Cẩm nang luyện tập phòng chống ô nhiễm môi trường. " Nếu chúng ta làm sạch cơ thể hàng ngày, các tế bào có thể duy trì lâu hơn" - Dr.Alexis Carrel - Giải thưởng Nobel 1912
ẢNH ĐẸP
Bà Nguyễn Thị Ninh báo cáo vượt qua bệnh kiệt sức
Ông Nguyễn Thúc Tề, báo cáo nhận thức về Sức mạnh vô thức
Năng lượng phủ kín hội trường, các hình ảnh không rõ nét, ai cũng được nhận năng lượng vi tế
Ánh sáng vi tế 1
CẤP HAI : KHAI MỞ HÀ ĐÀO THÀNH.

CẤP HAI

KHAI MỞ HÀ ĐÀO THÀNH

Cơ thể con người có các mối liên hệ năng lượng với toàn cầu, giống như một tiểu vũ trụ thu nhỏ. Năng lượng thiên nhiên rất vi tế, hoàn toàn khác với năng lượng thô do khoa học tạo ra. Cho nên những kiến thức về năng lượng thiên nhiên không có trong kiến thức khoa học. Chúng ta cần khai tâm mở trí mới thấy được vấn đề trọng đại của Tạo hóa có liên quan trực tiếp đến vận mạng của mình.

 Khám phá bản thân là khám phá các tầng năng lượng tốt xấu trong cơ thể mình, và chủ động thanh lọc  năng lượng xấu “khử trược lưu thanh”. Đây là cuộc hành trình quay vào bên trong tu sửa tận gốc. Cơ thể là phương tiện màu nhiệm quý báu của Tạo hóa ban cho loài người, cần được quét dọn sạch sẽ để trở thành đền đài thiêng liêng của mình. Dù cơ thể tàn héo vẫn là bộ máy tinh xảo của Tạo hóa có sức mạnh thiên nhiên kỳ diệu. Hiểu điều này mới chấm dứt sự dựa dẫm trông chờ ngoại cảnh bên ngoài. Đúng như lời khuyên nhủ cuối cùng của Đức Phật Thích Ca sau 49 năm giảng đạo: ”Tham ái là nguyên nhân của tất cả bất hạnh. Mọi vật sớm muộn sẽ biến đổi, đừng nên bám víu vào bất cứ cái gì. Tốt hơn hết nên dốc lòng thanh lọc tâm trí. Hãy tự mình tinh tấn để đạt được giải thoát. Các vị Như lai chỉ là người chỉ đường”.

Các nhà hiền triết Phương Đông đã chỉ ra rằng có thể làm chủ đời sống tinh thần và thể xác của mình bằng cách làm chủ năng lượng gốc Prana. Luyện tập Vô thức giúp chúng ta tiếp nhận nguồn năng lượng Prana vĩ đại.

      Khởi đầu quan trọng là khai mở Hà Đào Thành, mở cánh cửa liên thông với năng lượng gốc, thì bộ máy vô thức bắt đầu hoạt động mạnh thanh lọc ô trược độc tố.

         Hà Đào Thành được mô tả trong cuốn sách “Hành trình về Phương Đông” là cánh cửa giúp cho con người hết bệnh tật, nâng cao chất lượng sống và tuổi thọ, chỉ các đạo sĩ Yoga giỏi nhất mới được khai mở. Trung tâm Space (Ấn độ) đã phổ biến phương pháp Thiền nhập định đạt mức thở nhẹ như không thở, thì Hà Đào Thành sẽ mở để tiếp nhận thanh điển vũ trụ. Đạt trạng thái thở như không thở là rất khó,  đạo sĩ yoga thiền lâu đời mới có thể đạt được. Nên từ nhiều đời nay người bình thường không sử dụng được Hà Đào Thành.

        Thày đã tìm ra phương pháp Thiền động phối hợp thiền tĩnh đã thành công khai mở Hà Đào Thành.

