Cẩm nang luyện tập phòng chống ô nhiễm môi trường. " Nếu chúng ta làm sạch cơ thể hàng ngày, các tế bào có thể duy trì lâu hơn" - Dr.Alexis Carrel - Giải thưởng Nobel 1912
ẢNH ĐẸP
Bà Nguyễn Thị Ninh báo cáo vượt qua bệnh kiệt sức
Ông Nguyễn Thúc Tề, báo cáo nhận thức về Sức mạnh vô thức
Năng lượng phủ kín hội trường, các hình ảnh không rõ nét, ai cũng được nhận năng lượng vi tế
Ánh sáng vi tế 1
CẤP HAI : KHAI MỞ HÀ ĐÀO THÀNH.

CẤP HAI

KHAI MỞ HÀ ĐÀO THÀNH

             Giải pháp bí truyền Trường sinh bất lão của người xưa, trong cuốn sách “Hành trình về Phương Đông” mô tả bí pháp Hà Đào Thành kéo dài sự sống để có nhiều thời gian tu luyện : “Trong óc con người có một lỗ trống rất nhỏ nằm sâu bên trong và có một nắp đậy bên ngoài. Chỉ những đạo sĩ Yoga thượng thặng mới dám luyện đến khai mở các bí huyệt này. Khi mở được nắp đậy lỗ hổng ngay trong óc để luồng Hoả hầu chui vào cư ngụ nơi đây ta sẽ khai mở nhiều quyền năng, cải lão hoàn đồng kéo dài sự sống. Sự khó khăn nhất là việc mở cái nắp đậy trên óc, việc này có khi cần sự giúp đỡ của một danh sư sử dụng nội lực giúp y đả thông kinh kỳ bát mạch”. 

        Theo mô tả của thiền sư Patritri (Ấn độ), thiền định đạt đỉnh cao Nhập định,  thì  Hà Đào Thành mở  cánh cửa hấp thụ năng lượng gốc Prana, đi vào giữa đỉnh đầu, lan tỏa vào 72000  ống năng lượng chạy khắp cơ thể.  Khó đạt tới Nhập định, nên rất ít người biết Hà Đào Thành.

         Hà Đào Thành không phải luân xa huyệt đạo, là điểm tâm linh đặc biệt, không hoạt động trong nhiều kiếp sống. Chỉ khi được khai mở mới có cảm giác hoạt động Hà Đào Thành, giống như vòng xoáy khí giữa đỉnh đầu, làm rung nháy chân tóc, và rung chuyển khí lực trong cơ  thể.

                   Cơ thể chúng ta luôn bị nhiễm trược  hằng ngày từ ăn uống hít thở, suy nghĩ, hành động, tinh thần căng thẳng, môi trường ô nhiễm độc tố, và  ô nhiễm tinh thần, ô nhiễm tà khí, vong âm. Nên không ai  thoát khỏi sức ép nghiệp lực, bệnh tật. Hà Đào Thành có công năng giải  ô trược độc tố, mới có thể chữa hết gốc bệnh.

     Việc Thanh lọc cơ thể không dễ dàng như thông tin quảng cáo. Có nhiều loại ô trược rất khó giải. Khoa học bó tay trước độc tố siêu nhỏ như bụi siêu mịn, bụi nano, sóng điện từ, sóng wifi... không có khẩu trang nào ngăn chặn được sóng độc hại, bụi mịn tấn công. Không có thuốc chữa hết ô nhiễm. Việc lọc máu, ăn chay, chỉ có tác dụng  ngăn ngừa, chứ không giải hết năng lượng xấu, tà khí, nghiệp lực từ  nhiều kiếp.

         Khai mở Hà Đào Thành đã mở một cánh cửa vô  hình để ô trược nghiệp lực có lối thoát ra ngoài.  

