Cẩm nang luyện tập phòng chống ô nhiễm môi trường. " Nếu chúng ta làm sạch cơ thể hàng ngày, các tế bào có thể duy trì lâu hơn" - Dr.Alexis Carrel - Giải thưởng Nobel 1912
ẢNH ĐẸP
Bà Nguyễn Thị Ninh báo cáo vượt qua bệnh kiệt sức
Ông Nguyễn Thúc Tề, báo cáo nhận thức về Sức mạnh vô thức
Năng lượng phủ kín hội trường, các hình ảnh không rõ nét, ai cũng được nhận năng lượng vi tế
Ánh sáng vi tế 1
BÍ ẨN SỨC ĐỀ KHÁNG

BÍ ẨN SỨC ĐỀ KHÁNG

  Sức đề kháng rất quan trọng với tính mạng con người. Nếu không có sức đề kháng sẽ  bị môi trường tiêu vong trong vài ngày. Trong không khí có trên 30.000 loại nấm mốc, cùng vô vàn vi rút, vi khuẩn tìm cách  tấn công cơ thể. Mỗi cm2  da có trên 100.000 vi khuẩn đeo bám. Lại thêm khói bụi kim loại nặng, hóa chất, sóng điện từ ... và sự thay đổi nhiệt độ nóng lạnh từ phòng máy lạnh  ra ngoài trời, thời tiết thất thường sáng nắng chiều lạnh. Nhờ có sức đề kháng mà chúng ta thích nghi với môi trường, được sống bình yên mà không hề hay biết cả một hệ thống cơ thể hoạt động tài giỏi như thế nào để đem lại sự bình yên đó. Nếu sức đề kháng kém thì một số người chết ngộp vì nóng quá, vì lạnh quá, vì vi rút, vi khuẩn và các thứ ô nhiễm. Mỗi năm  tới vài chục triệu người chết vì bệnh nan y  như :  bệnh tim mạch, ung thư, tai biến não... thế giới chưa thống kê hết. Trước hậu quả ô nhiễm môi trường, thì  sức đề kháng là hy vọng còn lại của nhân loại.

            Đáng lẽ con người có cơ cấu não bộ cao nhất  phải có sức đề kháng cao nhất, hơn các loài vật. Nhưng chính con người đã đè bẹp sức đề kháng của mình, không cho cơ hội trỗi dậy. Có bệnh thì đưa tiền bác sĩ lo hộ, hoặc bỏ tiền cúng lễ cầu xin thần thánh cứu mạng, hoặc nhờ người truyền năng lượng cứu hộ.  Thiếu tin tưởng vào sức đề kháng của mình, tất cả phải phụ thuộc bác sĩ và các thày bà “cứu độ”. Trở thành ý thức hệ đã ăn sâu vào tư tưởng, bắt buộc phải theo. Sức đề kháng bị tiêu diệt ngay từ trong ý nghĩ.  Nhưng đến lúc gặp khó khăn  nan giải  nhất, chỉ còn mình ta  không ai giúp được nữa. Phải có  tầm nhìn toàn diện, vượt qua rất nhiều định kiến, mới khai thông được sức mạnh đề kháng vốn có.

            Sức đề kháng  là hoạt động của cơ thể chống lại các tác nhân gây hại,  để phòng bệnh, tự chữa lành bệnh, và thích nghi môi trường sống.  Sức đề kháng thuộc hoạt động vô thức của tạo Hóa, không do tư duy con người điều khiển. Sức đề kháng có khả năng chế tạo đầy đủ phương tiện tinh vi, để  chống lại bất kỳ tác nhân nào có hại, giống như bộ máy thần thông biến hóa trong cơ thể. Có quy mô gọn nhẹ vài chục kg, nhưng chức năng hoạt động rất chặt chẽ, chính xác. Với bảy tầng lớp bảo vệ, mỗi tầng có nhiều bộ phận chức năng, có liên hệ trao đổi với nhau. Từ vi tế nhỏ nhất trong mỗi tế bào, cho đến toàn cơ thể, và tầm diện năng lượng gốc của toàn vũ trụ, đều có sự liên kết chặt chẽ với hoạt động đề kháng. Trên thế gian không có bệnh viện nào hoàn hảo như bộ máy đề kháng.

        Tóm tắt  hệ thống đề kháng:

 Bốn hệ thống đề kháng do y học phát hiện. Được áp dụng phòng bệnh, vệ sinh dịch tễ, phòng chống dịch.

