Cẩm nang luyện tập phòng chống ô nhiễm môi trường. " Nếu chúng ta làm sạch cơ thể hàng ngày, các tế bào có thể duy trì lâu hơn" - Dr.Alexis Carrel - Giải thưởng Nobel 1912
ẢNH ĐẸP
Bà Nguyễn Thị Ninh báo cáo vượt qua bệnh kiệt sức
Ông Nguyễn Thúc Tề, báo cáo nhận thức về Sức mạnh vô thức
Năng lượng phủ kín hội trường, các hình ảnh không rõ nét, ai cũng được nhận năng lượng vi tế
Ánh sáng vi tế 1
CẤP SÁU: NHẬP THẤT

CẤP SÁU

 NHẬP THẤT

                     Nhập thất là phương pháp du hành vào bản thể. Nhờ yên tĩnh mà Prana thông suốt đến cùng khắp cơ thể, chỉnh sửa và trả lại cho bạn một bản thể tinh khôi. Từ bài cấp sáu cần biết Nhập thất để tiến bước xa hơn, mở ra Trí Huệ,  và chữa khỏi các bệnh khó nhất. Mới đầu nhập thất ngắn vài ngày, có kinh nghiệm hơn thì kéo dài nhập thất 1 tuần, hoặc 1 tháng, một năm, hay nhiều hơn, do tự mình thu xếp nhiều đợt. Có chí lớn thì kết quả lớn.

 Chọn nơi yên tĩnh có môi trường trong sạch, để tập trung luyện tập, không làm việc gì khác, gọi là Nhập thất. Đây là cuộc đấu trí đấu lực giải nghiệp ngoan cố nhất.

         Nhập thất dẫn đến Nhập định. Mặc dù khả năng Tĩnh tâm chưa cao, nhưng nhờ bộ máy Vô thức vận hành trật tự trong cơ thể thở nhẹ như không thở đạt nhập định một cách tự nhiên, không do cố ý gò ép. Nếu cố khởi tâm điều ý này nọ, thì không đạt nhập định.

 “Thế nên tâm não phải tuyệt đối lặng yên, không nhờ điều khiển, không nhờ phương pháp, hệ thống, không nhờ yên tĩnh được bày biện. Bạn không để ý não bộ chúng ta có rất ít chỗ sao? Thế mà nó đầy ngập, chất đầy với hàng ngàn thứ, nó còn rất ít chỗ… Nếu bạn có thể du hành được vào trong chính bạn thì hãy rũ bỏ tất cả nội dung mà bạn đã chứa chất và hãy đi, đi thật sâu vào, khi đó sẽ có một không gian mênh mông, cái không, cái đầy những năng lực”. (Krishnamurti)

Chuẩn bị tốt cho việc bước vào trạng thái yên tĩnh. Đồ dùng cần thiết, bột địa long, bột sắn dây hỗ trợ sức khỏe khi xổ trược mịn. Cắt điện thoại di động. Khi nhập thất nghiệp sẽ chống cự, gây chán nản. Đây là lúc cần giữ vững tinh thần không quản ngại của vị Bồ tát. Người luyện tập đến bài cấp 6,  đã có bản lĩnh trí tuệ của một vị Bồ tát, đã giác ngộ con đường giải thoát.

        Tập cấp sáu nhiều năm chữa khỏi hết bệnh, Hà Đào Thành tăng trưởng chiều quay cho Prana đi vào nhiều hơn, tiến tới thành công  chấm dứt hết gốc bệnh tật. Là mốc son quan trọng nhất đời người. Chiến thắng bản thân là chiến thắng Vinh quang nhất.  Không những  siêu thoát cho bản thân, mà còn giải phóng gánh nặng cho cả gia đình con cái và xã hội được bình yên. Không phải đời là một bể khổ, mà đời là bài ca bất tận về ánh sáng Prana, người giàu hay nghèo đều được hưởng bình đẳng như nhau. Không khó luyện tập như ngày xưa, nhưng lại có cái rất khó là ô trược  nhiều gấp bội lần ngày xưa,  bao vây khắp mọi ngả đường luyện tập. Tâm phải  được nâng tầm Trí Huệ thày đã giảng rõ ràng, để biết phân biệt phải trái, mà không a dua theo đòi những cạm bẫy của ma đạo đông gấp bội lần. Chỉ tha thiết dành cho được thời gian tinh tấn giải hết ô trược. Người  thành công do biết lựa chọn đúng.

      Chú ý rằng kết quả càng cao càng phải khiêm tốn, lập hạnh từ bi sáng suốt, đề cao cảnh giác với các tham vọng, ảo tưởng quyền năng, là khí cụ của nghiệp nương theo phá thành quả tu tập.

          Thiền Hà Đào Thành cấp 6 : Nắn bóp tất cả các đỉnh ngón chân và tay.  Mỗi đỉnh ngón nắn bóp 70 lần. Nắn bóp xong 5 đỉnh ngón của 1 bàn tay (chân), thiền 5 phút. Xong 4 bàn tay chân, thì thiền tiếp. Tổng cộng Thiền Hà Đào Thành 60 phút. Có thể điều chỉnh số lượt nắn bóp. Nếu khẩn cấp có thể  nắn bóp 100 cái, sau đó giảm xuống vừa mức mỗi người.

