Cẩm nang luyện tập phòng chống ô nhiễm môi trường. " Nếu chúng ta làm sạch cơ thể hàng ngày, các tế bào có thể duy trì lâu hơn" - Dr.Alexis Carrel - Giải thưởng Nobel 1912
ẢNH ĐẸP
Bà Nguyễn Thị Ninh báo cáo vượt qua bệnh kiệt sức
Ông Nguyễn Thúc Tề, báo cáo nhận thức về Sức mạnh vô thức
Năng lượng phủ kín hội trường, các hình ảnh không rõ nét, ai cũng được nhận năng lượng vi tế
Ánh sáng vi tế 1
BÍ ẨN SỨC ĐỀ KHÁNG

 

BÍ ẨN SỨC ĐỀ KHÁNG

         Sức đề kháng rất quan trọng với tính mạng con người. Nếu không có sức đề kháng thì bị môi trường tiêu vong trong vài ngày. Trong không khí có trên 30.000 loại nấm mốc, cùng vô vàn vi rút, vi khuẩn tìm cách  tấn công cơ thể. Mỗi cm2  da có trên 100.000 vi khuẩn đeo bám. Lại thêm khói bụi kim loại nặng, hóa chất, sóng điện từ ... và sự thay đổi nhiệt độ nóng lạnh từ phòng máy lạnh  ra ngoài trời, thời tiết thất thường sáng nắng chiều lạnh. Nhờ có sức đề kháng mà chúng ta thích nghi với môi trường, được sống bình yên mà không hề hay biết cả một hệ thống cơ thể hoạt động tài giỏi như thế nào để đem lại sự bình yên đó. Nếu sức đề kháng kém thì một số người chết ngộp vì nóng quá, vì lạnh quá, vì vi rút, vi khuẩn và các thứ ô nhiễm. Mỗi năm  tới vài chục triệu người chết vì bệnh nan y  như :  bệnh tim mạch, ung thư, tai biến não... Trước những vấn đề bế tắc, thì  sức đề kháng là hy vọng còn lại của mỗi người. 

     Sức đề kháng là nhận thức lớn trải dài suốt chiều dài lịch sử loài người. Trải qua hàng triệu năm quan sát, tổ tiên chúng ta đã minh triết được những giá trị quý báu của sức đề kháng.  Nếu không có cách nhìn nhận đúng về sức đề kháng thì có thể thiệt mạng.

          Đáng lẽ con người có cơ cấu não bộ cao nhất  phải có sức đề kháng cao nhất, hơn các loài vật. Nhưng chính con người đã đè bẹp sức đề kháng của mình, không cho cơ hội trỗi dậy. Sức khỏe phụ thuộc bác sĩ và các thày “cứu độ”. Sức đề kháng bị tiêu diệt ngay từ trong ý nghĩ.  Nhưng đến lúc gặp khó khăn nhất, chỉ còn mình ta  không ai giúp được ngoài sức đề kháng.

          Cơ thể con người là một bộ phận của thiên nhiên, cũng là bộ máy Tạo hóa vô cùng tài giỏi.  Sức đề kháng  tự nhiên là hoạt động bảo vệ cơ thể chống lại các tác nhân gây hại,  để phòng bệnh, tự chữa lành, và thích nghi môi trường sống.  

      Sức đề kháng thuộc hoạt động Vô thức của Tạo hóa, không do tư duy con người điều khiển. Chỉ gọn nhẹ vài chục kg, nhưng chức năng hoạt động rất  lớn, chính xác, linh hoạt, siêu đa năng. Não bộ có khả năng hoạch định và điều khiển cơ thể chế tạo đầy đủ các phương tiện hoạt động, để  chống lại bất kỳ tác nhân nào có hại.  Mắt chúng ta không nhìn thấy hết quy mô hoạt động của sức đề kháng. Từ vi tế nhỏ nhất về năng lượng, khí trong hệ kinh mạch, mỗi tế bào, cho đến tầm diện rộng của năng lượng toàn vũ trụ, đều có sự liên kết chặt chẽ với hoạt động đề kháng mỗi người. Trên thế gian không có bệnh viện nào hoàn hảo như bộ máy đề kháng.

Bốn hệ thống đề kháng có cấu trúc tế bào, do y học phát hiện. Được áp dụng phòng bệnh, vệ sinh dịch tễ, chữa bệnh, phòng chống dịch.

