Cẩm nang luyện tập phòng chống ô nhiễm môi trường. " Nếu chúng ta làm sạch cơ thể hàng ngày, các tế bào có thể duy trì lâu hơn" - Dr.Alexis Carrel - Giải thưởng Nobel 1912
ẢNH ĐẸP
Bà Nguyễn Thị Ninh báo cáo vượt qua bệnh kiệt sức
Ông Nguyễn Thúc Tề, báo cáo nhận thức về Sức mạnh vô thức
Năng lượng phủ kín hội trường, các hình ảnh không rõ nét, ai cũng được nhận năng lượng vi tế
Ánh sáng vi tế 1
Trang chủ / Khám phá những bí ẩn con người / BỘ MÁY KỲ DIỆU CỦA TẠO HÓA
BỘ MÁY KỲ DIỆU CỦA TẠO HÓA

BỘ MÁY KỲ DIỆU CỦA TẠO HÓA

     

      Con người là một sinh thể hoàn mỹ nhất trên trái đất, một tuyệt tác tinh xảo, siêu gọn nhẹ của thiên nhiên. Chúng ta chưa hiểu thật đầy đủ những hoạt động vô thức trong cơ thể, đang từng giây từng phút âm thầm sửa chữa và bảo toàn sự sống cho ta. Chưa hiểu những hạnh phúc lớn lao được làm người.

         Trí tuệ cơ thể đi trước trí tuệ khoa học. Con người thửa sơ khai chưa biết về hoá học, thì cơ thể đã có nhà máy hoá học, tổng hợp và sản xuất các chất men, enzym tổng hợp các vitamin E, A, C, bioflavoi, selennium, khoáng chất... để vô hiệu các tác nhân độc hại là các gốc tự do (phân tử hóa học phản ứng cực nhanh). Cho đến 1960 khoa học mới phát hiện mỗi đời người có 7 tấn gốc hóa học tự do lần lượt gây hại. Cơ thể chúng ta cũng sản xuất ra ngần ấy tấn hóa học để trung hòa gốc tự do. Rất rõ ràng cơ thể đi trước khoa học hàng triệu năm.

Trường năng lượng ánh sáng của cơ thể có thể nắm bắt được thông tin vũ trụ, quá khứ, hiện tại tương lai, như Đức Phật, Đức Chúa, Thánh nhân đã làm được.

Nếu coi thường cơ thể, thì nạn nhân chính là bạn. Bắt cơ thể chịu đựng sai lầm ăn uống và hành động tùy tiện, không sớm thì muộn cơ thể sẽ lên tiếng điều chỉnh bạn. Bệnh tật sẽ thức tỉnh vốn tri thức nghèo nàn, đòi hỏi bạn phá bung cái vỏ cao ngạo, hèn nhát, ích kỷ, học cách lắng nghe cơ thể, để sống Hạnh phúc với khả năng Tạo Hóa dành cho bạn.

Bạn tôn kính cơ thể thế nào sẽ được nhận lại đúng như thế. Cái mà bạn coi thường xếp hạng bét trong cuộc đời, không được phép ngang hàng với tiền bạc, chức vụ, trách nhiệm, vui thú; cái bạn đã vứt ra ngoài quỹ thời gian, cho đến khi một cơn sóng thần bệnh tật cuốn phăng đi tất cả những gì bạn cho là quan trọng, không còn cái gì giúp bạn thoát khỏi nỗi đau đớn, sợ hãi, nuối tiếc… lúc đó chính cơ thể - cái mà bạn đã coi là tầm thường, sẽ đứng ra dàn xếp bảo vệ bạn, kết nối với vũ trụ, tìm cách điều chỉnh sức sống cho bạn.

    Khó có thể nói hết được lòng biết ơn Tạo hoá đã sinh tạo và sinh dưỡng con người, bằng một chương trình thâm sâu, tận tuỵ. Khi đã hiểu điều này, chúng ta thấy đời người thật Hạnh phúc.

ĐOÀN THANH HƯƠNG
9/17/2021 7:09:16 PM
Các tin liên quan
BÍ ẨN SỨC ĐỀ KHÁNG  (183)
Lịch
THỐNG KÊ
Hôm Nay:   10
Hôm qua:   41
Tuần này:   373
Tuần trước:   580
Tháng này:   2581
Tháng trước:   2967
Tổng cộng:   614899
Bản quyền tác giả Đoàn Thanh Hương
Đăng ký bản quyền tác giả số:4399/2008/QT
Giấy phép xuất bản số: 816-2013/CXB/09-31/HĐ