Cẩm nang luyện tập phòng chống ô nhiễm môi trường. " Nếu chúng ta làm sạch cơ thể hàng ngày, các tế bào có thể duy trì lâu hơn" - Dr.Alexis Carrel - Giải thưởng Nobel 1912
ẢNH ĐẸP
Bà Nguyễn Thị Ninh báo cáo vượt qua bệnh kiệt sức
Ông Nguyễn Thúc Tề, báo cáo nhận thức về Sức mạnh vô thức
Năng lượng phủ kín hội trường, các hình ảnh không rõ nét, ai cũng được nhận năng lượng vi tế
Ánh sáng vi tế 1
Trang chủ / Tin hệ thống / NHỮNG BƯỚC CHUYỂN
NHỮNG BƯỚC CHUYỂN

 

NHỮNG BƯỚC CHUYỂN

Con đường tìm lại bản thể được các bậc Chân sư nói tới nhiều thế kỷ niềm mơ ước được làm chủ bản thân. Phải chăng chỉ các bậc Chân sư cao cả mới được hưởng, còn người xã hội phải chịu đựng khổ đau truyền kiếp ? Tôi nghĩ rằng xã hội rất cần phương pháp phù hợp để giải phóng những tai ương của họ, dù có tôn giáo hay không tôn giáo ai cũng cần sống mạnh khỏe bình yên. Tôi đi tìm kiếm khắp vùng miền trí tuệ.Một vị Thày đặc biệt đã hun đúc cho tôi bản lĩnh tinh thần, chuẩn bị  cho tôi bước vào  cuộc tìm kiếm, chuyển động không ngừng. Mỗi lời nói, việc làm của người đều phản ánh phẩm chất trí tuệ minh triết.

Từ nhỏ tôi đã làm quen với sự thay đổi. Thời chiến tranh 1964, tôi đi sơ tán cùng bà nội về quê nhà ở  thôn Hữu Thanh Oại. Một đứa trê 7 tuổi đã phải bước vào đời sống tự lập, xa bố mẹ, tự lo học hành, tắm giặt, tự lo cách tránh bom đạn trên đầu. Không có điện, không tiện nghi. Lại thường xuyên phải chạy báo động, với những tiếng máy bay ném bom gầm rú như muốn xé toang bầu trời. Tôi còn nhớ cái cảm giác hồi đó tôi ước ao có một  ngày không còn tiếng máy bay loẹt xoẹt trên đầu, để  đi lại thoải mái, không phải lo chạy ẩn nấp trong hầm hố. Nhưng rồi tôi hòa nhập vào cuộc sống mới rất vui vẻ. Không hiểu tại sao mấy đứa bạn Hà Nội lại khóc lóc vật vã khi bố mẹ đến thăm. Còn tôi thì không thấy gì khó chịu mà phải khóc lóc như thế.

 Tôi được hưởng bầu không khí chan hòa giữa trẻ con và người lớn. Được vui chơi thỏa thích trong đám trẻ con tinh nghịch. Tôi viết lại những trang này để ghi nhớ thời xưa, tôi may mắn được hưởng một chút đời sống trong lành, thời chưa ô nhiễm môi trường. Ngày nay con cháu không còn được hưởng..

 Một mình tôi đi ra sông Nhuệ tập bơi với chiếc phao là khúc cây chuối nổi bồng bềnh trơn láng. Tôi bơi lội thỏa thích giữa đám trẻ con trong tiếng cười reo không dứt. Ngoài một buổi đi học, ngày nào tôi cũng được đắm mình trong thiên nhiên, với những trò chơi nhiều vô tận: Nào trốn tìm, nhảy dây, đánh bi, đánh đáo, đá cầu, nhảy ngựa, chơi ù, chơi chuyền, chơi ô ăn quan, trồng nụ trồng hoa, cắn chắt, hái lá đoán tên, bịt mắt bắt dê, đua xe đạp, chơi bóng, đánh khăng, đánh đu, trèo ổi, bơi lội.... Buổi tối hẹn bạn bè cùng nhau ngồi học nhóm, dưới ánh đèn dầu muội khói. Cùng nhau giải bài tập về nhà. Tôi móc ra từ hai lỗ mũi những cục nhử mũi đen kít như than.