1- Hệ thống thứ nhất:   da, lông, tóc, niêm mạc… bảo vệ vòng ngoài cùng, ngăn cản sự xâm nhập vi khuẩn. Mỗi cm2  da có 100.000 vi khuẩn các loại. Từ da, niêm mạc, liên tục tiết dịch nhờn tiêu diệt vi khuẩn. Tạo chất thải xác vi khuẩn, cáu bẩn. Những vết hở trên da, là nơi vi khuẩn xâm nhập cơ thể. Cần thường xuyên tắm gội, rửa chân tay, xúc họng nước muối. Và giữ vệ sinh môi trường nơi đang ở. Chỗ nào bẩn nuôi vi rút, vi khuẩn, nấm mốc có hại.

2- Hệ thống thứ hai: đội quân bạch cầu trong máu, khoảng 250 triệu bạch cầu thường xuyên tuần tiễu nuốt chửng các loại vi khuẩn thông thường đã thâm nhập vào máu. Mạch máu vận chuyển đội quân bảo vệ cơ thể, và đưa các chất dinh dưỡng đến tế bào. Chúng ta vận động thể thao, luyện tập dưỡng sinh  giúp lưu thông máu, tăng sức đề kháng.

3- Hệ thống thứ ba: gồm các kháng thể là đội quân tinh nhuệ bách chiến bách thắng. Khi có vi rút lạ xâm nhập, cơ thể sẽ tổ chức sản xuất một loạt kháng thể mới  có đầy đủ công năng tiêu diệt vi rút lạ. Y học đã chế tạo ra vacxin  có vi rút lạ, nhưng đã bị  suy yếu chức năng không đủ gây bệnh. Hoặc làm giả hình dạng giống hệt vi rút bệnh. Tiêm vacxin để kích hoạt  cơ thể  sản xuất  các kháng thể  tiêu diệt loại vi rút đó. Nếu virut thật thâm nhập sẽ bị tiêu diệt ngay, không phải chờ đợi hai, ba ngày mới có kháng thể. Vì vậy vi rút bị đánh bại ngay từ giờ phút đầu tiên, khó sinh sôi nảy nở trong cơ thể.  Thành tựu vắc xin thúc đẩy cơ thể sớm sản xuất nhiều kháng thể, đã hạn chế tác hại rất nguy hiểm của vi rút vi khuẩn. Đã khống chế được bệnh uốn ván, ho gà, đậu mùa, cúm, bại liệt, bạch hầu, sởi, quai bị, viêm gan, viêm não, ho lao... cứu sống tính mạng hàng triệu người, và thoát khỏi hậu quả tàn tật của virut vi khuẩn gây ra.

Tuy nhiên hiện nay viruts ngày càng biến thái nhanh để trốn tránh hàng rào kháng thể. Nếu việc nghiên cứu sản xuất vacxin không đáp ứng kịp thì thảm họa lớn sẽ xảy ra. Do đó cần tìm biện pháp dự phòng ngoài vacxin.

4- Hệ thống thứ tư: Thanh lọc độc tố và chất thải. Gồm có:

         Hệ thống báo động:  Cơ thể luôn có tín hiệu báo động tình trạng bất thường. Ví dụ tín hiệu khác thường ở lưỡi, họng, lưỡi gà, miệng, môi, mắt, mũi.  Hoặc màu sắc da, tóc, móng tay chân. Hiện tượng tê, mỏi, đau, sưng, miệng khô…. đã báo động tình trạng ô nhiễm trong cơ thể trước khi xảy ra bệnh, để chúng ta tìm biện pháp ngăn chặn từ đầu. Nhất là các bệnh nan y như ung thư, được cơ thể báo trước rất nhiều năm, từ 4-5 năm, bằng những tín hiệu suy thoái tuyến Yên, và suy thoái các bộ phận khác. Được thể hiện ở ngay bàn tay chân chúng ta có thể nhìn thấy. Nhưng vì con người mải công việc, đã vô cảm không biết đến các tín hiệu cơ thể.  Đến khi máy móc phát hiện thì việc chữa chạy trở nên khó khăn

          Hệ thống bài tiết cặn bã thô: Mỗi bộ phận, mỗi một tế bào đều có chức năng bài tiết chất cặn bã, ở gan, thận, phổi, dạ dày, tụy, ruột non, ruột già, mắt, tai, mũi, phổi, họng, da, tiêu, tiểu. Bài tiết không hết thì cơ thể suy nhược, bệnh.

