Cẩm nang luyện tập phòng chống ô nhiễm môi trường. " Nếu chúng ta làm sạch cơ thể hàng ngày, các tế bào có thể duy trì lâu hơn" - Dr.Alexis Carrel - Giải thưởng Nobel 1912
ẢNH ĐẸP
Bà Nguyễn Thị Ninh báo cáo vượt qua bệnh kiệt sức
Ông Nguyễn Thúc Tề, báo cáo nhận thức về Sức mạnh vô thức
Năng lượng phủ kín hội trường, các hình ảnh không rõ nét, ai cũng được nhận năng lượng vi tế
Ánh sáng vi tế 1
Trang chủ / Tin hệ thống / TÌM LẠI SỨC MẠNH BẢN THỂ
TÌM LẠI SỨC MẠNH BẢN THỂ


                         TÌM LẠI SỨC MẠNH BẢN THỂ

   Ai cũng thích có tài sản, sống vui khoẻ trẻ lâu, nhưng có một nghịch lý lạ lùng: tài sản lớn nhất là cơ thể mình thì không mấy người quan tâm. Hễ nói đến chăm sóc cơ thể, họ nói ngay: Tôi bận lắm! Tôi bận ngập lên cổ. Tôi chẳng có thời gian ngồi ăn uống với gia đình, lấy đâu ra thời gian luyện tập... Thế đó, vết xước một chiếc ô tô, xe máy nhiều khi được chăm lo kỹ hơn con người. Đó là thói quen tư duy cần xem xét lại.

Thực ra con người không bận rộn như họ đang nghĩ, bởi tình trạng dư thừa lao động và lãng phí chất xám diễn ra khắp nơi. Nạn thất nghiệp và tệ nạn tiêu xài thừa mứa gây lãng phí nhiều thời gian, sức khỏe. Cái xe thì nắm vững từng cái đinh ốc, cái quan trọng nhất là bản thân thì lơ mơ. Đây là nghịch lý của thời đại “văn minh”.

Người ta mong ước có trí tuệ thông minh, nhưng cả một nền trí tuệ minh triết nhân loại đã đúc kết hơn 5.000 năm thì không có mặt trong bất cứ sách giáo khoa phổ thông nào. Thiên nhiên trong lành được hàng triệu thế hệ gìn giữ, nhưng chỉ trong vòng 200 năm phát triển khoa học, đã làm biến dạng môi trường với hàng tỷ tỷ tấn thuốc độc, khí độc, và sóng độc hại phủ kín khắp trái đất. Nhiều nghịch lý từ từ thấm dần vài thế hệ, trở thành ý thức hệ của xã hội hiện đại, cắt đứt hoàn toàn mối liên hệ Thiên Địa Nhân, giễu cợt Tạo hóa và phá phách môi trường. Trở thành trào lưu mà tất cả phải tham gia, tạo thành một dòng thác lũ đảo lộn trật tự môi trường sống. Cái nhân tạo được lên ngôi, cái tự nhiên bị hạ xuống. Hóa chất độc lên ngôi trị vì  đất đai, không khí, nước, thực phẩm, động thực vật. Vi rút vi khuẩn độc hại lên ngôi thành dịch bệnh. Đạo đức suy thoái chiếm ưu thế. Dẫn đến nguy cơ suy thoái giống nòi. Không ai muốn sửa lỗi, vì  sợ mất lợi nhuận. Cho đến khi sự thật phơi bày cảnh ngộ bệnh tật nan giải thì không biết dựa vào đâu. Hoảng sợ là căn bệnh phổ biến. Đây là căn bệnh mất gốc, mất cội nguồn của thời đại văn minh. Căn bệnh trầm kha này đang nhấn chìm mọi người vào vòng xoáy bất lực.

Trong những năm tháng trăn trở với đời sống, lặn sâu trong những khó khăn để quan sát, minh triết nhân loại đã giúp tôi vượt lên, nhiều hơn những gì tôi đã học trên ghế nhà trường

Bản thể con người bị phủ kín trong tối tăm mù mịt, không ai rõ thực hư. Còn bị nhuốm màu tư tưởng coi thường cơ thể,  không cần nhìn nhận nó.  Thân phận con người ở dưới đáy tận cùng xã hội, chỉ biết thụ động kêu xin lạy lục tất cả các tầng lớp thày độ cho. Thày tốt thì hưởng tốt, thày xấu thì tan nát cuộc đời. Đời sống đó thật mong manh dễ vỡ. Con người có  làm chủ đời sống được không? Có một ý kiến nói rằng: Chúng ta cần một vị Minh sư.

