Cẩm nang luyện tập phòng chống ô nhiễm môi trường. " Nếu chúng ta làm sạch cơ thể hàng ngày, các tế bào có thể duy trì lâu hơn" - Dr.Alexis Carrel - Giải thưởng Nobel 1912
ẢNH ĐẸP
Bà Nguyễn Thị Ninh báo cáo vượt qua bệnh kiệt sức
Ông Nguyễn Thúc Tề, báo cáo nhận thức về Sức mạnh vô thức
Năng lượng phủ kín hội trường, các hình ảnh không rõ nét, ai cũng được nhận năng lượng vi tế
Ánh sáng vi tế 1
14.Vượt số phận

14. VƯỢT SỐ PHẬN

                Đây là một tư liệu đặc biệt về số phận con người. Từ một người non nớt chưa hiểu thế giới tâm linh, qua 6 tháng  luyện tập  Vô thức, có những bước tiến bộ vượt bậc dưới sự hướng dẫn của thày bạn học viên này đã trưởng thành vững chắc, luyện tập tinh tấn vượt qua bệnh tật và vượt qua mọi cạm bẫy của thế giới vô hình. Để tiện theo dõi thày đặt tên đề mục theo từng phần nội dung

 

1. Hành trÌnh tìm thày.

 

 10:40 Ngày 30 tháng 03 năm 2015

      Kính gởi cô Hương  !

     Cháu tên Đào Thanh Lan 36 tuổi. Khi cháu đang tìm đọc những bài Thiền thì thấy trang Web sức mạnh vô thức của Cô, cháu mở vào đọc, sau khi tập được hơn 10 ngày, cháu quyết định gởi mail cho Cô kể lại bệnh tình cũng như những cơ duyên cháu gặp được, xin Cô chỉ dẫn thêm cho cháu về cách tập những bài tập Vô thức.

       Cháu xin tóm lượt bệnh tình của cháu cũng như quá trình gặp những thầy chữa bệnh đến khi gặp được sức mạnh vô thức của cô.

      Năm 2003 cháu từng bị trượt nước té đập 2 mông xuống nền gạch, sau 2 ngày đi sườn sượn đau thì cháu đi lại bình thường, cháu chụp X quang xương không bị gì. 1 năm sau lúc chơi đánh cầu cháu bị trượt té lật bàn chân phải sưng đau, cháu bó  thuốc nam  sau 1 tháng thì ổn , thỉnh thoáng trở trời vẩn bị đau.

     Cuối Năm 2004 chân trái cháu bị đau nhức, lưng đau nhức buổi tối nằm xuống ngủ không lập tức thẳng lưng được phải kể gối xuống 1 lát mới nằm thẳng lưng được, cháu đi chữa ở thầy thước bắc, ông thầy nói cột sống cháu bị giãn hơn 1 đốt lống tay, nếu không chỉnh sớm sau này có phẩu thuật cũng không đi lại bình thường, ông thầy sau khi chữa và cho thước bột uống thì cháu thấy ổn không đầu nữa,  sau đó mông trái đau  nhức và cháu phát hiện mông trái teo lại nhìn vào 8, 10 với bên phải, đùi trái tê nhức lấy tay đấm không cảm giác mấy, cháu lo nên đi châm  cứu, đốt huyệt, uống thuốc bắc nhưng  không ăn thua gì.

        Được cô họ chỉ ông thầy thuốc nam  chữa từ thiện ở An  Giang  cháu đi chữa sau 3 tháng phục hồi 80%. Công việc cháu không thể tiếp tục nằm lại chữa được nên cháu ngưng. Về nhà thời gian sau đùi mông bị đau lại  nhưng không bị teo nữa.  Cháu chữa nhiều thứ bạn bè chỉ như : xông hơi thuốc bắc, dán cao thuốc bắc có cải thiện rồi thời gian sau đau lại. Lúc này cháu còn bị thêm đau  nhức mình mẩy, hay lối sau lưng, bả vài trái đau thường xuyên, 1 buổi sáng ngủ dậy cháu trở đầu bị trật cổ bên trái cứng đau  sau khi xông hơi nóng thì đở  nhưng thỉnh thoảng bị đau lại đến giờ vẩn để lại 1 cục cọm lên ở giữa cổ bên trái, cùng lúc đó cháu bị tiểu đêm, 1 đêm đi 5- 6 lần .

    Năm 2007 cháu tiếp xúc với thực phẩm bổ sung dinh  dưỡng (không phải thực phẩm chức năng) cải thiện được tiểu đêm xuống còn 1-2 lần đến giờ. Phần bị đau ở mông và đùi trái cũng cải thiện theo nhưng  vài tháng vẩn đau  lại 1 lần và nặng chân trái.

     Đến năm 2011 cháu bị tiểu đêm lại, da vàng đi nhiều, cháu đi bắt mạch thì thầy thuốc nói cháu bị sỏi mật, cháu đi kiểm tra tây y thì đúng như vậy. Cháu quay lại  lấy thuốc nơi bắt mạch uống thải sỏi mật thấy đở hơn. Sau đó thấy ngón chân út thường hay xuất hiện hơi nóng tỏa ra. Cháu hỏi vấn đề này với nhiều thầy không ai trả lời thích đáng được. Sau đó cháu gặp người thầy là 1 người đông  y sau thời gian dài nghiên  cứu dinh dưỡng trở thành chuyên  gia dinh dưỡng quốc tế.  Ông có nói 1 câu cháu tâm  đắc : 1 người mạnh khỏe thật sự khi kinh mạch  phải thông suốt khí huyết phải thanh sạch, kết hợp chế độ dinh dưỡng tốt đầy đủ vận động hợp lý. Từ đó cháu chú ý đến dinh dưỡng sạch nhiều hơn và nhận ra cơ thể mình kinh mạch tắc nghẽn nên bệnh của cháu tái đi tái lại .

        Mùng 5 tết năm 2014 cháu bị cảm kèm ho 2 tuần. Cháu thấy lạ, cháu ăn nhiều dinh  dưỡng cho cảm cúm như mọi khi chỉ 3 ngày hết cảm. Lần này vẩn ăn mà 2 tuần mới khỏi . Bắt đầu da mặt cháu nám đen  lại nhanh sau cảm cúm. Hơi thở dốc mệt, hay thở dài ra. Thêm dấu hiệu nữa là đau  ở ngực dễ lầm tưởng do  tim  nhưng  cháu biết không phải là tim.

        Đến tháng 7 /2014 , 1 chị bạn rủ cháu đi bắt mạch nói là nghe bạn nói có 1 sư  thầy trong chùa xem mạch chỉ cho uống lá thuốc nam rất hay, và 2 chị em đi . Khi thầy xem mạch cháu nói là : con có bệnh nhưng vì mạch rối nên thầy điều chỉnh mạch và 1 tháng sau quay trở lại thầy sẽ nói cho con biết con bị bệnh gì !

      Đúng 1 tháng sau cháu quay trở lại cho thầy xem mạch, thầy nói cháu bị nhiều bệnh : có vôi  đóng nhẹ ở cột sống, có dấu hiệu thần kính tọa, quan  trọng nhất là phổi bị tắt nghẽn nếu để lâu dễ chuyển thành lao phổi. Rồi sư  thầy kêu cháu tìm mua hoặc tự hái 4 loại : cây dâu tằm ăn bỏ lá sao hạ thổ, cây gai mắc cỡ, cây nhân  trần nam  cây cỏ mực, mỗi thứ 1 nắm tay nhỏ nấu với 1,5 lít nước thay nước uống đều trong ngày và được phép uống thêm nước chín tùy  thích. Thầy kêu uống 27 ngày quay lại xem mạch.  Sau 3 tháng uống cháu đi siêu âm định kỳ thì phát hiện thận phải và trái có nhiều sỏi nhỏ 2 mm - 3 mm , u nang tử cung 16mm mặc dù 1 năm trước cháu siêu âm  mọi thứ  bình thường.

        Cháu quay lại cho  sư  thầy xem mạch, sư thầy nói phổi cháu đã ổn rồi nhưng thận có cợn  vôi, và tử cung  có u  không đáng kể. Cháu tiếp tục theo toa của thầy nấu thuốc uống thêm 2 tháng . Đồng thời lúc này cháu hỏi sư  thầy có thể dạy cháu cách thiền của thầy không. Cháu có nghe sư  thầy nói sư thầy học thiền từ 1 sư  phụ luyện  trên chùa trên núi Gia  Lào thuộc huyện  Xuân Lộc tỉnh Đồng Nai , một loại thiền đã thất truyền 300 năm .  Sư  thầy  từng bị bệnh nan  y về Gan  và tự chữa hết cho mình bằng thiền. Cháu lại thích thiền, yoga, thái cực quyền các loại này, nên hỏi sư thầy để học, sư thầy  đồng ý và có nói : Thầy xem mạch thấy con có tâm lành nên thầy sẽ dạy. Cháu uống thuốc sư thầy tổng cộng 5 tháng. Tới gần tết  sư thầy nói cháu ngưng uống lá thuốc chuyển sang uống nước ấm buổi sáng sau khi dậy và tập thiền. Cháu đã uống 3 năm rồi .

      Cháu kể thêm trước khi gặp sư thầy thỉnh thoáng khi cháu nằm xuống ngủ có cảm giác 1 luồng điện từ dưới chân chạy lên đỉnh đầu rồi tan mất,  khi đó cháu nghĩ có thể oxy lên não yếu nên nằm xuống thì oxy đẩy lên não thuận lợi hơn, đến khi  trong thời gian uống thuốc của sư thầy hiện tượng này càng rõ hơn như : khi nằm xuống ở vùng cột sống hút luồng điện  xung  quanh về giữa cột sống sau đó lan ra tứ chi  rồi lên đỉnh đầu tan mất ở đầu và khi như vậy thì cháu vào giấc ngủ rất nhanh. Hiện tượng này càng nhiều lên khi cháu tập thiền của sư thầy, đôi lúc thấy da  đầu rung  nháy nhưng cháu không để tâm  nhiều

      Sau 1 tháng tập,  sư thầy dạy cháu bước thiền thứ 2, thêm 1 tháng nữa dạy bước thứ 3. Lúc này sư thầy nói cháu học nhanh, những người trước đây  sư thầy dạy chưa ai học nhanh vậy, và hỏi cháu khi tập tới bước 2 và 3 có thấy hiện tượng chọc ghẹo từ thế lực bên ngoài không ? Cháu nói không, cháu tập rất dễ dàng nhuần nhuyễn, tháng đầu cháu ngồi bán kiết, tháng thứ 2 cháu thử ngồi kiết già từ 15 phút lên 30 phút không thấy khó chịu, sư  thầy nói tốt nhưng nếu lúc thiền thấy những hiện tượng  lạ thì đừng để ý đến.

        Khi thiền cháu cảm nhận các huyệt thông từ từ, người dễ chịu hơn, hơi thở nhẹ hơn trước. Sau 3 tháng thiền 3 bước,  sư thầy nói cháu có thể 1 lúc kết hợp thiền 3 bước. Cháu về tập thử với tư  thế kiết già kết hợp 3 bước vào 1 lúc thiền, cháu có thể ngồi kiết gìa lên 1 tiếng hơn, khi xã thiền cũng không thấy tê nhiều.

        Cháu đang nghĩ đợi thêm 1 tháng tập nhuần nhuyễn 3 bước, cháu xin thầy dạy bước thứ 4, thì vô tình cháu đọc được trang Web của cô về Sức mạnh vô thức. Sau 3 ngày đọc trang Web của cô cháu quyết định tập thể dục  vô thức và vẩn tập thiền của sư thầy vì cháu đọc thấy cô nói nếu tập sâu vào bài 1 trở đi thì không được pha  trộn bài tập khác .

      Nhưng sau 1 tuần tập thể dục  vô thức cháu cảm nhận luồng điện  chạy trong người mạnh hơn, lòng bàn chân nóng nhiều hơn, da  đầu rung nháy nhiều hơn. Có cái gì đó thôi thúc cháu mở đọc bài số 1 vô thức của cô thường hơn. Cháu đắn đo rồi quyết định ngưng  bài thiền sư thầy để tập bài 1 vô thức của cô.

      Cháu chưa mua sách chỉ xem trang Web mà tập, cháu cũng chưa mua Đá và chưa tập động tác quỳ lễ. Sau đây là những hiện tượng  xuất hiện lúc cháu tập bài 1 mấy ngày nay. Nếu cô có đọc mail  của cháu xin cô chỉ dẫn thêm để cháu tập được đúng và hiệu quả hơn, chân thành cảm ơn cô!

      Ngày 19 tháng 3 cháu tập thể dục  vô thức, sau 1 tuần ngày 26 tháng 3 cháu tập bài 1 như sau : sáng dậy cháu tập hít thở mũi, rốn và cột sống, sau đó tập vươn thở, xuống gối, thiền hành tổng thời gian 40 phút. Đến chiều 2h tập nắm bóp ngón tay chân giải trượt tổng cộng 1 tiếng. Khi ngồi tĩnh tâm giải trượt cháu cảm thấy đầu tưng tức rung giật hơi nóng toát lên đỉnh đầu, (không cần đặt tay lên đầu kiểm tra cũng cảm nhận được hơi nóng tỏa ra) Tối trước ngủ cháu tập thở mũi, bụng, rốn, xong thấy chân nhức đau, hơi nóng không ngừng toát ra ở lòng bàn chân nơi huyệt Dũng tuyền bên chân trái, rồi bên chân phải nhưng chân phải hơi nóng ít hơn so với chân trái. Lòng bàn tay cảm giác hơi nóng, chân có chút như kim châm từ các ngón lên bắp chuối, giật nhẹ vùng thận sau lưng, nóng toát ra 2 vành tai. Nặng nhức từ bắp chuối lên đùi trái làm cháu khó ngủ. Sau 1 hồi tĩnh tâm thì cháu ngủ quên đến 4h20 giật mình thì không thấy nặng đầu nhức chân nữa .

            Thêm 1 hiện  tượng nay nữa là cháu cầu nguyện cùng Đức Chúa Trời rằng : Xin Chúa  giúp con đẩy sạch ô  trượt độc tố trong người con, tiếp cho con bằng năng lượng sạch để cơ thể con thanh sạch hơn. Vừa dứt lời thì toàn mặt, mắt, chân mày da  đầu  kéo căng chạy rần rần lên đỉnh đầu, hơi nóng tỏa ra nhiều ồ ạt, cháu cũng thử không khấn nguyện  thì hiện tượng ít lại. Khi khấn liên tục thì hiện tượng thải hơi nóng kéo dài 1 đến 2 phút đến mức 2 lỗ tai cháu cũng cảm nhận hơi nóng thoát ra. Sau đó cháu thấy mõi đau  ở xương  chậu nơi bị té làm tổn thương , cháu suy nghĩ muốn dừng thiền lại nằm nghỉ, thì lập tức tay cháu căng, 2 ngón tay đang chạm số 0 hút mạnh lại với nhau, 2 mắt căng không tự thức mở ra được. Cháu thấy vậy ý niệm nghĩ : con sẽ thiền tiếp khi nào muốn cho con dừng lại con sẽ dừng, lập tức 2 ngón tay không bị hút mạnh nữa vẩn trong tư thế chạm số 0, mắt không căng nữa. Đến khi cháu mỡ mắt 1 cách tự nhiên và nhìn đồng hồ thấy đúng 1 tiếng cháu ngừng thiền và quyết định gởi mail cho cô. Mong cô cho cháu thêm ý kiến để cháu có thể tập đúng hơn, cảm ơn Cô!

     Hiện sau mấy ngày tập bài 1, tình hình sức khỏe của cháu như sau: chân trái nhẹ như chân phải, thỉnh thoáng nặng đau, vị trí mông trái đau  nhẹ. Dây thần kinh tọa co giật như đang điều chỉnh lại. Vị trí cuộn đau sỏi thận lúc nhẹ, lúc đau lạ.  Hai ngày đầu tập bài 1 không bị tiểu đêm, hôm sau thì bị lại. Hơi thở nhẹ nhàng, cơ tay trái co giật từ vai xuống ngón tay,  bả vai trái lúc hết đau lúc đau như cũ, lưng lúc hết, lúc lối lại. Vị trí tử cung lúc  đau lúc nhẹ nhỏm. Da  mặt lúc sáng hồng lúc như cũ , nước tiểu vàng đậm hơi nặng mùi lợn cợn trắng li ti.

