Cẩm nang luyện tập phòng chống ô nhiễm môi trường. " Nếu chúng ta làm sạch cơ thể hàng ngày, các tế bào có thể duy trì lâu hơn" - Dr.Alexis Carrel - Giải thưởng Nobel 1912
ẢNH ĐẸP
Bà Nguyễn Thị Ninh báo cáo vượt qua bệnh kiệt sức
Ông Nguyễn Thúc Tề, báo cáo nhận thức về Sức mạnh vô thức
Năng lượng phủ kín hội trường, các hình ảnh không rõ nét, ai cũng được nhận năng lượng vi tế
Ánh sáng vi tế 1
CẤP SÁU: GIẢI NGHIỆP LỰC

                                                 CẤP SÁU

                        GIẢI NGHIỆP LỰC

Nói về Nghiệp không đơn giản, người nói có, người nói không, hoặc ý thức nhiều mức độ khác nhau.

Có người cho rằng, muốn làm chủ bản thân phải tin máy móc khoa học, không tin có nghiệp lực.  Vì máy móc không soi thấy nghiệp, nên khoa học không biết sự hiện hữu của nghiệp, nhiều tai họa và bệnh nan y không chữa khỏi.

Vậy chúng ta cần minh triết xem xét có nghiệp hay không ? Ta quan sát trong cơ thể có năng lượng xấu hay không ? Có rất nhiều. Đó chính là nghiệp lực, nó tác động bên trong cơ thể từng giây phút. Không coi thường.

Đức Phật Thích Ca  phản ánh đời người có 5 loại nghiệp báo: Kiếp trược. Kiến trược. Phiền não trược. Chúng sinh trược. Mạng trược.  Năm loại ô trược này  bủa vây toàn bộ đời sống chúng ta.

Ô trược là Nghiệp báo gây tổn thất sức khỏe và tinh thần. Nghiệp báo là  năng  lượng  xấu do lỗi lầm con người  tạo ra. Mỗi sự việc xấu đã qua đi, đều lưu lại dấu vết năng lượng xấu trong cơ thể, ẩn tàng trong xương tủy, não bộ, kinh mạch, và từng tế bào, tích tụ kiếp này sang kiếp khác, trở thành sức mạnh định đoạt từng hành động cử chỉ, suy nghĩ, ăn gian nói dối, nóng nảy, tức giận, ích kỷ, bạo lực, thù hằn, yêu ghét, đố kị…Giải hết nghiệp thì hết tính xấu đó. Vong âm là nghiệp oán cố chấp nặng nề nhất. Chưa giải hết món nợ nghiệp thì năng lượng xấu còn trong cơ thể phá phách gây bệnh tật phiền não.  

Nghiệp thế gian gồm kiến trược, chúng sinh trược, đã tự mãn là giỏi nhất, coi thường Tạo hóa, phá hoại môi trường ô nhiễm,  đủ sức mạnh hủy diệt sự sống trên trái đất. Từ trẻ em, thường dân, nhà lãnh đạo, tôn giáo, quốc gia...đều bị lung lay trước ô nhiễm môi trường. 

Nghiệp cá nhân thì lấy đi sức khỏe và sự an lạc.

Việc giải nghiệp cá nhân phải tự mình giải ô trược trong cơ thể mình, không có ai làm hộ.

 Từng cấp học đã giải từng tầng ô trược. Từ bài cấp 1 đến cấp 5 giải trược thô nóng, chữa khỏi những bệnh tật do ô nhiễm đương thời.

Bắt đầu tập bài cấp 6 giải ô trược mịn là giải nghiệp tiền kiếp bám chặt trong xương tủy não. Bước vào giai đoạn Giải nghiệp tiền kiếp khó hơn giải trược thô. Tư tưởng phải kiên quyết nương theo hướng dẫn của thày, không lung lay ý chí. Đầy đủ kinh nghiệm nhận biết trược mịn. Nhiều năm luyện tập tích cực hết trược thô, mới đến lúc trược mịn thoát ra. Trược mịn (rất độc) bắt đầu thoát ra, thì người khó chịu, váng vất, nhoi nhói trong xương tủy, nổi mẩn ngứa, mệt mỏi vài ngày. Cảm  giác bí bách chán nản chính là lúc trược mịn đang bị lôi ra. Sau một hai ngày sẽ bình thường. Không phải lo nghĩ, tập tích cực nhiều thời gian hơn, vì trược mịn di chuyển rất chậm, lâu thoát ra ngoài, và không cảm nhận rõ như trược thô. 

Phương pháp tập cấp sáu: Thao tác như bài cấp 5, Tăng số lần nắn bóp là 18 lần, lặp lại 2 lượt. Sẽ có hiện tượng xổ trược mịn trong xương tủy não thoát ra, thấy nhoi nhói trong xương tủy, hoặc mệt mỏi bải hoải, có người ốm mệt vài ngày. Thải mồ hôi nhớt dính, rung nháy, nhoi nhói đau vài điểm, mẩn ngứa, ho, đờm nhớt như keo dính... Giật mình là vong âm thoát ra. Cần ăn bột Địa long những ngày xổ trược mới đủ lực quét ô trược mịn. Hít thở như đã hướng dẫn.

THỰC HÀNH bài cấp sáu

- Sáng 4h: Thiền Hà Đào Thành. Thiền nắn bóp ngón cái, ngón út, kinh mạch bệnh, cho 2 bàn tay 70 phút. Thể dục 40 phút.

        - Tối 8h: Thiền Hà Đào Thành. Thiền nắn bóp ngón cái, ngón út, kinh mạch bệnh, cho 2 bàn chân 70 phút. Thể dục 40 phút

      Tập luân phiên, ngày tập 2 bàn tay, hôm sau 2 bàn chân.

        - Đi ngủ : Đặt đá vùng nách, vú, hít thở an lạc. Hoặc giải trược khuỷu tay, cổ tay.  Giấc ngủ ngon 4-5h là đủ.  

Cần theo dõi sự phù hợp với mỗi người. Nếu ít thải trược, có thể tăng Thiền Hà Đào Thành và Thiền nắn bóp 3 lượt. Nếu Hà Đào Thành hoạt động quá mạnh, thì giảm xuống 2 lượt. Liên hệ với thày để được tư vấn.

Tiếp tục Giải trược não. Tập bài cấp sáu 1 năm, thì chuyển bài cấp bảy 

 

                                                               ĐOÀN THANH  HƯƠNG

4/16/2020 6:08:01 PM
Các tin liên quan
CẤP HAI : KHAI MỞ HÀ ĐÀO THÀNH.  (27826)
CẤP MỘT: BÀI THỂ DỤC VÔ THỨC  (21630)
TĂNG SỨC ĐỀ KHÁNG  (438)
LUYỆN TÂM CHÍNH NIỆM  (5726)
THỨC ĂN THẦN DƯỢC  (12409)
Lịch
THỐNG KÊ
Hôm Nay:   4
Hôm qua:   23
Tuần này:   227
Tuần trước:   228
Tháng này:   122
Tháng trước:   1147
Tổng cộng:   547517
Bản quyền tác giả Đoàn Thanh Hương
Đăng ký bản quyền tác giả số:4399/2008/QT
Giấy phép xuất bản số: 816-2013/CXB/09-31/HĐ