 Hệ thống chống oxy hoá tế bào, bảo vệ màng tế bào, chống lão hoá.  Gốc tự do là những thành phần hóa học độc hại, tấn công vào màng tế bào, làm hư hỏng lão hóa  các bộ phận cơ thể, gây 60 loại bệnh. 

Hệ thống Thanh lọc độc tố và chất thải có khả năng phát hiện các nguy cơ rất sớm ngay từ đầu tiên, và sản xuất các enzym, nội tiết, vi tamin... để vô hiệu hóa các gốc tự do, và tất cả tác nhân độc hại khác. Còn máy chụp chiếu chỉ phát hiện khi bệnh đã nặng.

Hiện nay bộ máy Thanh lọc độc tố còn hoạt động trì trệ vì thiếu năng lượng sạch, và cơ thể quá nhiều năng lượng bẩn. Khi được cung cấp đầy đủ năng lượng sạch thì cơ thể có khả năng tự chữa lành được các loại bệnh, kể cả bệnh nan y mà thuốc không chữa được. Hiệu quả phụ thuộc vào hệ thống phân phối năng lượng sạch mà chúng tôi trình bày ở phần dưới đây.

Ngành y đã sử dụng 4 hệ thống trên để chăm sóc sức khỏe toàn dân. Đã tìm ra nhiều cơ chế hoạt động của từng bộ phận, để bắt chước và kích thích các hoạt động bảo vệ, bằng các loại thuốc tương ứng. Đặc biệt phát minh thuốc kháng sinh tiêu diệt vi khuẩn, thay cho sức đề kháng, đã cứu tính mạng hàng trăm triệu người. Đó là  thành tựu lớn lao của sức đề kháng nhân tạo.

 Nhưng đồng thời mặt trái của nó khiến chúng ta chủ quan, đã bỏ rơi sức đề kháng tự nhiên. Mới  sử dụng dưới 1/2 sức đề kháng của con người.  

  Sự ô nhiễm môi trường đã tạo ra các bệnh khó chữa, không có thuốc chữa trị. Như sự ô nhiễm ở thể loại vi tế  siêu nhỏ, là các tia độc hại, năng lượng xấu, sóng điện từ, sóng wifi, sóng âm, tà khí, vong âm, bụi siêu mịn, bụi nano, bụi chì, bụi thủy ngân, bụi phóng xạ… Khoa học đã bó tay trước tình trạng siêu ô nhiễm, vượt ngoài khả năng miễn dịch của 4 hệ thống đề kháng y tế quản lý.  Tình trạng phụ thuộc thuốc men, nhờn thuốc, kháng thuốc tiếp tục xảy ra nặng hơn, thì không biết dựa vào đâu để chữa bệnh. Đại dịch covits -19 kéo dài 3 năm chết gần 5 triệu người nhưng  chưa có hồi kết thúc, đã đặt ra vấn đề cấp thiết cần khôi phục sức đề kháng.       

  Nhưng chúng ta  không ngờ rằng Tạo hóa đã sắp đặt đầy đủ hệ thống hoạt động vi tế có  khả năng phòng chống các tác nhân siêu ô nhiễm. Nhiều loại bệnh được bác sĩ phán quyết không chữa khỏi, phải uống thuốc suốt đời. Như bệnh tiểu đường, gút, hồng ban nút, huyết áp cao, huyết áp thấp, suy thận, suy tuyến giáp, suy tim, suy hô hấp, suy tuyến Yên... Nhưng bộ máy Tạo hóa vẫn có khả năng chữa khỏi, nhờ có 5 hệ thống đề kháng bảo vệ cơ thể bằng hoạt động năng lượng vi tế. Chúng tôi chứng minh tồn tại 5 hệ thống đề kháng vi tế đang hoạt động trong cơ thể chúng ta. Nhưng máy móc khoa học chưa đủ khả năng nhạy bén để phát hiện hoạt động của năng lượng vi tế. Chỉ có những người luyện tập dưỡng sinh, tùy theo  năng lực mà tiếp cận được hệ thống này.

