Cẩm nang luyện tập phòng chống ô nhiễm môi trường. " Nếu chúng ta làm sạch cơ thể hàng ngày, các tế bào có thể duy trì lâu hơn" - Dr.Alexis Carrel - Giải thưởng Nobel 1912
ẢNH ĐẸP
Bà Nguyễn Thị Ninh báo cáo vượt qua bệnh kiệt sức
Ông Nguyễn Thúc Tề, báo cáo nhận thức về Sức mạnh vô thức
Năng lượng phủ kín hội trường, các hình ảnh không rõ nét, ai cũng được nhận năng lượng vi tế
Ánh sáng vi tế 1
Trang chủ / Trao đổi giải đáp / 41. CHIẾN THẮNG NỖI SỢ HÃI.
41. CHIẾN THẮNG NỖI SỢ HÃI.

41. CHIẾN THẮNG NỖI SỢ HÃI.

 

 20:31 Ngày 31 tháng 1 năm 2013,

Kính gửi cô Hương!

Do cơ duyên mà con được biết đến sức mạnh vô thức và con vô cùng cảm ơn cô đã khai mở ra một tương lai mới cho con người!

Con đã luyện tập vô thức và có dùng đá như là hướng dẫn của cô, nhưng vẫn có những thắc mắc mong được cô giải đáp:

Khi con dùng đá để mát xa hoặc chỉ cầm trong 1 thời gian chưa tới 1 phút thì viên đá đã nóng lên, (những loại đá khác cũng vậy). Điều này có phải do âm khí trong người con nhiều quá phải không cô, con đang dùng một viên nhỏ vừa,…

Hiện con 24 tuổi rồi, có lần một nhà sư nhìn con mà nói là con có căn theo đã lâu rồi, nói là chân khí con bị cạn kiệt, và phải cúng nữa. Mà con cũng tự thấy mình ốm yếu, người thì gầy gò, không có sinh khí, 2 mắt thì hơi đờ đẫn. Dạo này con bắt đầu tập vô thức và buổi tối có đọc kinh.

Thưa cô, bệnh của con như vậy thì có cần  thêm  đá không vì con nghĩ 1 viên có thể không đủ. Con rất mong hồi âm của cô!

Con rất muốn trực tiếp gặp cô và học hỏi thêm, khi nào có khoá dạy ở HCM thì cô cho chúng con biết nhé.

Một lần nữa con cám ơn cô nhiều và chúc cô và gia đình sức khoẻ  ạ!

Lúc 11:51 Ngày 01 tháng 2 năm 2013,

Đúng là người con có âm khí nhiều, nên viên đá nóng ngay lên do hút các âm khí. Đó là viên đá tốt. Tình trạng của con, mua viên to 200g mới đủ dùng. Mỗi ngày dùng một lần, cho đến khi giảm âm khí, thì giảm dùng đá như hướng dẫn.
Về tình trạng sức khỏe, con phải tiến hành luyện tập giải trược thật tốt, kiên trì và dứt khoát, không sợ hãi, mới có sức khỏe và tươi đẹp lại được, và đừng có đi cầu cúng linh tinh, nhỡ vướng phải thầy ma còn khổ nữa. Chúc con mau khỏe. Cô Hương.

Lúc 14:58 Ngày 01 tháng 2 năm 2013,

Dạ thưa cô. Con rất mừng vì cô đã hồi âm cho con, đọc những dòng của cô tự nhiên con thấy rùng mình nổi hết da gà.  Thư cô đã tiếp thêm cho con sức mạnh.

Con đã hiểu và sẻ cố gắng kiên trì luyện tập, con sẽ mua thêm đá về tập.

Con muốn cho cô biết thêm về tình hình của con vì con chỉ biết tâm sự với cô, con không biết nói với ai được chuyện này,…

Dạo này con rất hay mất ngủ, hay giật mình thức giấc nữa đêm dù chỉ là tiếng động nhẹ, con không hiểu sao cô ơi, ban ngày thì con không sợ hãi gì cả, chỉ có buổi tối trước khi đi ngủ thì con tập vô thức, ( con cũng tập thêm ban ngày nữa ) tập xong thì con còn lấy kinh ra đọc nhưng dù cố gắng thế nào, vẫn có một nỗi sợ hãi trong tâm con, con  hiểu là cũng có nhiều thế giới vô hình khác nhau,…

Và con cũng đã tự động viên mình đã có sức mạnh vô thức, đã có Phật bên cạnh mình nhưng con đã không chiến thắng được bản thân… con thấy mình thật vô dụng… khi con mơ màng thiếp đi thì cứ giật mình làm con sợ quá phải qua ngủ với mẹ ( con ngủ trong phòng 1 mình ).

Con ngủ lúc nào cũng mơ, không khi nào là không mơ, nhưng con thường mơ nhất là mình lạc, khi thì vào một nơi rất đẹp, đẹp không thể tả, có khi thì nơi đó đen tối, âm u, gió thổi lá rơi,….và rất nhiều con không thể kể hết ở đây. Có phải đó là những thế giới khác không cô?

