Cẩm nang luyện tập phòng chống ô nhiễm môi trường. " Nếu chúng ta làm sạch cơ thể hàng ngày, các tế bào có thể duy trì lâu hơn" - Dr.Alexis Carrel - Giải thưởng Nobel 1912
ẢNH ĐẸP
Bà Nguyễn Thị Ninh báo cáo vượt qua bệnh kiệt sức
Ông Nguyễn Thúc Tề, báo cáo nhận thức về Sức mạnh vô thức
Năng lượng phủ kín hội trường, các hình ảnh không rõ nét, ai cũng được nhận năng lượng vi tế
Ánh sáng vi tế 1
Trang chủ / Ánh sáng tâm linh / CON ĐƯỜNG LÀM CHỦ SỐ PHẬN
CON ĐƯỜNG LÀM CHỦ SỐ PHẬN

CON ĐƯỜNG LÀM CHỦ SỐ PHẬN

Con người chịu đựng nhiều nỗi tai ương và bệnh hoạn, coi những việc bất đắc ý là số phận của mình. Nhiều bậc vĩ nhân đã mở đường cứu giải số phận con người, bằng nhiều cách khác nhau.

Con đường Minh triết  là con đường hiểu biết đến cái lẽ tận cùng của sự việc. Mọi sự vật hiện tượng đều xuất phát từ Năng lượng. Năng lượng xấu sẽ tạo ra sự việc xấu. Năng lượng tốt sẽ tạo ra sự việc tốt.  Năng lượng  tạo ra số phận con người. Các nhà chiêm tinh Phương Đông và Phương Tây, đã đúc kết sự ra đời của mỗi người, chịu ảnh hưởng năng lượng của các chòm sao chiếu mệnh. Gọi là Tử vi, diễn tả trước các cung bậc số phận con người. Do năng lượng tạo ra trong giờ phút chào đời. Giờ tốt thì cuộc đời tốt đẹp. Giờ xấu thì cuộc đời trắc trở.  Phải nói rằng những dự báo  tử vi tương đối chính xác.

Trong quá trình sinh sống, con người  tiếp tục  tạo ra năng lượng tích cực hoặc tiêu cực. Nếu  tạo ra năng lượng  chủ thể mạnh hơn tử vi, thì số phận người đó thay đổi.  Minh triết Phương Đông đúc kết: “Ai làm chủ được Prana, chế ngự được Prana, sẽ làm chủ được, chế ngự được thân xác và tinh thần của mình”.  Phấn đấu năng lượng Prana sẽ làm chủ được số phận. Bằng nhiều phương pháp tu luyện “Khử trược lưu thanh”, giữ lấy năng lượng sạch, thanh lọc khử bỏ năng lượng bẩn. Đỉnh cao là phấn đấu năng lượng gốc Prana, thì hoàn toàn làm chủ đời sống  sức khỏe và tinh thần như mong muốn,  và hơn thế nữa, đạt tới sự thăng hoa và siêu phàm của con người. Đây chính là kim chỉ nam cho mọi thế hệ phấn đấu có một cuộc sống tươi đẹp nhất, thay đổi  hẳn số phận của mình.

Khi xã hội xuất hiện giàu nghèo, phân biệt giai cấp, thì những thế lực giàu mạnh chiếm địa vị lãnh đạo, đẩy vai trò minh triết xuống hàng thứ yếu. Viên ngọc báu Prana bị chìm vào huyền bí Phương Đông.  

Sau 3000 năm, xuất hiện Đạo Phật. Chủ thuyết An lạc của Đạo Phật giúp con người dịu bớt sự hung dữ, bớt thù hận, là đóng góp lớn lao của Đạo Phật cho nền Hòa Bình thế giới. Nếu không có ngọn cờ “TỪ, BI, HỶ, XẢ” của Đạo Phật, con người có thể giận dữ đánh nhau đến người cuối cùng, vì cái dục vọng tham tàn rất lớn.  Đức Phật Thích Ca đã chỉ ra 5 loại năng lượng xấu là  Ngũ trược, cần phải tránh. Vì đó là nguyên nhân sinh ra số phận đau khổ.  Và nhắn nhủ mọi người  phát tâm nguyện về  cõi sáng  Niết bàn ( Kinh A Di Đà). Cõi Niết bàn chính là cõi sáng năng lượng gốc Prana

Sau hơn 500 năm nữa ra đời Đạo Thiên Chúa. Đức Chúa Giêsu nói về Thượng Đế, Tạo hóa, Đức Chúa Trời, là ánh sáng bàng bạc khắp mọi nơi, ban rải tình thương vô hạn cứu khổ nhân loại. Đây là Năng lượng gốc Prana.

Sau cùng xuất hiện nền Khoa học hiện đại, nhận thức thế giới bằng máy móc nhân tạo. Phát minh những thành tựu khoa học, làm thay đổi cuộc sống từng ngày.   Khoa vật lý hiện đại đã nỗ lực tìm kiếm Năng lượng gốc từ nửa thế kỷ trước đến nay không thể tìm ra.

 Cái đích cuối cùng của Khoa học hay Tôn giáo đều giống nhau, đi tìm kiếm Năng lượng gốc. Chỉ khác nhau về tên gọi, phương pháp tìm kiếm. Tùy căn cơ ai có duyên phù hợp thì áp dụng. Ai thấy trước được hưởng  trước. Vì xa rời minh triết mà nhân loại dần dần xa rời năng lượng sạch, tạo thêm năng lượng bẩn, rồi chìm đắm vào đau khổ, và đổ tại số phận.

 Ngay từ buổi bình minh của nhân loại các vị tiền nhân đã nhìn nhận cuộc đời  con người được quyết định bởi năng lượng Thiên Địa Nhân  tạo ra. Con người có vai trò chủ thể, không kém gì năng lượng của chòm sao chiếu mệnh. Và đạt được đỉnh cao hạnh phúc là Năng lượng gốc Prana. Không do cầu xin phép màu Prana  ban cho. Mà phải thông qua tu luyện năng lượng sạch, có chuẩn mực rõ ràng.  

Con đường làm chủ số phận, từ các nhà hiền triết nêu ra rất khoa học, rất chính xác, đúng theo sự vận động của quy luật vũ trụ. Xng đáng là đỉnh cao ca Khoa hc Tâm linh.

 ĐOÀN THANH HƯƠNG

9/17/2021 7:48:20 PM
Lịch
THỐNG KÊ
Hôm Nay:   4
Hôm qua:   5
Tuần này:   21
Tuần trước:   210
Tháng này:   1067
Tháng trước:   1575
Tổng cộng:   643027
Bản quyền tác giả Đoàn Thanh Hương
Đăng ký bản quyền tác giả số:4399/2008/QT
Giấy phép xuất bản số: 816-2013/CXB/09-31/HĐ