Cẩm nang luyện tập phòng chống ô nhiễm môi trường. " Nếu chúng ta làm sạch cơ thể hàng ngày, các tế bào có thể duy trì lâu hơn" - Dr.Alexis Carrel - Giải thưởng Nobel 1912
ẢNH ĐẸP
Bà Nguyễn Thị Ninh báo cáo vượt qua bệnh kiệt sức
Ông Nguyễn Thúc Tề, báo cáo nhận thức về Sức mạnh vô thức
Năng lượng phủ kín hội trường, các hình ảnh không rõ nét, ai cũng được nhận năng lượng vi tế
Ánh sáng vi tế 1
Trang chủ / Trao đổi giải đáp / 42. NGÓN TAY CĂNG CỨNG
42. NGÓN TAY CĂNG CỨNG

42. NGÓN TAY CĂNG CỨNG 

 23:17 Ngày 06 tháng 4 năm 2013,

Cháu chào cô Hương,

Cháu  hiện đang sống tại Tp.HCM. Cháu muốn hỏi cô một số vấn đề liên quan tới việc tập Sức mạnh vô thức.

Cháu có tập vẩy tay khoảng  hơn 2 năm, nhưng vừa rồi chị cháu có hướng dẫn cháu tập Sức mạnh vô thức nên cháu mới thử. Cháu cũng rất vui vì cháu tập bài tập thể dục rất thoải mái, lúc hành thiền cũng có thể đi hoài mà không chán. Chỉ là cháu không có nhiều thời gian thôi ạ.

Cháu mới tập bài tập thể dục vô thức được 3 ngày hôm nay. Sau mỗi lần quỳ lễ cháu thấy bàn tay của cháu căng lên rất nhiều. Sau khi quỳ lễ cháu có đi hành thiền, thời gian khoảng 20 phút. Khi hành thiền vào buổi sáng, cháu chỉ thấy hai bàn tay của cháu căng cứng, giống như bị sưng và đỏ hồng hai bàn tay. Nhưng khi hành thiền buổi tối, khi đã hành thiền được khoảng 10 phút, ngoài căng cứng hai bàn tay –  lưng của cháu rất đau ở phần thắt lưng và gần xương cụt. Tối hôm qua, cháu đau quá nên phải dừng lại để nghỉ rồi mới đi tiếp được. Tối hôm nay cháu cũng bị đau nhưng không nhiều bằng hôm qua. Đồng thời trong khi hành thiền, có lúc cháu thấy các đầu ngón tay của cháu nóng hơn bình thường và có cảm giác đau đau. Sau khi nắn ngón chân ngón tay, cháu thấy bàn tay cháu vẫn sưng và đỏ mọng. Cháu ngồi thiền 10 phút mà tay cũng chỉ đỡ sưng một chút.

Cháu nghĩ có thể đó là hiện tượng xả trược nhưng cháu mới chỉ tập có 3 ngày nên cháu không dám chắc về việc này. Cháu cũng nghĩ có thể do cháu có quá nhiều bệnh, nghiệp bệnh nên mới bị như vậy. Hiện nay cháu bị thoái hóa đốt sống cổ, trĩ, hay bị mỏi các khớp tay, chân.

Cháu thấy cô hướng dẫn là phải tập bài thể dục vô thức trước, đến khi sẵn sàng mới vào bài tập số 1 nên cháu rất băn khoăn không biết mới tập như cháu có thể tập bài số 1 được hay không? Hay là phải cảm thấy sẵn sàng mới  tập bài số 1.

Cháu nhờ cô tư vấn giúp cháu ạ. Cháu cảm ơn cô rất nhiều. Cháu cảm ơn cô.