      Cháu kể thêm từ tết cháu đã bắt đầu uống nước gạo lức và đậu đen rang cả ngày, sáng trước khi ăn cháu ngậm 3, 4 lát gừng sống mỏng rồi sau đó nhai kỹ nuốt thấy thông cổ họng, mũi. Cháu sẽ mua Đá trong vài ngày tới. Trên đây là tóm lượt về tình hình sức khỏe cũng như quá trình tập vô thức của cháu. Kính chúc Cô Mạnh Khỏe, An  Lạc !

                                                           Cháu Thanh Lan

    12:19 Ngày 01 tháng 04 năm 2015

       Cháu tả rất kỹ và chính xác, vô thức đã chỉ ra tất cả bệnh của cháu và đang chuyển biến mãnh liệt. Bệnh nặng chữa trước  rồi  các bệnh lần lượt chữa hết, không có bệnh nào che dấu được vô thức. Máy móc nhiều khi không biết hết. Cháu bị giãn dây chằng cột sống. Và ảnh hưởng toàn bộ nửa người thần kinh bên trái.  Đau thận trái, nhất là hiện tượng ngón chân út trái phát nóng, mà các thày không giải thích được, đó là kinh thận của cháu rất nóng. Cũng may là  xả nóng, nếu không thì thận  đau nặng hơn. Đau xương chậu, còn phổi chưa rõ rệt.

       Điều thuận lợi là cháu đã mở Hà Đào Thành ngay trong hôm  đầu tiên tập bài 1,  chỉ  sau 1 tuần thể dục, nên các bệnh  có  chuyển biến ngay.  Các hiện tượng cháu tả rẩt đúng. Dây chằng hai bên cột sống kéo đang phục hồi săn lại nên  cột  sống  được giãn ra. 

       Cháu rất nhiều ô trược, bốc lên mạnh kéo ngật cổ ra để thoát lên đỉnh đầu.  Da mặt, lông mày.. lúc đó cũng bị kéo như vậy. Một số người bệnh nan y  cũng  hiện tượng vậy. Những chỗ bốc nóng, đau nhức là nơi ô trược đang thoát ra. Cháu phải đọc sách cho kỹ, yên tâm tập và sắp tới còn  nhiều hiện tượng xả trược. Chỉ có một bài tập, chữa các bệnh. Chỗ nào đau yếu thì tăng cường tập chỗ đó nhiều hơn. Điều này tự cháu phải đánh giá bản thân mà chú ý tăng cường tập phía bên trái, và tăng thêm khuỷu tay trái, ngón chân út trái, Dũng tuyền, tuyến thái dương, tuyến nước bọt...

      Nếu nhìn rộng hơn, thì nghiệp của cháu khá nặng quay đi quay lại phá cháu tới bến. Nhưng cháu có phước đức tốt, không chịu khoanh tay, được gặp nhiều thày thuốc giỏi, sư thày giỏi, nhưng chưa có khả năng chữa nghiệp, nên bệnh cháu còn nhùng nhằng mãi, có thể nặng hơn. Khi cháu quyết định chuyển hẳn sang tập Vô thức, là  đã được giải nghiệp. Sắp tới sẽ có  một bài về nghiệp lực.

      Trong một tuần cháu đọc bài Kinh giải oán nghiệp mỗi ngày một lần để giảng giải với nghiệp. Cháu nguyện rằng : “Con là học trò của Thày Đoàn Thanh Hương, xin Trời Phật giúp đỡ con luyện tập Vô thức thông hanh, khỏi hết các bệnh”. Câu này giúp cháu bình yên luyện tập, tránh bị ngã nữa, hoặc xảy ra những việc không luyện tập được, do nghiệp cản. Từ nay cháu xưng hô đúng phép Thày trò thì cháu mới đủ cộng lực thày trò cùng  với cháu vượt qua nghiệp. Một mình cháu chưa đủ sức mạnh Tâm thiện thì không giải nghiệp được. Cháu tích cực luyện tập và ăn uống cẩn thận, kể cả thuốc Đông y nếu không hợp cơ địa cũng làm thận đau thêm.  Các giấy tờ khám bệnh cháu photo gửi cô. Cô Hương.

19:11 Ngày 03 tháng 04 năm 2015

     Kính gởi Thầy Đoàn Thanh Hương !

     Đầu tiên Con  cảm ơn Thầy đã trả lời email con rất nhanh và như trong mail  Thầy đã nói. Con xin đổi xưng hô gọi Thầy xưng  Con  cho phải phép !

     Con xin tóm lược tình hình. Trong ngày 30 /3 những hiện tượng giải trược  của con vẩn như mấy ngày trước cho đến ngày 1/4 Con cảm nhận HÀ ĐÀO THÀNH thoát trược ít dần, không thấy nóng lòng bàn chân nữa, chỉ hơi châm  chích chút nhưng có dấu hiệu đau ở thận trái sau lưng từng chập, lúc bình thường không tập bả vai trái lối đau  nhiều. Huyệt Linh  Đài lối đau nóng , con  cảm nhận luồng khí đó không thoát lên Hà Đào Thành được, nên tụ lại làm khó chịu . Và con  hay  buồn ngủ nhiều nên tối con muốn thử ngủ sớm lúc 20h30 để sáng dậy tỉnh táo hơn, thì sáng  con  vẩn dậy lúc 4h nhưng người không thể tỉnh táo vẩn buồn ngủ không cưỡng được (tức người cứ lười lười muốn ngủ tiếp). Con cố gắng tập trung tập nhưng cảm nhận ô trược thải ra chậm chạp không có cảm giác gì thay  đổi theo hướng tích cực,  ngược lại thấy đau trở lại như cũ. Thầy trả lời mail con ngày 1/4 nhưng đến 22h30  ngày 2/4 con mới kiểm tra mail. Khi con đọc xong mail Thầy thì lạ là cơ cột sống căng kéo liên tục, mỗi lần căng kéo từ 1 phút trở lên. Và lúc này con khẳng định là bị nghiệp lực cản mấy ngày vừa qua như Thầy nói trong mail. Con nằm suy nghĩ vài vấn đề để hôm nay viết mail gởi Thầy mãi đến gần 24h mới ngủ .

         ....Thầy ơi con viết mail này cho thầy lúc 10h30 mà mãi đến 14h chưa viết xong vì con còn nấu ăn buổi trưa. Tới 14h khi con đang viết thấy mõi người buồn ngủ, con thiếp đi 1 lát sau đó vừa tỉnh dậy, sau khoảng 5 phút con tỉnh táo hẳn mở mắt nhìn những động tác cơ thể đang tự động uốn nắn, rồi con nghĩ phải ngồi lên ghế thiền vì khi đó ngón tay trỏ trái con đang đau nhiều lên. Vừa ngồi lên con lấy tay phải ôm ngón tay trái để lên đùi và lập tức cột sống căng,  kéo giật đầu hẳn ra sau liên tục rồi gập người về trước, rồi ngiêng trái nghiêng phải, quay đầu vòng vòng trái rồi phải, sau đó đến eo lưng vặn uốn nhiều động tác khác nhau…. Cứ như vậy 1 hồi lâu, con không thấy lo sợ, một lát sau tự nhiên con khóc ngon lành. Lúc này con tự hỏi vì con mừng do được chữa lành bệnh hay có âm vong gì chống đối,  hay âm vong trong người bị đuổi ra ? Rồi con gọi tên Thầy và khấn ơn trên nếu là chữa lành bệnh thì xin tiếp tục, nếu âm vong thì xin dừng lại để con biết, con xin điều đó vì con nghĩ mình không có âm vong trong người. Con dứt lời khấn thì động tác uốn kéo người diễn ra mạnh hơn, nhanh hơn, con ngưng khóc rồi lại khóc. Khi đó con chợt thấy như mọi uất ức trong người con được thoát ra (vì trong cuộc sống cũng như công việc con gánh trên vai nhiều vấn đề mà đến giờ vẩn chưa giải quyết được), những vấn đề con lo nghĩ tự nhiên giây phút đó con cảm thấy như có sự an ủi, trong tâm thoáng lên suy nghĩ mọi điều con mong muốn sẽ được đáp lại. Rồi con khóc tiếp, con cảm nhận cái khóc của con vừa đau khổ vừa vui mừng, rồi thoáng trong đầu con nghĩ về Má con, cái khóc lúc này của con là sự thương nhớ tiếc nuối về Má con như mọi khi con thường nhớ tới Má rồi tự khóc 1 mình. (con viết tới đây và con cũng đang khóc)…Khi con đang ngồi viết kể những việc vừa xảy ra thì đầu con rần đau buốt con vào ngồi thiền, lúc này Hà Đào Thành mới  tỏa nóng ra liền tục. Còn lúc người con uốn vặn thì HĐT không thoát trược. Con thiền đúng 15 phút thì đứng dậy 1 cách tự nhiên và ra viết thư tiếp để gởi cho Thầy. Ngón tay trỏ của con cảm thấy bớt đau 70%, cột sống thắt lưng hơi rêm mõi khi ngồi nhưng khi đi tới đi lui thấy nhẹ dễ chịu hơn. Con sẽ tiếp tục tập, xin thầy tiếp sức giúp con giải nghiệp lực. Con thành tâm cảm ơn Thầy ! Học trò Thanh Lan !

15:43 Ngày 06 tháng 04 năm 2015

       Việc xưng hô không quan trọng với thày, nhiều người dù không biết mặt, biết tên, dấu cả bệnh và dấu những thông tin cần thiết, vẫn được thày giúp đỡ chỉ dẫn, nhưng kết qủa không cao, vì tâm  kém cỏi. Con nghiệp nặng vì thương con nên thày nhắc nhở phải giữ được kỷ cương  tôn trọng lời thày chỉ đường, mới thắng được nghiệp. Những người còn ngạo mạn, không nhận thức đầy đủ bài học vô thức, sẽ bị nghiệp phá, luyện tập không đến nơi đến chốn, và tâm vẫn như ngựa hoang. Cách xưng hô cũng là phần đức độ con được hưởng. Đức ít thì hiệu quả ít.

      Nếu con không hiểu ý thày, mà cứ khấn tràn lan lúc tập, là vi phạm nguyên tắc đầu óc thả lỏng, thảnh thơi để ô trược thoát ra. Chỉ cần khấn một câu lúc đầu để tâm ý hợp nhất với bài tập. Vào tập là tập, tập chểnh mảng thày không cứu được. Người ta khấn vái vang trời mà có thoát được nghiệp đâu. Phải tự mình tinh tấn, đừng có chờ thày làm hộ.

        Con tả những động tác vô thức uốn vặn, ấn huyệt, xoay chuyển nhiều bên trái, do bệnh con nửa người bên trái nặng hơn bên phải. Con thả lỏng người ra là được, đừng có tự chế thêm ý của mình. Đây là nguồn năng lượng Prana rất mạnh mẽ điều khiển vô thức chữa bệnh. Rất chính xác và hiệu quả. Trong người nhẹ nhõm và tỉnh táo.  Con phải biết phân biệt với trường hợp vong nhập, sẽ căng thẳng, giận dữ, phách lối, lố bịch. Gặp trường hợp này thì phải thoát ra. Như kinh nghiệm có học viên đã làm: đặt sách cuốn sách của thày lên tay, hoặc niệm Phật là hết.

    Con photo gửi thày kết quả khám bệnh, chủ yếu là tình hình cột sống, thận, tử cung. Cả ảnh của con vừa chụp. Gửi qua bưu điện. Thày Hương  

                                                                                                         

2. Vô hình dụ dỗ  và cản trở.

15:43 Ngày 15 tháng 05 năm 2015

        Thầy ơi, ngày 14/5 hôm qua, con có gởi email cho Thầy, Thầy có nhận được nội dung con viết không Thầy ? Vì con kiểm tra mail không tìm thấy nội dung con viết cho thầy đâu hết,  con thấy lạ nên con gởi thêm thư này hỏi Thầy.  Con Thanh Lan !

 20:47 Ngày 15 tháng 05 năm 2015

      Thày đã nhận email của con không có chữ nào cả. Vậy con viết lại nhé. Thày Hương

 22:54 Ngày 15 tháng 05 năm 2015

     Kính gởi Thầy ! Có việc diễn ra làm con lấy là ngạc nhiên, con xin kể lại và xin Thầy cho con ý kiến

     Ngày 12/5 chỉnh sửa từ 13h30 đến 19h kết thúc. Và diễn ra hiện tượng như sau : 1h30 phút bắt đầu chỉnh sửa khoảng 40 phút. Con đang trong tư thế nằm 1 tay đặt ở vị trí tử cung, 1 tay xoa vòng tròn trên bụng quanh rốn, con cảm nhận có sự khác thường khó tả. Bổng dưng con khóc,  mà không phải bản thân con khóc, rồi cười, đang cười thì tay con đập mạnh lên trán như ra hiệu cấm cười.  Sau đó ngồi dậy khóc tiếp, rồi tự nhiên thốt ra tiếng " ừa ", rồi lại khóc, rồi nói “ừa”. (con cảm nhận “ ừa” là một sự đồng ý ra đi).  Sau đó khóc lớn hơn, rồi thốt ra "không có " là sự trả lời cho câu : Ngươi không muốn đi muốn ở lại làm hại nó sao. Sau đó nói: Giấy bút đâu đem đến đây.  Lúc này bạn con đang quay fim hiện tượng này, nên chạy đi lấy giấy bút tới. Con cầm giấy vẽ lên đó vài đường, viết ở giữa giấy từ Cho,  cuối giấy từ Thuận và phía trên tờ giấy từ Bán,  rồi đưa bạn con cầm và bắt đầu nói chuyện với bạn con...  Còn nói rất nhiều. Xin thầy cho con lời khuyên với những việc diễn ra đó

       Đến giờ con thấy cột sống gần như bình thường hẳn, trong người nhẹ nhỏm nhiều.Thầy cho phép con dịch quyển sách sang tiếng Hoa được không Thầy ?

     Kính chúc Thầy Mạnh Khỏe ! Con Thanh Lan !

  20:54 Ngày 16 tháng 05 năm 2015

        Việc người âm cũng phức tạp con ạ. Vị này có tài cao, nhưng cũng có tật.  Có khi làm  một việc này  tốt, nhưng lại hạch nhiễu việc khác, ở đâu cũng có người tốt, người dở. Bây giờ con phải tỉnh táo, cái gì không đúng thì không được nghe. Ngài đó  giúp con trị bệnh, nhưng vẫn còn mê cõi ta bà, cho giấy bán đất là việc không liên quan chữa bệnh.  Con phải hỏi vị này để rõ căn nguyên:

       Ngài đến con từ hồi nào ?  Ngài chữa  bệnh cho con, rồi Ngài đi chữa cho người khác, thì đúng Ngài là Bậc Thiện nhân cao đức cứu người. Nếu Ngài muốn chiếm tự do của con, thì Ngài là vong âm lạc lối về, con sẽ nói với Thày con  xin Thượng Đế giúp đỡ Ngài.

     Trước mắt con  luyện tập Vô thức tích cực theo lịch con đã đề ra. Việc luyện tập sẽ trợ giúp năng lượng bảo vệ con chắc chắn.  Đừng lo lắng ảnh hưởng tinh thần. Con khỏe mạnh đã, sau này dịch sách thì rất công đức. Thày Hương.

22:07 Ngày 16 tháng 05 năm 2015

         Con cảm ơn Thầy đã chỉ dẫn cho con . Con sẽ chuyên tâm tập vô thức để chữa khỏi bệnh. Quá trình tập có vấn đề gì xảy ra con sẽ gởi email cho Thầy ngay xin Thầy soi đường chỉ lối cho con.  Học trò Thanh Lan !

21:46 Ngày 23 tháng 05 năm 2015

        Kính gởi Thầy !

