Cẩm nang luyện tập phòng chống ô nhiễm môi trường. " Nếu chúng ta làm sạch cơ thể hàng ngày, các tế bào có thể duy trì lâu hơn" - Dr.Alexis Carrel - Giải thưởng Nobel 1912
ẢNH ĐẸP
Bà Nguyễn Thị Ninh báo cáo vượt qua bệnh kiệt sức
Ông Nguyễn Thúc Tề, báo cáo nhận thức về Sức mạnh vô thức
Năng lượng phủ kín hội trường, các hình ảnh không rõ nét, ai cũng được nhận năng lượng vi tế
Ánh sáng vi tế 1
BÍ ẨN SỨC ĐỀ KHÁNG

 

BÍ ẨN SỨC ĐỀ KHÁNG

                   Sức đề kháng  là hoạt động bảo vệ trong cơ thể chống lại các tác nhân gây hại, để phòng bệnh, tự chữa lành, và thích nghi môi trường sống.  

         Sức đề kháng rất quan trọng. Nếu mất sức đề kháng thì cơ thể bị tiêu vong trong vài ngày. Trong không khí có trên 30.000 loại nấm mốc, cùng vô vàn vi rút, vi khuẩn tìm cách  tấn công cơ thể. Lại thêm khói bụi kim loại nặng, hóa chất, sóng điện từ ... và sự thay đổi nhiệt độ thời tiết thất thường. Nhờ có sức đề kháng mà chúng ta thích nghi với môi trường, được sống bình yên. Nếu sức đề kháng kém thì có người chết ngộp vì nóng quá, lạnh quá, vì vi rút, vi khuẩn và các thứ ô nhiễm.

        Sức đề kháng là nhận thức lớn của con người, trải dài suốt chiều dài lịch sử loài người. Trải qua hàng triệu năm quan sát, tổ tiên chúng ta đã minh triết được những giá trị quý báu về sức đề kháng, mà chúng tôi đề cập trong nghiên cứu này.

          Đáng lẽ con người có cơ cấu não bộ cao nhất  phải có sức đề kháng cao nhất, hơn các loài vật. Nhưng chính con người đã đè bẹp sức đề kháng của mình, không cho cơ hội trỗi dậy. Sức khỏe phụ thuộc bác sĩ và các thày “cứu độ”. Sức đề kháng bị tiêu diệt ngay từ trong ý nghĩ.  Nhưng đến lúc gặp khó khăn nhất, chỉ còn mình ta không ai giúp được ngoài sức đề kháng.

      Sức đề kháng thuộc hoạt động Vô thức của Tạo hóa, không do tư duy con người điều khiển. Cơ thể chúng ta  tuy gọn nhẹ vài chục kg, nhưng chức năng hoạt động rất  lớn,  siêu đa năng, có công suất hoạt động nhiều hơn hàng trăm nhà máy gộp lại. Ngành y đã  nghiên cứu tìm ra nhiều cơ chế hoạt động đề kháng trong cơ thể, để bắt chước và kích thích các hoạt động bảo vệ, chế ra nhiều loại thuốc men, để phòng bệnh, chữa bệnh, vệ sinh dịch tễ, chống dịch.

A. Bốn hệ thống đề kháng có cấu trúc tế bào, do y học phát hiện. 

 1- Hệ thống thứ nhất:   da, lông, tóc, niêm mạc… bảo vệ vòng ngoài cùng, ngăn cản sự xâm nhập vi khuẩn. Mỗi cm2  da có 100.000 vi khuẩn các loại. Từ da, niêm mạc, liên tục tiết dịch nhờn tiêu diệt vi khuẩn. Tạo chất thải xác vi khuẩn, cáu bẩn trên da. Những vết hở trên da, là nơi vi khuẩn xâm nhập cơ thể, có thể bị lở loét, nặng thì có thể nguy hại tính mạng, như bệnh uốn ván,  nhiễm trùng máu, vi rút chó dại... Cần thường xuyên tắm gội, rửa chân tay, xúc họng nước muối. Và giữ vệ sinh môi trường nơi ở. Chỗ nào bẩn là nơi truyền nhiễm vi rút, vi khuẩn, nấm độc...

