Cẩm nang luyện tập phòng chống ô nhiễm môi trường. " Nếu chúng ta làm sạch cơ thể hàng ngày, các tế bào có thể duy trì lâu hơn" - Dr.Alexis Carrel - Giải thưởng Nobel 1912
ẢNH ĐẸP
Bà Nguyễn Thị Ninh báo cáo vượt qua bệnh kiệt sức
Ông Nguyễn Thúc Tề, báo cáo nhận thức về Sức mạnh vô thức
Năng lượng phủ kín hội trường, các hình ảnh không rõ nét, ai cũng được nhận năng lượng vi tế
Ánh sáng vi tế 1
CẤP SÁU: NHẬP THẤT

CẤP SÁU

 NHẬP THẤT

     Nhập thất là phương pháp du hành vào bản thể. Nhờ yên tĩnh mà Prana thông suốt đến cùng khắp cơ thể, chỉnh sửa và trả lại cho bạn một bản thể tinh khôi. Từ bài cấp sáu cần biết Nhập thất để tiến bước xa hơn, mở ra Trí Huệ,  và chữa khỏi các bệnh khó nhất. Mới đầu nhập thất ngắn vài ngày, có kinh nghiệm hơn thì kéo dài nhập thất 1 tuần, hoặc 1 tháng, một năm, hay nhiều hơn, do tự mình thu xếp nhiều đợt. Có chí lớn thì kết quả lớn.

 Chọn nơi yên tĩnh có môi trường trong sạch, để tập trung luyện tập, không làm việc gì khác, gọi là Nhập thất. Đây là cuộc đấu trí đấu lực giải nghiệp ngoan cố nhất.

         Nhập thất dẫn đến Nhập định. Mặc dù khả năng Tĩnh tâm chưa cao, nhưng nhờ bộ máy Vô thức vận hành trật tự trong cơ thể thở nhẹ như không thở đạt nhập định một cách tự nhiên, không do cố ý gò ép. Nếu cố khởi tâm điều ý này nọ, thì không đạt nhập định.

 “Thế nên tâm não phải tuyệt đối lặng yên, không nhờ điều khiển, không nhờ phương pháp, hệ thống, không nhờ yên tĩnh được bày biện. Bạn không để ý não bộ chúng ta có rất ít chỗ sao? Thế mà nó đầy ngập, chất đầy với hàng ngàn thứ, nó còn rất ít chỗ… Nếu bạn có thể du hành được vào trong chính bạn thì hãy rũ bỏ tất cả nội dung mà bạn đã chứa chất và hãy đi, đi thật sâu vào, khi đó sẽ có một không gian mênh mông, cái không, cái đầy những năng lực”. (Krishnamurti)

Chuẩn bị tốt cho việc bước vào trạng thái yên tĩnh. Đồ dùng cần thiết, bột địa long, bột sắn dây hỗ trợ sức khỏe khi xổ trược mịn. Cắt điện thoại di động. Khi nhập thất nghiệp sẽ chống lại, gây chán nản. Đây là lúc cần giữ vững tinh thần không quản ngại của vị Bồ tát. Người luyện tập đến bài cấp 6,  đã có bản lĩnh trí tuệ của một vị Bồ tát, đã giác ngộ con đường giải thoát.

        Tập cấp sáu nhiều năm chữa khỏi hết bệnh, Hà Đào Thành tăng trưởng chiều quay Prana đi vào nhiều hơn, tiến tới thành công chấm dứt hết gốc bệnh tật. Là mốc son quan trọng nhất đời người. Chiến thắng bản thân là chiến thắng Vinh quang nhất.  Không những  siêu thoát cho bản thân, mà còn giải phóng gánh nặng cho cả gia đình con cái và xã hội được bình yên. Không phải đời là một bể khổ, mà đời là bài ca bất tận về ánh sáng Prana, người giàu hay nghèo đều được hưởng bình đẳng như nhau. Không khó luyện tập như ngày xưa. Nhưng lại có cái rất khó là thời gian. Con người bị lôi cuốn vào đời sống ô trược, với những đam mê các phương tiện công nghệ máy di động, tivi, facebook...Tâm phải  được nâng tầm Trí Huệ để biết phân biệt phải trái, để không theo đòi những cạm bẫy ô trược nghiệp lực. Nên ít người  Chính niệm được.