Năm hệ thống đề kháng có cấu trúc năng lượng, do các nhà minh triết Phương Đông phát hiện:

       5- Hệ thống thứ năm kinh mạch huyệt đạo:   Máy móc khoa học không phát hiện được mạng lưới kinh mạch huyệt đạo. Các vị hiền triết cổ  đã rèn luyện đạt đỉnh cao thiên nhãn thông của con người, mà phát hiện sự vận hành của mạng lưới kinh mạch huyệt đạo phân phối năng lượng vũ trụ cho các bộ phận cơ thể hoạt động. 

Hệ thống kinh mạch huyệt đạo, gồm 14 kinh mạch chính, và 365 huyệt đạo thu hút năng lượng vũ trụ, cung cấp năng lượng cho hoạt động tiêu hóa, hít thở, tim mạch và nhiều hoạt động của ngũ quan, tạo ra dòng máu nuôi dưỡng cơ thể vật chất. Kinh mạch ách tắc thiếu năng lượng ở bộ phận nào, nơi đó đau nhức tê mỏi, rối loạn chức năng, bệnh tật phát sinh. Đã phản ánh cơ thể có hệ thống hấp thụ năng lượng  vũ trụ rất quan trọng,  cung cấp năng lượng cho hoạt động của nhiều bộ phận trong cơ thể, cũng là cái gốc của sức khỏe. Nếu bị thiếu năng lượng các bộ phận đó rối loạn hoạt động, hoặc trì trệ, đau nhức.

   Thày thuốc  Đông y  tác động vào hệ kinh mạch huyệt đạo, như châm cứu, xoa bóp, day ấn, thảo dược, để điều hòa cung cấp năng lượng đã chữa khỏi nhiều bệnh.

 Phương pháp Đông y đã lưu truyền nhiều ngàn năm, được công nhận chính thống.

        Tuy nhiên năng lượng vũ trụ không phải năng lượng sạch nhất, nên hiệu quả chữa bệnh không cao. Các phương pháp khai mở luân xa, truyền năng lượng vũ trụ vào các huyệt đạo để chữa bệnh, đạt hiệu quả chữa bệnh như Đông Y.  Sự tâng bốc  năng lượng vũ trụ chữa khỏi bách bệnh, và  có thần quyền xoay trời chuyển đất cứu thế  giới khiến người luyện tập bị rơi vào hoang tưởng, chủ quan mất phương hướng phát triển sức đề kháng.

Môi trường còn có các tác hại vi tế  siêu nhỏ, là các tia độc hại, năng lượng xấu, sóng điện từ, sóng wifi, sóng âm, tà khí, vong âm. Và các chất độc vi tế như  bụi siêu mịn, bụi nano, bụi chì, bụi thủy ngân, bụi phóng xạ… Các thể loại độc tố có kích thước siêu nhỏ càng nguy hiểm, vì máy móc không phát hiện, và không có thuốc chữa trị. Cơ thể có đủ khả năng sử lý các nguyên nhân vi tế độc hại, nhờ 3 hệ thống  năng lượng vi tế sau:

6- Hệ thống thứ sáu: Hào quang. Là tầng bức xạ năng lượng của cơ thể. Có thể chụp bằng máy ảnh Kirlian thấy vầng sáng mờ bao bọc quanh cơ thể, đó là sự tồn tại hào quang bao bọc cơ thể. Ảnh hào quang thường có  màu sáng, xen kẽ tia màu đen tối.            

 Hào quang phản ánh hiện trạng cơ thể năng lượng. Hào quang thay đổi theo mỗi ngày, tùy theo trạng thái tinh thần và tình trạng năng lượng. Hào quang có vai trò bảo vệ cơ thể giống như chức năng của tầng khí quyển trái đất, chống lại các tác nhân vi tế  siêu nhỏ.

Theo nhà nghiên cứu Ngô Thành Đồng thì hào quang có 3 chức năng :

+ Bảo vệ cấu trúc bền vững và ổn định của cơ thể

+ Chức năng giao tiếp vũ trụ thu và phát tín hiệu.

+ Chức năng ngăn chặn sự tấn công các sóng điện từ, bức xạ độc hại, các dòng vi mô vũ trụ.

Các vị thiền sư tu luyện đúng, thì có thần sắc hào quang tươi sáng, làm rào chắn năng lượng xấu không xâm nhập được. Dù sống ở cõi trược, cũng không bị nhiễm trược, nên các vị thiền sư có tư cách đạo đức cao, trí tuệ sáng suốt, luôn khỏe mạnh, ít bệnh tật. Không phải các bác sĩ, mà các vị thiền sư có sức đề kháng tốt nhất.