2- Hệ thống thứ hai: đội quân bạch cầu trong máu, khoảng 250 triệu bạch cầu thường xuyên tuần tiễu nuốt chửng các loại vi khuẩn thông thường đã thâm nhập vào máu. Mạch máu vận chuyển đội quân bảo vệ cơ thể, và đưa các chất dinh dưỡng đến tế bào. Chúng ta vận động thể thao, luyện tập dưỡng sinh  giúp lưu thông máu, tăng sức đề kháng.

3- Hệ thống thứ ba: gồm các kháng thể là đội quân tinh nhuệ bách chiến bách thắng. Khi có vi rút lạ xâm nhập,  não bộ sẽ tổ chức sản xuất một loạt kháng thể mới  có đầy đủ công năng tiêu diệt vi rút lạ. Y học đã chế tạo  vacxin  có chứa vi rút lạ, nhưng đã bị  suy yếu chức năng không đủ gây bệnh. Hoặc làm giả hình dạng giống hệt vi rút bệnh. Tiêm vacxin để kích hoạt  cơ thể nhận diện kẻ xâm nhập,  tạo ra các kháng thể  tiêu diệt chúng. Vì vậy khi  vi rút cùng dạng thâm nhập cơ thể sẽ bị đánh bại ngay từ giờ phút đầu tiên, khó sinh sôi nảy nở trong cơ thể.  Thành tựu vắc xin đã hạn chế tác hại rất nguy hiểm của vi rút vi khuẩn. Đã khống chế được bệnh uốn ván, ho gà, đậu mùa, cúm, bại liệt, bạch hầu, sởi, quai bị, viêm gan, viêm não, ho lao... cứu sống tính mạng hàng triệu người, và thoát khỏi hậu quả tàn tật của virut vi khuẩn gây ra.

Tuy nhiên viruts có khả năng biến thái rất nhanh để trốn tránh hàng rào kháng thể. Nếu việc nghiên cứu sản xuất vacxin không đáp ứng kịp thì thảm họa lớn sẽ xảy ra. Do đó tăng sức đề kháng cũng là biện pháp quan trọng

4- Hệ thống thứ tư: Thanh lọc độc tố và chất thải. Gồm

         Hệ thống báo động:  Cơ thể luôn có tín hiệu báo động tình trạng bất thường. Ví dụ tín hiệu khác thường ở lưỡi, họng, lưỡi gà, miệng, môi, mắt, mũi.  Hoặc màu sắc da, tóc, móng tay chân. Hiện tượng tê, mỏi, đau, sưng, miệng khô…. đã báo động tình trạng ô nhiễm trong cơ thể, để chúng ta tìm biện pháp ngăn chặn từ đầu. Nhất là các bệnh nan y như ung thư, được cơ thể báo trước rất nhiều năm, từ 4-5 năm trước, bằng nhiều tín hiệu, thể hiện ở ngay bàn tay chân chúng ta có thể nhìn thấy. Nhưng vì con người mải công việc, đã vô cảm không biết đến các tín hiệu cơ thể.  Đến khi máy móc phát hiện thì việc chữa chạy trở nên khó khăn.  Khi phát hiện thì bệnh đã nặng.

          Hệ thống bài tiết cặn bã thô: Mỗi bộ phận, mỗi một tế bào đều có chức năng bài tiết chất cặn bã, ở gan, thận, phổi, dạ dày, tụy, ruột non, ruột già, mắt, tai, mũi, phổi, họng, da, tiêu, tiểu. Bài tiết không hết thì sinh bệnh.

 Hệ thống chống oxy hoá tế bào, bảo vệ màng tế bào, chống  tác hại của gốc tự do.  Gốc tự do là những thành phần hóa học độc hại, tấn công vào màng tế bào, làm hư hỏng lão hóa  các bộ phận cơ thể, gây 60 loại bệnh. 

   Tây y  đã nghiên cứu sử dụng suất sắc 4 hệ thống đề kháng trên để chữa bệnh và phòng bệnh. Đặc biệt phát minh thuốc kháng sinh tiêu diệt vi khuẩn, đã cứu tính mạng hàng trăm triệu người. Là  thành tựu lớn lao của nghành  y.  Nhưng đồng thời mặt trái  là tạo ra ý thức hệ độc đoán, chỉ biết  dựa vào thuốc kháng sinh,  thuốc men máy móc, bỏ rơi sức đề kháng không ai đoái hoài đến. Sức đề kháng trở thành bí ẩn. Không ai biết sức đề kháng  có khả năng tự chữa lành hay không ?