1- Hệ thống thứ nhất:  da, lông, tóc, niêm mạc… ngăn cản sự xâm nhập vi khuẩn. Mỗi cm2  da có 100.000 vi khuẩn các loại. Từ da, niêm mạc, liên tục tiết dịch nhờn tiêu diệt vi khuẩn. Tạo chất thải xác vi khuẩn, cáu bẩn. Cần thường xuyên tắm gội, rửa chân tay, xúc họng nước muối nhạt, sẽ hạn chế virut, vi khuẩn thâm nhập.

2- Hệ thống thứ hai: đội quân bạch cầu trong máu, khoảng 250 triệu bạch cầu thường xuyên tuần tiễu nuốt chửng các loại vi khuẩn thông thường đã thâm nhập vào đến máu. Mạch máu vận chuyển đội quân bảo vệ cơ thể, và đưa các chất dinh dưỡng đến tế bào. Vận động thể thao, luyện tập dưỡng sinh  giúp lưu thông máu, tăng sức đề kháng.

3- Hệ thống thứ ba: gồm các kháng thể. Khi có vi rút lạ xâm nhập, cơ thể sẽ tổ chức sản xuất một loạt kháng thể mới đầy đủ khả năng tiêu diệt vi rút lạ. Y học đã dựa vào đây để tăng khả năng miễn dịch, bằng cách chế ra vacxin  có vi rút bệnh, nhưng bị  suy giảm chức năng không đủ gây bệnh. Hoặc làm giả hình dạng giống hệt vi rút bệnh, tiêm vacxin để kích hoạt  cơ thể  có chương trình  sản xuất  các kháng thể  tiêu diệt loại vi rút đó.

4- Hệ thống thứ tư: Thanh lọc độc tố và chất thải. Gồm có:

         Hệ thống báo động:  Cơ thể luôn có tín hiệu báo động tình trạng ô nhiễm, để chúng ta biết điều chỉnh. Ví dụ báo hiệu ở lưỡi, họng, lưỡi gà, miệng môi.  Hoặc màu sắc da, tóc, móng tay chân. Hiện tượng tê, mỏi, đau, sưng, miệng khô rát…. Là  tín hiệu báo động tình trạng ô nhiễm trong cơ thể.

          Hệ thống bài tiết: Mỗi bộ phận, mỗi một tế bào đều có chức năng bài tiết chất cặn bã, ở gan, thận, phổi, dạ dày, tụy, ruột non, ruột già, mắt, tai, mũi, phổi, họng, da, tiêu, tiểu. Bài tiết tốt thì có sức khỏe tốt.

 Hệ thống chống oxy hoá tế bào, bảo vệ màng tế bào, chống lão hoá.  Gốc tự do là những thành phần hóa học độc hại, tấn công vào màng tế bào, làm hư hỏng lão hóa   các bộ phận cơ thể, gây 60 loại bệnh. Cơ thể sản xuất các enzym, nội tiết, vi tamin... để vô hiệu hóa các gốc tự do, bảo vệ  các bộ phận trong cơ thể.

 Nơi chỉ đạo 4 hệ thống đề kháng trên là trung tâm não tuyến Yên. Tuyến Yên làm việc không nghỉ suốt ngày đêm điều tiết các hoạt động bên trong cơ thể. Khi ta ngủ say thì toàn bộ năng lượng tuyến Yên (nguyên khí)  tập trung sửa chữa các tế bào bị tổn thương sau một ngày hoạt động. Sáng dậy ta thấy khỏe khoắn hơn. Nếu ngủ chập chờn, đau mỏi, do tuyến Yên suy nhược, thì bệnh tật nan y kéo đến. Tuyến Yên được bảo vệ chắc chắn,  chỉ dùng năng lượng Nguyên khí được cấp sẵn, không tiếp nạp  năng lượng khác, thuốc men không tác động được. Bao nhiêu ngàn năm  Tuyến Yên là bí ẩn ngoại lệ, không có thuốc chữa tuyến Yên. Khi  Nguyên khí vơi cạn thì con người  lão hóa, kém sức đề kháng trước bệnh tật nan y.