     Hào quang xấu biểu hiện thần sắc mặt tối, thâm tái, xanh, thì sức khỏe yếu. Các vị thầy thuốc thường nhìn sắc mặt để nhận định tình trạng bệnh nhân. 

   Vai trò thông tin: Những người có tia hào quang sáng mạnh thì nắm bắt được nhiều thông tin vũ trụ. Như các vị Phật, các vị Thánh nhân, hiền triết,  có trí tuệ hiểu biết rộng lớn. Người bình thường hào quang yếu, thì không hiểu vũ trụ.

  Để có hào quang sáng mạnh cần tu luyện giải hết các năng lượng xấu ô trược giúp con người Thanh tịnh thì hào quang sáng mạnh như các vị Phật, Thánh nhân.


     Có thể chụp ảnh hào quang  ở đầu, mặt và các ngón tay, ngón chân.

           Bức ảnh Kirlian về đầu ngón tay nam (bên trái) và nữ (bên phải)

           Ảnh Kirlian hào quang của 2 bàn tay.

           Bức ảnh  Kirlian lá cây                                   

                    Việc truyền năng lượng sinh học chữa bệnh, dựa trên hoạt động của hào quang. Ảnh chùm hào quang ở đầu ngón tay thể hiện có sự giao lưu của tia hào quang màu sáng tiếp năng lượng cho người bệnh khỏe mạnh hơn. Và có xen kẽ tia hào quang tối là tia năng lượng xấu, sẽ giao lưu với năng lượng xấu của người bệnh, gọi là hiện tượng “rút trược bệnh”. Người bệnh được khỏi bệnh. Nhưng người chữa bị lây nhiễm trược bệnh và bị rút ruột năng lượng tốt. Nên việc truyền năng lượng sinh học chữa bệnh không an toàn, có ảnh hưởng tuổi thọ, giảm sức đề kháng. Vì vậy chỉ nên luyện tập hấp thụ năng lượng sinh học tự chữa bệnh cho bản thân.

       7- Hệ thống thứ bảy: Hệ thống Cân bằng âm dương, 

       Các bộ phận cơ thể hoạt động tốt trong điều kiện nhất định, gọi là mức quân bình âm dương. Mức quân bình căn bản là: Nhiệt độ cơ thể 36,5 độ C. Lượng nước cơ thể 70% là nước dịch lỏng axit và kiềm. Nguyên tố tạo kiềm di chuyển trong máu, nguyên tố tạo axit di chuyển lên não. Để có một cơ thể khỏe mạnh, thì máu phải được duy trì  pH= 7,365, là tỷ lệ quân bình giữa axit và kiềm trong cơ thể. 

         Khi môi trường thay đổi, não bộ đối phó rất nhanh điều tiết nội tiết tố tạo trạng thái cân bằng thích nghi môi trường.

         Đặc biệt nước bọt tiết ra những thành phần ổn định cơ thể. Trong nước bọt có chứa các enzym tiêu hoá, men tyalin để phân giải ngũ cốc, thức ăn. Nước bọt tiết xuất chất kiềm để trung hòa axit, khử độc tố ngay tại miệng, để quân bình âm dương cho quá trình tiêu hóa thức ăn.

        Người tu luyện tốt thì nước bọt  đạt tới tính kiềm có tác dụng chữa bệnh, sát khuẩn, trẻ hóa cơ thể, tạo cảm giác khoan khoái.

         Một thí nghiệm về hoạt động cân bằng âm dương của nước bọt: Trước khi ăn thì nước bọt có pH= 6,4. Khi bắt đầu ăn, nước bọt tiết ra chất kiềm pH=8, có khả năng khử độc và sát khuẩn. Đây là thành tựu của người luyện tập Vô thức, đã tiết ra rất nhiều nước bọt ngọt được tăng tính kiềm pH=8 khi ăn.

       Người nhiều ô trược thì thành phần nước bọt sẽ khác, mang tính axit nhiều hơn, thường bị đắng miệng, khô miệng, hôi miệng, chán ăn hoặc không có cảm giác ngon miệng.

Chúng ta chỉ nên ăn trong trạng thái vui vẻ. Nếu tâm trạng tiêu cực, buồn bã, ốm yếu, thì miệng khô, đắng miệng  không muốn ăn, nghẹn tắc khó nuốt.

