Cẩm nang luyện tập phòng chống ô nhiễm môi trường. " Nếu chúng ta làm sạch cơ thể hàng ngày, các tế bào có thể duy trì lâu hơn" - Dr.Alexis Carrel - Giải thưởng Nobel 1912
ẢNH ĐẸP
Bà Nguyễn Thị Ninh báo cáo vượt qua bệnh kiệt sức
Ông Nguyễn Thúc Tề, báo cáo nhận thức về Sức mạnh vô thức
Năng lượng phủ kín hội trường, các hình ảnh không rõ nét, ai cũng được nhận năng lượng vi tế
Ánh sáng vi tế 1
Trang chủ / Ánh sáng tâm linh / TÂM LINH CHÂN CHÍNH
TÂM LINH CHÂN CHÍNH

TÂM LINH CHÂN CHÍNH

1. Tư tưởng không dựa dẫm bên ngoài.

Sự dựa dẫm bên ngoài chỉ phục vụ lợi ích tạm thời. Hiện nay, phần lớn đều tìm kiếm hạnh phúc bên ngoài nhưng ngoại cảnh chỉ đem lại hạnh phúc chốc lát, chỉ đưa con người đến chỗ vô minh mà thôi. Tất cả phương pháp tìm kiếm bên ngoài đều vô vọng”.

 Không ai đảm bảo đời sống của mình bằng chính mình.  Trời Phật chữa bệnh giỏi hơn người phàm. Nhưng bệnh tật có ý nghĩa sâu sắc,  để  con người  biết sửa lỗi, biết giải cái nghiệp lực của mình, không làm điều sai quấy  mới giữ được  trật tự xã hội loài người. Không có luật Nhân Quả  thì xã hội điêu tàn bởi  cái ác. Người biết nhìn vào bên trong để sửa lỗi mới thuận cơ trời, được Năng lượng Prana siêu phàm của Trời  giúp sửa lỗi.

2. Phát triển  nội lực, cái bên trong của mình.

Con đường Tâm linh Chân chính, phải bắt đầu từ  cơ thể,  thông qua cơ thể mà khởi đầu cuộc hành trình về Cội nguồn Prana, là con đường tâm linh cao nhất.  “Con người không do bên ngoài, mà BÊN TRONG là cái không tầm thấy được mới là Đạo màu”

3. Luôn giữ vững quyền tự do.

Quyền tự do là mục tiêu  tà đạo luôn  tìm cách  thâu tóm người khác,  nhằm  gây dựng phe nhóm bành trướng. Chứ không thật sự vì lợi ích con người. Vì vậy  không nên đánh đổi tự do của mình  cho mê tín dị đoan.

4. Không đam mê thần thông, quyền năng. “Có nhiều phương pháp phát triển năng khiếu thần thông. Nhưng người tu phải biết rằng quyền năng chỉ là phương tiện thấp thỏi, giúp ta mở rộng kiến thức. Quyền năng không bao giờ là một cứu cánh, không bao giờ là mục đích. Sự tham luyến vọng tưởng sẽ đưa người có quyền năng vào con đường ma đạo”.

5.  Tâm linh tối hậu là sự yên lặng.“Minh triết phát sanh từ yên lặng. Khi tâm hồn yên tĩnh, ta có thể tự phân tích mình, trau dồi phẩm hạnh và đón nhận những mặc khải từ cõi trên. Chỉ trong vắng lặng con người mới ý thức năng lực trong mình và chung quanh mình. Chỉ trong vắng lặng, các quyền năng tiềm ẩn mới phát sinh và nảy nở. Tâm có an thì việc bên ngoài mới không vọng động, dục vọng mới chịu yên. Con người có giải thoát các ồn ào náo nhiệt bên ngoài thì mới đón nhận các hoà âm tuyệt diệu đến từ cõi vô biên”.

6.  Không kiêu căng ngạo mạn.  Người ta không thể dạy bảo điều gì cho những cá nhân kiêu căng tự phụ vì chỉ có người khiêm tốn mới thấy được chân lý. Lòng kiêu căng xúi dục họ nghĩ rằng mình đã đắc quả vị lớn lao, được giao phó sứ mạng cao cả. Họ tự phong cho mình những chức tước, danh vọng, họ nghĩ rằng mình đã sáng suốt cao cả thì còn lầm lạc thế nào được nữa. Họ đâu biết rằng trong cõi âm có rất nhiều vong linh bất hảo hay tìm cách hướng dẫn sai lạc những người non nớt vừa bắt đầu khai mở quyền năng. Dĩ nhiên, với trí tuệ nông cạn, họ không biết tiêu chuẩn để xét đoán những hiện tượng có hợp chân lý hay không? Bởi thế họ dễ bị lung lạc để trở nên một tay sai đắc lực của các vong linh ma quỷ, các sinh vật vô hình. Một người còn nhiều tham vọng, thiếu công phu trì giới, trong họ còn đầy đủ khí cụ tham, sân, si, ích kỷ, mê muội thì quá dễ dàng để các vong linh lợi dụng.

7. Có tu luyện Đạo đức, biết phân biệt đúng sai. “Người nào có một đời sống an lành về tư tưởng và hành động sẽ được bình an, nhờ có các rung động thanh cao khiến năng lượng xấu không thể xâm nhập, các vong linh bất hảo thấy người đó không có gì để chúng lợi dụng được”.

8. Biết Cội nguồn. Cây xanh tốt nhờ có gốc rễ đem  đến nhựa sống, con người có Cội nguồn năng lượng nuôi dưỡng. Nếu không biết Cội nguồn thì không có tâm linh chân chính. Cội nguồn là nền tảng vững chắc suốt đời.

 (Các câu trong ngoặc kép trích dẫn từ  Hành trình về Phương Đông. Spalding. NXB Thế giới.2009)

 ĐOÀN THANH HƯƠNG

9/17/2021 7:57:14 PM
Lịch
THỐNG KÊ
Hôm Nay:   4
Hôm qua:   5
Tuần này:   21
Tuần trước:   210
Tháng này:   1067
Tháng trước:   1575
Tổng cộng:   643027
Bản quyền tác giả Đoàn Thanh Hương
Đăng ký bản quyền tác giả số:4399/2008/QT
Giấy phép xuất bản số: 816-2013/CXB/09-31/HĐ