         Hà Đào Thành là “Chìa khóa khai mở cơ thể”, để chuyển hóa năng lượng sạch, nhờ đó tiến hành giải nghiệp, giải thoát khỏi cõi ô trược. Sức khỏe và tâm linh được tiến hóa. Là bí mật Tạo hóa hàng ngàn năm, được phổ cập rộng, không bí truyền như trước.  Nếu không khai mở Hà Đào Thành thì không thể giải hết nghiệp, không có giác ngộ thực sự.

       Thày chữa bệnh cho mọi người, trước hết chữa bệnh Tâm, là giải kiến trược cho mọi người. Kiến trược là nghiệp lớn của tâm phát sinh ra các nghiệp khác. Mỗi chữ trong sách là một viên thuốc chữa bệnh Tâm. Uống đủ thuốc Chân lý, bệnh chuyển mạnh. Người nhận ra tâm bệnh mới có cơ hội sửa chữa.  Nếu đọc sách nhiều lần với niềm vui khôn tả, là hiểu lời thày hướng dẫn. Cần  mở  sách mỗi ngày đọc một trang bất kỳ, để giáo dục Tâm thoát khỏi kiến trược. Nếu đọc sách không hiểu thì chưa được tập vì tâm bảo thủ chưa chuyển.

      Bài tập có hiệu quả tinh thần rất lớn. Nhờ giải ô trược, tâm hết phiền não, khổ đau biến mất, tâm trở nên an lạc thanh thản, sức khỏe tốt lên. Tuy nhiên tâm nghiệp chưa chấm dứt, vẫn phát sinh nhiều lý sự để không luyện tập, chán nản, bỏ tập, hoặc bận những việc khác, hoặc hiểu sai, làm sai lời thày hướng dẫn. Đó là tác động của nghiệp rất ngoan cố, có thể  tập lâu năm, tâm nghiệp chưa thuần phục. Cần quyết tâm luyện tập và cảnh giác với suy nghĩ của mình, phải tỉnh thức quán xét tâm nghiệp, không nghe theo nghiệp. Đặc biệt những người bệnh nặng thì tâm nghiệp quấy rối nhiều để hại người đó. Khi đạt Nhập định có năng lượng sạch dồi dào thì tâm nghiệp chịu lui dần. Các bệnh nan y lâu năm sẽ chấm dứt.

Chú ý rằng kết quả càng cao càng phải khiêm tốn, “Thắng không kiêu, bại không nản”. Các tham vọng, ảo tưởng thần quyền, cao ngạo, nói dối…là những khí cụ của nghiệp nương theo phá thành quả tu tập. Cần cảnh giác xóa bỏ suy nghĩ xấu. Tình cảm gắn bó thày trò là sợi dây tâm linh nuôi dưỡng sự trưởng thành

        Việc thanh lọc cơ thể  nhờ có nguyên tắc riêng. Các động tác mạnh mẽ căng cơ bắp có hiệu quả lưu thông máu, không thoát hết ô trược. Phải tập chậm luôn thả lỏng cơ thể và tinh thần, mới có lối thoát ô trược. Vì vậy không được tập pha trộn với các phương pháp khác.

       Phải thực hiện đúng yếu lĩnh của bài tập  tập: “Chậm rãi, nhẹ nhàng, thả lỏng, lưng cổ luôn thẳng.  Tập chậm hơn Thái Cực quyền của Trung Hoa.  Tinh thần thả lỏng,  không điều khí, để cơ thể tự điều hành năng lượng chính xác.  Không quán tưởng, không điểm đạo, khai thị, không dùng máy móc, hoặc dụng cụ khác.  Cần hạn chế người khác day bấm huyệt, xoa bóp, hoặc truyền năng lượng để tránh lây nhiễm trược.  Nếu đã tập nhiều môn phái khác, là có nền tảng tốt để bước lên đỉnh cao Giải ô trược, không tập pha trộn bài cũ, gây khó thải độc, không được tập pha trộn phương pháp khác. Thực hiện đúng yếu lĩnh của bài tập mới có hiệu quả mong muốn.