          Khoa học hiện đại không quan tâm yếu tố quân bình âm dương, là một nguyên nhân suy giảm sức đề kháng. Phần lớn ai cũng trong tình trạng mất cân bằng âm dương, thừa axit thiếu kiềm trong ăn uống, và sinh hoạt hằng ngày. Tăng axit trong máu là một trong những nguyên nhân chính gây ra mệt mỏi, dễ bị nhiễm lạnh, cảm cúm… Làm việc quá sức, ăn  nhiều thực phẩm axit (thịt và tinh bột ngũ cốc), hóa chất,  khiến máu mang tính axit. Nếu nhiễm axit nặng, sẽ có cơn đau đầu, đau ngực, đau dạ dày, suy gan, thận… bệnh rối loạn chuyển hóa. Bệnh ung thư phần lớn do tích tụ axits lâu năm.

           Người  cao tuổi thì bộ máy quân bình âm dương yếu đi,  khó chịu đựng sự thay đổi thời tiết và môi trường.

         Luyện tập dưỡng sinh giúp cơ thể đào thải độc tố  axit, và sản xuất chất kiềm, tái thiết lập sự quân bình dương, thì tăng sức đề kháng.

8- Hệ thống thứ tám: Hệ thống não tủy. Não bộ chỉ đạo hoạt động đề kháng, hoạt động vô thức và hữu thức, suy nghĩ, hành động của con người. Tủy sống có vai trò truyền đạt thông tin đến các bộ phận cơ thể.

    Trung tâm não tuyến Yên điều tiết các hoạt động đề kháng, và sinh dục sinh sản. Là bộ phận được bảo vệ chắc chắn nhất, được nuôi dưỡng bằng năng lượng sạch nhất là Năng lượng gốc, được cấp sẵn khi chào đời. Đông y gọi là Nguyên khí. Hết Nguyên khí là hết  thọ mạng. Còn tất cả các bộ phận khác của cơ thể dùng năng lượng vũ trụ  do hệ thống kinh mạch huyệt đạo cung cấp.

 Hoạt động của Tuyến Yên rất nhiều bí ẩn của Tạo hóa, con người không  thể biết hết. Tuyến Yên hoạt động mạnh nhất chủ yếu vào ban đêm. Khi ta ngủ say thì tuyến Yên tập trung năng lượng sửa chữa các tế bào bị tổn thương sau một ngày hoạt động. Sáng dậy ta thấy khỏe khoắn hơn.

 Sức đề kháng tạo thành từ hoạt động tuyến Yên. Tuyến Yên phụ thuộc vào Nguyên khí. Nguyên khí suy giảm thì tuyến Yên kém khả năng phục hồi, xuất hiện sự lão hóa, và bệnh tật. Ai cũng phải trải qua lập trình sinh tử theo Nguyên khí. Việc tiêu xài Nguyên khí bừa bãi cho những tham vọng đam mê quá mức, làm suy nhược tuyến Yên, tổn thọ. 

       Thông thường không thể phục hồi nguyên khí đã mất. Riêng một số nhà tu luyện đặc biệt có tuổi thọ cao khác thường, vì họ có con đường riêng để tăng Nguyên khí.

        Qua hơn 20 năm nghiên cứu con đường tu luyện của cổ nhân, và những nghiên cứu khám phá Sức đề kháng, đã dẫn đến phương pháp làm tăng Nguyên khí, đương nhiên tăng sức đề kháng cao nhất.  Là hệ thống đề kháng thứ chín.

        9-Hệ thống thứ chín: Hệ thống Năng lượng Prana.

Năng lượng Prana đã tồn tại trong ý thức hệ loài người từ ngàn xưa đến nay. Cổ nhân Phương Đông đã  phản ánh Năng lượng Prana là năng lượng gốc sáng tạo ra thế giới. Và phát hiện: “Ai làm chủ được Prana, chế ngự được Prana, sẽ làm chủ được, chế ngự được thân xác và tinh thần của mình”. Như vậy có thể  tích lũy Năng lượng Prana, chủ động tăng Nguyên khí, tạo ra hệ thống đề kháng cao nhất, làm chủ được sức khỏe và tinh thần của mình. 

 Quan niệm năng lượng gốc Prana sáng thế, trùng hợp với quan niệm Tạo hóa, Đấng sáng tạo, Thượng Đế  của các tôn giáo lớn. Được luật pháp Quốc tế công nhận quyền xác lập tín ngưỡng.

