Cẩm nang luyện tập phòng chống ô nhiễm môi trường. " Nếu chúng ta làm sạch cơ thể hàng ngày, các tế bào có thể duy trì lâu hơn" - Dr.Alexis Carrel - Giải thưởng Nobel 1912
ẢNH ĐẸP
Bà Nguyễn Thị Ninh báo cáo vượt qua bệnh kiệt sức
Ông Nguyễn Thúc Tề, báo cáo nhận thức về Sức mạnh vô thức
Năng lượng phủ kín hội trường, các hình ảnh không rõ nét, ai cũng được nhận năng lượng vi tế
Ánh sáng vi tế 1
Trang chủ / Bản chất thiêng liêng / 1. LÀM SAO ĐẾN ĐƯỢC CÁI GỌI LÀ THIÊNG LIÊNG?
1. LÀM SAO ĐẾN ĐƯỢC CÁI GỌI LÀ THIÊNG LIÊNG?

     Điều này chỉ có thể xảy ra khi có sự yên lặng, khi tâm não lặng yên tuyệt đối. Bạn có thể phát hiện ra cho chính bạn - nếu bạn chú tâm, tỉnh giác, không bao giờ nói một đằng, làm một nẻo, nếu bạn luôn luôn tỉnh giác thì bạn sẽ thấy bộ não có một nhịp điệu tự nhiên của nó. 
     Thế nhưng tư tưởng luôn luôn đi ngược lại nhịp điệu này. Với tri thức mà ta đòi tìm kiếm một cái gì rất thiêng liêng! Với tri thức bạn không bao giờ tìm ra, bởi vì tri thức là giới hạn và nó mãi mãi bị giới hạn, dù trên lĩnh vực vật lý, kỹ thuật hay tâm lý. Thế nên tâm não phải tuyệt đối lặng yên, không nhờ điều khiển, không nhờ phương pháp, hệ thống, không nhờ yên tĩnh được bày biện. Bạn không để ý não bộ chúng ta có rất ít chỗ sao? Thế mà nó đầy ngập, chất đầy với hàng ngàn thứ, nó có rất ít chỗ. Và cho sự tĩnh lặng thì phải có chỗ cho cái không thể đo lường, không thể định danh, không thể được nhìn thấy bởi một bộ óc chật hẹp nhỏ nhoi. Nếu bạn có thể du hành được vào trong chính bạn thì hãy rũ bỏ tất cả nội dung mà bạn đã chứa chất và hãy đi, đi thật sâu vào, khi đó sẽ có một không gian mênh mông, cái không, cái đầy những năng lực.
Kritsnamurti - New Delhi – 1983

8/10/2014 11:12:34 AM
Lịch
THỐNG KÊ
Hôm Nay:   3
Hôm qua:   5
Tuần này:   20
Tuần trước:   210
Tháng này:   1066
Tháng trước:   1575
Tổng cộng:   643026
Bản quyền tác giả Đoàn Thanh Hương
Đăng ký bản quyền tác giả số:4399/2008/QT
Giấy phép xuất bản số: 816-2013/CXB/09-31/HĐ