Cẩm nang luyện tập phòng chống ô nhiễm môi trường. " Nếu chúng ta làm sạch cơ thể hàng ngày, các tế bào có thể duy trì lâu hơn" - Dr.Alexis Carrel - Giải thưởng Nobel 1912
ẢNH ĐẸP
Bà Nguyễn Thị Ninh báo cáo vượt qua bệnh kiệt sức
Ông Nguyễn Thúc Tề, báo cáo nhận thức về Sức mạnh vô thức
Năng lượng phủ kín hội trường, các hình ảnh không rõ nét, ai cũng được nhận năng lượng vi tế
Ánh sáng vi tế 1
Trang chủ / Tin hệ thống / TÌM LẠI SỨC MẠNH BẢN THỂ
TÌM LẠI SỨC MẠNH BẢN THỂ


                         TÌM LẠI SỨC MẠNH BẢN THỂ

  Ai cũng thích có tài sản, sống vui khoẻ trẻ lâu, nhưng có một nghịch lý lạ lùng: tài sản lớn nhất là cơ thể mình thì không mấy người quan tâm. Hễ nói đến chăm sóc cơ thể, họ nói ngay: Tôi bận lắm! Tôi bận ngập lên cổ. Tôi chẳng có thời gian ngồi ăn uống với gia đình, lấy đâu ra thời gian luyện tập... Thế đó, vết xước một chiếc ô tô, xe máy nhiều khi được chăm sóc kỹ hơn con người. Đó là lối tư duy trọng đồ vật hơn trọng thân, cần xem xét lại.

Thực ra con người không bận rộn như họ đang nghĩ, bởi tình trạng dư thừa lao động và lãng phí chất xám diễn ra khắp nơi. Nạn thất nghiệp và tệ nạn tiêu xài thừa mứa gây lãng phí nhiều thời gian, sức khỏe. Cái xe thì nắm vững từng cái đinh ốc, cái quan trọng nhất là bản thân thì lơ mơ không hiểu. Đây là nghịch lý của thời đại “văn minh”.

Người ta mong ước có trí tuệ thông minh, nhưng cả một nền trí tuệ minh triết nhân loại đã đúc kết hơn 5.000 năm thì không có mặt trong bất cứ sách giáo khoa phổ thông nào. Thiên nhiên trong lành được hàng triệu thế hệ gìn giữ, nhưng chỉ trong vòng 200 năm phát triển khoa học đã phá hỏng môi trường với hàng tỷ tỷ tấn thuốc nổ, thuốc độc, khí độc, và sóng độc hại phủ kín từ lòng đất cho đến bầu trời khí quyển. Nhiều nghịch lý cắt đứt hoàn toàn mối liên hệ Thiên Địa Nhân, thấm dần vài thế hệ, trở thành ý thức hệ của xã hội hiện đại, cùng nhau giễu cợt Tạo hóa và phá phách môi trường. Trở thành trào lưu mà tất cả phải tham gia, tạo thành một dòng thác lũ đảo lộn trật tự môi trường sống. Cái nhân tạo được lên ngôi thống soái, cái tự nhiên bị đè bẹp. Hóa chất độc trị vì  đất đai, không khí, nước, thực phẩm, động thực vật. Vi rút vi khuẩn độc hại lên ngôi thành dịch bệnh. Đạo đức suy thoái chiếm ưu thế. Cho đến khi sự thật phơi bày cảnh ngộ bệnh tật nan giải thì không biết dựa vào đâu. Hoảng sợ là căn bệnh phổ biến. Đây là căn bệnh mất gốc, mất cội nguồn của thời đại văn minh. Căn bệnh trầm kha này đang nhấn chìm mọi người vào vòng xoáy bất lực. Dù đứng trước nguy cơ diệt vong, cũng không muốn sửa lỗi, vì  sợ mất lợi nhuận.  Chúng ta cần suy nghĩ về Cội nguồn của mình để tìm ra lời giải hóc búa này.

Trong những năm tháng trăn trở với đời sống, lặn sâu trong những khó khăn để quan sát, minh triết nhân loại đã giúp tôi vượt lên, nhiều hơn những gì tôi đã học trên ghế nhà trường

Bản thể con người bị phủ kín trong tối tăm mù mịt vô minh không ai rõ thực hư. Còn bị nhồi nhét tư tưởng coi thường cơ thể. Thân phận con người ở dưới đáy tận cùng xã hội, chỉ biết kêu xin lạy lục tất cả các thày độ cho. Thày tốt thì hưởng tốt, thày xấu thì tan nát cuộc đời. Cuộc đời khoán gọn cho các thày độ trì thật mong manh dễ vỡ.