        Các vị Phật, Đạo  sĩ, nhà hiền triết, Thánh nhân, đã biết sử dụng Prana. Chuẩn mực là phương pháp Thiền Samyama đạt tới Nhập định. Trung tâm Space Ấn độ chuyên nghiên cứu Thiền Nhập định cho biết:  Khi  Thiền đạt tới Nhập định thì một bộ phận đặc biệt giữa đỉnh đầu bắt đầu hoạt động hấp thụ năng lượng Prana, gọi là Hà Đào Thành. Prana đi vào Hà Đào Thành, rồi lan tỏa vào 72 ngàn ống năng lượng chạy khắp cơ thể như rễ cây.

         Thiền Nhập định phải đạt trạng thái Vô thức tĩnh lặng hoàn toàn của Thân và Tâm, kể cả hơi thở nhẹ như không thở. Là việc rất khó, người bình thường không thể làm được. Hiếm người đạt được Hà Đào Thành.

Trải qua rất nhiều khó khăn gian nan thử thách trước cái chết cũng không rời bỏ mục tiêu, chúng tôi đã tìm ra phương pháp ngắn gọn tự khai mở Hà Đào Thành mà không phải thông qua Thiền Nhập định. Phương pháp kích hoạt vào các ngón tay ngón chân, dẫn tới khai mở Hà Đào Thành tiếp nhận Năng lượng Prana, tạo sức đề kháng mạnh mẽ tự chữa khỏi một số bệnh nan y. Đúng như minh triết Phương Đông đã phản ánh về Prana.

              Thực chứng hiệu quả Prana: Sau khi mở Hà Đào Thành cơ thể có thay đổi chưa từng thấy trước đó.  Năng lượng gốc đã tạo ra một cơ thể thông minh đào thải ô trược độc tố, chữa khỏi tận gốc bệnh. Hệ thống thải độc được kích hoạt mạnh mẽ. Các luồng khí rung chuyển bởi những lực kéo rất mạnh của Hà Đào Thành, năng lượng xấu và độc tố, bị đào thải ra ngoài, với các biểu hiện xổ trược vô cùng phong phú. Phản xạ điều tiết nước bọt có tính kiềm cao. Cơ thể được trẻ hóa. Tình trạng sức khỏe được báo động sớm, để xử lý ngay. Người luyện tập phải vượt qua chướng ngại khó khăn thời kỳ đầu tiên, là hiện tượng xổ trược chưa thấy bao giờ. Công phu luyện tập nhiều thì kết quả nhiều, luyện tập ít thì kết quả ít, đúng luật Nhân quả.

  Hệ thống thải độc được kích hoạt mạnh mẽ. Các luồng khí rung chuyển bởi những lực kéo xoáy của Hà Đào Thành, độc tố và năng lượng xấu bị kéo ra ngoài. Với các biểu hiện xổ trược vô cùng phong phú. Phản xạ điều tiết nước bọt có tính kiềm cao. Cơ thể được trẻ hóa. Trạng thái sức khỏe được báo động sớm, để xử lý ngay. Người luyện tập phải vượt qua chướng ngại khó khăn thời kỳ đầu tiên, là hiện tượng xổ trược chưa thấy bao giờ. Công phu luyện tập nhiều thì kết quả nhiều, luyện tập ít thì kết quả ít, đúng luật Nhân quả.

                 Việc sử dụng các hệ thống đề kháng hiện nay:

        Hệ thống 1,2,3,4 dùng trong y tế, và phổ cập trên toàn thế giới. Được giáo dục, giảng dạy trong tất cả các cấp học phổ thông, và chương trình giảng dạy chuyên môn của ngành y. Với nhiều ngàn đầu sách, ngày càng phát triển thành tựu nghiên cứu mới. Đã cứu sống nhiều triệu triệu người khỏi bệnh.

       Hệ thống 5,6,7  phát triển qua hoạt động thể dục thể thao, tu luyện, dưỡng sinh. Khoảng 1/3 dân số thế giới đã luyện tập theo chương trình tự chọn. Có nhiều ngàn đầu sách hướng dẫn.

