Cẩm nang luyện tập phòng chống ô nhiễm môi trường. " Nếu chúng ta làm sạch cơ thể hàng ngày, các tế bào có thể duy trì lâu hơn" - Dr.Alexis Carrel - Giải thưởng Nobel 1912
ẢNH ĐẸP
Bà Nguyễn Thị Ninh báo cáo vượt qua bệnh kiệt sức
Ông Nguyễn Thúc Tề, báo cáo nhận thức về Sức mạnh vô thức
Năng lượng phủ kín hội trường, các hình ảnh không rõ nét, ai cũng được nhận năng lượng vi tế
Ánh sáng vi tế 1
Số lượt đọc:1612

TẠI SAO CẦN QUAY VÀO BÊN TRONG.

              Tạo hoá đã sinh tạo con người bằng một chương trình thâm sâu, tận tuỵ, được ưu ái hơn mọi loài. Con người là một linh thể hoàn mỹ nhất trên trái đất, một tuyệt tác tinh xảo, siêu gọn nhẹ của thiên nhiên.  Được Tạo hóa ban cho hệ thần kinh  cao cấp có một phần trí tuệ Vô thức siêu việt của Tạo hóa, được sinh sống Hạnh phúc hơn loài vật, và có thể giao lưu với Tạo hóa. Tạo ra một thế giới tinh thần sống động trong vũ trụ, là mối gắn bó tương giao giữa Trời, Đất, và con người.

     Bên trong cơ thể có những gì ?

     Bên trong cơ thể  là bộ máy Tạo hóa đang nỗ lực bảo vệ ta,  đấu tranh không ngừng nghỉ giữa Thiện và Ác, diễn ra mọi lúc, từng phần nghìn của giây.  Đó là bộ máy Vô thức có trí tuệ siêu việt, và năng lượng gốc Prana  (Nguyên khí) đang canh giữ bảo vệ sức khỏe và tính mạng chúng ta. 

        Lực lượng Ác từ đâu kéo vào cơ thể ?  Là các chất cặn bã rác rưởi chướng sình trong cơ thể, là độc tố, là vi rút, vi khuẩn, là khí độc, là vong âm, ác quỷ, sinh vật vô hình, độc tố. Do tâm ngu si, bất thiện, tức giận, tham lam, gian dối...đã kéo lực lượng ác vào cơ thể.  Cái ác ẩn náu khắp cơ thể tạo ra đau nhức, bệnh tật, phiền não.

         Cái Ác đó tên gọi là ô trược, chúng tàn phá đời người, và tàn phá mọi thành trì thế giới.

        Môi trường ô nhiễm là ô trược đang hoành hành trong từng gia đình. Khoa học hoàn toàn bó tay trước các phần tử độc hại siêu nhỏ như bụi siêu mịn, bụi nano, sóng điện từ, sóng wifi... không có khẩu trang nào ngăn chặn được các làn sóng ô nhiễm tấn công vào não bộ con người. Không có thuốc men chữa trị hết ô nhiễm.

  Chỉ một mình cơ thể đang chiến đấu hết sức ngoan cường với ô trược, để giành giật cho chúng ta từng giấc ngủ ngon, từng hơi thở thông suốt và niềm vui an lạc cho chúng ta. Bộ máy Tạo hóa đang hoạt động rất ngoan cuờng bảo vệ chúng ta.

         Nghĩ rằng cơ thể chỉ là túi thịt xương vô nghĩa là nghĩ sai. Nhiều người mắc kiến trược sai lầm không chăm sóc cơ thể. Ngược lại còn vô tâm tống thêm rất nhiều ô trược qua ăn uống, hít thở, phiền não, tham lam, tức giận, tiện nghi máy móc công nghệ... và thản nhiên bỏ mặc cơ thể không thương xót. Cơ thể đau yếu dần mòn thì hết cơ nghiệp.  Không thương yêu bản thân, là sai lầm có tội  với mình, và con cháu phải lo toan vì mình.

    ( Xem tiếp bên dưới )

                                                                                       ĐOÀN THANH HƯƠNG

 

THÔNG BÁO.                  

             LUYỆN TẬP NHẬP ĐỊNH                       

       Sau nhiều năm thày điều chỉnh bài tập, đến nay đã đạt được mục tiêu cao nhất đạt được nhập định. Việc nhập định phải có thời gian chuẩn bị kỹ mới có thể nhập định được, không ai nhập định ngay được.  Luyện tập hệ thống 6 bài tập.

      Anh chị em đã tập lâu năm, thì tập bài số 5. Nhưng phải xem các động tác từ bài số 2, để thực hành đúng.  Nếu phần nào trước đây chưa tập kỹ, thì nay tập bổ xung, và tập đầy đủ các động tác mới. Tập một năm thì chuyển bài cấp 6. 

       Anh chị em mới  bắt đầu tập, nếu không có bệnh tật,  tập khoảng 3-4 năm chuyển bài cấp 6. Người có bệnh nan y phải luyện tập chữa bệnh khỏi gần hết mới chuyển bài cấp 6.

          Trong quá trình tập thỉnh thoảng sẽ có nhập định. Cần tích cực trao đổi, báo cáo kết quả và các hiện tượng, chụp ảnh hoặc quay video bằng điện thoại gửi thày, để thày tư vấn, và rút kinh nghiệm cho cả nhóm.

