Cẩm nang luyện tập phòng chống ô nhiễm môi trường. " Nếu chúng ta làm sạch cơ thể hàng ngày, các tế bào có thể duy trì lâu hơn" - Dr.Alexis Carrel - Giải thưởng Nobel 1912
ẢNH ĐẸP
Bà Nguyễn Thị Ninh báo cáo vượt qua bệnh kiệt sức
Ông Nguyễn Thúc Tề, báo cáo nhận thức về Sức mạnh vô thức
Năng lượng phủ kín hội trường, các hình ảnh không rõ nét, ai cũng được nhận năng lượng vi tế
Ánh sáng vi tế 1
BÍ ẨN TRỰC GIÁC

BÍ ẨN TRỰC GIÁC

Hàng triệu năm tích lũy nhận thức, con người đã xây dựng  kho tàng tri thức khổng lồ để duy trì đời sống và trật tự xã hội.  Có 3 phương pháp tiếp cận tri thức:

- Phương pháp 1: Bằng cách nghe lời người khác: Quá trình học hỏi, học tập ở nhà trường và xã hội.

- Phương pháp 2: Bằng tư duy: Quá trình phân tích, tổng hợp, thực nghiệm, kinh nghiệm, suy luận, nghiên cứu khoa học, sáng tạo, phát minh mới…

- Phương pháp 3: Bằng khả năng trực giác: nhận thông tin từ vô thức, không qua học hỏi, tư duy

Phương pháp 1 và 2 đạt được tri thức từ tư duy, các giác quan và các phương tiện khoa học, đem lại kiến thức trong phạm vi xã hội. Tri thức rất cần thiết để tồn tại và phát triển xã hội.

 Trực giác vượt khỏi giới hạn tư duy bộ não, nơi mà các giác quan không thể tiếp xúc được. Bằng trực giác cổ nhân biết được cội nguồn vũ trụ. Khám phá hệ kinh mạch huyệt đạo. Khám phá năng lượng gốc. Sử dụng năng lượng  bảo vệ sức khỏe.  Hiểu đời sống sau khi chết v.v… Trực giác có thể nắm bắt được thông tin quá khứ, tương lai. Ví dụ: khả năng tiên tri của Nostradamut, Nguyễn Bỉnh Khiêm, Vanga… Trực giác bổ sung nguồn tri thức sâu xa rộng lớn mà tư duy không thể biết tới, có vai trò định hướng để tồn tại và phát triển tương lai.

Bất kỳ người nào cũng có năng lực trực giác nhiều hay ít. Trong quan hệ huyết thống gia đình, có những lúc tự nhiên nóng ruột bồn chồn, là trực giác báo hiệu người nhà có vấn đề, đang cần giúp đỡ. Các loài vật cũng có trực giác phòng tránh hiểm họa, như chuột chạy trốn khỏi con tàu sắp nhổ neo. Chim chóc, thú vật bỏ chạy trước khi rừng có biến động.

Trực giác hạn chế rủi ro, đem lại may mắn. Người có trực giác mạnh sẽ có phản xạ tức khắc thoát được rủi ro. Các nhà lãnh đạo tài ba có trực giác mạnh mới đón bắt thời cơ tạo dựng nghiệp lớn.

Trực giác là yếu tố tích cực của sáng tạo, góp phần tạo nên các thiên tài lãnh đạo, thiên tài âm nhạc, hội họa, văn học, kiến trúc, tâm linh... Nhiều sáng tạo đã bắt đầu từ “chợt đến”, “ngẫu hứng”, “tình cờ”. Tuy chỉ là khoảnh khắc của tia chớp lóe lên, nhưng vai trò trực giác rất lớn như người cầm lái thiện nghệ đem lại sự bình an, sáng tạo, hạn chế rủi ro.

Bí ẩn trực giác đến từ đâu ? Có thể rèn luyện trực giác qua Thiền nhập định. Nhập định càng sâu thì trực giác càng lớn. Trực giác không phát triển nơi ồn ào náo nhiệt. Các vị ẩn sĩ trên núi cao, sống trong hang động, tách bạch khỏi ồn ào xã hội, chuyên tâm thiền định đi vào trạng thái vô thức cao thì trực giác phát triển, giúp  khám phá thế giới, đóng góp vào kho tàng minh triết làm kim chỉ nam hướng dẫn nhân loại.

Phần lớn các nhà ngoại cảm phản ánh do có người vô hình cung cấp thông tin. Một số khác không biết tại sao. Người dân phản ánh có sự giúp đỡ của người thân đã khuất.

Nhìn chung trực giác có sự giúp đỡ của thế giới vô hình, được dẫn truyền trong môi trường thương yêu sâu sắc. Người có tấm lòng yêu thương con người, thì trực giác phát triển mạnh dẫn đến nhiều việc phi thường

    Trực giác là yếu tố tích cực của sáng tạo, góp phần tạo nên các thiên tài lãnh đạo, thiên tài khoa học, thần đồng âm nhạc, hội hoạ, văn học, kiến trúc, tâm linh, ngoại cảm ...

                                   

           

                                

                   
ĐOÀN THANH HƯƠNG
9/17/2021 7:26:15 PM
Các tin liên quan
BÍ ẨN SỨC ĐỀ KHÁNG  (1224)
Lịch
THỐNG KÊ
Hôm Nay:   4
Hôm qua:   5
Tuần này:   21
Tuần trước:   210
Tháng này:   1067
Tháng trước:   1575
Tổng cộng:   643027
Bản quyền tác giả Đoàn Thanh Hương
Đăng ký bản quyền tác giả số:4399/2008/QT
Giấy phép xuất bản số: 816-2013/CXB/09-31/HĐ