  Ngành y chỉ quan tâm 4 hệ thống đề kháng 1,2,3,4 để chế tạo thuốc men máy móc bảo vệ sức khỏe. Phát minh thuốc kháng sinh tiêu diệt vi khuẩn, thay cho sức đề kháng, đã cứu tính mạng hàng trăm triệu người. Nhưng mặt trái của kháng sinh làm thui chột sức đề kháng. Và tình trạng nhờn thuốc xảy ra, thì không biết dựa vào đâu để chữa khỏi bệnh. Nghành y không quan tâm đến nền tảng quan trọng nhất của sức đề kháng là cơ thể năng lượng, nguyên khí, tuyến Yên. Mới chỉ sử dụng dưới 1/2 khả năng đề kháng của con người. Nên bệnh tật  nan y ngày càng tăng không có thuốc chữa trị hết. Nhiều loại bệnh được bác sĩ phán quyết không thể khỏi được, phải uống thuốc suốt đời. Như bệnh tiểu đường, gút, hồng ban nút, huyết áp cao, suy thận, suy tuyến giáp, suy tim, suy tuyến Yên...

Mặt khác môi trường vũ trụ, và môi trường công nghệ thời hiện đại đã xuất hiện các tác nhân vi tế  siêu nhỏ,  là các tia độc hại, năng lượng xấu, sóng điện từ, sóng wifi, sóng âm, tà khí, vong âm, các chất độc vi tế: Bụi siêu mịn, bụi nano, bụi chì, bụi thủy ngân, bụi phóng xạ… Các nguyên nhân gây bệnh càng vi tế càng nguy hiểm, vì khó phát hiện, và không có thuốc chữa trị. Nhất là vi rút siêu nhỏ hoành hành thành đại dịch, thì kháng sinh và các loại thuốc khác không điều trị được.

Tôi chứng minh ngoài 4 hệ thống đề kháng trên, còn tồn tại những hệ thống đề kháng của cơ thể năng lượng để đối phó với các tác nhân vi tế  siêu nhỏ, sau đây:

5- Hệ thống thứ năm: Hệ thống kinh mạch huyệt đạo, gồm 18 kinh mạch chính, và 365 huyệt đạo thu hút năng lượng vũ trụ cung cấp năng lượng cho các bộ phận cơ thể hoạt động tiêu hóa thức ăn uống, hít thở,  và nhiều hoạt động khác, để tạo ra dòng máu nuôi dưỡng cơ thể. Kinh mạch ách tắc thì thiếu năng lượng ở bộ phận nào, nơi đó sẽ đau nhức tê mỏi, rối loạn chức năng, bệnh tật phát sinh. Nhờ rèn luyện thiền định đạt đỉnh cao khai thông não bộ, mà các nhà minh triết đã phát hiện sự vận hành của mạng lưới phân phối năng lượng ở kinh mạch huyệt đạo. 

Thày thuốc Đông y tác động cơ học, và thuốc thảo dược để lưu thông năng lượng cho kinh mạch huyệt đạo, thì khỏi bệnh. Phương pháp đã lưu truyền nhiều ngàn năm, được công nhận chính thống, nhưng Đông Y  không phát triển mạnh bằng Tây Y.

       Việc chữa bệnh bằng năng lượng sinh học,  sử dụng 7 luân xa, là 7 đại huyệt ở mạch Đốc. Cũng thuộc phạm vi hoạt động của hệ kinh mạch huyệt đạo, chữa được một số bệnh. Tuy nhiên hiệu quả chưa cao, không như quảng cáo thổi phồng vũ trụ chữa được tất cả các loại bệnh, là sai sự thật, là lừa đảo. việc sử dụng năng lượng tùy tiện, truyền năng lượng vô giới hạn còn gây ra tổn thất nguyên khí và nhiễm trược. Lâu dài làm mất sức đề kháng. Phần dưới đây sẽ phân tích rõ ý này.

 Còn có sự tồn tại của 2 hệ thống đề kháng dưới đây, hoạt động ở tầng năng lượng siêu vi tế, có khả năng giải quyết  tất cả các tác nhân siêu nhỏ siêu mịn.

6- Hệ thống thứ sáu: Hào quang. Là tầng bức xạ của cơ thể năng lượng, mắt thường không nhìn thấy. Có thể chụp bằng máy ảnh Kirlian thấy vầng sáng mờ bao bọc quanh cơ thể. Cho thấy rõ ràng tồn tại hào quang bao bọc cơ thể.  

       Hào quang là ánh sáng rực rỡ tỏa ra xung quanh con người hoặc vật, cây cối. Hào quang thay đổi theo mỗi ngày, tùy theo trạng thái tinh thần và phản ánh tình trạng cơ thể năng lượng. Chức năng bảo vệ cơ thể của hào quang giống như chức năng của tầng khí quyển trái đất, chống lại các tác nhân vi tế  siêu nhỏ.