Môi trường ô nhiễm gia tăng, khiến  cơ thể bị quá tải không thể thanh lọc hết. Độc tố bị tích tụ trong cơ thể phát sinh các bệnh nan y, rối loạn nội tiết.  Nhiều loại bệnh được bác sĩ phán quyết không chữa khỏi, phải uống thuốc suốt đời. Như bệnh tiểu đường, gút, hồng ban nút, huyết áp cao, huyết áp thấp, suy thận, suy tuyến giáp, suy tim, suy hô hấp, suy tuyến Yên... Thêm vào đó tình trạng nhờn thuốc, kháng thuốc, dị ứng kháng sinh, thì không biết dựa vào đâu để chữa bệnh. Đại dịch covits -19 kéo dài 3 năm chết hơn 6 triệu người nhưng  chưa có hồi kết thúc.

Đó là những vấn đề thời đại cấp thiết phải mở rộng nhận thức tìm hiểu sức đề kháng. Bởi vì nhiều ngàn năm trước không có bệnh viện, không có thuốc men, người Phương Đông đã có những kiến thức đặc sắc về khả năng  tự chữa lành  bằng  cách sử dụng nhiều nguồn năng lượng thiên nhiên dồi dào vô tận. Được đúc kết trong nền văn hóa Phương Đông. Đó là 5 hệ thống đề kháng sau:

B. Năm hệ thống đề kháng có cấu trúc năng lượng, do các nhà minh triết Phương Đông phát hiện.

       5- Hệ thống thứ năm kinh mạch huyệt đạo:   Máy móc khoa học không phát hiện mạng lưới kinh mạch huyệt đạo. Các nhà hiền triết cổ  đã rèn luyện đạt đỉnh cao thiên nhãn thông mới phát hiện sự vận hành của mạng lưới kinh mạch huyệt đạo  hấp thụ và phân phối năng lượng vũ trụ cho các bộ phận cơ thể hoạt động. 

Hệ thống kinh mạch huyệt đạo, gồm 14 kinh mạch chính, và 365 huyệt đạo thu hút năng lượng vũ trụ, cung cấp năng lượng cho hoạt động cơ thể vật chất. Kinh mạch ách tắc thiếu năng lượng ở bộ phận nào, nơi đó đau nhức tê mỏi, rối loạn chức năng.

       Thày thuốc  Đông y tác động vào hệ kinh mạch huyệt đạo, như châm cứu, xoa bóp, day ấn, thảo dược, để lưu thông cung cấp năng lượng đã chữa khỏi nhiều bệnh. Điều đó phản ánh  năng lượng  vũ trụ rất quan trọng với sức khỏe.  Phương pháp Đông y đã lưu truyền nhiều ngàn năm, được công nhận chính thống.

        Tuy nhiên năng lượng vũ trụ không phải năng lượng sạch nhất, nên hiệu quả chữa bệnh không cao. Các phương pháp khai mở luân xa, truyền năng lượng vũ trụ vào các huyệt đạo để chữa bệnh, đạt hiệu quả như Đông y.  Nhưng sự tâng bốc năng lượng vũ trụ chữa khỏi bách bệnh, có thần quyền xoay trời chuyển đất cứu thế giới, khiến người luyện tập bị rơi vào hoang tưởng, không bảo đảm sức khỏe và tâm linh.

Khoa học không có thuốc chữa trị tác hại vi tế  siêu nhỏ, là các tia độc hại, sóng điện từ, sóng wifi, sóng âm, tà khí, vong âm, bụi siêu mịn, bụi nano, bụi chì, bụi thủy ngân, bụi phóng xạ…  Vì kích thước siêu nhỏ rất nguy hiểm, máy móc không thanh lọc được.

