Trịnh Xuân Thuận).

 Bậc sinh thành con người  là Tạo hóa. Tạo Hóa sắp đặt lập trình gen  tạo ra căn cốt một con người. Bố Mẹ ta  là cái khuôn đúc để cho ra đời của một hài nhi.  Tạo hóa vận chuyển năng lượng vào hệ kinh mạch huyệt đạo để nuôi dưỡng  ta, từ lúc bào thai, đến trưởng thành, đến già, chết và sau khi chết. Thiếu năng lượng Tạo hóa thì  con người sẽ đau đớn, khó thở, không sống nổi 1 giờ.

Chúng ta có thể mất mái ấm gia đình, mất người ruột thịt, mất quê hương, nhưng không bao giờ mất Cội nguồn Tạo hóa luôn bên cạnh tiếp truyền  năng lượng sống cho ta. Mất liên hệ  với Cội nguồn thì con người bị suy yếu năng lượng. Phục hồi được liên hệ Thiên Địa Nhân thì con người được hồi sinh tươi tắn.

Hành trình tìm về Cội nguồn.

Con người mải miết đi mãi rồi cũng có điểm dừng, suy nghĩ về cội nguồn của mình. Trí khôn bắt đầu phán xét Hạnh phúc ở đâu? May mắn cho ai biết được gốc gác của  mình từ đâu tới, và khởi đầu hành trình về Cội nguồn Khối sáng Prana, nhận ra dòng sữa Mẹ Ánh sáng đang lặng lẽ nuôi mình. Được đổi đời từ đây.

Từ trong tiềm thức mỗi người đã có sẵn tình mẫu tử thiêng liêng. Lúc khẩn cấp tự nhiên bật gọi “Trời ơi”.

Chúng ta tự hào có Cha Mẹ là ánh sáng quyền uy khắp vũ trụ, yêu thương và hiểu ta hơn ai hết. Bầu sữa mẹ là nguồn năng lượng  gốc tuôn trào khắp vũ trụ, tiếp dẫn vào cơ thể, tạo dòng sinh lực tuôn chảy trong huyết quản chúng ta.

Đức Phật Thích Ca Mâu Ni đã diễn giải về Đức từ phụ  A Di Đà, có nghĩa là bậc sinh thành A Di Đà. Chúng ta  sinh ra từ cõi ánh sáng A Di Đà vô lượng quang, vô lượng thọ. “Nơi đó có Đức Phật A Di Đà. Đức Phật ấy là Ánh sáng vô lượng, có thể soi chiếu khắp cả mười phương mà không bị ngăn cách. Đức Phật ấy hiện đang thuyết pháp. Nước Phật đó không có ba nẻo đường đen tối là địa ngục, ngạ quỷ và súc sinh, ngay cả danh từ ác đạo cũng không có. Dân chúng trong đó không biết khổ là gì chỉ hưởng thụ mọi thứ an lạc, sống lâu vô cùng đến bao nhiêu kiếp không thể kể xiết, vì thế nên gọi là A Di Đà. Tất cả những ai sinh về nước Cực lạc đều có tư cách Bất thối chuyển, trong số ấy có nhiều vị đã là Bồ tát nhất sinh bố xứ (sinh một kiếp đã về Niết bàn), số lượng các vị này đông đảo vô cùng không đếm kể. Chúng sinh mọi nơi khi nghe nói tới nước Cực lạc đều nên phát nguyện sanh về nước ấy, sẽ được sống chung và gần gũi với rất nhiều các bậc Thiện Nhân cao đức. Cõi ấy chỉ lấy công đức mà tạo thành được. Vì vậy, những người con trai con gái nhà lành nào muốn sinh về cõi ấy thì phải hết lòng thực tập quán niệm danh hiệu Phật A Di Đà, theo phương pháp “Nhất tâm bất loạn”. Người ấy đến khi lâm chung sẽ được thấy Phật A Di Đà và các vị thánh chúng nước ấy hiện ra trước mặt. Trong giờ phút ấy, tâm ý người kia sẽ an trú trong định, không hề điên đảo tán loạn do đó người ấy được vãng sanh ngay về cõi Cực lạc”. “Chúng sinh mọi nơi khi nghe nói tới nước Cực lạc đều nên phát nguyện sanh về nước ấy, sẽ được sống chung và gần gũi với rất nhiều các bậc Thiện Nhân cao đức”. (Trích : Kinh A Di Đà).

Khi niệm “Nam mô A Di Đà Phật”  cũng là lời thành kính: “Con kính ơn Thượng Đế” của các tôn giáo khác. Nhân loại chỉ có một cội nguồn, không có hai.

 


Hình ảnh ánh sáng song song, ảnh chụp từ Video quay ngược sáng:                       

     

                             ĐOÀN THANH HƯƠNG2/14/2022 12:38:20 PM
Các tin liên quan
BÍ ẨN SỨC ĐỀ KHÁNG  (1224)
Lịch
THỐNG KÊ
Hôm Nay:   4
Hôm qua:   5
Tuần này:   21
Tuần trước:   210
Tháng này:   1067
Tháng trước:   1575
Tổng cộng:   643027
Bản quyền tác giả Đoàn Thanh Hương
Đăng ký bản quyền tác giả số:4399/2008/QT
Giấy phép xuất bản số: 816-2013/CXB/09-31/HĐ