Cẩm nang luyện tập phòng chống ô nhiễm môi trường. " Nếu chúng ta làm sạch cơ thể hàng ngày, các tế bào có thể duy trì lâu hơn" - Dr.Alexis Carrel - Giải thưởng Nobel 1912
ẢNH ĐẸP
Bà Nguyễn Thị Ninh báo cáo vượt qua bệnh kiệt sức
Ông Nguyễn Thúc Tề, báo cáo nhận thức về Sức mạnh vô thức
Năng lượng phủ kín hội trường, các hình ảnh không rõ nét, ai cũng được nhận năng lượng vi tế
Ánh sáng vi tế 1
SUY NGẪM VỀ BỆNH UNG THƯ

  SUY NGẪM VỀ BỆNH UNG THƯ

GS Nguyễn Chấn Hùng, Chủ tịch Hội Ung thư TPHCM, khẳng định chỉ 5% - 10% ung thư là do di truyền, còn lại ảnh hưởng từ việc “ăn gì, sống như thế nào, hít thở không khí ra sao”. Nguyên nhân sinh bệnh ung thư thì tất cả chuyên gia đều thống nhất phần lớn là do tích tụ độc tố từ 5-10 năm.  Tức là tỷ lệ  axit trong cơ thể tăng quá cao mất quân bình âm dương trong nhiều năm.

Ở Mỹ tỷ lệ sống sót của ung thư di căn gan và phổi là   1- 4%. Ung thư não thấp hơn. Việc chữa trị bằng phẫu thuật rồi xạ trị, hóa trị đã đưa một lượng lớn độc tố vào cơ thể, có thể diệt trừ tế bào ung thư, đồng thời hủy hoại tế bào lành, tạo ra chất lượng sống tồi tệ, đau đớn và sự khánh kiệt sức khỏe và tài sản, rồi vẫn chết. Tình trạng đó đánh thức lương tri con người làm thế nào giảm được  hệ lụy đau đớn của ung thư ?

 Nhiều người trên thế giới liên kết lại để tìm giải pháp tích cực, bớt đau đớn cho bệnh nhân ung thư, và tăng tuổi thọ. Như Bill Henderson. Bác sĩ Carlos M.Garcia. bác sĩ Maltthias Rath. Bác sĩ Ralph Mos. Anne Frahm. Bác sĩ Simon Yu. Connie Strasheim…Đã xuất bản rất nhiều cuốn sách giúp nhiều người trên thế giới tự chữa khỏi ung thư. Chúng ta có thể đọc cuốn sách “Thoát khỏi ung thư” của Bill Henderson (NXB Lao Động- 2014). Và nhiều cuốn sách khác, đều có một kết luận chung:  Thúc đẩy hệ miễn dịch bằng cách ăn thực phẩm bổ xung dinh dưỡng  cao và chế độ ăn kiêng không gây tái phát ung thư. Là cách chữa  trùng hợp với phương pháp ăn kiêng và thảo dược mà nhiều người Việt Nam đã dùng. Rất phù hợp với phương pháp luyện tập Sức mạnh Vô thức, kích hoạt sức đề kháng cao nhất, và ăn uống sạch, đã thành công chữa khỏi một số bệnh nan y.

  Tôi thấy bệnh ung thư có những đặc thù riêng:

- Nó lẩn quất dấu kín hàng chục năm. Khi đã lộ bệnh thì diễn biến nhanh và ác liệt vô cùng, khiến nhiều người không kịp trở tay. Diễn biến nguy hiểm nhất của u ác tính là sự gia tăng rất nhanh khí trược độc, phóng đi khắp cơ thể, tạo ra ung thư thứ phát (di căn). Ô trược  bùng phát làm kinh mạch bế tắc, gây nghẽn thở, và o bế não. Dẫn tới khó thở, khó ăn, khó ngủ. Khiến người bệnh nhanh kiệt quệ và đau nhức vì thiếu năng lượng.  Không phải do khối u hút hết dinh dưỡng của cơ thể.  Do đó phục hồi năng lượng, sẽ kéo dài tuổi thọ. Bằng luyện tập dưỡng sinh giải ô trược độc tố. Phương pháp Vô thức vừa thanh lọc ô trược độc tố vừa cung cấp  năng lượng gốc, là giải pháp lý tưởng để kéo dài tuổi thọ  15-20 năm, hoặc hơn tùy sự nỗ lực.

- Người  mắc bệnh ung thư do nhiễm axit độc tố dư thừa,  nhưng thiếu kiềm. Bị mất cân bằng âm dương lâu năm.  Càng mất cân bằng bệnh càng nặng.