Thời kỳ ban đầu khó khăn nhất, ai cũng phải trải qua thời kỳ xổ trược. Không xổ trược thì không khỏi bệnh.  Cần luyện tập tích cực để ô trược thoát ra ngoài. Sau một số ngày đầu khai thông xong đường thoát trược, sẽ hết hiện tượng xổ trược, thì luyện tập rất thuận lợi. Nếu hoang mang bỏ tập thì nuôi ô trược, không có xổ trược nữa.

       Luyện tập tích cực vài tháng sẽ khỏi các bệnh thông thường. Bệnh nghiệp nặng thì tùy theo sự nỗ lực tinh tấn 3-5 năm sẽ khỏi, có thể lâu hơn nếu tập chểnh mảng. Luyện tập 40 năm có thể giải hết nghiệp, thay cho hàng trăm kiếp trước chưa làm được.

        Luyện tập giải hết ô trược được hưởng Trường sinh bất lão, sống có chất lượng cao, tuổi thọ cao. Khi rời bỏ cõi đời, tâm thức đi thẳng qua Hà Đào Thành, siêu thoát khỏi cõi ô trược. Không phải đi ngang qua cửu khiếu (9 lỗ mở trên cơ thể) vào cõi ô trược. Siêu thoát đến cõi nào, do công phu giải nghiệp đến đâu, hưởng cõi giới tương ứng.

          Về ăn uống cần ăn sạch, đầy đủ dinh dưỡng. Cơ thể cần nhiều năng lượng để đẩy ô trược ra ngoài, nên nhanh đói, thời kỳ đầu cần ăn tăng gấp rưỡi. Nếu cần ăn kiêng theo bệnh thì phải ăn kiêng. Ô trược thoát ra  nhiều cần thường xuyên tắm gội.  Tắm đá kỳ sạch hơn xà bông.       

   Tập trong nhà, hoặc nơi không khí trong lành, hồ nước, vườn cây. Không tập ngoài đường khói bụi. Không cần tập trung đông. Thời tiết xấu mưa bão dịch bệnh, vẫn tập trong nhà được. Mùa lạnh đắp chăn ấm ngồi giải trược thuận lợi hơn lạnh. Trước khi tập uống 1 cốc nước.

 Ngồi trên ghế rộng, hoặc mép giường, luôn giữ lưng cổ thẳng, mắt nhắm. Đầu óc và toàn thân thả lỏng, buông xả hết. Không ngồi khoanh chân mắc kẹt trược khí. Sau này giảm hết ô trược mới ngồi khoanh chân. Không ngồi khoanh chân khó thoát trược khí. Sau này giảm hết ô trược mới ngồi khoanh chân. Trước khi tập nhìn sắc diện bàn tay. Sau buổi tập bàn tay hồng hào căng đầy, nước bọt ngọt tiết ra, là tín hiệu cơ thể động viên:“Đúng rồi bạn đang trên đường Phục sinh”.

  Học theo sách để không bị tam sao thất bản. Nếu đọc sách qua loa, tâm còn trì trệ, có tập rồi cũng bỏ cuộc. Đọc sách không hiểu cũng chưa được tập.  Tiếp tục đọc và suy ngẫm, khi thấy thấm thía hiểu bản thân, mới được tập.

      Hai bước khai mở Hà Đào Thành:

    1- Thể dục Vô thức:  Tập 2 buổi sáng tối.

     2-Thiền Hà Đào Thành:  Nắn bóp mười đỉnh ngón tay  hoặc chân, sau đó  thiền.  Làm như sau:

         Dùng 2 ngón tay kẹp vào đỉnh một ngón tay  bên kia, nắn bóp liên tục 18  lần tại đó, rồi nắn bóp đỉnh ngón tiếp theo. Nắn bóp xong 10 đỉnh ngón tay, rồi thiền 3 phút.  Tiếp tục nắn bóp mười đỉnh ngón chân, rồi thiền.  Tâm theo dõi  khí trược bốc lên rất mạnh qua Hà Đào Thành.

