Cẩm nang luyện tập phòng chống ô nhiễm môi trường. " Nếu chúng ta làm sạch cơ thể hàng ngày, các tế bào có thể duy trì lâu hơn" - Dr.Alexis Carrel - Giải thưởng Nobel 1912
ẢNH ĐẸP
Bà Nguyễn Thị Ninh báo cáo vượt qua bệnh kiệt sức
Ông Nguyễn Thúc Tề, báo cáo nhận thức về Sức mạnh vô thức
Năng lượng phủ kín hội trường, các hình ảnh không rõ nét, ai cũng được nhận năng lượng vi tế
Ánh sáng vi tế 1
BÍ ẨN HÀ ĐÀO THÀNH.

       

BÍ ẨN HÀ ĐÀO THÀNH.

      

         Một trong những bí ẩn lớn  của con người là bí ẩn Hà Đào Thành. Trong lịch sử nhiều ngàn năm, Hà Đào Thành là một cái tên ẩn lúc hiện. Người tu luyện giỏi cũng  không biết sự hiện diện của Hà Đào Thành.

Trong cuốn Hành trình Phương Đông, nói tới bí truyền trường sinh bất lão, là khai mở một trung tâm trên đỉnh đầu : Trong óc con người có một lỗ trống rất nhỏ nằm sâu bên trong và có một nắp đậy bên ngoài... Khi mở được nắp đậy lỗ hổng ngay trong óc để luồng hoả hầu chui vào cư ngụ nơi đây, ta sẽ khai mở nhiều quyền năng, cải tạo hoàn đồng kéo dài sự sống. Sự khó khăn nhất là việc mở cái nắp đậy trên óc, việc này có khi cần sự giúp đỡ của một danh sư sử dụng nội lực giúp y đả thông kinh kỳ bát mạch. Người thành công có thể kéo dài sự sống như ý muốn và khi chết thể xác họ vẫn còn tươi tốt, không hề hư hại”. Đây là việc khai mở Hà Đào Thành, nhưng quá khó nên đã thất truyền. 

Ở Việt Nam, cụ Đỗ Thuần Hậu (1883 - 1967) đã nói tới Hà Đào Thành, và việc luyện tập giữa hai chân mày. Nhưng vẫn là bí ẩn chưa phổ cập rõ.

Tại Ấn độ, năm 2005 trung tâm nghiên cứu không gian “Space”, đã mô tả về Hà Đào Thành: Khi Thiền đạt được Nhập định thở nhẹ như không thở, sẽ mở ra lỗ hổng vô hình Hà Đào Thành giữa đỉnh đầu để hấp thụ năng lượng Prana đi vào theo phương thẳng đứng, nối với 72000 tuýp ống năng lượng chạy khắp cơ thể.

Phải đạt Nhập định thì người bình thường không thể nào đạt được Hà Đào Thành

Nhờ một căn duyên đặc biệt chúng tôi đã tìm ra phương pháp tự khai mở Hà Đào Thành không còn khó khăn nữa. Có thể phổ cập bằng sách, dễ thực hành , mọi lứa tuổi  từ 7  tuổi trở lên đều làm được.

        Hà Đào Thành là một “lỗ hổng vô hình” ở giữa đỉnh đầu. Là cửa thoát ô trược, đồng thời là nơi tiếp nhận năng lượng Prana đi vào theo phương thẳng đứng. “Khử trược lưu thanh” là một chức năng đặc biệt chỉ có Hà Đào Thành mới thực hiện được. Quá trình chuyển hoán năng lượng “Dương giáng, âm thăng”, dẫn tới cân bằng âm dương, thì cơ thể hoàn hảo không bệnh tật, và hết phiền não. Và có thể chịu đựng được sự thay đổi thời tiết  khắc nghiệt.

          Hà Đào Thành là bước khai mở đầu tiên. Còn  tiếp tục  khai mở một trung tâm đặc biệt ở trán, phía  trên giữa  hai chân mày, mở  ra những tiềm năng phi thường của con người.

         Khai mở Hà Đào Thành giúp con người tiến hóa trưởng thành đến đỉnh cao không bệnh tật, hưởng Hạnh phúc Thiên đường tại thế, Niết bàn tại thế.    

     

Hình mô tả: Lỗ hổng Hà Đào Thành giữa đỉnh đầu (trái) và phóng to (phải)            

 

 Hình mô tả:  Hà Đào Thành tiếp nhận cột sáng Prana


                                                                              ĐOÀN THANH HƯƠNG

 

 

 

                    

9/17/2021 7:14:19 PM
Các tin liên quan
BÍ ẨN SỨC ĐỀ KHÁNG  (183)
Lịch
THỐNG KÊ
Hôm Nay:   10
Hôm qua:   41
Tuần này:   373
Tuần trước:   580
Tháng này:   2581
Tháng trước:   2967
Tổng cộng:   614899
Bản quyền tác giả Đoàn Thanh Hương
Đăng ký bản quyền tác giả số:4399/2008/QT
Giấy phép xuất bản số: 816-2013/CXB/09-31/HĐ