Cẩm nang luyện tập phòng chống ô nhiễm môi trường. " Nếu chúng ta làm sạch cơ thể hàng ngày, các tế bào có thể duy trì lâu hơn" - Dr.Alexis Carrel - Giải thưởng Nobel 1912
ẢNH ĐẸP
Bà Nguyễn Thị Ninh báo cáo vượt qua bệnh kiệt sức
Ông Nguyễn Thúc Tề, báo cáo nhận thức về Sức mạnh vô thức
Năng lượng phủ kín hội trường, các hình ảnh không rõ nét, ai cũng được nhận năng lượng vi tế
Ánh sáng vi tế 1
Trang chủ / Trao đổi giải đáp / 56. TUỔI 85 TÔI ĐƯỢC KHỎE LẠI
56. TUỔI 85 TÔI ĐƯỢC KHỎE LẠI

56. TUỔI 85 TÔI ĐƯỢC KHỎE LẠI

Kính thưa các vị đại biểu!

Kính thưa Thầy Đoàn Thanh Hương sáng lập bộ môn Sức mạnh Vô thức

Thưa toàn thể các hội viên Câu lạc bộ Vô thức.

Tôi là Vi Kim Quý, năm nay 85 tuổi.  Trước khi tập tôi bị bệnh: đau khớp nặng, huyết áp cao, tim suy độ II, tuổi cao nên sinh hoạt hàng ngày khó khăn:

1. Khớp đau yếu không tự đi lại được, phải dùng nạng và phải bám vào tường, chân không co  được cứ đứng thẳng đơ, đứng lên ngồi xuống khó, lúc nào cũng đau, tuy có tập đạp xe trên giường.

2. Tim mạch phải đi cấp cứu - đặt Steen năm thứ sáu.

3. Huyết áp cao có lần hơn 200 và chảy máu mũi, phải vào viện cấp cứu.

4. Mắt thì bị đục thủy tinh thể.

5. Tai bị đau, điếc, không nghe được hàng ngày phải đi viện để chữa. Đêm không ngủ được, dậy đi giải 3 - 4 lần.

Năm 2014 tôi được cháu gái là Dương Vân Hòa giới thiệu tôi luyện tập Sức mạnh Vô thức của thầy Đoàn Thanh Hương, tôi đã đọc sách Vô thức, và dự  hội thảo về Sức mạnh Vô thức, nên tôi cố gắng tập thể dục vô thức.

Chân đau không co lên được, phải ngồi tập vươn thở, không xuống chân, ngồi xổm được.  Lúc đầu tôi phải bám vịn vào giường tập xuống chân được 1 - 2 cái. Ngồi cũng đau lắm, nhưng vẫn cố tập. Số lần tập tăng lên theo ngày tháng. Vài tháng sau tôi xuống chân và ngồi xổm được. Chân bước nhanh đi được.

Động tác quỳ lễ, thở cột sống, lúc đầu tập khó lắm vì đau. Cơ thể cứng đơ. Riêng tập  nắn bóp giải trược năm cái đầu  ngón tay chân, tôi làm được thuận lợi nên lúc nào rảnh rỗi tôi đều làm.

Chân đau không đi thiền hành đúng sách, nhưng cứ bám tường đi. Vài tháng sau người dẻo hơn, chân ngồi co gấp được và làm được mọi động tác của thể dục. Nhờ vậy sức khỏe được cải thiện dần vì vậy tôi ham muốn tập đều đều. Nắn các ngón tay chân, tập thở bằng mũi, hơi thở qua lá mía, hít vào thở ra nhẹ nhàng thì nước bọt tiết ra nhiều và ngọt. Người khỏe dần nên rất vui, ăn ngon ngủ sâu từ 10 đến 4 giờ sáng, dậy rất tỉnh táo, không phải đi giải đêm nữa.

Tôi quyết tâm ngồi thiền, lúc đầu rất khó vì cứ nhắm mắt bao nhiêu suy nghĩ vẩn vơ,  sau khi kiên trì luyện tập vài tháng  đã ổn định, và bây giờ ngồi thiền không bị các ý nghĩ vẩn vơ nữa, chỉ tập trung để thiền nhận được khí Prana  của Đức Phật A-Di-Đà là của Thượng đế, có nhận được khí này sẽ chữa được mọi bệnh. Chú ý trên đỉnh đầu. Có lúc thấy được ánh hào quang, có lúc nhói vào tim chỉ thoáng qua độ 1 - 2 giây.