          Riêng ngón chân cái, cần nắn bóp thêm điểm Trường sinh ở giữa cầu thịt ngón chân cái.

    

         Thiền Hà Đào Thành có hiệu quả to lớn, mở đường tiếp nhận Prana. Và dễ thiền hơn thiền định truyền thống. Bất cứ lúc nào cũng thiền Hà Đào Thành được, cả nơi đông người, như đang họp, chờ tàu xe...

         Hà Đào Thành cùng lúc vận hành 2 chiều năng lượng “ô trược đi ra, Prana đi vào“. 

      - Khí đi ngược lên trên thoát ra khỏi đỉnh đầu, là khí trược. Khí trược từ khắp cơ thể, từ dưới chân đi lên bốc thoát ra  ngoài. Thời kỳ đầu khí trược thô nóng bốc lên, cảm giác nóng nực. Sau vài tuần hết trược thô nóng, chỉ thấy có luồng khí trược thoát khỏi đỉnh đầu. Phần lớn cảm nhận rõ rệt khí trược, có người không cảm nhận được, vì não bộ chưa nhạy bén.

    - Khí đi xuôi từ đỉnh đầu xuống, là năng lượng gốc Prana thanh nhẹ, hầu như không rõ cảm nhận chiều vào. Chúng ta được tiếp nhận Prana đủ dùng xả trược mỗi ngày. Nếu ngày nào nghỉ tập thì không có. Sau buổi tập nhìn bàn tay hồng hào căng đầy năng lượng, người nhẹ nhõm, nước bọt ngọt, da mặt hồng hào, bớt nếp nhăn,  trẻ ra, là tín hiệu cơ thể động viên:“Đúng rồi bạn đang trên đường Phục sinh”.  Đó là hiệu quả tuyệt vời của Prana. Hà Đào Thành vận hành cùng lúc 2 chiều khí,  để “khử trược lưu thanh“chuyển hóa cơ thể Thanh tịnh:

     Khi luyện tập chỉ theo dõi  ô trược đi lên thoát ra ngoài qua Hà Đào Thành. Không được cố ý điều khí đi vào, sẽ giảm khí trược thoát ra.  Để cơ thể điều hành khí, thời kỳ đầu ô trược thoát ra rất nhiều.  Thời kỳ sau mới cảm nhận được prana

         Khi thấy cảm giác nóng nằng nặng khó chịu trên đỉnh đầu là sắp khai mở Hà Đào Thành. Thấy đầu tự nhiên nhẹ nhõm, là đã khai mở Hà Đào Thành, ô trược đã thoát ra ngoài. Hoặc thấy tiếng bật nắp mạnh như mở nút chai ở đỉnh đầu, là đã khai mở Hà Đào Thành.  Luyện tập vài tuần đến 3 tháng, thấy  giữa đỉnh đầu thoát ra luồng khí trược nóng, là Hà Đào Thành đã tự khai mở. Đạt tỷ lệ 90%. Một số   người nghiệp quá nặng không khai mở được.       

         Tự kiểm tra Hà Đào Thành đã khai mở chưa: Tập được 2 tuần thì tự kiểm tra.  Sau buổi tập, đưa bàn tay lên đầu cách tóc 0,5cm, rà đi rà lại thật chậm theo đường  thẳng đi qua giữa đỉnh đầu. Chú ý vào bàn tay, nếu cảm  giác có luồng hơi nóng phả vào lòng bàn tay là đã khai mở Hà Đào Thành. Không có hơi nóng là chưa mở. Có thể nhờ người khác kiểm tra lại.

