Cẩm nang luyện tập phòng chống ô nhiễm môi trường. " Nếu chúng ta làm sạch cơ thể hàng ngày, các tế bào có thể duy trì lâu hơn" - Dr.Alexis Carrel - Giải thưởng Nobel 1912
ẢNH ĐẸP
Bà Nguyễn Thị Ninh báo cáo vượt qua bệnh kiệt sức
Ông Nguyễn Thúc Tề, báo cáo nhận thức về Sức mạnh vô thức
Năng lượng phủ kín hội trường, các hình ảnh không rõ nét, ai cũng được nhận năng lượng vi tế
Ánh sáng vi tế 1
Trang chủ / Tin hệ thống / TÌM LẠI SỨC MẠNH BẢN THỂ
TÌM LẠI SỨC MẠNH BẢN THỂ


TÌM LẠI SỨC MẠNH BẢN THỂ 

Ai cũng thích có tài sản, sống vui khoẻ trẻ lâu, nhưng có một nghịch lý lạ lùng: tài sản lớn nhất là cơ thể mình thì không mấy người quan tâm. Hễ nói đến chăm sóc cơ thể, họ nói ngay: Tôi bận lắm! Tôi bận ngập lên cổ. Tôi chẳng có thời gian ngồi ăn uống với gia đình, lấy đâu ra thời gian luyện tập... Thế đó, vết xước một chiếc ô tô, xe máy nhiều khi được chăm lo kỹ hơn con người. Đó là thói quen tư duy cần xem xét lại.

Thực ra con người không bận rộn như họ đang nghĩ, bởi tình trạng dư thừa lao động và lãng phí chất xám diễn ra khắp nơi. Nạn thất nghiệp và tệ nạn tiêu xài thừa mứa gây lãng phí nhiều thời gian, sức khỏe. Cái xe thì nắm vững từng cái đinh ốc, cái quan trọng nhất là bản thân thì lơ mơ. Đây là nghịch lý của thời đại “văn minh”.

Người ta mong ước có trí tuệ thông minh, nhưng cả một nền trí tuệ minh triết nhân loại đã đúc kết hơn 5.000 năm thì không có mặt trong bất cứ sách giáo khoa phổ thông nào. Thiên nhiên trong lành được hàng triệu thế hệ gìn giữ, nhưng chỉ trong vòng 200 năm phát triển khoa học, đã làm biến dạng môi trường với hàng tỷ tỷ tấn thuốc độc, khí độc, và sóng độc hại phủ kín khắp trái đất. Dẫn đến nguy cơ bệnh tật và suy thoái giống nòi, không ai dừng tay sửa lỗi, vì  mất lợi nhuận. Nhiều nghịch lý từ từ thấm dần vài thế hệ, trở thành ý thức hệ của xã hội hiện đại, cắt đứt hoàn toàn mối liên hệ ruột thịt Thiên Địa Nhân, giễu cợt Tạo hóa và phá phách môi trường, là đặc điểm của thế giới văn minh. Cho đến khi sự thật phơi bày cảnh ngộ bệnh tật nan giải thì không biết dựa vào đâu để vượt qua ? Hoảng sợ là căn bệnh phổ biến. Đây là căn bệnh mất gốc, mất cội nguồn của thời đại văn minh. Căn bệnh trầm kha này đang nhấn chìm mọi người vào vòng xoáy bất lực.

Trong những năm tháng trăn trở với đời sống, lặn sâu trong những khó khăn để quan sát, minh triết nhân loại đã giúp tôi vượt lên, nhiều hơn những gì tôi đã học trên ghế nhà trường. Mới biết rằng sức mạnh lớn lao của toàn thể vũ trụ nằm trong im lặng không nói bằng lời. Người Phương Đông đã phát minh cách  im lặng của Thiền để hòa nhập sức mạnh Thiên nhiên.

Hàng triệu thiền sinh đang tìm kiếm trạng thái “Im lặng vô thức” nhưng quả là không dễ dàng đi vào trạng thái im lặng. Bản thể con người bị phủ kín trong tối tăm mù mịt, không ai rõ thực hư, chỉ nói nhiều đến sức mạnh Thần thánh độ trì dẫn dắt. Lại có người đóng vai dẫn dắt, dùng mánh khóe trói buộc lôi kéo người khác làm  phe nhóm cho họ.