        Năm 1996 tròn 40 tuổi tôi bắt đầu nghiên cứu bản thể con người. Khởi đầu từ vấn đề Năng lượng sinh học. Sau 9 năm trời miệt mài truyền nhân điện vô giới hạn chữa bệnh cho mọi người, tôi nhận thấy một sự thật không ổn, sự lây nhiễm ô trược từ người này qua người khác khi chữa bệnh bằng năng lượng. Dẫn đến ảnh hưởng sức khỏe và tinh thần, không có giá trị giúp con người tu tập trưởng thành. Tôi không chấp nhận kết cục đó,

          Tôi tiếp tục xem xét nhiều phương pháp khác. Tìm mãi rồi đến lúc cánh cửa Hà Đào Thành bật mở năm 2007, tôi vui mừng dành trọn đời  nghiên cứu Hà Đào Thành. Bắt đầu từ đây những thử thách ác liệt đã đến, để  thử nghiệm Hà Đào Thành.

 Sau gần 10 năm truyền nhân điện liên tục, năm 2005 một người ngoại cảm đã cảnh báo tôi: Chắc chắn có bệnh hệ trọng. Nhấn mạnh tôi phải cảnh giác, có gì phải xử lý cắt bỏ ngay.

Tôi bình tĩnh nghĩ rằng, nếu có bệnh hệ trọng, sẽ nuôi bệnh để nghiên cứu khả năng chữa bệnh nan y. Rất nhiều người đang cần vượt qua sự bế tắc bệnh nan y. Đó là ý nghĩ xuyên suốt chặng đường sắp tới, về tương lai một mất một còn. Tôi chủ động không chữa chạy, cứ để nó xảy ra mới biết diễn biến thế nào và sử lý ra sao ?

Tháng 3 năm 2008 bắt đầu phát ra cơn đau nhức. Mặc dù tôi đã chuẩn bị sẵn tâm nguyện của mình, nhưng sự thật khó khăn hơn nhiều sức tưởng tượng của tôi. Việc truyền nhân điện liên tục mười năm, đã phạm đến Nguyên khí là điều khó khăn nhất, làm cho tôi liệt thở từng lúc, như ngọn đèn dầu chập chờn trước khi hết dầu. Không có  hy vọng sống sót, dù là vua chúa có thày thuốc giỏi nhất, cũng bó tay chịu chết. Thêm vào đó cả núi ô trược bệnh bị nhiễm vào người, đã bít hết kinh mạch. Trung tâm não cũng hư hại. Một khối u  nang tuyến Yên, 10mm x 17mm. Tôi hiểu rằng ba đòn đánh số phận đã ập xuống cùng một lúc, đủ chết 3 lần. Có thể nói là một hoàn cảnh hiếm ai gặp phải.

 Hội đồng bác sĩ bệnh viện Việt Đức xem phim, bác sĩ Xuân quyết định mổ não. Tôi từ chối ca mổ, chỉ có một đường hướng duy nhất  mà tôi đã xác định.

Nơi tôi làm việc tập trung nhiều nhà ngoại cảm chữa bệnh rất giỏi. Giáo sư Phan Anh lo lắng, gọi điện đề nghị tôi đi chữa bệnh ngoại cảm. Tôi dứt khoát từ chối. Vì nếu có tác động ngoại cảm thì tôi không thể đánh giá chính xác khả năng tự điều chỉnh của cơ thể.

Không còn năng lượng hít thở là cơ hội cho tôi hiểu rõ tiến trình suy hô hấp, mê sảng lúc cuối đời. Chính lúc đó tôi tìm ra điểm bí mật cấp cứu hồi sức, tôi đặt tên là điểm Trường sinh, ở chính giữa ngón chân cái. Trong đêm tối tôi dùng bàn tay tự cấp cứu, Lá Mía đã mở ra lách tách, thở lại được. Không phải vài lần, mà lặp lại hàng trăm lần. Tôi có cách chế biến bột Địa long để dùng khi kiệt sức. Địa long là vị ân nhân thầm lặng giúp tôi lúc lâm nguy, cho tôi có sức lực để luyện tập vài tiếng, rồi lại uống tiếp.

