Cẩm nang luyện tập phòng chống ô nhiễm môi trường. " Nếu chúng ta làm sạch cơ thể hàng ngày, các tế bào có thể duy trì lâu hơn" - Dr.Alexis Carrel - Giải thưởng Nobel 1912
ẢNH ĐẸP
Bà Nguyễn Thị Ninh báo cáo vượt qua bệnh kiệt sức
Ông Nguyễn Thúc Tề, báo cáo nhận thức về Sức mạnh vô thức
Năng lượng phủ kín hội trường, các hình ảnh không rõ nét, ai cũng được nhận năng lượng vi tế
Ánh sáng vi tế 1
Trang chủ / Trao đổi giải đáp / 68. BA LẦN VƯỢT THOÁT NGHIỆP CHƯỚNG
68. BA LẦN VƯỢT THOÁT NGHIỆP CHƯỚNG

68. BA LẦN VƯỢT THOÁT

NGHIỆP CHƯỚNG

Đây là kinh nghiệm quý báu của một học viên suất sắc, chị Nguyễn Thị Mùi đã hai lần chữa trị thóat khỏi ung thư di căn, bằng ăn thực dưỡng Osawa. Nhưng ô trược vẫn còn nguyên trong người, và biến tướng dưới nhiều bệnh khác. Tiếp tục 3 lần nghiệp đòi mạng. Chị Mùi đã can đảm vượt qua cái chết bằng trí tuệ sáng suốt vận dụng bài tập Vô thức trong giờ phút hiểm nghèo.

Kính thưa  các quý vị Đại biểu.

Kính thưa thầy Đoàn Thanh Hương

Thưa toàn thể các ông bà cô bác và các anh chị em trong Câu lạc bộ.

Tên tôi là Nguyễn Thị Mùi, 64 tuổi. Trú tại số 68 tổ 6 khu 7, Hồng Hà, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

 Hai năm trước tôi có báo cáo về 20 năm tôi phải đối phó với nhiều bệnh mãn tính, trong đó trải qua 2 lần bệnh ung thư khác nhau, mổ cắt ung thư 2 lần. Vừa mổ xong, thấy cảnh chết chóc trong bệnh viện, tôi sợ hãi trốn viện không điều trị tiếp, về nhà ăn thực dưỡng Osawa để tiêu diệt tế bào ung thư. Tôi tu theo Đạo Phật rất hiểu nghiệp báo Nhân quả của mình, nên tôi hướng về đường tu. Tháng 4/2014, tôi được bác Thanh tặng sách và hướng dẫn tập Sức mạnh vô thức, trong lúc người tôi có rất nhiều bệnh, tóc rụng. Cầm quyển sách trong tay mà lòng mừng rỡ, Thày nói về nghiệp, giải ô trược là giải nghiệp. Tôi hiểu điều thày nói, và tập luyện ngay, sau một tháng thấy sức khỏe khá hơn, tăng cân, da sáng lên. Tôi phát nguyện sẵn sàng trả nghiệp.

  Năm 2016 tôi đã 2 lần đứng trước cái chết: một lần cảm nhập tâm, một lần trong người lạnh cứng như đá. Lúc đó tôi không đủ sức lực để với tay gọi con gái nằm cạnh bên, nhưng còn tỉnh táo cố đặt tay tự cấp cứu điểm Trường sinh, và Ấn đường, rồi tôi thở lại được, thoát chết. Hàng chục ngày sau tôi rất yếu, luôn đứng trước tình trạng tắt thở, tôi đã luyện tập suốt ngày đêm để giữ vững hơi thở. Sau nửa tháng luyện tập vô thức liên tục, tôi đã được bình phục hoàn toàn. Vâng! Cám ơn bệnh đã cho tôi bài học: Mạng sống con người thật mỏng manh như ngọn nến thắp trước gió. Chỉ có chết đi 1 lần thì mới cảm thấy trân quý mạng sống này. Nên tôi luyện tập rất đều đặn và áp dụng theo các bản tin mới của thầy. Mỗi 1 bản tin thay đổi là một loạt ô trược được tẩy rửa ra khỏi cơ thể nhiều hơn. Tôi bắt đầu thiền Hà Đào Thành 40 phút, thiền nắn bóp 60 phút, sau đó thiền định. Trược thô ra gần hết, cảm thấy ô trược không thoát ra mạnh như trước nữa, thay vào đó là trược mịn đang thoát ra, di chuyển chậm và đi rất lâu mới thoát được ra ngoài. Thày nói trược mịn là nghiệp tiền kiếp.

