Cẩm nang luyện tập phòng chống ô nhiễm môi trường. " Nếu chúng ta làm sạch cơ thể hàng ngày, các tế bào có thể duy trì lâu hơn" - Dr.Alexis Carrel - Giải thưởng Nobel 1912
ẢNH ĐẸP
Bà Nguyễn Thị Ninh báo cáo vượt qua bệnh kiệt sức
Ông Nguyễn Thúc Tề, báo cáo nhận thức về Sức mạnh vô thức
Năng lượng phủ kín hội trường, các hình ảnh không rõ nét, ai cũng được nhận năng lượng vi tế
Ánh sáng vi tế 1
ÂN TÌNH NƠI CỘI NGUỒN

      12.  ÂN TÌNH  NƠI CỘI NGUỒN

        Thày nhớ lại ngày này 3 năm về trước, chúng ta gặp nhau thật đông vui ở chân núi Tản Viên Sơn Thánh, tại Khoang Xanh Suối tiên. Đã tổ chức  một buổi kỷ niệm lần đầu tiên 20 năm ngày truyền thống Sức mạnh vô thức.

      Ngày đó được tổ chức thật hoàng tráng, so với tất cả các buổi tổng kết năm trước đây. Học viên và khách mời đến dự thật đông vui.  Thày đã chiếu video cho học viên xem những thước phim vô giá về ánh sáng trên trời cao với hào quang đủ màu sắc tuyệt đẹp đổ xuống ào ào như thác lũ, phóng xuống bao trùm lên đầu bệnh nhân, giúp cho khỏi bệnh. Đó là những khoảnh khắc hiếm có khi nào nhìn thấy được hình ảnh trí tuệ vũ trụ cứu giải con người.

       Chúng ta còn được biết hình ảnh ánh sáng song song phóng xuống Hà Đào Thành.  Và luyện tập  tự cảm nhận được hoạt động của Hà Đào Thành đã chuyển biến sức khỏe thế nào.  Là những bằng chứng khoa học khách quan về sự gắn bó giữa Tạo hóa với con người.  Thày được Thiên cơ cho phép nhìn thấy, ghi nhận được bằng hình ảnh, để biết được nền móng sự sống  là Năng lượng sạch. 

         Chúng ta nên nhớ, khi đã được khai mở Hà Đào Thành thì chúng ta đã trở thành một linh thể quý báu của Trời đất, là con Trời  con Phật, chứ không phải là con của ô trược nữa.  Hãy sống xứng đáng là con người tinh hoa  của trời đất, chứ không phải con người ảo tưởng,  nửa người nửa ngợm  mà xã hội văn minh đang tạo ra.

     Ngày hôm nay kỷ niệm 23 năm ngày truyền thống ra đời Sức mạnh Vô thức, thày cho chúng biết thêm một  bí  mật  về ngày truyền thống Sức mạnh Vô thức

       Đó là ngày Thày nhận được thông điệp từ Tạo Hóa. Năm đó thày còn trẻ 44 tuổi, nhưng đã có nhận định phải trái, và quyết định mục tiêu cuộc đời mình  đi về hướng ánh sáng,  xa rời bả vinh hoa giả tạm. Thày từ bỏ nghề Sư phạm, từ bỏ nghề kinh doanh  hái ra tiền, và từ bỏ sự ồn ào phù phiếm, để đi vào sự im lặng. Nếu một người đương tuổi thành đạt như thày,  mà bị tước bỏ danh lợi tình, thì họ sẽ coi như thất bại rất đau khổ. Nhưng thày tự nguyện vui vẻ sắp xếp cho mình một cuộc sống ẩn danh. Kể các bạn bè thân thiết nhất cũng không được biết cái mục tiêu phấn đấu của thày. Nếu biết người ta sẽ xúm vào nói thày gàn quải, thày dở hơi, bỏ cả những việc kiếm tiền béo bở mà bao nhiêu người thèm khát.  Họ sẽ nỗ lực kéo thày về đời sống ô trược. Nhờ có sự im lặng đó, thày được sống yên ổn với mục đích cuộc đời mình, là nghiên cứu sự cứu giải của Năng lượng thực hư thế nào.

