Cẩm nang luyện tập phòng chống ô nhiễm môi trường. " Nếu chúng ta làm sạch cơ thể hàng ngày, các tế bào có thể duy trì lâu hơn" - Dr.Alexis Carrel - Giải thưởng Nobel 1912
ẢNH ĐẸP
Bà Nguyễn Thị Ninh báo cáo vượt qua bệnh kiệt sức
Ông Nguyễn Thúc Tề, báo cáo nhận thức về Sức mạnh vô thức
Năng lượng phủ kín hội trường, các hình ảnh không rõ nét, ai cũng được nhận năng lượng vi tế
Ánh sáng vi tế 1
Trang chủ / Thông Thiên học / 7.VẠN PHÁP QUY NHẤT
7.VẠN PHÁP QUY NHẤT

                         

                               VẠN PHÁP QUY NHẤT                                                                               

   “Xuyên qua những thời pháp để KHAI MỞ CƠ THỂ, thì có lẽ quý vị đạo tâm đã nhận thức được đâu là lý siêu thoát. Nói đến Đạo, thì không hành không bao giờ tới” 

Thực hành Vạn pháp Quy nhất  có  8 giai đoạn:

 - “ Giai đoạn 1: Là đi đứng nằm ngồi Niệm Phật. Phá cái ngã đi đứng nằm ngồi

-  Giai đoạn  2: Khử trược lưu thanh bằng cách nhịn ăn

Giai đoạn 3: Hành pháp môn nấu bầu âm dương, và thở theo vô vi pháp để tinh khí thần quy tựu lại.

Giai đoạn 4: Dùng tư tưởng tập trung vào chỗ không, để nó tỏa ra khắp chỗ nào nó trụ mà không trụ, mới là trụ

Giai đoạn 5: Bế hẳn cái cửu khướu của mình, và bế hẳn cái cửu khiếu bên trong nằm tại trái tim.

Giai đoạn 6: Tinh khí thần đã đầy đủ, tề tựu  về Hỏa hầu, và bắt đầu nó chạy lên bơi ba con rắn nhỏ trong mình con rắn lớn. Nó chạy lên đến đâu thì nghe rần rần tới đó.  Khi bắt đầu nó chạy thì ngay Hỏa Hầu nó nhột nhột, và chạy từ từ lên đến ót, và xoáy nơi đó  như cá trong diệm nước, và bắt đầu nó chạy lên Nê Hườn Cung là ngay cái đỉnh đầu. Nơi đó xoáy rất nhiều hơn các chỗ khác, và bắt đầu mở rộng phạm vi. Nữ sẽ mềm, nam sẽ có nổi lên một cục bứu tại Nê Hườn, và tối ngày sáng đêm chỗ đó mát luôn luôn để rút khí âm dương  bên ngoài vào Trung tâm thần kinh hệ.. Các rễ nhỏ nhứt của Thần kinh hệ, nhờ dịp Khai mở Nê Hườn Cung này, mà nó thu hút điển quang bên ngoài vô trong để làm một CÁI MÁY LỌC tốt vô cùng. Là pháp môn Đốn giáo, tu tắt để khai mở rất lẹ làng, cho đời Thánh đức sắp đến.

Giai đoạn 7: Khi Nê Hườn Cung đủ thu hút điển tiên thiên, thì nó bắt đầu vận chuyển ra trước trán để mở luôn cái khiếu Lậu tận minh là Huyền quang khiếu Khi nó mở được cái khiếu này, thì ngay trước trán  hào quang chiếu ra như mặt trời, đủ ngũ sắc. Và mắt cũng có Bạch quang., mũi có Thanh quang, miệng có Hồng quang. Đó là HỒNG TUYẾN TỬ. Nhờ nó mà sống được 5000 năm trong đời Thánh đức Kim thân. Ai đã có thì sẽ sống đời Thánh Đức. Muốn thành Phật thì đừng gần Nam, hay Nữ. Còn muốn thành chúng sanh cũng không ai ép phải hành các pháp môn.

- Giai đoạn 8: Trở thành sự sáng đã có, vị Phật này phải đủ sức chịu đựng với mọi sức khảo đảo:

1. Thời tiết thay đổi mà trong cơ thể không đau, đó chính là lúc biết mình đã hết bệnh căn rồi.

2. Bị ma khảo mà không nhúc nhích. Và những điểm chứng minh đã thành:

-         Không ngủ nữa mà không biết mệt

-         Không thấy sự ăn nữa, nhưng vẫn còn ăn để cho qua bữa mà thôi

-         Nước miếng lúc nào cũng ngọt ngào

-         Làm việc suốt ngày mà không thấy mệt

-         Cơ thể nhẹ nhàng khoan khoái như ở vào một thời tiết giữa mùa thu

     “HỒNG TUYẾN TỬ, chính là Tinh Khí Thần đó. Đến khi con người biết được nó là thấy tam sắc Trắng, xanh và đỏ, là nó lại dồn ngay trước trán. Và tỏa chung ra thành ngũ sắc, chính là việc Thiên cơ đã rõ rệt, không còn Bất khả lậu nữa. Và cũng lúc này con người tu chơn không còn màng đến việc thế gian nữa, và trang lặng như một tờ giấy vậy.

