Cẩm nang luyện tập phòng chống ô nhiễm môi trường. " Nếu chúng ta làm sạch cơ thể hàng ngày, các tế bào có thể duy trì lâu hơn" - Dr.Alexis Carrel - Giải thưởng Nobel 1912
ẢNH ĐẸP
Bà Nguyễn Thị Ninh báo cáo vượt qua bệnh kiệt sức
Ông Nguyễn Thúc Tề, báo cáo nhận thức về Sức mạnh vô thức
Năng lượng phủ kín hội trường, các hình ảnh không rõ nét, ai cũng được nhận năng lượng vi tế
Ánh sáng vi tế 1
37. MẤT TỰ CHỦ

37. MẤT TỰ CHỦ

 

 09:32 Ngày 11 tháng 10 năm 2011,

Chào Cô Hương! Cháu đã đọc trang web sức mạnh vô thức rất lâu rồi. Nhưng cháu vẫn chưa thông suốt để tập luyện. Cháu không dám tập vì trong sách có nói về điều này.

Gần đây cháu thấy đầu óc mình lơ mơ lắm, làm việc không thể nào tập trung được. Tối ngủ không ngon giấc, hay nằm mơ thấy lung tung, và gần đây nhất là thường xuyên bị mất ngủ.

Hồi năm ngoài cháu theo học một lớp học nhân điện  (10 buổi) tại Đà Nẵng. Sau một thời gian tập luyện, cháu thấy mình mất tập trung hơn, hay suy nghĩ lung tung hơn, cháu sợ quá nên không dám tiếp tục tập nữa.

Cháu đang tập thiền để tĩnh lặng đầu óc, nhưng chỉ có thể giúp cháu tập trung được một lúc thôi. Sau đó lại không thể nào tập trung được. Mong cô giúp cháu, chỉ cho cháu hướng giải quyết. Cháu rất sợ tình trạng này kéo dài sẽ có nhiều hậu quả nghiêm trọng hơn. Rất cảm ơn cô.

 13:44 Ngày 11 tháng 10 năm 2011 trả lời:

Nếu cháu quyết tâm, mới thay đổi được tình trạng của cháu đang có sự trì trệ, nguyên do âm khí trong người nhiều quá. Giờ cháu mua đá Tectít dùng như cô hướng dẫn. Sau đó tập bài thể dục vô thức. Nếu một bài tập đơn giản như vậy mà cháu không tập được, là cháu đã thiếu quyết tâm và cô khó mà giúp được cháu ạ.

 03:42 Ngày 11 tháng 10 năm 2011,

Chào cô! Cháu đã đọc kỹ phần hướng dẫn sử dụng đá, tối qua cháu dùng đá xoa xát hai bàn chân, nắm trong hai tay. Thật kỳ diệu, tối qua cháu ngủ thật ngon giấc. Sáng dậy không còn cảm giác đầu óc bị mông lung, những tiếng nói vô hình trong đầu mất hẳn.

Cháu đang đọc kỹ phần hướng dẫn tập luyện. Cháu tập thở và tập thể dục vô thức trước. Có kết quả gì cháu sẽ gởi thư để nhờ cô tư vấn nữa nhé. Cháu rất cảm ơn cô!

20:17 Ngày 12 tháng 10 năm 2011,

Chúc mừng cháu có tiến bộ. Cháu phải quyết tâm thay đổi sự trì trệ mà phương pháp vô thức đủ khả năng giúp cháu. Nhưng cháu chưa nói rõ tình hình khó khăn bệnh tật của cháu.

 21:28 Ngày 12 tháng 10 năm 2011,

Chào cô! Cháu cũng không biết cháu bị bệnh gì.

Vì đi khám Tây y hoặc Đông y thì sức khỏe bình thường, không có vấn đề gì. Nhưng cứ thỉnh thoảng thì cháu lại thấy rất khó thở, cứ có cảm giác mình hít không khí không đủ vậy, ngực có cảm giác nặng như đá đè, những lúc như vậy cháu phải hít thật lâu, có khi phải hít 2-3 lần, rồi thở ra, mới thấy nhẹ đi một chút, người rất mệt, ăn không ngon, ngủ chập chờn. Đôi khi có cảm giác có tiếng nói cứ vang vang trong đầu, đôi khi nghe như tiếng hét nữa. Nhiều lúc tiếng hét to lắm, làm cháu giật mình, tưởng có ai đó bên cạnh đang hét vậy, nhưng thực tế là chẳng có ai hết.

