Cẩm nang luyện tập phòng chống ô nhiễm môi trường. " Nếu chúng ta làm sạch cơ thể hàng ngày, các tế bào có thể duy trì lâu hơn" - Dr.Alexis Carrel - Giải thưởng Nobel 1912
ẢNH ĐẸP
Bà Nguyễn Thị Ninh báo cáo vượt qua bệnh kiệt sức
Ông Nguyễn Thúc Tề, báo cáo nhận thức về Sức mạnh vô thức
Năng lượng phủ kín hội trường, các hình ảnh không rõ nét, ai cũng được nhận năng lượng vi tế
Ánh sáng vi tế 1
Trang chủ / Trao đổi giải đáp / 7. Tôi hết đau đớn
7. Tôi hết đau đớn

7. TÔI HẾT ĐAU ĐỚN.

                        Kính thưa Thày Đoàn Thanh Hương. Kính thưa các quí vị đại biểu.

                        Kinh thưa các bác, các anh, chị trong câu lạc bộ Vô thức

        Con là Lê Thị Lâm, trú tại số nhà 46A, khu 1, tổ 3 Hà Phong, Hạ Long, Quảng Ninh. Hiện tại con đã nghỉ hưu.

       Năm 2000, con về nghỉ hưu. Bệnh tật bắt đầu phát, đau đớn toàn thân; đau đầu, chân tay tê nhức. Con đi nằm viện Đông y hết đợt nọ đến đợt sau nhưng chỉ thuyên giảm tạm thời. Càng ngày bệnh còn tăng thêm. Con đi khám tại bệnh viện 103 – 108 – Bạch Mai đều có kết quả thoái hóa cột sống và thoát vị đĩa đệm, phồng đĩa đệm. Con đau nửa người bên phải tê xuống tay chân, đau dạ dày thượng vị trào ngược, máu nhiễm mỡ, gan nhiễm mỡ. Con về nhà ăn kiêng và uống thuốc nhưng càng thêm phù thũng, toàn thân mệt mỏi.

       Năm 2013, con bị đau đầu quá, con phải đi bệnh viện thần kinh tỉnh, thường gọi là bệnh viện tâm thần, rồi lại vào bệnh viện Đông y của tỉnh. Con đi chữa hoài mà không khỏi, ai bảo ở đâu có thầy hay con lại đến chữa. Kết quả không được gì mà bệnh còn tăng thêm. Cứ lang thang chữa chạy thầy lang vì bệnh của con có nằm viện thì cũng chỉ đến thế.

       Năm 2014, bệnh tình càng ngày càng trở nên nghiêm trọng. Con được gia đình cho đi khám lại tại bệnh viện 103, kết quả bệnh án như sau: đau dạ dày, men gan tăng, nóng gan, thận, thoái hóa đốt sống cổ 4-5-6 chèn thần kinh vai gáy. Tê chân tay, thiếu máu lên não, vôi hóa đốt sống cổ, phồng đĩa đệm L4, thoát vị đĩa đệm L4,5,6, thần kinh L5, S1-2, bả vai đau nhức.

     Đêm con thường mệt mỏi không ngủ được, đau đớn. Con không biết phải bắt đầu chữa từ đâu ? Con chỉ biết lạy Bồ Tát gia hộ cho con, nếu hết duyên trần, cho con đi được nhẹ nhàng, thanh thản. Bệnh tật đau đớn, thuốc thang không khỏi con chẳng biết làm sao, chỉ biết sám hối. Tội lỗi của con làm từ vô thủy kiếp đến nay, bây giờ đến duyên các oan gia trái chủ đến đòi nợ con. Lạy Bồ Tát gia hộ, con cũng chỉ biết kêu lạy Bồ Tát mà thôi.

     Ngày 9/9/2014,  hai đứa cháu của con đến thăm , thấy con đau đớn như vậy đã mách con đến gặp chị Mùi, nhờ chị chỉ bảo cách ăn và chữa bệnh. Gặp được chị, con mừng lắm. Chị Mùi cho con quyển Vô thức photo đã đúc kết mấy bài tập và 1 đĩa. Chị hướng dẫn con cách tập. Con về xem đĩa và sách photo, cộng thêm ăn uống theo chị hướng dẫn. Bắt đầu con tập kiên trì cho đến khi thành thục thấy người nhẹ dần. Con mừng quá. Con ao ước được gặp thầy Đoàn Thanh Hương vì con được biết thầy qua đĩa.

