Cẩm nang luyện tập phòng chống ô nhiễm môi trường. " Nếu chúng ta làm sạch cơ thể hàng ngày, các tế bào có thể duy trì lâu hơn" - Dr.Alexis Carrel - Giải thưởng Nobel 1912
ẢNH ĐẸP
Bà Nguyễn Thị Ninh báo cáo vượt qua bệnh kiệt sức
Ông Nguyễn Thúc Tề, báo cáo nhận thức về Sức mạnh vô thức
Năng lượng phủ kín hội trường, các hình ảnh không rõ nét, ai cũng được nhận năng lượng vi tế
Ánh sáng vi tế 1
Trang chủ / Tin hệ thống / TÌM LẠI SỨC MẠNH BẢN THỂ
TÌM LẠI SỨC MẠNH BẢN THỂ


TÌM LẠI SỨC MẠNH BẢN THỂ 

Ai cũng thích có tài sản, sống vui khoẻ trẻ lâu, nhưng có một nghịch lý lạ lùng: tài sản lớn nhất là cơ thể mình thì không mấy người quan tâm. Hễ nói đến chăm sóc cơ thể, họ nói ngay: Tôi bận lắm! Tôi bận ngập lên cổ. Tôi chẳng có thời gian ngồi ăn uống với gia đình, lấy đâu ra thời gian luyện tập... Thế đó, vết xước một chiếc ô tô, xe máy nhiều khi được chăm lo kỹ hơn con người. Đó là thói quen tư duy cần xem xét lại.

Thực ra con người không bận rộn như họ đang nghĩ, bởi tình trạng dư thừa lao động và lãng phí chất xám diễn ra khắp nơi. Nạn thất nghiệp và tệ nạn tiêu xài thừa mứa gây lãng phí nhiều thời gian, sức khỏe. Cái xe thì nắm vững từng cái đinh ốc, cái quan trọng nhất là bản thân thì lơ mơ. Đây là nghịch lý của thời đại “văn minh”.

Người ta mong ước có trí tuệ thông minh, nhưng cả một nền trí tuệ minh triết nhân loại đã đúc kết hơn 5.000 năm thì không có mặt trong bất cứ sách giáo khoa phổ thông nào. Thiên nhiên trong lành được hàng triệu thế hệ gìn giữ, nhưng chỉ trong vòng 200 năm phát triển khoa học, đã làm biến dạng môi trường với hàng tỷ tỷ tấn thuốc độc, khí độc, và sóng độc hại phủ kín khắp trái đất. Dẫn đến nguy cơ bệnh tật và suy thoái giống nòi, không ai dừng tay sửa lỗi, vì sợ mất lợi nhuận. Nhiều nghịch lý từ từ thấm dần vài thế hệ, trở thành ý thức hệ của xã hội hiện đại, cắt đứt hoàn toàn mối liên hệ ruột thịt Thiên Địa Nhân, giễu cợt Tạo hóa và phá phách môi trường, là đặc điểm nổi trội của thế giới văn minh. Cho đến khi sự thật phơi bày cảnh ngộ bệnh tật nan giải thì không biết dựa vào đâu để vượt qua ? Hoảng sợ là căn bệnh phổ biến. Đây là căn bệnh mất gốc của thời đại văn minh, căn bệnh trầm kha này đang nhấn chìm mọi người vào vòng xoáy bất lực.

Trong những năm tháng trăn trở với đời sống, lặn sâu trong những khó khăn để quan sát, minh triết nhân loại đã giúp tôi vượt lên, nhiều hơn những gì tôi đã học trên ghế nhà trường.