       Luyện tập thể dục Vô thức là bước khởi đầu quan trọng dẫn tới sự kiện cơ thể được khai mở Hà Đào Thành, có thể kiểm chứng được. Bộ máy Vô thức bắt đầu hoạt động mạnh nhận diện tất cả các thành phần rác rưởi ô nhiễm gây hại gọi là ô trược, sẽ bị thu gom, đào thải ra ngoài, cả thể lỏng, thể khí, chất độc, gốc tự do, tà khí, vong âm, trược mịn bám sâu trong xương não tủy cũng bị lôi ra hết. Hà Đào Thành tiếp nhận năng lượng gốc đi vào. Diễn ra quá trình“Dương giáng âm thăng" cơ thể được cân bằng âm dương, thì sức khỏe dồi dào.  Máy móc không làm được như vậy. Những người coi thường  Hà Đào Thành không bao giờ được yên tâm sức khỏe.

Vị trí Hà Đào Thành ở giữa đỉnh đầu, nhưng không phải huyệt Bách hội. Huyệt Bách hội đã hoạt động ngay khi vừa chào đời. Hà Đào Thành nằm yên không hoạt động trong nhiều kiếp sống.  Có cơ hội đánh thức thì mới hoạt động.

Hà Đào Thành là trung tâm não (vô hình), điều hành năng lượng gốc, và kiểm soát 2 chiều năng lượng “Ô trược đi ra, Prana đi vào”, cho phép chúng ta được tiếp nhận năng lượng gốc theo phương thẳng đứng. Và đào thải ô trược từ khắp cơ thể, từ dưới chân đi lên bốc thoát qua Hà Đào Thành, từng đợt như sóng biển trào ra những luồng khí trược thô nóng, rồi đến trược mịn không nóng.  Còn năng lượng gốc rất thanh tịnh vi tế, không nóng, khó cảm nhận rõ rệt, nhận biết bằng sự chuyển biến sức khỏe  và  căng đầy của bàn tay.

Cơ thể được chuyển hóa năng lượng sinh học xấu thành tốt, dần dần hết bệnh. Tiếp theo là giải nghiệp lực ân oán bám sâu trong xương não tủy.

Tỷ lệ khai mở Hà Đào Thành 90%. Có một số ít người nghiệp quá nặng thì không khai mở được.

Người được khai mở Hà Đào Thành mới quan sát được sự hiện diện của ô trược ngút ngàn trong cơ thể. Thế lực xấu rất lớn đã khuynh đảo Thân Tâm ta từ nhiều đời kiếp làm ta phiền não, điêu đứng. Nếu không tập trung Chính niệm giải trược thì một đời không giải hết.

Thanh lọc hết ô trược độc tố thì mở được kho báu Trí Huệ. Não bộ tăng trưởng hoạt động trên 50% thì đủ sức đề kháng tự chữa khỏi các bệnh. Bắt đầu từ đây có cuộc sống hài hòa với thế giới tự nhiên. Chúng ta trở thành bác sĩ giỏi của chính mình, không còn là bệnh nhân non nớt như trước. Đôi bàn tay trở thành bác sĩ riêng trung thành ngày đêm chăm sóc sức khỏe chúng ta, khi cần tự cấp cứu bằng bàn tay của mình. Được như vậy phải học hành tu sửa Thân Tâm nghiêm túc, không tự nhiên có.

        Mỗi cấp học sẽ giải trược chuyên sâu những bộ phận quan trọng. Mỗi một đợt xổ trược là vượt thoát một cảnh nghiệp. Mỗi cấp học tiến lên một bậc thang giải thoát. Đúng như lời Đức Phật Di Lặc “Khi con người đã đủ lý trí rồi thì cảnh thiên đàng mong ước từ lâu đã xuất hiện”. (Thông thiên học năm 1952)

Sau khi tập thể dục 6 tháng, bước vào bài tập  số 2 với các động tác nắn bóp ngón chân tay, là “Chìa khóa khai mở cơ thể”. Bàn tay được rèn luyện đã trở thành công cụ tâm linh tuyệt vời. Chạm tay vào nơi nào trên cơ thể, sẽ rót năng lượng Prana vào đó và rút ô trược thoát ra qua Hà Đào Thành, nhờ đó  ta cải tạo được nhiều bộ phận cơ thể, đặc biệt là cải tạo não bộ. Trường hợp teo não, teo mạch máu đã phục hồi được là minh chứng. Cùng với 2 phẩm vật quý là bột Địa long, đá Téctit sẽ tăng cường cho trường hợp bệnh khó khăn nan giải.

