Cẩm nang luyện tập phòng chống ô nhiễm môi trường. " Nếu chúng ta làm sạch cơ thể hàng ngày, các tế bào có thể duy trì lâu hơn" - Dr.Alexis Carrel - Giải thưởng Nobel 1912
ẢNH ĐẸP
Bà Nguyễn Thị Ninh báo cáo vượt qua bệnh kiệt sức
Ông Nguyễn Thúc Tề, báo cáo nhận thức về Sức mạnh vô thức
Năng lượng phủ kín hội trường, các hình ảnh không rõ nét, ai cũng được nhận năng lượng vi tế
Ánh sáng vi tế 1
Trang chủ / Phương pháp thanh lọc ô trược độc tố / GIẢI PHÁP TĂNG SỨC ĐỀ KHÁNG MIỄN DỊCH
GIẢI PHÁP TĂNG SỨC ĐỀ KHÁNG MIỄN DỊCH

DUYÊN LÀNH

 

Duyên lành con gặp được thầy

Thể dục thầy dạy ngày ngày con chăm

Sáng, tối luyện tập chuyên cần

Hiểm nghèo bệnh cũng dần dần rời xa.

 

Mắt nhoà nay lại sáng ra

Thoái hoá đốt sống thế mà khỏi ngay

Thể dục vô thức tuyệt hay

Đại tràng, tê thấp chân tay ...khỏi liền.

 

Thầy là một bậc thần tiên

Gặp thầy u não, tuyến yên...lo gì.

Thầy khơi nguồn sáng con đi

Ơn thầy con mãi khắc ghi đời đời.

 

Con yêu thầy lắm thầy ơi!

 

19/5/2019.


GIẢI PHÁP TĂNG SỨC ĐỀ KHÁNG MIỄN DỊCH

 

Bài thơ "Duyên lành" của  cô giáo Cấn Thị Sinh ở Thạch Thất. Sau  3 tháng luyện tập Thể dục Vô thức đã có kết quả không ngờ, bốn loại bệnh đằng đẵng nhiều năm đã khỏi gần hết, cô thay đổi trẻ đẹp, tự tin vui vẻ làm việc hăng say không mệt mỏi đau nhức như trước.  Không do thuốc, không do thày nào  chữa được. Cô đã đọc sách và tập theo đúng hướng dẫn thể dục Vô thức  đào thải độc tố nâng cao sức đề kháng miễn dịch. Đó là một trong số hàng trăm người đã  khỏi được những bệnh lâu năm không chữa được.  Cô là người đạt kết quả nhanh nhất. Có người lâu hơn, tùy duyên mỗi người. Điều đó phản ánh một Sự thật  rất quan trọng  về  Sức mạnh đề kháng chữa tận gốc các bệnh tật, đẩy lùi sự lão hóa, đem lại Sinh lực sống tràn ngập Hạnh phúc. Kết quả thần kỳ đến ngạc nhiên, vì lâu nay chưa ai biết phương pháp đánh thức Sức mạnh đề kháng.

Vậy sức đề kháng là gì, từ đâu sinh ra sức đề kháng có  hiệu quả mạnh mẽ như vậy ? Tại sao mọi người không biết sử dụng ? 

 Sức đề kháng miễn dịch là cơ chế hoạt động sinh học của bộ máy cơ thể tự điều chỉnh khỏi bệnh, và thích nghi môi trường. Là bản năng sinh tồn của muôn loài, do Tạo hóa đã thiết kế bộ máy cơ thể cực kỳ tinh xảo gọn nhẹ hoạt động suốt ngày đêm đảm bảo sự sống hài hòa cho chúng ta. Suy ngẫm mãi cũng chưa thấy hết sự kỳ tài của bộ máy Thiên nhiên, tài giỏi hơn tư duy con người. Bộ máy cơ thể chỉ vẻn vẹn 40-60kg, nhưng chức năng hoạt động có thể so sánh với hàng ngàn tấn máy móc khoa học cũng chưa đạt hiệu quả bằng hoạt động cơ thể. Sức đề kháng gắn liền với sự sống. Khi sức đề kháng suy giảm thì loài đó bị tiêu diệt khi môi trường thay đổi.

 Đáng lẽ con người cơ cấu não bộ cao nhất thì sức đề kháng cao nhất. Nhưng lối sống mải mê kiếm tiền, còn sức khỏe thì phụ thuộc vào bác sĩ, cho rằng bác sĩ  mới lo được. Nhiều người khác chỉ biết cầu xin thần thánh độ trì cứu chữa cho mình.  Thành công thế nào chúng ta tự thấy.  Với lối sống hoàn toàn phụ thuộc bên ngoài, thì sức đề kháng bị đè bẹp, bị chôn vùi. Không ai hiểu bản thân. Không ai dám tin cậy bản thân mình có sức mạnh đề kháng mạnh mẽ như một phép màu nhiệm. Nhiều gia đình phải gồng lên gánh chịu bệnh tật nan y, có thể khuynh gia bại sản mà không hết đau nhức. Đó là Nhân Quả tất yếu vì đã bỏ qua sức mạnh đề kháng, nên con người đứng trước nguy cơ diệt vong. Đức Phật đã khuyên nhủ mọi người cần quay vào sức mạnh bên trong, mỗi người là một hải đảo tự thân. Nhưng điều này không được thực hiện rốt ráo, nên người tu vẫn còn bệnh tật phiền não.