Con biết vấn đề lớn nhất hiện nay của con chính là nỗi sợ hãi, bây giờ con phải dũng cảm đấu tranh… không sợ sệt.

Khi con tập vô thức thì cảm thấy người rung nháy khắp người như lòng bàn chân, trên đỉnh đầu, cảm thấy ngứa ngáy, khó chịu, khi đang ngồi đứng lên đi thì thấy choáng váng, không thấy gì trong mấy giây, con mát xa đá khắp người thì thấy dể chịu, con biết đó là bước đầu của dấu hiệu thải trượt, con mừng lắm…

Trong khi con thiền thì vô tình con tập trung vào điểm trước trán, cảm thấy huyệt Ấn đường giữa trán lúc đầu thì giật sau thì đau và cảm giác như có lực gì đó đè lên, con đã cố gắng  không tập trung vào nơi đó mà chỉ tập trung vào hít thở. Con làm như vậy thì có đúng không cô. Mong cô chỉ dẫn thêm cho con kinh nghiệm tu tập. Chúc cô và gia đình sức khoẻ,

Cám ơn cô đã dành thời gian đọc thư của con!

Lúc 11:16 Ngày 02 tháng 2 năm 2013,

Như vậy trong người con có vong, khi đọc thư cô vong sợ quá rùng mình. Nên con phải có một thái độ dứt khoát mời vong ra. Cô đã hướng dẫn một số ca thành công, con mở xem trong mục Trao đổi giải đáp.

Theo như con mô tả, ban đêm con khó ngủ, mơ, mệt, sợ hãi. Tình trạng này một phần do vong âm, phần chính do thiếu năng lượng Prana, nhiều ô trược trong đầu. Có thể nhà con ở cũng lắm năng lượng ô nhiễm. Hệ thần kinh luôn chịu ảnh hưởng của năng lượng sạch hay bẩn. Khi đầy đủ năng lượng sạch, sẽ hết mê sảng, hết sợ hãi. Chỉ bài tập Vô thức mới giúp con thoát khỏi tình trạng này. Cố gắng luyện tập. Để hỗ trợ thêm năng lượng tốt, con phải ăn bột Địa long, đeo vòng đá Téc tit vào tay.

Khi Thiền con tập trung vào điểm giữa hai chân mày, là huyệt Ấn đường, thấy bị giật, đau, do tình hình huyệt Ấn đường của con bị kẹt lâu rồi, khiến con thường xuyên bị thiếu năng lượng. Bây giờ Vô thức bắt đầu điều chỉnh huyệt này bắt nó phải hoạt động mạnh lên. Đây là một trong những huyệt quan trọng, liên quan tuyến Yên, có vai trò thứ ba, sau Hà Đào Thành, điểm  Trường sinh. Khi huyệt này thông suốt thì Năng lượng sẽ tăng nhiều hơn, và sẽ hết đau, thấy xoáy hút năng lượng. Con cứ tiếp tục luyện tập như vậy. Huyệt Ấn đường còn liên quan đến tâm linh. Khi con chú ý vào đây mà thấy hình ảnh gì, con xóa đi, đừng tin vào đó, có nhiều khi là ma cảnh giả danh, làm xáo trộn đầu óc. Con niệm Nam Mô A Di Đà Phật, ( chính là niệm Ánh sáng vô lượng ) là xóa hết hình ảnh. Con để đầu óc thảnh thơi khi luyện tập, thì mới tiến tới Năng lượng Thanh tịnh Prana, nếu cứ vướng mắc vào âm thanh, hình ảnh sẽ bị mê vào đó, không tiến bộ được. Cái gốc con người là Năng lượng Prana. Cô Hương.

Lúc 12:51 Ngày 26 tháng 2 năm 2013,

Thưa cô. Cô đón tết có vui không, đọc thư chúc mừng của cô trên trang web thật là cảm động và có thêm niềm tin vững chắc. Mong cho nhiều người biết được phương pháp để mà đặng tu học, thức tỉnh, tìm ra con đường giải thoát cho mình.

Hiện con đang tu tâm, tập thể dục vô thức và quỳ lễ hằng ngày, cảm thấy an lạc, hoan hỉ hơn rất nhiều!

Con muốn hỏi cô về kinh nghiệm thiền định. Con thường chỉ rảnh vào đêm nên hay thiền vào khoảng 11h đến 1h sáng, 1 phần vì lúc đó yên tĩnh, dễ tập trung… giờ đó có thật sự ổn không cô, vì theo lời khuyên của 1 chị ( cũng có nhiều kinh nghiệm thiền định ) nói là nên thiền buổi sáng vì ban đêm là giờ âm, có thể bị các thế lực xấu lôi kéo, xâm nhập vào tâm thức nếu tâm không vững. Con còn non nớt không biết đúng sai, mong cô chỉ dẩn thêm cho con!

Chúc cô và gia đình sức khoẻ. Cám ơn cô.

