Cẩm nang luyện tập phòng chống ô nhiễm môi trường. " Nếu chúng ta làm sạch cơ thể hàng ngày, các tế bào có thể duy trì lâu hơn" - Dr.Alexis Carrel - Giải thưởng Nobel 1912
ẢNH ĐẸP
Bà Nguyễn Thị Ninh báo cáo vượt qua bệnh kiệt sức
Ông Nguyễn Thúc Tề, báo cáo nhận thức về Sức mạnh vô thức
Năng lượng phủ kín hội trường, các hình ảnh không rõ nét, ai cũng được nhận năng lượng vi tế
Ánh sáng vi tế 1
CẤP HAI : KHAI MỞ HÀ ĐÀO THÀNH.

CẤP HAI

KHAI MỞ HÀ ĐÀO THÀNH

Tạo hóa sinh ra con người như một tiểu vũ trụ. Trái đất có thành phần gì con người có thành phần đó. Trái đất có trường năng lượng bao quanh. Nơi dồi dào  năng lượng gốc thì sự sống tiến hóa hoàn mỹ. Nơi nhiều năng lượng tiêu cực thì sự sống lụi tàn. Quy luật Tiến hóa không ngừng của vũ trụ, là chọn lọc và đào thải để phát triến. Con người có trường năng lượng bao bọc cơ thể, và được Tiến hóa bởi quá trình “Khử trược lưu thanh”.

        Con người có 2 hệ thống phân phối năng lượng.

        Hệ thống kinh mạch huyệt đạo thu hút năng lượng vũ trụ nuôi cơ thể vật chất, duy trì hoạt động bộ máy  tim mạch, hô hấp, tiêu hóa, bài tiết… Ách tắc kinh mạch thì sinh bệnh, đau nhức. Khai thông kinh mạch, huyệt đạo, luân xa,  thì chữa khỏi bệnh về thể xác. Đông Y làm được, và một số môn dưỡng sinh đã làm được.

       Hệ thống thứ hai thuộc về bí mật năng lượng gốc Prana. Tạo hóa chu cấp sẵn 1 vốn liếng năng lượng gốc khi chào đời, gọi là Nguyên khí để nuôi dưỡng hoạt động não, các hoạt động tinh thần, sự vận động cơ thể,  và sửa chữa tế bào. Não có vai trò đặc biệt quan trọng  tạo ra sức đề kháng giúp con người  khỏe mạnh về thể chất, tinh thần, thích nghi môi trường. Vì con người vung phí bừa bãi, không biết bảo vệ nguyên khí, đã nhanh chóng cạn nguyên khí khiến não bộ suy thoái trước tuổi, kém sức đề kháng, nhiều bất ngờ xảy ra: bệnh nan y, sự lão hóa, tinh thần bi quan tiêu cực, sa sút trí tuệ, kém trí nhớ, teo não… Hết nguyên khí thì não ngừng hoạt động, cơ thể tan rã, là quy luật sinh tử ai cũng trải qua.

      Tăng nguyên khí là ước mơ khát vọng tìm tòi của nhiều thế hệ. Tiền bạc thế gian không mua được. Bí mật siêu phàm của Tạo Hóa sắp đặt, là Hà Đào Thành được khai mở, sẽ hấp thụ năng lượng gốc, được tăng trưởng nguyên khí. Hà Đào Thành phân phối nguyên khí từng chút một, cho từng ngày một. Bỏ tập thì hết nhận được. Sức đề kháng tăng dần theo quá trình luyện tập, sẽ đào thải ô trược nghiệp lực, chữa khỏi bệnh nan y, phục hồi tinh thần lạc quan,  và khả năng thiên phú của não bộ. Luyện tập Hà Đào Thành là luyện tập theo quy luật Tiến hóa không ngừng phát triển chọn lọc và đào thải của  tự nhiên. Là đỉnh cao khoa học Tâm linh về Con người, tin tưởng bản thân, chấm dứt mê tín dị đoan, đạt tới Giác ngộ. Việc ăn chay, ăn thực dưỡng, dưỡng sinh, có hỗ trợ sức khỏe, nhưng không giải hết ô trược nghiệp lực.