        Theo nhà nghiên cứu Ngô Thành Đồng thì hào quang có 3 chức năng :

+ Bảo vệ cấu trúc bền vững và ổn định của cơ thể

+ Chức năng giao tiếp vũ trụ thu và phát tín hiệu.

+ Chức năng ngăn chặn sự tấn công các sóng điện từ, bức xạ độc hại, các dòng vi mô vũ trụ.

   Bức ảnh hào quang người bình thường, có nhiều tia màu sáng, xen kẽ tia rãnh tối. Vừa có giao lưu với năng lượng tốt, vừa giao lưu năng lượng xấu bên ngoài.

         Các vị thiền sư tu luyện đúng thì có thần sắc hào quang tươi sáng rực rỡ, là rào chắn không cho năng lượng xấu xâm nhập vào. Dù sống ở cõi trược, cũng không bị nhiễm trược, nên các vị thiền sư có tư cách đạo đức cao, trí tuệ sáng suốt, luôn khỏe mạnh, ít bệnh tật. Không phải các bác sĩ, mà các vị thiền sư có sức đề kháng tốt nhất.

        Hào quang xấu biểu hiện thần sắc tối, thâm hoặc tái xanh, nó đưa dẫn năng lượng xấu vào cơ thể, hay ốm đau bệnh tật. Các vị thầy thuốc thường nhìn sắc mặt để nhận định tình trạng bệnh nhân.    

  Việc chữa bệnh bằng Năng lượng sinh học, thuộc hoạt động giao lưu năng lượng của Hào quang. Tia  hào quang sạch thì truyền năng lượng sạch của mình cho người bệnh. Tia hào quang tối xấu thì thu nhận năng lượng xấu ô trược của người bệnh. Do đó khỏi bệnh. Nhưng hậu quả là năng lượng xấu bị truyền qua truyền lại, khiến cả một cộng đồng bị nhiễm trược. Người có tâm linh chân chính không bao giờ làm các việc thất đức truyền nhiễm ô trược cho người khác. Nhưng có kẻ lợi dụng sự thiếu hiểu biết của quần chúng, đã giăng bẫy lời lẽ mật ngọt yêu thương dễ lọt tai, nhưng hành động thì vô cùng độc ác. Chúng dạy truyền năng lượng vô giới hạn cho người khác, thể hiện tình yêu thương chữa bệnh. Thực chất người chữa đã bị rút ruột năng lượng tốt và thu về năng lượng xấu. Với người ốm thì thấy ngay hậu quả sức khỏe. Người khỏe thì không thấy rõ. Nhưng đầu óc bị mê đi, trở thành cuồng tín, bị moi hết tiền của nộp thày làm “từ thiện”, và bị chiếm xác làm tay sai cho chúng, không còn biết trái phải nữa. Đó là sự nguy hiểm vô cùng của những thày “nói ngọt lọt đến xương” giăng cạm bẫy vô hình, người bình thường không thể nhận biết.

7- Hệ thống thứ bảy:  năng lượng gốc Prana.  Minh triết Phương Đông phát hiện khả năng đề kháng cao nhất: “Ai làm chủ được Prana, chế ngự được Prana, sẽ làm chủ được, chế ngự được thân xác và tinh thần của mình”. Chính là khả năng miễn dịch với bệnh tật, nhờ sử dụng Năng lượng gốc. Đây là cứu cánh của nhân loại, con đường phục hồi sức đề kháng cao nhất.

Các nhà hiền triết nêu rõ khái niệm Năng lượng Prana là cái đầu tiên sáng tạo ra vũ trụ. Cơ quan NASA xác nhận ban đầu vũ trụ là chân không lượng tử, chỉ có ánh sáng năng lượng tràn ngập. Trùng hợp phản ánh của minh triết, đầu tiên của vũ trụ là Năng lượng gốc là năng lượng đã sáng tạo ra thế giới. Tôn giáo gọi là Tạo Hóa, Đấng sáng tạo, Thượng Đế...

Theo các nhà hiền triết Năng lượng gốc là năng lượng vi tế nhất đi xuyên qua mọi vật. Nên máy móc khoa học không tìm thể tìm thấy. Nhờ một cơ duyên đặc biệt chúng tôi đã ghi nhận được Hình ảnh sự tồn tại của Năng lượng gốc là những tia sáng song song vuông góc với bề mặt trái đất, đi thẳng vào Hà Đào Thành  ở giữa đỉnh đầu. Là hình ảnh đầu tiên trên thế giới về tia sáng song song:


 Sử dụng năng lượng gốc là vấn đề quan trọng nhất cho sức đề kháng. Nghành vật lý hiện đại đã tiêu hao hàng tỷ đôla để tìm kiếm năng lượng gốc, nhưng vô vọng. Bởi các hạt lượng tử siêu vi tế nhỏ nhất đi xuyên qua máy móc không bao giờ nắm giữ được. Chỉ có thể tìm thấy bằng con đương minh triết.