      Trọng tâm là luyện tập Thiền Hà Đào Thành, là siêu thiền định tạo ra những chấn động lực xoáy rút ô trược kéo ra khỏi cơ thể. Từng tế bào được thanh lọc độc tố. Thiền Hà Đào Thành giải quyết mọi khó khăn sức khỏe và tinh thần. Khi buồn phiền, thiền Hà đào Thành sẽ hết.

Khai mở Hà Đào Thành đã mở cánh cửa siêu thoát cho các vong âm, là việc thiện ích nhất cho cả hai bên cùng thoát nạn nghiệp.

Việc ăn uống phải có trí tuệ, dùng thức ăn tươi sạch đủ dinh dưỡng mới tạo ra dòng máu tốt, đủ chất đạm nuôi dưỡng não bộ hoạt động tốt. Ăn nhiều rau của quả, ít thịt các. Không ăn chay trường. Người yếu sức cần dùng bột Địa long dưỡng não sẽ tăng hiệu quả luyện tập tinh tấn. Thày hướng dẫn làm bột Địa long trong bài Thức ăn Thần dược.

Luyện tập tích cực vài tháng khỏi các bệnh thông thường. Còn bệnh nghiệp tùy theo nặng nhẹ và sự nỗ lực từ 5- 10 năm sẽ khỏi. Luyện tập 40 năm có thể giải hết nghiệp, thay cho hàng trăm kiếp chưa làm được.

Không nên sợ hãi bệnh tật, đó là cơ hội lớn nhất cho mình mở mang trí tuệ. Chính bệnh tật dẫn bạn tới Cội nguồn Prana, khởi đầu cuộc đấu tranh với bản thân, để được sinh ra đời lần thứ hai tươi tắn và hạnh phúc hơn. Chính quá trình vượt khó giải trược đã giúp bạn trưởng thành Trí tuệ, hiểu rõ bản thân, vũ trụ, và nơi đi về Cội nguồn. Thân thể rồi sẽ tan rã, còn lại Tâm. Nếu tâm thanh nhẹ hết ô trược thì được cư trú ở cõi thanh tịnh cùng các bậc thiện nhân cao đức. Tâm ô trược thì vào cõi trược sống cùng ma đạo.

Thời kỳ đầu ai cũng phải trải qua thời kỳ xổ trược. là hiện tượng đổ mồ hôi, rung nháy, châm chích, tê, nhoi nhói đau, mẩn ngứa, ho, đờm rãi, tiêu chảy. Nếu không xổ trược thì không hết gốc bệnh.. Cơ thể đang nỗ lực xả trược mà bỏ tập, thì ô trược còn nguyên. Đến cuối đời ô trược sẽ phán sử người nuôi nó, có thể đau đớn mê man bất tỉnh trong bệnh viện. Luyện tập dưỡng sinh mà không xổ trược, thì hiệu quả trị liệu thấp.

Phải biết lắng nghe cơ thể để vận dụng bài tập giải trược đúng chỗ cần thiết. Bộ máy Vô thức rất nhạy bén, luôn báo động chính xác mọi vấn đề sớm hơn máy móc, giúp chúng ta sử lý sớm thì đỡ vất vả hơn để muộn. Có những trường hợp máy móc không phát hiện bệnh, nhưng nhờ lắng nghe cơ thể mà sử lý kịp thời.  Có những nguyên nhân không thể lường tới. Thày có 5 chiếc răng sâu được bác sĩ nha khoa hàn kỹ bằng Almagan là hỗn hợp kim loại pha 51% thủy ngân. Sau 40 năm dịch nước bọt đã phân rã thủy ngân, khiến độc tố ngấm vào tuyến giáp, lưỡi, máu, gan, hệ tiêu hóa… Gần đây cơ thể liên tục báo động không bình thường. Nhưng máy móc không phát hiện bệnh gì. Tìm hiểu sách của bác sĩ Mỹ mới rõ nguy cơ ung thư từ mối hàn răng Almagan chứa thành phần thủy ngân. Thày đã nhổ bỏ hết các răng hàn đó, bớt nguy cơ tăng nặng. Nhưng phần hậu quả thủy ngân đã ngấm sâu mấy chục năm trong cơ thể, bị gày sút tới 7kg. Thày áp dụng chế độ luyện tập và ăn kiêng chữa ung thư, mới kìm hãm bệnh. Trường hợp này nếu không biết lắng nghe cơ thể để tìm ra nguyên nhân sử lý chính xác, mà đổ tại bài tập, rồi bỏ tập thì đã mất mạng. Dùng nước muối nhạt đánh răng xúc họng, mới bảo vệ được răng lợi, hết sức tránh nguy cơ nha khoa cấy vào miệng kim loại, nhựa, đinh… Lâu năm có hậu quả nhưng không ai chịu trách nhiệm.

