Cẩm nang luyện tập phòng chống ô nhiễm môi trường. " Nếu chúng ta làm sạch cơ thể hàng ngày, các tế bào có thể duy trì lâu hơn" - Dr.Alexis Carrel - Giải thưởng Nobel 1912
ẢNH ĐẸP
Bà Nguyễn Thị Ninh báo cáo vượt qua bệnh kiệt sức
Ông Nguyễn Thúc Tề, báo cáo nhận thức về Sức mạnh vô thức
Năng lượng phủ kín hội trường, các hình ảnh không rõ nét, ai cũng được nhận năng lượng vi tế
Ánh sáng vi tế 1
CẤP NĂM :GIẢI NGHIỆP LỰC

CẤP NĂM

GIẢI NGHIỆP LỰC

        Nói về Nghiệp không đơn giản, người nói có, người nói không, hoặc nhận thức ở nhiều mức độ khác nhau. Để trả lời câu hỏi có nghiệp hay không ? Ta quan sát có năng lượng xấu không ? Có rất nhiều. Đó chính là nghiệp lực, hay ô trược, khí trược, ác trược, cùng đồng nghĩa.

Do lỗi lầm con người có suy nghĩ xấu và hành động xấu đã tạo ra năng lượng xấu. Sự việc đó đã qua, nhưng năng lượng xấu lưu lại, ẩn tàng trong xương tủy, não bộ, kinh mạch, và từng tế bào trong cơ thể.  Gây tác hại cho chính người nuôi nó. Tạo ra các loại bệnh tật và tư tưởng xấu, thói quen xấu như: nóng nảy, tức giận, ích kỷ, bạo lực, thù hằn, yêu ghét, tham ăn, tham tiền, ăn gian nói dối, phá hoại…

Bí mật tạo ra số phận con người  là trược khí. Trược khí  tạo ra  tâm phiền não, bất an,  tội ác,  bế  tắc huyệt đạo, bệnh tật, và cái chết.  Giải nghiệp mới thay đổi số phận.

Ô trược thể hiện luật Nhân quả. Cái năng lượng xấu cơ thể mình, chỉ có bản thân  giải được, không có ai giải hộ. Cái cảnh khổ trong bệnh viện, sự đau nhức lúc cuối đời, do đã nuôi ô trược. Muốn tránh phải giải trược khi còn sung sức. Chỉ nói miệng không được.

Tùy theo đạo đức lối sống mà mỗi người có nghiệp lực nặng nhẹ, khác nhau. Không phải chỉ gây tội ác mới tạo nghiệp, mà làm nghề nghiệp bất chính, gian dối, lừa đảo chiếm đoạt, hoặc các nghề nghiệp gây ô nhiễm môi trường, tàn phá thiên nhiên, đã tạo ra ô trược bám chặt trong não bộ, da thịt xương tủy. Chẳng hạn người nông dân làm nghề lương thiện mà phun thuốc độc trừ sâu đã tạo nghiệp cho họ, phải chịu hậu quả trước tiên, rồi hàng ngàn người khác cũng chịu hậu quả này.

         Ngoài nghiệp lực cá nhân, còn có cộng nghiệp của dòng họ, gia đình, vợ chồng con cái, nghiệp địa phương, nghiệp quốc gia, nghiệp thế gian.

         Chỉ một nghiệp thế gian là ô nhiễm môi trường, cũng đủ tàn phá đời người. Quái vật ô nhiễm có thể hủy diệt mọi mầm sống, từ trẻ em, thường dân, nhà lãnh đạo, tôn giáo...đều bị hậu quả ô nhiễm môi trường.  Nghiệp thế gian đủ sức hủy diệt trái đất.  Y khoa đang tìm cách giải độc cho cơ thể, bằng thuốc men, máy lọc độc tố, vacxin, thực phẩm chức năng, dưỡng sinh, v.v, tất cả cái đó chưa giải hết tận gốc nghiệp lực.   

Tâm của chúng ta cũng là tâm nghiệp, không phải lúc nào cũng nghĩ đúng. Tâm nghiệp do thế gian giáo dục những thói quen thèm khát tiền bạc, danh, lợi, tình, đố kỵ, v.v...Tâm nghiệp phải mưu sinh, đua tranh, ganh tỵ, phá đổ, gian dối, phá môi trường để kiếm tiền, tạo năng lượng xấu là tạo nghiệp. Cần học hỏi, đọc sách nhiều lần, để giáo dục tâm nghiệp bớt mê muội không nghe theo nghiệp.