- Máy móc chỉ phát hiện giai đoạn cuối, khi khối u đã hình thành rồi, là thời kỳ diễn biến nhanh. Tư tưởng cần bình tĩnh không sợ chết  mới tìm ra cách chữa phù hợp.

 Vì vậy chữa  ung thư phải kết hợp chặt chẽ  giữa ăn uống, luyện tập và thảo dược, để cân bằng lại cho cơ thể. Thực hiện càng sớm càng tốt, sớm hơn máy móc

1. Chế độ ăn: Phải dùng chế độ ăn phục hồi cân bằng âm dương. Ăn các thực phẩm hữu cơ tạo kiềm, và nước kiềm để trung hòa axit.

 Ăn cháo súp d tiêu hóa và nhiu dinh dưỡng. Ngày 3 ba. Mi ba 100g go và 50g đậu. Go ( go lt, go nếp lt, kê, kiu mch, yến mch..) và đậu ht có đủ màu xanh đỏ tím vàng trng nâu đen. Trong đó đậu hà lan, đậu gà, kiu mch, có nhiu dinh dưỡng gp 2 ln tht cá. Có thể dùng hết nước b bt bã cháo. 

   Hoặc ninh đậu hạt cht nước để nu cơm,  canh, nu súp khoai, bí đỏ, thay đổi khu v.  Có vị ngọt tự nhiên không cần gia vị bột nêm độc hại.

Ăn  thêm nhiu salat rau tươi sng, có đủ màu sc: như các loi rau thơm gia vị, rau sng, xu hào, bp ci tím, c dn, cà rt, cà chua, dưa leo, rau mm, giá đỗ v.vTt c phi ngâm nước mui, dấm, hoc Soda Baking để kh khun và độc t. Thái nh trn salat bng chanh, mui ăn, mt chút du oliu, hoc du vng nguyên cht. S  có đủ vitamin, enzym, và kháng sinh tự nhiên. Ăn trái cây 200g mi ngày, không ăn nhiu quá.

Mỗi bữa cung cấp gần 20g đạm sạch,  cả ngày có 50-60g đạm. Có đầy đủ  dinh dưỡng cao, dễ ăn, dễ tiêu hóa. Nếu ăn chay gạo lứt muối mè rau luộc, mỗi bữa chỉ có 10g đạm,  thiếu hụt dinh dưỡng, suy giảm sức đề kháng.

         Dùng bột Địa long. Địa long khô có 60% đạm cao cấp, cao nhất trong giới động thực vật. Nhưng là đạm cao cấp dễ tiêu hóa, và bồi bổ tuyến Yên. Địa long còn có tác dụng làm tan cục máu đông (phá  huyết kết), làm lưu thông máu rất tốt. Đó là 3 giá trị cực kỳ quý báu, chỉ duy nhất Địa long mới có. Là đạm sạch lý tưởng nhất đưa hệ miễn dịch vào mặt trận chống lại khối u. Bất cứ khi nào mệt, kiệt sức  thì uống ngay sẽ tỉnh lại. Có thể tự làm bột Địa long, hoặc sắc uống mỗi thứ 50g gồm: địa long khô, đậu xanh rang vàng, đậu đen rang vàng, 1 nắm rau ngót tươi hoặc khô. Cho  ngập nước rồi sắc  lấy 1 bát để uống. Sắc 3 lần thì bỏ bã.

Không ăn đường, quả ngọt, như mít, sầu riêng, na, xoài, nhãn, mía, mật ong. Sữa, , rượu bia. Đạm động vật. Dầu ăn tinh luyện. Đồ ăn uống chế biến công nghiệp, rau quả ô nhiễm. Vì có thành phần nhiều axit. Những bác sĩ Mỹ ăn kiêng chữa ung thư  đã  nêu 4 cấm kỵ không ăn: Đường các loại. Thức ăn uống chế biến sẵn. Sản phẩm sữa các loại. Gluten (đạm bột mỳ, gạo, yến mạch…)

 Nếu chữa theo Tây Y dùng hóa xạ trị tiêu diệt ung thư, không phải ăn kiêng, thì sau một số năm bệnh tái phát.  Sống 5 năm được coi là thành công một ca chữa  của Tây y. Như vậy không thể gọi là chữa lành bệnh.

