Cẩm nang luyện tập phòng chống ô nhiễm môi trường. " Nếu chúng ta làm sạch cơ thể hàng ngày, các tế bào có thể duy trì lâu hơn" - Dr.Alexis Carrel - Giải thưởng Nobel 1912
ẢNH ĐẸP
Bà Nguyễn Thị Ninh báo cáo vượt qua bệnh kiệt sức
Ông Nguyễn Thúc Tề, báo cáo nhận thức về Sức mạnh vô thức
Năng lượng phủ kín hội trường, các hình ảnh không rõ nét, ai cũng được nhận năng lượng vi tế
Ánh sáng vi tế 1
Trang chủ / Phương pháp thanh lọc ô trược độc tố / GIẢI PHÁP TĂNG SỨC ĐỀ KHÁNG MIỄN DỊCH
GIẢI PHÁP TĂNG SỨC ĐỀ KHÁNG MIỄN DỊCH

GIẢI PHÁP TĂNG SỨC ĐỀ KHÁNG MIỄN DỊCH

          Bài thơ "Duyên lành" của cô giáo Cấn Thị Sinh ở Thạch Thất đã phản ánh nỗi niềm sung sướng sau 3 tháng luyện tập Thể dục Vô thức đem lại kết quả không ngờ, bốn loại bệnh đằng đẵng nhiều năm,  nay đã khỏi gần hết, cô thay đổi trẻ đẹp, tự tin vui vẻ làm việc hăng say không đau nhức mệt mỏi như trước, mà không do thày thuốc nào chữa. Điều đó phản ánh Sự thật rất quan trọng: Khi chúng ta biết khơi dậy sức đề kháng thì bệnh tật sẽ lui.

          Đánh thức sức đề kháng là vấn đề vô cùng quan trọng với sức khỏe, giúp con người thoát khỏi nỗi sợ hãi bệnh tật. Làm thế nào đánh thức được nó ? Tại sao mọi người chưa làm được như vậy ? 

          Sức đề kháng miễn dịch là cơ chế hoạt động sinh học của bộ máy cơ thể tự điều chỉnh khỏi bệnh, và thích nghi môi trường. Là bản năng sinh tồn của muôn loài.

        Đáng lẽ con người có cơ cấu não bộ cao nhất thì sức đề kháng cao nhất. Nhưng chính con người đã đè bẹp sức đề kháng của mình, không cho nó cơ hội trỗi dậy. Bởi lối sống mất cân bằng nghiêm trọng, không ai tin vào bản thân, mà tin vào đồng tiền sẽ mua được sức khỏe, lao vào kiếm tiền như con thiêu thân, mặc sức phung phí sức khỏe để kiếm tiền, rồi lại ăn chơi vung vãi. Nếu phát bệnh thì đưa tiền bác sĩ lo hộ, hoặc bỏ tiền cầu xin thần thánh độ trì cứu giúp. Sức hút cực mạnh của tiền bạc làm mê mờ lý trí, không mấy ai dừng tay thương xót bản thân, sức đề kháng bị tiêu diệt ngay từ trong ý nghĩ. Đây là lối sống tự đào hố chôn mình. Đức Phật đã tha thiết kêu gọi mọi người quay vào sức mạnh bên trong. Nhưng ai đã làm được như lời Phật dậy ? Nhiều người chỉ biết cầu xin Phật độ trì, bệnh tật không chấm dứt, thì giải thích đời người ai cũng phải chịu đựng bệnh tật. Sự bất lực đó không thể chấp nhận.

         Bởi vì Minh triết Phương Đông từ 5000 năm trước đã phát hiện “Ai làm chủ Prana sẽ làm chủ tinh thần và sức khỏe của mình”. Nghĩa là con người hoàn toàn có thể làm chủ bản thân, khi làm chủ được năng lượng thanh tịnh Prana- còn gọi là Điển quang vũ trụ, Cội nguồn vũ trụ. Các nhà hiền triết Phương Đông đã tìm cách đạt được Prana là Nhập định (đỉnh cao nhất của Thiền). Chặng đường đi đến Nhập định phải tu sửa tâm tính An lạc mới có thể Nhập định được. Thể hiện ở các vị Thiền sư đã đạt Nhập định, luôn có sức khỏe dẻo dai, không bệnh tật, tinh thần lạc quan, tuổi thọ cao. Các thày tu chân chính đã đạt được sức đề kháng miễn dịch. Còn các bác sĩ thì không. Nhiều bác sĩ không thể làm chủ được sức khỏe của mình.  

           Minh triết Phương Đông chính là cái nôi của sức mạnh đề kháng. Cả một nền văn hóa Phương Đông thấm đẫm mối liên hệ với Điển quang vũ trụ- chính là văn hóa về sức mạnh đề kháng. Tất cả các môn phái học thuật đều nhắm đến đích Cội nguồn. Các vị Thần, Thánh, Trời, Phật,  là một phần hiện thị  của năng lượng Prana vĩ đại. Không có ai cao hơn Cội nguồn. Các vị hiền triết đã soi đường dẫn lối cho loài người trở về Cội nguồn của mình, hưởng Niết bàn tại thế, Thiên đường tại thế xiết bao sung sướng.  Có tiền cũng không mua được Cội nguồn, chỉ người biết tu sửa chân chính mới có Hạnh phúc đích thực.