Ngoài việc học và vui chơi, là đọc chuyện cổ tích Tấm cám, chuyện viễn tưởng của Juyn Vecnơ, Cuộc phiêu lưu của Caric và Valia. Thám từ Selochom. Túp lều bác Tôm. Bim trắng tai đen. Nàng tiên cá, chuyện cổ tích Andecxan … Lớn lên  đọc những tác phẩm văn học kinh điển thế giới: Tam quốc diễn nghĩa. Kiều. Ruồi trâu. Chiến tranh hòa bình. Thép đã tôi thế đấy. Faoxtơ. Nhà thờ Đức bà. Cuốn theo chiều gió. Jên Erơ. Bà Bôvary… Các tác phẩm văn học kinh điển của thế giới đã khắc họa hình ảnh những con người có bản lĩnh đáng khâm phục. Âm  vang mãi trong tâm hồn là những hình tượng văn học rất sâu đậm. Khác các bạn trẻ bây giờ chạy theo hình tượng ca sĩ, thời trang.

 Những hàng ghế đá vững chãi từ thế kỷ trước, chạy dọc bờ sông Nhuệ, do cụ tôi là Đoàn Triển làm cho dân làng ra sông ngồi hóng mát. Thời đó nông thôn chưa có điện, nên chiều tối mọi người tụ tập ra bờ sông hóng gió mát, tán chuyện dưới ánh trăng sáng lóng lánh, thấy trăng rất sáng vì không có ánh điện. Ở đây tôi được các cô bác kể cho nghe những chuyện tiếu lâm Ba giai - Tú Xuất  cười như nắc nẻ, cười đến đau quặn bụng.  

. Chuỗi kỷ niệm tuổi thơ như một bản nhạc linh thiêng mỗi khi vọng về cho tôi niềm phấn chấn. Bây giờ không một đứa trẻ nào dám bén mảng nô đùa với dòng sông Nhuệ. Dù Hòa bình đã trở lại nhưng sông Nhuệ  bị bóp chết, nước đen kít và bốc mùi hôi thối.

Hết chiến tranh tôi về Hà Nội với Bố Mẹ. Bố tôi là một chuyên gia hàng đầu về ngành Hóa Dược, tham gia thời kỳ đầu xây dựng Học viện Quân y 103, và  Đại học Dược, Giám đốc xí nghiệp Hóa Dược, Viện trưởng Viện công nghiệp Dược thành phố Hồ Chí Minh. Bố tôi  để ý  tôi nhiều hơn cả, nói với chú tôi : “Hai anh em mình sinh 8 thằng con trai mới được một mụn con gái”. Nhưng không chiều chuộng tôi theo kiểu tầm thường muốn gì được nấy. Bố tôi bàn với Mẹ tôi: Phải rèn rũa các con bằng lao động. Tôi phải lao động cật lực, vừa đi học, vừa làm thêm hàng may khâu, đan lát áo xuất khẩu, vừa chăn nuôi gà lợn phụ thu nhập cho gia đình. Khi lớn lên tôi thầm cám ơn sự nhìn xa trông rộng của Bố, đã rèn rũa cho tôi bản lĩnh không ngại khó khăn gian khổ. Đã giúp cho tôi không nản lòng trước những khắc nghiệt của đời sống. Nếu không có sự rèn rũa đó, thì tôi mềm yếu như cây cỏ ven đường. Bố tôi nói: "Muốn làm người lương thiện, trước hết phải có lao động, có nghề nghiệp giỏi. Nếu không giỏi một nghề nào sẽ ngồi nghĩ mưu mô chiếm đoạt  làm hại người khác". 