Sức mạnh lớn lao của toàn thể vũ trụ nằm trong im lặng không nói bằng lời. Người Phương Đông đã phát minh cách  im lặng của Thiền để hòa nhập sức mạnh Thiên nhiên. Hàng triệu thiền sinh đang tìm kiếm trạng thái “Im lặng vô thức” nhưng quả là không dễ dàng đi vào trạng thái im lặng. Bản thể bị phủ kín trong tối tăm mù mịt, không ai rõ thực hư, chỉ nói nhiều đến sức mạnh Thần thánh độ trì. Tôi dốc sức bới tìm trong màn đêm ô trược, tìm kiếm tia sáng bản thể. Vô cùng khó khăn, phải có những quyết định hy sinh quên mình, những bước chuyển táo bạo. Mỗi thất bại được đúc rút thành bài học quý báu tỉnh táo và khôn ngoan hơn. Đến năm 2007 tôi đã lần tìm ra manh mối liên hệ với bản thể, cách khai mở Hà Đào Thành. Tôi viết thành đề tài nghiên cứu Khả năng Tự điều chỉnh của cơ thể, đã nghiệm thu năm đầu xong. Sau đó tôi quyết định tự túc nghiên cứu lâu dài cả cuộc đời, không ai cản trở được.

Một việc bất khả kháng đã xảy ra. Do quá trình gần chục năm nghiên cứu thực hành truyền nhân điện. Theo hướng dẫn của thày sư tổ nhân điện, cứ việc truyền vô giới hạn. Chưa được mười năm tôi đứng trước cái chết yểu, như đã xảy ra với ông thày, và một số bạn nhân điện.

Mầm bệnh phát sinh từ năm 2005, một người ngoại cảm đã cảnh báo sức khỏe của tôi: Chắc chắn có bệnh hệ trọng. Và nhấn mạnh tôi phải cảnh giác, có gì phải xử lý cắt bỏ ngay. Tôi bình tĩnh nghĩ rằng, nếu bệnh hệ trọng, sẽ nuôi bệnh để nghiên cứu khả năng chữa được bệnh nan y. Đó là ý nghĩ xuyên suốt chặng đường sắp tới về một tương lai một mất một còn, rất nhiều người đang cần phải vượt qua bệnh nan y. Tôi chủ động không chữa chạy, cứ để nó xảy ra mới biết diễn biến sự thật thế nào và sử lý ra sao ?. Tôi chỉ có tay không, và ý thức vận dụng sức mạnh bản thể.

Tháng 3 năm 2008 bắt đầu phát ra cơn đau nhức tôi phải chịu đựng, nhưng rất nguy hiểm là tình trạng kiệt sức mất hết năng lượng, không còn năng lượng để thở, để chống lại bệnh, tính mạng bị đe dọa từng ngày. Tôi bắt đầu tích cực luyện tập giải ô trược độc tố theo phương pháp mình đã tìm ra. Mặc dù đã chuẩn bị sẵn tâm lý từ trước khi vào cuộc, nhưng sự thật khó khăn hơn nhiều. Không còn nguyên khí thì không hy vọng sống sót. Nếu là vua chúa có thày thuốc giỏi nhất, cũng phải bó tay chịu chết khi đã hết nguyên khí. Mất hết năng lượng thì mọi con đường sống đều bít lại. Thêm vào đó cả núi ô trược nhân điện đã bít hết kinh mạch. Lại thêm một u tuyến Yên, chiếu chụp ở 21 Phan Chi Trinh phát hiện một u nang tuyến Yên 10 x 17mm. Hội đồng bác sĩ bệnh viện Việt Đức xem phim quyết định mổ não. Tôi từ chối ca mổ. Tôi hiểu rằng ba đòn đánh hiểm nghèo đã ập xuống cùng một lúc, đủ đánh chết tới 3 lần. Không có bác sĩ nào cứu nổi những bệnh bí hiểm về tuyến yên, về ô trược, và mất năng lượng. Tôi bắt đầu từ bản thân tự hiểu mình mà điều chỉnh, chứ không dựa người nào khác. Thời gian quá eo hẹp trước hàng núi công việc, vừa nghiên cứu vừa luyện tập chữa bệnh, vừa phải hoàn thành bằng được cuốn sách Khai mở Hà Đào Thành. Chỉ đánh vật với căn bệnh hiểm nghèo đã đủ hết thời  gian. Nhưng tôi còn phải làm việc cao độ để viết một cuốn sách khó nhất trên thế gian. Phải hy sinh quên mình trước sự đe dọa tính mạng để tập trung thời gian, tinh thần và sức lực để viết sách khẩn trương. Mỗi dòng chữ là dòng máu viết từ trái tim.  Mệt lả thì nằm chạm tay số 0 giải trược 15 phút là phục sức. Để có thời gian, tôi phải cắt bỏ mọi việc xã giao, và nhiều việc khác.