        Năm 1996 tròn 40 tuổi tôi bắt đầu nghiên cứu bản thể con người. Khởi đầu từ vấn đề Năng lượng sinh học. Nó có thể dùng để chữa khỏi bệnh không dùng thuốc. Tôi  học  thày nổi tiếng ở nước ngoài, là sư tổ của nhân điện. Sau 9 năm trời miệt mài truyền nhân điện vô giới hạn, tôi nhận thấy một sự thật không ổn với sức khỏe, bị lây nhiễm ô trược từ người này qua người khác. Tinh thần của họ cũng có nhiều vấn đề không ổn, không đúng với tâm nguyện của tôi. Tôi bỏ khỏi ngành nhân điện với thương tích bị suy nhược tuyến Yên.

          Phải làm lại từ đầu, tôi tiếp tục xem xét nhiều phương pháp khác. Cho đến năm 2007 cánh cửa Hà Đào Thành bật mở, tôi vui mừng quyết định trọn đời  nghiên cứu Hà Đào Thành. Bắt đầu từ đây những thử thách ác liệt đã đến, để  thử nghiệm Hà Đào Thành.

 Suy nhược tuyến Yên đã diễn ra từ năm 2005, có một người ngoại cảm đã cảnh báo tôi: Chắc chắn có bệnh hệ trọng. Và nhấn mạnh tôi phải cảnh giác, có gì phải xử lý cắt bỏ ngay.

Tôi bình tĩnh nghĩ rằng, nếu có bệnh hệ trọng, sẽ nuôi bệnh để nghiên cứu khả năng chữa được bệnh nan y. Đó là ý nghĩ xuyên suốt chặng đường sắp tới, về tương lai một mất một còn. Rất nhiều người đang cần vượt qua bế tắc bệnh nan y. Vì vậy tôi chủ động không chữa chạy, cứ để nó xảy ra mới biết diễn biến sự thật thế nào và sử lý ra sao ?

Tháng 3 năm 2008 bắt đầu phát ra cơn đau nhức. Mặc dù tôi đã chuẩn bị sẵn tâm lý tâm nguyện của mình, nhưng sự thật khó khăn hơn nhiều sức tưởng tượng của tôi. Không còn nguyên khí để thở, thì không có  hy vọng sống sót, dù là vua chúa có thày thuốc giỏi nhất, cũng bó tay chịu chết. Thêm vào đó cả núi ô trược bị nhiễm vào khi tôi đi chữa bệnh cho người khác, đã bít hết kinh mạch. Thêm một khối u  nang tuyến Yên, 10mm x 17mm. Tôi hiểu rằng ba đòn đánh  đã ập xuống cùng một lúc, đủ chết 3 lần. Có thể nói là một hoàn cảnh cơ cực, làm sao có thể sống nổi.

 Hội đồng bác sĩ bệnh viện Việt Đức xem phim, bác sĩ Xuân quyết định mổ não. Tôi từ chối ca mổ. Chỉ có một con đường duy nhất  đánh thức khả năng của Hà đào Thành.

Nơi tôi làm việc tập trung nhiều nhà ngoại cảm chữa bệnh rất giỏi. Giáo sư Phan Anh lo lắng, gọi điện đề nghị tôi đi chữa bệnh ngoại cảm. Tôi dứt khoát từ chối. Vì nếu có tác động ngoại cảm thì tôi không thể đánh giá chính xác khả năng tự điều chỉnh của cơ thể.

Không còn năng lượng hít thở là cơ hội cho tôi hiểu rõ tiến trình suy hô hấp, mê sảng lúc cuối đời. Chính lúc đó tôi tìm ra điểm bí mật cấp cứu hồi sức, tôi đặt tên là điểm Trường sinh, ở chính giữa ngón chân cái. Trong đêm tối tôi dùng bàn tay tự cấp cứu, Lá Mía đã mở ra lách tách, thở lại được. Không phải vài lần, mà lặp lại hàng trăm lần. Tôi có cách chế biến bột Địa long để dùng khi kiệt sức. Địa long là vị ân nhân thầm lặng cứu tôi lúc gian nguy.

Cứ mỗi một tình huống xấu, là lúc tôi tìm ra một cánh cửa cứu giải. Hiệu quả phi thường của bài tập  cho phép tôi tiếp tục làm việc. Ngồi viết với máy tính wifi  rất nguy hại làm bệnh tăng thêm đau nhức. Chỉ vài giờ là mệt lả  phải nghỉ. Tôi tập luyện lấy lại năng lượng, tiếp tục công việc.