        Trong cuốn sách “Hành trình về Phương Đông” mô tả bí pháp Hà Đào Thành kéo dài sự sống để có nhiều thời gian tu luyện : “Trong óc con người có một lỗ trống rất nhỏ nằm sâu bên trong và có một nắp đậy bên ngoài. Chỉ những đạo sĩ Yoga thượng thặng mới dám luyện đến khai mở các bí huyệt này. Khi mở được nắp đậy lỗ hổng ngay trong óc để luồng Hoả hầu chui vào cư ngụ nơi đây ta sẽ khai mở nhiều quyền năng, cải lão hoàn đồng kéo dài sự sống. Sự khó khăn nhất là việc mở cái nắp đậy trên óc, việc này có khi cần sự giúp đỡ của một danh sư sử dụng nội lực giúp y đả thông kinh kỳ bát mạch”.

Bằng con đường ngắn nhất, phương pháp Vô thức đã khai mở Hà Đào Thành an toàn nhanh chóng. Luyện tập vài tuần đến 3 tháng, thấy trên đỉnh đầu thoát ra luồng khí trược hơi nóng, là Hà Đào Thành đã tự khai mở. Đạt tỷ lệ 90%. Chỉ một số người nghiệp quá nặng không khai mở được. Luyện tập lâu dài được hưởng Trường sinh bất lão, là sự sống có chất lượng cao, tuổi thọ cao. Khi rời bỏ cõi đời, tâm thức đi thẳng qua Hà Đào Thành, siêu thoát khỏi cõi ô trược. Không phải đi ngang qua cửu khiếu (9 lỗ mở trên cơ thể) vào cõi ô trược. Siêu thoát đến cõi nào, do công phu giải nghiệp đến đâu, hưởng cõi giới tương ứng. 

      Hà Đào Thành không phải luân xa huyệt đạo, là điểm tâm linh đặc biệt, không hoạt động trong nhiều kiếp sống. Phương pháp Vô thức đã khởi tạo đủ duyên chín muồi thì Hà Đào Thành tự động khai mở, không có thày nào đụng chạm khai mở được. Vị trí Hà Đào Thành ở giữa đỉnh đầu, phái Thiền Tông gọi là cửa Hải triều âm. Đức Phật Di Lạc gọi là Nê Hườn Cung.

        Hà Đào Thành hấp thụ năng lượng gốc Prana, giữa đỉnh đầu đi vào 72000 tuýp ống năng lượng chạy khắp cơ thể như rễ cây.  Prana đi đến đâu thì ô trược thoát ra theo đường đó, diễn ra hiện tượng xổ trược. Bất kỳ điểm nào trên cơ thể đều được nhận năng lượng gốc và tẩy rửa thải độc. Ô trược từ khắp cơ thể, từ dưới chân đi lên bốc thoát qua Hà Đào Thành, từng lớp khí trược thô nóng, rồi đến trược mịn không nóng. Cơ thể thu gom các thể loại độc tố, gốc tự do, bụi siêu mịn, bụi nano, bụi kim loại, ô trược đa dạng thể lỏng, thể khí, tà khí, vong âm bám chặt trong xương não tủy bị lôi ra hết, nhờ vậy mới  khỏi tận gốc bệnh. Ai luyện tập cũng phải trải qua thời kỳ xổ trược. Phải đọc sách hiểu kỹ  xổ trược.

           Hà Đào Thành kiểm soát cả 2 chiều năng lượng “Dương giáng âm thăng" đã cân bằng âm dương hoàn thiện cơ thể. Hà Đào Thành là vị Chủ nhân ông cứu cánh con người, được Tạo hóa sắp đặt bên trong cơ thể. Phải quay vào bên trong mới tìm ra cứu cánh.