        Con xin báo Thầy  tình hình luyện tập của con 1 tuần qua : Vô thức vẩn chỉnh sửa con  thời gian 10, 15, 20, 30, 40 phút. Những động tác chỉ nhẹ nhàng  kéo căng cột sống, mông trái, tử cung, hôm nay thêm cơ cổ. Không có biểu hiện nói chuyện như lần trước.

      Đến nay dù con giải trược ngón tay chân,  hay thiền định hay đặt tay lên kinh bệnh, hay khủyu tay hay quỳ lễ, thì hiện  tượng kéo căng đầu chân mày và mắt về phía đầu vẩn diễn ra rất mạnh mẽ, ngoài Hà Đào Thành  thì ô trược còn thải ra nhiều vị trí trên đầu, ra phía gần trán,  phía sau, bên trái bên phải .

        Sau 2 tháng tập Vô thức mà những cải thiện trong cơ thể và bên ngoài cơ thể con nhận thấy thay đổi rõ rệt. Con rất vui với  những  điều mình đạt được trong thời gian ngắn như vậy. Con cũng cảm nhận được và cảm tạ các bậc cao nhân thiện đức đã giúp con chữa trị khi con tập vô thức. Con không biết có ai giống con không, nhưng con thấy Vô thức chỉnh sửa con rất nhiều từ ngày con bắt đầu tập đến nay, có thể như Thầy nói trong lá thư đầu tiên là "con có phước đức tốt", và đặc biệt  con cảm ơn Thầy rất nhiều ! Thầy đã tìm ra phương thức chữa bệnh kỳ diệu không chỉ chữa bệnh bình thường và còn chữa cả nghiệp.

      Kính Chúc Thầy An Lạc, Mạnh Khỏe ! Con Thanh Lan

    15:50 Ngày 27 tháng 05 năm 2015

      Con biết ơn là đúng. Ngài đó tài giỏi có quyền phép, giúp con chữa bệnh, nhưng  cũng đang  có ẩn ý chưa nói hết, vì sợ Thày phát hiện, nên Ngài đã chặn email con gửi cho Thày. Thày  kêu con gửi lại mới gửi được. Khi con đọc email trả lời của Thày thì Ngài cũng đọc, và đã im lặng là tốt, là biết lẽ phải, cái gì sai phải sửa, thế mới là người hiền đức. Nếu cậy tài bắt nạt người khác thì sẽ mất phép chứ không giỡn được. Càng giúp được nhiều người thì càng tài giỏi, công đức lớn, mọi người hoan nghênh cách hành sử không tỳ vết. Con gửi thày đoạn video con đã quay được để thày xem là Vô thức hay là vong âm. Tiếp tục luyện tập cho tốt, mới 2 tháng còn phải học hỏi kinh nghiệm, còn luyện tập cả đời cho hết ô trược mới  hạnh phúc viên mãn. Thày Hương

22:19 Ngày 27 tháng 05 năm 2015                                                               

          Kính gởi Thầy !

      Thầy ơi có vài vấn đề con kể cho Thầy nghe, đây là những điều con cảm thấy lạ từ cách đây gần 3 năm . Mấy thư trước đây con không kể vì sau đó không xảy ra nữa nên con không để tâm và nay lại xuất hiện lại, chuyện như sau :  Gần 3 năm trước mỗi tối khi nằm xuống ngủ, con vừa nhắm mắt lại thì có cảm giác 1 cái gì đó xuất ra khỏi đầu, không phải bóng, cũng không hẳn luồng điện, khó tả chính xác, nhưng cảm nhận của con như mình xuất hồn ra vậy. Khi đó con vẩn còn thức chỉ là vừa nhắm mắt lại chứ không phải thiếp đi, nên con mở mắt ra lắc đầu thì thấy vẩn bình thường. Con cũng không hề sợ sệt rồi con ngủ, vài lần sau con mặc kệ xảy ra con vẩn nhắm mắt ngủ luôn (cũng là lúc con từng kể với thầy có luồng điện hút vào người tỏa ra toàn thân). Tối nào đi ngủ gần như đều xảy ra, bao lâu thì con không nhớ chính xác rồi ít dần vài ngày mới xuất hiện 1 lần.  Sau đó hết chỉ còn hiện tượng luồng điện tỏa khắp người. Nhưng hiện tượng này trưa hôm kia lặp lại khi con tập vô thức tới 12h hơn, con vào phòng ngủ trưa,  vưà nằm xuống nghiêng người qua trái nhắm mắt lại, lập tức cái gì đó xuất ra con cảm nhận như bản thân con xuất hồn ra. Con mở mắt cảm nhận cơ thể bình thường. Con muốn xem ngày hôm nay có xảy ra nữa không thì lại không xảy ra .

       Thầy ơi về việc nội dung email con  gởi Thầy không có chữ, khi con kiểm tra thấy lạ khi đó con đã nghĩ có phải con viết nội dung gửi Thầy mà không xin phép các ngài nên đã bị mất. Rồi ngày hôm sau con gửi email hỏi Thầy, khi Thầy kêu con viết lại, con nhớ lại đoạn ngài ấy nói mấy đoạn phim con quay không cho giữ nên mới hư hết, nên trước khi viết lại con có khấn như sau : Hiện tượng hôm qua xảy ra làm con thấy ngạc nhiên quá, con muốn đem sự việc này kể lại với Thầy Đoàn Thanh Hương của con, nhưng con đã không xin phép các bậc cao nhân trước, giờ con xin phép các ngài chấp thuận cho con kể sự việc đó với Thầy của con, vì Thầy có đủ kinh nghiệm cho con  ý kiến để con vững tâm trong quá trình luyện tập. Sau đó con đã viết lại, nội dung cũng như vậy

     Khi nhận thư Thầy đọc xong  con ngồi xuống khấn "Nếu Ngài là cao nhân Hiền Đức với ý  muốn giúp con, con xin đa tạ. Nếu ngài có ý chiếm tự do của con thì ngài đúng là vong âm lạc lối về như Thầy con nói, con sẽ nói với Thầy con, để Thầy con xin Thượng đế giúp đỡ ngài”. Rồi con có suy nghĩ sáng mai gửi thư nói thêm cho Thầy biết, rồi lại suy nghĩ không cần từ từ Thầy sẽ hiểu,  không vội giải thích bây giờ. Thầy nhắc nhỡ đúng, biết đâu ngài ấy biết được điểm yếu mình đang mong muốn bán đất giúp mình để sai khiến mình. Phải như Thầy nói tỉnh táo lên. Nếu ngài ấy không có ý gì khác thì cũng sẽ không chấp nhất.

        Con cũng cảm nhận được không chỉ bậc cao nhân mở lời nói chuyện giúp con không thôi, mà có nhiều vị khác nhau, vị mở lời nói chuyện thì động tác chính là vẽ gì đó trên khắp người con và phía trước mặt. Một vị khác thì bấm các huyệt là chính tay chân dùng lực rất mạnh đến khi kết thúc con mệt lã người như hết năng lượng. Một vị khác thì dùng đá đặt lên người. Một vị  chỉnh xong ngồi quỳ lễ liên tục những động tác dùng tay bắt ấn xoay rất đều rất đẹp.

        Hai hôm nay con đặt tay những chỗ đau bệnh con cảm nhận bàn tay thấm hút ô trược rất mạnh như trong sách Thầy viết . Sau 10 phút lấy tay ra hết đau thấy rõ. Quả thật kỳ diệu

     Con thấy mình đang dành giựt thời gian từng chút để tập. Có việc gì cần làm phải ngưng tập là con thấy tiếc. Con tập ngày 7, 8 tiếng mà cảm thấy chưa đủ. Con sẽ cố gắng và kiên trì tập. Con đọc trên web phần hệ B giải nghiệp lực, Thầy viết cần 40 năm mới giải hết, tập vô thức là con đường đã rút ngắn mấy trăm năm rồi, thì với việc con mới tập 2 tháng chẳng là gì , kết quả con nhận được con rất vui, nhưng con sẽ không vì vậy mà lơ là, phải như Thầy nói luyện tập cả đời mới hết ô trược, mới viên mãn ! Con cảm ơn Thầy đã ở bên con, dẫn dắt con ! Chúc Thầy vui khỏe !

  17:36 Ngày 02 tháng 06 năm 2015

        Con gửi Video cho thày theo đường chuyển phát nhanh đã gửi. Tình hình con như vậy, phải rất tỉnh táo như thày đã căn dặn. Hiện tượng 3 năm trước đây, và bây giờ cũng vậy, không phải xuất hồn, đây là người âm đã cư ngụ, đi vào đi ra, gây ra những đoạn trường cho con. Những người này có tài, nhưng không phải Thiện nhân cao đức. Thiện nhân cao đức là các vị đã  tu luyện tâm linh cao, khuất mặt khuất mày không mấy khi nói gì, chỉ đứng canh bên ngoài bảo vệ sự an toàn khi luyện tập, các vị đó hiểu rõ luật Trời: "Âm dương cách biệt". Phương pháp Vô thức có nguyên tắc phải tự bản thân luyện tập, không dựa vào người bên ngoài, kể cả người âm, người dương. Có như vậy mới tránh được sự lừa đảo tinh quái thông qua chữa bệnh dùm, mua bán dùm… Mới đầu thì tốt, nhưng sau này không những mất tiền của tài sản, có thể bị tổn thọ, bị chiếm mất cả linh hồn, trở thành tay sai cho âm vong, còn gì đâu mà tu. Hàng triệu người bị vong âm điều khiển  mà không hay biết.  Bao nhiêu tệ nạn xã hội, cũng từ thế giới vô hình giật dây người ta làm bậy,  người âm điều khiển trong đầu, là răm rắp nghe theo mà không  suy ngẫm. Phương pháp Vô thức cứu những người còn có chút  tỉnh táo thì phải biết  thoát khỏi sự o bế của thế giới vô hình. Trường hợp chữa bệnh dùm cho con, thày đã theo dõi, không phải năng lượng Prana, không phải Thiện nhân cao đức. Họ lấn thêm chút nữa, là con trở thành cái vỏ của họ. Cho nên con  dừng  ngay trong đầu tất cả ý muốn cần thiết  sự giúp đỡ  của  họ-  đó là vong âm. Khi con suy ngẫm Kinh giải oán nghiệp thì cũng là sự giảng giải cho họ biết đường sáng trở về Cội nguồn Đại Hạnh phúc. Chính con giúp đỡ họ tỉnh ngộ, chứ không phải họ mượn cớ giúp đỡ con để chiếm xác. Con gắng luyện tập nhiều năng lượng Prana thì lực Thượng Đế sẽ hóa giải mọi năng lượng âm. Họ muốn ngoan cố chống lại cũng không được.

22:14 Ngày 03 tháng 06 năm 2015

          Kính gửi Thầy !

          Mấy ngày qua tình hình của con không có gì đặc biệt.

           Về vấn đề đã xảy ra, con  sẽ làm như Thầy nói, không suy  nghĩ tới. Con sẽ tập trung tập Vô thức để tăng năng lượng Prana. Đến nay mỗi ngày con vẩn đều đặn đọc Kinh Giải Oán, tìm về cội nguồn, kinh Đại phúc Đức  Có ngày con đọc sáng lần, tối lần. Con sẽ thay đổi cách đọc như Thầy nói vừa đọc vừa suy ngẫm ....

     Kính chúc Thầy mạnh khỏe , an lạc ! Con  Thanh Lan !

    13:55 Ngày 09 tháng 06 năm 2015

          Chỗ nào đau con phải chữa hàng ngày, đặt đá, xong đặt tay. Tùy theo mức độ bệnh khi nào hết ô trược mới khỏi hẳn.

          Thày có một chị bạn, vì cả tin những việc người âm chỉ vẽ  làm việc thiện.  Cứ đến đêm là các vong âm kéo về kể tên tuổi, bảo đi tìm mộ... Chị làm việc ghi chép  gần suốt đêm,  ban ngày thì triển khai việc đó. Người gày rạc bơ phờ. Thày có nhắc chị  phải dừng lại, muốn làm gì cũng phải cân bằng cuộc sống của mình.  Chị nói:  biết vậy nhưng mà "các Đấng" giao  việc  không làm không được. Nhắc chị 2 lần không được. Lâu  dần  chị trở thành nơi tá túc hàng tỷ vong âm, vì có cửa đi lại chỗ chị. Chị ấy  trở thành người âm, trong khi đang còn sống. Có những lúc chị chạy trốn, bị họ truy lùng không chạy đâu cho thoát. Chị kêu than  đưa thày cuốn nhật ký của chị, diễn tả lại thế giới âm vong không ai cứu được chị.

        Thày nói cho con biết, hiện tượng của con mới chỉ là mào đầu mấy năm nay. Vong bao giờ cũng nói xuôi tai, vì đọc được ý nghĩ, nguyện vọng của người khác, dựa vào đó mà nói cho bùi tai nghe  thấy lợi, thì tin theo, rồi mới mắc bẫy. Dân gian đã có câu "Nói dối như ma". Nếu là các bậc thiện nhân cao đức, các vị đó sẽ đứng ngoài im lặng bảo vệ  an toàn cho những người có duyên lành, chứ không nhập vào người, vừa khóc vừa cười như thế. Con phải suy ngẫm cho kỹ.

 Thày Hương.

      21:13 Ngày 11 tháng 06 năm 2015

            Kính gửi  Thầy !    

          Con đã gởi thư qua đường bưu điện, Thầy nhận được chưa Thầy ?  Con quên mất hỏi Thầy việc vong âm đã cho tờ giấy bán đất con nên xử lý thế nào ? Xin Thầy cho con ý kiến ! (Con có chụp lại và đính kèm Thầy mở xem giúp con )

           Về phần mông con thấy gần hết hoàn toàn. 1 tháng nay không bị đau nữa, chỉ chổ bị té trúng còn hơi tưng tức nhẹ thôi. Con đặt đá không còn hút như trước nữa nên thời gian đặt đá con giảm lại 1, 2 phút rồi đặt tay. Thầy xem video cho con biết đó là vô thức chỉnh sửa bởi năng lượng prana hay như Thầy nói : vong âm lạc lối về ?

           Có một chuyện mới xảy ra, Thầy giúp con giải thích hiện tượng như vậy là sao ? Một chị họ của chị dâu con ghé chơi, từ Mỹ về chữa bệnh. Chị ấy bị u tủy sống phẩu thuật ở Mỹ xong bị liệt, chị ấy được nghe nhiều cao tăng Tây Tạng sang Mỹ thuyết pháp, và cũng nghĩ mình bị nghiệp lực, nên cũng siêng đi chùa tìm thầy chữa bệnh. Sau đó đi lại được nhưng phải có người dìu hoặc đi nạng loại 4 chân. Chị ấy về Việt Nam để gặp sư thầy trong chùa ở Nhơn Trạch, vì được nghe tên tuổi sư thầy đó trên mạng. Nghe vậy con nói với chị có 1 cuốn sách gọi là "Sức mạnh vô thức" có thể giúp mình tự chữa hết bệnh ngay cả vong âm, nghiệp lực cũng tự giải được. Khi con nói tới đây đầu con nặng, nổi da gà trên đỉnh đầu và nhoi nhói khoảng 30 giây thì hết.

      Có lẽ trường hợp của con khá phức tạp, nên có nhiều việc con hỏi Thầy nhiều. Mong Thầy hoan hỷ ! Con biết Thầy không có nhiều thời gian để trả lời những câu hỏi nhỏ nhặt.  Con cố gắng vận dụng cách tập dựa trên sách và nhất là trên trang Web thầy viết rất chi tiết để tự cảm nhận, điều chỉnh cách tập phù hợp với bệnh tình bản thân. Nhưng con nghĩ có những việc nếu con không hỏi sẽ dễ bị đi lạc đường .

          Kính chúc Thầy An  Lạc ! Con Thanh Lan !

