Cẩm nang luyện tập phòng chống ô nhiễm môi trường. " Nếu chúng ta làm sạch cơ thể hàng ngày, các tế bào có thể duy trì lâu hơn" - Dr.Alexis Carrel - Giải thưởng Nobel 1912
ẢNH ĐẸP
Bà Nguyễn Thị Ninh báo cáo vượt qua bệnh kiệt sức
Ông Nguyễn Thúc Tề, báo cáo nhận thức về Sức mạnh vô thức
Năng lượng phủ kín hội trường, các hình ảnh không rõ nét, ai cũng được nhận năng lượng vi tế
Ánh sáng vi tế 1
Trang chủ / Phương pháp thanh lọc ô trược độc tố / GIẢI PHÁP TĂNG SỨC ĐỀ KHÁNG MIỄN DỊCH
GIẢI PHÁP TĂNG SỨC ĐỀ KHÁNG MIỄN DỊCH

GIẢI PHÁP TĂNG SỨC ĐỀ KHÁNG MIỄN DỊCH

Sức đề kháng miễn dịch là cơ chế sinh học của cơ thể tự điều chỉnh khỏi bệnh, và thích nghi môi trường. Là bản năng sinh tồn của muôn loài. Chủng loại nào không đủ sức đề kháng thì bị tiêu diệt khi môi trường thay đổi. Đáng lẽ con người có cơ cấu não bộ cao nhất thì sức đề kháng cao nhất. Nhưng lối sống mải mê kiếm tiền, còn Sức khỏe thì phụ thuộc vào bác sĩ, cho rằng bác sĩ  mới lo được. Sức đề kháng bị đè bẹp không còn ai tin cậy bản thân. Bệnh viện thì quá tải. Mọi gia đình phải gồng lên gánh chịu bệnh tật nan y.  Đó là Nhân quả tất yếu vì đã bỏ qua sức mạnh đề kháng,

Cổ nhân Phương Đông có phát hiện cực kỳ quan trọng về Năng lượng gốc Prana: “Ai làm chủ Prana sẽ làm chủ tinh thần và sức khỏe của mình”. Tức là sức đề kháng, đến từ Năng lượng gốc. Đạt được từ Thiền định. Thể hiện ở các vị Thiền sư đã đạt Nhập định, luôn có sức khỏe dẻo dai, không bệnh tật, đời sống tinh thần lạc quan, tuổi thọ cao. Các thày tu chân chính đã đạt được sức đề kháng miễn dịch. Còn các bác sĩ thì không. Như vậy Minh triết Phương Đông chính là cái nôi của sức mạnh đề kháng, thu hút sự quan tâm của hàng tỷ người trên thế giới.

Đáng chú ý nhất với sức khỏe, là khái niệm ô trược của Phương Đông, bao quát rộng hơn khái niệm độc tố. Ô trược là tất cả rác rưởi gây hại cơ thể như: tà khí, nghiệp lực, vong âm, các độc tố, khí độc hại… là gốc phát sinh mọi bệnh. Giải hết ô trược sẽ khỏi mọi bệnh, là cách chữa tận gốc bệnh. Uống thuốc chỉ chữ ngọn bệnh.

Thanh lọc ô trược là việc khó. Máy móc thuốc men chỉ sàng lọc được trược thô, dạng phân tử nguyên tử hóa học. Máy móc không sàng lọc được tà khí xấu và ô trược vi tế trong hệ kinh mạch. Lần đầu tiên trên thế giới đã có Phương pháp thanh lọc ô trược độc tố, đánh thức bộ máy Vô thức thải độc một cách quyết liệt. Có 9 cấp thải độc từ trược thô nóng trong kinh mạch, đến trược mịn trong xương tủy não. Đã chữa khỏi một số bệnh hiểm nghèo, như u tuyến Yên, ung thư máu, teo não, v.v...

Năm 2015 có một hội thảo đầu tiên của Câu lạc bộ Vô thức Hà Nội, về hiện tượng thải độc tố, với 22 báo cáo của học viên Hà Nội và một số tỉnh, giúp thấy rõ các diễn biến thải độc rất phong phú.

Y khoa thế giới đã đề cập vấn đề đánh thức hệ thống thải độc cơ thể, bằng thực phẩm chức năng. Ngày 13/13/2016, tại Việt Nam viện Nghiên cứu Phòng chống Ung thư đã phối hợp công ty Dược Mỹ phẩm CVI tổ chức buổi hội thảo “Giải pháp đánh thức hệ thống thải độc cơ thể phòng ngừa ung bướu”. Hội thảo nêu ra vấn đề: Trong bối cảnh môi trường ô nhiễm, rất khó và không kiểm soát được sự xâm nhập của độc tố, thì số mệnh của mỗi người trở nên thật mong manh. Chúng ta hầu như đang rơi vào thế bị động, không có lối thoát. Cứ 2,5 phút thì có một người chết vì tim mạch. Cứ 3,5 phút thì có một người mắc bệnh ung thư. Mỗi năm Việt Nam có khoảng 94 ngàn người chết vì ung thư, con số cao so với thế giới.

PGS.TS Nguyễn Bá Đức cho rằng: “Nhận biết được thực phẩm có chứa chất cấm hay không là một điều rất khó, bởi ngay các nhà khoa học, phải đưa vào phòng thí nghiệm, định lượng mới biết được thực phẩm nào chứa hóa chất, có vượt mức cho phép hay không… Nếu chỉ dựa vào mắt thường và kinh nghiệm rất khó nhận biết”.