          Được khai mở Hà Đào Thành mới thấy sự thật bên trong cơ thể ngút ngàn ô trược. Nếu thiếu tập trung  thời giancó thể không kịp giải hết ô trược trong một kiếp sống. Tâm lơ mơ coi thường giải trược, phải đi vòng vài trăm kiếp ô trược lên xuống, cho đến khi giải hết ô trược

         Những năm đầu luyện tập, Prana chỉ đủ dùng cho mỗi ngày. Nghỉ tập thì không được bổ xung nguyên khí. Phải tập liên tục hằng ngày mới có sức đề kháng bệnh.  Luyện tập tích cực vài tháng khỏi ngay các bệnh thông thường. Bệnh nghiệp nặng thì tùy theo sự nỗ lực tinh tấn 3-5 năm sẽ khỏi, hoặc lâu hơn nếu chểnh mảng. Luyện tập 40 năm có thể giải hết nghiệp, thay cho hàng trăm kiếp trước chưa làm được.

       Thời kỳ ban đầu khó khăn nhất, ai cũng phải trải qua thời kỳ xổ trược. Là hiện tượng độc tố thải ra qua nhiều con đường: đổ mồ hôi, rung nháy, châm chích, tê, nhoi nhói đau, mẩn ngứa, ho, đờm rãi, tiêu chảy… Khi thấy xổ trược càng phải luyện tập tích cực để ô trược thoát ra ngoài. Sau một số ngày đầu khai thông xong đường thoát trược, thì luyện tập rất thuận lợi. Nếu hoang mang bỏ tập thì nuôi ô trược, không có hiện tượng xổ trược nữa.

        Mỗi cấp học sẽ giải trược chuyên sâu hơn. Tiến lên một cấp học là tiến lên một bậc thang giải thoát. Mỗi đợt xổ trược là vượt thoát một cảnh nghiệp.

        Các động tác luyện ngón chân tay, là “Chìa khóa khai mở cơ thể, mở cánh cửa Hà Đào Thành”. Đôi tay trở thành bác sĩ riêng tận tụy trung thành ngày đêm chăm sóc sức khỏe cho mình. Khi cần thiết tự cấp cứu bằng bàn tay của mình. Chúng ta trở thành bác sĩ giỏi của chính mình, không còn là bệnh nhân non nớt như trước.  Bàn tay còn có năng lực tâm linh khi làm các việc khác.    

       Tất cả bài tập trong trạng thái Thiền. Thiền Động kết hợp Thiền Tĩnh. Yếu lĩnh bài tập: “Chậm nhẹ nhàng thả lỏng, lưng cổ luôn thẳng. Chính niệm vào động tác. Không quán tưởng, không điểm đạo, khai thị, không dùng máy móc, tiện nghi. Không pha trộn môn khác. Không châm ấn vặn tay, không bấm Thập thủ đạo, hoặc dụng cụ tác động vào ngón tay. Hạn chế người khác day bấm huyệt, xoa bóp, chữa bệnh đặt tay vào luân xa huyệt đạo của mình, tránh lây nhiễm trược, khó hấp thụ Prana. Người bệnh quá yếu, vẫn có cơ hội luyện tập được, nhờ 2 phẩm vật quý báu là bột Địa long, đá Téctit sẽ tăng sức  cho người bệnh có thể ngồi nằm tập, rồi ngồi dậy được.  

Ngồi trên ghế rộng, hoặc mép giường, lưng cổ thẳng, mắt nhắm. Không ngồi khoanh chân mắc kẹt trược khí. Sau này giảm hết ô trược mới ngồi khoanh chân. Đầu óc và toàn thân thả lỏng, buông xả hết. Trước khi tập nhìn sắc diện bàn tay. Sau buổi tập bàn tay hồng hào căng đầy, nước bọt ngọt tiết ra, là tín hiệu cơ thể động viên:“Đúng rồi bạn đang trên đường Phục sinh”. Khi ô trược thoát chưa hết thì đắng miệng. Giảm ô trược sẽ ngọt miệng, nước bọt ngọt tiết ra  cần nuốt vào.