 

3. Không mắc bẫy

 

12:12 Ngày 20 tháng 06 năm 2015

        Thày đã xem 6 file con gửi. Những cử chỉ thô cứng như vậy không phải vô thức. Nếu là vô thức, rất mềm dẻo, tinh tế và thư giãn, động tác vô thức điêu luyện chính xác hơn cả diễn viễn xiếc cũng không làm được, chính xác hơn các thày chữa bệnh giỏi nhất, hơn cả máy móc. Thày có tư liệu cử động Vô thức thật sự, nên vị đó không cãi thày được. Trường hợp như con là do vong làm. Vô thức là bộ máy của trời đâu dễ điều khiển được. Chỉ có năng lượng Prana  mới điều khiển được vô thức hoạt động, các năng lượng thấp hơn không vận hành được Vô thức, mà chỉ là trò  thôi miên, ám thị. Hai cái này khác nhau một trời một vực, nhưng mọi người đã nhầm lẫn không phân biệt được. Con cũng vậy.

       Khi con nói chuyện với chị họ về giải nghiệp lực, thì đầu con nặng, nổi da gà trên đỉnh đầu và nhoi nhói. Đó là vong âm trong người con rùng mình lo sợ hết đường trú ẩn, chứng tỏ họ vẫn còn u minh chưa thực sự hiểu con đường sáng mà đi, con tiếp tục đọc bộ kinh Giải oán nghiệp thuyết phục họ hiểu được, rất tốt cho cả hai bên. Và nên nhớ rằng con đã là người thức tỉnh, cần giúp đỡ họ, chứ không phải họ giúp đỡ con. Người chị bị u tủy sống chân liệt thì không tập đầy đủ động tác Vô thức, không có đủ công phu giải ô trược. Trong nguyên tắc luyện tập, nếu không đủ điều kiện thì không được tập vô thức. Con giúp đỡ chị đọc sách và trang web sucmanhvothuc.com để gieo duyên vào tâm trí.

        Con có phước đức lớn là biết lắng nghe lời thày. Thày nói gì con đều tiếp thu được. Không phải ai cũng hiểu được như vậy. Khi nghiệp lực đã bành chướng che phủ cái đầu, thì họ một mực cãi lại. Họ luẩn quẩn trong sự mờ ám mới thấy hài lòng. Thế gian là như vậy, phải thêm chữ “gian” vào mới thỏa mãn với cái nghiệp tày đình của thế gian. Con đã biết buông xả tham vọng, thì con mới tỉnh ngộ được. Dù không may con đã có một chỗ hổng nhiều người âm đi qua lại, như lời con kể. Họ đã cư trú trái luật Trời (như người phạm pháp). Chỉ cần thêm một bước nữa, con nge lời bùi tai của họ mà phát tâm cầu khấn họ giúp đỡ con, thì con sẽ bị chiếm xác. Nhưng khi con không đồng ý, thì con vẫn giữ được toàn vẹn cho mình. Con biết nghe lời thày điều chỉnh lại tâm ý, là con đã bảo trọng được thân mình.  Thời mạt pháp này tất cả những ai có lòng tham mê tín,  có mặt người nhưng lòng dạ quỷ ám. Tham tiền bạc, tham danh vọng cũng vậy, sẽ bị vong lừa lọc.

        Con khấn rằng: “ Xin Trời Đất chứng giám, con cám ơn lòng tốt của quý vị cao nhân đã thiện ý giúp đỡ con bán đất, chữa bệnh cho con, và khuyến khích con luyện tập Vô thức. Nhưng con đã được mở Hà Đào Thành là được sống bằng Nhân quả công bằng của Thượng Đế, đó là sự thật Hạnh phúc nhất tự con sẽ xây dựng nên. Con nguyện sống theo chân chính theo cái mà con có được, con không muốn hưởng lợi từ pháp thuật của người khác, rồi mắc nợ đời khó trả. Mong các vị cao nhân hoan hỷ với Chân lý Trời Phật đã ban phát cho mọi người, cho con và cho chính các quý vị. Chúng ta đều cần thực hiện để có Hạnh phúc bền vững. Từ nay xin để cho con được bình yên luyện tập vô thức. Xin Trời chứng giám lòng thành của con, che chở cho con luyện tập thành công”. Sau đó con đốt tờ giấy bán đất đi.                                                                                                                                                                               

 22:26 Ngày 21 tháng 06 năm 2015

         Kính gửi Thầy !

         Hôm nay con đã khấn như Thầy chỉ dẫn và đốt tờ giấy  bán đất rồi, tối qua con mở máy nhận được email của Thầy, sau khi đọc xong con thấy trong người nhẹ hẳn đi và vui lên như trút được gánh nặng .

         Bằng tấm lòng thành con Cảm ơn Trời cao người Cha lành của vũ trụ đã gìn giữ con, cảm ơn Thầy đã luôn dõi theo con, nhắc nhỡ, cảnh tỉnh, tiếp sức cho con, con mới có thể đủ sức vượt qua cạm bẫy của vong âm. Con sẽ quan sát kỹ trong quá trình tập sắp tới và gửi thư báo cho Thầy . 

         Thầy cho con hỏi trường hợp của anh trai con, hiện anh ấy không tập được xuống chân và quỳ lễ ( phải mất 5, 6 tháng nữa mới tập 2 động tác này ) còn lại thì đều tập được, vậy anh ấy có tiếp tục tập vô thức được không Thầy ?

           Chúc Thầy nhiều sức khỏe !  Con học trò Thanh Lan !

                                     

4.    Chiến thắng thế lực vô hình

 

22:54 Ngày 07 tháng 07 năm 2015

        Kính gửi Thầy !

        Đầu thư con xin gửi lời chúc sức khỏe đến Thầy và gia đình luôn mạnh khỏe , bình an !

         Hơn 2 tuần rồi giờ con mới gửi thư cho Thầy, con tính gửi thư cho Thầy nhiều lần trước. Nhưng con muốn quan sát tình trạng của mình nhiều ngày hơn rồi gửi thư báo cho thầy một lúc luôn,  con kể hơi nhiều vấn đề gồm có cả giấc mơ .

         Đồng thời hiện tượng uốn cong cột sống vẩn xảy ra, nhưng khi  thấy bắt đầu uốn cong thì con nói: Con là học trò của Thầy Đoàn Thanh Hương, quý vị đừng thôi miên ám thị chữa trị cho con nữa, con cần năng lượng Prana thật sự. Con nói xong thì lập tức hết uốn cong. Có 1 hôm vẫn uốn tiếp, con mở email đọc lại bài khấn Thầy cho con đọc trước khi đốt tờ giấy, thì lập tức hết, rồi con mở đọc bộ  kinh giải oán, thì mấy ngày sau không xảy ra nữa .

     Thầy ơi còn có hiện tượng cũng thường xảy ra 2-3 ngày 1 lần, đó là trước khi ngủ buổi tối con nằm xuống thấy ở mông trái bắt đầu nặng hơi đau hơi gai gai như nổi da gà kéo từ từ lên song song cột sống phía bên trái lên vai trái, cổ trái rồi lên đầu, lên tới vai và đầu hiện tượng rùn rùn gai gai nhiều hơn, 1 chập thì hết.  Đó là vong âm di chuyển có phải không Thầy ? Hiện tượng này đến giờ vẩn còn .

      Con kể Thầy nghe 2 hiện tượng, 1 là diễn ra lúc con thức giấc, 1 là trong giấc mơ. Việc thứ nhất xảy ra 2 lần, con ngủ say thức giấc thấy mình đang được chỉnh sửa uốn cong lưng, con đọc tên Thầy như trên thì hết, đến nay không thấy nữa.

         Việc thứ 2 xảy ra 3 lần trong giấc mơ.

         Giấc mơ đầu tiên là tối ngày 19 /6 con mơ thấy mình đi cùng 1 người phụ nữ ( khi tỉnh không nhớ người phụ nữ đó là ai ), người phụ nữ chỉ tay về 1 ngôi nhà tranh nói là : Đó là ông ngài, có gì thắc  mắc hỏi ông ngài sẽ cho biết . Con bước tới tự hỏi thầm : Ông Ngài hả, đây là ông Ngài sao ? Con cố nhìn mặt mà không thấy, chỉ thấy người đó mặc bộ đồ màu trắng kiểu đồ ngày xưa thời vua chúa, tay áo rộng dài. Rồi con hỏi : Ông ngài chuyện xảy ra những ngày vừa qua, có vị nói giúp con chữa bệnh, rồi giúp bán đất, đó là cao nhân thật hay vong âm ? Người đó trả lời : Con đừng tin, là vong âm đó. Rồi quay đi nói chuyện với người khác. Còn con thì lặng lẽ bước ra ngoài, người phụ nữ đi cùng không thấy nữa, và con giật mình tỉnh dậy nhìn đồng hồ 3 giờ sáng. Và đến tối ngày 20/6 con mở máy thì thấy email trả lời của Thầy nói về 6 file còn gửi Thầy đã xem .

          Giấc mơ thứ 2 sau đó 5 ngày. Con thấy có người nói muốn nhập vào người con, con không đồng ý. Con khấn : Tôi là học trò Thầy Đoàn Thanh Hương, tôi không cho phép vào người tôi, hãy đi đi. Đến đây con giật mình, cảm thấy người rợn da gà. Con nhìn đồng hồ gần 2 giờ sáng .

         Giấc mơ thứ 3 cách nay 5 ngày. Con thấy có tiếng nói nói : Là ông Ngài muốn vào người của con đó. Con nói: là ông Ngài nào cũng không cho phép, rồi con đọc tên Thầy thì bị cứng miệng không đọc được, con không biết làm sao nên khấn thầm tên Thầy cũng không được, con gồng mình lên khấn thầm : Kính lạy Giê Hô Va Đức chúa trời là Cha chí thánh , nhơn danh chúa Giêsu là đấng cứu thế. Tới đây thì con tỉnh dậy thấy người hồi hộp, con nghĩ lại giấc mơ thấy rùng mình lên rồi hết .

        Thầy ơi con đã đi siêu âm lại sau 2 tháng từ hôm con siêu âm gửi kết quả cho Thầy. Kết quả lần này: trong cơ tử cung có vài nhân xơ kích thước 10-15mm. Lần trước là đáy tử cung có 1 nhân xơ  22mm .

        Về thận thì có vài sỏi nhỏ 2-3mm trong thận phải và trái . Lần trước là nhiều sỏi nhỏ 2_3 mm trong thận phải và trái đồng thời có nang bẩm sinh thận phải 20mm . Lần này không còn nang bẩm sinh nữa.

      Đó là những hiện tượng xảy ra trong hơn 2 tuần qua, Con vẩn tập đều đặn.

     Thầy ơi cuối tháng này hoặc đầu tháng 8 Thầy có ở Hà Nội không ? Nếu Thầy ở Hà Nội con xin ra gặp Thầy có được không Thầy ?

        Kính chúc Thầy An Lạc, Mạnh Khỏe ! Con Thanh Lan !                                       

18:43 Ngày 10 tháng 07 năm 2015

            Con đã biết thực hành đúng như thày hướng dẫn, là theo dõi kỹ cơ thể, và sử lý kịp thời. Cách dùng đá, và đặt tay như vậy là được.  Công thức mới Thày cho phép khi cần có thể đặt đá 1h.

            Theo sự mô tả bàn tay con rung khi đặt vào thắt lưng, chỗ đó âm khi nhiều, thiếu dương khí trầm trọng, nên hút năng lượng đến rung bàn tay. Như vậy có khả năng  đây là chỗ hổng mà người âm đi lại qua huyệt Mệnh môn. Bây giờ con chú ý đặt đá, đặt tay huyệt Mệnh môn nhiều hơn. Thêm nữa là huyệt Linh Đài, và kinh Tâm bào. Tất cả là 3 vị trí âm vong hay đột nhập, phải tăng cường luyện tập vào đây.

Con cũng khá đặc biệt, hết việc này đến việc khác, nhưng là bài học tốt cho nhiều người .

Về 3 giấc mơ, đó thực sự là cảnh giới linh hồn về ban đêm con đã tiếp xúc cõi tâm linh. Như con tả đó toàn những người có quyền phép tài cao đang rình rập con. Tất cả những người muốn chiếm xác người khác đều không tốt, dưới đủ các hình thức ngọt ngào. Nhưng con đã biết tự vệ. Thực sự thày mừng cho con biết sử dụng bảo bối là  tên của thày. Con đã làm rất tốt hướng dẫn của thày, tên của thày đã thấm đến chiều sâu tâm thức của con, nên linh hồn con đã được bảo vệ. Nếu không các vị đó đã làm được điều họ muốn. Thày nhắc thêm lần nữa, con cần luyện tập cho tốt, đầy đủ ánh sáng Prana, thì vấn đề vong âm sẽ chấm dứt. Bằng sự thành tâm luyện tập và đọc bộ kinh thuyết phục họ. Chỉ khi nào gặp khó thì gọi tên thày sẽ được thông hanh. Chứ đừng có khấn tràn lan ngồi chờ thày giúp. Thày chỉ là người bình thường có ý chí giúp đỡ mọi người được sống khỏe mạnh bình yên. Vì thế các nghiệp ác thế gian đã đánh thày tiêu diệt ý chí đó.  Suốt hai chục năm qua thày đối phó được, vượt qua cái chết, vì thày có trí tuệ và được sự ấn định của Trời Phật, cho ra đời phương pháp Vô thức. Thế lực đen tối  không ngăn cản được Sức mạnh Vô thức ra đời. Trong vũ trụ mọi việc có  luật nhân quả soi chiếu minh bạch, thấy rõ lợi ích thày đã làm (chứ không âm u như người đời không hiểu sức mạnh vô thức). Được các chư Phật hết lòng tán thán và trợ duyên việc giải ô trược, nói đến tên thày là có sự tốt lành hiện hữu. Người cao ngạo thiếu thành tâm thì bơ vơ, không có đường dây liên hệ thày trò chắc chắn như con. Khi gặp nguy hiểm con nguyện: “Con là học trò của thày Đoàn Thanh Hương, xin Trời Phật giúp con”. Con quen niệm Đức Chúa trời Giê Hô Va cũng tốt, chính là Prana. Đức Chúa Trời từ bi như Đức A Di Đà, không bao giờ phân biệt chia rẽ giữa các tôn giáo, không bóp chết ai, mà chỉ có Nhân Quả công bằng, do bản thân mình tạo ra nghiệp khổ thì phải giải nghiệp được hưởng hạnh phúc viên mãn. Con đang làm việc này khá tốt.

      Tới đây thày có chương trình rồi,  con cứ ở nhà luyện tập. Sau này có dịp thuận tiện thày sẽ báo. Thày Hương

11:50 Ngày 11 tháng 07 năm 2015

       Kính gửi Thầy !                                  

        Con cảm ơn những lời chỉ dạy của Thầy, con sẽ làm theo và chăm luyện tập vô thức thật tốt. Lúc tối đọc thư Thầy xong, con đặt đá và tay vào huyệt Mệnh Môn, Linh đài và kinh Tâm bào thì ngón tay cái hút rồi đầu ngón tay nóng lên và râm ran, còn các huyệt thì tăng tăng buốt buốt. Sau khi đặt tay được 15 phút thì đầu ngón cái nóng buốt lên, cảm giác khó chịu con lấy tay ra. Đồng thời lúc đặt tay con cảm nhận nhiều vị trí cắn rứt lúc ở đùi, lúc ở lưng, vai và trên đầu tất cả đều bên trái. Nhất là trên đầu cắn rứt từ đỉnh đầu đi 1 đường ra phí trán, cắn rứt tới đâu thì tỏa hơi nóng đến đó.

     Quả như Thầy nói là con quen niệm ĐỨC CHÚA TRỜI, từ lúc con 7 tuổi đến giờ. Trong nhiều giấc mơ kỳ lạ từ nhỏ con vẩn quen niệm như vậy, và miệng niệm Đức chúa trời còn tay thì chạm số 0 ngón cái với ngón giữa. Nhiều lần tỉnh giấc mơ con thấy tay mình còn đang chạm số 0 .

      Bản thân con không phân biệt Phật hay Chúa. Và cũng nhiều lần con đặt câu hỏi với nhiều người rằng, phải chăng cả hai là 1 nhưng không có câu trả lời bởi hỏi người tin Chúa thì nói Chúa là trên hết, hỏi người tin Phật thì nói Phật là trên hết. Có người thì nói Phật 1 cõi, Chúa 1 cõi, cõi Phật cao hơn cõi Chúa.