Cứ mỗi một tình huống xấu, là lúc tôi tìm ra một cánh cửa cứu giải. Hiệu quả phi thường của bài tập cho phép tôi tiếp tục làm việc. Ngồi viết với máy tính wifi  rất nguy hại làm tăng thêm đau nhức, mờ hai mắt. Khi đó tôi dừng tay viết, để tập luyện 20 phút lấy lại năng lượng, mắt sáng lại, và tiếp tục công việc. Với một tốc độ làm việc khẩn trương, chưa đầy một năm cuốn sách “Sức mạnh Vô thức” đã  ra đời năm 2009. Có thể nói cuốn sách đầu tay ấy chứa đựng rất nhiều kỷ lục chưa từng có về sức mạnh bí ẩn của con người. Nó tiếp tục cứu giúp nhiều người bệnh khác.

Cụ Kim vốn là thày thuốc Đông y nói với tôi: “Cuốn sách này là Bảo bối, là cái gậy chống cuối đời của tôi”. Lời của cụ rất đúng với tâm nguyện của tôi.

        Một nhà thuốc Tây y, nói rằng: “Nếu có u não đã 5 năm mà không mổ, thì u kiểu gì cũng không thể còn đứng đây nói chuyện như thế này”. Sự kinh ngạc đó là đúng, vì nhà thuốc chưa từng biết sức mạnh bản thể.

        Nhờ những khám phá Hà Đào Thành, tôi đã dẹp yên cả núi ô trược nhân điện, và lấy lại nguyên khí cho mỗi ngày, đủ để hít thở và làm việc. U tuyến Yên cũng chịu lui cùng chung sống hòa bình, không dữ dằn như hồi đầu. Tưởng rằng đã yên ổn, nhưng Tạo hóa tiếp tục xoay vần.

 Đến lần thứ hai khó khăn gấp bội.

 Năm 2017 bỗng dưng tôi gầy sút hơn 10kg, không rõ nguyên nhân, vì ăn uống sạch và luyện tập đều. Tín hiệu cảnh báo khắp cơ thể. Những ụ xương nổi  lô nhô trên đầu và cột sống đến nay bắt đầu đau nhẹ. Tuyến giáp sưng đau. Và chai da nổi lên. Tôi tự theo dõi và quyết định biện pháp luyện tập, ăn kiêng của bệnh ung thư. Tăng tốc độ giải trược. Hai năm sau tôi tìm ra nguyên nhân bị nhiễm độc thủy ngân từ 5 chiếc răng sâu, do nha khoa đã hàn 5 cục Almagal  51% thủy ngân từ 40 năm trước. Đến nay nước bọt phân rã thủy ngân tan vào cơ thể. Bác sĩ Mỹ Carlos M. Gacia đã cảnh báo về độc tố nha khoa, liên quan trực tiếp đến bệnh ung thư, trong cuốn sách “Thoát khỏi ung thư”. Tôi nhổ bỏ hết 4 răng, còn một cái phải khoan nạo hết miếng hàn cũ, hàn lại bằng Composite. Thủy ngân ngấm lâu năm đến lúc phát bệnh, ô trược phát sinh cuồn cuộn như bão lũ. Mỗi ngày phải luyện tập Hà Đào Thành khá lâu mới dọn dẹp được ô trược.Tôi tìm ra  giải pháp đột phá mới. Phép Thiền Hà Đào Thành, phép thở Vô vi pháp ra đời trong thời kỳ này. Dùng kiềm Saphia X300 để trung hòa aixit, cân bằng âm dương. Sau 5 năm tôi phục hồi cân nặng như cũ.  Hiểu được cơ thể mới chống chọi được mọi hoàn cảnh nguy nan. Nếu quyết định sai lầm thì không ai cứu được.

         Phương pháp Vô thức sau 15 năm cọ sát với thực tiễn, đã được nâng cấp hoàn hảo, ngắn gọn hơn suất sắc hơn trước, giải quyết ô trược nghiệp lực ngoan cố nhất. Cơ thể chúng ta thật tuyệt vời giỏi hơn các thày chữa trên thế gian. Sức đề kháng đã thể hiện khả năng kiềm chế những bệnh tật nguy hiểm. Được đúc kết trong cuốn sách tái bản lần thứ bảy rất cần đọc.