Dấu hiệu nhiễm ô trược: mặt tái, thâm đen, mắt sụp mí. Da khô, sần sùi, nhăn nheo. Thở rít. Giọng khàn đục. Bàn tay cứng, lạnh, có mạch máu thâm đen. Khớp ngón tay màu sẫm. Có chai ở gốc ngón tay chân mà không do lao động. Mất ngủ. Nặng nhất là dấu hiệu suy thoái tuyến Yên, tiềm ẩn bệnh nan y:chai cứng ở cầu thịt ngón chân cái, hoặc có chai da ở gốc ngón tay út, áp út.

Dấu hiệu đã giảm trược: Bàn chân và bàn tay mềm mại, căng đầy. Hết chai da  Giọng thanh trong. Mắt to đen sáng, da trắng hồng, hết nhăn nheo, hơi thở nhẹ nhõm. Tinh thần sảng khoái. Ngủ ngon, không mê sảng. Hình tướng thay đổi, tươi nhuận sáng đẹp, phúc hậu.

Chú ý rằng kết quả càng cao càng phải khiêm tốn, lập hạnh từ bi sáng suốt, đề cao cảnh giác với các tham vọng, ảo tưởng quyền năng… là khí cụ của nghiệp nương theo phá thành quả tu. Nếu có chút thành công ban đầu mà cao ngạo, sẽ tạo cơ hội cho vong âm nhảy vào thổi bùng ngọn lửa huyênh hoang, tự đắc, xa rời thày. Phải cảnh giác từ trong ý nghĩ, giữ tâm lành mạnh “Thắng không kiêu, bại không nản” thì vong âm không bao giờ lợi dụng được. Tuy thày trò không gặp mặt, nhưng tình cảm trân trọng là sợi dây tâm linh nuôi dưỡng sức mạnh nội lực.

Để việc học đúng pháp, không ai được mở lớp giảng bài thay thày, tránh bị tam sao thất bản gây thêm nghiệp quả.  Cần giúp đỡ mọi người luyện tập theo sách. Người có tâm trí kém thì phải đầu tư trí lực cao suy ngẫm đọc sách thấm thía rồi mới được luyện tập. Không phải chỉ bắt chước động tác mà thanh lọc được ô trược.

Nếu bệnh nặng phải thay thân xác mới, vẫn đạt được thắng lợi lớn: Được Khai mở  Hà Đào Thành mở cánh cửa thông thiên, giảm bớt nghiệp lực, giảm đau nhức, tâm thanh thản siêu thoát. Sự học hỏi được lưu trữ trong tàng thức A lại da thức, đời sau tiếp tục.

Thày chữa tận gốc bệnh cho mọi người bằng Tâm. Mỗi chữ trong sách là một viên thuốc chữa bệnh Tâm. Uống đủ thuốc Chân lý, bệnh chuyển mạnh. Khi đọc sách đã được thày giải nghiệp khó nhất, là giải Kiến trược. Phải nâng tầm trí tuệ cao hơn nghiệp mới giải được nghiệp. Thày chỉ ra cái gì cần bổ xung, cái gì thừa phải cắt bỏ, dẹp bỏ tâm bấn loạn. Thày đã cung cấp đủ các phương tiện sắc bén để giải nghiệp. Nếu lười đọc sách thì Tâm chưa chính niệm,  nghiệp sẽ kéo đi.

