Cẩm nang luyện tập phòng chống ô nhiễm môi trường. " Nếu chúng ta làm sạch cơ thể hàng ngày, các tế bào có thể duy trì lâu hơn" - Dr.Alexis Carrel - Giải thưởng Nobel 1912
ẢNH ĐẸP
Bà Nguyễn Thị Ninh báo cáo vượt qua bệnh kiệt sức
Ông Nguyễn Thúc Tề, báo cáo nhận thức về Sức mạnh vô thức
Năng lượng phủ kín hội trường, các hình ảnh không rõ nét, ai cũng được nhận năng lượng vi tế
Ánh sáng vi tế 1
CHỮA BỆNH ÂM

CHỮA BỆNH ÂM  

         Người có bệnh âm tự phát hiện bệnh âm từ trước, đã đi chữa nhiều nơi. Người bình thường mà có thói quen xấu không bỏ được, hay cáu gắt tức tối, tham lam mù quáng, lươn lẹo nói dối như ma, có bệnh mà không tìm ra bệnh, bệnh đồng tính, trầm cảm, sợ vô cớ, hay quên. Hoặc khi tập Vô thức thấy người bị rung lắc mạnh, ớn lạnh, hay nổi da gà, giật mình, hoặc mất ngủ, có cục cứng di chuyển, là người có bệnh âm từ trước. Bệnh nan y có liên quan bệnh âm. Người mê tín nghe lời hứa hão, hoặc dùng bùa ngải cũng là bệnh âm.

Bệnh âm là hậu quả của nghiệp báo, ảnh hưởng đến sức khỏe và tinh thần khó tự chủ. Có người thoáng qua rồi khỏi, có người bệnh dài ngày khó chữa vì phước duyên ít.

Máy móc không phát hiện được bệnh âm, nên Tây Y không có khái niệm bệnh âm và không chữa bệnh âm. Uống thuốc không khỏi, hoặc ngừng thuốc là phát bệnh.

Việc trị bệnh âm phải có kiến thức tâm linh. Thân và Tâm đều cùng một ý chí cao, tự giác luyện tập thanh lọc  hết ô trược. Nếu tập lơ là hoặc không tin thì không chữa khỏi bằng phương pháp này.

Cách chữa:

1. Khai mở Hà Đào Thành mở lối thoát cho vong âm. Tích cực luyện tập Thể dục và các bài Thanh lọc ô trược.

2. Giải trược kinh Tâm bào, thường trú ngụ vong âm.

3. Dùng đá Téctit 200g trở lên. Khi thể dục vô thức mỗi tay nắm 1 viên đá, 20 phút. Khi nằm nghỉ thì đặt đá vào nơi đau bệnh, thâm đen, di chuyển, u cục... Giật mình là vong xuất, có thể bật tung người. Thời kỳ đầu đặt đá 10-15 phút mỗi chỗ. Sau này tăng dần thời gian, chỗ nào đá hút mạnh thì để lâu hơn chỗ khác. Nếu đá không hút thì bỏ ra đá ra. Đá to lực hút mạnh hơn đá nhỏ. Có thể có một hoặc nhiều vong, phải giải bằng  hết.  Riêng sinh vật vô hình có hiện tượng cắn rứt như kiến cắn trên đường di chuyển, phải yên lặng thiền cho thoát hết qua Hà Đào Thành, không có hiện tượng giật mình.

4. Sau mỗi buổi tập thì năng lượng cao, đọc Kinh Giải oán nghiệp để hòa giải thuyết phục vong tỉnh ngộ siêu thoát qua Hà Đào Thành. Lúc nằm thư giãn sắp ngủ thấy giật mình là vong thoát. Có thể nhiều lần mới hết. Đi thoát khỏi đỉnh đầu là vong tỉnh ngộ. Thoát ở phía dưới ngón chân là vong ngoan cố, ác quỷ.

5. Đi đám ma phải cầm đá Tectit giải khí âm.

 

6. Xông hơi, tắm khoáng nóng tại khu du lịch Khoang Xanh, Ba vì, Hà Nội, đặc trị giải vong âm ngoan cố, và các vong sinh vật vô hình.

Lần đầu tiên có phương pháp tự chữa khỏi bệnh âm,  có hai lợi ích kép, giúp các vong âm, sinh vật vô hình được siêu thoát,  và chủ thể con người được tỉnh táo, hết thói hư tật xấu, hết mê tín dị đoan, và đạt  siêu thoát.

 Người luyện tập phải cương quyết thực hành giải trược, không cho phép vong âm tá túc dưới bất kỳ hình thức nào. Cuối buổi tập đọc kinh giải oán nghiệp để thuyết phục vong âm hiểu con đường siêu thoát qua Hà Đào Thành. Vong oán thì diễn biến phức tạp hơn. Phải đấu trí đấu lực, không sợ hãi. Luyện tập tích cực có nhiều Prana, là có sức mạnh Thượng Đế thì vong âm phải sợ thoát ra hết. Xem các bài trao đổi kinh nghiệm chữa bệnh âm, nhiều học viên đã thành công tốt đẹp. Mặt khác phải chấm dứt những việc mê tín, bùa ngải, cầu xin, không  cho phép vong âm  dụ dỗ chữa bệnh hộ,  cho tiền tài bổng lộc… Nếu tham lam cầu xin bừa bãi, thì không chữa khỏi.

Phần lớn mọi người có bệnh âm, chỉ khác nhau mức độ nặng nhẹ, hoặc thoảng qua. Khi đã khỏi bệnh âm thì trí tuệ tỉnh táo vui vẻ, hết hẳn các tính xấu, khỏi bệnh lâu năm. Người tu chân chính mới thoát khỏi thế giới vong âm, đạt được giải thoát. 

                     ĐOÀN THANH HƯƠNG

12/8/2020 1:57:05 PM
Các tin liên quan
CẤP HAI : KHAI MỞ HÀ ĐÀO THÀNH.  (32767)
TẠI SAO CẦN QUAY VÀO BÊN TRONG  (1051)
CẤP BA: KHAI THÔNG KINH MẠCH  (32767)
CẤP SÁU: NHẬP THẤT  (1131)
SUY NGẪM VỀ BỆNH UNG THƯ  (10906)
CẤP MỘT: BÀI THỂ DỤC VÔ THỨC  (26433)
Lịch
THỐNG KÊ
Hôm Nay:   7
Hôm qua:   41
Tuần này:   370
Tuần trước:   580
Tháng này:   2578
Tháng trước:   2967
Tổng cộng:   614896
Bản quyền tác giả Đoàn Thanh Hương
Đăng ký bản quyền tác giả số:4399/2008/QT
Giấy phép xuất bản số: 816-2013/CXB/09-31/HĐ