Lúc 16:43 Ngày 26 tháng 2 năm 2013,

Về đêm vong âm nhiều hơn ban ngày. Nhưng con vững tin bản thân, và bài tập vô thức có ánh sáng thanh tịnh đẩy hết vong ma, thì tập giờ nào cũng được. Phải luyện cho tinh thần vững mạnh lên, mới là cái quan trọng. Còn sợ sệt là dễ bị vong ám, cả ban ngày cũng bị. Khi ngồi thiền cảm thấy vấn đề gì, hình ảnh gì, thì niệm Nam mô A di đà Phật xóa hết cho tĩnh tâm. Sắp tới khoảng hơn một tuần nữa, sẽ có sách mới rất hay và đĩa gửi vào của hàng 83c Bùi Thị Xuân, Q1. Con có thể đến mua cho đỡ tốn tiền bưu điện, và báo các bạn đến mua. Cô Hương.

Lúc 12:15 Ngày 22 tháng 3 năm 2013,

Thưa cô, Cám ơn cô vì đã giải thích cho con về huyệt Ấn đường. Dạo này tâm con khá hơn rất nhiều, ngủ cũng ngon giấc hơn cô ạ.

Hôm trước con ghé mua sách thì anh Thành nói là chắc khoảng 1 tháng nữa mới có sách mới, nên con cũng chờ đến khi nào cô gửi sách vào thì đến mua!

Về việc thiền định thì bây giờ dể nhập thiền hơn lúc trước, tâm bớt bị xáo trộn.

Con vẩn bị giật ở huyệt Ấn đường khi thiền, có khi có quá nhiều tạp niệm cứ đến làm con rất phải tập trung để đẩy lùi, con sẽ ghi nhớ lời cô là niệm Phật sẽ qua được tất cả!

      Tuy chỉ là lúc đầu của việc tập vô thức, nhưng đã khiến con vô cùng hạnh phúc, nhờ vào việc thiền con biết làm chủ cảm xúc hơn, cảm thấy giá trị cuộc sống thật tươi đep và hoan hỉ.

Hành trình tâm linh của con chỉ mới bắt đầu, con rất muốn dành thời gian để thiền nhiều hơn, khám phá nhiều điều mới mẽ từ trong chính tâm thức của mình!

Cám ơn cô, cám ơn vô thức !

Lúc 18:56 Ngày 23 tháng 3 năm 2013,

Con mới tập gần 2 tháng đã tiến bộ, cô thấy con đã bớt sợ hãi rồi đó, ngủ  ngon, dể nhập thiền hơn lúc trước, tâm bớt bị xáo trộn, biết làm chủ cảm xúc, cảm thấy giá trị cuộc sống thật tươi đẹp. Đó là thành tựu luyện vô thức giải được cái gốc của phiền não là ô trược. Giúp con tiến bộ nhanh, dù còn non nớt, chưa hiểu gì lắm về tâm linh hay sách vở đạo lý, mà con đạt được cảm xúc vô cùng hạnh phúc. Nếu tu luyện thiền định bình thường giữ giới luật nghiêm chỉnh hàng chục năm mới đạt được như vậy. Cô ít giảng đạo bằng lời, mà phải thực hành việc luyện tập vô thức quét sạch năng lượng xấu xa trong cơ thể, thì tinh thần sẽ đổi mới, hiểu mình, hiểu người hơn, thông minh và có tình thương thật với mọi người, cảm thấy có một sức mạnh yêu đời như con đang thấy, rất đúng tiến trình phát triển tâm linh. Con phải luôn khiêm tốn rèn luyện đừng bao giờ chủ quan cho rằng mình đã hay lắm. Ai mắc kiêu ngạo dễ bị vong ma nhập, vì bản chất vong ma là kiêu ngạo, dối trá. Khi luyện tập gặp khó khăn thì niệm Phật, còn bình thường thì thôi để đầu óc hoàn toàn thảnh thơi. Trong phần khai thông 24 huyệt đạo, và bài số 3 Chăm sóc tuyến Yên, cô đã chỉ dẫn đặt tay vào huyệt Ấn đường. Con còn giật nháy huyệt này, thì áp dụng đặt tay vào để khai thông. Cho cô biết kết quả. Con tập chú ý vào huyệt này, thì nhớ rằng không bám vào hình ảnh âm thanh ở đây. Ngày xưa Phật ngồi thiền lúc sắp thành Đạo, ma cảnh đã biến hiện đủ thứ hình ảnh âm thanh để lung lạc đầu óc, còn đóng giả là vợ của Phật đến năn nỉ… nhưng Phật xóa đi hết. Nhờ sự vững vàng “ma khảo mà không nhúc nhích” mới phát triển được Trí huệ, nhìn xa trông rộng khắp vũ trụ. Con cứ tiếp tục thiền, cô sẽ chia sẻ giúp đỡ . Cô Hương.

12/13/2015 7:55:53 PM
Các tin liên quan
14.Vượt số phận  (6381)
Lịch
THỐNG KÊ
Hôm Nay:   4
Hôm qua:   23
Tuần này:   227
Tuần trước:   228
Tháng này:   122
Tháng trước:   1147
Tổng cộng:   547517
Bản quyền tác giả Đoàn Thanh Hương
Đăng ký bản quyền tác giả số:4399/2008/QT
Giấy phép xuất bản số: 816-2013/CXB/09-31/HĐ