Tôi nắn các ngón cái 50 cái, các ngón khác 20 cái, chuyển sang thiền Trường sinh - Kinh phế, cuối cùng thiền nắm cổ tay. Trong khi thiền rất tỉnh táo, có gì chung quanh đều được gạt bỏ hết chỉ chú ý trên đỉnh đầu, hơi thở. Sau đó đến giai đoạn mặt rung nhảy đỉnh đầu nóng, đôi lúc cơ thể có những điểm đau 1 - 2 phút. Tôi hiểu cơ thể đã nhận được khí Prama, hàng ngày tôi duy trì thiền đều ngày 2 lần 1 giờ.

 Sang đến năm 2016 tôi đạt được như sau: không phải đi cấp cứu nữa, một năm hai lần kiểm tra sức khỏe thôi. Đi lại thuận lợi. Đặc biệt tai nghe được không phải đeo máy trợ thính. Khi có công thức giải trược tuyến nước bọt, tôi thực hiện theo, đã chữa khỏi tai điếc. Mắt nhìn tốt,  đọc được báo, xem ti vi. Tôi đi dự Hội nghị tiềm năng, đi chơi làng gốm Bát Tràng, đi du lịch được.

Trí nhớ minh mẫn, nói năng lưu loát, phân biệt, nhận xét, tiếp thu sách báo rõ ràng. Được như vậy tôi luôn nhớ thầy giáo Đoàn Thanh Hương đã viết sách và hướng dẫn cho tôi là người già bị nhiều bệnh suy theo tuổi tác. Nay đã cải thiện rất nhiều, bạn bè già và bà con hàng xóm đều ngạc nhiên vì sức khỏe tiến bộ của tôi. Tập như vậy hợp với tuổi già, tôi làm được thì mọi người cũng làm được. Sự cần là tập đều đặn hàng ngày. Sự biết ơn thầy hướng dẫn giúp tôi tin tưởng thực hiện được.

Hiện tại sức khỏe tôi như sau: không phải đi cấp cứu tim mạch, huyết áp ổn định vẫn duy trì thuốc, tai nghe được, ngủ ngon, tiêu hóa tốt. Lòng yêu thương thân thiện, tràn ngập vui vẻ với tất cả bạn bè hàng xóm, đi đâu về có điều kiện là có quà với hàng xóm dù ít, nhiều cũng được, và luôn chào hỏi mọi người. Hàng ngày tôi tập như sau:

- Sáng dậy xoa bóp ngay trên giường mặt mũi.

- Xuống đất tập thể dục.

Tập quỳ lễ buổi chiều từ  15 giờ, tập các động tác đến 17 giờ tập thiền, 18 giờ nghe thời sự. Có những công việc phải đi như cưới hỏi thì  khi về tập tiếp không bỏ buổi nào. Tôi làm được thì mọi người cũng làm được cải thiện sức khỏe. Tuổi cao như tôi chỉ mong khi ra đi sẽ nhẹ nhàng, không ảnh hưởng đến con cháu phục vụ. Tôi tin tưởng được đi nhanh theo Hà Đào Thành.

Tôi mong mọi người có lòng tin  như tôi và sẽ thực hiện được. Tôi rất biết ơn Thầy Đoàn Thanh Hương và kính chúc sức khỏe Thầy Hương và các bạn, các đại biểu, các hội viên đang tập vô thức. 

 Kính thư.

 Ngày 25/11/2016.  

 

                  

1/8/2018 5:18:58 PM
Các tin liên quan
14.Vượt số phận  (6381)
Lịch
THỐNG KÊ
Hôm Nay:   3
Hôm qua:   23
Tuần này:   226
Tuần trước:   228
Tháng này:   121
Tháng trước:   1147
Tổng cộng:   547516
Bản quyền tác giả Đoàn Thanh Hương
Đăng ký bản quyền tác giả số:4399/2008/QT
Giấy phép xuất bản số: 816-2013/CXB/09-31/HĐ