Cẩm nang luyện tập phòng chống ô nhiễm môi trường. " Nếu chúng ta làm sạch cơ thể hàng ngày, các tế bào có thể duy trì lâu hơn" - Dr.Alexis Carrel - Giải thưởng Nobel 1912
ẢNH ĐẸP
Bà Nguyễn Thị Ninh báo cáo vượt qua bệnh kiệt sức
Ông Nguyễn Thúc Tề, báo cáo nhận thức về Sức mạnh vô thức
Năng lượng phủ kín hội trường, các hình ảnh không rõ nét, ai cũng được nhận năng lượng vi tế
Ánh sáng vi tế 1
Trang chủ / Năng lượng Prana / “Ba không” khi dùng ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG
“Ba không” khi dùng ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG

     Khi sử dụng, điện thoại di động sẽ phát ra một loại sóng điện từ truyền đến trạm bức xạ để nhận và phát tín hiệu. Sự bức xạ này có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Ba lưu ý sau đây sẽ bảo vệ người sử dụng:
* Khi sử dụng, nên để điện thoại xa cơ thể, chờ kết nối được mới để vào tai nghe. Không nên dùng di động để buôn chuyện và đặc biệt không để điện thoại cạnh gối khi đi ngủ. Vì sóng bức xạ điện thoại di động gây ảnh hưởng đến não lớn nhất.
* Không đeo điện thoại di động trước ngực như đồ trang sức vì sẽ ảnh hưởng không tốt cho tim và hệ nội tiết của cơ thể. Những người bị bệnh về tim mạch càng nên tránh để điện thoại di động treo trước ngực. 
* Không để điện thoại di động trong túi quần, tránh xa vùng eo, lưng, đặc biệt là nam giới. Nguyên do là sóng điện từ sinh ra khi thu phát tín hiệu sẽ bức xạ đến tinh trùng hoặc trứng trong cơ thể, làm ảnh hưởng chức năng sinh sản của người sử dụng.
                                                     Minh Tuấn
- Thanh Niên Online - Thứ Ba, 8/6/2010  (TNTT&GT)

Mười mẹo tránh ung thư
KHI DÙNG ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG

     Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) không phủ nhận kết luận điện thoại di động có thể gây ung thư, cụ thể là ung thư não.  Điều quan trọng nhất là chúng ta phải làm thế nào để tránh được sóng của di động, gây nguy hiểm cho sức khỏe mà thôi.
     1. Một bộ tai nghe. Nghe nói thì đơn giản, nhưng hóa ra không đơn giản chút nào. Tai nghe Bluetooth sẽ bổ sung thêm bức xạ Bluetooth vào với bức xạ bức xạ điện thoại di động - tuy không phải là nhiều, nhưng vẫn đủ gây nguy hiểm... và một lúc khác, nếu bạn đang mang điện thoại trong túi, nó sẽ càng làm tăng lượng sóng. Vậy nên, tốt nhất hãy tránh xa những thiết bị không dây này, chỉ thực sự mang theo mình khi cần thiết. 
     2. Hãy đọc nhãn hiệu khi mua một điện thoại di động mới. Nếu chú ý bạn sẽ thấy có chỉ số SAR ( Specific Absorption Rate - Tỷ lệ hấp thụ đặc biệt ). Chỉ số này cho biết có bao nhiêu lượng phóng xạ phát ra. Lượng này càng thấp hơn càng tốt.
     3. Nếu bạn đang ở trên một quán bar, các điện thoại di động đang "làm việc thêm giờ" để bắt các tín hiệu - có nghĩa là các bức xạ sẽ nhiều hơn nữa. Điều này cũng đồng nghĩa với các tín hiệu bị tắc nghẽn và dễ bị gián đoạn các cuộc đàm thoại. Lúc này, tốt nhất bạn không nên thực hiện cuộc gọi đường dài tại đó mà nên đi xa hơn sẽ tốt hơn.
     4. Khi quay một số, làm tăng bức xạ. Cho nên, hãy chờ đến khi cuộc gọi kết nối đưa điện thoại lên tai để nghe.
     5. Trong văn phòng, nên để điện thoại di động lên bàn hoặc trong túi xách, thay vì để trong túi áo của mình.
     6. Sử dụng chức năng loa ngoài của điện thoại bất cứ khi nào có thể, đặc biệt là cho những cuộc gọi hội thoại dài hay trong khi chờ đợi dịch vụ khách hàng.
     7. Không sử dụng điện thoại di động của bạn trong không gian có kim loại xung quanh như thang máy, xe hơi, xe buýt... vì không gian này được coi là một cái bẫy bức xạ và nó cũng làm cho sóng điện thoại yếu đi nhiều.
     8. Nếu bạn sử dụng điện thoại di động như một đồng hồ báo thức, cố gắng giữ nó xa khỏi giường một chút. Khoảng cách sẽ giúp giảm một nửa nguy cơ nhiễm xạ.
     9. Bổ sung nhiều chất chống oxy hóa, sẽ bù đắp thiệt hại bức xạ điện thoại di động tới hệ thống miễn dịch. Bức xạ điện thoại di động làm giảm khả năng của cơ thể để chữa bệnh - có nghĩa là, nó sẽ làm cho bạn trông già hơn và dễ bắt bệnh ngay cả khi bạn không có nguy cơ bị  khối u não.
     10. Không cho trẻ em dùng điện thoại di động. Hộp sọ của trẻ nhẹ hơn của người lớn nên bức xạ đến não dễ dàng hơn. Và tất nhiên, không thể bỏ qua việc giáo dục về sự nguy hiểm của việc sử dụng điện thoại di động với trẻ.


8/8/2014 8:12:08 PM
Lịch
Thông báo
THỐNG KÊ
Hôm Nay:   47
Hôm qua:   15
Tuần này:   131
Tuần trước:   215
Tháng này:   346
Tháng trước:   1227
Tổng cộng:   537369
Bản quyền tác giả Đoàn Thanh Hương
Đăng ký bản quyền tác giả số:4399/2008/QT
Giấy phép xuất bản số: 816-2013/CXB/09-31/HĐ