      TRUNG TÂM THẦN KINH HỆ trong giai đoạn này tiếp những luồng sóng điện khắp vũ trụ. Và những cái thấy mà các chuyên viên kỹ thuật không thấy được, là dưới tận đất thấy rõ những nguồn lợi siêu nhiên mà giành để cho đời Thánh Đức. Thấy được cơ thể con người, đau ở chỗ nào, và trị cho họ hết bởi nhờ có đủ Tinh Khí Thần. Nhưng cũng không phải trị cho người bệnh mãi. Và phải chỉ cho người cách hành pháp để nuôi dưỡng lại tinh ba của họ. Chúng ta là cái bình điện mới, đầy đủ điện. Người đau là cái bình hết hơi, chúng ta chỉ truyền cho họ một mớ nào đó, để cho bình điện họ có điện trở lại và chạy được. Đến khi họ chạy được thì họ phải tự sạc cái bình của họ”

    “Từ mỗi NGÓN TAY NGÓN CHÂN đều là bộ máy của Trung tâm Thần kinh. Do đó khi con người tu CHƠN CHÁNH rồi dùng tay rờ mó vào chỗ nào đau của bệnh nhân thì rờ đâu hết đau đó. Bởi TRUNG TÂM THẦN KINH HỆ ĐÃ THANH TỊNH không còn Tam độc nữa, nên khi rờ vào chỗ đau thì hết. Vì người rờ đó đã hết bịnh nên mới  chữa cho kẻ  có bịnh, và truyền cái điển không bịnh cho kẻ có bịnh, nên phải hết. Nhưng khi nào con người tu chơn mà  vọng tâm, thì trung tâm thần kinh hệ trở lại tam độc, thì chính lúc đó chữa bịn, bịnh lại thêm.

       Không khi nào bình điện hết, vì cơ thể đã thanh sạch, thì sự truyền sang cho kẻ khác không bao giờ chúng ta mất, vì khi truyền có thêm khi truyền. Nhưng khi nào  tu mà vọng tâm, thì chính lúc đó chữa bịnh, bịnh lại thêm”.

            Tôi có tư liệu mười giảng của Đức Phật DI LẠC cho các vị BỒ TÁT, do một người thân ở thành phố Hồ Chi Minh tặng tôi đã lâu (20 năm). Đã gần một thế kỷ qua không có ai lên tiếng về Vạn Pháp quy nhất. “Nếu không giao cảm được thì chẳng bao giờ thành công được sự cứu thế.”  Trời Phật đã mở đường sáng tạo, giúp  một nhà nghiên cứu tìm ra bí mật Nê Hườn Cung, để diễn đạt bằng ngôn ngữ đương thời, thì mọi người xã hội mới hiểu, không còn là cái Bí pháp chơn truyền nữa, mới mong giải thoát được”. Một thông điệp đặc biệt đã gửi đến tôi năm 1999.

         Năm 2009 tôi xuất bản cuốn sách đầu tiên Sức Mạnh Vô Thức nói về Khai mở Hà Đào Thành để Thanh lọc cơ thể. Mục tiêu là Giải ô trược nghiệp lực, chữa khỏi các bệnh tật, Thân Tâm An lạc siêu thoát. Con người được làm chủ đời sống phận mình. Là thành quả nghiên cứu của tôi, thông qua rất nhiều thực nghiệm trên cơ thể mình, mà tìm ra giải pháp an toàn hiệu quả nhất. Lúc đó tôi chưa biết cuốn sách này đã mở màn thực hành Vạn pháp Quy nhất thời mạt pháp.

      Phương pháp Thanh lọc cơ thể và Vạn pháp Quy Nhất, đều có chung một quan điểm mới: Đạo là quá trình nhận thức bản thân để giải quyết mọi khó khăn bệnh tật và tinh thần. Quá trình luyện tập có luận cứ minh triết khách quan rõ ràng, không có yếu tố giáo điều, hoặc mê tín dị đoan. Người hiểu bản thân sẽ thực hành thành công giải nghiệp, thanh lọc các loại ô trược thô, ô trược mịn, độc tố, bụi kim loại siêu mịn, bụi nano, khí âm, vong âm, sinh vật vô hình…. Vì vậy chữa khỏi một số căn bệnh khó nhất không nơi nào chữa được, tâm an lạc, siêu thoát. Xem kết quả web//sucmanhvothuc.com, hoặc sách Sức Mạnh Vô thức tập 2. Có thể tập 1 bài Thể dục, hoặc toàn bộ chương trình.

