Cẩm nang luyện tập phòng chống ô nhiễm môi trường. " Nếu chúng ta làm sạch cơ thể hàng ngày, các tế bào có thể duy trì lâu hơn" - Dr.Alexis Carrel - Giải thưởng Nobel 1912
ẢNH ĐẸP
Bà Nguyễn Thị Ninh báo cáo vượt qua bệnh kiệt sức
Ông Nguyễn Thúc Tề, báo cáo nhận thức về Sức mạnh vô thức
Năng lượng phủ kín hội trường, các hình ảnh không rõ nét, ai cũng được nhận năng lượng vi tế
Ánh sáng vi tế 1
NGUYÊN NHÂN BỆNH TẬT


NGUYÊN NHÂN BỆNH TẬT TỪ ĐÂU ĐẾN ?

       

       Các bác sĩ có quan điểm thống nhất về nguyên nhân bệnh tật do ô nhiễm độc tố, chỉ một phần nhỏ do di truyền, còn phần lớn do thâm nhiễm độc tố từ môi trường ô nhiễm,  khiến cho quá trình ăn, uống, hít thở đã hấp thụ vào cơ thể các chất độc hại, như bụi kim loại siêu mịn và độc tố hóa chất, vi khuẩn, vi rút trong không khí, thức ăn, nước uống,... và dày đặc sóng điện từ có hại cơ thể. Chỉ một vấn đề bụi mịn đã là một vấn nạn nguy hiểm khó khắc phục. Còn hàng chục vấn nạn khác bủa vây. Người thiếu lý trí không thể tránh khỏi tai họa.

        PM là viết tắt của Particulate Matter chỉ kích thước của những hạt bụi.

        PM10 < 10 µm (micron) được gọi là bụi mịn.

        PM2.5 < 2,5 µm, gọi là bụi siêu mịn.

        Bụi Nano < 0.1 µm nhỏ gấp 100 lần bụi siêu mịn. 

       Những hạt bụi có kích thước lớn hơn PM10 thì cơ thể tự lọc  bởi lông mũi và niêm mạc mũi, thải ra ngoài.

      Bụi mịn PM10, PM2.5, PM1.0, bụi Nano, thì cơ thể không ngăn chặn được, chúng vượt qua “hàng rào” bảo vệ của các loại khẩu trang thông thường, cũng như máy lọc không khí. Chúng bay lơ lửng trên khí quyển, dày đặc thì tạo ra mù sương ban ngày. Đây là dấu hiệu ô nhiễm nặng. Nhà cao tầng cũng chứa bụi mịn. Dù cánh quạt máy quay rất nhanh, bụi mịn vẫn bám chặt ở cánh quạt. Sự nguy hiểm vì chúng bé đến mức có thể luồn lách vào các túi phổi, tĩnh mạch phổi và xâm nhập vào máu, hệ tuần hoàn, gây bệnh hô hấp, bệnh hệ tim mạch, nhiễm độc máu, hệ thần kinh và cả hệ sinh sản của con người. Đồng thời, khiến bệnh cũ trở nên nặng hơn và có thể dẫn đến tử vong.

                       Sợi tóc 10cm bám dính hàng triệu hạt bụi Nano:                                    

        

                                   Bụi mịn đi thẳng vào cơ thể:

                 Bụi mịn chứa nhiều độc tố như: Nitơ, Lưu huỳnh, Cacbon, Chì, Thủy ngân, Asen...Con đường sinh ra bụi mịn ở các đô thị lớn, do khí thải xăng xe giao thông, khí thải ở các nhà máy, khu công nghiệp,  và công trình xây dựng...  Bụi kim loại nặng  gây ung thư, teo não, giảm trí nhớ, và gây ra đột biến gennhiễm độc máu nhau thai nhi, khiến thai nhi chậm phát triển, sinh non. Trẻ sinh ra bị ít cân, bị suy nhược thần kinh và tự kỷ… Nguồn gen biến thái là dấu hiệu diệt vong của nhân loại.

          Hiện nay cảnh báo về mức độ ô nhiễm bụi mịn ở Hà Nội và TP Hồ Chí Minh bởi nồng độ PM2.5 thường ở mức đỏ (151- 200µg/m3) và mức tím (201-300µg/m3), thuộc nhóm những thành phố ô nhiễm cao nhất. Chúng ta được nghe khuyến cáo đóng chặt cửa hạn chế bụi mịn, không ra đường tập thể dục. Đây là giải pháp tình thế nhưng không phải giải pháp tích cực.