Cuốn sách lựa chọn người có duyên học được. Nếu đọc sách với niềm vui khôn tả, sẽ luyện tập thành công. Gặp khó khăn mở sách ra suy ngẫm, là thấy lời giải đáp. Thày đã chuẩn bị một cuốn sách có đủ kiến thức cho chúng ta tự luyện tập đạt hiệu quả cao nhất. Trên thế gian không có cuốn sách nào diễn tả được việc luyện tập Hà Đào Thành.

Khi cần liên hệ email với thày sẽ được giúp đỡ giải quyết. Không biết viết email nhờ con cháu, hoặc ra cửa hàng vi tính sẽ có người viết hộ. Cần hạn chế gọi điện thoại, để thày làm việc và nghiên cứu, mới có thể giúp đỡ nhiều ngàn người được khai mở Hà Đào Thành. Tất cả anh chị em chung sức với Thày giúp đồng bào giải ô trược, là có phước báu cứu người.

 Luyện tập tinh tấn được hưởng Trường sinh bất lão, không phải là sống mãi không chết, mà là sự sống có chất lượng cao hơn, tuổi thọ cao. Khi rời bỏ cõi đời, tâm thức đi thẳng qua Hà Đào Thành, siêu thoát khỏi cõi ô trược. Không phải đi ngang qua cửu khiếu (9 lỗ mở trên cơ thể) vào cõi ô trược. Siêu thoát đến cõi nào, do công phu giải nghiệp đến đâu, hưởng cõi giới tương ứng.

Trẻ em luyện tập sớm thì có tương lai tốt đẹp, ít mắc sai lầm, làm nhiều việc hữu ích. Bố mẹ được hưởng phước báu từ con. Thanh niên luyện tập thì cải tạo được nòi giống tốt, và có năng lượng sạch nuôi con ít dùng thuốc. Luôn tươi đẹp không cần mỹ phẩm.

 Môi trường ô nhiễm ngày càng tăng, phải sẵn sàng kinh nghiệm sử lý ô trược. Khi xảy ra đại dịch chưa có thuốc chữa thì giải trược sẽ tăng sức đề kháng

Việc giải ô trược được tất cả Chư Phật Chư Thiên theo dõi tán thán ủng hộ (Kinh A Di Đà). Đức Phật Di Lạc có bài thuyết giảng về thời kỳ mạt pháp, mọi người bị  mê trong Nhà lửa ô trược.  Thày lược trích :

Ngày rằm tháng riêng- Nhâm Thìn. 20 giờ -24 giờ.

Nam mô chúng sanh Phật. Con người mãi trầm mình trong bể lửa. Nhưng có ai biết mình đang bị nóng. Vì sức nóng đang thiêu đốt kia, nó không phải như lửa của thế gian. Nó từ từ cháy, nó cháy đến khi con người thấy được nó, tức là sự khổ, mà hiểu được sự khổ, là con người như điên, như dại. Không còn lương tri nữa.

Khi con người lãnh được những bản án của thế gian ban cho, nào là nghiệp vợ, nghiệp chồng, nghiệp con… cái gì mà loài người cho là sướng đó chính là nhà lửa.  Nhưng có mấy ai đã hiểu được cái nhà lửa đó đang cháy ngấm ngầm. Rồi một ngày nào kia, nhờ ngọn đông phong, sẽ phất lên, và nó sẽ phừng lên. Khi đó ngọn lửa hồng bắt lên và than, bụi, bay lên nghi ngút.  Chừng đó con người, mới biết là nhà của mình cháy. Phải chi lửa còn ngún, thì lo chữa đi, có đâu nhà bị cháy…

Dù là kiếp sống đó, nó phải chăng là vô ý thức của sự sống, con người lại nắm được cơ hội khó sống kia, mà phát minh ra Trí Huệ. Như vậy mới là con người, nếu kẻ nào sống bám mãi cái có, thì chính kẻ đó có một bộ óc đần độn.

Cái trí đần độn của con người, mà có ngày nào đó nó mở được, thì sự văn minh lại đi đến tột độ…

Như vậy, buổi hạ ngươn hạ màn thì con người lại bắt đầu tiến hoá theo Thánh Đức, phá vô minh bằng cách không còn nghĩ đến một cái tha lực, mà trước kia, sự tu còn hiểu rằng có kẻ giúp mình. Cái tha lực này do trí phàm phu xuất hiện, để lôi cuốn người này sang người kia. Và vì cái vô minh đó, mà sự tu mãi vẫn là sái. Bởi tu sái mãi mà kiếp trầm luân không dứt được.