2. Luyện tập dưỡng sinh: Phương pháp Vô thức khai mở Hà Đào Thành  có  hiệu quả kịp  thời đào thải ô trược  đang bùng phát. Và hấp thụ năng lượng gốc, phục hồi  tuyến Yên, tăng sức đề kháng cao nhất. Xem hướng dẫn luyện tập tại web//sucmanhvothuc.com

3.  Dùng thảo dược:  Kiềm Saphia X300  là sản phẩm  phối hợp kiềm với tinh chất thảo dược chống ung thư, của nghệ, xạ đen, bán liên chi bạch hoa xà thiệt thảo, cà gai leo, sài đất, nhân trần, linh chi ...  Đạt thang kiềm 14, là kiềm tự nhiên cao nhất hiện nay,  có hoạt tính mạnh, trung hòa axit, làm giảm đau, giảm  u hạch.  Do Viện sĩ GSTS. BS. Đái Duy Ban, Nguyên chủ tịch Hội Hóa Sinh Y học Việt Nam.  Và TS. Phương Dung, đã nghiên cứu thành công.

  Uống 15 ml kim pha vi 150ml nước, ung lúc đói bng. Ngày 3 ln. Cần uống nhiều nước .

 Theo kinh nghim ca tôi, chỗ đau và u hạch là nơi tập trung nhiều axit nhất.  Pha  uống 13ml, bt li 2ml,  xoa vào u hch ung bướu, tăng hiu qu chữa.

      Cần xông hơi tinh dầu nghệ, tăng thải độc, thông thoáng hơi thở, giảm đau.(Xem hướng dẫn xông hơi).

         Khi uống nước lọc kiềm, hoặc nước kiềm Saphia X300, phải theo dõi phản ứng của cơ thể. Thấy nước tiểu trong là tốt. Nếu có hiện tượng buồn nôn, đầy hơi, nhức đầu, xưng phù mắt cá chân, hoặc miệng khô khát thì phải giảm liều lượng dùng, hoặc ngừng dùng một thời gian. Người đã  suy nhược  tuyến Yên, nếu thấy khô khát miệng,  phải giảm liều lượng uống kiềm mức thấp nhất.

         Kiểm tra PH nước bọt bằng giấy quỳ. Chỉ cần làm ướt một mảnh giấy quỳ bằng nước bọt. Rồi so sánh bảng màu. Nếu nước bọt trong khoảng PH từ 6,4 là lý tưởng, đến 7,5  là bình thường. Chế độ ăn thịt cá nhiều axit thì PH là 5,5 trở xuống, là nguy cơ ung thư phát triển. Phải ăn thành phần kiềm để cân bằng lại. Nếu PH cao hơn 7,5  phải giảm dùng nước lọc kiềm. Thời gian đo độ PH là buổi sáng ngủ dậy, sau khi xúc miệng.  

Bệnh ung thư có nhiều khí âm,  cần dùng đá Tesctit đặt vào chỗ đau để rút âm khí từ đầu đến chân, sẽ thông thoáng hơi thở.  Nếu đau quá  thì đặt  đá vào đường dẫn có liên hệ chỗ đau. Phải kiên trì giải hết âm khí thì hết đau.

 Nếu đã hàn răng sâu bằng kim loại chứa thủy ngân, (Almagal) phải nhổ bỏ răng đó.

 Tại sao nước kiềm cần thiết cho người ung thư ?  Theo Keitechi Merishita trong cuốn Sự thật được che giấu về Ung t(Hidden truth of cancer- 1976). Khi máu  phát triển tính axit, cơ thể sẽ sản xuất emzym và nhiều tố chất trung hòa lượng axit dư thừa, để duy trì trạng thái kiềm nhẹ. Nếu xu hướng ngày càng nhiễm axit nặng hơn  thì một số tế bào sẽ chết. Tế bào đã chết này sẽ biến thành axit, tăng thêm tình trạng bội nhiễm axit. Còn một số tế bào khác tự biến đổi thành những tế bào bất thường thích nghi với axit. Những tế bào bất thường này  gọi là các tế bào ác tính. Chúng tăng trưởng không theo một hạn định hay trật tự nào. Đây  là Ung thư.  Việc tiêu thụ thực phẩm không đúng mức, tạo dư thừa Axit, chất béo, protein, các chất có nitrit, và thực phẩm đã xử lý hóa chất, khiến máu nhiễm axit nặng. Các tế bào ác tính bắt đầu hình thành, khiến axit tăng nhanh, tăng sinh ung thư, di căn đến bộ phận khác. Dùng kiềm thảo dược ngăn chặn tích tụ axit, kìm hãm phát triển ung thư.