        Cổ nhân Phương Đông từ 5000 năm trước hiểu rõ về nghiệp Karma, là cái khó nhất, phải bỏ cả đời tu luyện “Khử trược lưu thanh“,  để giải nghiệp, là giải phóng xiềng xích trói buộc con người.

        Vài ngàn năm sau nhiều mối Đạo ra đời giảng dạy tình thương yêu giữa Tạo Hóa và Con người, tình thương yêu giữa con người với con người, là một cách giải nghiệp nhưng không nói rõ về nghiệp. Riêng Đạo Phật có giáo lý giải nghiệp.  

         Đức Phật Thích Ca thấy rõ thủ phạm gây đau khổ phiền não Ngũ trược,  là 5 loại ô trược: Kiếp trược. Kiến trược. Phiền não trược. Chúng sinh trược. Mạng trược.  Sau 49 năm thuyết giáo, Ngài kết luận: “Tham ái là nguyên nhân của tất cả bất hạnh. Mọi vật sớm muộn sẽ biến đổi, đừng nên bám víu vào bất cứ cái gì. Tốt hơn hết nên dốc lòng thanh lọc Tâm Trí. Hãy tự mình tinh tấn để đạt được giải thoát. Các vị Như Lai chỉ là người chỉ đường”. Là lời quý báu nhất của Đức Phật để lại.

        Lời Đức Phật thuyết pháp được ghi nhớ truyền miệng qua hàng chục thế hệ, 218 năm sau khi Đức Phật tịch diệt, mới ghi thành Kinh Phật, không tránh khỏi tam sao thất bản. Hầu hết các vị Phật tử chưa quan tâm giải  Ngũ trược là việc căn bản của Đạo Phật.

 Trong Kinh Thánh, sứ đồ Phao Lô có đề cập sự chi phối ô trược nghiệp lực: "Tôi cảm biết trong chi thể mình có một luật khác giao chiến với luật trong trí mình, bắt mình phải làm phu tù cho luật của tội lỗitức là luật trong chi thể tôi vậy. Khốn nạn cho tôi. Ai sẽ cứu tôi thoát khỏi thân thể hay chết này? Cảm tạ Đức Chúa Trời"...  Ngày phán sử cuối cùng là có thật, là ngày ô trược phán sử người nuôi nó phải trả giá bằng nỗi đau đớn bệnh tật, có thể mê man bất tỉnh trong bệnh viện trước khi rời bỏ cõi đời.

      Đức Phật Di Lạc trên cao nhìn thấu tất cả nỗi đau   nhân loại đang gánh nghiệp lực chồng chất, đã truyền xuống 10 bài dạy giải nghiệp, qua Thông thiên học 1952:

 “Khổ vô cùng khổ, cho đến nỗi các chư Thánh, Tiên, Phật phải chau mày vì cái khổ của nhân sanh đã gieo. Để biết trước những sự việc sẽ xảy ra, con người phải tu học, mà tu học về sự sáng”. “Không phải các ngươi khổ một mình, bịnh khổ đó lây đến Ta nữa, thành Ta phải xuống đây để giải cái khổ cho các ngươi”

         “Ta đến đây không độ cho các ngươi, mà TÌM GIẢI PHÁP nào cho đúng với cái Đại lợi mà ta nói ra, để tùy căn cơ mà GIẢI ĐỘC cho các ngươi”.  “Tạo cho mỗi người có một năng lực dồi dào, hầu tự cứu lấy mình, rồi mới cứu lấy người khác”. “Không có vị nào độ cho vị nào”.       

        “Con người mãi trầm mình trong bể lửa (ô nhiễm). Nhưng có ai biết là mình đang bị nóng. Vì sức nóng đang thiêu đốt kia không phải như lửa của thế gian. Nó từ từ cháy, nó cháy đến khi con người thấy được nó, tức là sự khổ, mà hiểu được sự khổ là con người như điên như dại, không còn lương tri nữa.. Khi con người lãnh được bản án thế gian ban cho, nào là nghiệp vợ, nghiệp chồng, nghiệp con, v.v , cái gì mà loài người cho là sướng, chính đó là nhà lửa. Nhưng có mấy ai hiểu được cái nhà lửa đó đang cháy ngấm ngầm, rồi một ngày nào đó nhờ ngọn đông phong sẽ phất lên, và nó sẽ phừng lên. Khi đó ngọn lửa hồng bắt lên và than bụi bay lên nghi ngút. Chừng đó con người mới biết nhà của mình bị cháy. Phải chi khi lửa còn ngún thì lo chữa đi, có đâu nhà phải bị cháy.”