     Đến khi con đọc bài " Hành trình về cội nguồn "của Thầy có đoạn viết : cội nguồn chỉ có 1, nhưng có nhiều danh từ thiêng liêng chỉ về cội nguồn : Đức  từ phụ A Di Đà Phật , Đức Chúa Trời, Thượng Đế, Trời, Prana ...đọc đến đoạn này con thấy  cái gút trong lòng con được mở, nhẹ cả người.

      Đây quả là 1 ân điển của Đấng Cha Lành đã soi rọi, Thầy đã làm được điều đó, chỉ ra cho mọi người đọc để thấy và hiểu, nhưng cũng đúng như Thầy nói : trong vũ trụ mọi việc có luật nhân quả soi chiếu minh bạch ... nên có nhiều người đọc nhưng vẩn còn lơ mơ, cao ngạo không ngộ ra.

      Khi con đọc sách Sức mạnh Vô Thức con thấy rất vui mừng, đây là điểm sáng chỉ đường, 1 con đường đi ngắn nhất trong nhiều con đường, 1 cách thực hiện đơn giản nhất như Thầy viết "chỉ cần đọc thành tâm mà không thêm nghi lễ cũng bái khác, dành nhiều thời gian cho luyện tập".

     Những điều con suy nghĩ vẩn còn khập khiểng, chưa thông suốt hết, nên con sẽ tiếp nhận những lời chỉ dạy của Thầy 1 cách thành tâm để sớm nhận ra và sửa đổi. Chúc Thầy Luôn Mạnh Khỏe ! Con  Thanh Lan !

 

5. NHẬN THỨC CHÂN LÝ

    

  22:25 Ngày 16 tháng 07 năm 2015

       Con mong muốn có sự sửa đổi thì rất tốt. Bởi con đang đứng trước hai bậc thềm tâm linh. Trước đây con quen niệm ĐỨC CHÚA TRỜI, từ nhỏ tuổi con đã có sự thành tâm từ trái tim nên trong giấc mơ linh hồn con vẩn niệm như vậy. Con có nghĩ tại sao con thành tâm với Đức chúa trời như vậy, mà con vẫn long đong chạy bệnh các nơi không chữa được ? Cho đến khi gặp thày, không cần nghi lễ nhiều, không biết mặt thày, mà chỉ cần sự thành tâm kính yêu Đức Chúa Trời, Phật, và thực hành giải nghiệp thì cuộc đời con được sang trang mới. Con có nhận thức được sự chuyển biến này không ? Có cảm thấy Hạnh phúc hơn không ? Con cứ bày tỏ thoải mái, lệch lạc thì thày sửa cho. Đời sống tâm linh rất quan trọng, nếu bị lệch lạc thì oan uổng một kiếp người.

           Khi con đặt tay vào 3 vị trí đó thấy cắn rứt và tỏa hơi nóng, có thấy cắn rứt như kiến cắn không ? Đó là vong sinh vật vô hình mới có kiểu cắn rứt như vậy, và di chuyển rất chậm, con phải nằm yên tĩnh vài giờ cho nó đi ra. Khi nào con về Hà Nội, thày sẽ chỉ cho con dùng thủy liệu pháp  giải hết các loại vong này. Thày Hương

00:25 Ngày 22 tháng 07 năm 2015

     Kính gửi Thầy !

     Email này con viết 3 ngày trước gửi cho thầy mà không đi, giờ con mở mail mới thấy, mà lại bị mất 2/3 nội dung phía sau, giờ còn viết lại. Thêm cái lạ nữa sau khi con viết lại gần xong, thì tự nhiên chuyển qua thư nháp, con mở lại thư nháp để viết tiếp thì thấy mất hết nội dung. Thông thường nếu email chuyển qua thư nháp thì nội dung phải còn y nguyên.

      Đúng như Thầy nói sự cắn rứt như kiến cắn. Trong mấy ngày qua con con đặt đá và tay mỗi ngày vào các huyệt Mệnh môn, Linh đài, kính Tâm bao cảm thấy thắt lưng và vùng vai khỏe, dễ chịu, nhẹ đi nhiều. Đồng thời có hiện tượng xảy ra là khi con nằm tự nhiên vùng thắt lưng của con giật bắn lên 1 cái rồi rớt xuống, có hôm thì giật ở chân 2,3 ngày bị 1 lần, có khi buổi trưa, khi buổi tối.

       Con quan sát mặt mình thấy có lúc tươi sáng hẳn lên, nám giảm hẳn, có lúc lại tối sầm lại, bạn bè con cũng có nhận xét này. Về việc đặt đá vùng lưng và vai con thấy cứ 2, 3 ngày đá hút rất mạnh, 1 tiếng mới hết hút, thì 2, 3 ngày sau đặt không thấy hút.

     1 hiện tượng nữa trước đây con quên kể Thầy nghe, (hiện tượng này khi chưa tập vô thức đã có chỉ thi thoảng bị, sau khi tập vô thức 1 tháng thì bị nhiều lên) đó là khi con ngủ nằm nghiêng bên phải giật mình thì thấy vùng hạ sườn phải bị tê cứng, con phải dùng tay xoa 1 hồi mới hết. Trước đây thi thoảng bị nên con nghĩ là do nằm tê máu chạy không đều giống như ngủ đề lên tay bị tê vậy.  Sau khi bị thường hơn có khi tuần bị lần, khi 2 tuần bị lần con để ý thấy chỉ bị bên phải, bên trái không bị .

        Con cảm thấy càng tập vô thức thì càng lộ ra những điều ẩn chứa trong người con lâu nay. Con không lo sợ ngược lại con thấy mừng vì nhờ có vô thức mà những nguồn gốc bệnh của con được tìm ra và chữa trị. Nhưng con có hơi ngạc nhiên vì trước giờ con không nghĩ mình bị những hiện tượng vong âm như vậy. Có lẽ như Thầy nói "Con người ai cũng có nghiệp chướng, nếu không có nghiệp chướng sẽ không phải sinh đến thế gian  này ".

         Về mặt tâm linh : những điều xảy ra với bản thân con làm con  nhớ tới lời nói của 2 sư cô mà con gặp năm 2001.  Khi đó con với ông xã dẫn con gái đi công viên, con thấy có 2 người mặc đồ nhà sư màu vàng đang mở nhạc Phật và múa theo. Nhìn xa là 1 nam, 1 nữ vì 1 người cạo đầu, 1 người để tóc dài. Con đang thắc mắc nói với ông xã sao 2 nhà sư 1 nam 1 nữ mà lại múa thân mật như  vậy ? 1 hồi khá lâu sau, con thấy 2 người bước về phía con vừa cười vừa gật đầu chào, con cũng chào lại. Lúc này con nhìn kỹ thì cả 2 đều là nữ. Người để tóc nói chuyện với ông xã con, người cạo đầu thì hỏi con : Nhìn cô không phải người Đài loan ? Tôi là người việt nam, con trả lời. Con hỏi: Nghe giọng sư cô là người Trung quốc ? Đúng rồi chúng tôi đến từ Thiếu Lâm Tự trung quốc. Con hỏi 2 sư cô đang múa động tác giống của người Thái Lan ? Sư cô trả lời : Không, đây là bài múa Liên Hoa, chúng tôi đang chuẩn bị cho ngày lễ Phật (Lễ Phật gì con nghe không rõ). Vị sư cô nhìn con nói : Con đường Phật của cô rất tốt.  Nghe vậy con ngắt lời: Tôi là người đạo Tin lành.  Sư cô chỉ cười rồi quay qua hỏi ông xã con : Đây là vợ và con gái anh hả ? Rồi trước khi đi nói với ông xã con: Tôi thấy vợ anh đường tu, đường  Phật rất tốt, tốt hơn anh đó, nhìn cô ấy rất có phúc. Con nghe vậy nói : Tôi không phải đạo Phật, tôi đạo Tin lành sao lại tu Phật. 2 người vừa mĩm cười vừa đi và nói lại: Tôi nhìn thấy điều đó trên người cô, sau này cô sẽ biết. Con quay lại nói với ông xã:  Anh đạo Phật tu đường Phật phải là anh mới đúng sao lại nói là em thật không hiểu.

          Con có cảm nhận được sự chuyển biến, nhưng con chưa biết làm thế nào cho đúng. Bởi trước giờ con luôn có đức tin với ĐỨC CHÚA TRỜI, vẩn nghĩ có ĐỨC PHẬT. Bởi những điều viết trong Kinh Thánh đều có chứng tích để lại theo thời gian (con bên Tin lành nhưng không đi nhà thờ, không thờ cúng, chỉ đọc và làm theo kinh thánh viết.  Lúc khó khăn thì cầu nguyện, nhiều lần bế tắt bạn bè rủ xem  bói con cũng đi, nhưng rồi con thấy đều phạm vào những điều cấm kỵ mà kinh thánh viết, nên con tự hứa với bản thân không đến những nơi đó nữa). Bên Phật cũng có những chứng tích để lại theo thời gian tới ngày nay. Nên con từng nghĩ cả 2 là 1, là cội nguồn của vũ trụ này, và khi đọc sách Thầy thì con như thấy được câu trả lời. Điều này có phải như  vậy không thì Thầy chỉ dạy thêm, vì với sự hiểu biết bình thường của con thì con không thể  biết chắc được

       Con cũng không biết phải nói thế nào, nên con để tự nhiên tùy vào nghiệp duyên của mình và đón nhận bằng Tâm. Những điều con nghĩ nếu không đúng xin Thầy hoan hỷ, và chỉ dạy cho con biết ! Con cảm ơn Thầy ! Chúc Thầy Mạnh Khỏe, An Lạc !  Con Thanh Lan  !

10:21 Ngày 24 tháng 07 năm 2015  

         Con đã đặt tay đúng 3 vị trí cần thiết. Sự cắn rứt như kiến cắn, đó là vong sinh vật vô hình, trên đường đi ra nó phóng tia như mũi kim nhoi nhói như kiến cắn.Vong này phải dùng thủy liệu pháp cao cấp mới ra hết. Còn hiện tượng nổi gò cuộn lên, căng phồng di chuyển…là vong âm đang tìm đường thoát ra. Dùng đá và tĩnh tâm thì ra hết. Có lẽ con là người bị vong nhiều nhất trong số người có bệnh khó chữa thày đã hướng dẫn. 

        Trời đâu có chia rẽ các con của Ngài thành các nhóm tôn giáo thù ghét nhau, và rất đau lòng vì chuyện vô lý này, cần thống nhất lại, ai hợp duyên nào thì theo duyên đó, không nên đố kỵ nhau. Như anh em trong một nhà mỗi người mỗi tính, nhưng  vẫn đùm bọc nhau. Trong kinh A Di Đà, Phật đã tả cõi ánh sáng Niết bàn, ngẫm ra thấy tương tự cõi ánh sáng Thiên đường của Chúa. Phật A Di Đà là ánh sáng vô lượng quang vô lượng thọ- chính là hiện hữu năng lượng gốc mà khoa học vật lý đang tìm kiếm. Phật nói mọi người nên phát nguyện sinh về nơi đó sẽ được sống chung và gần gũi với rất nhiều các bậc thiện nhân cao đức. Niết bàn và Thiên đường, có khác nhau đâu mà cãi vã cho tổn đức mắc tội xúc phạm các vị tôn kính. Rất đáng tiếc nhiều người không hiểu kinh A Di Đà, nói rằng không có Thượng đế, là nói sai. Có người nói Phật cao hơn Thượng Đế, lại càng sai. Còn nhiều cái hiểu sai về Chúa, Phật đã gây ra mâu thuẫn giữa các tôn giáo. Việc này lôi thôi lắm, nhưng sau này đến đường cùng sẽ hiểu chỉ có  một nguồn gốc. Chúa Giê su, và Đức Phật Thích Ca Mâu Ni, là các vị sứ giả Thượng Đế cử xuốngm các vị thày dạy Đạo lý, là con người bằng xương thịt. Một vị sống ở Phương Đông, một vị sống ở Phương Tây. Hai vị thày đã bổ xung cho nhau, để mọi người có một cách nhìn hoàn chỉnh về đời sống tâm linh. Thực sự Chúa và Phật đều bao dung và từ bi với tất cả mọi người.  Do cách truyền đạt có thể bị người đời tam sao thất bản sinh ra đố kỵ nhau. Vì vậy cái gì hay thì học, cái không đúng tinh thần Từ bi của Chúa và Phật thì bỏ, chứ đừng bổ báng mà tội nặng. 

        Phương pháp Vô thức là cuộc hành trình trở về Cội nguồn Thượng Đế. Sức mạnh vô thức chính là Sức sống và sức Sáng tạo của Thượng Đế,  ở ngay trong cơ thể mình, rất gần gũi, nhiệm màu. Nhận thức Thượng Đế là văn hóa Phương Tây.

          Thày đã nói nhiều đến Đạo Phật, vì Phật nói tới ô trược, là một đống rác nguy hại khó thấy, trói chặt con người (kết sử). Mục đích của Đạo Phật là loại bỏ ô trược (ngũ trược), bằng đời sống trí tuệ, tuân thủ những giá trị Chân lý : Luật Nhân quả, Nghiệp lực, Bình đẳng, Chính niệm, An lạc, Thiền định, Từ bi, Duyên thành… Nếp sống này thuộc về văn hóa Phương Đông, nhưng chưa có bài thực hành giải ô trược triệt để. Nếp sống tĩnh tâm an lạc rất phù hợp với vô thức, phát huy hiệu quả sức mạnh Vô thức.

          Vì vậy phương pháp Vô thức kết nối cả văn hóa Phương Đông và văn hóa Phương Tây đ giải ô trược triệt để. Nếu không có sức mạnh Chân chính của  Thượng Đế thì  không ai làm nổi việc giải trược. Năng lượng gốc đã tuôn chảy vào đời con qua Hà Đào Thành. Ánh sáng mạnh dần lên thì các loại ô trược và vong tà phải tìm đường thoát ra, con mới có sức khỏe, sự thanh sạch trở về tới cội nguồn Đức Chúa Trời. Sự thực hành Giải ô trược rất quan trọng, nếu chỉ cầu khấn thì con vẫn bệnh và buồn phiền, vì ô trược đen tối đã ngăn cách thì lời cầu nguyện không thành. Con vẫn bị vong âm ra vào chiếm xác, như con đã từng trải nghiệm. Con không cao ngạo, bảo thủ, mà biết tiếp thu học hỏi điều tốt lành để bảo vệ mình. Và cũng cần phải vững tâm hơn. Thư của con vẫn tiếp tục bị  xóa  không  gửi được cho thày, thế lực vô hình vẫn cản trở con, con phải chiến thắng. Từ nay con yên tâm luyện tập, thày đã dặn dò đầy đủ.

Thày Hương.                                                     

21:26 Ngày 24 tháng 07 năm 2015

      Kính gửi Thầy !

      Sáng nay con đọc thư Thầy, con xúc động đến khóc bởi giây phúc đó con cảm nhận tình thương của Thầy và tình yêu thương che chở của Thượng Đế tràn vào người, 1 cảm giác hạnh phúc đến rất lạ kỳ khó nói bằng lời ! Con cảm ơn những điều giải thích và chỉ dạy của Thầy, đã giúp con có niềm tin chắc chắn cho những suy nghĩ trước đây của mình.

      Thầy ơi ! Chiều nay con nằm đặt 5 cục đá từ huyệt Mệnh Môn đến Linh Đài, vừa đặt đá hút liền, sau 1 tiếng không nhả mà bắt đầu có luồng khí lạnh chạy chầm chậm từ dưới thắt lưng lên Mệnh Môn quay xuống lại cứ như vậy, đồng thời nhiều nơi ở chân, tay rung giật . Ở cánh tay trong và bên hông sườn hay có cảm giác con gì bay phớt qua đụng vào nhột nhột. Còn đỉnh đầu cứ 5, 7 phút nhói buốt như có gì thoát ra qua HĐT. Sau gần 3 tiếng đá vẩn không nhả, mỗi khi con cầm đá lên thì hút mạnh xuống, sau đó người con chỉ thắt lưng và mông uốn vặn mà đá cũng không rớt, cột sống kêu rắc rắc rồi thắt đau, nhói buốt đủ kiểu, mồ hôi đổ nhiều mà đá cũng không rớt. Mới đầu con nghĩ lại bị chữa như lần trước, nên con gọi tên thầy, rồi thấy hiện tượng đau thắt không giống lần trước, nên con tĩnh tâm lại theo dõi cơ thể ....Sau khi con cảm thấy đá hơi nhả con tính lấy ra, vừa cầm vào lại hút như không muốn con đụng vào, rồi tự uốn vặn hất đá rớt từng cục một, rồi con ngồi dậy xem đồng hồ tổng 3 tiếng 15 phút .