        Tập trong nhà, hoặc nơi trong lành, hồ nước, vườn cây. Không tập ngoài đường khói bụi. Không cần tập trung đông. Bất kỳ thời tiết xấu mưa bão rét dịch bệnh không nghỉ tập, vẫn tập trong nhà được. Mùa lạnh đắp chăn ấm ngồi giải trược thuận lợi hơn lạnh. Trước và sau khi tập uống 1 cốc nước, dễ thải độc. Tắm đá kỳ sạch hơn xà bông. Cơ thể cần nhiều năng lượng đẩy ô trược ra ngoài, nhanh đói, thời kỳ đầu cần ăn tăng gấp rưỡi. Không đặt tay lên Hà Đào Thành, là cửa thoát trược.

          Có người cảm nhận được khí vận hành trong cơ thể, thấy khí trược bốc thoát ra ngoài rất rõ rệt. Năng lượng gốc thanh tịnh thì khó cảm nhận hơn. Giải ô trược thì bộ não nhạy cảm hơn, dần dần biết sự dịch chuyển khí thanh hay trược.

       Phải biết lắng nghe cơ thể. Bộ máy Vô thức rất nhạy bén, mọi vấn đề cơ thể được báo trước sớm hơn máy móc, qua rất nhiều dấu hiệu ở bàn chân tay, mặt, mắt mũi, họng, da, kinh mạch… Cần có kinh nghiệm hiểu cơ thể mình. Gặp khó khăn sức khỏe thì phải tự mình suy nghĩ,  phải sử lý các nguyên nhân  gây ô nhiễm, và tự vấn bản thân đã thực hiện thời gian luyện tập đầy đủ chưa. Thày đã giảng giải công phu chi tiết, thì phải mở sách ra suy ngẫm tìm thấy lời giải đáp. Chính bản thân cảm nhận chỗ đau chính xác hơn người bên ngoài, tự bắt mạch bệnh, tự mình khắc phục, mới có hiệu quả cao.  

Dấu hiệu nhiễm ô trược: Da khô dày, sần sùi, nhiều nếp nhăn. Thở rít. Giọng khàn đục. Mặt thâm tái, mắt sụp mí. Mất ngủ. Bàn tay cứng ngắc, lạnh, mạch máu nổi màu thâm đen. Có nốt chai cứng ở gốc ngón tay chân mà không do lao động. Nơi đau nhẹ khi nắn bóp, ấn mạnh, là nơi nhiều ô trược, kinh mạch yếu. Nếu có chai cứng ở cầu thịt ngón chân cái, hoặc chai cứng ở gốc ngón tay út, áp út là biểu hiện suy thoái tuyến Yên.

Dấu hiệu đã giảm trược: Bàn chân và bàn tay mềm mại, căng đầy. Hết chai da. Giọng nói thanh trong. Mắt to đen sáng, da trắng hồng, hết nhăn nheo, hơi thở nhẹ nhõm. Tinh thần sảng khoái. Ngủ ngon, không mê sảng. Hình tướng thay đổi, tươi nhuận sáng đẹp, phúc hậu.

        Không nên sợ hãi bệnh tật, đó là cơ hội lớn cho mình mở mang trí tuệ. Chính bệnh tật dẫn bạn khởi đầu cuộc đấu tranh với ô trược, và gắn kết với Cội nguồn Prana, để bạn được sinh ra đời lần thứ hai tươi tắn. Quá trình vượt khó giải nghiệp đã giúp bạn Trưởng thành vững chắc. Những bài học sâu sắc được rút ra từ bệnh tật.

Việc ăn uống phải có trí tuệ, chỉ dùng thức ăn thiên nhiên tươi sạch đủ dinh dưỡng  tạo ra dòng máu tốt.  

          Bài tập thích hợp với mọi lứa tuổi. Trẻ em dễ luyện tập vì ít ô trược độc tố, được tăng nguyên khí thành công nhiều việc hữu ích. Thanh niên nam nữ luyện tập, cải tạo nòi giống tốt cho thế hệ sau. Người già có chất lượng sống tốt,  và được siêu thoát. Bài thực hành Thanh lọc cơ thể đơn giản mà hiệu quả cao, giúp mọi người dù bận rộn mưu sinh cũng có cơ hội thực hành giải nghiệp. 