        Khai mở Hà Đào Thành thì ô trược có lối thoát ra ngoài, có hiện tượng xổ trược: Các chất cặn bã, độc tố, tồn dư thuốc kháng sinh... xả qua lỗ chân lông, và hệ bài tiết.  Thấy  đổ mồ hôi nhiều, trong người rung nháy, châm chích, tê, nhoi nhói đau, ho, đờm rãi, tiêu chảy.  Vùng bệnh nổi nốt mẩn ngứa trên da,  không gãi mạnh,  xoa vài ngày là hết, cũng có  thể gần một tháng.  Chỗ đau thì đặt đá, sẽ hết đau sưng.

        Sau một số ngày tích cực tập, sẽ giảm hiện tượng xổ trược. Khi ô trược chưa thoát hết thì đắng miệng.  Giảm ô trược thì nước bọt ngọt rất quý cần nuốt vào.

        Được khai mở Hà Đào Thành mới thấy sự thật bên trong cơ thể ngút ngàn ô trược, cả mới và cũ, tồn tại trong cơ thể từ  lâu đời. Mỗi đợt xổ trược là đã vượt thoát một cảnh nghiệp.  Môi trường ô nhiễm tăng cao, phải sẵn sàng kinh nghiệm luyện tập. Khi đại dịch không thuốc chữa thì luyện tập Hà Đào Thành tạo ra sức đề kháng vượt qua sinh tử. Từng cấp học cần đọc kỹ nhiều lần nắm vững cách giải trược cho bộ phận nào

        Phải biết lắng nghe cơ thể,   để kịp  thời giải ô trược  chỗ cần thiết. Bộ máy Vô thức rất nhạy bén, mọi vấn đề sức khỏe được báo trước sớm hơn máy móc, qua  nhiều dấu hiệu ở bàn chân tay, mặt, mắt mũi, họng, da, kinh mạch… Môi trường ô nhiễm tác động hàng ngày, mỗi khi sức khỏe trục trặc phải xem xét việc ăn uống, thời gian luyện tập, để khắc phục ngay. Tăng thời gian tập  sẽ giải quyết các nguyên nhân. Nếu cần thiết thì hỏi thày qua email: sucmanhvothuc@ gmail.com

        Không nên sợ hãi bệnh tật, đó là cơ hội mở mang trí tuệ. Chính bệnh tật dẫn bạn khởi đầu cuộc đấu tranh với ô trược, và gắn kết với Cội nguồn Prana, để bạn được sinh ra đời lần thứ hai tươi tắn. Quá trình vượt khó khăn giải nghiệp đã giúp bạn Trưởng thành vững chắc. Những bài học sâu sắc nhất được rút ra từ bệnh tật. Bệnh tật  đã tạo ra cuộc cách mạng cho bạn được hưởng  thụ cuộc sống mới tươi đẹp tràn ngập ý nghĩa hạnh phúc. Nếu có lúc chán nản, đọc sách sẽ tìm thấy lời giải.

 Chú ý rằng kết quả càng cao càng phải khiêm tốn, “Thắng không kiêu, bại không nản”. Các tham vọng, ảo tưởng thần quyền, cao ngạo, nói dối…những khí cụ của nghiệp nương theo phá thành quả tu tập. Cần cảnh giác xóa bỏ suy nghĩ xấu. Tình cảm gắn bó thày trò là sợi dây tâm linh nuôi dưỡng sự trưởng thành.

         Phước đức tốt nhất là mách giúp người bệnh đọc sách giải ô trược, là tình thương cứu người lúc hoạn nạn. Học theo sách để đảm bảo đúng chính pháp, không bị tam sao thất bản.

         Bài tập thích hợp mọi lứa tuổi. Trẻ em từ 7 tuổi  luyện tập  dễ vì ít ô trược hơn người lớn. Thanh niên nam nữ luyện tập giải trược còn có hiệu quả cải tạo nòi giống tốt.

                      THỰC HÀNH bài cấp hai.

