Cẩm nang luyện tập phòng chống ô nhiễm môi trường. " Nếu chúng ta làm sạch cơ thể hàng ngày, các tế bào có thể duy trì lâu hơn" - Dr.Alexis Carrel - Giải thưởng Nobel 1912
ẢNH ĐẸP
Bà Nguyễn Thị Ninh báo cáo vượt qua bệnh kiệt sức
Ông Nguyễn Thúc Tề, báo cáo nhận thức về Sức mạnh vô thức
Năng lượng phủ kín hội trường, các hình ảnh không rõ nét, ai cũng được nhận năng lượng vi tế
Ánh sáng vi tế 1
Trang chủ / Tin hệ thống / HƯỚNG DẪN BAN ĐẦU
HƯỚNG DẪN BAN ĐẦU

TỰ CỨU MÌNH

     Đây là lời kêu gọi cứu thế của các vị Phật, cần giải nghiệp để Tự cứu mình theo luật Nhân Quả, không ai làm thay được. Ô trược nghiệp lực là cái khó thấy nhất, người bình thường vô minh không thấy được sự phong tỏa của nghiệp kéo dài nhiều kiếp sống. Khiến đời người phải chịu nhiều đau thương. Chỉ các vị Phật đã tu luyện có bộ óc siêu phàm, mới soi thấy căn cơ của nhân loại. Đức Phật Thích Ca đã chỉ đích danh 5 loại nghiệp bủa vây con người. Phải quay vào bên trong giải nghiệp mới bớt khổ. Nhưng cuộc sống hiện đại ngày càng mắc sai lầm lún sâu vào nghiệp.

         Đức Pht Di Lc có Thiên nhãn minh nhìn xuyên thi gian. Ngài lo lng không đành lòng trước tương lai điêu tàn ca nhân loi, đã dùng phép câu thông qua Thông Thiên hc năm 1952, để truyđi nhng li khn thiết, rt gay gt v vin cnh nhân loi, tường tận hơn các nhà tiên tri trên thế gii. Bng nhng li minh triếđanh thép, và kiến thc khng l ca Vị Pht Thiên Tôn đã truyn đi nhng li minh triết cao siêu ca vũ trđặng xé b bc màn vô minh, giúp chúng ta hiđược bn thân, và quay vào bên trong để gii nghip  t cu mình, ch không có v nàđộ cho v nào. Con đường cứu cánh ở ngay trong tầm tay mỗi người. Tôi trích dẫn nguyên văn một số ý chính  có giá trị chân lý như sấm truyền từ trên cao xuống. Đây cũng là lời tổng kết cho phương pháp Vô thức đã thực hành quay vào bên trong giải nghiệp.  Liệu có pháp giải trược nào khác không ? Bạn tự đi tìm kiếm khắp thế gian sẽ thấy câu trả lời.  ( Xem tiếp tại mục Ánh sáng Tâm linh.)   

 

THÔNG BÁO

BÀI TẬP VÔ THỨC ỨNG DỤNG TỪ NĂM 2022

            Tình hình dịch bệnh  lây lan nhanh chóng, cần  luyện tập vô thức tăng cường sức đề kháng, và thực hiện đúng các quy định của Bộ y tế, thì học viên sẽ bình an.  Không những đợt dịch này vượt qua, mà các  diễn biến tiếp theo  các loại dịch khác, biến động thời tiết nóng lạnh đột ngột, ô nhiễm môi trường... Đều  cần tuân thủ nguyên tắc chung:

    Người không có đá Tesctits vẫn luyện tập được. 

     Xem tiếp ở mục Thông báo.

  

HƯỚNG DẪN BAN ĐẦU

       Trang web// sucmanhcothuc.com  là trang web  duy nhất do thày Đoàn Thanh Hương hướng dẫn, chúng ta chỉ cập nhật thông tin từ trang web này.  Còn các trang facebook sucmanhvothuc... là ngụy tạo không phải  của thày.

         Thày hướng dẫn miễn phí trên website,  giúp nhiều người ở xa gần, đều luyện tập được. Thày đã chuẩn bị đầy đủ kiến thức để mọi người có thể tự giác luyện tập qua sách, không tốn tiền đi xa tìm thày. Nếu không có năng lực tiếp thu, thì không được tập.

       Trong quá trình luyện tập có thể liên hệ email với thày để được tư vấn giải đáp. Địa chỉ email: sucmanhvothuc@gmail.com

     Cần ghi rõ thông tin tình hình sức khỏe. Đã luỵện tập, ăn uống thế nào. Cần chụp ảnh chân dung khi bắt đầu luyện tập. Sau sáu tháng chụp lại để theo dõi kết quả luyện tập. Thày sẽ trả lời câu hỏi mới. Không trả lời những câu hỏi đã giải đáp. Trước khi tập cần mua đủ bộ sách, đọc nơi yên tĩnh mới hiểu rõ.   

        Hiện nay đã hết sách, khi có sách mới sẽ thông  báo.

        Chúc các bạn luyện tập thành công. 

                                                                                  ĐOÀN THANH HƯƠNG    

 1/2/2022 6:40:03 PM
Các tin liên quan
TÌM LẠI SỨC MẠNH BẢN THỂ  (13235)
NHỮNG BƯỚC CHUYỂN  (12834)
Lịch
THỐNG KÊ
Hôm Nay:   7
Hôm qua:   177
Tuần này:   184
Tuần trước:   486
Tháng này:   1472
Tháng trước:   2174
Tổng cộng:   618735
Bản quyền tác giả Đoàn Thanh Hương
Đăng ký bản quyền tác giả số:4399/2008/QT
Giấy phép xuất bản số: 816-2013/CXB/09-31/HĐ