       Rất nhiều loại thảo dược kìm hãm sự phát triển khối u, như nấm thượng hoàng, nấm linh chi lim xanh, cuccurmin, selen và nhiều tinh chất hữu cơ, được các nhà sáng chế hướng dẫn sử dụng.

      Khi thảo dược kết hợp với luyện tập và  ăn uống đúng, sẽ trở thành sức mạnh tổng hợp khống chế khối u,  sống 15-20 năm hoặc lâu hơn tùy sự nỗ lực của người đó.

  Chữa ung thư đòi hỏi nỗ lực cao nhất.  Người ít luyện tập, ăn uống không đúng, thì  không  bảo đảm hiệu quả. Nếu đã phẫu thuật hóa xạ trị, mà sức khỏe vẫn xuống dốc, dùng phương pháp cân bằng âm dương sẽ phục hồi cơ thể khỏe mạnh tươi đẹp.                                                              

                 ĐOÀN THANH HƯƠNG


BẤT NGỜ CÁCH LOẠI BỎ

TẾ BÀO UNG THƯ

Các nghiên cứu đã cho thấy có nhiều cách để đẩy lùi các tế bào ung thư như sử dụng hóa trị. Tuy nhiên, biện pháp dùng hóa trị như "con dao 2 lưỡi", nó vừa tiêu diệt các tế bào ung thư, đồng thời phá hủy các tế bào bình thường, làm giảm hệ miễn dịch trong cơ thể .

Tập thể dục có thể phòng và chữa trị ung thư

Mới đây chương trình truyền hình Catalyst của kênh truyền hình online ABC iview ở Australia đã đăng tải một đoạn video về kết quả nghiên cứu của nhóm các bác sỹ Thụy Điển về ảnh hưởng  tập thể dục với ung thư.

          Nhóm bác sỹ này đã thực hiện một nghiên cứu mang tính đột phá. Họ chọn ra 10 người đàn ông khỏe mạnh và yêu cầu đạp xe trong vòng 60 phút.

         Sau thí nghiệm, các bác sỹ đã nhận  kết quả bất ngờ, mẫu máu lấy sau khi tập thể dục xong cho thấy các tế bào ung thư bị ức chế phát triển 30%. Từ đó họ  kết luận, khi tập thể dục, cơ thể tự sản sinh ra chất có tính hệ thống, truyền đi khắp cơ thể tiêu diệt tế bào ung thư.

         Tập thể dục giúp máu được lưu thông nhiều hơn, Lúc này, lượng oxy trong máu sẽ nuôi dưỡng các tế bào. Mặt khác, oxy sẽ can thiệp vào hoạt động của các tế bào ung thư, khôi phục vùng bị tổn thương, giúp chuyển hóa các tế bào ung thư trở lại thành bình thường.     (S T)


TIẾT LỘ CÁCH SỐNG THỌ

 Không mắc bệnh ung thư

           Một bộ tộc ở điểm cực bắc của Ấn Độ sở hữu bí quyết để sống thọ, sống khỏe, có rất nhiều người sống thọ và họ không có người mắc ung thư.

          Bộ tộc Hunzas ăn chay, dùng thực phẩm không hóa chất, môi trường tự nhiên trong lành, vận động nhiều và hít thở xua tan căng thẳng giúp tránh xa bệnh thời đại.

         Theo Thepdi.com, bộ tộc Hunzas dân số 30.000 người sống ven những đỉnh núi của dãy Himalaya nằm ở điểm cực bắc của Ấn Độ, nơi biên giới Kashmir, Trung Quốc, Ấn Độ và Afghanistan giáp ranh.

         Điểm đặc biệt là số người sống trên 100 tuổi ở bộ tộc này rất phổ biến, nhiều người trên 130 tuổi vẫn giữ sức khỏe tốt, tinh thần minh mẫn. Bộ tộc này sống trên thung lũng cao 3.000 m so với mực nước biển, tách biệt hoàn toàn với thế giới phồn hoa đô hội ngoài kia. Họ cũng được xem là những người tách khỏi thế giới văn minh, gắn cuộc sống với thiên nhiên và là hạnh phúc nhất thế giới.

          Cách ăn uống của người Hunzas tương tự phương pháp được vạch ra bởi Hippocrates, cha đẻ của y học hiện đại, người đã sống hơn 2.000 năm trước ở Hy Lạp cổ đại. Triết lý của chế độ ăn này là "các thực phẩm bạn ăn là liều thuốc tốt nhất của bạn".

