Cẩm nang luyện tập phòng chống ô nhiễm môi trường. " Nếu chúng ta làm sạch cơ thể hàng ngày, các tế bào có thể duy trì lâu hơn" - Dr.Alexis Carrel - Giải thưởng Nobel 1912
ẢNH ĐẸP
Bà Nguyễn Thị Ninh báo cáo vượt qua bệnh kiệt sức
Ông Nguyễn Thúc Tề, báo cáo nhận thức về Sức mạnh vô thức
Năng lượng phủ kín hội trường, các hình ảnh không rõ nét, ai cũng được nhận năng lượng vi tế
Ánh sáng vi tế 1
CẤP SÁU: NHẬP THẤT

CẤP SÁU

 NHẬP THẤT

               Nhập thất là phương pháp du hành vào bản thể. Nhờ yên tĩnh mà Prana thông suốt đến cùng khắp cơ thể, chỉnh sửa và trả lại cho bạn một bản thể tinh khôi. Từ bài cấp sáu cần biết Nhập thất để tiến bước xa hơn, mở ra Trí Huệ,  và chữa khỏi các bệnh khó nhất. Mới đầu nhập thất ngắn vài ngày, có kinh nghiệm hơn thì kéo dài nhập thất 1 tuần, hoặc 1 tháng, một năm, hay nhiều hơn, do tự mình thu xếp nhiều đợt. Có chí lớn thì kết quả lớn.

 Chọn nơi yên tĩnh có môi trường trong sạch, để tập trung luyện tập, không làm việc gì khác, gọi là Nhập thất. Đây là cuộc đấu trí đấu lực giải nghiệp ngoan cố nhất.

         Nhập thất dẫn đến Nhập định. Mặc dù khả năng Tĩnh tâm chưa cao, nhưng nhờ bộ máy Vô thức vận hành trật tự cơ thể yên tĩnh đạt nhập định một cách tự nhiên, không do cố ý gò ép. Nếu cố khởi tâm điều ý quán tưởng này nọ, thì không đạt nhập định.

 “Thế nên tâm não phải tuyệt đối lặng yên, không nhờ điều khiển, không nhờ phương pháp, hệ thống, không nhờ yên tĩnh được bày biện. Bạn không để ý não bộ chúng ta có rất ít chỗ sao? Thế mà nó đầy ngập, chất đầy với hàng ngàn thứ, nó còn rất ít chỗ… Nếu bạn có thể du hành được vào trong chính bạn thì hãy rũ bỏ tất cả nội dung mà bạn đã chứa chất và hãy đi, đi thật sâu vào, khi đó sẽ có một không gian mênh mông, cái không, cái đầy những năng lực”. (Krishnamurti)

Chuẩn bị tốt cho việc bước vào trạng thái Thân và Tâm yên tĩnh, và các thứ gì cần thiết cho mình, hoặc dùng bột địa long, hoặc bột sắn dây ta, pha nước ấm uống. Cắt điện thoại di động. Hoặc có chuông điện thoại cũng không bực dọc. Diễn biến nghiệp mỗi người một khác, khi nhập thất nghiệp sẽ chống cự, gây chán nản. Đây là lúc cần giữ vững tinh thần không quản ngại của vị Bồ tát. Người luyện tập đến bài cấp 6, là người có bản lĩnh trí tuệ của một vị Bồ tát, dành thời gian nhập thất.

