Cẩm nang luyện tập phòng chống ô nhiễm môi trường. " Nếu chúng ta làm sạch cơ thể hàng ngày, các tế bào có thể duy trì lâu hơn" - Dr.Alexis Carrel - Giải thưởng Nobel 1912
ẢNH ĐẸP
Bà Nguyễn Thị Ninh báo cáo vượt qua bệnh kiệt sức
Ông Nguyễn Thúc Tề, báo cáo nhận thức về Sức mạnh vô thức
Năng lượng phủ kín hội trường, các hình ảnh không rõ nét, ai cũng được nhận năng lượng vi tế
Ánh sáng vi tế 1
BÍ ẨN HAI BÀN TAY CHÂN


 BÍ ẨN  HAI BÀN TAY CHÂN 

               Chúng  ta được trời phú cho đôi bàn chân bàn tay khéo léo làm ra của cải, để xây đắp cuộc sống ấm no hạnh phúc. Các công việc từ gia đình cho đến xã hội, tất thảy được thực hiện qua đôi bàn tay bàn chân.

Nhưng ngón tay chân, còn chứa đựng những bí mật phi thường, làm thay đổi cuộc đời chúng ta.

Mỗi ngón tay có từ 1-2 đầu kinh mạch chính trực tiếp nối thông với các bộ phận quan trọng như tim mạch, đại tràng, tiểu tràng, và kinh Tam tiêu bảo vệ cơ thể.

Ngón tay cái có trọng trách về hô hấp. Ở dưới góc móng tay cái, có  đầu kinh Phế chủ trì hô hấp. Ngón tay cái và toàn bộ cánh tay, nách, dọc theo kinh Phế có tác dụng quan trọng  phục hồi hô hấp.

Mỗi ngón  chân có từ 1-2 đầu kinh mạch chính trọng trách các bộ phận quan trọng như  gan, thận, dạ dày, lá lách, mật.

Ngón chân cái vai trò quan trọng nhất, tại điểm Trường sinh liên hệ  với tuyến Yên,  là trung tâm não bộ.

Không những ngón tay chân  liên hệ trực tiếp với các bộ phận cơ thể, mà còn có vai trò quan trọng bậc nhất tại đỉnh các ngón tay chân, là nơi liên quan đến vỏ não, và não. Đông Y gọi là các điểm Thập tuyên.

Khi chúng ta được khai mở Hà Đào Thành, thì tất cả ngón tay ngón chân, được thông suốt với Hà Đào Thành. Bất cứ việc làm nào của ngón tay chân cũng có hoạt động Hà Đào Thành trợ lực để giải ô trược và cấp năng lượng gốc.  Vì vậy chúng ta sửa chữa được các bộ phận cơ thể.  bằng cách tác động vào ngón tay chân,  thay thế cho việc chữa bệnh rất khó từ trước đây ta không thể nào tự điều chỉnh được bệnh.

 Đặc biệt là việc sửa chữa não bộ. Bàn tay có thể giải trược làm sạch não bộ và cung cấp năng lượng sạch cho não, phục hồi hoạt động Tuyến Yên, hết suy nhược. Chúng ta làm được việc kinh thiên động địa, là giải phóng bộ não, tăng công suất hoạt động não  gấp nhiều lần, thay vì hiện nay là 4%. Tạo ra sức đề kháng cao, tự chữa khỏi một số bệnh nan y bệnh lâu năm, đã  khỏi được. Và tiếp tục  tăng công suất hoạt động của bộ não,  là tương lai không xa.

Đó là bí mật tuyệt vời nhất của ngón chân tay, giúp cho mỗi người trở thành bác sĩ của chính mình, mà không quá khó khăn. Chỉ cần chúng ta có tâm thiện lành hướng về thiên nhiên trong sạch, là trở thành bác sĩ giỏi của chính mình. Phương pháp Vô thức đã khám phá giá trị đôi bàn tay chân vàng để  chúng ta có cơ hội tiến hóa làm chủ cơ thể mình, sống đời hạnh phúc Niết bàn tại thế, Thiên đường tại thế.    

ĐOÀN THANH HƯƠNG

9/17/2021 7:15:56 PM
Các tin liên quan
BÍ ẨN SỨC ĐỀ KHÁNG  (183)
Lịch
THỐNG KÊ
Hôm Nay:   6
Hôm qua:   41
Tuần này:   369
Tuần trước:   580
Tháng này:   2577
Tháng trước:   2967
Tổng cộng:   614895
Bản quyền tác giả Đoàn Thanh Hương
Đăng ký bản quyền tác giả số:4399/2008/QT
Giấy phép xuất bản số: 816-2013/CXB/09-31/HĐ