       Với trường hợp như con đá hút lâu như vậy và con vẩn để cho đến khi đá nhả mới lấy ra thì có được không Thầy ? Mới đầu hơn 1 tiếng đá chưa nhả con hơi lo lắng không biết có nên lấy xuống không, nhưng rồi con nghĩ trường hợp con nhiều vong âm nên con để tiếp. Con đọc phần Thủy Liệu Pháp Thầy viết trên trang Web, con  thực hành  ở nhà được không Thầy, (trước giờ con bị cảm cúm cũng thường nấu nước xông theo cách dân gian, nên con không sợ nóng) nếu được con sẽ làm trước, khi Thầy tiện con ra gặp Thầy chỉ thêm con phần cao cấp. Nếu không được con sẽ chờ.

          Con sẽ luyện tập thật tốt để không phụ lòng yêu thương chỉ dạy của Thầy và Đấng Cha Lành !  Chúc Thầy nhiều sức khỏe ! Con Thanh Lan  !

16:02 Ngày 25 tháng 07 năm 2015

           Cách dùng đá Tectit thày phổ biến do phát hiện của thày, đã thực nghiệm trên cơ thể mình. Đá hút tà khí cực mạnh, nên thày phải nghiên cứu thời gian áp dụng từ từ.  Sau này có một người tặng thày cuốn sách của nhà khoáng vật người Mý Stone nói rằng đá Tectit giúp khắc phục những vấn đề có liên quan nghiệp chướng, bảo vệ con người tỉnh táo tránh mắc sai lầm trong lĩnh vực trí tuệ và tình cảm. Ông rất giỏi, nói đúng với những gì thày biết về Tectit. Giải hết tà khí- là nghiệp, thì cái đầu mới sáng suốt, và khỏi bệnh nan y. Nếu không tà khí sẽ làm cho "đầu óc u ám" sai mà không biết sửa sai, sợ hãi, hoặc trầm cảm, bệnh nan y. Thế giới đã dùng tectit từ lâu.Việt Nam không biết dùng, lại đem bán ra nước ngoài, tiếc lắm. Là học trò của thày mới biết cách dùng đúng. Từ 20 phút nay được tăng lên khi cần thiết là 1h, với nguyên tắc bất di dịch là : Phải theo dõi cơ thể, đá hút ít dùng ít, hút nhiều dùng nhiều. Tham quá không được. Hút ở đây là cảm giác thấy lực hút di chuyển về viên đá. Trường hợp của con mạnh hơn hút, đá dính chặt 3h mới nhả, như thày xác định con bị rất nhiều vong, cả vong âm và sinh vật vô hình. Con dùng như vậy là được. Để tất cả đá ở giường, hằng ngày khi nằm tranh thủ đặt đá, hoặc tỳ lên. Khi tập hoàn toàn yên tĩnh theo dõi cơ thể. Đi đâu gặp xấu ác thì mới gọi tên vị nào con muốn. Thủy liệu pháp con dùng như thày hướng dẫn, sau này có điều kiện dùng cao cấp hơn.

         Viên đá tectit là tình thương của Thượng Đế, từ hàng triệu năm trước. Nay thời mạt pháp âm tà lũng đoạn khắp mọi nơi, nhờ có viên thuốc trời cho mà được bình an. Vong nào ngoan cố cũng phải sợ mà chạy thoát ra ngoài. Con cảm nhận đúng, có tình yêu của Thượng đế mà con đã bớt khổ. Người cãi Thượng đế thì phải chịu cảnh khổ thế gian, là do mình muốn khổ, không phải do trời. Thày Hương

 

                             6. TIẾP TỤC GIĂNG BẪY

 

13:36 Ngày 31 tháng 07 năm 2015

         Kính gởi Thầy !

          Con báo thầy tình hình luyện tập 1 tuần qua của con có những hiện tượng như sau:

           Ngày 26/7 buổi sáng sau khi nắn xã tay chân con đặt đá cột  sống lúc 9h30 khoảng 30 phút con thấy mõi chân nên con co 1 chân lên, nửa đầu gối ra ngoài nền gạch, 1 lát sau con duỗi chân xuống thì đầu gối hít xuống đất không nhấc được, con cố nhấc thì đau. Rồi con để vậy quan sát, tới 11h30 tự hất đá rớt xuống  và đầu gối cũng hết hít vào đất (tới nay khi đặt đá ở cột sống vẩn tự hất đá xuống, đầu gối con bỏ ra ngoài gạch vẩn hít xuống đất ). Sau đó con đặt tay nhưng người buồn ngủ quá nên con nằm ngủ nghiêng bên phải, cảm nhận  của  con  là nửa tỉnh nửa ngủ thì con mơ thấy có bóng đen trùm lên nửa lưng trái. Bóng đen biến thành bàn tay màu đen áp lên lưng trái, con cọ quậy không được, cảm thấy  đang hút gì trong người  con chạy về bàn tay, con hỏi là bàn tay của ai sao đè lên người con ?  Thì có tiếng ám thị là : Là tay của Thầy giúp con chữa trị, nằm im đừng cọ quậy. Con nói là tay thầy nào ? Thầy Hương ah, lát sau con nghĩ : không đúng, Thầy Đoàn Thanh Hương không làm như vậy.  Con khấn : xin Thầy Đoàn Thanh Hương giúp con, bàn tay đó lại đè xuống luồng khí chạy mạnh về tay đó, con hoảng và khấn ĐỨC CHÚA TRỜI, vừa khấn vừa gồng mình hất bàn tay ra và cũng là lúc con tỉnh dậy, con nhìn đồng hồ thì 12h, lúc tỉnh dậy con thấy người ngầy ngật khó chịu cứ muốn buồn ngủ nữa, lưng trái nặng.  Con có cảm giác thế lực đen tối vẩn rình rập mình.

        Một hiện tượng nữa là sau hôm đầu tiên con đặt đá 3 tiếng 15 phút, ngày hôm sau ngủ dậy con phát hiện môi và răng, hoặc môi và môi hay dính chặt nhau khi chạm nhau (giống như có nhựa cây dính vào) đến sáng hôm nay thì hết  (con đặt đá lên môi đá hút 5 phút nhả).

       Việc đặt đá vẩn dao động 2 tiếng đến 3 tiếng mới hết hút. Hiện tượng cuộn chạy, buốt đau nhiều lên và con đã thử đặt đá những nơi cuộn, giật, buốt đau nhiều thì đá đều hút như : bụng, ngực, vùng hạ sườn phải gan, kheo chân, khuỷu tay.

        Lịch tập của con hiện nay như sau :

+4h30 con đặt đá ngạch đầu, thái dương, tuyến nước bọt  chỗ nào hút đá con để tới khi nhả, không hút con đặt 30 giây, rồi hít thở bụng, cột sống, thể dục liên hoàn tổng 1,5 - 2 tiếng

+8h30 nắn xã tay chân, đặt tay điểm trường sinh, kinh gan tổng 1 tiếng rưởi

+9h30 đặt đá cột sống,  2-3 tiếng theo sự hút nhả của đá, trong thời gian đó con xã trược cánh tay, đặt tay kinh Phế, Kinh Tâm Bào. Sau khi lấy đá ra con đặt tay 40 phút đến 1 tiếng vào vị trí đặt đá.

+14h30 con đặt đá ngực bụng, hoặc đùi, mông hoặc khuỷu tay khéo chân xong đặt tay và tranh thủ thiền hành 15 phút .

+Tối con thiền định, thiền trường sinh, đặt tay tuyến thái dương, tuyến nước bọt hoặc mang tai sau đó xã trược cánh tay theo cách thông dưỡng Hà Đào Thành thầy viết trên Web

        Bản thân con cảm nhận ngày nào con tập đều như vậy thì thấy người nhẹ hẳn, ngày nào có việc con tập ít hơn lịch thì thấy người nặng nề.

          Con bắt đầu áp dụng 1 tuần nghĩ 1 ngày để thiền như Thầy viết trên Web .

         Thầy xem lịch con tập như vậy có được không ? Có gì cần chỉnh sửa Thầy cho con biết con thay đổi. Con loay hoay làm liều xông hơi nhưng không được, con lên mạng tìm  thấy có bán con đặt mua, chiều nay con nhận được, mai con sẽ áp dụng dùng thủy liệu pháp.

               Kính chúc Thầy An Lạc ! Con Thanh Lan !

07:56 Ngày 13 tháng 08 năm 2015

        Thời gian luyện tập như vậy phù hợp với giai đoạn hiện tại cần dùng nhiều đá để giải  khí âm tà. Con theo dõi cơ thể chặt chẽ, chia thời gian dùng đá phù hợp, không nên dùng đá liên tục quá lâu. Đến khi nào giảm được đá thì  tăng thêm thời gian luyện ngón chân tay gải trược thông kinh mạch. May là con thu xếp được thời gian luyện tập. Mỗi tuần 1 ngày thiền Trường sinh, và tìm  những vị trí còn mắc ô trược  thì đặt đá đặt tay, qùy lễ, thể dục liên hoàn giải  ô trược chỗ nào còn tồn đọng.

        Thế lực đen tối vẩn rình rập con, họ không dễ gì buông rời. Con cần có ý chí mạnh mẽ bảo vệ mình cương quyết chống lại sự trái phép của họ. Trong sự việc vừa rồi họ định mạo danh thày, nhưng con đã nhớ lời thày dặn: Thày không làm hộ ai, việc giải nghiệp phải do chính Nội lực mỗi người mới có hiệu quả thật sự. Chỉ có tình yêu thương lớn lao và tầm nhìn sâu sắc nhất, mới thấy được sức mạnh Nội lực là căn bản lớn  của mỗi con người. Vì sức mạnh Nội lực chính là sức mạnh Thượng đế, là năng lượng Prana vô song bất khả chiến bại. Khi có tâm linh chân chính mới biết được sức mạnh này, mà bớt lệ thuộc vào sự hứa hẹn của các thày bên ngoài. Con thấm nhuần điều này và thực hành được Hà Đào Thành tiếp nhận Prana, thì con mới vượt qua được cạm bẫy nguy hiểm đang rình rập. Nhiều khi sự trợ giúp bên ngoài tưởng là lợi, nhưng lại hại Tâm người trở nên yếu đuối. Khi gặp phải tà thuật giả danh giúp đỡ, thì bị chúng thâu tóm linh hồn, như những sự việc con vừa trải qua, là bài học tâm linh rất sâu sắc. Con đã chứng kiến bàn tay đen của vô hình. Người đời  còn đầy nhiễm trược âm tà mà đi đặt tay khai mở luân xa, chữa bệnh hộ, có thể bị trà trộn bàn tay đen mà không biết.  Báo động con đường thâm nhập của thế giới vô hình trong thời mạt pháp. Nên thày  tuyệt nhiên không cho phép việc đặt  tay chữa bệnh hộ, là để bảo vệ an toàn cho học viên. Như trong sự việc vừa rồi, con nói ngay: Thày Hương không làm như vậy, hãy buông ra đừng lừa đảo tôi. Thì họ phải buông. Nhưng con tưởng thày Hương chữa, họ cũng  cho rằng  con  đã  trúng  kế  xin  chữa bệnh dùm, họ táo tợn hơn. Từ nay khi gặp nguy hiểm thì Con khấn ĐỨC CHÚA TRỜI, giống như bên Đạo Phật niệm Nam Mô A Di Đà Phật.  Lúc  nào con mệt mỏi thì bật đèn sáng ngồi dậy luyện tập Vô thức sẽ khỏe

          Trong Đạo Phật có câu chuyện : Đức Phật thiền định liên tục 49 ngày sắp được bừng sáng trên đầu, thì quỷ ma hiện xung quanh đe dọa quấy rối phá sự thành đạo. Phật không nao núng, thì chúng giở trò giả mạo người vợ năm xưa kêu khóc xin Phật  từ bỏ Đạo để về với nàng. Phật nói thẳng : Ma quỷ hãy biến đi. Chúng phải lui hết vì không lừa đảo được. Phật đã thành Đạo rạng sáng hôm đó.  Đây là bài học tâm linh rất quan trọng. Người yếu đuối, mê muội thì bị nghiệp lực, vong âm  làm  chủ tinh thần. Người có tinh thần mạnh mẽ sẽ thắng nghiệp. Trong thế giới vô hình mọi hình tướng  bên ngoài có thể giả mạo được. Nhưng hành động xảo quyệt thì không thể che dấu người có Trí tuệ sáng suốt (Trí Huệ) sẽ nhận ra ngay, như Phật đã nhận ra sự giả mạo.  Vì thế phải có tâm linh chân chính mới bảo vệ mình không mắc sai lầm. Con tích cực đọc sách Sức mạnh vô thức nhiều lần để thấm đượm tinh thần tỉnh táo sáng suốt. Tiếp đến là khả năng thực hành vượt khó khăn. Càng khó khăn nhiều thì tâm linh càng phát triển mạnh. Nếu không gặp khó khăn về sức khỏe, về chướng ngại vô hình, thì  chưa nhận thức rõ con đường tinh tấn giải thoát khổ đau.   

                                                                             

00:05 Ngày 19 tháng 08 năm 2015

        Kính gửi Thầy !

        Con viết thư này cho Thầy và gửi đi,  lại tiếp tục bị xóa hết nội dung chỉ còn lại chữ Kính gửi Thầy ! Và con ngồi viết lại lần nữa .

          Con cảm ơn những điều chỉ dạy của Thầy ! 18 ngày qua là thêm những trải nghiệm trong quá trình luyện tập của con.

          Con đã làm thủy liệu pháp được 5 lần. Lần đầu tiên khi xông lần thứ nhất con ngồi thiền được khoảng hơn 5 phút, những giọt nước không ngừng lăn xuống. Tự nhiên con thấy giọt nước lăn từ cổ tay trái ngược lên khủyu tay, rồi lên bắp tay, lên vai ra sau cổ, rồi vòng ra trước huyệt Thiên đột lên yết hầu, rồi lên cằm qua hạch, lên gò má rồi lên Thái dương, lên đầu biến mất. Đỉnh đầu bắt đầu cắn rứt nặng thoát hơi nóng. Sau đó mặt bò rần rần chi chít tìm đường, có điểm bò từ Ấn đường xuống sống mũi, xuống môi trên, bò ngang qua môi dưới, rồi vòng qua gò má lên Thái dương, cuối cùng lên đầu hết. Mấy ngón chân trái thì liên tục châm chít. Sau khi thấy hết bò, con ra khỏi lều nhìn đồng hồ đúng 30 phút.

         Lần thứ 2 vào xông thì không thấy hiện tượng gì. Sau khi xông xong con nằm thiền, quỳ lễ, xã trược tay chân thì thấy ngón tay trỏ (bị đau sau khi bắt đầu tập vô thức được 3 ngày) đã bớt đau hẳn, có thể bẻ ngón tay xuống được. Những lần xông sau có lúc bình thường lúc có hiện tượng bò lên đầu.

      Sau khi xông, những ngày sau đó người con bắt đầu đau nhức nhiều lên, những vị trí đau: thắt lưng, vai, 2 mông, 2 đùi. Càng tập và đặt đá thì càng đau nhiều lên.  Con mặc kệ, vẩn tập và đặt đá đều. Và xuất hiện hiện tượng sau khi thiền định xong đứng dậy nhấc chân ra thấy in dấu chân xuống gạch đọng những giọt mồ hôi như sương.