      Đúng ngày này, buổi sáng 23 năm trước thày nhận được 1 trang giấy trắng, của một người đứng trước mặt thày,  nói thày viết tên thày vào tờ giấy này. Người đó là một nhà ngoại cảm bí ẩn trong vùng rừng núi Hương Sơn (Hà Tĩnh), đã lặn lội ra Hà Nội gặp Chính phủ về vấn đề tâm linh Việt nam. Người đó  viết một mạch những dòng chữ, rồi trao lại cho Thày nói rằng : đây nhiệm vụ của em sẽ làm. Khi đọc những dòng chữ đó Thày thất kinh vì nhiệm vụ đó lớn đến mức không thể ai tưởng tượng nổi. Một nhà lãnh đạo tinh thần lớn nhất thế giới cũng không thể nào làm được. Huống chi một người phụ nữ “tay  trắng”  đang mai danh ẩn tích, hoàn toàn không có một lực lượng nào cả, mà lại nói đến việc xoay chuyển thế giới theo cơ trời. Quả thật là qúa kinh khủng. Một lần nữa thày  dấu kín hoàn toàn bản thông điệp này,  vì e rằng sức mình không làm nổi thì mất uy tín của Tạo hóa.

       Nhiều năm tiếp theo nghiên cứu Năng lượng ngày càng sâu sắc hơn, thày phát hiện một thế giới yêu ma ẩn danh năng lượng sinh học để lừa đảo thế giới, gây bao nhiêu cảnh đau thương, tiền mất tật mang. Năm 2004 thày kết luận bằng một bài viết chi tiết  về sự lừa đảo của nhân điện. Đã cứu được nhiều người thoát khỏi cảnh nhiễm trược lúc cuối đời.  Nhưng cũng nhiều người chống đối, vì mê cuồng nhân điện. Thời gian đã phơi bày sự  ba hoa khoác lác “Cứu thế” của nhân điện.

       Thày tiếp tục nghiên cứu Năng lượng sạch, vượt qua nhiều  khó khăn nguy hiểm hơn trước. Phải vượt qua cái chết mới tìm được cách cứu giải, mang về bí mật  Hà Đào Thành, Prana,    cách giải ô trược. Nếu không có bí pháp Giải độc, thì con người bị nhấn chìm trong biển cả ô trược. 

          Phương pháp Giải ô trược độc tố đã hiện diện trên thế gian cứu giải nhiều học viên Vô thức thoát khỏi ách nạn đau khổ thể xác và tinh thần.

        Thành công đã rõ ràng, nên Thày quyết định không dấu diếm, lần đầu tiên thày tổ chức buổi kỷ niệm 20 năm ngày truyền thống Sức Mạnh Vô thức. Chính là ngày Tạo hóa trao cho thày Thông điệp  về sự dịch chuyển thời thế. Được coi là ngày Khai sinh Sức mạnh Vô thức, ngày 7 tết âm lịch hằng năm. Thày có trách nhiệm nói rõ để mọi người biết Ân tình của Tạo hóa quá sâu nặng cao cả hơn Cha Mẹ ruột, có đủ pháp tài tình cứu con người.

      Tạo hóa đã chuẩn bị công phu, từ lúc thày chưa ra đời. Bản thông điệp  đã giải thích Họ Tên  của thày hàm chứa những ý nghĩa  sâu sắc về con đường thày sẽ đi.  Được Bố Mẹ  giáo dục huấn luyện  những bản lĩnh đặc biệt, để  lớn lên có đủ trí tuệ và bản lĩnh nắm vững  bí mật càn khôn vũ trụ, thực hiện con đường chân truyền của Tạo hóa.

      Đoàn là Kết đoàn xung quanh bài hát của Tổng Đoàn. Thày đã viết bài ca thống nhất vũ hoàn, xuất phát từ Hà Nội Việt nam. Là bài ca Sức Mạnh Vô thức, rõ ràng chuẩn mực về Giá trị Cao quý của Con người.

        Thanh thanh là chữ ghép vần từ chữ Cổng trời,  là nơi hoàn tam, tức là hoàn lại Thiên Địa Nhân. Đồng nghĩa với việc Khai mở Hà Đào Thành  thày đã làm được

           Hương là Hương thơm tình đời ban rải khắp nơi. Ân tình sâu nặng của Tạo hóa như Hương thơm tình đời lan tỏa khắp mọi nơi, nâng vực từng người, không còn khó khăn cách trở xa vời như trước đây. Không phải tưởng  tượng  ở xa xôi nơi nào.  Khi cánh cửa  Hà Đào Thành đã  mở ra,  Prana đã hiện diện ngay giữa đỉnh đầu, phóng Hào quang xuống để sửa chữa cơ thể chúng ta. Khi hoạn nạn, thì  Prana cứu mạng chúng ta. Thày đã hy sinh mọi quyền lợi, để chia sẻ truyền bá miễn phí cho tất cả mọi người, không đầu cơ trục lợi cho một tổ chức hay cá nhân nào.