        Khi Hà Đào Thành đổi chiều quay Prana đi vào, nhiều hơn chiều ô trược đi ra, là bước vào thời kỳ bắt đầu tăng trưởng nguyên khí. Tập cấp sáu nhiều năm, có sức đề kháng cao, chữa khỏi hết bệnh, thành công chặng đường chấm dứt tận gốc bệnh tật. Là  một mốc son quan trọng nhất đời người. Chiến thắng bản thân là chiến thắng Vinh quang nhất. Thành tựu này có ý nghĩa lớn nhất đối với cá nhân, gia đình và xã hội. Không phải đời là một bể khổ, mà đời là bài ca bất tận về ánh sáng Prana, người giàu hay nghèo đều được hưởng bình đẳng như nhau. Một chặng đường hòa nhập thiên nhiên không cầu kỳ phức tạp, nhưng đầy thử thách trí tuệ vượt qua lớp lớp cạm bẫy cám dỗ,  và  chiến thắng thói quen tham sân si của mình, dành thời gian tinh tấn luyện tập. Đó là Trí Huệ. Trong khoảng thời gian 10 -15 năm mà chiến thắng ô trược bệnh, là thành tựu phi thường của Vô thức, mà hàng trăm kiếp chưa đạt được. Tiếp tục chặng đường giải ô trược mịn mở trí tuệ Giác ngộ những điều tốt đẹp nhất của vũ trụ. Sử dụng bài tập Vô thức theo khả năng của mình. Dành nhiều thời gian Thiền Prana, thiền Hà Đào Thành, giải trược não, thiền Nhập định Samyama, thể dục. Tâm Chính niệm giải trược, không chấp vào danh vọng phải trở thành cấp bậc gì,  thì ma đạo không lợi dụng được. Cái gì đến thì tự nhiên sẽ đến. “Thời tiết thay đổi mà trong cơ thể không đau, đó chính là lúc biết mình đã hết bệnh căn rồi”.      

          Tiếp tục luyện tập chuyển sang giai đoạn  cao nhất. Hà Đào Thành kết nối với Cội nguồn cả ngày đêm nguyên khí dồi dào sẽ khai mở bí huyệt trước trán. “Khi Nê Hườn Cung đủ thu hút điển tiên thiên, thì nó bắt đầu vận chuyển ra trước trán để mở luôn cái khiếu Lậu tận minh là Huyền Quang Khiếu, thì ngay trước trán  hào quang chiếu ra như mặt trời, đủ ngũ sắc”. Nguyên khí tràn đầy cơ thể và lan tỏa cải thiện môi trường xung quanh. Tuổi thọ con người chưa biết bao nhiêu mà kể. Đó là ý nghĩa lớn lao cho bản thân và xã hội.

      Chú ý rằng kết quả càng cao càng phải khiêm tốn, lập hạnh từ bi sáng suốt, đề cao cảnh giác với các tham vọng, ảo tưởng quyền năng, là khí cụ của nghiệp nương theo phá thành quả tu tập.

        Công thức Thiền Hà Đào Thành cấp 6 :  Nắn bóp một đỉnh ngón tay 36 lần, rồi thiền 3 phút. Ngón tiếp theo làm tương tự, cho đến hết 5 ngón tay. Tiếp tục thiền Prana. Tổng cộng thiền Hà Đào thành mỗi bàn tay  30 phút trở lên.  Bàn chân tương tự bàn tay.

        Thiền Hà Đào Thành cấp 6 kết hợp thở Prana, sẽ dẫn tới nhập định. Khi năng lượng vận hành mạnh mẽ thì hơi thở ngắn dần, lúc này không tập thở bụng, chỉ thở tự nhiên. Thả lỏng thân tâm 100% thì tự nhiên thở nhẹ như không thở, là đạt Nhập định, do cơ thể quyết định. Không do cố ý gò ép điều dẫn hơi thở,  không chấp vào một ý tưởng nào, là đạt nhập định, năng lượng gốc mạnh mẽ thì các loại trược mịn, vong âm…phải xuất ra hết,  giải phóng đống rác rưởi tồn lại từ nhiều kiếp. Đó là cái lý siêu thoát. Nếu cố chấp vào hình thức, lễ nghi, điều ý này nọ, thì vĩnh viễn không giải hết ô trược mịn.

         Thiền Thần khuyết: Đặt tay vào rốn, và hít thở Prana, giúp tăng trưởng hoạt động Hà Đào Thành.  Nếu  chưa đủ duyên thấy khó thoát trược thì tạm dừng,  sau này  tập

        Nhận biết giai đoạn chưa hết trược thô, da chân tay ẩm ướt. Khi tĩnh tâm luyện tập thì trược thô thoát ra lỗ chân lông để lại vết sẫm màu trên sàn xi măng, gỗ.   Hết trược thô, thì hết dấu vết đó.

        Giai đoạn giải trược mịn. Thiền Hà Đào Thành sẽ giải lớp trược mịn bám dính di chuyển rất chậm, khoảng 20  phút mới lên đến Hà Đào Thành thoát ra ngoài. Không nôn nóng, phải thiền Hà Đào Thành 30 phút trở lên. để giải trược mịn  Nước bọt ngọt tiết nhiều, là nước cam lồ quý cần nuốt vào.