      Chú ý rằng kết quả càng cao càng phải khiêm tốn, lập hạnh từ bi sáng suốt, đề cao cảnh giác với các tham vọng, ảo tưởng quyền năng, là khí cụ của nghiệp nương theo phá thành quả tu tập.

          Thiền Hà Đào Thành cấp 6: Mỗi đỉnh ngón nắn bóp 45 lần.  Thiền Hà Đào Thành giải lớp trược mịn bám dính di chuyển rất chậm, cần thiền lâu để giải trược mịn.  Nước bọt ngọt tiết nhiều, là nước quý cần nuốt vào.

        Khai thông kinh mạch cấp 6: mỗi vị trí nắn bóp 45 lần.

         Khi thiền thấy thở  tự nhiên nhẹ như không thở, là đạt Nhập định, do cơ thể đáp ứng trạng thái nhập định,  mà không do cố ý gò ép hơi thở.  

        Người có sức bật tinh tấn mạnh mẽ, có thể tập tiếp bài cấp 7, mở đầu chặng đường tu thành Phật, phấn đấu khai mở Huyền Quang Khiếu. Phải ăn trường chay và không được gần nam nữ. Tùy lựa chọn không ai ép được.

          Khi Nê Hườn Cung (Hà Đào Thành) đủ thu hút điển tiên thiên, thì nó bắt đầu vận chuyển ra trước trán để mở luôn cái khiếu Lậu tận minh là Huyền Quang Khiếu, thì ngay trước trán  hào quang chiếu ra như mặt trời, đủ ngũ sắc”.

      Thực hành ngày nhập thất:   Đã có đầy đủ kinh nghiệm luyện tập, tùy sắp xếp kế hoạch để trập các nội dung: Thở Vô vi pháp, khai thông 3 trung tâm. Thể dục. Khai thông kinh mạch. Xông hơi 2 lần. Thiền Hà Đào Thành. Nhập định.

        Cách nhập thất Vô thức thuận tự nhiên, xen kẽ nấu ăn, ngủ, vệ sinh, không căng thẳng gò bó, hiệu quả cao.

              Thực hành  bài cấp sáu  

- Sáng 4h: Thở vô vi pháp, đặt tay vào 3 trung tâm 20 phút. Đặt tay 5 huyệt đạo 30 phút. Thiền Hà Đào Thành 20 phút, hoặc thể dục 40 phút.

      - Đi ngủ : Đặt đá  giải trược não, hít thở. Hoặc giải trược khuỷu tay, cổ tay, nách. Giấc ngủ ngon 4-5h là đủ.

        Mỗi ngày 1-2 lần xông hơi giải trược não 20 phút trước khi luyện tập.

         Đặt tay, đặt đá giải trược não lúc ngủ nghỉ. 

         Sắp xếp lịch nhập thất ngắn ngày, rồi tăng dần.

        Những dấu hiệu đạt được: “Thời tiết thay đổi mà trong cơ thể không đau, đó chính là lúc biết mình đã hết bệnh căn rồi”. Và có thay đổi lớn:

- Chân tướng đầy đủ nét từ bi, không nói cũng thấy. Tâm hồn tràn ngập niềm yêu thương.

- Người mát mẻ nhẹ nhàng khoan khoái như ở mùa thu.

- Nước miếng ngọt ngào, hơi thở êm nhẹ. Hết mọi bệnh.

- Không còn lo lắng việc ăn ngủ, ít không mệt.

- Trí tuệ minh mẫn tỉnh táo, trực giác phát triển

- Ma khảo mà không nhúc nhích. Không khó khăn nào làm thay đổi mục tiêu của mình

   ĐOÀN THANH  HƯƠNG

1/2/2022 6:36:42 PM
Các tin liên quan
CẤP BA: KHAI THÔNG KINH MẠCH  (32767)
CẤP HAI : KHAI MỞ HÀ ĐÀO THÀNH.  (32767)
CẤP MỘT: BÀI THỂ DỤC VÔ THỨC  (26837)
TẠI SAO CẦN QUAY VÀO BÊN TRONG  (1465)
SUY NGẪM VỀ BỆNH UNG THƯ  (11118)
Lịch
THỐNG KÊ
Hôm Nay:   7
Hôm qua:   177
Tuần này:   184
Tuần trước:   486
Tháng này:   1472
Tháng trước:   2174
Tổng cộng:   618735
Bản quyền tác giả Đoàn Thanh Hương
Đăng ký bản quyền tác giả số:4399/2008/QT
Giấy phép xuất bản số: 816-2013/CXB/09-31/HĐ