         Cần giúp mọi người luyện tập theo sách để học đúng pháp, tránh tam sao thất bản. Cùng chung sức với Thày giúp đồng bào giải trược, là phước cứu người.  

Chú ý rằng kết quả càng cao càng phải khiêm tốn, lập hạnh từ bi sáng suốt, đề cao cảnh giác với các tham vọng, ảo tưởng quyền năng… là khí cụ của nghiệp nương theo phá thành quả tu tập. Phải cảnh giác trong ý nghĩ, giữ tâm lành mạnh “Thắng không kiêu, bại không nản”. Có tình cảm trân trọng gắn bó thày trò là sợi dây tâm linh nuôi dưỡng ý chí vươn lên. Và là thước đo sự tỉnh táo. Nếu có lúc chán nản là do tâm nghiệp lôi cuốn, thì  đọc sách sáng tỏ lời thày,  không nghe theo nghiệp.

 Môi trường ô nhiễm ngày càng tăng, phải sẵn sàng kinh nghiệm luyện tập. Lúc nhiều đại dịch không thuốc chữa thì luyện Hà Đào Thành tăng đề kháng cao nhất. 

      Hai bước khai mở Hà Đào Thành:

    1- Thể dục Vô thức: Bài Thể dục có vai trò thải độc tố, và kích thích hoạt động Hà Đào Thành. Có người được khai mở ngay khi Thể dục. Cần tập 2 buổi sáng tối để giải ô nhiễm trược độc tố hằng ngày, và tạo giấc ngủ ngon.

     2 -Thiền Hà Đào Thành: nắn đỉnh ngón, nhẹ nhàng vừa phải không cần dùng lực mạnh. Sau đó thiền.

        Dùng 2 ngón tay bên trái kẹp vào đỉnh ngón tay cái bên phải, nắn bóp liên tục 18 lần tại đó, rồi thiền 3 phút.

        Các ngón khác tương tự nắn bóp đỉnh ngón và thiền.  Làm hết bàn tay, thì tiếp tục thiền Prana 15 phút. Tổng cộng Thiền Hà Đào Thành một bàn tay 30 phút trở lên.

         Bàn chân tương tự bàn tay. Riêng ngón chân cái có 2 chỗ cần thiền, là đỉnh ngón  và  điểm Trường sinh.  Mỗi chỗ thiền Hà  Đào Thành 3 phút.   

          Thiền Hà Đào Thành tạo ra chấn động lực liên hồi trên đỉnh đầu, dẫn tới sự kiện khai mở Hà Đào Thành. Thấy cảm giác nóng nằng nặng khó chịu trên đỉnh đầu là sắp khai mở. Khi thấy đầu tự nhiên nhẹ nhõm, là đã khai mở Hà Đào thành, ô trược đã thoát ra ngoài. Hoặc thấy tiếng bật nắp mạnh như mở nút chai ở đỉnh đầu, là đã khai mở Hà Đào Thành.  

       Tự kiểm tra Hà Đào Thành đã khai mở chưa: Tập được 2 tuần thì tự kiểm tra Hà Đào Thành.  Sau buổi tập, đưa bàn tay cách tóc 0,5cm rà đi rà lại thật chậm theo đường sống mũi đi qua đỉnh đầu. Tâm chính niệm vào bàn tay rà thật chậm, rà đi rà lại, nếu cảm nhận có luồng hơi nóng phả vào lòng bàn tay là đã khai mở Hà Đào Thành. Không có hơi nóng là chưa mở. Có thể nhờ người khác kiểm tra lại. Thời kỳ đầu tiên ô trược thô nóng thoát ra trên đỉnh đầu. Dần dần hết ô trược thô nóng, đến trược mịn thoát ra thì không nóng nữa. Năng lượng gốc tăng lên thì thấy mát mẻ, dễ chịu, vui vẻ.

