Cẩm nang luyện tập phòng chống ô nhiễm môi trường. " Nếu chúng ta làm sạch cơ thể hàng ngày, các tế bào có thể duy trì lâu hơn" - Dr.Alexis Carrel - Giải thưởng Nobel 1912
ẢNH ĐẸP
Bà Nguyễn Thị Ninh báo cáo vượt qua bệnh kiệt sức
Ông Nguyễn Thúc Tề, báo cáo nhận thức về Sức mạnh vô thức
Năng lượng phủ kín hội trường, các hình ảnh không rõ nét, ai cũng được nhận năng lượng vi tế
Ánh sáng vi tế 1
TIỀM NĂNG NÃO BỘ


TIỀM NĂNG NÃO BỘ 

Hệ thần kinh não tủy chỉ đạo mọi hoạt động của con người, bằng một hệ thống thông tin khổng lồ  của 10 tỷ tế bào thần kinh. Mỗi một tế bào thần kinh có chức năng như một máy thu phát tín hiệu cực nhạy bén.

Lượng thông tin xử lý rất lớn và liên tục  để  điều khiển hoạt động của 80.000 tỷ tế bào. Với tốc độ xử lý thông tin cực nhanh để xử lý lượng thông tin khổng lồ, gấp 10.000 lần dân số thế giới. Phản ứng cực nhanh của não bộ, giúp nhiều người thoát nguy hiểm trong tích tắc. Trong một giây não bộ phải xử lý lượng thông tin khổng lồ tương đương với 1067  chiếc máy tính tối tân, đủ xếp thành hàng máy tính vòng quanh trái đất. Thế nhưng não bộ rất gọn  nhẹ, chỉ có trọng lượng 1,3 kg – 1,5 kg.  Tác phẩm siêu gọn nhẹ  của Tạo  Hóa thật đáng kinh ngạc. Khoa học không bao giờ dám mơ ước tạo được bộ máy như vậy.

Lượng thông tin cực lớn từ  5 giác quan đổ về não, qua 3  trung tâm sàng lọc thông tin, rồi đưa lên não quyết định hành động ứng sử của mỗi người.  Não bộ chỉ đạo hai hệ thống thần kinh Vô thức và Ý thức, cùng phối hợp hài hòa để tạo ra sự sống.  Bộ não cần nhiều năng lượng  và được bảo vệ đặc biệt hơn tất cả các bộ phận khác.

 Nếu chúng ta chồng chất thêm vào não bộ nhiều thông tin xấu, mưu toan, hận thù, chán nản, nóng nảy,  suy nghĩ miên man, ngồi máy vi tính thâu đêm…  khiến não bộ  quá tải, sẽ xảy ra hiện tượng trầm cảm, mệt mỏi, không làm việc được. Nặng  hơn thì rối loạn chức năng chuyển hóa, và suy giảm sức đề kháng, nhiều bệnh xuất hiện.  Bệnh mất trí nhớ  Alzeimer khiến tuổi già cơ cực.

 “Bạn không để ý não bộ chúng ta có rất ít chỗ sao? Thế mà nó đầy ngập, chất đầy với hàng ngàn thứ, nó còn rất ít chỗ… Nếu bạn có thể du hành được vào trong chính bạn thì hãy rũ bỏ tất cả nội dung mà bạn đã chứa chất và hãy đi, đi thật sâu vào, khi đó sẽ có một không gian mênh mông, cái không, cái đầy những năng lực” (Kritsnamurti)

          Có 3 trung tâm não rất quan trọng gồm:

       - Tuyến Yên điều khiển cơ thể  vật chất,  bằng hệ thống nội tiết trong cơ thể, có vai trò chính điều khiển hoạt động đề kháng và nhiều chức năng khác. Tuyến Yên được Tạo hóa bảo vệ  rất chắc chắn,  nuôi dưỡng bằng Nguyên khí (Prana) sạch nhất. Chỉ có một loại thực phẩm sạch nhất tác động vào tuyến Yên.  Các loại thuốc men và thực phẩm khác không ngấm được vào tuyến Yên, tránh độc tố xâm nhập theo vào.