         Thực hành ngày nhập thất: 

      - Buổi sáng: Thiền Prana. Thiền Hà Đào Thành. Thể dục. Thiền Thần khuyết.

     -  Buổi chiều: Thiền Prana. Thiền Hà Đào Thành. Giải trược não. Sau đó giải trược cổ tay khuỷu tay, nách.  Thiền hành.

     -  Buổi tối: Thiền Hà Đào Thành. Thể dục. Thiền Thần khuyết. Giải trược não. Đi ngủ đặt đá, đặt tay giải trược nách, cổ tay, khuỷu.

           Nếu còn bệnh nan y thì tiếp tục khai thông kinh mạch  cấp 6, mỗi vị trí nắn bóp 36 lần. Các công thức cấp 6 được áp dụng tùy duyên mỗi người cần tăng phần tập nào, do khả năng và sự tinh tấn  khác nhau.

       Áp dụng cách ăn chữa bệnh nan y: ăn cơm gạo lứt sạch, nhai kỹ từng miếng cơm ra nước, nuốt nước giữ bã nhai tiếp, được  hưởng nhiều tân dịch chữa bệnh.  Nhai cơm 1h cũng là thiền ăn. Uống nước thì ngậm từng ngụm rồi mới nuốt. Không được nhịn nước khi khát.

        Cách nhập thất Vô thức thuận tự nhiên vui vẻ, xen kẽ nấu ăn, ngủ, vệ sinh, đạt hiệu quả thải độc mạnh.

         Thực hành  bài cấp sáu  

      - Sáng 4h: Thiền Prana 10 phút. Thiền Hà Đào Thành 1h. Thể dục 40 phút.

   - Tối 8h: Thiền Hà Đào Thành 1h. Thiền Thần khuyết 30 phút. Thể dục 40 phút. 

        - Đi ngủ đặt đá, đặt tay giải trược não, nách, cổ tay, khuỷu tay… 

           Nếu còn bệnh nan y thì tiếp tục khai thông kinh mạch  cấp 6, mỗi vị trí nắn bóp 36 lần. Hiện tượng xổ trược độc thì vài ngày mệt mỏi, hoặc ốm. Sau vài ngày sẽ bình thường. Cần ăn bột Địa long  và tăng thời gian dùng đá giải trược chỗ đau.

        Những dấu hiệu đạt được: “Thời tiết thay đổi mà trong cơ thể không đau, đó chính là lúc biết mình đã hết bệnh căn rồi”. Và có thay đổi lớn:

- Chân tướng đầy đủ nét từ bi, không nói cũng thấy. Tâm hồn tràn ngập niềm yêu thương.

- Người mát mẻ nhẹ nhàng khoan khoái như ở mùa thu.

- Nước miếng ngọt ngào, hơi thở êm nhẹ. Hết mọi bệnh.

- Không còn lo lắng việc ăn ngủ, ít không mệt.

- Trí tuệ minh mẫn tỉnh táo, trực giác phát triển

- Ma khảo mà không nhúc nhích. Không khó khăn nào làm thay đổi mục tiêu của mình.

   ĐOÀN THANH  HƯƠNG

5/23/2021 11:15:14 PM
Các tin liên quan
BẨY BƯỚC VỀ CỘI NGUỒN.  (342)
CẤP HAI : KHAI MỞ HÀ ĐÀO THÀNH.  (31323)
CẤP NĂM :GIẢI NGHIỆP LỰC  (12080)
CẤP BỐN : PHÁT TRIỂN NÃO BỘ, TUYẾN YÊN,  (26732)
TỰ CỨU MÌNH.  (13240)
CẤP MỘT: BÀI THỂ DỤC VÔ THỨC  (24883)
Lịch
THỐNG KÊ
Hôm Nay:   62
Hôm qua:   59
Tuần này:   62
Tuần trước:   657
Tháng này:   1866
Tháng trước:   2998
Tổng cộng:   598911
Bản quyền tác giả Đoàn Thanh Hương
Đăng ký bản quyền tác giả số:4399/2008/QT
Giấy phép xuất bản số: 816-2013/CXB/09-31/HĐ