Một nhà khoa học và lãnh đạo trong thời bao cấp, mà cương nghị không nhờ cậy ô dù, không phe nhóm thì tất nhiên  phải chịu đựng nhiều khó khăn. Có lúc Bố tôi đã viết Tâm thư bằng máu để khẳng định quan điểm của mình. Nhưng lạ thay ông không chấp nỗi khổ, mọi nỗi niềm cay đắng được nuốt gọn hết bằng lời khuyên nhủ: “Ném òm xuống sông”. Không ai nghe thấy Bố tôi than phiền một lời nào về bệnh tật đau nhức hay những nỗi phiền toái gặp phải. Tôi chỉ thấy Bố tôi nói về những điều hào hứng, thú vị trong cuộc sống. Đi đến đâu ông cũng để lại ấn tượng trìu mến thú vị. Chỉ đặt mình 3 phút là Bố tôi đã ngủ say. Nghỉ trưa 20 phút cũng đủ một giấc ngủ ngon ngáy khò khò. Sau này đủ tuổi suy nghĩ, mới thấy Bố tôi thật là hiếm có.

Bố tôi tỏ rõ phong cách sống không phiền não, không chấp nhận nó được phép tồn tại trong đầu. Thấy tôi nhạy cảm, hay phiền lòng, Bố tôi thường xuyên nhắc: “Con phải biết giữ vệ sinh bộ não". Người phản ứng ngay lập tức khi nhìn thấy con gái có nước mắt: “Con không được bi quan, việc gì khó mấy cũng có cách giải quyết được”. Lời nói đó trở thành Chân lý. Sau này tôi lần lượt đi qua những thử thách cam go nhất.  Đúng là việc gì khó mấy cũng có cách giải quyết được.

 Với tầm nhìn xa trông rộng, Người đã dạy tôi  về vấn đề ô nhiễm môi trường. Cho tôi biết các mùi thơm nhân tạo đều là nhóm hóa chất Benzen  độc hại thần kinh. Phẩm màu, mì tôm đều không tốt. Mì chính tẩm ướp rán nướng  ở nhiệt độ cao  thì sinh ra chất độc. Nồi chống dính từ Fluo cũng có độc hại. Bố tôi nói : “Nước mình đang sung sướng được ăn con gà con lợn tươi ngon nuôi tự nhiên. Các nước họ ăn thức ăn công nghiệp không có gì ngon cả. Sau này Việt nam cũng như vậy thì khổ ”. Bố tôi cầm một bút  từ trường của Mỹ bảo tôi hãy nhìn xem đèn đỏ trong bút đã bật lên khi lại gần tivi, là có báo động không tốt cho sức khỏe. Rồi  Bố tôi cầm bút lùi ra xa hơn mét rưỡi thì có đèn xanh, báo hiệu an toàn. Từ buổi đó tôi bắt đầu quan sát mối đe dọa vô hình trong các tiện nghi, thức ăn uống. Tôi được Bố tôi  đánh thức vấn đề môi trường, từ lúc mà xã hội chưa.đề cập tới.