Chúng tôi mong muốn cuốn sách có thể giúp đỡ mọi người, giàu hay nghèo, người thiếu mái ấm gia đình, người bệnh, nơi xa xôi rừng núi biển cả, nên biết có một điểm tựa nơi Cội nguồn giúp đỡ chúng ta bất kỳ giờ phút nào cần đến.

Tôi không tuyệt đối hóa bài tập thành công với mọi trường hợp. Nếu ai không đủ tin tưởng bản thân, thì khó tự chữa lành.

Tôi không thuyết phục bạn phụng sự đường lối nào. Tôi chỉ nói với bạn sự thật: Cơ thể mình đã bị ngược đãi từ lâu, nay cần được Phục sinh! Dù có tôn giáo hay không tôn giáo đều là con người bằng xương thịt, đều cần có sức khỏe và tâm hồn trong sạch. Nhiều người thích làm từ thiện, nhưng đã ai nghĩ rằng lòng từ thiện lớn nhất, là từ thiện với cơ thể mình. Nó đang bị bỏ rơi, bị  lợi nhuận xâu xé tơi tả. Hãy yêu thương cơ thể mình, làm cho nó mạnh khỏe tươi tắn, thì gia đình và xã hội sẽ bớt đi gánh nặng quá sức. Đây mới là việc từ thiện lớn lao nhất.

Cuốn sách đưa bạn đến một góc bình yên trong lòng vũ trụ. Nơi yên tĩnh giữa bầu trời xanh, không có ai làm phiền, không ai lừa lọc tiền bạc, không có phe nhóm nào cả. Bạn được tự chứng ngộ  trong ngôi nhà của mình, tìm ra câu trả lời cho cuộc đời mình: Ta sinh ra từ đâu ? Ta đang đi đâu, về đâu ? Tại sao ta khổ ? Sự cứu giải ở đâu? Tình thương ở đâu ? Thượng Đế ở đâu ?  Sau cái chết ta về đâu ? v.v...Không phải lý thuyết xuông mà phải vô luyện tập Vô thức sẽ chứng nghiệm được tất cả điều đó.

Xin trân trọng Cám ơn Bố Mẹ anh em. Trân trọng Cám ơn các vị lão thành đã quan tâm vấn đề dưỡng sinh. Trân trọng Cám ơn các vị Thầy đã cho tôi những bài học quý giá. Trân trọng Cám ơn Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, Viện nghiên cứu & ứng dụng Tiềm năng Con người. Trân trọng cám ơn Cố Tiến sĩ Nguyễn Mạnh Đôn. Cố GS.TSKH Đoàn Xuân Mượu. Trân trọng cám ơn GS.TSKH Phan Anh, PGS.TS Bùi Hoàng Oanh, GS. TSKH Đỗ Doãn Hải, PGS.TS Bác sĩ Vũ Thị Phương. Trân trọng cám ơn PGS.TS Nguyễn Tiến Vững, Dược sĩ Nguyễn Văn Tuân, nhà giáo Nguyễn Xuân Dung, kỹ sư Nguyễn Xuân Minh… Trân trọng cám ơn các bạn Câu lạc bộ Vô thức Hà Nội, và các bạn học viên khắp nơi đã làm lên những thành tựu quý báu của Sức mạnh Vô thức. Các bạn đã cộng tác với tôi trên mọi nẻo đường, tự nguyện với tất cả nhiệt huyết và sự tin tưởng. Tinh thần các bạn đã hoà đồng cùng tôi khám phá những bí ẩn tuyệt vời về con người, mỗi khi nghĩ tới tôi rất xúc động, cầu mong các bạn sống Hạnh phúc!      

                                                                Tác giả   

                                                                                                                      

12/12/2021 12:22:07 AM
Các tin liên quan
NHỮNG BƯỚC CHUYỂN  (13529)
Lịch
THỐNG KÊ
Hôm Nay:   4
Hôm qua:   5
Tuần này:   21
Tuần trước:   210
Tháng này:   1067
Tháng trước:   1575
Tổng cộng:   643027
Bản quyền tác giả Đoàn Thanh Hương
Đăng ký bản quyền tác giả số:4399/2008/QT
Giấy phép xuất bản số: 816-2013/CXB/09-31/HĐ