        Đến thời văn minh thì tuyến Yên bị tấn công bởi sóng điện từ, sóng wifi, phóng xạ...gây ra bệnh suy thoái tuyến Yên phát sinh bệnh nan y, vô sinh, suy hô hấp... dẫn đến hệ lụy  suy thoái nòi giống, nguy cơ diệt vong.

      - Tuyến Tùng có chức năng nhận thức thế giới vi tế, và điều hành cơ thể năng lượng. Được nhiều nhà nghiên cứu cho rằng đây là nơi  nắm giữ năng lực tâm linh,  tiềm năng phi thường của con người. Nếu không được chăm sóc Prana đầy đủ, thì ngoài 20 tuổi tuyến Tùng bắt đầu teo đi. Phần lớn đã  bị mất khả năng nhận thức tâm linh.

       - Hà Đào Thành ở giữa đỉnh đầu là một trung tâm hấp thụ năng lượng Prana và đào thải ô trược độc tố. Hà Đào Thành không hoạt động trong nhiều kiếp sống, cho đến khi có cơ duyên phù hợp mới  hoạt động.

 Tuyến Yên hoạt động cầm chừng, bị suy thoái. Tuyến Tùng đã teo lại. Hà Đào Thành chưa hoạt động.  Não bộ còn bị rác rưởi ô trược làm xơ cứng nhiều chức năng truyền dẫn thông tin không hoạt động được. Vì vậy não bộ  chỉ  hoạt động được  4-10% công suất.   

  Não bộ cần sạch sẽ như nguyên bản sinh ra,  tức là cần gột rửa hết rác rưởi ô trược độc tố mới hoạt động hết công suất, các tiềm năng con người mới hiển lộ.

 Tuy nhiên Tạo hóa đã thiết lập rào cản, không cho phép sự can thiệp thô thiển vào não có thể gây hậu quả hủy diệt cơ thể. Thuốc men ít tác dụng vào não. Nhưng Tạo hóa đã sắp đặt những liên kết bí ẩn với các trung tâm não, để chăm sóc não bộ.

        Mối liên hệ  của não với  ngón tay ngón chân, như sự nối dài của não bộ.  Đông y từ nhiều ngàn năm đã phát hiện các phản xạ của bàn tay bàn chân tương ứng với hoạt động của não, điều khiển các bộ phận cơ thể. Cho phép dùng bàn tay chân chăm sóc não bộ .

 Bàn tay có liên hệ trực tiếp với Hà Đào Thành, để tiếp dẫn phân phối Prana và giải độc tố cho cơ thể. 

 Bàn chân có  liên hệ chặt chẽ với Tuyến Yên, tuyến Tùng.

 Bàn tay và bàn chân  hàm chứa  vai trò cực kỳ quan trọng, có thể  kích thích các trung tâm não hoạt động. Bàn tay chân có thể  tham gia cùng với não điều khiển cơ thể.  Đó là những bí mật rất tuyệt vời của bàn tay chân.

Phương pháp phát triển tiềm năng não bộ, thông qua tác động vào ngón tay chân, đang trở thành hiện thực. Đã thành công quá trình Thanh lọc cơ thể, giải trừ tận gốc các nguyên nhân sinh bệnh, phát triển tiềm năng sức khỏe. Khi đã thức tỉnh  hoạt động của 3 trung tâm não, con người được bước  vào thời kỳ phát triển  tiềm năng lớn, có thể bảo vệ tính mạng của mình lúc nguy nan, và  đánh thức những  khả năng  phi thường giúp đỡ nhân sinh, như các vị thánh nhân, đã làm được. Tất cả đều bắt nguồn từ sức mạnh Prana.

ĐOÀN THANH HƯƠNG

    

4/19/2022 9:57:05 AM
Các tin liên quan
BÍ ẨN SỨC ĐỀ KHÁNG  (1077)
ÂN TÌNH NƠI CỘI NGUỒN  (780)
Lịch
THỐNG KÊ
Hôm Nay:   34
Hôm qua:   45
Tuần này:   175
Tuần trước:   329
Tháng này:   275
Tháng trước:   1714
Tổng cộng:   640603
Bản quyền tác giả Đoàn Thanh Hương
Đăng ký bản quyền tác giả số:4399/2008/QT
Giấy phép xuất bản số: 816-2013/CXB/09-31/HĐ