Cả một đời Bố tôi dốc sức làm việc cống hiến đất nước, khi sắp về hưu thì sức khỏe không còn. Bố tôi đau dạ dày 30 năm nhưng chưa bao giờ một lời than phiền về cơn đau. Cho đến khi 57 tuổi, thì chiếc dạ dày  nát mủn ngừng hoạt động, bố tôi mới chịu lên bàn mổ cấp cứu. Bác sĩ cắt chiếc dạ dày thủng lỗ chỗ, tự vá dính vào gan và các bộ phận khác, phải bóc tách rất lâu kéo dài 6 giờ, và cắt đi 5/4 dạ dày. Thế mới biết Bố tôi đã chịu những cơn đau thủng dạ dày hành hạ suốt 30 năm.  Bác sĩ đắp một phần còn lại vào ruột non làm ra chỗ chứa nhỏ xíu. Đó là một ca mổ vô cùng tài tình của bác sĩ Tịnh ở bệnh viện Hữu nghị Việt Xô Hà Nội. Bố tôi điều chỉnh chế độ ăn uống với chiếc dạ dày mới chỉ chứa được 3 thìa cơm, dù đói cũng không được ăn tiếp, phải chia thành nhiều bữa trong ngày và đêm. Chỉ cần ăn hơn một chút là bục vỡ dạ dày. Cả một trí tuệ và nghị lực phi thường đã tái tạo một dạ dày mới. Vài năm sau  ăn được 1 chén cơm, rồi 2 chén cơm như bình thường. Cách sử dụng thuốc của một vị chuyên gia hàng đầu về thuốc cũng thật ấn tượng. Bố tôi rất ít khi dùng thuốc, không dùng kháng sinh, nói rằng đấy là của để dành. Đến lúc cấp cứu gần chết trên bàn mổ Bố tôi mới dùng kháng sinh, đã phục hồi nhanh hơn người khác, khiến  các bác bệnh nhân ngạc nhiên bàn luận: “Chắc ông ấy nhà thuốc, có thuốc riêng gì đó”. Chỉ trong nhà mới biết bài học quý giá của Bố tôi về dùng thuốc.

 Lần thứ hai Bố tôi nằm bệnh viện cấp cứu tim, hẹp van thất tâm thu, cánh tay trái đau tê liệt. Sau 2 lần  điều trị bệnh viện, Bố tôi lựa chọn môn Thái cực quyền, luyện tập với ý chí phục hồi sức khỏe, để không làm phiền con cháu. Bố tôi nói trước: “Các con rất sung sướng không phải vất vả vì Bố”. Từ đó cho đến phút cuối đời Bố tôi không lần nào phải vào bệnh viện.  

 Nhiều người nghĩ rằng Bố tôi sẽ viết sách hoặc xây dựng một công ty Dược phẩm. Nhưng Bố tôi đi vào sự im lặng  trọn vẹn với Thái cực quyền. Sau 20 năm  miệt mài tập Thái Cực Quyền, Bố tôi thảnh thơi không bệnh tật. Sau này tôi mới hiểu: Người đã đi tiếp một chặng đường thành công lớn nhất của người  cao tuổi, là đạt siêu thoát nhẹ nhàng như cánh én mùa xuân.

Bố tôi nói "Cả đời Bố không đi xin xỏ thứ gì". Hiếm ai có lòng tự trọng cao như vậy. Nhưng lại tế nhị trong lời nói, không bao giờ làm phiền hay nóng giận với ai. Tôi không nghe thấy một lời nói cạnh khóe, hoặc than phiền từ Bố tôi.

 Đời sống của Bố tôi mang sắc thái Minh triết. Mọi việc làm đều có ý nghĩa sâu xa, và tập trung rất cao vào mục đích.  Bố tôi rèn luyện cho tôi nếp sống Chính niệm. “Mỗi ngày chỉ nên làm một việc cho tốt, làm nhiều thứ hỏng việc”. Tư duy “Chỉ một việc cho tốt” lúc nào cũng hiện diện trong đời sống khiến Bố tôi có sức mạnh không ai lay chuyển được.Đã nói gì là làm được. Với bản lĩnh chuyên sâu về nghành Dược, Bố tôi  bảo vệ thành công một dự án khả  thi được Liên hợp quốc phê duyệt tài trợ xây dựng nhà máy sản xuất thuốc kháng sinh cho Việt Nam. Bố tôi phấn khởi nói rằng: Bố sẽ đem lại vàng cho đất nước. Dự án đã triển khai ngay tại thành phố Hồ Chí Minh, rồi bị gác lại vì lý do khác. Bố tôi đến tuổi về hưu. Tôi cảm nhận hoài bão cống hiến của Bố đã truyền sang tôi, từ những câu chuyện cuộc đời của Bố.