      Đức Phật Di Lạc đã tận tụy giảng giải cho nhân loại nắm vững nguyên lý của việc tu học  “Học là phải TRI NGUYÊN cái chưa biết, chớ không phải học thuộc cái của người ta nói lại”.  Cái gì tạo ra tham sân si ? là ô trược độc tố nằm trong cơ thể, thì phải quay vào bên trong tìm cách giải độc cho cơ thể. Chưa giải ô trược thì tham sân si vẫn còn mai phục trong người, tạo ra bức xúc, trầm cảm, u buồn, bệnh tật. “Vì sự sống còn của con người mà phải học tu trong cơ thể con người“. 

        Bài thực hành Thanh lọc cơ thể đơn giản mà hiệu quả cao, để giúp mọi người dù bận rộn mưu sinh cũng có cơ hội thực hành giải nghiệp.

        Bài cấp 5 bước vào thời kỳ giải ô trược mịn vi tế bám sâu trong xương tủy não từ nhiều kiếp. Là nghiệp ngoan cố nhất mà thiền định như hiện nay không giải được.   

         Trược mịn di chuyển rất chậm, tập nhiều thời gian hơn trước mới thoát ra. Phải gác bỏ việc không cần thiết để tập trung thời gian trược mịn. Nếu Hà Đào Thành hoạt động quá mạnh, nghỉ tập 1 ngày sẽ bình thường.

Hiện tượng xổ trược mịn, thấy nhoi nhói trong xương tủy, có thể mệt mỏi bải hoải, có người ốm mệt vài ngày. Thải mồ hôi nhớt dính, rung nháy, nhoi nhói đau vài điểm, ù tai, mẩn ngứa, ho, đờm nhớt như keo dính... Giật mình là vong âm thoát ra. Ăn bột Địa long để có lực mạnh quét ô trược mịn. Sau vài  ngày sẽ bình thường.

        Thiền Hà Đào Thành cấp 5  mỗi đỉnh ngón  tăng nắn bóp 27 lần.

        Khai thông kinh mạch cấp 5 mỗi  vị trí tăng nắn bóp 27 lần.

- Sáng 4h: Thiền Prana 10 phút. Thiền Hà Đào Thành 1h. Thể dục 40 phút.

- Tối 8h: Thiền Hà Đào Thành 30 phút.  Khai thông kinh mạch cấp năm 1h. Thể dục 40 phút.

      - Đi ngủ : Giải trược não hoặc khuỷu tay, cổ tay, đặt đá vùng nách, vú, hít thở Prana. Giấc ngủ ngon 4-5h là đủ.

Tập theo ý thức tự giác. Tập luân phiên một buổi luyện tập 2 bàn tay, buổi sau 2 bàn chân.

Bệnh hiểm nghèo đe dọa tính mạng, thì tập cả ngày.

Tập 1 năm chuyển cấp 6. 

 ĐOÀN THANH HƯƠNG

  

 

5/23/2021 11:12:54 PM
Các tin liên quan
BẨY BƯỚC VỀ CỘI NGUỒN.  (340)
CẤP HAI : KHAI MỞ HÀ ĐÀO THÀNH.  (31323)
CẤP SÁU: NHẬP THẤT  (340)
CẤP BỐN : PHÁT TRIỂN NÃO BỘ, TUYẾN YÊN,  (26731)
TỰ CỨU MÌNH.  (13238)
CẤP MỘT: BÀI THỂ DỤC VÔ THỨC  (24880)
Lịch
THỐNG KÊ
Hôm Nay:   23
Hôm qua:   59
Tuần này:   23
Tuần trước:   657
Tháng này:   1827
Tháng trước:   2998
Tổng cộng:   598872
Bản quyền tác giả Đoàn Thanh Hương
Đăng ký bản quyền tác giả số:4399/2008/QT
Giấy phép xuất bản số: 816-2013/CXB/09-31/HĐ