Theo TS. Rudy Simons - chuyên gia thải độc Thụy Sĩ thì chúng ta không thể hạn chế hoàn toàn những độc tố đi vào cơ thể. Việc ăn uống, hít thở, rất khó kiểm soát ngăn chặn độc tố đi vào. Việc quan trọng hơn là phải đảm bảo hệ thống thải độc của cơ thể hoạt động đúng để đào thải hết những chất độc này ra ngoài, trước khi chúng kịp tấn công tế bào và gây ra các đột biến gen. Dùng thực phẩm chức năng khuyến khích một bộ phận cơ thể thải độc tố.

Tiến sĩ Rudy Simons cho biết: “Xu hướng thải độc cơ thể để giảm nguy cơ ung bướu được các nước phát triển quan tâm từ hàng thập kỷ trước. Bổ sung Broccoraphanin là giải pháp tối ưu để đánh thức cơ chế tự thải độc của chính cơ thể. Hiện được phân phối tới hơn 20 quốc gia trên thế giới và được chuyển giao độc quyền cho công ty Dược mỹ phẩm CVI để sản xuất thành công sản phẩm DetoxGreen”.

Theo Giáo sư Stella L. Volpe – kiêm chủ tịch Phòng khoa học Dinh dưỡng tại đại học Drexel, Philadenphia: “Cơ thể đã được trang bị để tự nó có thể loại bỏ độc tố.” Do đó, cách tốt nhất là huy động chính sức mạnh từ bên trong. Bào chế thực phẩm chức năng với các thành phần chiết xuất từ thiên nhiên, đi vào bên trong từng tế bào để kích hoạt các gen, từ đó tăng cường khả năng tự thải độc của cơ thể lên nhiều lần.

Xu hướng tiến bộ của ngành Y đã quan tâm phòng bệnh bằng thải độc tự nhiên, là bước phát triển hòa hợp với minh triết Phương Đông, là xu hướng tất yếu, không thể bỏ qua sức mạnh thiên nhiên.

Mỗi loại thực phẩm chức năng chỉ giải quyết được một số thành phần, trong hàng trăm thứ độc tố. Thải độc bằng nhịn ăn, bằng hoa quả, ăn chay, có hạn chế độc tố, nhưng chưa giải hết ô trược nghiệp lực đeo bám  từ nhiều kiếp.

Phương pháp Thanh lọc ô trược độc tố của Việt Nam, có những động tác đặc biệt luyện ngón chân tay, là “Chìa khóa khai mở cơ thể”, đánh thức bộ máy Vô thức đào thải ô trược độc tố một cách toàn diện, cả thể khí, thể lỏng, chất độc, cho đến năng lượng xấu, âm vong, tà khí… Chạm tay vào bất cứ nơi nào trên cơ thể, sẽ rút ô trược thoát ra ngoài, và rót năng lượng Prana vào đó.  Mười đầu mút ngón tay gọi là Thập tuyên, có liên hệ trực tiếp tới não bộ. Các động tác luyện ngón chân tay có tác dụng đặc biệt giải trược não, phát triển hoạt động hệ thần kinh cao cấp, tăng đề kháng miễn dịch, tự chữa khỏi một số bệnh nan y. Tức là khả năng hoạt động của não đã tăng lên gấp nhiều lần, có thể là 50% mới chữa được bệnh nan y. Vì vậy chỉ một bài tập đơn giản tự chữa tất cả các bệnh, nhờ cải tạo não bộ tăng hoạt động đề kháng.

Truyền thống người Nhật bản có phương pháp  nắm ngón tay để điều hòa cảm xúc và phòng ngừa bệnh tật. Theo Trí Thức Trẻ tổng hợp từ Healthylifetricks (5. 2016): Từ xưa người Nhật đã hình thành một phương pháp chữa bệnh Jin Shin Jyutsu, giúp cân bằng cảm xúc, cải thiện tình trạng cơ thể bằng cách tác động đến các ngón tay để khí huyết lưu thông tốt hơn. Hãy nắm cả ngón tay của mình bằng bàn tay còn lại, giữ và massage nhẹ nhàng trong khoảng 3-5 phút (sau đó thực hiện tương tự ở bên tay còn lại); hít thở sâu và đều, cố gắng thư giãn đầu óc bằng cách chỉ tập trung vào hơi thở, cảm nhận cảm giác ở tay và cử động tay.

Đã rõ ràng một hướng đi tích cực bảo vệ sức khỏe bằng giải pháp tăng cường Sức đề kháng miễn dịch, mới có hy vọng giảm bớt bệnh nan y.

  ĐOÀN THANH HƯƠNG

3/13/2019 11:37:36 AM
Các tin liên quan
CẤP MỘT: BÀI THỂ DỤC VÔ THỨC  (18267)
THỨC ĂN THẦN DƯỢC  (9598)
CẤP HAI : KHAI MỞ HÀ ĐÀO THÀNH.  (24205)
Lịch
Thông báo
THỐNG KÊ
Hôm Nay:   4
Hôm qua:   100
Tuần này:   672
Tuần trước:   727
Tháng này:   1993
Tháng trước:   2945
Tổng cộng:   529425
Bản quyền tác giả Đoàn Thanh Hương
Đăng ký bản quyền tác giả số:4399/2008/QT
Giấy phép xuất bản số: 816-2013/CXB/09-31/HĐ