Cẩm nang luyện tập phòng chống ô nhiễm môi trường. " Nếu chúng ta làm sạch cơ thể hàng ngày, các tế bào có thể duy trì lâu hơn" - Dr.Alexis Carrel - Giải thưởng Nobel 1912
ẢNH ĐẸP
Bà Nguyễn Thị Ninh báo cáo vượt qua bệnh kiệt sức
Ông Nguyễn Thúc Tề, báo cáo nhận thức về Sức mạnh vô thức
Năng lượng phủ kín hội trường, các hình ảnh không rõ nét, ai cũng được nhận năng lượng vi tế
Ánh sáng vi tế 1
Trang chủ / Trao đổi giải đáp / 34. TRAO ĐỔI CỦA MỘT BÁC SĨ.
34. TRAO ĐỔI CỦA MỘT BÁC SĨ.

34. TRAO ĐỔI CỦA MỘT BÁC SĨ.

 

Vào 02:31 Ngày 11 tháng 11 năm 2010, duong đã viết:

Kính thưa cô Hương.

Tôi xin tự giới thiệu, tôi là D. Đ. H, tiến sĩ Y khoa, trưởng khoa Tim mạch  một bệnh viện Trung ương. Năm nay  tôi 41 tuổi, và đã có một thâm niên 24 năm học và làm việc trong nghề Y. Nhưng gần đây nhận ra rằng những hiểu biết của mình về Con người và Sức khỏe lĩnh vực mình đang làm để điều trị và chăm sóc bệnh nhân còn rất sơ sài và mờ nhạt. Tôi rất ý thức được vấn đề Sức khỏe con người và việc phòng bệnh đóng vai trò vô cùng quan trọng cho mỗi cá nhân từ khi chưa bị bệnh, nên đã tìm hiểu sâu về vấn đề đó. Gần đây tôi được đọc cuốn sách ”Để lành bệnh tự nhiên” của một bác sĩ Tây y người Mỹ đề cao vấn đề tự điều chỉnh của cơ thể, vấn đề ô nhiễm, các loại thuốc Đông dược và dân gian v.v…  đặc biệt vai trò của Tâm linh. Một trong nhiều câu hỏi nảy sinh trong tôi sau khi đọc cuốn sách đó là mình sinh ra trong cái nôi của triết học phương Đông mà mình chưa được học và biết sâu hơn về những vấn đề đó. Không biết có phải cũng là vấn đề  Tâm linh không, khi mà mình “cầu”  tôi lại được đáp ứng với việc tình cờ tìm được Website của Cô. Tôi thực sự xúc động và rất vui mừng và tâm đắc khi đọc những bài viết của Cô, những thông tin Cô mang đến vô cùng hữu ích và thực sự quan trọng đối với mỗi con người. Xin chân thành cảm ơn Cô.

Còn rất nhiều vấn đề thắc mắc, rất mong được đọc thêm những bài viết của Cô và nếu có thể xin được gặp Cô trực tiếp để được học hỏi hoặc trao đổi về lĩnh vực cùng nghiên cứu: CON NGƯỜI. Kính chúc Cô và Gia đình mạnh khỏe, An lạc.

07:11 Ngày 24 tháng 11 năm 2010,

Cám ơn D vị bác sĩ tận tụy với nghề nghiệp, yêu cuộc sống. Những tình cảm của D thể hiện bản lĩnh một người cần phấn đấu vươn lên hoàn thiện đời sống của mình. Khi đó cảm thấy cuộc đời mình có mục đích đàng hoàng, không tẻ nhạt bạc bẽo như chuyện cơm áo gạo tiền rồi chấm hết. Hẹn gặp để tặng D cuốn sách Sức mạnh Vô thức, có sách để tiện đọc, đọc nhiều lần, mỗi lần đọc sẽ thấy mới. Đúng như D góp ý trang web còn tiếp tục bài mới. Hiện nay có một số bài rất hay, chưa lên được vì trang quản lý có lỗi kỹ thuật, đang được thiết kế lại để tiện cho người đọc. Trang web này sẽ giúp D thăng tiến trong nghề nghiệp, chị sẵn sàng cộng tác để nghiên cứu rõ hơn nữa vấn đề  quan trọng, nhất là tuyến Yên, cả Đông Y và Tây y đều chưa biết những bí mật tuyến Yên, bí mật của Trái tim, tuyệt vời nhất là cách phục hồi tuyến Yên làm cho con người tươi trẻ lại, và cứu mạng người ngon lành…  Ai nắm được tuyến Yên sẽ nắm bí quyết chiến thắng bệnh nan y, và điều này sẽ cứu nhân loại đang trên đà suy thoái. Đó là một trong những mục đích cuốn sách Sức mạnh Vô thức đã nói lên. D đọc kỹ  những phần đó. Vì chỉ có  người nào rất tận tâm với nghề nghiệp mới nhìn thấy vấn đề này, những nguời khác họ chẳng quan tâm.

 

11/1/2015 1:25:29 AM
Các tin liên quan
14.Vượt số phận  (7795)
Lịch
THỐNG KÊ
Hôm Nay:   14
Hôm qua:   46
Tuần này:   60
Tuần trước:   662
Tháng này:   2001
Tháng trước:   2692
Tổng cộng:   601661
Bản quyền tác giả Đoàn Thanh Hương
Đăng ký bản quyền tác giả số:4399/2008/QT
Giấy phép xuất bản số: 816-2013/CXB/09-31/HĐ