Song cơ thể đã có 3 hệ thống đề kháng  sử lý các dạng độc tố siêu nhỏ:

6- Hệ thống thứ sáu: Hào quang. Là tầng bức xạ năng lượng của cơ thể. Có thể chụp bằng máy ảnh Kirlian thấy vầng sáng mờ bao bọc quanh cơ thể, đó là lớp hào quang bao bọc cơ thể. Hào quang thường có  màu sáng, xen kẽ tia màu đen tối.            

 Hào quang thay đổi từng ngày theo trạng thái tinh thần và tình trạng năng lượng. Hào quang có vai trò bảo vệ cơ thể giống như chức năng của tầng khí quyển trái đất,  ngăn chặn những tác hại vi tế.

Theo nhà nghiên cứu Ngô Thành Đồng thì hào quang có 3 chức năng :

+ Bảo vệ cấu trúc bền vững và ổn định của cơ thể

+ Chức năng giao tiếp vũ trụ thu và phát tín hiệu.

+ Chức năng ngăn chặn sự tấn công các sóng điện từ, bức xạ độc hại, các dòng vi mô vũ trụ.

Các vị thiền sư tu luyện đúng, thì có thần sắc hào quang tươi sáng là rào chắn năng lượng xấu không xâm nhập được. Nên các vị thiền sư có tư cách đạo đức cao, trí tuệ sáng suốt, khỏe mạnh, ít bệnh tật. Không phải các bác sĩ, mà các vị thiền sư có sức đề kháng tốt nhất.

          Hào quang xấu biểu hiện thần sắc mặt tối, thâm tái, xanh, thì sức khỏe yếu. Các vị thầy thuốc thường nhìn sắc mặt để nhận định tình trạng bệnh nhân. 

Để có hào quang sáng mạnh cần tu luyện giải hết các năng lượng xấu ô trược giúp con người Thanh tịnh thì hào quang sáng mạnh như các vị Phật, Thánh nhân.

       Việc truyền năng lượng sinh học chữa bệnh, dựa trên hoạt động của hào quang. Có sự  giao lưu với năng lượng tốt và năng lượng xấu của người bệnh. Nên việc đặt tay chữa bệnh không an toàn. Vì vậy chỉ nên luyện tập hấp thụ năng lượng vũ trụ tự chữa bệnh cho bản thân. 

7- Hệ thống thứ bảy: Hệ thống Cân bằng âm dương, 

       Các bộ phận cơ thể hoạt động được trong điều kiện nhất định, gọi là mức quân bình âm dương. Nếu không đảm bảo yếu tố quân bình âm dương, thì các hoạt động cơ thể  bị rối loạn hoặc ngừng hoạt động.  Mức quân bình căn bản là: Nhiệt độ cơ thể 36,5 độ C. Lượng nước cơ thể 70% là nước dịch lỏng axit và kiềm. Máu được duy trì  pH= 7,365, là tỷ lệ quân bình giữa axit và kiềm trong cơ thể. Nếu mất quân bình âm dương chỗ nào,  thì  chỗ đó có  thể  bị tê liệt không hoạt động,  hoặc có thể chết.

          Cơ thể có 6 kinh âm và 6 kinh dương để điều hòa khí âm dương.  Ngành Đông Y chữa bệnh dựa trên nguyên tắc quân bình âm dương cho các bộ phận yếu.

        Khả năng quân bình âm dương của cơ thể là một nền tảng sức đề kháng.

        Sức đề kháng yếu bởi phần lớn ai cũng mất cân bằng âm dương, là tình trạng thừa axit thiếu kiềm trong ăn uống, và sinh hoạt hằng ngày. Tăng axit trong máu là một trong những nguyên nhân chính gây ra mệt mỏi, dễ nhiễm lạnh, cảm cúm, dịch bệnh. Nếu nhiễm axit nặng, sẽ có cơn đau đầu, đau ngực, đau dạ dày, suy gan, thận…  Bệnh ung thư phần lớn do tích tụ axits lâu năm gây đột biến gen.  Điều cần biết là Khoa học hiện đại không quan tâm yếu tố quân bình âm dương,  tạo ra một xã hội bị axits hóa, là nguyên nhân chính suy giảm sức đề kháng. Do đó ai muốn tăng sức đề kháng, thì phải quan tâm đến yếu tố quân bình âm dương trong ăn uống và luyện tập.