          Nghiên cứu của WHO và Cơ quan nghiên cứu ung thư IARC đã chỉ ra rằng khi mật độ PM10 trong không khí tăng thêm 10 µg/m3 thì tỷ lệ ung thư tăng 22%. Khi mật độ PM2.5 tăng thêm 10 µg/m3 thì tỷ lệ ung thư phổi tăng đến 36%. Đặc biệt đối với trẻ em dùng máy di động nguy cơ ung thư não tăng 40 lần.

       Trong không khí còn có mối nguy hiểm của sóng điện từ tần số cao và siêu cao như WiFi, điện thoại di động... gây hại não bộ, hệ sinh sản, gen di truyền, và nhiều bộ phận khác.  Môi trường độc hại nuôi dưỡng vi rút vi khuẩn có hại, phát sinh dịch bệnh. Nguy cơ diệt vong không loại trừ một ai.

       Các thày thuốc Đông Y cho biết nguyên nhân sâu xa của bệnh tật còn do khí xấu: khí lạnh, khí âm, khí hư hàn, khí nóng,.. làm ách tắc kinh mạch và các huyệt đạo, dẫn tới thiếu năng lượng, đau nhức và bệnh tật.

       Các nhà Tâm linh biết rõ nguyên nhân sâu xa nhất của bệnh tật là nghiệp lực, vong âm, đã tạo ra duyên cớ khiến con người mắc sai lầm ăn uống hít thở, đi đứng, hành động không đúng đắn. Nghiệp lực sai khiến cả tư tưởng, tâm tư, đạo đức, nghề nghiệp xấu, nói dối, làm điêu để tăng lợi nhuận... tạo ra chuỗi sai lầm gây thêm bệnh tật, nghiệp oán.

       Tất cả tác nhân có hại nêu trên, minh triết Phương Đông đã đúc kết bằng một danh từ “Ô trược“. Đức Phật Thích Ca Mâu Ni chỉ ra 5 loại ô trược gọi là Ngũ trược là nguyên nhân gây ra nỗi thống khổ của con người. Và tuyên thuyết với ngũ trược, phải đấu tranh lọai bỏ ngũ trược mới  giải thoát khỏi đau khổ.

      Việc chữa bệnh của Đông Tây Y vẫn là chữa ngọn bệnh, chữa các triệu chứng khi bệnh đã phát sinh. Ô nhiễm môi trường tăng cao thì Đông Tây Y bất lực.  Bức tranh tương lai nhân loại thật ảm đạm.

       Người Tâm linh biết rằng chữa gốc bệnh phải giải nghiệp. Phải chữa cả Tâm bệnh, thương yêu bản thân mới biết yêu thương người khác, không làm hại ai, không gây thêm nghiệp oán. Giải hết ô trược nghiệp lực thì khỏi tận gốc bệnh. Mở mang trí tuệ, biết dựa vào Sức mạnh Tạo hóa thì giải được bụi siêu mịn, và hậu quả ô nhiễm môi trường. Với Tạo hóa không có gì là không làm được. Chỉ khoa học mới có bế tắc.

     Vì Tạo hóa có quy luật bách chiến bách thắng là quy luật Chọn lọc và Đào thải tự nhiên, tạo ra sự tiến hóa không ngừng của toàn vũ trụ. Bộ máy huyền cơ của Tạo Hóa khắc phục chính xác bất cứ cái gì xảy ra, “Trời sinh voi trời sinh cỏ“. Nhờ đó vũ trụ tiến hóa ngày càng hoàn thiện so với thủa khai sinh ban đầu, từ những đám mây bồng bềnh, trở thành đại vũ trụ ngày nay, có một trái đất xanh tươi để chúng ta sinh sống. Con người cũng là một tiểu vũ trụ đang tiến hóa như vũ trụ.

       Bộ máy huyền cơ trong cơ thể con người có đầy đủ khả năng hóa giải bệnh tật (Bộ máy Vô thức của Tạo hóa). Mỗi một tế bào đều có chức năng hấp thụ và đào thải trong từng tế bào. Mỗi bộ phận đều hoạt động đào thải độc tố, qua hít thở, mũi, tai, mắt, lỗ chân lông, gan, thận, lá lách, ruột non, ruột già, nội tiết v.v... Cơ thể như một công trường khổng lồ thanh lọc đào thải độc tố, để lưu thông năng lượng, cho con người được sống yên vui hạnh phúc. Mọi người có sẵn Tiềm năng sức khỏe, hay sức đề kháng với mọi bệnh tật. Nhưng tại sao chúng ta vẫn mắc bệnh ? Do lỗi con người đã sản xuất ra ô nhiễm ngày càng tăng, vượt qúa mức đào thải của cơ thể. Thiếu tôn trọng quy luật Tạo hóa  thì không thể đào thải hết độc tố trong cơ thể. Để khai mở tiềm năng sức khỏe thì phải thay đổi tư tưởng sống thuận tự nhiên. Vận dụng đúng quy luật chọn lọc và đào thải tự nhiên thì cơ thể sẽ tự chữa khỏi bệnh nan y.