        Thường khi con đọc bộ kinh giải oán lúc rảnh rổi không phải lúc đang tập. Hôm đó khi nằm đặt đá cột sống hơn 2 tiếng, con lấy điện thoại mở đọc kinh Giải oán đến đoạn " quý vị thâu lại thân tâm cùng tôi niệm: Con Kính Ơn Thượng Đế hoặc niệm Nam Mô A Di Đà Phật " 10 phút. Lúc trước con đọc 9 lần. Hôm đó con quyết đọc 10 phút. Con đọc 1 hồi thì người cuộn lại tư thế bào thai, đá vẩn không rớt, con vẩn tiếp tục đọc, lát sau duỗi người nằm xuống rồi cuộn lại bào thai giữ im như vậy rồi bật thẳng người đứng dậy đá rớt. Con nhìn đồng hồ mình niệm 15 phút

        Sau này con cứ canh đọc lúc đặt đá, có hôm thì bình thường, hôm cuộn người lại.

          Con đọc bài bệnh vong âm 20 năm Thầy mới đăng trên trang Web.  Con thấy mình có hiện tượng giống trong câu chuyện đó, mà lúc trước con không biết nên không kể với  Thầy . Đó là nhịp đập theo các vị trí thắt lưng, vai, ngực, bụng, mông, đùi và đầu. Nhất vị trí đùi và mông khi đặt đá vào thì nhịp đập xuất hiện mạnh và nhanh đến rung rinh cục đá, hồi lâu giảm dần và hết đập. Còn ở đầu xảy ra khi con nằm xuống lúc đập con thấy tai bùng bùng và vọng như tiếng chuông ngân vang.

           Con đọc bài dấm gừng Thầy viết, con làm thử và thoa lên chỗ đau để khô rồi đặt đá thì đá lập tức hút chặc xuống, khi đá nhả thì mặt đá phía dưới ướt, còn trên da thì in hình cục đá hơi ửng hồng lát tan hết. Sau đó chỗ đau giảm đau hẳn.    Chiều nay con thoa dấm gừng lên cột sống rồi nằm đặt đá. Được 2 tiếng con đọc Kinh Giải Oán, đến đoạn niệm 10 phút, con niệm 1 lát thì người cuộn lại bào thai 1 hồi ngẩn đầu thẳng lên quỳ gối, đặt 2 ngón cái lên cột sống nơi thắt lưng, lát sau giơ 2 tay thẳng lên đầu lạy xuống liên tục như vậy, lúc đó bên ngoài trời đang mưa, rồi có tiếng trời gầm thì đầu con rùng lên cái, rồi con đứng dậy nhìn đồng hồ là 15 phút niệm.

          Đến nay con cảm nhận sâu sắc điều Thầy viết trong sách "Nghiệp lực tạo nên số phận... " cũng như lúc Thầy trả lời email  của con Thầy có nói " Nghiệp lực tạo nên cho con những đoạn trường ". Nhưng con tin luyện tập sức mạnh vô thức sẽ chữa hết những bệnh tật thì những vấn đề khác cũng sẽ được giải quyết.

          Con có cảm giác ngoài  nghiệp lực trong người con ra còn có thêm thế lực đen tối bên ngoài rình rập. Con không biết cảm nhận đó của con có đúng không ? Nhưng con không bận tâm, con đặt việc luyện tập vô thức lên hàng đầu.

         Đó là những điều con cảm nhận trong mười mấy ngày qua, có gì không đúng xin Thầy chỉ dạy cho con.

        Kính chúc Thầy nhiều sức khỏe ! Con Thanh Lan !

00:19 Ngày 19 tháng 08 năm 2015

         Kính gửi Thầy !

         Thư số 7 con viết cho Thầy, viết xong con gửi đi thì mất hết nội dung còn lại chữ Kính gửi Thầy! Nên con ngồi viết lại. Vậy mà sau khi con viết xong, con gửi đi vẩn thấy có 6 thư,  thư đang gửi là thứ 7. Đến khi vừa báo gửi xong thì xuất hiện thành thư thứ 8. con mở xem nội dung hiện lên y nguyên thư mất mà còn hiện thời gian gửi lúc 21h.

       Con  Thanh Lan !

20:53 Ngày 22 tháng 08 năm 2015.

          Vì con có khiếm khuyết trong hệ thống bảo vệ, kinh Tâm bào yếu nên con hay bị thế lực đen tối rình rập ra vào muốn chiếm xác. Thuốc men không chữa được. Mà phải chữa  bằng Trí tuệ tinh tấn. Chị bạn mà thày đã nói, nguyên là bệnh nhân ung thư  vú đã mổ và xạ trị, cánh tay xưng to cứng như gỗ. Chị tu luyện để chữa bệnh, ăn chay trường 15 năm qua, tu học Phật tinh tấn, đã được giải nhất thi tìm hiểu Phật pháp  của  đạo tràng, chị học nhân điện cao cấp, học con lắc, thế là  người  âm ra  lệnh là chị làm răm rắp, tưởng   điều linh diệu. Tâm chị  bạn  rất  tốt, chỉ  vì  tìm đường chữa bệnh, cuối cùng sa cơ  bị âm  vong chiếm xác trở thành người âm.  Chị đã chết uổng phí đời tu.

           Con cũng bị người âm nhòm ngó từ lâu. Thày ch con  cách  phòng ngự, và luyện tập Vô thức có nội lực mạnh lên. Con đã thực hành tốt nên những đợt tấn công của họ đều thất bại. Con mới luyện tập 5 tháng đã được gặt hái bài học tâm linh rất lớn, là biết cách vượt qua sự xâm lăng của thế giới vô hình, bảo vệ vững chắc linh hồn của mình. Việc này rất khó, người tu luyện công phu như chị bạn đó cũng bị mắc bẫy vong âm. Nhiều người mất tỉnh táo,đã được trang bị rất nhiều lý thuyết, nhưng  chỉ  thích cầu xin tất thảy mọi thứ, không biết đâu là giới hạn, mới bị thế lực vô hình dắt mũi làm nô lệ, chẳng bao giờ hết khổ.  Con biết nghe lời thày mới tránh được. Theo Sấm Trạng Trình 10 phần hết 7 còn 3, hết 2 còn 1 mới ra thái bình. Chắc chắn rằng những  người mê trược thì khó cứu nổi. Những khó khăn mà con trải qua, đồng thời là bước trưởng thành của con. Vậy con hãy mừng cho sự trưởng thành bước đầu, và tiếp tục dũng mãnh lên. Như lời kinh Đại bi Tâm của Phật, rất trùng hợp với tinh thần cuốn sách Sức mạnh Vô thức: “Tiếp tục tu hành, tiếp tục làm sạch thân và làm sạch tâm - thanh tẩy thân tâm. Kiên cố lên, dũng mảnh lên, rực rở lên không thôi, không gián đoạn. Giác ngộ, giác ngộ mau hỡi người có căn cơ chứng giác”. 

       Về thủy liệu pháp. Ở các nước tiên tiến, nhà nào cũng có phòng xông hơi.  Nhưng luyện tập Vô thức thì xông hơi còn đạt được hiệu quả giải vong sinh vật vô hình. Con đã thấy hiện tượng bò ngang bò dọc cắn rứt tìm đường ra. Chúng thoát ra qua Hà Đào Thành, nếu lạc lối phải quành lại đó. Con cần chú Tâm phía trên Hà Đào Thành, để thông hanh đường thoát trược tốt hơn. Mồ hôi chảy thành dòng, là ô trược độc tố thô cùng thoát ra . Dấu in bàn chân đọng hơi nước cũng là ô trược, nhiều nhất ở đầu các ngón. Bàn tay cũng có dấu in như vậy. Bao giờ giảm trược thô, thì không có dấu chân, tay.  Hoặc luyện tập chểnh mảng cũng không có dấu in như vậy. Phải đạt tĩnh tâm cao mới thấy dấu tay chân in trên nền gạch, là  thải trược. Theo dõi tình hình thải trược thô bằng cách đó. Còn  giọt nước đi ngược lên đầu, là vong tìm đường thoát ra Hà Đào Thành. Con giải được khá nhiều vong, đã khai thông một số  tắc nghẽn, khi đó ô trược bung thoát nhiều hơn, thấy đau nhức nhiều lên, con tiếp tục giải cho  bằng hết trược mới hết đau bệnh. Con dùng từ rất đúng là mặc kệ đau. Kết hợp bôi dấm gừng cùng đặt đá có hiệu quả tốt. Gừng cũng đả tà khí rất tốt. Nhưng không được xoa nhiều quá mà nóng hại gan. Riêng việc đặt đá 3h là quá dài (vì âm nhiều),  chỉ kéo dài trong một thời hạn nhất định, con cần theo dõi chặt chẽ, khi nào quá sức chịu đựng thì phải giảm bớt đá . Đặt vài lần trong ngày. Các hạch ở cổ cần đặt đá lâu dài hút hết khí độc. Con phải tự hiểu vừa sức phù hợp cơ thể mình, nếu dùng đá ít  thì không ăn thua. Thày đã trao đổi kỹ lưỡng, và con đã biết điều chỉnh cho phù hợp bản thân, thì yên tâm. Prana là sức mạnh độc nhất vô nhị không có một thế lực đen tối nào có thể hại con được. Thư con viết xong thì save vào Documents, sau đó hãy gửi đi, bị mất thư thì gửi tiếp. Vừa rồi thày nhận được cả 2 thư của con. 

       

7. BỒ TÁT QUAN THẾ ÂM

 

22:43 Ngày 01 tháng 09 năm 2015

      Kính gửi Thầy !

     Con báo Thầy tình hình luyện tập 2 tuần qua của con .

       Đêm trước ngày con nhận thư Thầy. Con ngủ lúc 22h, đến 24h30 thức giấc người con đau nhức vùng bả vai, con lấy đá đặt được 1 tiếng thì đá nhả và đau chuyển xuống thắt lưng, con lại đặt đá vào thắt lưng đá hút rất mạnh và đau cũng tăng lên, cứ như vậy con nằm theo dõi cơn đau và canh 1 tiếng thử gỡ đá ra, nhưng mỗi lần cằm đá lên thì hút mạnh xuống,  cuối cùng đến 5h30 đá mới nhả, tổng cộng 4 tiếng. Sau khi lấy đá ra vẩn còn đau nhưng không nhiều như lúc đầu.

            Sau khi nhận thư Thầy đọc xong con nghĩ sẽ điều chỉnh lại thời gian đặt đá, không ngờ mấy ngày sau con đặt đá thì thời gian tự giảm xuống 1 tiếng, khi thì 30 phút là đá nhả.

            Và quá trình tập con không thấy gì đặc biệt xảy ra, hiện tượng đau chỉ còn chút ít vài ngày mới đau lần. Dấu hiệu thải trược đọng hơi nước vẩn xảy ra khi thiền. Hiện tượng ù tai nhiều lên khi con tập. Lúc không tập chỉ cần Hà Đào Thành thải ô trược là ù tai xuất hiện.

         Sáng nay con làm việc lặt vặt trong nhà thấy cột sống từ đoạn huyệt Dương Cương đến Linh Đài cứ rần rần liên tục, nên trưa nay lúc 13h con nằm đặt đá, vừa đặt con vừa đọc kinh giải oán, sau khi đọc xong phần khuyên giải oán thù con ngủ quên. Lúc dậy là gần 14h. Đá vẩn hút, và chân con bắt đầu co lên rồi duỗi ra liên tục,  thấy vậy con đọc tiếp bộ kinh giải oán, đến đoạn niệm 10 phút, con niệm Nam Mô A Di Đà Phật một hồi thì cuộn người ngồi dậy quỳ gối chấp tay lạy xuống, con vẩn cứ niệm, lát sau tự nhiên miệng con niệm thành Nam Mô Đại Từ Đại Bi Quan Thế Âm Bồ Tát.  Vừa niệm vừa lạy, rồi lát khóc lên, vừa khóc vừa niệm vừa lạy, thỉnh thoáng lắc đầu rồi gật đầu, hết chấp tay lạy thì giơ 2 tay thẳng lên  ngửa lòng bàn tay lên lạy xuống, miệng vẩn niệm Nam Mô Đại Từ Đại Bi Quan Thế Âm Bồ Tát, thỉnh thoáng rùn đầu lên. Sau đó ngưng khóc, chỉ vừa lạy vừa niệm,  con cảm nhận được khi ngưng khóc thì nước mắt khô ngay. Một lát sau thì dừng hẳn lại con đứng dậy lấy gương xem,  mặt không thấy biểu hiện gì của khóc cả .

        Khoảng 5 ngày trước con có vô tình đọc được trang Web Phật giáo nói về sự tích của các vị Hòa thượng, tôn giả  bồ tát. Con có đặc biệt đọc hết sự tích của Huyền Trang,  Địa tạng bồ tát, Quan thế âm bồ tát. Trong câu chuyện về Quan Thế Âm Bồ Tát, ở đoạn cuối có nói ai thành tâm kêu cầu danh người  thì người  sẽ cứu giúp. Khi đó con có đọc 1 hồi lâu câu Nam Mô Đại Từ Đại Bi Quan Thế Âm Bồ Tát. Từ hôm đó tới nay con không đọc trang web đó nữa cũng không nghĩ tới.

         Hôm nay xảy ra như vậy con không biết là điều tốt hay thế lực đen tối muốn bày trò gì nữa. Xin Thầy cho con lời khuyên.    Kính chúc Thầy An Lạc !

      Con Thanh Lan !

21:36 Ngày 14 tháng 09 năm 2015

            Thời gian vừa rồi con dùng đá nhiều, giờ phải nghỉ dùng đá 1 tuần, rồi dùng tiếp. Mỗi lần tối đa 1h, dùng đúng liều lượng vậy thôi, không vội được. Có lẽ đá của con hơi nhỏ, nên hút dinh lâu mà âm vong chưa thoát. Con cần mua đá to hơn.

          Theo thày biết có  hiện hữu phép màu nhiệm của  Quán Thế Âm Bồ Tát,  là người Trời, chưa từng làm người có hình tướng trên trái đất. Quán Thế Âm Bồ Tát thể hiện  tình thương lớn lao  của Thượng Đế. Niệm câu "Nam Mô Đại Từ Đại Bi Quan Thế Âm Bồ Tát"  cũng đồng nghĩa  câu  "Xin Thượng đế giúp đỡ con". Khi gặp hoạn nạn thì kêu gọi Quan Thế Âm Bồ Tát hoặc Nam mô A Di Đà Phật, hoặc Đức Chúa Trời... cũng cùng ý nghĩa.  Thượng Đế có phép màu nhiệm của năng lượng gốc, tùy phước đức mà được linh nghiệm, không phải cứ kêu gọi là được. Trong sách tập 1 hình ảnh đám mây hình mẹ Quan âm đang nâng niu hài nhi trên tay, thể hiện tình  âu yếm ruột thịt của mẹ với loài người.

           Con xem phim Tôn Ngộ Không sẽ thấy hình tượng Quán Thế âm Bồ Tát  nhiều lần cưỡi mây đến giải cứu thày trò  Đường Tăng, dùng bình thủy tưới nước Cam lồ xuống đầu  hút hết các yêu tinh quỷ quái  đi ngược theo dòng nước Cam lồ thu vào bình thủy,  dẹp được lộng hành của quỷ.

         Hình ảnh dòng nước Cam lồ trong phim  giống ht hoạt động hai chiều của Hà Đào Thành: Prana rót vào đỉnh đầu (nước Cam lồ), còn ô trược  âm vong đi ngược lên đi ra . Lúc Hà Đào Thành hoạt động đạt tới đỉnh cao, thì có dòng Cam lồ của  Quán Thế âm bồ tát đã hiện hữu trên đầu, không còn khổ sở nữa, không còn thế lực nào quậy phá được.

          Ở  Việt Nam  có  một  kỳ quan  đặc biệt  vinh dự  là nơi Quán Thế âm Bồ  Tát  từng cứ  ngự ở đó, là động Hương Tích. Trong  động  có  những  nhũ đá rất đẹp. Trong đó có một khối  nhũ đá tự nhiên có hình Quán Thế Âm Bồ Tát với đầy đủ  xiêm  áo chân tay mặt mũi rất đẹp. Tương truyền nơi đây rất linh thiêng,  nên được tôn tạo thành Chùa Hương,  là một hang  động Thiên tạo chứ không phải ngôi chùa xây dựng như  các chùa khác. Mỗi năm hàng vạn người đi trẩy hội Chùa Hương.   Thày Hương         

 23:20 Ngày 21 tháng 09 năm 2015

Kính gửi Thầy !