          Nước bọt có thể  tiết ra  chất kiềm. Trong nước bọt có chứa các enzym tiêu hoá, men tyalin để phân giải ngũ cốc, thức ăn. Nước bọt tiết xuất chất kiềm để trung hòa axit, khử độc tố ngay tại miệng.  Người tu luyện tốt thì nước bọt  đạt tính kiềm cao. Thành tựu luyện tập Vô thức, là nước bọt  tăng tính kiềm. Trước khi ăn nước bọt có pH= 6,4. Khi ăn thì nước bọt tăng độ kiềm pH=8 hoặc 9, có khả năng khử độc,  sát khuẩn và tạo cảm giác ăn ngon miệng, trẻ hóa cơ thể.   Bữa ăn nhai kỹ trong 1h sẽ tăng yếu tố quân bình âm  dương gấp 4 lần bữa  ăn nhanh 15 phút. 

         Người nhiều ô trược thì thành phần nước bọt sẽ mang tính axit, thường đắng miệng, khô miệng, hôi miệng, chán ăn, không có cảm giác ngon miệng.Nếu tâm trạng tiêu cực, buồn bã, ốm yếu, thì miệng khô, giảm tiết nước bọt, nghẹn tắc khó nuốt. Chúng ta chỉ nên ăn trong trạng thái vui vẻ.

        Người  cao tuổi thì bộ máy quân bình âm dương yếu,  khó chịu đựng khi thay đổi thời tiết và môi trường. Cần luyện tập dưỡng sinh và ăn uống quân phù hợp để tái thiết lập quân bình dương, thì tăng sức đề kháng.

        8- Hệ thống thứ tám: Hệ thống não tủy. Não bộ chỉ đạo toàn bộ cơ thể,  hoạt động đề kháng, hoạt động vô thức và hữu thức, suy nghĩ, hành động của con người.

          Có 3 trung tâm  não rất quan trọng gồm:

       - Tuyến Yên điều khiển cơ thể  vật chất,  bằng hệ thống nội tiết trong cơ thể để điều khiển sức đề kháng và các hoạt động khác. Tuyến Yên được Tạo hóa bảo vệ  rất chắc chắn,  nuôi dưỡng bằng Nguyên khí (Prana) sạch nhất. Chỉ có một loại thực phẩm sạch nhất tác động vào tuyến Yên.  Các loại thuốc men và thực phẩm khác không ngấm được vào tuyến Yên, tránh độc tố xâm nhập theo vào.

        Đến thời văn minh thì tuyến Yên bị tấn công bởi sóng điện từ, sóng wifi, phóng xạ...gây ra bệnh suy thoái tuyến Yên phát sinh bệnh nan y, vô sinh, suy hô hấp... dẫn đến hệ lụy  suy thoái nòi giống, nguy cơ diệt vong.

      - Tuyến Tùng điều khiển khả năng nhận thức vi tế  về tâm linh, được nhiều nhà nghiên cứu cho rằng đây là nơi  nắm giữ các tiềm năng phi thường của con người. Nếu không  được chăm sóc đầy đủ Prana, thì ngoài 20 tuổi tuyến Tùng bắt đầu teo đi.

       - Hà Đào Thành ở giữa đỉnh đầu là một trung tâm hấp thụ năng lượng Prana và đào thải ô trược độc tố. Hà Đào Thành không hoạt động trong nhiều kiếp sống, cho đến khi có cơ duyên phù hợp mới  hoạt động.

          Ba trung tâm não hoạt động cầm chừng, bị suy thoái hoặc đã teo lại, nên não bộ mới hoạt động được 4-10% công suất.   Não bộ còn bị rác rưởi ô trược làm xơ cứng nhiều chức năng không hoạt động được. Cần đánh thức hoạt động của  các trung tâm  trên, mới trỗi dậy  tiềm năng  sức  khỏe  và  các tiềm năng phi thường của con người.

        9-Hệ thống thứ chín: Hệ thống Điển thanh vũ trụ Prana.