 Với một tốc độ làm việc khẩn trương, chưa đầy một năm cuốn sách “Sức mạnh Vô thức” đã hoàn thành năm 2009. Cụ Kim vốn là thày thuốc Đông y nói với tôi: “Cuốn sách này là Bảo bối, là cái gậy chống cuối đời của tôi”. Lời của cụ rất đúng với tâm nguyện của tôi.

        Một nhà thuốc Tây y, nói rằng: “Nếu có u não đã 5 năm mà không mổ, thì u kiểu gì cũng không thể còn đứng đây nói chuyện như thế này”. Sự kinh ngạc đó là đúng, vì nhà thuốc chưa từng biết sức mạnh bản thể.

  Đến lần thứ hai khó khăn gấp bội.

 Năm 2017 tôi gầy sút hơn 10kg, sức khỏe sa sút thật khó hiểu. Tôi áp dụng chế độ ăn kiêng của ung thư, đã kìm giữ được diễn biến nặng hơn. Hai năm sau tôi  tìm được nguyên nhân do ngộ độc thủy ngân, từ 5 chiếc răng sâu hàn Almagal có 51% thủy ngân, do nha khoa hàn răng từ 40 năm trước. Nước bọt đã phân rã thủy ngân tan vào cơ thể tôi ngần ấy năm. Tôi nhổ bỏ hết răng hàn, còn một cái phải khoan hết miếng hàn cũ, thay hàn mới bằng  Composite. Nhiều ụ xương nổi  lô nhô trên đầu và cột sống từ lâu, đến nay hơi đau nhẹ. Và thêm những chỗ đau khác. Thủy ngân quả là chất độc nguy hiểm nhất. Nó đã tồn tại mấy chục năm qua, trong khi tôi đã giải gần hết các loại ô trược khác, và đã phục hồi tuyến Yên. Nay đến kỳ ung thư phát sinh ô trược cuồn cuộn như bão lũ. Nếu như hoảng sợ là đi đứt không chữa được. Tôi tăng dùng đá Téctits gấp 5 lần trước.Tìm ra pháp Thiền Hà Đào Thành, tạo bước đột phá mới cho bài tập Vô thức có hiệu quả suất sắc hơn. Dùng kiềm Saphia X300 để trung hòa aixit, cân bằng âm dương cho cơ thể. Thật may mắn tôi đã ứng phó sớm, ăn kiêng ngay từ hai năm trước. Sau 5 năm tôi phục hồi cân nặng như cũ. Giải được thủy ngân là tột đỉnh khó nhất, mà phương pháp Vô thức có thể đạt được. Có đủ giải pháp cho những người bệnh nặng nhất, sẽ được giúp đỡ vô điều kiện. Con người dễ gặp những tai ương bất ngờ như thế. Khói bụi xăng xe, và khói bụi công nghiệp cũng nguy hại tương tự bụi thủy ngân. Phải có trí huệ mới được sống bình yên.

    Nhìn lại những năm tháng vượt gian nan thử thách, một mình dấn thân vào hành trình vào sinh ra tử. Tôi đã mang về  ngôi sao Hà Đào Thành gắn trên đầu mọi người, mở ra cánh cửa liên thông với Tạo Hóa. Ánh sáng từ Cội nguồn đã rọi sáng để nhìn thấy chân giá trị cao quý của con người. Một số vị Đạo sư Ấn độ  đã biết Hà Đào Thành, nhưng vì quá khó mà bị thất truyền.Tôi đã chuyển cái rất khó thực hiện, thành một động tác đơn giản để khai mở Hà Đào Thành. Từ Hà Đào Thành khai thông tiếp các sức mạnh tiềm năng bí mật của não bộ, là tuyến Yên, bí ẩn sức đề kháng…

           Tôi mong mỏi có một phương pháp ngắn gọn dễ hiểu  cho mọi trình độ mọi lứa tuổi đều thực hành được. Một phương pháp đối phó được tất cả các bệnh, từ dễ đến khó. Một phương pháp sạch tuyệt đối không nhiễm ô trược Một phương pháp thoát khỏi nỗi sợ hãi.  Một phương pháp có Trí Huệ, đem lại tình thần lạc quan, yêu thương mọi người. Như một giấc mơ đẹp của  nhân loại, mà tôi cần cố gắng biến thành sự thật.

Phương pháp Vô thức đã đáp ứng tất cả niềm mong mỏi đó. Học viên Vô thức được thênh thang tiến bước trong bầu trời Tự do. Không có ai làm phiền. Được an toàn luyện tập giữa biển cả ô trược. Vì vậy các bạn học viên Vô thức đã viết lên những thành tựu phi thường rất đáng tự hào. Dù bận rộn mưu sinh, vẫn có cơ hội bảo vệ Sức khỏe và Tâm linh.  Đó là ý nguyện của tất cả vũ trụ đã an bài. Đức Phật Di Lạc báo trước: “Không còn là cái Bí pháp chơn truyền nữa, mới mong giải thoát được”.