          3- Hít thở Prana: Sau khi khai mở Hà Đào Thành áp dụng hít thở Prana thay phép thở An lạc. Thở  bằng mũi, không thở miệng. Hít vào thì tâm chú ý vào Thần Khuyết (rốn), bụng từ từ nở ra vừa mức không căng. Thở ra bụng từ từ xẹp lại. Tư thế lưng cổ thẳng, không gập bụng để dễ thở bụng. Có thể ngồi, nằm, đứng.  Đầu tiên nằm thở bụng, một tay nắm đá thì dễ lưu thông hơn.  Thở bụng 1 phút/ 1 hơi thở. Không dùng ý điều khí, để cơ thể vận hành khí ra vào tự nhiên. Thân Tâm thả lỏng, chỉ lắng nghe cơ thể. Nổi lên chỗ đau, rung nháy, là vị trí bệnh đang được trị liệu.  

      Hít thở Prana rất quan trọng. Mỗi hơi thở bụng sẽ tăng Nguyên khí, và đào thải ô trược mịn. Chỉ Hà Đào Thành mới thực hiện được phép thở này.

      Áp dụng hít thở Prana khi thiền Hà Đào Thành, thiền Prana, thể dục, chữa bệnh. Khi nắn bóp ngón tay chân, thỉnh thoảng hít thở Prana 1 lần. Thở bụng lúc rảnh rỗi,  tại nơi làm việc, trên tàu xe, công viên, lúc ngủ nghỉ...

      Thiền Prana: Tư thế thiền định, ngồi trên ghế lưng cổ thẳng, thư giãn thả lỏng, mắt nhắm lại, buông xả hết, không quán tưởng điều gì, và hít thở Prana thay cho phép thở An lạc. Bàn tay để ngón cái chồng lên nhau, đặt đúng vị trí đầu kinh Phế, giúp hít thở ngày càng sâu sắc.

        Thin Prana hiu qu cao gp nhiu ln thin truyn thng.  Khi thấy thở tự nhiên nhẹ dần ngắn lại, thở nhẹ như không thở là bước đầu nhập định, người dễ chịu.

        Nếu làm việc quá sức thiếu năng lượng, thì Thiền Prana, hoặc thiền Hà Đào Thành 30 phút, sẽ tươi tỉnh lại.

       Bác sĩ Nguyễn Khắc Viện năm 30 tuổi bị lao phổi nặng phải cắt hết lá phổi phải và 1/3 phổi trái, tiên lượng sống được 2 năm nữa. Nhờ luyện tập thở bụng mà sống tới 85 tuổi. Phép thở Prana có hiệu quả vượt trội hơn nữa. Vì vậy không tập pha trộn phương pháp khác.

4. Thao tác chữa bệnh:  Chỗ đau bệnh là nơi ô trược bám dính chặt, phải trực tiếp đặt tay, hoặc đặt đá Téctits vào chỗ đau bệnh để giải trược. Nếu không có đá Tesctits, thì thời gian luyện tập phải kéo dài hơn                                             .

     1- Đặt tay vào chỗ đau và hít thở Prana. Nếu đau tăng một chút là đang khai thông ách tắc, chữa bệnh. Khi nằm nghỉ ngơi đặt tay chữa bệnh rất hiệu quả.

    2- Đặt đá Téctít tại chỗ đau, và hít thở Prana sẽ giải trược mạnh hơn đặt tay.

    3- Đặt đá Téctits giải trược não những chỗ đau, sẽ khai thông ách tắc năng lượng, khai thông hô hấp tốt.

    4- Đặt đá Téctits vùng nách, vòng quanh nách sẽ khai thông ách tắc năng lượng ở chân tay và cơ thể.

THỰC HÀNH bài cấp hai.

      -  Buổi sáng 4h: Thiền Prana 10 phút. Thiền Hà Đào Thành 1h. Khi trời sáng thì Tập thể dục 40 phút.

       - Buổi tối 8h: Như buổi sáng.

       -  Đi ngủ: Hít thở Prana. Đặt đá, đặt tay chỗ đau.  