Năng lượng Prana đã tồn tại trong ý thức hệ người Phương Đông, từ ngàn xưa đến nay. Cổ nhân Phương Đông đã  phát hiện Điển thanh vũ trụ Prana, năng lượng đầu tiên sáng tạo ra vũ trụ và sự sống. Có phát hiện quan trọng về sức đề kháng: “Ai làm chủ được Prana, chế ngự được Prana, sẽ làm chủ được, chế ngự được thân xác và tinh thần của mình”.  Nắm chắc năng lượng Prana là nắm chắc sức khỏe. Khả năng làm chủ  sức khỏe và tinh thần, là khả năng miễn dịch với bệnh tật, chiến thắng mọi bệnh tật, và phiền não tinh thần. Prana là cái gốc  nền tảng sức khỏe và tâm linh. Các vị thiền sư Ấn độ nhận định năng lượng Prana là cái đáng quan tâm nhất.

Cách sử dụng Prana: Cổ nhân Phương Đông có phương pháp Thiền Samyama để chuyển cơ thể vào trạng thái Nhập định, để tiếp nhận Prana.  Là trạng thái tĩnh lặng hoàn toàn của Thân và Tâm, kể cả hơi thở nhẹ như không thở. Nhập định là việc rất khó, các vị đạo sĩ giỏi, các nhà hiền triết tu thiền nhiều kiếp mới đạt được Nhập định. Người bình thường không thể Nhập định.

 Xem video “Thiền định và thể phách” trên web// sucmanhvothuc.com đã mô tả quá trình Nhập định của Ấn độ, phải đạt được yếu tố khai mở  cánh cửa Hà Đào Thành tiếp nhận điển thanh vũ trụ Prana. Năng lượng  Prana được phân phối vào 72 000 ống năng lượng,  bắt đầu từ Hà Đào Thành chạy đến khắp cơ thể như rễ cây. Như vậy cơ thể có 2 nguồn phân phối năng lượng:

- Kinh mạch huyệt đạo phân phối năng lượng vũ trụ

-  Hà Đào Thành phân phối năng lượng Prana

        Phương pháp Vô thức đã đạt được Nhập định bằng phương pháp đặc biệt kết hợp giữa thiền động và thiền tĩnh, đã khai mở Hà Đào Thành, dẫn tới Nhập định chuẩn mực như Ấn độ. Điểm mới của phương pháp Vô thức  sử dụng tiềm năng đặc biệt của bàn tay chân,  đã biến cái khó nhất của thiền Nhập định,  thành cái đơn giản dễ  thực hiện, ai cũng có thể đạt Nhập định.

          Phương pháp Vô thức đã thực chứng quá trình tự chữa khỏi tận gốc bệnh bằng sức đề kháng.  Sau khi tiếp nhận Prana, thì cơ thể bắt đầu đào thải độc tố và năng lượng xấu. Có các luồng khí vận hành rung chuyển cơ thể.  Diễn ra quá trình xổ trược vô cùng phong phú. Công phu luyện tập nhiều thì kết quả nhiều, luyện tập ít thì kết quả ít, đúng luật Nhân quả. để  chữa khỏi suy thóai tuyến Yên,  và phục hồi tuyến Tùng.  Tạo đà hoạt động của 3 trung tâm lớn của não bộ, đạt thành tựu bước đầu tự chữa khỏi một số bệnh nan y, và những căn bệnh lâu năm không chữa được. Tất cả người luyện tập được cải thiện sức khỏe. Cơ thể được trẻ hóa. Phương pháp Vô thức đã sáng tỏ cơ chế tự chữa lành của sức đề kháng mạnh mẽ hơn thuốc men. 

         Năng lượng Prana có giá trị khoa học suất sắc là  Giải độc tố cho cơ thể. Trong khi máy móc khoa học bó tay không thanh lọc được bụi siêu mịn,  và độc tố nano siêu nhỏ.