      Trung tâm Thiền Spacy (Ấn độ) đã mô tả cách hấp thụ năng lượng gốc: Khi các vị Thiền đạt tới Nhập định thì cơ thể tự mở cánh cửa  Hà Đào Thành giữa đỉnh đầu, hấp thụ năng lượng gốc Prana, và giải phóng hết ô trược độc tố, thì khỏi hết mọi  bệnh, đạt Đắc Đạo.

         Do việc Nhập định rất khó người bình thường không thể làm được, rất ít người sử dụng được Prana.

  Trải qua 20 năm nghiên cứu  Sức đề kháng,  với đề tài nghiên cứu “Khả năng Vô thức tự điều chỉnh của cơ thể”Chúng tôi đã tìm ra biện pháp ngắn gọn, giúp mỗi người tự khai mở Hà Đào Thành, để tiếp cận năng lượng gốc và thanh lọc ô trược độc tố. Năng lượng gốc đã vực dậy tuyến Yên hết suy nhược, tăng sức đề kháng mạnh mẽ. Đạt thành tựu chữa khỏi các bệnh thông thường, và chữa khỏi một số bệnh nan y không nơi nào chữa được. Đã chứng minh tiềm năng sức đề kháng vô cùng lớn, đúng như các nhà hiền triết Phương Đông đã phản ánh.

  Bản thân tôi mắc bệnh hiểm nghèo, mất nguyên khí, u tuyến yên, và còn bị nhiễm độc thủy ngân tới 40 năm Sức đề kháng bằng 0, là vấn đề nan giải không giải quyết được bằng phương pháp Đông Tây y. Tôi không  đi bệnh viện một ngày nào. Không nhờ ai chữa trị. Suốt 15 năm rèn luyện thử thách phương pháp tăng sức đề kháng. Tôi đã giữ vững sức khỏe, dần dần phục hồi nguyên khí. Tôi vẫn làm việc không ngừng nghỉ giúp đỡ mọi người có cơ hội tiếp cận năng lượng gốc. Có thêm nhiều học viên vô thức đạt được thành tựu vượt qua bệnh hiểm nghèo.

Như vậy sức đề kháng cao cấp được đánh thức, là chỗ dựa khẩn cấp của con người khi cần đến.

Cách quan sát sức đề kháng: Máy móc không phát hiện tình trạng sức đề kháng. Cơ thể luôn báo trước mầm mống bệnh để chúng ta biết điều chỉnh sớm, thì bệnh tật không xảy ra. Tín hiệu quan trọng nhất là Chai da xuất hiện ở lòng bàn tay, bàn chân. Ở vị trí nào thì có chai là có mầm bệnh tương ứng. Dưới đây là 3 chai da ở vị trí đặc biệt,  báo hiệu sức  đề kháng bị suy giảm nặng:


    Hình 1:  Chai da phía dưới ngón tay út báo hiệu bị tổn thất nguyên khí.

Hình 2: Chai da phía dưới ngón chân báo hiệu suy tuyến giáp nặng

Hình 3:  Chai da giữa ngón chân cái  báo hiệu suy tuyến yên nặng

       Đó là những dấu hiệu nguy hiểm tính mạng  tôi đã gặp phải, đã khắc phục hết chai, có  sức khỏe trở lại. Còn một nốt chai nguyên khí hơn 15 năm nay đang thu nhỏ.

Cách nâng cao sức đề kháng: 4 hệ thống đề kháng  ban đầu chưa đủ bảo vệ cơ thể,  còn phải rèn luyện cơ thể năng lượng, đạt  những mức độ sau:

1. Ăn uống ngủ nghỉ hợp lý, có năng lượng tốt cho sức khỏe. Nếu ăn uống có độc, thì hủy diệt sức đề kháng.