         Chim Đỗ quyên là con chim quốc, có tiếng kêu khắc khoải  não nề  giữa đêm khuya, được ví với  nỗi khổ đau của nhân loại đang khóc than trong đêm tối, mà không ai nghe thấy. Nhưng nỗi đau ấy đã rung động đến Trời cao. Thượng đế đã sắp  đặt một người  đem đến  trí tuệ càn khôn vũ trụ, và những bí mật huyền cơ của Tạo hóa  để cứu giải con người. Người đó đã thực hiện một ván cờ cao siêu của Thượng Đế, từng  đường đi nước  bước, tiến lùi thế nào để chiến thắng các loại yêu ma quỷ quái, để mở đường Thượng Đế cứu giải thế gian này. Đó quả là một cuộc chiến gian khổ đầy hy sinh  để mang về  bí mật Hà Đào Thành, là một thành công chưa từng có.

        Là một người học viên vô thức chúng ta cần biết ý nghĩa ngày truyền thống, để  nâng tầm trí tuệ giác ngộ nền móng sự sống,  phấn đấu một tương lai tươi sáng.

      Tâm sự của học viên Minh Hà:

         Đọc bản tin số 32 biết được bí ẩn Thày được Thượng Đế chọn để truyền lại bí pháp giúp đời mà con cảm động rớm nước mắt. Bản thân tự nhận mình chắc có tu nên mới gặp được pháp vô thức này. Từ New York ở Mỹ cách đây gần 10 năm con đọc bài báo về   thày Hương tự chữa bệnh hết u tuyến yên. Con biết là mình gặp thiện pháp khi vào trang sucmanhvothuc.com  đọc các hướng dẫn tập luyện rõ ràng không che giấu. Con có niềm tin tự chữa lành các bệnh hậu sản của bản thân. 

       Từ đó con tập khi ít khi nhiều nhưng chưa bao giờ bỏ tập. Chưa bao giờ mất niềm tin. Vì con biết thày Hương đã làm chủ được bệnh và làm chủ được sinh tử từ bài pháp Sức mạnh Vô thức và truyền lại cho chúng con.  

       Tâm sự của học viên Hương Giang:

       Ngay từ dòng chữ đầu tiên của cuốn sách Sức mạnh Vô thức  con đọc được năm 2012 - Ngay từ lần đầu gặp và may mắn được nghe Thầy giảng về Sức mạnh Vô thức.  Con đã hiểu đó là Chân lý. Ngày ấy, nhìn những giọt nước mắt thầy khi giảng cho chúng con bài Cội nguồn, con chưa hiểu. Nhưng sau này, cũng đã nhiều lần con thấy rưng rưng khi nhìn lên trời cao - một nỗi niềm da diết như nỗi nhớ Cội nguồn, với một lòng biết ơn, mong mỏi... Và con lại thấy lòng bình yên, thầm nhủ gắng vượt qua những trở ngại của nghiệp lực để được trở về... Từ ngày tập Vô thức đến nay được tròn 10 năm, con chưa bỏ tập ngày nào và cũng không quan tâm đến bất cứ một phương pháp nào. Vì con tin Sức mạnh Vô thức là chân lý. Qua luyện tập và được Thầy trợ duyên con mới hiểu đạo Phật. Hiểu đạo Phật thì con lại càng hiểu về Pháp Vô Thức vi diệu mà Thầy truyền thụ. Con thấy mình thật may mắn và hạnh phúc. Con vô cùng biết ơn sự hy sinh lớn lao của Thầy để chúng con có được con đường chính niệm đi về với Cội nguồn! Thầy chính là Vị Phật sống của chúng con!                                                                                    

                                                                        ĐOÀN THANH HƯƠNG

3/4/2022 2:08:02 PM
Các tin liên quan
BÍ ẨN SỨC ĐỀ KHÁNG  (1077)
Lịch
THỐNG KÊ
Hôm Nay:   37
Hôm qua:   45
Tuần này:   178
Tuần trước:   329
Tháng này:   278
Tháng trước:   1714
Tổng cộng:   640606
Bản quyền tác giả Đoàn Thanh Hương
Đăng ký bản quyền tác giả số:4399/2008/QT
Giấy phép xuất bản số: 816-2013/CXB/09-31/HĐ