            Xem tiếp ở mục Thông báo.

  

HƯỚNG DẪN BAN ĐẦU

       Trang web// sucmanhcothuc.com  là trang web  duy nhất do thày Đoàn Thanh Hương hướng dẫn, chúng ta chỉ cập nhật thông tin từ trang web này.  Còn các trang facebook sucmanhvothuc... là ngụy tạo không phải  của thày.

         Thày hướng dẫn miễn phí trên website,  giúp nhiều người ở xa gần, đều luyện tập được. Thày đã chuẩn bị đầy đủ kiến thức để mọi người có thể tự giác luyện tập qua sách, không tốn tiền đi xa tìm thày. Nếu không có năng lực tiếp thu, thì không được tập.

       Trong quá trình luyện tập có thể liên hệ email với thày để được tư vấn giải đáp. Địa chỉ email: sucmanhvothuc@gmail.com

     Cần ghi rõ thông tin tình hình sức khỏe. Đã luỵện tập, ăn uống thế nào. Cần chụp ảnh chân dung khi bắt đầu luyện tập. Sau sáu tháng chụp lại để theo dõi kết quả luyện tập. Thày sẽ trả lời câu hỏi mới. Không trả lời những câu hỏi đã giải đáp. Trước khi tập cần mua đủ bộ sách, đọc nơi yên tĩnh mới hiểu rõ.   

        Hiện nay đã hết sách, khi có sách mới sẽ thông  báo.

        Chúc các bạn luyện tập thành công. 

                                                                                  ĐOÀN THANH HƯƠNG    

 Bài nổi bật:
 
Ngày đăng: 6/30/2022 1:36:21 PM - Lược xem: 191

Xem tiếp
Ngày đăng: 5/10/2022 8:17:41 PM - Lược xem: 32767
Phương pháp Vô thức có thay đổi cần thiết, có nguyên lý riêng để thải độc: Thiền Động kết hợp Thiền Tĩnh. Tập: “Chậm nhẹ nhàng thả lỏng, lưng cổ luôn thẳng”, càng chậm càng h
Xem tiếp
Ngày đăng: 5/10/2022 5:04:08 PM - Lược xem: 32767
Phương pháp Vô thức đã sử dụng hệ kinh mạch bằng phương pháp dễ thao tác. Một người bình thường không biết châm cứu, day bấm huyệt, vẫn khai thông được kinh mạch, tự chữa lành bệ
Xem tiếp
Ngày đăng: 5/3/2022 9:24:28 AM - Lược xem: 14641
Về bản chất khoa học, thì nghiệp lực xấu là một hình thái vật chất tồn tại ở dạng năng lượng vi tế độc hại, màu đen thâm. Năng lượng nghiệp rất vi tế ngoài tầm nhận biết của máy mó
Xem tiếp
Ngày đăng: 5/2/2022 11:20:25 PM - Lược xem: 2691
Nhập định là bước chuyển lớn nhất về năng lượng. Bắt đầu bước vào cảnh giới năng lượng sạch nhất- Điển thanh vũ trụ Prana. Nhập định lâu năm đạt được điển thanh dồi dào, mới có
Xem tiếp
Ngày đăng: 5/2/2022 9:25:44 PM - Lược xem: 29849
Phương pháp luyện tập các ngón tay chân, đã thành công khai mở Hà Đào Thành, chú trọng giải trược cho não bộ và khai thông kinh mạch. Đạt thành tựu chữa suy thoái tuyến Yên, khỏi
Xem tiếp
Ngày đăng: 4/18/2022 8:51:33 PM - Lược xem: 1077
Sức đề kháng là món quà vô giá của Tạo Hóa, là tương lai sống còn của nhân loại. Tìm ra Prana và cách sử dụng, là ứng dụng suất sắc của nền Văn hóa Phương Đông, để giải q
Xem tiếp
Ngày đăng: 4/11/2022 7:15:07 PM - Lược xem: 28671
Khi hiểu được tầm vóc cơ thể mình là bộ máy siêu việt của Tạo Hóa, chúng ta hoàn toàn tự tin vào bản thân, quý trọng từng giây phút cuộc đời mình, được phấn đấu trưởng thành bằ
Xem tiếp
Ngày đăng: 3/4/2022 2:08:02 PM - Lược xem: 780
Ân tình sâu nặng của Tạo hóa như Hương thơm tình đời nâng vực từng con người, không còn bị khó khăn cách trở xa vời như trước đây.
Xem tiếp
Ngày đăng: 12/29/2021 7:19:12 PM - Lược xem: 32767
Khám phá Prana là khám phá kỳ vĩ bậc nhất của nhân loại. Ai hiểu hay không hiểu thì năng lượng Prana vẫn trường tồn hơn 15 tỷ năm vận hành toàn thể vũ trụ. Sự vĩ đại ấy khôn
Xem tiếp
Lịch
THỐNG KÊ
Hôm Nay:   35
Hôm qua:   45
Tuần này:   176
Tuần trước:   329
Tháng này:   276
Tháng trước:   1714
Tổng cộng:   640604
Bản quyền tác giả Đoàn Thanh Hương
Đăng ký bản quyền tác giả số:4399/2008/QT
Giấy phép xuất bản số: 816-2013/CXB/09-31/HĐ