      Thiền Hà Đào Thành mỗi buổi 1-2 bàn tay,  hoặc chân. Buổi sau tập luân phiên bàn tay chân còn lại. Mỗi khi tập được tiếp nạp nguyên khí cho từng ngày. Tùy ý thức tự giác, tập ít hưởng ít,  tập nhiều hưởng nhiều.  Nếu tập 3 tháng chưa thấy hiện tượng khai mở, thì tắm xông hơi 3 ngày 1 lần. Liên hệ với Thày qua email: sucmanhvothuc@gmail.com để được giúp đỡ.

Người đang bận rộn lao động, học tập, thì Thể dục Vô thức và Thiền Hà Đào Thành, thiền Prana là đủ.

Từ bài cấp ba dành riêng cho người tu luyện giải thoát, người có bệnh nan y, bệnh lâu năm. Phải tập trung  nhiều thời gian và trí tuệ, với ý chí kiên cường vượt khó như một vị Bồ Tát. Khai mở  Hà Đào Thành xong chuyển bài cấp ba. Tập 3 tháng chưa khai mở cũng  chuyển bài cấp ba, tiếp tục khai mở Hà Đào Thành.

CHÚ Ý

         1. Tập đến bài nào đọc kỹ nhiều lần bài đó. 

  2. Cải tạo nòi giống: Nam nữ luyện tập giải trược thì có trứng và tinh trùng sạch. Sẽ sinh con khỏe mạnh, thông minh. Được hưởng phước báu con cái.

 Không khuyến khích các trường hợp đã mang thai mới bắt đầu khai mở Hà Đào Thành, vì tâm lý thai phụ hay hoang mang lo sợ. Bài Thể dục Vô thức nhẹ nhàng, rất hiệu quả mềm dẻo cột sống và vùng xương chậu, tốt cho phụ nữ có thai nên tập thể dục, thì sinh nở thuận lợi, giảm đau. Khi bụng to khó tập, thì nghỉ tập, chỉ cần tập Vươn thở hoa sen, hít thở là đủ. Nếu có bệnh cần dưỡng thai thì liên hệ ngay với Thày tư vấn luyện tập. Như trường hợp Ngọc Mai trị liệu ung thư vú đã sinh con 3,5 kg. Hai mẹ con đều khỏe mạnh.

 5. Nguyên tắc luyện tập: Nguyên tắc luyện tập để bảo đảm hiệu quả cho người luyện tập.

1- Tập chậm đều đặn, nhu nhuyễn, thả lỏng cơ bắp, đầu óc không căng thẳng vì bất kỳ lý do gì, cần buông xả hết khi tập.  Chính niệm vào động tác.

2- Trong cả ngày không được tập pha trộn phương pháp khác, gây xáo trộn việc giải trược và thu nhận Prana.

3- Không lao động nặng căng cơ bắp trong 6 tháng đầu

4- Không dùng ý dẫn khí. Để cơ thể vận hành khí theo trật tự trong cơ thể. Tâm rỗng lặng mới đạt Nhập định.

5- Thời gian tập có thể tăng giảm linh hoạt tùy bệnh.

6- Tự tập theo sách, video hướng dẫn. Người kém trí tuệ, hoặc già yếu lẫn lộn, thì không được tập bài cao cấp.

7- Không đặt tay chữa bệnh cho người khác, trừ trường hợp cấp cứu. Cần giúp mọi người tự luyện tập giải nghiệp mới chấm dứt tận gốc đau khổ. Đó mới là Tình thương cao cả nhất. 

Người bệnh tim mạch, huyết khối, xơ vữa động mạch, mới đầu tập ít rồi tăng dần đầy đủ các động tác Nếu thần kinh tim không thích ứng thì nghỉ tập. Người có máy trợ tim, đặt thiết bị trong người không được tập Vô thức.

Bệnh suy thận mãn, thay thận, phải theo dõi nếu không thích hợp, thì nghỉ tập.