Nơi tôi làm việc tập trung nhiều nhà ngoại cảm chữa bệnh rất giỏi. Giáo sư Phan Anh lo lắng, gọi điện đề nghị tôi đi chữa bệnh ngoại cảm. Tôi dứt khoát từ chối. Vì nếu có tác động ngoại cảm thì tôi không thể đánh giá chính xác khả năng tự điều chỉnh của cơ thể.

Không còn năng lượng để hít thở là cơ hội cho tôi hiểu rõ tiến trình suy hô hấp, mê sảng lúc cuối đời. Hiện tượng Lá Mía khép lại sẽ liệt thở  khởi đầu của cái chết. Làm cho Lá Mía lách tách mở ra là phục hồi sự sống. Chính lúc đó tôi tìm ra điểm bí mật cấp cứu hồi sức, tôi đặt tên là điểm Trường sinh, ở chính giữa ngón chân cái. Trong đêm tối tôi dùng bàn tay tự cấp cứu, Lá Mía đã mở ra lách tách, thở lại được. Không phải vài lần, mà lặp lại hàng trăm lần, trong suốt một chục năm khắc phục được Nguyên khí mới thở bình thường

Cứ mỗi một tình huống xấu, chính là lúc tôi tìm ra một cánh cửa cứu giải. Dần dần tất cả vị trí quan trọng trên cơ thể được phát hiện. Tôi quan sát mọi diễn biến khi nó sắp xảy ra, tôi đã ngăn chặn được tình huống xấu nhất. Chưa đầy một năm cuốn sách “Sức mạnh Vô thức” ra đời. Tôi đã thành công vượt qua muôn trùng khó khăn nguy hiểm, để ra đời cuốn sách giúp cho nhiều người được khai mở Hà Đào Thành. Và tiếp tục nghiên cứu tìm ra tất cả 14 cái khóa bế tắc năng lượng được sử dụng. Một thành tựu quan trọng tiếp theo là tìm ra phép Thiền Hà Đào Thành, phép thiền mạnh nhất giải các loại ô trược khó nhất, đã có thể giải trược não. Nhờ khai mở bộ não mới giải quyết tận gốc sự trì trệ của Thân và Tâm. Tâm thức tiến bộ tỉnh táo khôn ngoan hơn. Bài tập Vô thức đã được nâng tầm cao phát triển Não bộ. Tôi dần dần phục hồi Nguyên khí- điều khó tin chưa từng xảy ra trên đời. Đúng như Thông thiên học dự báo: Phải nắm lấy cái cơ hội khó sống kia, mà phát minh ra Trí huệ. Qua 9 năm phổ biến, trải nghiệm thực tiễn phương pháp đã hoàn thiện xong, cuốn sách tái bản lần thứ 6 này, là cuốn hay nhất, tạo tiền đề cho việc Nhập định. Một số học viên Vô thức đã bước đầu Nhập định.