         Việc sử dụng sức đề kháng hiện nay:

          Cơ thể chúng ta là một bộ phận thiên nhiên, có trí tuệ siêu việt của Tạo hóa vô cùng tài giỏi vượt ngoài trí tưởng tượng con người không hiểu hết chính cơ thể mình.  Qua gần 30 năm nghiên cứu chúng tôi phát hiện 9 tầng đề kháng đã bảo vệ cơ thể nghiêm ngặt như một nguyên thủ quốc gia.  Trên thế gian không có bệnh viện nào có quy mô rộng lớn và hoàn hảo như bộ máy đề kháng. Từ cơ cấu hoạt động vi tế của năng lượng, kinh mạch, huyệt đạo, đến cấu trúc vật chất, các tế bào, các bộ phận cơ thể. Cho đến tầm diện rộng lớn liên kết năng lượng toàn vũ trụ, đã tạo ra sức đề kháng hùng mạnh với nhiều tầng lớp bảo vệ cơ thể suốt ngày đêm.

          Nhưng do nhận thức hạn hẹp phần lớn không biết sử dụng kho báu sức đề kháng. Nhiều chuyên gia đặt một câu hỏi rất thú vị: Phải chăng chúng ta đang cố tình lờ đi hệ miễn dịch tự nhiên mà Đấng sáng thế đã chuẩn bị sẵn cho con người ?   Những cố  gắng thay thế sức đề kháng bằng thuốc men nhân tạo, đã gặp những bế tắc. Việc sử dụng sức đề kháng tùy nhận thức  ở mức nào, thì nhận được sự bảo vệ ở mức đó.

         Hệ thống 1,2,3,4 dùng trong y tế, và phổ cập trên toàn thế giới. Được giáo dục, giảng dạy trong tất cả các cấp học phổ thông, và chương trình giảng dạy chuyên  ngành y tế. Với nhiều ngàn đầu sách, ngày càng phát triển thành tựu mới. Đã cứu tính mạng nhiều triệu người. Tuy nhiên còn nhiều bế tắc bệnh nan y không chữa khỏi.

        Hệ thống 5,6,7  phát triển qua hoạt động thể dục thể thao, tu luyện, dưỡng sinh. Khoảng 1/3 dân số thế giới đã luyện tập theo chương trình tự chọn.  Có nhiều ngàn đầu sách hướng dẫn. Người luyện tập được tăng cường nguồn năng lượng vũ trụ dồi dào. Đã cải thiện sức khỏe, giảm bớt sự lệ thuộc vào thuốc men, và giảm bớt quá tải bệnh viện. Nhưng còn nhiều bệnh không chữa được.

        Hệ thống 8, 9 mới được phát hiện đưa vào sử dụng phổ cập trong phương pháp Vô thức trên 10 năm. Có sách hướng dẫn “Thanh lọc cơ thể“, và “Sức mạnh vô thức“. Người luyện tập đạt được Nhập định, được cung cấp nguồn năng lượng Prana dồi dào, và giải phóng các nguyên nhân bệnh tật bí hiểm, mà ngành y không thể thanh lọc được.  Các trung tâm não được kích hoạt và phát huy tác dụng. Sức khỏe và tinh thần được nâng cao một tầm diện mới, tự chữa khỏi một số bệnh nan y, và hoàn tất một việc lớn của Tâm linh là Giải nghiệp, hoàn thành mục tiêu cao cả của người tu luyện.

       Có một số thày xưng danh ban truyền năng lượng gốc cho mọi người, là lừa đảo. Prana là năng lượng sạch của Tạo hóa được nhận trực tiếp qua Hà Đào Thành, mới chính xác là năng lượng gốc.   

        Sức đề kháng là món quà vô giá của Tạo Hóa, là tương lai sống còn của nhân loại.  Tìm ra Prana và cách sử dụng,  là ứng dụng suất sắc  của  nền Văn hóa Phương Đông,  để  giải quyết khó khăn bế tắc  ô nhiễm môi trường.

                                                                                           ĐOÀN THANH HƯƠNG 

                                                                     ĐOÀN THANH HƯƠNG

4/18/2022 8:51:33 PM
Các tin liên quan
ÂN TÌNH NƠI CỘI NGUỒN  (463)
Lịch
THỐNG KÊ
Hôm Nay:   38
Hôm qua:   209
Tuần này:   562
Tuần trước:   577
Tháng này:   1748
Tháng trước:   1547
Tổng cộng:   634671
Bản quyền tác giả Đoàn Thanh Hương
Đăng ký bản quyền tác giả số:4399/2008/QT
Giấy phép xuất bản số: 816-2013/CXB/09-31/HĐ