2. Luyện tập dưỡng sinh, thể dục, xông hơi, thiền định, có hiệu quả giải ô trược độc tố thì khôi phục sức đề kháng. Nếu luyện tập theo tà đạo bị tăng nhiễm trược, thì mất sức đề kháng. Nhiều người đã mắc phải

      3. Luyện tập Năng lượng gốc chữa khỏi tận gốc bệnh. Đạt đỉnh cao làm chủ sức khỏe và tinh thần, tiến tới miễn nhiễm với bệnh tật như các vị thánh nhân đã làm được.   

     Phương pháp Vô thức hấp thụ năng lượng gốc, đã đào thải các loại ô trược chưa từng thấy. Từ họng thải ra hàng trăm hạt cứng, hôi thối.  Cơ thể còn thu gom kim loại nặng, thải qua da những que cứng mọc dài dần dần đến hơn một năm,  tự rụng đi. Và rất nhiều hiện tượng xổ trược khác.


  Ảnh do học viên Cao Thanh (Hà Nội), Vũ Văn Quân (Hà Nam). Phan Thị Thục (Hà Nam) cung cấp.

           Sức đề kháng là món quà vô giá của Tạo Hóa. Nhưng không dễ dàng nhận được. Bởi đó là món quà Vô thức bí ẩn nhất, mà xã hội đương thời không có kiến thức để sử dụng. Nhờ các vị nhân tài tìm kiếm qua tu luyện thiền định nhiều ngàn năm mới tìm ra  quy luật Tiến hóa, quy luật Nhân quả, luật Cân bằng âm dương... rồi tìm ra chuẩn mực chân lý tiếp thu Năng lượng gốc là Thiền Samyama. Đến thời hiện đại Sức đề kháng bị lãng quên, bởi thói quen không tự chăm sóc sức khỏe, ỷ lại thuốc men và bác sĩ lo hộ. Không nên vùi dập sức đề kháng. Trước sự biến động trên trái đất, chỉ có sức đề kháng mới ứng biến được. Đó là tương lai sống còn của nhân loại. Lời khuyên nhủ lúc cuối đời của Đức Phật Thích Ca: “Hãy quay vào bên trong tự mình tinh tấn”. Chính là quay về Sức đề kháng mà nhờ, chứ không có ai độ trì cho ai. Không tu luyện thanh lọc hết ô trược thì không có an lạc trong cơ thể nhiễm trược. Sức đề kháng còn là phương tiện tối cao giải phóng ô trược não bộ, giúp tư duy đạt tới  Trí Huệ, hiểu được Sự thật trong thế giới hữu hình và vô hình.

S k diu ca min dch t nhiên có b c tình lãng quên ? Gia lúc chính ph các nước tìm đủ mi cách để đặt hàng được vaccine, mong sm dp tt đại dch đang lan như cháy rng thì nhiu chuyên gia đặt ra mt câu hi rt thú v: Phi chăng chúng ta đang c tình l đi h min dch t nhiên mà Đấng sáng thế đã chun b sn cho con người?  Đây là ch đề mà  Khe T Nhiên mong mun gi đến trong video:

     https://www.youtube.com/watch?v=34EaxjTI5Rc   

        Năng lượng gốc chứa đựng sức mạnh huyền cơ của Đấng Tạo Hóa, con người không thể nghĩ bàn hiểu hết được. Con người không ban phát được năng lượng gốc. Những người  mạo danh phát ra năng lượng gốc, là những kẻ liều lĩnh “Bán trời không văn tự”,  đã mạo nhận, không có một căn cứ nào cả. Những người a dua theo chúng cũng  lãnh nhận hậu quả truyền nhiễm ô trược khi ban phát năng lượng.

Cơ thể chúng ta có bảy tầng đề kháng vô cùng tài giỏi, làm được những việc mà các bác sĩ không thể làm được. Phương pháp Vô thức  trao cho chúng ta chiếc chìa khóa khai mở sức đề kháng để “Tự cứu mình”,  và tránh được mọi sự lừa lọc trên thế gian. Được khai tâm mở trí học hỏi minh triết về Năng lượng gốc mới có thể sử dụng năng lực kỳ diệu của sức đề kháng. 

    ĐOÀN THANH HƯƠNG

                   


10/21/2021 5:48:19 PM
Các tin liên quan
Lịch
THỐNG KÊ
Hôm Nay:   65
Hôm qua:   70
Tuần này:   197
Tuần trước:   512
Tháng này:   2781
Tháng trước:   4072
Tổng cộng:   612005
Bản quyền tác giả Đoàn Thanh Hương
Đăng ký bản quyền tác giả số:4399/2008/QT
Giấy phép xuất bản số: 816-2013/CXB/09-31/HĐ