       Về Khai mở Hà Đào Thành, và Khai mở Nê Hườn Cung, chỉ là hai tên gọi khác nhau, đem so sánh bản chất cùng là một. Trong đó kỹ thuật quan trọng nhất là “Nấu bầu âm dương” tại HỎA HẦU. Bài thể dục Vô thức phải tập đúng nguyên tắc bất di dịch là “tập chậm, thả lỏng, lưng cổ luôn thẳng”. Và phối hợp giữa Động và Tĩnh. Đây là bí quyết “nấu bầu âm dương”, để luồng khí nóng thô trược thoát lên theo cột sống, và khí điển thanh mát mẻ đi vào cột sống theo phương thẳng đứng, chuẩn bị khai mở Hà Đào Thành nhanh chóng. Đi đứng nằm ngồi cần giữ lưng thẳng.  Thiền Hà Đào Thành, và Thiền nắn bóp ngón tay chân, là 2 pháp thiền suất sắc kết hợp giữa Động và Tĩnh, đã khai mở Hà Đào Thành, và “nấu bầu âm dương” sôi động hơn nữa, mạnh gấp nhiều lần Thiền định truyền thống. Các bài luyện yoga, khí công, võ… đã luyện tập hàng ngàn năm không khai mở Hà Đào Thành, vì không biết “Nấu bầu âm đương”. Tập chậm lại là bí quyết mở cánh cửa Thiên đường, 

      Các động tác đặc biệt của bài tập, cùng với sự phối hợp giữa Thiền Động và Thiền Tĩnh đã khai mở Hà Đào Thành, tạo ra hiệu quả:

-         Thông suốt cột sống,

-         Thông suốt kinh mạch

-         Thông suốt các khớp quan trọng: Khớp ngón tay chân, cổ tay, khuỷu tay, nách, gối, đốt sống.

-         Thông suốt não bộ. Phục hồi Tuyến Yên chữa được một số bệnh nan y.

-         Tăng thêm Nguyên khí, kéo dài tuổi thọ.

-         Giải tỏa vùng đau bệnh

-         Giải tỏa tâm phiền não

-         Kết hợp ăn uống sạch, đủ dinh dưỡng

-          Trong trường hợp người yếu mà bệnh nghiệp nặng không đủ khả năng chống đỡ, thì được hỗ trợ dùng Đá Tesctits và bột Địa long để tăng năng lực giải ô trược.

       Tư tưởng trụ vào Hà Đào Thành là trụ vào chỗ không, vô vi không hình tướng,  ở đây có điển thanh vũ trụ  tỏa ra khắp chỗ nào nó trụ mà không trụ.

        Bài tập đã khử trược lưu thanh rất mạnh mẽ, mà không cần nhịn ăn, không bị tổn hao nguyên khí. Nếu ai cần nhịn ăn phải có chuyên gia tư vấn để đảm bảo an toàn hiệu quả. Không được tự ý làm ẩu.

        Bài tập đã vận hành bộ máy Vô thức tự hoạt động, không quá phụ thuộc vào trạng thái Thiền bế cửu khiếu.  Nên người chưa biết Thiền cũng tập được ngay. Luyện tập  từ 3-6 tháng là khai mở.

       Hà Đào Thành cứu thế ở chỗ nào ?

       Trước hết giúp con người sống bình an trong môi trường  ô nhiễm.

       Trái đất đang nóng dần lên. Cơ thể cũng đang nóng dần, vì thời tiết và vì ô trược xâm nhiễm cơ thể tich tụ nhiều gây nóng bức bối mà không có lối thoát ra. Nghiệp o bế cả bên trong lẫn bên ngoài (nóng bức, hoặc lạnh ngắt) dẫn đến bệnh tật không chữa khỏi. Khai mở Hà Đào Thành như mở chiếc van nồi áp suất để xả hơi nóng lạnh của ô trược thoát ra, giúp cơ thể dần dần dễ chịu. Luyện tập tích cực khoảng 40 năm giải hết ô trược thì “Thời tiết thay đổi mà trong cơ thể không đau”. “Cơ thể nhẹ nhàng khoan khoái như ở vào thời tiết giữa mùa thu”. Người này được sống sót. Có thời kỳ thức ăn khan hiếm thì Hà Đào Thành hấp thụ năng lượng rất dồi dào, chống đỡ bệnh tật, vong âm. Do đó chuẩn bị luyện tập Hà Đào Thành từ trước, mới có khả năng chống đỡ biến đổi khí hậu. Với các giải pháp đánh thức tiềm năng cơ thể như trên, mỗi buổi tập ít nhất là 2h trở lên. Nếu không khỏi bệnh thì phải xem xét lại bản thân đã không thực hiện tốt các hướng dẫn.