 Minh triết Phương Đông từ 5000 năm trước đã có phát hiện cực kỳ quan trọng về sức đề kháng, đến từ Năng lượng gốc Prana: “Ai làm chủ Prana sẽ làm chủ tinh thần và sức khỏe của mình”. Và tìm ra phương cách Nhập định (ngưỡng cao nhất của Thiền định) thì đạt được Năng lượng gốc. Thể hiện ở các vị Thiền sư đã đạt Nhập định, luôn có sức khỏe dẻo dai, không bệnh tật, tinh thần lạc quan, tuổi thọ cao. Các thày tu chân chính đã đạt được sức đề kháng miễn dịch. Còn các bác sĩ thì không. Với nhận thức chật hẹp như hiện nay nhiều khi bác sĩ cũng không làm chủ được sức khỏe của mình.  

Minh triết Phương Đông chính là cái nôi của sức mạnh đề kháng. Đáng chú ý nhất  là minh triết về nguồn gốc của mọi bệnh tật và phiền não,  là  ô trược, bao gồm các độc tố các rác rưởi vi tế gây hại như: độc tố, khí độc, sóng độc hại, tư tưởng độc hại, ác tâm, tà khí, nghiệp lực, vong âm, bùa ngải…. Khái niệm ô trược bao quát  sâu sắc hơn khái niệm độc tố của Tây Y, thấy rõ nhiều nguyên nhân sinh ra bệnh tật, vì vậy có thể chữa khỏi bệnh nan y nhờ giải hết ô trược. Máy móc y khoa  thanh lọc độc tố trong máu, chỉ chữa khỏi một số bệnh, còn nhiều bệnh nan y không chữa được, vì không thanh lọc được  tất cả rác rưởi vi tế. 

Chỉ bộ máy cơ thể  thiện xảo do Thượng Đế cấu tạo mới có đủ công năng thanh lọc hết ô trược, chữa khỏi tận gốc bệnh. Không nên coi thường việc luyện tập  thanh lọc ô trược, vì nó có tầm kiểm soát  rộng lớn hơn máy móc.

Một phương pháp toàn diện, đã tìm ra “Chìa khóa khai mở cơ thể” để đào thải ô trược độc tố, cả thể khí, thể lỏng, chất độc, năng lượng xấu, âm vong, tà khí… Gọi là phương pháp Thanh lọc ô trược độc tố, hay phương pháp Vô thức, bao gồm các giải pháp ăn uống sạch đầy đủ chất, và  luyện tập giúp cơ thể  tự thải độc. Có 9 cấp luyện tập thải độc từ trược thô trong kinh mạch, đến trược mịn trong từng tế bào, xương, tủy, não. Các động tác luyện ngón chân tay, kết hợp thiền định,  có tác dụng đặc biệt giải trược não, phát triển hoạt động hệ thần kinh cao cấp, tăng gấp nhiều lần khả năng hoạt động của não trên 50% mới có thể tự chữa khỏi một số bệnh hiểm nghèo, như u tuyến Yên, ung thư, teo não, vôi hóa cột sống, thần kinh, tim mạch, tiêu hóa, bài tiết, hô hấp, mắt, tai, v.v...

Năm 2015 có một hội thảo đầu tiên của Câu lạc bộ Vô thức Hà Nội, về hiện tượng đào thải độc tố, với 22 báo cáo của học viên Hà Nội và một số tỉnh, giúp thấy rõ các diễn biến thải độc rất phong phú, có cái chung, và cái riêng biệt, mỗi loại bệnh xổ trược khác nhau. Nếu không nắm vững diễn biến các hiện tượng cơ thể đào thải độc tố,  sẽ hoang mang không đủ ý chí giải ô trược, phải nghỉ tập. Nên việc tìm hiểu kiến thức về thải độc, xổ trược là rất quan trọng.

 Ngành y đã qua thời kỳ trông cậy tuyệt đối vào thuốc men, kháng sinh, ngày nay thế giới cũng đang chuyển hướng chăm sóc sức khỏe bằng đánh thức hệ thống thải độc cơ thể, thông qua ăn uống thực phẩm chức năng. Là tiến bộ rất cần thiết, nhưng chưa đủ.