 Mọi người quý trọng Bố tôi như điểm tựa niềm tin yêu cuộc sống. Bố tôi gắn bó với quê hương như keo sơn. Đúng như tinh thần cao quý của ông nội Đoàn Triển đã di huấn  cho con cháu phải biết yêu quý Quê hương. Nếu không có Quê hương thì đời người trôi nổi như cánh bèo bọt. Cuốn gia phả “Nhi tôn tất đọc” (con cháu cần đọc) là một áng văn tuyệt đẹp về Quê hương. Từng câu từng chữ của cụ cho đến nay vẫn nóng hổi như mới, để thức tỉnh giá trị quê hương gốc rễ của mình. Khi lớn lên tôi nguyện ước đưa lời cụ đến khắp mọi người. Tôi đã chép lại trong bài “Cội nguồn Quê hương” ở cuốn sách này. Cụ nói và làm đến cùng. Mỗi năm cụ đóng góp một công trình mở mang dân trí cho quê hương: xây dựng thư viện, trường học, nơi hội họp, nơi tế lễ… Cuốn sách An Nam phong tục sách của cụ là một tác phẩm quý giá về phong tục tập quán dân tộc Việt nam thế kỷ 18, 19. Một số nhà sử học, và hán nôm đã dịch cuốn sách này. Một tấm văn bia giản dị của nhân dân thôn Đông Ngạc, xã Bái Chỉ, đã ghi ơn cụ Đoàn tướng công, là một trong hai vị quan đã “Một lòng thương dân hết lời bênh vực”. Đó là hình ảnh một  vị quan triều đình cách đây hai thế kỷ. Tôi là chắt chít mới biết được gia sản tinh thần của cụ để lại trong gia phả. Thật tự hào về thế hệ Bố Mẹ Cha ông chúng ta đã sống và làm việc xây dựng đất nước như thế.

Năm 84 tuổi, Bố tôi nói người hơi mệt, tôi đưa Bố đi khám ở Viện lão khoa. Bác sĩ kiểm tra sức khỏe nói rằng: Bác không có bệnh gì, các chỉ số đều tốt, mỡ máu huyết áp như thanh niên. Bố tôi phấn khởi nói rằng: “Đó là sự kỳ diệu của dưỡng sinh”. Chỉ 10 ngày sau đó Người nhẹ nhàng siêu thoát, đúng như dòng chữ Bố tôi đã ghi trong sổ tay lời dự đoán: Ngày xuân con én đưa thoi là mở đầu phần hai… Đã ứng nghiệm đúng. Sáng hôm đó Bô tôi vẫn đạp xe thể thao, và tự giặt bộ quần áo bằng tay. Đến đêm Bố tôi đã ra đi nhẹ như chim én bay đi.

Tôi  nói  từ “kỳ diệu” về Bố tôi, vì không biết  từ đâu, Bố tôi  tỏa sáng một trí tuệ thông thái đúng cốt lõi của Đạo Phật, mặc dù tôi chưa nghe thấy Bố tôi nói lời nào về Phật. Tôi đến hỏi một bác bạn thân của Bố tôi, là Giáo sư bác sĩ Đỗ Doãn Đại, nguyên giám đốc Bệnh viện Bạch Mai: “Bác có tin rằng sau khi mất 30 ngày, qua một nhà ngoại cảm Bố cháu đã báo cho cháu: Bố đã về cõi Phật, ở tầng cao”. Bác Đại không ngạc nhiên trả lời ngay: “Bác tin vì đó chính là con người Bố cháu”

Tôi nhận ra vị Thày đặc biệt của tôi là Bố tôi. Người đã bênh vực và dạy bảo tôi bằng những lý lẽ khúc triết và tình thương vô hạn như một vị Phật. Suốt đời không bao giờ Người mắng tôi một câu. Những câu nói tự nhiên của Người thấm đượm vào dòng máu trở thành sức mạnh vô thức chuyển ra  cuộc đời tôi, giúp tôi đi về phía ánh sáng. Nhờ đó những lời lẽ ba hoa của thế gian không lôi kéo được tôi. Người đã lặng lẽ chuẩn bị  hành trang trí tuệ và hun đúc cho tôi một bản lĩnh vượt khó khăn để có thể hoàn thành một việc lớn. Người nhiều lần nói “Bố Mẹ là bệ phóng cho các con”. Tôi luôn nhớ về Bố với  lòng tri ân một vị Thày đặc biệt nhất trong cuộc đời, đã trao truyền cho tôi cái sức mạnh tinh thần không gì lay chuyển nổi.