         Thật duyên lành, gặp các chị con đều khoe con tập vô thức thấy người tỉnh ra, các chị trong tổ báo cho con đi dự lễ tổng kết cuối năm của câu lạc bộ Sức mạnh vô thức vào ngày 28/12/2014 tại Hà Nội. Vậy là con đã được gặp thầy, điều mà bao nhiêu ngày con mơ ước đã thành sự thật. Con đã gặp được Bồ Tát – thầy Đoàn Thanh Hương thị hiện giữa đời thường. Sau buổi tổng kết, thầy cầm vào tay con. Ôi! Như thầy đã truyền sinh lực cho con. Con kể bệnh tình của con cho thầy và thầy hỏi con đã có đá chưa, có sách chưa. Con không có gì, thầy hướng dẫn và con đã thỉnh được 2 tập sách và 1 viên đá. Vậy là con đã được thầy tiếp thêm sức mạnh, thầy cho con được sống.

     Về đến nhà, con đọc sách, đọc đến đâu là con bừng tỉnh đến đó. Con lao vào tập. Con tập quỳ lễ nắm đá, thì lá mía mở lách tách. Con thầm nghĩ đến thầy và gọi thầy – Thầy ơi! Thầy đã cho con hơi thở để con sống! Thật là vi diệu, khi con tập lúc nào con cũng tưởng nhớ đến thầy, như thầy đang truyền thêm sức mạnh và sự sống cho con. Thầy là một bảo bối vi diệu, là ngọn đuốc sáng soi cho con đi dần đến bến bờ giải thoát.

      Khi tập con gặp hiện tượng thải trược như: rung nháy trên đỉnh, ngứa ngáy và rung mạnh xung quanh người, vùng mặt rất ngứa, hai bên thái dương căng ra, thóp trên đỉnh đầu nóng và căng ra rất tức.  Lúc quỳ lễ xuống gối những đầu ngón tay tê buồn, rung nháy rất mạnh… Con bị kẹt hơi, thở khó do bệnh tái phát, rất khó chịu, con đã cố gắng khắc phục như quỳ lễ nắm đá, dần dần thở lại bình thường. Cứ mỗi lần đau nhức ở bất kì đâu, con lại quỳ lễ nắm đá, chỉ một lúc sau là đau đớn thuyên giảm. Càng tập con càng thấy người khỏe ra. Con hạnh phúc lắm.

     Tập đến hôm nay là ngày 2/6/2015 là con đã tập được 10 tháng, con không uống bất kì một loại thuốc gì. Con được khỏe lên, chân tay không đau đớn, đi lại không khó khăn như trước, dạ dày không đau, đầu không đau, tay cầm được bút viết, lưng cổ đều thoải mái, ăn uống thấy ngon miệng, ngủ ngon. Con luôn tin sâu vào câu nói của thầy: “Nếu không tin, tập lơ là thì bỏ đừng tập nữa, vì tâm người rối ren khó đạt được”. Ngày nào con cũng dở sách ra đọc, đi ngủ con để sách ở trên đầu. Con đọc và nuốt từng câu thầy viết. Con tin sâu vào nhân quả, có kiếp trước, con đã tu được nên kiếp này con được gặp thầy. Con rất cảm ơn chị Mùi – tổ trưởng tổ Vô thức Hạ Long –  đã dày công quan tâm giúp đỡ con tập luyện nói riêng, cùng chị em trong tổ nói chung.

     Con thầm phát nguyện đời này kiếp này, con nguyện theo thầy đến ngày viên mãn, hết duyên trần ở cảnh giới nào thầy cũng cho con được gặp thầy. Con lúc nào cũng được thấy thầy bên cạnh con ủng hộ động viên, tiếp thêm nghị lực cho con chống chọi bệnh tật.                                           

Hạ Long, ngày 2, tháng 6, năm 2015                                                                                    Học trò Lê Thị Lâm

                     

 

7/27/2015 7:16:13 AM
Các tin liên quan
14.Vượt số phận  (6381)
Lịch
THỐNG KÊ
Hôm Nay:   3
Hôm qua:   23
Tuần này:   226
Tuần trước:   228
Tháng này:   121
Tháng trước:   1147
Tổng cộng:   547516
Bản quyền tác giả Đoàn Thanh Hương
Đăng ký bản quyền tác giả số:4399/2008/QT
Giấy phép xuất bản số: 816-2013/CXB/09-31/HĐ