 Năm qua lần thứ ba tôi lại đứng trước tình cảnh hiểm nghèo. Mỗi lần một cách khác nhau, nhưng  tôi đã có kinh nghiệm sẵn sàng ứng phó với nghiệp chướng.

   Tháng 9/2017, thầy ra bản tin số 15. Tôi tăng thời gian tập hơn trước. Thiền Hà Đào Thành sau đó Thiền Định, trược mịn thoát ra theo đường mồ hôi như keo dính, và ô trược thoát ra theo rử mắt có mùi thối. Trong cổ họng vướng nghẹn, người mệt mỏi, cái tai phải bị nghễnh ngãng từ lâu, giờ xổ trược thấy ong ong tiếng ve kêu bên tai phải. Khoảng 15 ngày đường khí quản của tôi tắc hoàn toàn, đông y gọi đó là Mai hạch khí, nuốt không vào, khạc không ra.  Tôi đọc lại bản tin số 15 Thầy nói về nguyên nhân bệnh khó chữa và cách sử lý. Tôi bình tĩnh đặt tay tẩy não và nắn bóp các đầu ngón tay chân. Riêng khuỷu tay tôi chú ý ưu tiên đặt đá và đặt tay nhiều hơn, mỗi ngày đặt 3 lần, mỗi lần 100 phút trong vòng 7 ngày. Tổng cộng khoảng 2100 phút chữa khuỷu tay. Thời gian tập mỗi ngày trung bình 12 tiếng. Sau 7 ngày tôi bình phục hoàn toàn.

  Thưa hội nghị: không bệnh viện, không bác sĩ, không thuốc tây, không máy móc hiện đại, cũng không phải phiền lụy đến ai, ta tự mình chiến đấu với bệnh tật, với nghiệp báo. Chiến thắng bản thân là chiến thắng vinh quang nhất. Thầy đã tìm ra nguyên nhân bệnh khó chữa là do lỗi hệ thống não bộ, là bệnh nghiệp nặng, không có thuốc chữa hoặc phẫu thuật cắt bỏ. Cả đông y, tây y, dưỡng sinh đều bó tay chịu chết. Các bài tập luyện Vô thức đã cải tạo não bộ, nên có cơ hội chữa các bệnh vô phương cứu chữa như tôi đã trải qua. Người nhận thức đầy đủ sự hướng dẫn của Thầy và quyết tâm thực hiện sẽ có cơ hội vượt qua mọi bệnh tật và tu luyện thành công chắc chắn. Như bản thân tôi, nếu không hiểu lời thày thì đã xanh cỏ.

Đời người ai cũng có lúc kề cận cái chết. Có những người đi ngủ rồi không tỉnh dậy được. Có được kinh nghiệm vượt qua thật quý báu vô giá. Thày dạy chúng ta phải có bản lĩnh tự mình tinh tấn, thật là tuyệt vời, khi gặp hoàn cảnh xấu nhất dù nghiệp nặng kề bên cái chết, vẫn tự mình chữa được bằng cách luyện tập không một phút nản chí. Thày đã nói chúng ta được Trường sinh bất lão để tu luyện đạt Thanh tịnh Siêu thoát. Như bản thân tôi, mỗi một lần trải qua nghiệp đòi mạng, tôi thấy khỏe hơn, vững vàng hơn rất nhiều. Cả ngàn lần, chúng con xin cảm tạ ân đức của Thầy!

    Con: Nguyễn Thị Mùi    

 

1/9/2019 7:33:43 PM
Các tin liên quan
14.Vượt số phận  (6045)
Lịch
Thông báo
THỐNG KÊ
Hôm Nay:   57
Hôm qua:   31
Tuần này:   57
Tuần trước:   219
Tháng này:   641
Tháng trước:   992
Tổng cộng:   540307
Bản quyền tác giả Đoàn Thanh Hương
Đăng ký bản quyền tác giả số:4399/2008/QT
Giấy phép xuất bản số: 816-2013/CXB/09-31/HĐ