Năm 1993 bước chuyển mình đầu tiên. Từ một cô giáo dạy Toán ở một trường Sư phạm, tôi bước ra kinh tế thị trường, sắm máy móc lao động sản xuất trong nhà. Công việc xuôi sẻ thuận lợi tiền vào nhà như nước. Sau 4 năm tạo đà kinh tế đầy đủ cho gia đình, tôi buông bỏ việc kiếm tiền, chuyển sang lĩnh vực nghiên cứu Năng lượng sinh học từ năm 1996.

Bỏ qua tất cả cảnh đời phức tạp, tôi bước vào một công việc thầm lặng  chỉ mình tôi biết ý nghĩa công cuộc nghiên cứu của mình. Có nói ra cũng không ai tin. Nhất là khi tôi đang kiếm tiền như nước, thì không ai tin tôi lại lựa chọn con đường không có lương bổng, không có danh lợi, địa vị. Tất cả là số 0. Tôi lại vui vì thoát khỏi sự thao túng của tiền bạc, của xã hội, thẳng bước vào vùng trời sáng tạo, được tự do trí tuệ tìm hiểu cái tiềm năng con người. Bất kỳ lúc nào muốn kiếm tiền tôi có thể tạo dựng một doanh nghiệp hái ra tiền như tôi đã làm. Nhưng tôi lựa chọn con đường Sáng tạo. Trời Phật đã an bài cho tôi, và có sự giúp đỡ ngoài sức tưởng tượng  không thể diễn tả nổi những sự may mắn thần kỳ đã trợ giúp  khi tôi cần đến, là tự nhiên sẽ có những vận may kéo đến trợ giúp.Tôi chỉ biết nói lời  Cám ơn Trời Phật trong tâm khảm của mình.

 Để đi sâu tìm hiểu lĩnh vực Năng lượng sinh học, tôi theo học một vị thày nổi danh thế giới về nhân điện. Tôi trở thành người đi chữa bệnh bằng năng lượng sinh học khá thành công, có tiếng tăm nhiều người biết. Sau 8 năm miệt mài truyền năng lượng, tôi nhận ra một sự thật trái với kỳ vọng của tôi. Bài học tâm linh đầu tiên tôi rút ra trong cuộc đời này: Có rất nhiều ông thày ba hoa, làm cho con người bị mê man trong các ảo tưởng,  nhưng thực chất  bị nhiễm trược nặng nề, và tiêu hao Nguyên khí. Những con người khao khát tâm linh,  lao  vào học “cứu thế”. Nhiều vị tu sĩ, bác sĩ, tiến sĩ, cũng bị hút vào dòng xoáy này, không gì ngăn cản nổi lòng nhiệt tình cứu  người. Nhưng vì thiếu chữ Trí Huệ, mà  bị rơi vào tay ma đạo. Tôi chứng kiến  cái chết yểu của những người đam mê cứu thế, là người thân hữu cùng chí hướng với tôi. Trong đó có cả thày sư tổ, cả các vị bác sĩ nổi danh chữa  bệnh  bằng năng lượng như bác sĩ Du, bác sĩ Huy, đã lâm bệnh vô phương cứu chữa. Họ đã cống hiến phước báu cứu người, mà họ không thể hiểu tại sao phải chết vì bệnh tật đau đớn..