        - Buổi sáng 4h: Tập hít thở  5 phút. Thể dục 40 phút.  Thiền Hà Đào Thành 30 phút.

       - Buổi tối 8h:  Tập hít thở 5 phút. Thiền Hà Đào Thành 30 phút. Thể dục 40 phút.

       -  Đi ngủ: Hít thở Prana. Đặt đá chỗ đau.  

        Tay cầm một viên đá khi thể dục, sẽ hiệu quả hơn.

         Người bệnh nặng nên thể dục 1h.

         Xông hơi giúp nhanh khai mở Hà Đào Thành.

         Không đặt tay tại Hà Đào Thành, đây là nơi ô trược thoát ra. Một số trường hợp bí bách Hà Đào Thành, thì lúc đi ngủ đặt đá Tectits gần sát Hà Đào Thành, giúp thông Hà Đào Thành.

 Khai mở  Hà Đào Thành xong chuyển bài cấp ba. Hoặc tập 3 tháng chưa khai mở cũng  chuyển bài cấp ba, tiếp tục khai mở Hà Đào Thành.

CHÚ Ý

         1. Tập đến bài nào đọc kỹ nhiều lần bài đó. 

          2. Cải tạo nòi giống: Nam nữ luyện tập giải trược  thì trứng và tinh trùng sạch, sẽ sinh con khỏe mạnh, thông minh, có đạo đức.  Cha  mẹ được hưởng phước báu.

Phụ nữ có bầu nên tập thể dục Vô thức, làm mềm dẻo  cột sống và vùng xương chậu, tập hít thở, có nhiều năng lượng thì sinh nở thuận lợi, giảm đau.

Không khuyến khích các trường hợp đã mang thai mới bắt đầu luyện tập khai mở Hà Đào Thành, vì tâm lý thai phụ dễ lo sợ hoang mang hiện tượng xổ trược. Nếu thai phụ có bệnh  thì liên hệ với Thày tư vấn luyện tập. Như  bạn Ngọc Mai đang trị liệu ung thư vú đã kết hợp luyện tập, đã sinh con 3,5 kg . Cả hai mẹ con đều khỏe mạnh.

NGUYÊN TẮC LUYỆN TẬP BÀI CAO CẤP.

1- Tập chậm đều đặn, nhu nhuyễn, thả lỏng cơ bắp, đầu óc không căng thẳng vì bất kỳ lý do gì, cần buông xả hết khi tập.  Chính niệm vào động tác.

2- Trong cả ngày không được tập pha trộn phương pháp khác, gây xáo trộn việc giải trược và thu nhận Prana.

3- Không lao động nặng căng cơ bắp trong 6 tháng đầu

4- Không dùng ý điều khí. Để cơ thể  điều hành khí theo trật tự cơ thể.  Chỉ theo dõi Hà Đào Thành thoát ô trược.

5- Thời gian tập có thể tự tăng giảm linh hoạt tùy bệnh.

6- Tự tập theo sách, video  hướng dẫn của thày.

7- Không đặt tay chữa bệnh cho người khác, trừ trường hợp cấp cứu. Cần giúp mọi người tự giác luyện tập giải nghiệp mới chấm dứt tận gốc đau khổ. Đó mới là Tình thương cao cả nhất. 

Nguyên tắc luyện tập là bức trường thành bảo vệ quyền lợi người luyện tập. Không thực hiện thì dừng tập.

Người bệnh tim mạch, huyết khối, xơ vữa động mạch, tập ít rồi tăng dần đầy đủ các động tác. Nếu thần kinh tim không thích ứng thì nghỉ tập. Người có máy trợ tim, đặt thiết bị trong người không được tập Vô thức. Bệnh suy thận mãn, thay thận, nếu không thích hợp, thì nghỉ tập. Chúng tôi không đảm bảo chữa khỏi 100% các loại bệnh, vì còn tùy quyết tâm của mỗi người giải hết ô trược hay không.

