Cẩm nang luyện tập phòng chống ô nhiễm môi trường. " Nếu chúng ta làm sạch cơ thể hàng ngày, các tế bào có thể duy trì lâu hơn" - Dr.Alexis Carrel - Giải thưởng Nobel 1912
ẢNH ĐẸP
Bà Nguyễn Thị Ninh báo cáo vượt qua bệnh kiệt sức
Ông Nguyễn Thúc Tề, báo cáo nhận thức về Sức mạnh vô thức
Năng lượng phủ kín hội trường, các hình ảnh không rõ nét, ai cũng được nhận năng lượng vi tế
Ánh sáng vi tế 1
36. TÔI ĐÃ SỐNG

36.  TÔI  Đà SỐNG

Phạm Thị Hảo. 55 tuổi

Địa chỉ: Số 27B, ngách 22/5, ngõ 22. Lương Khánh Thiện, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Trước đây tôi tham gia rất nhiều môn học chăm sóc sức khỏe cho bản thân mình mà không cần đến thuốc, đồng thời biết ai đau là giúp liền.

Ở vào tuổi này, với ai cũng thấy tầm quan trọng của sức khỏe. Đặc biệt với tôi, người vừa cận kề cái chết, tôi tự nhận thấy sức khỏe thật sự, thật sự đáng quý. Đó là một món quà tuyệt diệu Thượng Đế ưu ái ban tặng cho chúng ta. Năm 2000 một người bạn đã giới thiệu cho tôi học Nhân Điện, Thầy dạy tôi biết chăm sóc sức khỏe cho mình, đồng thời sử dụng năng lượng của mình truyền năng lượng chữa bệnh cho mọi người. Năm 2003 tôi học đến lớp học nhân điện cao cấp, tôi bắt đầu thực hành truyền điện. Lúc đó tôi truyền rất rất nhiều, tôi không nghĩ cứ truyền như vậy sẽ tổn hao nguyên khí của mình. Kì lạ thay, hầu như những ai tôi chữa khỏi bệnh thì chính tôi lại mắc bệnh của họ. Tôi rất thương cảm với những người đau yếu và chữa bệnh giúp người rất say mê, thậm chí còn truyền cả năng lượng cho cây lúa, và các cháu tàn tật.

Cho đến năm 2006 người tôi càng ngày càng sa sút, tôi đi kiểm tra sức khỏe ở bệnh viện họ không phát hiện ra bệnh gì, còn bạn bè đồng môn nhận định rằng tôi đã tập sai phương pháp, tôi tiếp thu ý kiến đã sửa nhưng không có kết quả gì, chỉ nhìn thấy thân xác tôi cứ mỗi ngày một gầy dộc và hốc hác đến thảm hại, mặc dù tôi rất tích cực bồi dưỡng. Cho đến tết Kỷ Sửu tôi gọi điện và tâm sự với cô Đoàn Thanh Hương, qua tâm sự tôi thấy nguyên nhân mình đã sử dụng năng lượng đi phung phí hết nên kết quả dẫn đến thảm  họa suýt mất mạng. Qua học tập nhiều môn, tham khảo nhiều tài liệu và kỳ diệu nhất là cuốn: “Sức mạnh vô thức” của cô Hương đưa tôi. Đến tháng 3/ 2009 tôi đã tham gia lớp học Vô thức, đến nay tôi tập được 5 tháng sức khỏe đã khá lên rõ rệt.

Lúc đó sức khỏe của tôi suy sụp hoàn toàn vì mất năng lượng người lạnh toát, phát các chứng bệnh: đau đầu, huyết áp cao, mất ngủ, tim mạch yếu, thận kém, cơ khớp đau, lưỡi cứng lại nói líu lưỡi… Tôi nằm trên giường đệm mà người ướt sũng, huyết áp lên cao, đầu đau, tim mạch chậm. Đã dùng các loại thuốc không thuyên giảm và cả những biện pháp bấm huyệt, diện chẩn,… tôi bi quan gọi điện cho cô Hương và hỏi nằm tập có được không? Cô bảo được, tôi liền nói người nhà giúp tôi làm theo bài tập Khai thông huyệt đạo và Khôi phục tuyến Yên cho tôi, vì lúc đó tôi không dậy được. Tôi đọc kỹ sách, hiểu ý chị Hương nhấn mạnh việc nắn bóp kỹ 2 ngón chân cái và 2 ngón tay cái. Người nhà tôi cũng làm về Đông y, nên rất hiểu và nắn bóp ngón tay chân cho tôi đúng như thế. Chỉ ít ngày sau tôi thấy nhẹ đầu hơn, tôi vui mừng vì đã được điều trị đúng, tôi cứ theo hướng luyện tập phục hồi tuyến Yên, sức khỏe được phục hồi nhanh chóng. Sau khi được mọi người trợ giúp luyện tập và uống thuốc tôi đã ngồi dậy được, tôi miệt mài tập đều và nhiều lần trong ngày, trừ phần 2 luyện ngón chân tay thì mỗi ngày làm một lần đúng như hướng dẫn. Qua tháng đầu tiên tôi đã nhúc nhắc đi được, tôi tập phần 3, 4 nhiều hơn. Lúc này huyết áp đã ổn định, mạch tim đã tăng dần, hàng ngày tôi tăng cường tập kết hợp bồi bổ thêm thuốc bổ và sữa Ensuare. Da tôi đã thay đổi, tôi ăn rất khỏe, nước miếng không bị đắng miệng nữa, nước miếng tiết ra rất nhiều, tôi uống rất nhiều nước. Khi tập mồ hôi xả ra rất nhiều, mùi hôi hám toát ra con tôi cũng ngại gần. Tuy tập động tác nhẹ nhàng như vậy, có hôm tiết trời mát nhưng mồ hôi ra ướt sũng quần áo, nhiều buổi tập thay tới 3 bộ quần áo. Chị Hương nói: Do tôi bị nhiễm trược quá nhiều, đang thải ra qua tuyến mồ hôi, và nhiều đường khác. Kết quả tốt nên miệng đỡ đắng.

Tập được qua 2 tháng tôi bắt đầu tự chữa các khớp khuỷu tay, chân, đầu gối và các ngón bị co cứng, đồng thời lượng thuốc bổ có giảm đi một ít nhưng vẫn phải bồi bổ.

Qua được tháng thứ 4 và đến giờ tôi vẫn tập bài 1 và bài 2, hiện nay xương khớp không còn đau như trước nữa, huyết áp đã bình thường đã đẩy lùi một số chứng bệnh mà trước đây tôi vẫn lo ngại, người tôi đã nóng lên. Tôi cảm nhận nguồn năng lượng êm dịu tự nhiên, chứ không căng căng như trước đây.

Với sự kiên trì và tập đúng như trong sách, tôi đã nhận được kết quả sức khỏe tiến triển tốt, rất phấn khởi nên tôi đã cho hai con tôi tập theo phương pháp Vô thức.

 

 

 

 

 

11/1/2015 1:29:56 AM
Các tin liên quan
14.Vượt số phận  (7795)
Lịch
THỐNG KÊ
Hôm Nay:   19
Hôm qua:   46
Tuần này:   65
Tuần trước:   662
Tháng này:   2006
Tháng trước:   2692
Tổng cộng:   601666
Bản quyền tác giả Đoàn Thanh Hương
Đăng ký bản quyền tác giả số:4399/2008/QT
Giấy phép xuất bản số: 816-2013/CXB/09-31/HĐ