         Ai muốn tu luyện giai đoạn 7, 8, tu thành Phật thì phải ăn trường chay và không gần gũi nam nữ.

   Chúng ta Kính ơn Đức Phật DI LẠC đã giúp ta mở tâm hiểu chính mình và hòa hợp với các Đạo, “mà từ khi loài người có đến nay chưa có ai làm được”.  “Vì sự sống còn của con người mà phải học tu trong cơ thể con người”. Học trong cơ thể, tức là học Tạo Hóa. Nhưng ít người hiểu được cái Đại lợi. “Cũng bởi cái si mê mà sanh ra lắm điều ác mộng, chúng ngươi cần phải chỉnh định LÝ TRÍ để cùng bước cho nhịp nhàng”. “Vì cái BIẾT VÔ MINH, nên mải thích hợp với cái VÔ MINH, dù có ai muốn xé dùm cái VÔ MINH cũng không thể nào giải được”. Có nghe đi nữa là nghe những cái sái, vì cái nói ra đã sái mà không biết là sai, nên con người đã hư đốn sẵn rồi, khi nghe lời sái là nhiễm luôn. Ôi thôi! Kiếp phù sinh làm sao giải được cái nghiệp lực của chúng sanh”. “Cái biết của chúng sanh là : Biết xuyên qua những sự vô minh che lấp, chớ không phải biết bằng TRÍ HUỆ, cho nên chúng sanh mãi khổ vì cái biết. Thì Ta TRI NGUYÊN cái biết vô tận vô biên kia để GIẢI ĐỘC của cái biết đó”.

 Việc chỉnh định LÝ TRÍ thật khó khăn với người bảo thủ. Nhưng rất dễ dàng với người minh triết. Đức Phật DI LẠC đã xóa bỏ những tà kiến cao ngạo, đã xác nhận Tạo Hóa và Cha của mình: “Trong Tam Bảo, Ta là vai con trong ba ngôi, mà ngôi thứ Nhứt là Cha, ngôi thứ hai là con, và ngôi thứ ba chính là các ngươi. Cha của chúng ta ở trên Trời”. “Nếu con người không theo kịp cái đà tiến của địa cầu, thì cũng là do nghiệp lực của nhơn sanh, chớ cũng không làm sao hiểu được và biết được cái lý nhiệm màu của Tạo Hóa xoay chiều“. Như vậy trật tự vũ trụ rất rõ ràng. Một vị Phật chưa được sánh ngang hàng với trí tuệ vô biên của Tạo hóa. Không thể biết hết cái lý nhiệm màu vĩ đại của Tạo hóa xoay vần để bảo vệ an toàn cho quả địa cầu chúng ta đang ở, đến chu kỳ phải tẩy trược lưu thanh bởi sự biến thiên mà nó thành trong sạch, gọi là thuần dương”. Đức Phật DI LẠC là một vị Phật THIÊN TÔN lo việc tẩy trược lưu thanh của con người. Dù đã tu phước hướng thiện, nhưng con người không dễ dàng rời bỏ những đam mê thời mạt pháp. Chỉ một thứ mê điện thoại di động cũng ngốn hết thời gian rồi, lấy đâu thời gian giải nghiệp. Còn hàng chục thứ đam mê bủa vây lớp lớp, làm cho lúc mê, lúc tỉnh. Tỉnh rồi lại mê. Đó là lý do Trời Phật hết lòng yêu thương chúng sanh mà không thể nào độ trì cứu được nguời mê.

VẠN PHÁP QUY NHẤT là cơn mưa vàng ngọc cứu thế gian lúc hoạn nạn và xây đắp Thiên đường tại thế, xóa bỏ sự bất bình đẳng giữa con người, tự nhận thức bản thân, thức tỉnh chính mình giải hết nghiệp lực. Thực hành giải nghiệp là Phước đức lớn nhất mà các vị Phật đã giúp đỡ nhân loại biết được, làm được. Có nhiều pháp giải nghiệp khác nhau, tùy duyên mỗi người mà phù hợp, mức độ đạt được khác nhau. Cơ chuyển thế là lửa thử vàng với người tu chân chính.

ĐOÀN THANH HƯƠNG. 

9/11/2020 1:07:51 PM
Lịch
THỐNG KÊ
Hôm Nay:   3
Hôm qua:   31
Tuần này:   34
Tuần trước:   435
Tháng này:   3
Tháng trước:   3188
Tổng cộng:   584045
Bản quyền tác giả Đoàn Thanh Hương
Đăng ký bản quyền tác giả số:4399/2008/QT
Giấy phép xuất bản số: 816-2013/CXB/09-31/HĐ