Thì màn hạ ngươn đã sắp đến, con người cũng bắt đầu tự tu, tự giải thoát lấy nghiệp lực của mình.

Vậy, buổi Hạ ngươn, bần đạo xin nói với các người rằng, các hàng cư sĩ sẽ ra lập Thánh Đức Kim Thân với cái khả năng bất khả tính, là mãi mãi cái đạo phi thường trong vòng 5000 năm, để rồi bước sang cái Đạo khả đạo là Hư không đạo.

Ai đã hiểu được cái lý Hạ ngươn, thì nên sớm tỉnh, để cùng nhau hợp tâm phá cái mê cho nhau, bằng cách chỉ cho nhau những lổi lầm, thì sự tu học mới mau đem lại kết quả. Nhưng kẻ nào tự ái, không nghe, chính kẻ đó tự đưa họ lên cõi mặt trăng vậy…”

Phương pháp Khai mở Hà Đào Thành.

Tất cả bài tập trong trạng thái thiền. Thiền động kết hợp thiền tĩnh. Yếu lĩnh bài tập: “Chậm nhẹ nhàng thả lỏng” thuận theo tự nhiên. Không dùng biện pháp quán tưởng, không điểm đạo, không khai thị, không dùng máy móc. Không day bấm châm ấn vặn tay, bấm Thập thủ đạo… Tập pha trộn sẽ mất cơ hội đào thải độc tố.

Ngồi trên ghế rộng, mép giường, lưng cổ thẳng, mắt nhắm. Đầu óc và toàn thân thả lỏng, buông xả hết. Tâm nghỉ ngơi, không dụng tâm điều khí. Chỉ im lặng quan sát ô trược thoát ra giữa đỉnh đầu, và hít thở. Trước khi tập nhìn sắc diện bàn tay 1 phút là biết tình hình sức khỏe để liệu thời gian tập. Sau buổi tập, nhìn bàn tay hồng hào căng đầy, nước bọt ngọt, là tín hiệu cơ thể động viên:“Đúng rồi bạn đang trên đường Phục sinh”

Không ngồi khoanh chân tránh mắc kẹt trược khí. Lớp cuối cấp mới được khoanh chân. Đặt tay chéo, tay phải nắn bóp chân trái, tay trái và ngược lại. Nơi không khí trong lành, hồ nước, vườn cây. Hoặc tập trong nhà, không nên tập ngoài đường nhiều khói bụi. Không cần tập trung đông. Tập trong nhà bất kỳ thời tiết xấu mưa bão rét vẫn tập được. Mùa lạnh thì đắp chăn ấm ngồi giải trược thuận lợi hơn lạnh. Trước và sau khi tập uống 1 cốc nước ấm, để nhanh thải độc. Hạn chế tiếp xúc với người khác day bấm huyệt, xoa bóp, làm lây nhiễm trược. Tắm đá kỳ sạch hơn xà bông. Cơ thể cần rất nhiều năng lượng mới đẩy được ô trược ra ngoài, nên thời kỳ đầu nhanh đói, cần ăn tăng gấp rưỡi.

Phải tập đầy đủ hướng dẫn, giống như quét dọn nhà hoang có nhiều rác nặng nhẹ, cứng, mềm, lỏng, khô, bụi, dính, khí độc…cần nhiều phương tiện mới dọn sạch. Có người cảm nhận được khí vận chuyển trong cơ thể. Người không cảm nhận được do não kém nhạy cảm.

Hít thở: Áp dụng hít thở An lạc khi tập thể dục, thiền, đặt đá, đặt tay chữa bệnh, nách, khuỷu tay cổ tay.

 Riêng khi nắn bóp ngón tay chân, và thiền Hà Đào thành thì không tập thở, chỉ hít thở bình thường. Tâm theo dõi ô trược thoát ra trên Hà Đào Thành. Cấm dùng ý điều khí đi vào làm khó thoát trược. Để cơ thể tự vận hành khí ra vào, ta chỉ quan sát. Thở sẽ nhẹ dần như không thở, có thể nhập định.