Tôi dốc sức tìm kiếm cái bên trong bản thể như Đức Phật nói lúc cuối đời. Con đường  khám phá bản thể vô cùng khó khăn, phải tách khỏi những ràng buộc đang trói chặt bản thân. Phải có những quyết định, những bước chuyển táo bạo. Mỗi thất bại được đúc rút thành bài học quý báu được tỉnh táo và khôn ngoan hơn. Đến năm 2007 sau gần một chục năm nghiên cứu, tôi đã lần tìm ra manh mối liên hệ với bản thể, là  khai mở Hà Đào Thành và luyện tập giải ô trược. Mọi việc dần dần sáng tỏ kết quả quý báu tôi đã nhìn thấy tương lai của nó. Tôi viết thành đề tài nghiên cứu Khả năng Vô thức Tự điều chỉnh của cơ thể, đã nghiệm thu năm đầu tiên. Tôi thấy nhiều người không hiểu vấn đề quan trọng của Vô thức là cái quyết định tương lai mọi người. Tôi lựa chọn con đường một mình tự túc nghiên cứu lâu dài cả  đời. Và  khẩn trương bắt tay vào việc không để lãng phí một ngày nào. Không ngờ phải đương sức với những thử thách lớn. Nhờ đã xác định tư tưởng rõ ràng mọi việc được giải quyết đúng hướng đã định.  Cũng là cơ hội thực chứng quý báu có một không hai cho người nghiên cứu.

Tôi nghiên cứu Năng lượng sinh học, thì phải biết truyền Năng lượng sinh học thế nào, chứ không phải một người đọc sách nói xuông. Là một trong nhóm người đầu tiên của Hà Nội đi nước ngoài học hỏi cách khai mở luân xa năm 1996. Tôi có khả năng chữa bệnh bằng Năng lượng sinh học chữa được một số ca nổi tiếng. Người ngẹo cổ được ngay thẳng trở lại. Người còng lưng được đứng thẳng lên. Một học sinh lớp 5 còi cọc được tôi giúp tăng chiều cao mỗi tháng 1cm. Sau 9 tháng cao lên 9cm thì gia đình nói tôi dừng lại là vừa, nhỡ ra cao quá. Chưa có người thứ hai làm được việc này. Tôi còn đầy đủ tư liệu những kết quả hai mươi năm trước tôi đã làm. Gần chục năm thực hành truyền nhân điện vô giới hạn theo hướng dẫn, tôi đứng trước cái chết yểu, như đã xảy ra với ông thày, và một số người bạn nhân điện nhiệt tình như tôi đã chết trẻ. Việc này tôi đã được dự báo trước. Mầm bệnh phát sinh từ năm 2005, một người ngoại cảm đã cảnh báo tôi: Chắc chắn có bệnh hệ trọng. Và nhấn mạnh tôi phải cảnh giác, có gì phải xử lý cắt bỏ ngay. Tôi bình tĩnh nghĩ rằng, nếu bệnh hệ trọng, sẽ nuôi bệnh để nghiên cứu khả năng chữa được bệnh nan y. Đó là ý nghĩ xuyên suốt chặng đường sắp tới, về tương lai một mất một còn, rất nhiều người đang cần phải vượt qua bệnh nan y. 

Tôi chủ động không chữa chạy, cứ để nó xảy ra mới biết diễn biến sự thật thế nào và sử lý ra sao ?

Tháng 3 năm 2008 bắt đầu phát ra cơn đau nhức. Tôi có kinh nghiệm để hiểu rõ  tình trạng kiệt sức mất hết năng lượng của mình. Tôi không đủ năng lượng để thở, để tiêu hóa, để chống lại bệnh tật. Mọi vấn đề đơn giản hàng ngày như hít thở đã trở thành khó khăn nan giải. Tính mạng bị đe dọa từng ngày một. Tôi bắt đầu tích cực luyện tập,  thử nghiệm Hà Đào Thành có đương đầu nổi hay không ?

 Mặc dù đã chuẩn bị sẵn tâm lý trước khi vào cuộc, nhưng sự thật khó khăn hơn nhiều. Không còn nguyên khí thì không hy vọng sống sót. Khi đã hết nguyên khí dù là vua chúa có thày thuốc giỏi nhất, cũng bó tay chịu chết. Thêm vào đó cả núi ô trược nhân điện của người bệnh dồn vào tôi, đã bít hết kinh mạch. Lại thêm một u tuyến Yên, chiếu chụp ở 21 Phan Chi Trinh, một u nang tuyến Yên 10 x 17mm. Hội đồng bác sĩ bệnh viện Việt Đức xem phim quyết định mổ não. Tôi từ chối ca mổ. Tôi hiểu rằng ba đòn đánh của số phận  đã ập xuống cùng một lúc, đủ đánh chết tới 3 lần, không có bác sĩ nào cứu nổi những việc bí hiểm về mất năng lượng, về tuyến Yên, về ô trược. Tôi không thể dựa vào bác sĩ hay bất kỳ  người nào khác. Chỉ một con đường duy nhất dựa vào bản thân. Vừa nghiên cứu vừa luyện tập Hà Đào Thành. Nơi tôi làm việc tập trung nhiều nhà ngoại cảm chữa bệnh rất giỏi. Giáo sư Phan Anh lo lắng, gọi điện đề nghị tôi đi chữa bệnh ngoại cảm. Tôi dứt khoát từ chối. Vì nếu có tác động ngoại cảm thì tôi không thể đánh giá chính xác khả năng tự điều chỉnh của cơ thể.