Năm 2016, tại Việt Nam viện Nghiên cứu Phòng chống Ung thư đã phối hợp công ty Dược Mỹ phẩm CVI tổ chức buổi hội thảo “Giải pháp đánh thức hệ thống thải độc cơ thể phòng ngừa ung bướu”. Hội thảo nêu ra vấn đề: Trong bối cảnh môi trường ô nhiễm, rất khó và không kiểm soát được sự xâm nhập của độc tố, thì số mệnh của mỗi người trở nên thật mong manh. Chúng ta hầu như đang rơi vào thế bị động, không có lối thoát. Cứ 2,5 phút thì có một người chết vì tim mạch. Cứ 3,5 phút thì có một người mắc bệnh ung thư. Mỗi năm Việt Nam có khoảng 94 ngàn người chết vì ung thư, con số cao so với thế giới. PGS.TS Nguyễn Bá Đức cho rằng: “Nhận biết được thực phẩm có chứa chất cấm hay không là một điều rất khó, bởi ngay các nhà khoa học, phải đưa vào phòng thí nghiệm, định lượng mới biết được thực phẩm nào chứa hóa chất, có vượt mức cho phép hay không… Nếu chỉ dựa vào mắt thường và kinh nghiệm rất khó nhận biết”.

Theo TS. Rudy Simons - chuyên gia thải độc Thụy Sĩ thì chúng ta không thể hạn chế hoàn toàn những độc tố đi vào cơ thể. Việc ăn uống, hít thở, rất khó kiểm soát ngăn chặn độc tố đi vào. Việc quan trọng hơn là phải đảm bảo hệ thống thải độc của cơ thể hoạt động đúng để đào thải hết những chất độc này ra ngoài, trước khi chúng kịp tấn công tế bào và gây ra các đột biến gen. Dùng thực phẩm chức năng khuyến khích một bộ phận cơ thể thải độc tố.

Tiến sĩ Rudy Simons cho biết: “Xu hướng thải độc cơ thể để giảm nguy cơ ung bướu được các nước phát triển quan tâm từ hàng thập kỷ trước. Bổ sung Broccoraphanin là giải pháp tối ưu để đánh thức cơ chế tự thải độc của chính cơ thể. Hiện được phân phối tới hơn 20 quốc gia trên thế giới và được chuyển giao độc quyền cho công ty Dược mỹ phẩm CVI để sản xuất thành công sản phẩm DetoxGreen”.

Theo Giáo sư Stella L. Volpe – kiêm chủ tịch Phòng khoa học Dinh dưỡng tại đại học Drexel, Philadenphia: “Cơ thể đã được trang bị để tự nó có thể loại bỏ độc tố.” Do đó, cách tốt nhất là huy động chính sức mạnh từ bên trong. Bào chế thực phẩm chức năng với các thành phần chiết xuất từ thiên nhiên, đi vào bên trong từng tế bào để kích hoạt các gen, từ đó tăng cường khả năng tự thải độc của cơ thể lên nhiều lần.

Một số giáo sư đã có những phát biểu chính xác về phòng bệnh bằng thải độc tự nhiên, là bước phát triển hòa hợp với thiên nhiên, vận dụng thực phẩm  cần thiết giúp bộ máy cơ thể thải độc tốt hơn, để nâng sức đề kháng..

Nhưng mỗi loại thực phẩm chức năng chỉ giải quyết được một số trong hàng trăm thứ độc tố, không theo kịp ô nhiễm môi trường, sóng độc hại, khí, nghiệp lực... Thải độc bằng nhịn ăn, bằng hoa quả, ăn chay, cũng vậy. Ăn uống cũng chưa đủ năng lượng để giải quyết tận gốc các loại ô nhiễm. Xin nhắc lại rằng: Chỉ có bộ máy Thượng Đế thiện xảo mới có đủ cấu tạo thanh lọc được hết ô trược. Cho nên vấn đề nhận thức nguồn gốc sâu xa của Sức mạnh đề kháng, và đủ ý chí giải ô trược độc tố, mới có thể khơi vực được sức mạnh đề kháng. Người cao ngạo không coi trọng bộ máy Tạo hóa, thì vướng víu ô trược không thanh tịnh được.

Đã rõ ràng một hướng đi tích cực tăng cường Sức đề kháng miễn dịch, mới hy vọng giảm bớt bệnh nan y.

ĐOÀN  THANH HƯƠNG

 

9/10/2019 6:54:31 AM
Các tin liên quan
CẤP MỘT: BÀI THỂ DỤC VÔ THỨC  (18838)
THỨC ĂN THẦN DƯỢC  (10074)
CẤP HAI : KHAI MỞ HÀ ĐÀO THÀNH.  (24812)
Lịch
Thông báo
THỐNG KÊ
Hôm Nay:   5
Hôm qua:   38
Tuần này:   178
Tuần trước:   309
Tháng này:   708
Tháng trước:   2603
Tổng cộng:   533568
Bản quyền tác giả Đoàn Thanh Hương
Đăng ký bản quyền tác giả số:4399/2008/QT
Giấy phép xuất bản số: 816-2013/CXB/09-31/HĐ