Lúc 09:28 Ngày 07 tháng 4 năm 2013,

Đây là hiện tượng thải trược, liên quan việc vẩy tay.  Cháu có 2 năm vẩy tay trược khí đã dồn về cánh tay nhưng chưa thoát hết, rất chậm. Bây giờ 3 ngày tập bài thể dục đã thúc đẩy trược khí thoát mạnh, nên bị dồn lại ở bàn tay, khiến tay căng cứng là trược khí. Tay căng mềm mới là Năng lượng tốt. Người cháu nhiều bệnh nên khá nhiều trược. Nhưng không sao đâu sẽ xử lý được: Bây giờ cháu đọc kỹ và tập bài số 1. Cháu phải mua đá Tectit, hàng ngày quỳ lễ kết hợp nắm đá Tectit trong tay, 10 phút một tay, rồi đổi sang tay kia 10 phút. Cháu thực hiện ngay có gì trao đổi thêm sau. Cô Hương

Lúc 11:01 Ngày 12 tháng 4 năm 2013,

Cháu chào cô Hương,

Cháu đã đi mua đá Téctit nhưng đang ngâm nước muối nên chưa sử dụng được cô ạ. Nhưng cô cho cháu hỏi một chút về việc sử dụng đá này ạ. Mình có cần quan tâm việc cầm viên đá áp vào lòng bàn tay mình theo mặt nào hay không? Hay chỉ cần nắm trong tay là được rồi. Vì hôm trước khi cháu mua về, chồng cháu cầm viên đá lên và dặn cháu khi cần xả khí thì cầm mặt nào, khi cần thu khí thì cầm mặt nào. Mà cháu không thấy cô dặn về vấn đề này nên muốn hỏi cô cho rõ hơn ạ.

Cháu đã tập sang bài tập số 1 rồi. Đến hôm nay là sang ngày thứ 3. Ngày đầu tiên khi cháu tập bài tập số 1, trong lúc ngồi xả trược, tình cờ cháu thấy trên đỉnh đầu bị nhói như bị con gì cắn, sau đó thì chỉ hơi hơi nhức. Đến sáng hôm qua, khi ngồi thiền định, cháu thấy đỉnh đầu khó chịu. Khi đưa tay lên đỉnh đầu thì thấy nóng. Cháu cũng đưa tay ra chỗ khác trên đầu thì thấy mát, không thấy nóng như trên đỉnh đầu. Đồng thời lúc quỳ lễ, khi đứng lên trở về tư thế hoa sen, cháu thấy người cháu muốn quay tròn tròn hoặc nghiêng ngả. Mấy hôm trước lúc chưa tập sang bài 1, cháu không có hiện tượng này. Như vậy có phải là xả trược và mở Hà đào thành không cô? Thỉnh thoảng lúc đang ngồi làm việc, cháu đưa tay lên sờ đỉnh đầu thì thấy nóng ấm, cũng không rõ có phải ngộ nhận hay không? Với cháu buồn ngủ hơn mọi khi rất nhiều ạ, như vậy có sao không cô? (Vì mọi khi một ngày cháu chỉ ngủ chừng 5.5 tiếng).

À, khi tập sang bài tập số 1 này, sau khi thiền định, bàn tay của cháu không còn sưng quá nhiều như trước nữa cô ạ. Trong bàn tay phải của cháu có 3 ngón: trỏ, ngón giữa và ngón đeo nhẫn bị chai (ngay ở đốt khớp) mà cháu thì không hề làm việc nặng. Trong khi bàn tay trái của cháu thì mềm. Như vậy có phải là báo bệnh không cô? Cháu cảm ơn cô rất nhiều ạ.

Lúc 07:53 Ngày 15 tháng 4 năm 2013,

Cháu dùng đá như cô hướng dẫn, không phân biệt mặt nào. Sắp có bài điều chỉnh dùng đá có hiệu quả  rất cao. Cháu theo dõi trên web. Theo cháu tả thì Hà Đào Thành đã mở. Cháu tiếp tục tập, có tiến bộ nhanh. Da tay chai, cô đã hướng dẫn trong sách. Chúc cháu tiến bộ tốt. Cô Hương.

 

 

 

 

11/24/2015 7:53:01 AM
Các tin liên quan
14.Vượt số phận  (6381)
Lịch
THỐNG KÊ
Hôm Nay:   2
Hôm qua:   23
Tuần này:   225
Tuần trước:   228
Tháng này:   120
Tháng trước:   1147
Tổng cộng:   547515
Bản quyền tác giả Đoàn Thanh Hương
Đăng ký bản quyền tác giả số:4399/2008/QT
Giấy phép xuất bản số: 816-2013/CXB/09-31/HĐ