Nếu thở sai hướng dẫn sẽ không có kết quả thải độc.

      * BƯỚC 1:  Tập Thể dục vô thức 60 phút.

*BƯỚC 2:  Khai mở Hà Đào Thành:

- Thiền Hà Đào Thành từng bàn tay: Chỉ nắn bóp 5 đỉnh ngón tay. Dùng 2 ngón tay kẹp vào đỉnh ngón tay cái,  nắn bóp liên tục 9 lần tại đó. (Xem hình). Sau đó chuyển nắn bóp đỉnh ngón tiếp theo 9 lần. Nắn bóp xong 5 đỉnh ngón, thiền 5 phút  cho đến khi thoát hết trược.

 Lặp lại lượt thứ hai nắn bóp đỉnh ngón và thiền 5 phút. Thiền Hà Đào Thành 1 bàn tay hết 10-15 phút.

       Thiền Hà Đào Thành bàn chân: tương tự bàn tay.

       Thiền Hà Đào Thành 4 bàn tay chân hết 60 phút.

       Thiền Hà Đào Thành sẽ tạo ra chấn động lực liên hồi khí xoáy giữa đỉnh đầu, dẫn tới sự kiện khai mở Hà Đào Thành, cảm giác nóng nằng nặng khó chịu trên đỉnh đầu là sắp khai mở. Sau một số ngày luyện tập, đầu tự nhiên nhẹ nhõm, ô trược đã thoát được ra ngoài, là đã khai mở Hà Đào thành. Hoặc thấy bật nắp mạnh như mở nút chai, là hiện tượng đã khai mở Hà Đào thành.

      Tự kiểm tra Hà Đào Thành đã khai mở chưa:  Sau buổi luyện tập, tâm chính niệm vào bàn tay rà đi rà lại thật chậm theo đường thẳng đi qua đỉnh đầu, cách tóc 0,5cm. Nếu thấy giữa đỉnh đầu có luồng hơi nóng phả vào lòng bàn tay là đã khai mở Hà Đào Thành. Không có hơi nóng là chưa mở. Phải hết sức chú tâm và rà tay thật chậm mới cảm giác được luồng khí nóng trược bốc thoát ra. Thày đã hướng dẫn rõ ràng mà không làm đúng là người tiếp thu kém.

      Nếu tập 3 tháng chưa thấy hiện tượng khai mở, thì liên hệ email htpp//sucmanhvothuc@gmail.com báo cáo quá trình luyện tập để thày giúp đỡ. Cần tắm xông hơi, khoảng 3 ngày 1 lần sẽ nhanh khai mở.

 Tập 3 tháng, đã khai mở hoặc chưa khai mở Hà Đào Thành, vẫn chuyển bài cấp 3

THỰC HÀNH bài cấp hai.

       Mỗi ngày tập 2 buổi:

       -  Buổi sáng 4h: Thiền Hà Đào Thành 4 bàn tay chân, 60 phút. Thể dục 60 phút.

       - Buổi tối 8h : Tập như trên.

- Đi ngủ: Tập hít thở. Đặt đá chỗ đau. Giấc ngủ rất ngon 4-5h là đủ.

Nếu chưa biết Thiền thì tăng thời gian Thể dục mỗi buổi 1h30phút.

Cần theo dõi sự phù hợp với mỗi người. Nếu ít thải trược, có thể tăng Thiền Hà Đào Thành lặp lại 3 lượt. Nếu Hà Đào Thành hoạt động quá mạnh, thì giảm xuống 2 lượt. Liên hệ với thày để được tư vấn.

CHÚ Ý

 1. Để có năng lượng tốt, cần buông bỏ hết căng thẳng. Yên tĩnh thì ô trược thoát ra. Bài tập thành công nhất với Tâm An lạc, có Chính niệm luyện tập.

 2. Tập đến bài nào đọc kỹ nhiều lần bài đó. 

 3. Cải tạo nòi giống: Vợ chồng luyện tập giải trược một năm, có trứng và tinh trùng sạch. Khi thụ thai tiếp tục luyện tập, thì sinh con khỏe mạnh, thông minh. Có năng lượng sạch chăm sóc con ít phải dùng thuốc. Cha Mẹ được hưởng phước báu từ người con thanh tịnh.