      Tôi đã Tri nguyên sự thật mà các ông thày cố tình dấu diếm. Nhiều thày tương tự như vậy chứ không phải một người. Họ làm lây nhiễm trược từ người này sang người khác. Và kết thúc cuộc đời bằng bệnh tật, khó được siêu thoát. Tôi không cầm lòng trước cảnh khổ này, viết bài cảnh tỉnh rung động khắp thế giới tâm linh. Là lời kết của 8 năm nghiên cứu. Bài viết đó chỉ cứu được một ít người hiểu ra sự thật đằng sau cơn mê. Còn lại số đông vẫn lao vào như thiêu thân. Họ còn mắng lại tôi.

Tôi chạy thoát khỏi sự cuồng tín. Mất mát và tổn thất sức lực, thời gian, tiền bạc, trong 8 năm  cống hiến. Chịu mất trắng tay, về lại số 0. May mắn  không bị trói vào cái  bả “cứu thế’”.

  Tôi ngàn lần biết ơn sự tỉnh táo đã  thoát khỏi vòng vây ma đạo thời mạt pháp. Đã cho tôi bài học kinh nghiệm vô giá để  tiến lên vững chắc. Như cái cây phải có phân bón mới cứng cáp lên được.Tôi không hề nản chí.

 Tôi không chấp nhận sự nhiễm trược, và đi tìm con đường giải thoát khỏi ô trược, vì những điều đau thương mà tôi đã chứng kiến, chứ không phải một tín đồ  hành pháp.

Tôi chuyển hướng đi tìm Sự thật trong chính bản thân. Tôi mò mẫm với nhiều thực nghiệm. Cơ thể tôi là phòng thí nghiệm báo cho tôi biết kết quả sau mỗi sự tác động vào nó. Tôi đúc rút kinh nghiệm từ nhiều năm trước đã tham gia  lĩnh vực Thái cực quyền,  khí công,  năng lượng sinh học, chườm muối, xông hơi, châm cứu điếu ngải… Đến lĩnh vực Địa linh, ngoại cảm, dự báo, tìm mộ, tiên tri… đã để lại cho tôi những tri kiến sâu sắc quý báu về  tiềm năng con người. Tôi được trực tiếp làm việc với các nhà ngoại cảm, mới biết được những điều phi thường về con người. Tôi làm các đề tài nghiên cứu khảo sát những giá trị sự thật, rất quý báu cho định hướng tiếp theo.

Chỉ 2 năm sau tôi  đi tới một sự kiện lớn nhất: Cánh cửa Hà Đào Thành đã bật mở kênh dẫn Năng lượng gốc Prana. Tôi  đăng ký bản quyền tác giả năm 2008, để bảo đảm tính pháp lý cho vấn đề vô cùng quan trọng này..

       Nhưng hậu quả nhân điện, lúc này đến hồi phát tác hết sạch nguyên khí, tính mạng tôi ngàn cân treo sợi tóc. Tôi vận dụng Hà Đào Thành để cứu mình. Tôi vẫn khẩn trương viết sách. Sau một năm cuốn sách “Sức mạnh Vô thức” ra đời, là  kỷ lục vượt khó khi tôi đang kiệt sức vẫn làm việc ngày đêm không ngừng nghỉ. Nên cuốn sách có sức mạnh tinh thần hiếm có.

       Từ những bước chuyển tỉnh thức trong mọi hoàn cảnh, tôi đã được nhận quả báu bí mật càn khôn  để giúp đỡ mọi người. Rất đơn giản mà sâu sắc đến tận cùng Chân lý, ai cũng biết cách tự cứu mình. Không phải chạy vạy khốn khổ nữa.

        Mặc dù tôi đã nói ra những sự thật quý báu hơn vàng bạc của thế gian, nhiều người nghe thấy rồi, nhưng không có một rung động nào cả. Tai họ chỉ thích nghe những cái gì được sơn phết bằng các danh từ mỹ miều: Tình thương, từ thiện, cứu thế, chân thiện mỹ… Họ ào ào chạy theo các ông thày nói năng hấp dẫn cả đám đông cuồng tín. Tôi thì không nói những lời chiều chuộng lỗ tai của họ. Tôi cảnh báo sự thật ô trược đang tàn phá đời họ. Nhưng họ không thể rời ô trược. Cứ bám chặt ô trược như nam châm hút sắt. Và nỗ lực tạo ra làn sóng ô trược, như thể không có nó  thì không sống nổi. Một lần nữa tôi càng  thấy   rõ  ô trược đang thao túng thế gian mạnh mẽ thế nào. Tất cả những người nhẹ dạ đã  bị thu gom vào cái bẫy ô trược..