           Người Hunzas chỉ ăn hai bữa một ngày. Bữa ăn đầu tiên lúc 12h trưa. Người dân nơi đây dậy từ rất sớm, lao động vất vả và tiêu tốn nhiều năng lượng nhưng ăn sáng rất trễ.  Người dân được sử dụng thực phẩm hoàn toàn tự nhiên, không chứa bất kỳ hóa chất nhân tạo nào. Mọi thứ đều tươi, sạch, gần với tự nhiên, nguồn gốc sản xuất và không phải bảo quản theo một chu trình phức tạp.

           Không có hóa chất hay phân bón nhân tạo được sử dụng trong các khu vườn của người Hunzas. Thực tế, việc dùng thuốc trừ sâu hay hóa chất ở vùng đất này có thể coi là chống lại luật pháp của người Hunzas. Chế độ ăn uống của họ được cấu thành chủ yếu từ các loại ngũ cốc như lúa mạch, kê và lúa mì...Trái cây và rau quả được người dân nơi đây ăn một cách thường xuyên và ưa thích là khoai tây, đậu, đậu Hà Lan, cà rốt, củ cải, bí, rau bina, rau diếp, táo, lê, đào, mơ, anh đào và mâm xôi.

           Các loại rau củ được sử dụng tươi sống hoặc nấu chín đơn giản. Sữa và pho mát là nguồn protein động vật quan trọng. Thịt chỉ dành cho những dịp đặc biệt như đám cưới hoặc lễ hội và mỗi người được một khoanh thịt nhỏ, hầm kỹ. Thịt là một phần rất nhỏ trong chế độ ăn uống, nên cũng có thể coi họ là bộ tộc ăn chay.

        Sữa chua được người bộ lạc ưa chuộng cho hệ tiêu hóa khỏe mạnh. Quả óc chó, quả phỉ, hạnh nhân thường chiếm phần lớn trong một bữa ăn. Bánh nướng truyền thống "chapatti" được họ sử dụng hầu hết mỗi bữa.

          Một yếu tố khác tạo nên sức khỏe dẻo dai của người dân bộ lạc là họ dành nhiều giờ đi bộ đường dài dọc con đường núi dốc đứng mỗi ngày. Bí quyết sức khỏe tuyệt vời của người Hunzas chính là việc họ đều đặn mỗi ngày vận động ở ngoài trời để tận dụng lợi thế của khí núi tinh khiết. Quãng đường dốc núi mà dân bộ lạc vượt qua dễ dàng mỗi ngày từ 15 hoặc 20 km. Ngoài tập thể dục hàng ngày, người Hunzas thực hành một số kỹ thuật yoga cơ bản, đặc biệt là thở yoga theo phương thức chậm, sâu và sử dụng toàn bộ khoang ngực.

            Người Hunzas bắt đầu một ngày rất sớm, trung bình khoảng 5h, giúp họ tăng thời gian tiếp xúc với ánh nắng mặt trời và đi ngủ vào lúc chập tối. Một lối sống hoàn toàn hài hòa với thiên nhiên.   Thói quen của họ chứng tỏ giấc ngủ sâu và sớm sẽ tái sinh năng lượng cho cơ thể vào lúc nửa đêm và chúng ta có thể học hỏi. Người dân ở đây dường như hoàn toàn miễn nhiễm với các căn bệnh thời đại. 900 năm nay không có ai trong bộ lạc của họ bị ung thư và được xem là dân tộc khỏe mạnh trường thọ nhất thế giới. 

                                                       Nguồn: Vnexpress                                 


10/3/2021 7:11:39 AM
Các tin liên quan
CẤP HAI : KHAI MỞ HÀ ĐÀO THÀNH.  (32767)
CẤP BỐN: KHAI THÔNG KINH MẠCH  (32767)
CẤP NĂM :GIẢI NGHIỆP LỰC  (14934)
CẤP SÁU: NHẬP ĐỊNH  (3229)
CẤP BA : PHÁT TRIỂN NÃO BỘ, TUYẾN YÊN, TUYẾN TÙNG  (30248)
CẤP MỘT: BÀI THỂ DỤC VÔ THỨC  (29015)
Lịch
THỐNG KÊ
Hôm Nay:   5
Hôm qua:   5
Tuần này:   22
Tuần trước:   210
Tháng này:   1068
Tháng trước:   1575
Tổng cộng:   643028
Bản quyền tác giả Đoàn Thanh Hương
Đăng ký bản quyền tác giả số:4399/2008/QT
Giấy phép xuất bản số: 816-2013/CXB/09-31/HĐ