Cháu hay bị chứng mất tập trung, đầu óc cứ lâng lâng, suy nghĩ vẩn vơ, biết bao công việc đã vạch kế hoạch để làm, nhưng khi bắt tay vào việc được một lúc là đầu óc cháu cứ mụ mẫm đi, không suy nghĩ được gì cho công việc, chỉ nghĩ những chuyện vẩn vơ, nhiều khi cháu có cảm giác minh không kiểm soát được suy nghĩ của chính mình nữa. Nhiều hôm đi ngoài đường mà cháu cũng không nhìn thấy xe phía trước, tới khi suýt tông vào người ta thì mới giật mình thắng xe lại.

Cách đây vài tháng cháu bắt đầu tập thiền định. Thời gian đầu thì có tác dụng, đầu óc minh mẫn, làm việc tập trung, nhưng chỉ được một thời gian ngắn là mọi việc đâu lại hoàn đó.

Cháu tình cờ tình được trang web của cô, cháu rất mừng vì đọc được những thông tin hữu ích từ đây. Sáng nay cháu bắt đầu tập bài thể dục vô thức. Cháu sẽ theo dõi xem tình hình thế nào, sẽ liên lạc với cô để cô hướng dẫn thêm.

Tối ngủ cháu dùng đá Tectic xoa hai bàn chân, nắm hai tay, cháu nắm đá ngủ cả đêm thì có tốt không cô. Rất mong cô chỉ dẫn thêm. Cảm ơn cô rất nhiều.

15:52 Ngày 13 tháng 10 năm 2011,

Bệnh của cháu là bệnh âm, cô đã hướng dẫn cách chữa thế nào, cháu làm như vậy. Đá dùng mátxa chân tay mỗi ngày 20 phút thì được, nhưng nếu nắm suốt đêm tác dụng vào huyệt Lao cung nhiều quá không được.

 21:16 Ngày 12 tháng 10 năm 2011,

Chào cô! Cô nói thật chính xác căn bệnh của cháu. Cháu

có người âm theo cô ạ. Thậm chí cháu còn ngủ mơ thấy ăn ngủ

với người ta như vợ chồng, sinh con đẻ cái nữa cô ạ. Cháu bị

như vậy rất lâu rồi. Cháu sợ quá, đi chùa xin bùa phép, đọc kinh, đi lễ.... nhưng vẫn không hiệu quả. Tất cả chỉ được một thời gian thôi, sau đó mọi việc lại như cũ, thậm chí sau mỗi đợt chữa trị lại bị nặng hơn. Năm ngoái cháu tình cờ đọc được trang web nói về đá thạch anh có tác dụng trừ tà, cháu đã mua một vòng thạch anh tóc vàng đeo ở tay, mua một vòng tay đá mắt hổ đeo tay bên kia. Từ đó thấy đỡ hẳn đi, tối ngủ ngon hơn, ít bị quấy rối hơn, nhưng những giọng nói vang vang trong đầu thì vẫn còn, và tình trạng cơ thể cháu như những gì cháu đã tả với cô biết.

Cháu rất cảm ơn cô đã bỏ thời gian để tìm hiểu căn bệnh của cháu. Cả ngày hôm nay tâm trạng cháu đã tốt hơn hôm qua sau chỉ 1 lần tập thể dục vô thức. Cháu sẽ kiên trì tập thể dục vô thức theo hướng dẫn.

Cô Hương ạ! Nếu vòng đá Téctit có tác dụng tốt hơn vòng thạch anh thì cháu sẽ nhờ cô mua giúp.  Rất mong nhận được hồi âm của cô.

21:53 Ngày 27 tháng 11 năm 2011,

Cháu luyện tập đều không? Lâu nay sức khỏe cháu thế nào? Cháu cần luyện tập lâu dài mới phục hồi được hệ thần kinh bị ô nhiễm âm khí cháu ạ. Cô Hương.

10:59 Ngày 28 tháng 11 năm 2011,

Chào cô! Lâu nay cháu tập rất đều. Mỗi ngày tập 1 tiếng rưỡi, từ 5 h sáng đến 6h30 sáng. Hiện nay cháu đã cải thiện được rất nhiều tình trạng thiếu tập trung. Cháu làm việc tốt hơn, ngủ cũng ngon giấc hơn, không mộng mị lung tung. Cháu rất cảm ơn cô đã hướng dẫn cháu.          

11/1/2015 1:32:16 AM
Các tin liên quan
14.Vượt số phận  (6381)
Lịch
THỐNG KÊ
Hôm Nay:   3
Hôm qua:   23
Tuần này:   226
Tuần trước:   228
Tháng này:   121
Tháng trước:   1147
Tổng cộng:   547516
Bản quyền tác giả Đoàn Thanh Hương
Đăng ký bản quyền tác giả số:4399/2008/QT
Giấy phép xuất bản số: 816-2013/CXB/09-31/HĐ