Cụ Kim vốn là thày thuốc Đông y nói với tôi: “Cuốn sách này là Bảo bối, là cái gậy chống cuối đời của tôi”. Lời của cụ thật đúng với tâm nguyện của tôi. Tôi đã bàn giao Chiếc chìa khóa vạn năng cho nhân loại. Sau khi đọc sách này ai cũng có thể tự cứu mình. Không chỉ là cổ vũ động viên, mà có công thức thực hành, có căn cứ minh triết vận động theo các quy luật tự nhiên. Việc tìm kiếm sức mạnh bản thể đã thành công.

Năm năm sau một nhà thuốc Tây y, nói rằng: “Nếu có u não đã 5 năm mà không mổ, thì u kiểu gì cũng không thể còn đứng đây nói chuyện như thế này”. Sự kinh ngạc đó là đúng, vì kiến thức Tây Y chưa từng biết sức mạnh bản thể. Cơ thể là bộ máy Tạo hóa tài giỏi như một thánh nhân đang bảo toàn sự sống cho ta từng giây từng phút. Nhiều người thích làm từ thiện, nhưng đã ai nghĩ rằng lòng từ thiện lớn nhất, là từ thiện với cơ thể mình. Nó đang bị bỏ rơi, bị bêu xấu phi lý, bị lòng tham lợi nhuận xâu xé tơi bời đến tàn phế. Hãy yêu thương cơ thể mình, làm cho nó mạnh khỏe tươi tắn, thì gia đình, và xã hội sẽ bớt đi gánh nặng quá sức chịu đựng. Đây mới là từ thiện chân chính nhất. Khi mỗi người ý thức cải tạo bản thân thì xã hội là một Thiên đường tại thế.

Lòng tôi trào dâng niềm khâm phục Tạo hóa đã sắp sẵn một hệ thống cứu giải trong mỗi người, chỉ cần chạm tay vào một số trọng điểm là vận hành được bộ máy tinh xảo hơn mọi thứ máy móc trên thế gian. Tên khoa học là Sức đề kháng. Thế giới văn minh đã bỏ quên sức đề kháng, nên bệnh tật hoành hành đau khổ chồng chất. Tạo hóa biết tất cả nỗi khổ đau của nhân loại, như tiếng kêu khắc khoải của con chim Đỗ Quyên (chim quốc), tiếng kêu vô vọng trong đêm tối không ai nghe thấy, mà rung động Trời Đất, đã định hướng cho tôi một con đường càn khôn vũ trụ. Năm 1999 tôi nhận được một thông điệp có mười dòng chữ mà ý nghĩa bao trùm một tương lai tất yếu sẽ đến. Tôi cảm nhận những khó khăn quá lớn không tưởng tượng nổi. Tôi im lặng làm việc quên mình, với những bước chuyển táo bạo, vượt những khó khăn gian nan không kể hết. Cuối cùng đã tìm được bí mật huyền cơ là Năng lượng gốc. Cùng những bức ảnh ánh sáng, cuốn sách và nền minh triết Phương Đông, là những kỷ vật thiêng liêng của tôi về tình thương vĩ đại của Tạo hóa. Cả một công trình đồ sộ đã sinh ra một bài tập đơn giản nhất, dễ học nhất, hiệu quả nhất để ai cũng thực hành được, giàu nghèo bình đẳng, không ai bị thua thiệt. Người luyện tập sẽ cảm nhận lòng từ bi của Thượng Đế vĩ đại thế nào. Còn gì vui hơn, chúng ta không hề cô đơn trong vũ trụ này, được dõi theo, được yêu thương, được sáng suốt. Điều đó động viên mọi người đang sống, thật đáng yêu đời, yêu Cội nguồn của mình.