Không khuyến khích các trường hợp đã mang thai mới bắt đầu luyện tập, vì tâm lý người mang thai thiếu ổn định hay hoang mang lo nghĩ. Nếu có bệnh cần chữa bệnh và dưỡng thai được tốt thì liên hệ với Thày  tư vấn mới được tập. Có thai phụ sức khỏe yếu khi điều trị ung thư, nhưng lỡ kế hoạch có thai,  đã liên hệ với Thày  tư vấn luyện tập Vô thức. Kết quả hai mẹ con cùng khỏe, đã sinh con 3,5kg. 

Nắn bóp giải trược đỉnh ngón tay

           

Nắn bóp giải trược đầu kinh mạch

 


Vị trí sáu đầu kinh mạch dưới móng chân

  

            1. Kinh Tỳ: Chuyển hóa thức ăn, tạo khí huyết. Chữa  tụy, dạ dày, đường ruột.  Nối với kinh Vị, Tâm

            2. Kinh Can: Chủ về tiêu hóa, bài tiết, cung cấp máu huyết, thúc đẩy hoạt động khí. Chữa bệnh về gan,máu huyết, mật, sinh dục, ung thư, viêm sưng, táo bón, da, mắt. Thông Kinh Đởm, Vị. 

           3. Kinh Vị: Chủ về tiêu hóa. Chữa bệnh dạ dày, tiêu hóa. Nối với kinh Tiểu trường, Đại trường, Tỳ

          4. Kinh Đởm: Tạo tinh chất mật, dũng khí, bản lĩnh.  Chữa bệnh về mật, tiêu hóa. Nối với kinh Can.         

            5. Kinh Thận: Chủ về bài tiết, sinh dục, cốt tủy, sinh tạo tủy não, xương, trí thông minh. Chữa bệnh ở Thận, sinh dục, huyết áp cao, mắt, não, tủy, xương khớp, răng lợi. Nối Kinh Phế, Can, Bàng quang, Tâm bào

           6. Kinh Bàng quang: Bài tiết nước tiểu. Chữa bệnh ở bàng quang, tiền liệt, tiểu tiện. Nối với thận, não


                  Vị trí sáu đầu kinh mạch dưới móng tay
              1. Kinh Phế:  Chủ hô hấp và khí, da. Chữa bệnh ở phổi, ngực, họng, da.  Thông Đại trường, Vị, Can.

             2. Kinh Đại trường: Chủ về bài tiết,  dinh  dưỡng. Chữa bệnh ở ruột già, trĩ, táo bón, bài tiết. Nối Phế             

             3. Kinh Tâm bào: Bảo vệ kinh Tâm. Chữa bệnh ở Tim, thần kinh thực vật. Chữa bệnh âm. Nối với Tam tiêu   

              4. Kinh Tam tiêu: Kinh bảo vệ phía ngoài các tạng phủ. Chữa bệnh ở tim, ngực, bụng, tai. Nối Tâm bào 

            5. Kinh Tâm: Đứng đầu các tạng phủ, chủ về tinh thần, chủ huyết mạch. Bệnh ở Tim, ngực, thần kinh, huyết áp. Nối thông Tiểu trường.

              6. Kinh Tiểu trường: Tiêu hóa, hấp thụ tinh chất thức ăn. Bệnh ở ruột non, tiêu hóa.  Thông  Kinh Tâm

                                                                           ĐOÀN THANH HƯƠNG


 

4/21/2020 6:44:10 AM
Các tin liên quan
CẤP MỘT: BÀI THỂ DỤC VÔ THỨC  (21385)
TĂNG SỨC ĐỀ KHÁNG  (355)
LUYỆN TÂM CHÍNH NIỆM  (5555)
THỨC ĂN THẦN DƯỢC  (12213)
Lịch
THỐNG KÊ
Hôm Nay:   25
Hôm qua:   39
Tuần này:   173
Tuần trước:   452
Tháng này:   1484
Tháng trước:   1757
Tổng cộng:   546248
Bản quyền tác giả Đoàn Thanh Hương
Đăng ký bản quyền tác giả số:4399/2008/QT
Giấy phép xuất bản số: 816-2013/CXB/09-31/HĐ