      Làm cách nào để hội nhập với Cội nguồn ? Các nhà hiền triết Phương Đông, đã chỉ ra đích danh thủ phạm ngáng đường chặn lối không cho chúng ta về nơi Cội nguồn của mình. Đó là Năng lượng bẩn luôn đeo bám trong cơ thể chúng ta, gọi là nghiệp lực đã  tác động vào thân và tâm. Tâm của chúng ta gọi đích xác  là Tâm nghiệp, Tâm mê muội, hay Tâm vô minh, bị che phủ bởi mạn lưới của nghiệp, từ suy nghĩ đến hành động theo những ảo tưởng luẩn quẩn trong nhân quả trả nợ nghiệp hết đời chưa hết khổ, mà không biết tại sao.  Không ai biết quê hương ánh sáng Cội nguồn của mình, và càng không biết có một cuộc sống tươi đẹp nơi Cội nguồn đang chờ đón chúng ta. Các nhà hiền triết đã giúp đỡ chúng ta vén bức màn vô minh đen tối, thì ánh sáng Cội nguồn sẽ tràn vào. Vén màn vô minh là thể nào ? Đó là cuộc tu sửa thải bỏ năng lượng xấu, mà các nhà hiền triết gọi là ô trược, ác trược. Chúng ta hình dung ô trược  là các loại rác rưởi ở trong cơ thể, thủ phạm gây ra bệnh tật và phiền não. Khái niệm của Tây Y về nguồn gốc bệnh tật : do vi trùng, vi rút, hóa chất độc, sóng từ, thán khí, kim loại nặng v.v… đây chỉ là ô trược thô. Khái niệm  ô trược  có ý nghĩa sâu rộng hơn Tây y. Ngoài các loại ô trược thô kể trên, còn có những ô trược mịn vi tế bám chặt trong kinh mạch, trong xương tủy não, như tà khí, vong âm, bùa ngải, năng lượng xấu…. là nguyên nhân gây nghiệp bệnh, bệnh nan y, án tử. Đương nhiên việc trở về Cội nguồn Prana phải thanh lọc hết ô trược độc tố, bức màn vô minh được vén lên mới thấy được ánh sáng tràn ngập hạnh phúc.

        Thuốc men và máy móc y khoa  chỉ thanh lọc được ô trược thô, còn nhiều bệnh không chữa được gọi là  bệnh nan y

         Chỉ bộ máy cơ thể của Thượng Đế cấu tạo mới có đủ chức năng vi diệu thanh lọc hết ô trược, thì chữa khỏi bệnh nan y.

          Phương pháp Thanh lọc ô trược độc tố, với  9 cấp luyện tập, sẽ lần lượt giải hết các tầng lớp ô trược, từ trược thô, cho đến trược mịn trong xương, tủy, não. Đã thành công chữa khỏi một số bệnh hiểm nghèo, như u tuyến Yên, ung thư máu, teo não, vôi hóa cột sống, thần kinh, tim mạch, tiêu hóa, bài tiết, hô hấp, mắt, tai, v.v... Đã chứng minh sự đúng đắn của minh triết Phương Đông, có thể làm chủ đời sống sức khỏe và tinh thần của mình.

        Năm 2015 một hội thảo đầu tiên của Câu lạc bộ Vô thức Hà Nội, về hiện tượng đào thải độc tố, với 22 báo cáo của học viên Hà Nội và một số tỉnh. Cùng với các báo cáo hàng năm, đã phản ánh các hiện tượng thải độc rất phong phú, mỗi người mỗi khác, đúng như trong sách đã hướng dẫn. Hiện tượng mẩn ngứa thải độc qua lỗ chân lông. Khí trược thô nóng thoát qua đỉnh đầu Hà Đào Thành, qua các đầu kinh mạch ngón tay chân, qua tai, mũi, họng, mắt, đi tiêu tiểu. Đặc biệt là thải trược từ não... Độc tố kim loại nặng cũng bị thu gom đẩy ra ngoài. Nhiều vong âm phải thoát ra. Đó là thực tiễn phi thường cơ thể đã đào thải những thứ rác rưởi chúng ta chưa từng thấy. Mỗi cấp học được giải trược sâu hơn. Nhờ đó bệnh nan y mới chịu lui. Nếu không nắm vững quy trình xổ trược, thì không ai có thể vượt qua chặng đường thải ô trược. Nên việc tìm hiểu quy trình thải độc rất cần thiết.