    Trời Phật có Thiên nhãn nhìn thấy hết. Và có cách giải quyết. Đức Phật Di Lạc báo trước: “Cái gì do lòng tham vọng sẽ ngã xuống, để thay thế cho những cái tự nhiên nó lên”. Và con đường giải cứu đã ban xuống: “Thì màn hạ ngươn đã sắp đến, con người cũng bắt đầu tự tu, tự giải thoát lấy nghiệp lực của mình”.  “Vì sự sống còn của con người mà phải học tu trong cơ thể con người”. “Nếu các ngươi mà không tự tin, tự phá ngã thì cũng tự xuống, tự đọa, tự diệt lấy mình“.  “Khi con người đã tỉnh, thì mọi việc dễ dàng. Trái lại nếu con người chưa tỉnh thì dù có hào quang chiếu trước mặt họ cũng không tỉnh”. “Là tự cứu lấy mình, rồi mới  cứu lấy người”. Nếu  không tự cứu được mình, làm sao cứu được người, còn kéo theo bao nhiêu người ngây dại xuống dốc, xuống dốc mãi. Ô trược mặc sức tung hoành tàn phá trái đất này không còn kẽ hở để sống. Nếu suy nghĩ kỹ thì thấy tầm vóc trí tuệ vĩ đại của Trời Phật đã làm gì để bảo vệ trái đất này. Chỉ có một con đường được lựa chọn là Giải ô trược nghiệp lực.Đó là Chân lý người tu ai cũng biết. Biết nhưng vẫn chạy theo ảo ảnh bên ngoài,thật khó cứu được tất cả mọi người.

Phương pháp Vô thức đã kịp ra đời, đúng khuôn mẫu chuyển thế. Các bạn học viên Vô thức đã có những bước chuyển theo quy luật Tiến Hóa Chọn lọc và Đào thải tự nhiên. Được sàng lọc gột rửa ô trược và tiếp nhận cái tốt nhất là năng lượng gốc. Đã được hồi sinh đáng phấn khởi, và có được tinh thần lạc quan trong thời kỳ “lửa thử vàng gian nan thử sức”. Sống hay chết cũng được thăng hoa theo đà tiến hóa của vũ trụ. Nhiều người khác cũng phải chuyển mình như vậy. Bởi vì không tự chuyển thì trời chuyển.Quy luật Tiến hóa tác động hết thảy mọi người, dù là tôn giáo hay không tôn giáo, thì quy luật vẫn vận hành sự việc thanh lọc ô trược  trên quả địa cầu, để giữ vẹn toàn cho sự sống sinh sôi phát triển. Không còn chỗ cho sự ngạo mạn, muốn làm gì thì làm, muốn phá gì thì phá.

  Tương lai thuộc về cuộc sống thánh thiện của thế giới Tự nhiên. Chúng ta hãy chăm chỉ luyện tập nhiều hơn nữa để bảo trọng bản thân, tiếp tục tiến bước trong cơ tiến hóa ngàn năm có một.  

                                                   Tác giả.

 

10/4/2021 10:40:16 PM
Các tin liên quan
TÌM LẠI SỨC MẠNH BẢN THỂ  (14135)
Lịch
THỐNG KÊ
Hôm Nay:   4
Hôm qua:   5
Tuần này:   21
Tuần trước:   210
Tháng này:   1067
Tháng trước:   1575
Tổng cộng:   643027
Bản quyền tác giả Đoàn Thanh Hương
Đăng ký bản quyền tác giả số:4399/2008/QT
Giấy phép xuất bản số: 816-2013/CXB/09-31/HĐ