      Hệ thống đề kháng cao nhất thứ 8, và 9, chỉ phát triển khi biết sử dụng năng lượng gốc Prana theo con đường minh triết. Nếu sử dụng máy móc vật lý sẽ đi vào ngõ cụt. Vì vật lý hiện đại đã cố gắng tìm kiếm cái gốc của vật chất, nhưng không thể tìm được năng lượng gốc. Các hạt lượng tử nhỏ nhất đi xuyên qua các loại máy móc, nên khoa học không nắm giữ được các hạt lượng tử nhỏ nhất. Chỉ Tâm thức con người mới có khái niệm về sự vượt trội của năng lượng gốc Prana, là tầng năng lượng Sáng tạo sự sống, là năng lượng sạch nhất. Prana là chủ của mọi dạng năng lượng, mới có khả năng thanh lọc đào thải  các loại năng lượng xấu và độc tố ra khỏi cơ thể. Các loại viruts vi khuẩn có hại chỉ sinh sôi nảy nở trong môi trường bẩn, nên chúng không có cơ hội phát triển trong một cơ thể tràn đầy năng lượng sạch.  Giá trị suất sắc của Prana là đào thải hết ô trược độc tố, thì chúng ta mới làm chủ được sức khỏe và tinh thần của mình.

        Các tôn giáo lớn nói về phép màu nhiệm của Thượng Đế, đó chính là năng lượng gốc Prana, chỉ khác nhau tên gọi. Minh triết cổ Phương Đông đã chỉ ra cách sử dụng Prana rõ ràng chắc chắn, không mơ hồ. Chúng tôi đã nghiên cứu kế thừa cách sử dụng Prana dễ dàng cho mọi người áp dụng, bằng cách kích hoạt bộ máy Vô thức trong cơ thể tự khai mở cánh cửa Hà Đào Thành hấp thụ Prana, giải độc tố cho cơ thể. Qua một bài thể dục  rất ngắn gọn, và động tác nắn bóp ngón tay chân.

     Để sử dụng Prana phải mở rộng tâm thức thoát khỏi những định kiến bảo thủ đã trùm lấp  nhận thức về Prana. Hiện nay không sử dụng đúng tầng năng lượng Prana. Bất cứ năng lượng gì trong vũ trụ cũng quảng cáo là năng lượng Prana là sai. Để tránh sự giả mạo năng lượng gốc Prana, phải dựa vào chuẩn mực minh triết cổ Phương Đông về Thiền Nhập định, về năng lượng gốc Prana, về Cội nguồn sự sống, quan niệm về khí, về ô trược, ngũ trược,  về nghiệp báo, các quy luật Tạo hóa. Hiểu bộ máy Vô thức của bản thân, đặc biệt là bí ẩn Hà Đào Thành. Khái niệm Vô thức đã mở rộng bao gồm các hoạt động của thế giới tự nhiên, không chỉ hạn hẹp trong phạm vi tâm lý học.  Biết cách sử dụng bộ máy Vô thức theo hướng dẫn trong sách Sức mạnh Vô thức, mới thành công phát triển sức đề kháng cao nhất,  tạo ra cuộc sống hạnh phúc, mạnh khỏe, an lạc mãn nguyện, tràn ngập tình yêu thương. Hà Đào Thành không hoạt động từ nhiều kiếp sống, khi được khai mở mới hoạt động. Phải học hỏi từ các vị thày đã được khai mở Hà Đào Thành mới thực chứng được.   

      Nhiều chuyên gia đặt ra một câu hỏi rất thú vị: Phải chăng chúng ta đang cố tình lờ đi hệ miễn dịch tự nhiên mà Đấng sáng thế đã chuẩn bị sẵn cho con người ? Đây là chủ đề mà Khỏe Tự Nhiên mong muốn gửi đến trong video:

     https://www.youtube.com/watch?v=34EaxjTI5Rc 

      Sức đề kháng là món quà vô giá của Tạo Hóa. Không nên vùi dập sức đề kháng vì đó là tương lai sống còn của nhân loại. Trước sự biến động của thời tiết và môi trường, chỉ có sức đề kháng mới ứng biến được. 

 

                                                                     ĐOÀN THANH HƯƠNG

1/5/2022 12:11:22 PM
Các tin liên quan
Lịch
THỐNG KÊ
Hôm Nay:   7
Hôm qua:   177
Tuần này:   184
Tuần trước:   486
Tháng này:   1472
Tháng trước:   2174
Tổng cộng:   618735
Bản quyền tác giả Đoàn Thanh Hương
Đăng ký bản quyền tác giả số:4399/2008/QT
Giấy phép xuất bản số: 816-2013/CXB/09-31/HĐ