Nắn bóp giải trược đỉnh ngón tay

           

Nắn bóp giải trược đầu kinh mạch

 


Vị trí sáu đầu kinh mạch dưới móng chân

  

            1. Kinh Tỳ: Chuyển hóa thức ăn, tạo khí huyết. Chữa  tụy, dạ dày, đường ruột.  Nối với kinh Vị, Tâm

            2. Kinh Can: Chủ về tiêu hóa, bài tiết, cung cấp máu huyết, thúc đẩy hoạt động khí. Chữa bệnh về gan,máu huyết, mật, sinh dục, ung thư, viêm sưng, táo bón, da, mắt. Thông Kinh Đởm, Vị. 

           3. Kinh Vị: Chủ về tiêu hóa. Chữa bệnh dạ dày, tiêu hóa. Nối với kinh Tiểu trường, Đại trường, Tỳ

          4. Kinh Đởm: Tạo tinh chất mật, dũng khí, bản lĩnh.  Chữa bệnh về mật, tiêu hóa. Nối với kinh Can.         

            5. Kinh Thận: Chủ về bài tiết, sinh dục, cốt tủy, sinh tạo tủy não, xương, trí thông minh. Chữa bệnh ở Thận, sinh dục, huyết áp cao, mắt, não, tủy, xương khớp, răng lợi. Nối Kinh Phế, Can, Bàng quang, Tâm bào

           6. Kinh Bàng quang: Bài tiết nước tiểu. Chữa bệnh ở bàng quang, tiền liệt, tiểu tiện. Nối với thận, não


                  Vị trí sáu đầu kinh mạch dưới móng tay
              1. Kinh Phế:  Chủ hô hấp và khí, da. Chữa bệnh ở phổi, ngực, họng, da.  Thông Đại trường, Vị, Can.

             2. Kinh Đại trường: Chủ về bài tiết,  dinh  dưỡng. Chữa bệnh ở ruột già, trĩ, táo bón, bài tiết. Nối Phế             

             3. Kinh Tâm bào: Bảo vệ kinh Tâm. Chữa bệnh ở Tim, thần kinh thực vật. Chữa bệnh âm. Nối với Tam tiêu   

              4. Kinh Tam tiêu: Kinh bảo vệ phía ngoài các tạng phủ. Chữa bệnh ở tim, ngực, bụng, tai. Nối Tâm bào 

            5. Kinh Tâm: Đứng đầu các tạng phủ, chủ về tinh thần, chủ huyết mạch. Bệnh ở Tim, ngực, thần kinh, huyết áp. Nối thông Tiểu trường.

              6. Kinh Tiểu trường: Tiêu hóa, hấp thụ tinh chất thức ăn. Bệnh ở ruột non, tiêu hóa.  Thông  Kinh Tâm

                                                                           ĐOÀN THANH HƯƠNG


 

5/10/2022 8:17:41 PM
Các tin liên quan
CẤP BỐN: KHAI THÔNG KINH MẠCH  (32767)
CẤP NĂM :GIẢI NGHIỆP LỰC  (14934)
CẤP SÁU: NHẬP ĐỊNH  (3229)
CẤP BA : PHÁT TRIỂN NÃO BỘ, TUYẾN YÊN, TUYẾN TÙNG  (30248)
CẤP MỘT: BÀI THỂ DỤC VÔ THỨC  (29015)
SUY NGẪM VỀ BỆNH UNG THƯ  (12102)
Lịch
THỐNG KÊ
Hôm Nay:   4
Hôm qua:   5
Tuần này:   21
Tuần trước:   210
Tháng này:   1067
Tháng trước:   1575
Tổng cộng:   643027
Bản quyền tác giả Đoàn Thanh Hương
Đăng ký bản quyền tác giả số:4399/2008/QT
Giấy phép xuất bản số: 816-2013/CXB/09-31/HĐ