Con theo chỉ dẫn của Thầy, con nghỉ dùng đá hôm nay là 7 ngày. Và con cảm nhận trong người có những biểu hiện như sau : 6 ngày đầu trong người rất nhẹ nhàng,  không đau nhức,  chỉ tỏa hơi nóng ở lòng bàn chân khi quỳ lễ, ngồi thiền. Đến trưa nay khi con nằm nắm cổ tay thì lưng gợn sóng  liên tục ở huyệt  Linh đài, con vừa nắm cổ tay vừa đọc bộ  kinh giải oán (đến nay con thuộc lòng bộ kinh giải oán nên không cần mở máy cũng đọc được)  thì sự gợn sóng giảm ít lại. Lúc chiều  con  đang đặt tay khớp gối thì bắp tay trái rùn lên nổi da gà sau đó cảm thấy nặng suốt.

Theo chỉ dẫn của Thầy lúc trước, con chú ý vào Hà đào thành khi tập và con phát hiện mức độ thải trược rất mạnh, đỉnh đầu nhói buốt như bứt ra, hơi nóng vụt ra. Lúc không tập nhưng chỉ cần con chú tâm tới đỉnh đầu thì cảm nhận được ô trược đang thải ra. Và đặt tay lên đỉnh đầu con cảm nhận  luồng khí nóng đi ra, luồng khí mát đi vào rất rỏ.

Đến nay con tập vô thức được 6 tháng. Về cơ bản những bệnh tình trước đây của con,  có  cái đã hết hẳn, có cái gần hết. Đây là điều con rất mừng, những bài tập vô thức đơn giản mà đạt được thành quả to lớn  và nhanh đối với sức khỏe. Cái nặng nhất là vong âm con sẽ tiếp tục tập cho đến  khi hết. Con xin cảm ơn Thầy đã chỉ dạy cho con trong suốt  thời gian luyện tập vừa qua. Và xin Thầy chỉ dạy tiếp cho con, để con trưởng thành hơn trong quá trình tập tiếp theo.

Kính chúc Thầy Khỏe mạnh và an lạc ! Con Thanh Lan !

10:51 Ngày 23 tháng 10 năm 2015

 Những biểu hiện trên là  vong âm vẫn còn, nhưng con đã khống chế được,  quan trọng là con đã có kinh nghiệm sử trí  thì không có gì phải lo sợ.

Thày rất mừng về thông báo tình trạng bệnh của con có cái đã hết hẳn, và gần hết. Nhìn lại chặng đường 6 tháng qua,  con đã vượt số phận rất  phi thường. Nếu không tỉnh trí và đủ nội lực thì chắc chắn là phần âm và bệnh tật còn hoành hành dữ dội. Họ giăng bẫy để giành giật con. Con đã vượt qua hết, trong đó có một thử thách lớn, là thế lực “Ông Ngài”, con đã ngoan cường chống trả, giữ đúng con người thực của mình, là được Tự do  và  Trưởng thành bằng nỗ lực bản thân. Thày cám ơn con đã làm đúng lời thày hướng dẫn, qua đó mọi người tỉnh thức trước những vấn đề vong âm. Đây là điều thày cảnh báo về nguy cơ các trào lưu mê tín dị đoan. Trong vòng sáu tháng con đã đạt thành tựu vượt bậc gấp trăm lần chặng đường mười năm trước đây. Bây giờ con có kinh nghiệm và tiếp tục phát huy thế mạnh của con, không một giây phút chủ quan. Khi tập buồn ngủ thì cứ ngủ rồi dậy tập. Buồn ngủ cũng là một nghiệp dễ dàng vượt qua. Con cứ thế mà tập.

 

8. CHỮA BỆNH CHO BA.

 

17:01 Ngày 27 tháng 10 năm 2015

          Kính gửi Thầy !   Đã lâu con không gửi thư trao đổi với Thầy, vì nhà con có việc. Ba con bệnh nặng nằm viện nên con lu bu. Tuy vậy con vẩn tập vô thức đều đặn mỗi ngày.

          Thầy dặn kỹ mọi người là không nên đặt tay chữa bệnh cho ai, cũng như không để người khác đặt tay chữa bệnh cho mình vì sẽ bị nhiễm trược,  chỉ  khi cấp cứu. Nhưng vì thấy Ba con đau đớn và bệnh tình nguy cấp nên con đã nắn bóp xã trược cho ông.

          Ba  con bị cao huyết áp 18 độ,  năm 48 tuổi nằm cấp cứu 3 ngày mới ra phòng bệnh thường, đến giờ  bị hở van tim 3 lá 3/4, suy tim cấp độ 3,  viêm phổi tràn dịch màng phổi (2 tháng nay bị nặng chỉ ngủ ngồi, nhìn vào là thấy  bị nghiệp lực hành hạ)  suy thận  (chân và bụng sưng phù hơn tuần), và có dấu hiệu viêm gan.

          Vì Ba con không ở cùng con, nên khi mẹ hai nói tình hình Ba con chuyển biến nặng, con nói Ba về nhà. Thấy sự nguy cấp bệnh tình, con chở Ba lên sư thầy ở chùa mà trước đây con có kể với Thầy trong thư đầu tiên, để xem mạch : Sư thầy xem xong nói là mạch Ba con yếu rời rạc, Sư thầy sẽ giúp thông mạch và cho bài thuốc uống 14 ngày sau xem mạch lại, nếu vẩn tiếp tục như thế thì xem như phần số Ba con đã hết, nếu mạch liền lại với nhau thì sẽ cứu được và sống thọ.

           Con vẩn lấy thuốc về sắc cho Ba uống, nhưng trong lòng con nghĩ không thể để Ba xuôi theo số phận, con đã từng nghĩ tìm phương cách nào hướng dẫn để ông tập vô thức (bởi ông rất cứng nhắc), nay là cơ hội cần làm cho Ba thấy. Và con đã đặt tay xã trược tay chân,  kinh Trường sinh, Phế, huyệt Linh đài. Con vừa giúp ông làm vừa hướng dẫn ông làm theo, nhưng vì cơ thể yếu không có sức nên ông tự làm không được nhiều.

          Ngày đầu giúp ông làm nhìn 2 bàn chân ông tím xanh như không còn máu, tay thì trắng xanh. Và khi con làm con cảm nhận ô trược chạy qua người con rất rõ, trú vào cánh tay trái , chân trái, bả vai những nơi mà truóc đây con đau nhức, con đưa 1 cục đá đặt vào huyệt Linh đài cho ba (con lu bu nên chưa mua đá lớn, con vẩn dùng 5 viên đá nhỏ), người ông  uốn vặn cột sống liên tục, khi con đặt tay Trường sinh thì 2 chân ông giật bặt bặt, sau đó con xã trược tay chân, cánh tay cho mình thì người con vặn uốn, vong âm cuộn chạy về Hà Đào Thành, hơi nóng thải qua Hà Đào Thành rất mạnh như những ngày đầu con tập vô thức. Làm xong cho ông bàn tay và chân hồng lên nhìn vào thấy đốm hồng, đốm tím, đốm trắng xanh kéo dài 2, 3 tiếng. Sau đó tím xanh lại.

          Ngày hôm sau con tiếp tục giúp Ba con xã trược nhưng con lấy 2 cục đá đặt dưới lòng bàn chân mình, 1 cục đặt khủyu tay, 1 cục cầm  trong lòng bàn tay mình và xã trược cho Ba thì thấy đá nóng ran lên, nhất là đá ở lòng bàn chân. Còn Ba con có biểu hiện của vong âm rõ rệt, đó  là khi con đặt tay vào Trường sinh hoặc huyệt Linh đài, vừa đặt tay vừa  khuyên giải để ông hiểu mà cố gắng tự tập cho mình, thì ông nhìn con với gương mặt ánh mắt bặm trợn, chân mày nhíu lại,  môi trên ông tự giật lên nghiến răng, mặt trắng bệt. Con nhìn rồi nói vong âm trong người ba quá nặng, gây cho ba bệnh tật như vậy, thì ông cười phì mặt trở lại bình thường.  sau đó con vừa tập cho ông vừa đọc kinh giải oán, con thấy luồng điện người ông chạy qua tay con rất mạnh.

        Sau ngày thứ 2 đặt tay thì chân tay ông hồng lên được 7, 8 tiếng, nhìn vào chỉ còn vài đốm tím trắng nhỏ. Những cơn đau tim, hụt hơi của ông thời gian giảm lại. Sau đó con xã trược cho mình thì thấy ô trược thải ra Hà Đào Thành, vẩn mạnh mẽ, nhưng không có hiện tượng uốn vặn và đau cánh tay nữa. Nhưng người con ngứa rân từ ngón chân, ngón tay lên vùng ngực (Ba con hay bị ngứa khắp người, mỗi khi ngứa ông gãi thì nổi lên những đốm bằm như cạo gió vài ngày đến tuần mới lặn). Con xã trược xong thì hết ngứa.

         Ngày thứ 3 con đặt tay xã chân, kinh Trường sinh, Linh đài (còn nắn bóp xã tay và kinh Phế ông tự làm). Lúc này độc tố chạy qua người con đi thẳng lên mặt qua thái dương lên đầu (thời gian con đặt hơn tiếng) làm nặng nhức đầu. Ngứa ngái khắp nơi . Con xã, ngồi thiền thời gian dài hơn mới hết. Và ngày thứ 3 con cho ba ăn địa long. Thật kỳ diệu nửa đêm con thấy ông ngủ nằm được, sáng lại ông vừa kể vừa khóc nói : 2 tháng hơn, hôm nay ngủ nằm được thật mừng, và đêm đó cơn đau tim ông chỉ bị 2 lần nhẹ thôi.

          Sáng ngày thứ 4 con thấy người con khó chịu, thấy ông khỏe hơn, tự đi tiểu được, tay chân hồng lên, nên con nói anh trai đặt tay giúp ba. Để con tập thiền và thủy liệu pháp,(3 ngày trước anh trai con cũng giúp ông đặt tay, cũng bị ngứa ngái nặng đầu nhưng bị ít hơn con, có thể do anh trai con tập chưa mở Hà Đào Thành, nên độc tố qua ảnh ít, con nghĩ vậy không biết có đúng không, sau khi ảnh xã trược đặt tay cho mình cũng hết ).

         Có việc xảy ra như sau : Lúc ông yếu nhất con giúp ông đặt tay thấy khỏe ông nói : Sau khi khỏe nhiều lên Ba sẽ tập vô thức bài bản. Vậy mà sáng ngày thứ 4 sau khi hơi khỏe tí, ngồi trò chuyện con nói ông tập vô thức đều lên để hết bệnh, thì ông và mẹ hai nói với ý là do uống thuốc và lời cầu nguyện của ông được Chúa chữa hết. Và bỏ không tự tập vô thức như 3 ngày trước, không cho con đặt đá. Nói đặt vào làm mệt,  mặc dù con giải thích nhưng không nghe. Mẹ  hai con khi  nói  chuyện với con,  con nói về vô thức và quá trình con tập hết những bệnh của mình, con khuyên Dì cũng tập vì Dì nhìn  thấy hiệu nghiệm  qua việc con đt tay cho Ba rồi đó, thì Dì hỏi con câu : Cái Con đang tập có khi nào tẩu hỏa nhập ma không. Con nói hơn 2 tháng ở nhà của Ba, và ở Viện ba uống thuốc cầu nguyện có hết đâu, bệnh càng nặng lên, về đây tụi con giúp ba tập mới 3 ngày đã phục hồi như vậy sao Ba lại không tin vô thức làm được điều đó. Vậy con không giúp ba tập nữa, ba uống thuốc, cầu nguyện đi.

         Cả ngày thứ 4 con không giúp ông đặt tay, chỉ anh trai con đặt tay thì ông bị làm mệt lại nặng hơn. Rồi con nói với anh trai : đây là do vong âm trong người Ba gây cản trở nếu mình bỏ cuộc không tập cho Ba nữa thì sẽ đúng ý vong âm. Con cố gắng  giúp ba khỏe lại thật sự, và không ngừng hướng dẫn ông tự tập để ông có thói quen tập mỗi ngày và cảm nhận sức khỏe hồi phục từ vô thức, để ông thay đổi tư tưởng cứng nhắc, tính ngạo mạn của mình mà thấy được Chân lý thật sự từ Đấng Cội nguồn.

         Con biết để thuyết phục Ba con là cả 1 quá trình không dễ tí nào, nhưng ông ấy là Ba của con, con không thể khoanh tay làm lơ khi mình biết có con đường cứu con người thoát khỏi nghiệp chướng u minh ...Con xin Thầy hướng dẫn con cách tập giúp Ba con vượt qua khó khăn này và nhận ra được sự mầu nhiệm từ phương pháp vô thức.Thầy ơi, Thầy có bài thuốc nào hỗ trợ thêm chữa bệnh tình trước mắt của Ba con xin Thầy cho con. Trước mắt con vẩn cho Ba uống thuốc tây, thuốc sư Thầy ở chùa. Và giúp ông tập vô thức. Cho ông ăn  bột Địa long

         Con viết thư này kể Thầy nghe mà con cứ sợ Thầy la con, vì con tự ý đặt tay không hỏi Thầy trước. Nếu con có làm sai xin Thầy hoan hỷ chỉ dẫn cho con.

        Nhiều lần con tính hỏi Thầy để con ra Hà Nội gặp Thầy, thì lại có nhiều vấn đề làm cản bước chân. Mà đến giờ con vẩn chưa thực hiện được.

         Con chúc Thầy nhiều sức khỏe và an lạc !Con Thanh Lan

18:33 Ngày 27 tháng 10 năm 2015

            Kính gửi Thầy !

           Con xin báo Thầy tình hình của Ba con mấy ngày nay .Con đặt tay giúp ba con tổng cộng 4 ngày. Ông khỏe lên nhiều .Con sắp xếp thời gian kèm kẹp ông tập cùng : sáng anh trai tập vươn thở xuống gối cùng ông, gần trưa con nắn bóp xã tay chân cùng ông, chiều  đặt tay kinh Phế, Trường sinh . Ông làm theo được 3 ngày tình hình tiến triển tốt, đi quanh nhà được,  ăn được, ngủ được, sắc mặt tươi tắn hẳn lên, chân bụng sưng cũng được xẹp gần hết, mặc dù tim vẩn làm mệt nhưng không nhiều.

         Đến 3h sáng  nay thì bị mệt lại, khó thở, hụt hơi liên tục, lạnh run (cái này bình thường ông cũng bị nhưng không nhiều), ho nhiều, chân tay rêm nhức mỏi, không nằm được,  cả ngày không ngủ được (hiện tượng như cũ tái phát). Con thấy vậy tính đặt tay giúp ông, nhưng con  muốn quan sát xem vì Thầy có viết : tình hình sổ trược mỗi người khác nhau, có đau lên nhưng bệnh không tăng lên. Và con đọc hết những bài trao đổi Thầy đăng trên Web, lấy những bài mà của những người có bệnh giống giống với ông để giải thích cho ông hiểu. Và tiếp tục khuyến khích ông tự tập tiếp, nhưng ông than mệt mãi đến chiều mới đặt tay kinh Phế, mỗi bên 30 phút, con hướng dẫn ông hít thở bụng rồi ông nói thấy đỡ hụt hơi. Hồi sau ông đi đại tiện và mệt nhiều hơn, ông nói từ tối mỗi lần đi đại tiểu tiện ông rất sợ vì tim bị ép đau ( tình hình này giống 2 tháng trước khi bệnh tái phát).

          Tuy bị làm mệt, nhưng con thấy ông đỡ nhiều hơn so với trước khi tập vô thức. Con không biết có nên đặt tay giúp ông mỗi khi ông bị mệt không, xin thầy chỉ dẫn giúp con .

     &n