        Ngày nay thế giới cũng đang chuyển hướng chăm sóc sức khỏe bằng đánh thức hệ thống thải độc cơ thể, thông qua ăn uống thực phẩm chức năng. Là tiến bộ rất cần thiết. Tuy nhiên thực phẩm chỉ hỗ trợ,  chưa đủ gia tăng sức đề kháng với các loại bệnh.

         Năm 2016, tại Việt Nam có một buổi hội thảo mới: “Giải pháp đánh thức hệ thống thải độc cơ thể phòng ngừa ung bướu”. Hội thảo nêu ra những vấn đề nghiêm trọng: Trong bối cảnh môi trường ô nhiễm, rất khó và không kiểm soát được sự xâm nhập của độc tố, thì số mệnh của mỗi người trở nên thật mong manh. Chúng ta hầu như đang rơi vào thế bị động, không có lối thoát. Cứ 2,5 phút thì có một người chết vì tim mạch. Cứ 3,5 phút thì có một người mắc bệnh ung thư. Mỗi năm Việt Nam có khoảng 94 ngàn người chết vì ung thư, con số cao so với thế giới.

         PGS.TS Nguyễn Bá Đức cho rằng: “Nhận biết được thực phẩm có chứa chất cấm hay không là một điều rất khó, bởi ngay các nhà khoa học, phải đưa vào phòng thí nghiệm, định lượng mới biết được thực phẩm nào chứa hóa chất, có vượt mức cho phép hay không… Nếu chỉ dựa vào mắt thường và kinh nghiệm rất khó nhận biết”.

          Theo TS. Rudy Simons - chuyên gia thải độc Thụy Sĩ thì chúng ta không thể hạn chế hoàn toàn những độc tố đi vào cơ thể. Việc ăn uống, hít thở, rất khó kiểm soát ngăn chặn độc tố đi vào. Việc quan trọng hơn là phải đảm bảo hệ thống thải độc của cơ thể hoạt động đúng để đào thải hết những chất độc này ra ngoài, trước khi chúng kịp tấn công tế bào và gây ra các đột biến gen. Dùng thực phẩm chức năng khuyến khích một bộ phận cơ thể thải độc tố.

   Trên thế giới đã có những phát biểu về phòng bệnh bằng thải độc tự nhiên. Theo Giáo sư Stella L. Volpe – kiêm chủ tịch Phòng khoa học Dinh dưỡng tại đại học Drexel, Philadenphia: “Cơ thể đã được trang bị để tự nó có thể loại bỏ độc tố”. Giáo sư Rene Dubos- ĐH Rockefeller. Khi cuối đời ông nhận ra sự mất thăng bằng của y học phương Tây, và vạch ra con đường phải có sự liên hệ hài hòa với Tự nhiên: “Y học hiện đại chỉ thật sự trở thành khoa học khi các bác sĩ và bệnh nhân biết sử dụng các lực đề kháng tự nhiên của cơ thể và của tâm trí, cùng với khả năng chữa bệnh của Tự nhiên”.  Đây là những ý kiến hoàn toàn chính xác, mà phương pháp Thanh lọc ô trược độc tố đã đạt được.

Chỉ khi có đầy đủ nhận thức về Năng lượng gốc Prana, và thải ô trược độc tố, mới có thể khơi dậy sức mạnh đề kháng mạnh mẽ nhất có thể tiêu trừ hết bệnh tật. Nếu không nắm vững hai kiến thức căn bản  này thì không chữa khỏi bệnh nan y.

                                                 ĐOÀN  THANH HƯƠNG
DUYÊN LÀNH

 

Duyên lành con gặp được thầy

Thể dục thầy dạy ngày ngày con chăm

Sáng, tối luyện tập chuyên cần

Hiểm nghèo bệnh cũng dần dần rời xa.

 

Mắt nhoà nay lại sáng ra

Thoái hoá đốt sống thế mà khỏi ngay

Thể dục vô thức tuyệt hay

Đại tràng, tê thấp chân tay ...khỏi liền.

 

Thầy là một bậc thần tiên

Gặp thầy u não, tuyến yên...lo gì.

Thầy khơi nguồn sáng con đi

Ơn thầy con mãi khắc ghi đời đời.

 

Con yêu thầy lắm thầy ơi!

 

19/5/2019.

Cấn Thị Sinh


 

11/14/2019 11:06:10 AM
Các tin liên quan
LUYỆN TÂM CHÍNH NIỆM  (4858)
CẤP MỘT: BÀI THỂ DỤC VÔ THỨC  (20456)
THỨC ĂN THẦN DƯỢC  (11344)
CẤP HAI : KHAI MỞ HÀ ĐÀO THÀNH.  (26366)
Lịch
Thông báo
THỐNG KÊ
Hôm Nay:   53
Hôm qua:   31
Tuần này:   53
Tuần trước:   219
Tháng này:   637
Tháng trước:   992
Tổng cộng:   540303
Bản quyền tác giả Đoàn Thanh Hương
Đăng ký bản quyền tác giả số:4399/2008/QT
Giấy phép xuất bản số: 816-2013/CXB/09-31/HĐ