Không còn năng lượng để hít thở là cơ hội cho tôi hiểu rõ tiến trình suy hô hấp, mê sảng lúc cuối đời. Chính lúc đó tôi tìm ra điểm bí mật cấp cứu hồi sức, tôi đặt tên là điểm Trường sinh, ở chính giữa ngón chân cái. Trong đêm tối tôi dùng bàn tay tự cấp cứu, Lá Mía đã mở ra lách tách, thở lại được. Không phải vài lần, mà lặp lại hàng trăm lần, trong suốt một chục năm mới phục hồi đủ Nguyên khí, tôi mới bắt đầu thở bình thường như mọi người. Hễ có triệu chứng thiếu hụt thì có cách bổ xung ngay.Tôi sống nhờ Thiên nhiên đang bao bọc cho mình từng ngày một.

Cứ mỗi một tình huống xấu, chính là lúc tôi tìm ra một cánh cửa cứu giải. Dần dần tất cả vị trí quan trọng trên cơ thể được phát hiện. Tôi quan sát mọi diễn biến khi nó sắp xảy ra, tôi đã ngăn chặn được tình huống xấu nhất. Tôi tìm ra cách chế biến tinh bột Địa long trong bài thuốc cổ truyền Thần dược cứu mạng, mà lương y Nguyễn An Định phổ biến. Mỗi khi tôi kiệt sức chỉ cần dùng một thìa Địa long.  Cứ thế nối dài ngày 3 lần ăn bột Địa long là tạm có sức khỏe .

Tôi đã thoát chết, nhưng chưa đủ  năng lượng sống như người bình thường. Trong lúc sức khỏe yếu ớt như vậy, còn phải tập trung thời gian, tinh thần và sức lực để viết sách khẩn trương. Mỗi dòng chữ tôi viết là dòng máu viết từ trái tim.  Mệt lả thì nằm chạm tay số 0  sau 15 phút là phục sức ngồi dậy làm việc. Tôi phải cắt bỏ mọi việc xã giao, và nhiều việc khác.

 Chưa đầy một năm cuốn sách “Sức mạnh Vô thức” ra đời.  Vượt qua muôn trùng khó khăn nguy hiểm tính mạng, đã có một cuốn sách nói về  Hà Đào Thành.

Tôi tiếp tục nghiên cứu hoàn thiện phương pháp. Trong vòng mười năm tiếp theo, đến lần tái bản thứ bảy thì phương pháp đã vươn lên tầm cao mà Thông Thiên học và minh triết Phương Đông nói tới, đều đúng với sự thật nhiều người được trải nghiệm hiệu quả trong Câu lạc bộ Vô thức, và học theo sách, theo website tôi hướng dẫn. Tôi dần dần phục hồi được Nguyên khí, điều khó tin chưa từng xảy ra trên đời, là phần thưởng cao quý nhất.

Cụ Kim vốn là thày thuốc Đông y nói với tôi: “Cuốn sách này là Bảo bối, là cái gậy chống cuối đời của tôi”. Lời của cụ rất đúng với tâm nguyện của tôi. Việc tìm kiếm sức mạnh bản thể đã thành công.

         Một nhà thuốc Tây y, nói rằng: “Nếu có u não đã 5 năm mà không mổ, thì u kiểu gì cũng không thể còn đứng đây nói chuyện như thế này”. Sự kinh ngạc đó là đúng, vì  nhà thuốc chưa từng biết sức mạnh bản thể.

          Nhiều người thích làm từ thiện, nhưng đã ai nghĩ rằng lòng từ thiện lớn nhất, là từ thiện với cơ thể mình. Nó đang bị bỏ rơi, bị lòng tham lợi nhuận xâu xé tơi tả. Hãy yêu thương cơ thể mình, làm cho nó mạnh khỏe tươi tắn, thì gia đình, và xã hội sẽ bớt đi gánh nặng quá sức chịu đựng. Đây mới là việc từ thiện chân chính nhất.