      Thiền Hà Đào Thành giải lớp trược mịn bám dính di chuyển rất chậm, Không nôn nóng, cần thiền lâu để giải trược mịn.  Nước bọt ngọt tiết nhiều, là nước cam lồ quý cần nuốt vào.

        Khai thông kinh mạch cấp 6: mỗi vị trí nắn bóp 70 lần. Chỉ nắn bóp 4 ngón cái. Nắn xong mỗi ngón, hít thở Prana 5 phút.

         Tập thở Prana: Tập thở Prana 15 phút đến lúc hơi thở  tự nhiên ngắn dần, chỉ thiền định, thở tự nhiên, đến lúc thở nhẹ như không thở, là đạt Nhập định. Do tập đúng kỹ thuật thả lỏng thì đạt được, không do cố ý gò ép hơi thở. Tập thở nhiều lần bất kỳ lúc nào.

        Bài cấp 6 tăng Tập thở Prana, Thiền Hà Đào Thành, Tập thể dục. Khai thông 4 ngón cái. Thiền nhập định.  

       Hiện tượng xổ trược mịn có thể vài ngày mệt mỏi, hoặc ốm. Sau vài hôm sẽ bình thường. Cần ăn bột Địa long  và tăng dùng đá giải trược chỗ đau.

        Bài cấp 7 mở đầu chặng đường tu thành Phật, phấn đấu khai mở Huyền Quang Khiếu. Phải ăn trường chay và không được gần nam nữ. Tùy lựa chọn của mỗi người có muốn phấn đấu cao nữa không. Hoặc chỉ tập  cấp 6 đã đạt siêu thoát, Niết bàn tại thế rất quý giá rồi.

          Khi Nê Hườn Cung (Hà Đào Thành) đủ thu hút điển tiên thiên, thì nó bắt đầu vận chuyển ra trước trán để mở luôn cái khiếu Lậu tận minh là Huyền Quang Khiếu, thì ngay trước trán  hào quang chiếu ra như mặt trời, đủ ngũ sắc”.

                  Thực hành ngày nhập thất: 

      - Buổi sáng: Thở Prana. Thiền Hà Đào Thành. Thể dục.

     - Buổi chiều: Xông hơi 20 phút. Tập thở Prana. Thiền. Nhập định

     - Tối 8h: Thở Prana, khai thông kinh mạch. Thể dục.

        Cách nhập thất Vô thức thuận tự nhiên vui vẻ, xen kẽ nấu ăn, ngủ, vệ sinh, không gò bó có hiệu quả cao.

              Thực hành  bài cấp sáu  

   - Sáng 4h: Tập thở Prana 10 phút. Thiền Hà Đào Thành 30 phút. Thể dục 60 phút.

         - Tối 8h: Tập thở Prana 10 phút. Khai thông kinh mạch. Thể dục. Thiền.

          - Đi ngủ đặt đá, đặt tay giải trược não, nách, cổ tay, khuỷu tay…    

        Kết hợp xông hơi mỗi tuần 3 lần.   

        Những dấu hiệu đạt được: “Thời tiết thay đổi mà trong cơ thể không đau, đó chính là lúc biết mình đã hết bệnh căn rồi”. Và có thay đổi lớn:

- Chân tướng đầy đủ nét từ bi, không nói cũng thấy. Tâm hồn tràn ngập niềm yêu thương.

- Người mát mẻ nhẹ nhàng khoan khoái như ở mùa thu.

- Nước miếng ngọt ngào, hơi thở êm nhẹ. Hết mọi bệnh.

- Không còn lo lắng việc ăn ngủ, ít không mệt.

- Trí tuệ minh mẫn tỉnh táo, trực giác phát triển

- Ma khảo mà không nhúc nhích. Không khó khăn nào làm thay đổi mục tiêu của mình

   ĐOÀN THANH  HƯƠNG

10/20/2021 9:45:44 AM
Các tin liên quan
CẤP HAI : KHAI MỞ HÀ ĐÀO THÀNH.  (32767)
TẠI SAO CẦN QUAY VÀO BÊN TRONG  (1051)
CẤP BA: KHAI THÔNG KINH MẠCH  (32767)
SUY NGẪM VỀ BỆNH UNG THƯ  (10906)
CẤP MỘT: BÀI THỂ DỤC VÔ THỨC  (26432)
Lịch
THỐNG KÊ
Hôm Nay:   6
Hôm qua:   41
Tuần này:   369
Tuần trước:   580
Tháng này:   2577
Tháng trước:   2967
Tổng cộng:   614895
Bản quyền tác giả Đoàn Thanh Hương
Đăng ký bản quyền tác giả số:4399/2008/QT
Giấy phép xuất bản số: 816-2013/CXB/09-31/HĐ