Chúng tôi không đảm bảo chữa khỏi 100% các loại bệnh, vì còn tùy sự quyết tâm giải ô trược độc tố của mỗi người. Nếu giải hết ô trược độc tố, sẽ khỏi hết các bệnh, tâm An lạc mãn nguyện.

Nắn bóp giải trược đỉnh ngón tay

           

Nắn bóp giải trược đầu kinh mạch

 


Vị trí sáu đầu kinh mạch dưới móng chân

  

            1. Kinh Tỳ: Chuyển hóa thức ăn, tạo khí huyết. Chữa  tụy, dạ dày, đường ruột.  Nối với kinh Vị, Tâm

            2. Kinh Can: Chủ về tiêu hóa, bài tiết, cung cấp máu huyết, thúc đẩy hoạt động khí. Chữa bệnh về gan,máu huyết, mật, sinh dục, ung thư, viêm sưng, táo bón, da, mắt. Thông Kinh Đởm, Vị. 

           3. Kinh Vị: Chủ về tiêu hóa. Chữa bệnh dạ dày, tiêu hóa. Nối với kinh Tiểu trường, Đại trường, Tỳ

          4. Kinh Đởm: Tạo tinh chất mật, dũng khí, bản lĩnh.  Chữa bệnh về mật, tiêu hóa. Nối với kinh Can.         

            5. Kinh Thận: Chủ về bài tiết, sinh dục, cốt tủy, sinh tạo tủy não, xương, trí thông minh. Chữa bệnh ở Thận, sinh dục, huyết áp cao, mắt, não, tủy, xương khớp, răng lợi. Nối Kinh Phế, Can, Bàng quang, Tâm bào

           6. Kinh Bàng quang: Bài tiết nước tiểu. Chữa bệnh ở bàng quang, tiền liệt, tiểu tiện. Nối với thận, não


                  Vị trí sáu đầu kinh mạch dưới móng tay
              1. Kinh Phế:  Chủ hô hấp và khí, da. Chữa bệnh ở phổi, ngực, họng, da.  Thông Đại trường, Vị, Can.

             2. Kinh Đại trường: Chủ về bài tiết,  dinh  dưỡng. Chữa bệnh ở ruột già, trĩ, táo bón, bài tiết. Nối Phế             

             3. Kinh Tâm bào: Bảo vệ kinh Tâm. Chữa bệnh ở Tim, thần kinh thực vật. Chữa bệnh âm. Nối với Tam tiêu   

              4. Kinh Tam tiêu: Kinh bảo vệ phía ngoài các tạng phủ. Chữa bệnh ở tim, ngực, bụng, tai. Nối Tâm bào 

            5. Kinh Tâm: Đứng đầu các tạng phủ, chủ về tinh thần, chủ huyết mạch. Bệnh ở Tim, ngực, thần kinh, huyết áp. Nối thông Tiểu trường.

              6. Kinh Tiểu trường: Tiêu hóa, hấp thụ tinh chất thức ăn. Bệnh ở ruột non, tiêu hóa.  Thông  Kinh Tâm

                                                                           ĐOÀN THANH HƯƠNG


 

5/23/2021 11:17:22 PM
Các tin liên quan
BẨY BƯỚC VỀ CỘI NGUỒN.  (340)
CẤP SÁU: NHẬP THẤT  (340)
CẤP NĂM :GIẢI NGHIỆP LỰC  (12079)
CẤP BỐN : PHÁT TRIỂN NÃO BỘ, TUYẾN YÊN,  (26731)
TỰ CỨU MÌNH.  (13238)
CẤP MỘT: BÀI THỂ DỤC VÔ THỨC  (24880)
Lịch
THỐNG KÊ
Hôm Nay:   23
Hôm qua:   59
Tuần này:   23
Tuần trước:   657
Tháng này:   1827
Tháng trước:   2998
Tổng cộng:   598872
Bản quyền tác giả Đoàn Thanh Hương
Đăng ký bản quyền tác giả số:4399/2008/QT
Giấy phép xuất bản số: 816-2013/CXB/09-31/HĐ