Tất cả thành tựu đó đều xuất phát từ Tạo Hóa, đã sắp sẵn một hệ thống cứu giải trong mỗi người. Tên khoa học là Sức đề kháng, một bí mật đóng kín lâu đời không sử dụng, khiến con người quên mất sự thật bản thân, mà lâm vào nỗi khốn khó không gỡ ra được. Tạo Hóa đã hé lộ bí mật càn khôn vũ trụ cho chúng ta cảm nhận được, biết được, làm được. Còn gì vui hơn, khi biết rằng Mẹ Tạo Hóa đang chăm sóc chúng ta từng giây phút, không ai cô đơn trong vũ trụ này.

Tôi không thuyết phục bạn phụng sự đường lối nào. Tôi chỉ nói với bạn sự thật: Cơ thể mình đã bị ngược đãi từ lâu, nay cần được Phục sinh! Dù có tôn giáo hay không tôn giáo đều là con người bằng xương thịt, đều cần có sức khỏe và tâm hồn trong sạch. Cuốn sách này đưa bạn đến một góc bình yên trong lòng vũ trụ. Nơi yên tĩnh giữa bầu trời xanh, không có ai làm phiền, không ai lừa lọc tiền bạc, không phe nhóm nào cả. Được tự giác rèn luyện và tự chứng ngộ  trong ngôi nhà của mình. "Khi con người đủ lý trí rồi, chính là cảnh Thiên đàng mong ước từ lâu đã xuất hiện". Cuốn sách sẽ giúp bạn thoát khỏi những lực hút đáng sợ của tham lam, dối trá, mê tín, độc ác...Đáng sợ vì đó là ma lực vật vờ có thể làm bạn suy sụp vì những cái không đáng có. Cuốn sách giúp bạn tìm ra câu trả lời cho những câu hỏi lớn: Con người sinh ra từ đâu ? Ta đang đi đâu, về đâu ? Thượng Đế ở đâu ?  Sự cứu giải ở đâu ? Có thay đổi Số phận được không ?  Tâm linh chân chính là gì ? v.v... Nếu bạn có cảm giác vui mừng thì đó là kết quả Tâm thức đã dịch chuyển về hướng Cội nguồn của bạn.

Chúng tôi mong muốn cuốn sách và những bài tập bổ ích này có thể giúp đỡ mọi người, giàu hay nghèo, người bệnh, người thiếu mái ấm gia đình, nơi xa xôi, rừng núi biển cả, nên biết có một điểm tựa chắc chắn nơi Cội nguồn, tiếp nguồn sinh lực cho bạn vượt qua những nỗi đau, giúp bạn sống Hạnh phúc.

Tôi không tuyệt đối hóa bài tập thành công với mọi trường hợp. Chiến thắng nghiệp lực đòi hỏi phải có phẩm chất trí tuệ.  Ai không dám tin tưởng bản thân, thì cơ thể không tự chữa lành được .

Xin trân trọng Cám ơn Bố Mẹ anh em. Trân trọng Cám ơn các vị lão thành đã quan tâm vấn đề dưỡng sinh. Trân trọng Cám ơn các vị Thầy đã cho tôi những bài học quý giá. Trân trọng Cám ơn Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, Viện nghiên cứu & ứng dụngTiềm năng Con người. Trân trọng cám ơn Cố Tiến sĩ Nguyễn Mạnh Đôn. Cố GS.TSKH Đoàn Xuân Mượu. Trân trọng cám ơn GS.TSKH Phan Anh, PGS.TS Bùi Hoàng Oanh, GS. TSKH Đỗ Doãn Hải, PGS.TS Bác sĩ Vũ Thị Phương. Trân trọng cám ơn PGS.TS Nguyễn Tiến Vững, Dược sĩ Nguyễn Văn Tuân, nhà giáo Nguyễn Xuân Dung, kỹ sư Nguyễn Xuân Minh… Trân trọng cám ơn các bạn đồng nghiệp và những người bạn thân quý đã cộng tác giúp đỡ tôi trên mọi nẻo đường, tự nguyện với tất cả nhiệt huyết và sự tin tưởng. Tinh thần các bạn đã hoà đồng cùng tôi khám phá những bí ẩn tuyệt vời về con người, mỗi khi nghĩ tới tôi rất xúc động, cầu mong các bạn sống Hạnh phúc!          

                                                         Tác giả

 

 

Đoàn Thanh Hương.

                                    

3/5/2021 1:47:22 PM
Các tin liên quan
NHỮNG BƯỚC CHUYỂN  (11916)
Lịch
THỐNG KÊ
Hôm Nay:   45
Hôm qua:   62
Tuần này:   257
Tuần trước:   496
Tháng này:   257
Tháng trước:   1994
Tổng cộng:   589932
Bản quyền tác giả Đoàn Thanh Hương
Đăng ký bản quyền tác giả số:4399/2008/QT
Giấy phép xuất bản số: 816-2013/CXB/09-31/HĐ