Chúng tôi mong muốn cuốn sách có thể giúp đỡ mọi người, giàu hay nghèo, người thiếu mái ấm gia đình, người bệnh, nơi xa xôi rừng núi biển cả, nên biết có một điểm tựa nơi Cội nguồn giúp đỡ chúng ta bất kỳ giờ phút nào cần đến.

Tôi không tuyệt đối hóa bài tập thành công với mọi trường hợp. Chiến thắng nghiệp lực đòi hỏi có trí tuệ. Nếu ai không đủ tin tưởng bản thân, thì không tự chữa lành được

Tôi không thuyết phục bạn phụng sự đường lối nào. Tôi chỉ nói với bạn sự thật: Cơ thể mình đã bị ngược đãi từ lâu, nay cần được Phục sinh! Dù có tôn giáo hay không tôn giáo đều là con người bằng xương thịt, đều cần có sức khỏe và tâm hồn trong sạch. Nhiều người thích làm từ thiện, nhưng đã ai nghĩ rằng lòng từ thiện lớn nhất, là từ thiện với cơ thể mình. Nó đang bị bỏ rơi, bị  lợi nhuận xâu xé tơi tả. Hãy yêu thương cơ thể mình, làm cho nó mạnh khỏe tươi tắn, thì gia đình, và xã hội sẽ bớt đi gánh nặng quá sức. Đây mới là việc từ thiện lớn nhất.

Cuốn sách đưa bạn đến một góc bình yên trong lòng vũ trụ. Nơi yên tĩnh giữa bầu trời xanh, không có ai làm phiền, không ai lừa lọc tiền bạc, không có phe nhóm nào cả. Bạn được tự chứng ngộ  trong ngôi nhà của mình, giúp bạn tìm ra câu trả lời cho cuộc đời mình: Ta sinh ra từ đâu ? Ta đang đi đâu, về đâu ? Tại sao ta khổ ? Sự cứu giải ở đâu? Tình thương ở đâu ? Thượng Đế ở đâu ?  Sau cái chết ta về đâu ? v.v... Có những vấn đề cần tự suy ngẫm tôi không tiện nói ra.

Xin trân trọng Cám ơn Bố Mẹ anh em. Trân trọng Cám ơn các vị lão thành đã quan tâm vấn đề dưỡng sinh. Trân trọng Cám ơn các vị Thầy đã cho tôi những bài học quý giá. Trân trọng Cám ơn Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, Viện nghiên cứu & ứng dụng Tiềm năng Con người. Trân trọng cám ơn Cố Tiến sĩ Nguyễn Mạnh Đôn. Cố GS.TSKH Đoàn Xuân Mượu. Trân trọng cám ơn GS.TSKH Phan Anh, PGS.TS Bùi Hoàng Oanh, GS. TSKH Đỗ Doãn Hải, PGS.TS Bác sĩ Vũ Thị Phương. Trân trọng cám ơn PGS.TS Nguyễn Tiến Vững, Dược sĩ Nguyễn Văn Tuân, nhà giáo Nguyễn Xuân Dung, kỹ sư Nguyễn Xuân Minh… Trân trọng cám ơn các bạn Câu lạc bộ Vô thức Hà Nội, và các bạn học viên khắp nơi đã làm lên những thành tựu quý báu của Sức mạnh Vô thức. Các bạn đã cộng tác với tôi trên mọi nẻo đường, tự nguyện với tất cả nhiệt huyết và sự tin tưởng. Tinh thần các bạn đã hoà đồng cùng tôi khám phá những bí ẩn tuyệt vời về con người, mỗi khi nghĩ tới tôi rất xúc động, cầu mong các bạn sống Hạnh phúc!                  

                                                             Tác giả           

                                                                                                                      

10/11/2021 7:40:42 PM
Các tin liên quan
NHỮNG BƯỚC CHUYỂN  (12576)
Lịch
THỐNG KÊ
Hôm Nay:   0
Hôm qua:   69
Tuần này:   201
Tuần trước:   512
Tháng này:   2785
Tháng trước:   4072
Tổng cộng:   612009
Bản quyền tác giả Đoàn Thanh Hương
Đăng ký bản quyền tác giả số:4399/2008/QT
Giấy phép xuất bản số: 816-2013/CXB/09-31/HĐ