        Cơ chế chữa tận gốc bệnh là phải loại bỏ, thanh lọc đào thải hết các loại ô trược, nghiệp lực. Phải có tiến bộ về tâm linh, hiểu luật Tạo hóa mới mong giải thoát ách đô hộ của bệnh tật, làm chủ số phận. Khoa học đã giải quyết một phần độc tố, vi rút vi khuẩn cứu mạng hàng triệu người. Nhưng bất lực trước vấn nạn ô nhiễm. Nhiều  bệnh nan y không giải quyết được.

       Các phương pháp dưỡng sinh, phải căn cứ vào Nguyên nhân bệnh tật và đề ra cơ chế luyện tập phù hợp quy luật Tự nhiên mới đảm bảo hiệu quả bền vững. Các thày ma thì nói tâng bốc cho bùi tai mà thôi.

       Một phương pháp khai thông tiềm năng Sức khỏe chữa tận gốc bệnh, là luyện tập Sức mạnh Vô thức, còn gọi là Thanh lọc cơ thể, đã phát hiện một bộ phận siêu hình trong não điều khiển cơ thể đào thải độc tố một cách triệt để, đó là Hà Đào Thành. Đã đạt thành tựu thanh lọc được mọi loại ô nhiễm, từ ô trược thô, ô trược mịn trong xương não tủy, đến vong âm, nghiệp lực đều tự giải được, cơ thể tự chữa khỏi một số bệnh nan y không nơi nào chữa được. Mở ra tương lai con người khắc phục hậu quả ô nhiễm, làm chủ sức khỏe không sợ hãi bệnh tật và phiền não, và có thể đối phó với dịch bệnh nguy hiểm.

       Hiệu quả khai mở tiềm năng sức khỏe là rất lớn lao.

      Những học trò suất sắc đã làm được thành tựu như thày đã làm được, 4 trường hợp đã tự mình vượt qua cái chết. Một số bệnh nan y đã được bình phục, nhờ  thành công việc Thanh lọc cơ thể.

       Cơ thể đã thu gom độc tố kim loại nặng đào thải  những kim nhọn rắn cứng, ở cổ, mông, tay, chân:

Ảnh: Chất cứng dài 6mm thải ra ở mông   

 

       

  Ảnh: Chất cứng thải ra ở cổ

Cơ thể đẩy ra những hạt cứng, có mùi thối khẳm, bệnh viêm họng hạt :

        Phát triển tiềm năng sức khỏe là lợi ích thiết thực cho bản thân và xã hội, có sự  định hướng quý báu của Đức Phật Di Lạc, sẽ đem đến tương lai phát triển tâm linh của thế kỷ 21. Trước những khó khăn bế tắc thì con người cần nhận thức bản thân và thức tỉnh chính mình. Khi đó Tâm linh, Khoa học, Minh triết và Tôn giáo sẽ gặp nhau tương tác xây dựng xã hội hòa bình hạnh phúc bình đẳng hơn.

            Đoàn Thanh Hương.


10/30/2020 11:16:34 AM
Các tin liên quan
CẤP HAI : KHAI MỞ HÀ ĐÀO THÀNH.  (32767)
CẤP BỐN: KHAI THÔNG KINH MẠCH  (32767)
CẤP NĂM :GIẢI NGHIỆP LỰC  (14934)
CẤP SÁU: NHẬP ĐỊNH  (3228)
CẤP BA : PHÁT TRIỂN NÃO BỘ, TUYẾN YÊN, TUYẾN TÙNG  (30245)
CẤP MỘT: BÀI THỂ DỤC VÔ THỨC  (29013)
SUY NGẪM VỀ BỆNH UNG THƯ  (12102)
Lịch
THỐNG KÊ
Hôm Nay:   4
Hôm qua:   5
Tuần này:   21
Tuần trước:   210
Tháng này:   1067
Tháng trước:   1575
Tổng cộng:   643027
Bản quyền tác giả Đoàn Thanh Hương
Đăng ký bản quyền tác giả số:4399/2008/QT
Giấy phép xuất bản số: 816-2013/CXB/09-31/HĐ