Tôi không thuyết phục bạn phụng sự đường lối nào. Tôi chỉ nói với bạn sự thật: Hãy tin yêu cơ thể mình. Nó đã bị ngược đãi từ lâu, nay cần được Phục sinh! Dù có tôn giáo hay không tôn giáo cũng là con người bằng xương thịt, đều cần có sức khỏe và tâm hồn trong sạch. Cuốn sách này đưa bạn đến một góc bình yên trong lòng vũ trụ. Nơi yên tĩnh giữa bầu trời xanh, không có ai làm phiền, không ai lừa lọc tiền bạc, không phe nhóm nào cả. Được tự giác rèn luyện và tự chứng ngộ ngay trong ngôi nhà của mình. "Khi con người đủ lý trí rồi, chính là cảnh Thiên đàng mong ước từ lâu đã xuất hiện". Cuốn sách sẽ giúp bạn thoát khỏi những lực hút đáng sợ của tham lam, dối trá, mê tín, độc ác...Đáng sợ vì đó là ma lực vật vờ có thể làm bạn sụp đổ trong giây lát. Cuốn sách giúp bạn tìm ra câu trả lời cho những câu hỏi lớn: Con người sinh ra từ đâu ? Nên học cái gì ? Ta đang đi đâu, về đâu ? Thượng Đế ở đâu, sự cứu giải ở đâu ? Có thay đổi Số phận được không ? Làm chủ số phận như thế nào ? Tâm linh chân chính ra sao ?... Nếu bạn có cảm giác vui mừng thì đó là câu trả lời hay nhất.

Chúng tôi mong muốn cuốn sách và những bài tập bổ ích này có thể giúp đỡ mọi người, giàu hay nghèo, người bệnh, người thiếu mái ấm gia đình, nơi xa xôi, rừng núi biển cả, nên biết có một điểm tựa chắc chắn nơi Cội nguồn, tiếp nguồn sinh lực cho bạn vượt qua những nỗi đau, giúp bạn sống Hạnh phúc.

Tôi không tuyệt đối hóa bài tập thành công với mọi trường hợp. Chiến thắng nghiệp lực đòi hỏi phải có phẩm chất trí tuệ.  Ai không dám tin tưởng bản thân, không giải hết ô trược độc tố, thì không hết bệnh.

Xin trân trọng Cám ơn Bố Mẹ anh em. Trân trọng Cám ơn các vị lão thành đã quan tâm vấn đề dưỡng sinh. Trân trọng Cám ơn các vị Thầy đã cho tôi những bài học quý giá. Trân trọng Cám ơn Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, Viện nghiên cứu & ứng dụngTiềm năng Con người. Trân trọng cám ơn Cố Tiến sĩ Nguyễn Mạnh Đôn. Cố GS.TSKH Đoàn Xuân Mượu. Trân trọng cám ơn GS.TSKH Phan Anh, PGS.TS Bùi Hoàng Oanh, GS. TSKH Đỗ Doãn Hải, PGS.TS Bác sĩ Vũ Thị Phương. Trân trọng cám ơn PGS.TS Nguyễn Tiến Vững, Dược sĩ Nguyễn Văn Tuân, nhà giáo Nguyễn Xuân Dung, kỹ sư Nguyễn Xuân Minh… Trân trọng cám ơn các bạn đồng nghiệp và những người bạn thân quý đã cộng tác giúp đỡ tôi trên mọi nẻo đường, tự nguyện với tất cả nhiệt huyết và sự tin tưởng. Tinh thần các bạn đã hoà đồng cùng tôi khám phá những bí ẩn tuyệt vời về con người, mỗi khi nghĩ tới tôi rất xúc động, cầu mong các bạn sống Hạnh phúc!                                                        

Đoàn Thanh Hương.

                                    

1/9/2019 6:49:44 PM
Các tin liên quan
NHỮNG BƯỚC CHUYỂN  (11622)
Lịch
THỐNG KÊ
Hôm Nay:   3
Hôm qua:   31
Tuần này:   34
Tuần trước:   435
Tháng này:   3
Tháng trước:   3188
Tổng cộng:   584045
Bản quyền tác giả Đoàn Thanh Hương
Đăng ký bản quyền tác giả số:4399/2008/QT
Giấy phép xuất bản số: 816-2013/CXB/09-31/HĐ