Cẩm nang luyện tập phòng chống ô nhiễm môi trường. " Nếu chúng ta làm sạch cơ thể hàng ngày, các tế bào có thể duy trì lâu hơn" - Dr.Alexis Carrel - Giải thưởng Nobel 1912
ẢNH ĐẸP
Bà Nguyễn Thị Ninh báo cáo vượt qua bệnh kiệt sức
Ông Nguyễn Thúc Tề, báo cáo nhận thức về Sức mạnh vô thức
Năng lượng phủ kín hội trường, các hình ảnh không rõ nét, ai cũng được nhận năng lượng vi tế
Ánh sáng vi tế 1
Trang chủ / Thông báo / TÓM TẮT LUYỆN TẬP
TÓM TẮT LUYỆN TẬP

Tóm tắt  chương trình luyện tập Vô thức

Nâng cao sức đề kháng

       Trước tình hình dịch bệnh phát tán, thày đề nghị tất cả học viên vô thức, thực hiện đúng hướng dẫn biện pháp phòng chống dịch bệnh của chính phủ, không nghe người khác lôi kéo vào những việc mê tín dị đoan. Các bác sĩ  yêu cầu mọi người tập thể dục nâng cao sức đề kháng.

        Việc quan trọng nhất của sức khỏe là thanh lọc hết độc tố, tà khí, thì virut vi khuẩn khó phát triển trong một cơ thể sạch tràn đầy năng lượng. Bài thể dục của chúng ta là bài thải độc suất sắc nhất, hiện không có phương pháp nào đạt tới hiệu quả thải độc như bài luyện tập Vô thức.

       Cuộc sống đã thay đổi lớn, dịch bệnh thay đổi những gì trái với quy luật tự nhiên. Ai không đủ sức đề kháng thì mất tính mạng. Kèm theo thất nghiệp, mất thu nhập, hoang mang, lo sợ, buồn rầu. Mỗi người phải tỉnh thức sửa đổi nếp sống lành mạnh hơn, giảm bớt ô nhiễm để bảo vệ sức khỏe. Người biết sống Thuận thiên sẽ vững vàng vượt qua.

       Mười năm qua Thày đã nỗ lực chuẩn bị đầy đủ cho chúng ta phương pháp sống Thuận thiên. Biết kính trọng Tạo hóa, được khai mở cơ thể, mở cánh cửa Hà Đào Thành nối thẳng với Năng lượng gốc, quay vào bên trong  sửa đổi thân tâm thanh sạch hết nghiệp lực, dồi dào năng lượng   yêu thương vĩ đại của Thượng Đế.

       Chúng ta được rèn luyện phương pháp tập chậm, và yên lặng tự giác luyện tập tại nhà, không cần sự trợ giúp hứa hẹn ngon ngọt của người khác, không cần đám đông. Trong yên lặng Thượng đế biết tất cả tâm người ra sao, không cần dùng đến ngôn ngữ ồn ào náo nhiệt. Không nói dối được. Làm các ngành nghề phá hoại môi trường, hại người khác, mà miệng cầu nguyện Thượng Đế che chở, thì không được chấp nhận. Trong im lặng chúng ta tìm thấy nguồn lực Thượng Đế tối cao nhất. Đã thấy rõ hiệu quả vượt trội, từ hàng trăm báo cáo của học viên đã tìm thấy niềm hạnh phúc sống thoải mái yên tâm mạnh khỏe, trẻ lại, tự mình vượt qua những căn bệnh nan y. Chúng ta đã được Thày rèn luyện đầy đủ phẩm chất cần thiết, có đủ phương pháp và phương tiện kết nối Thiên Địa Nhân, không còn sợ hãi hoang mang, không sợ chết, nếu hoàn cảnh có xáo trộn. Mỗi khi luyện tập là có đầy đủ tinh thần, sức khỏe và tương lai siêu thoát, lạc quan yêu đời.       

       Trước tình hình dịch bệnh lan rộng, thày nghiên cứu nâng cao hiệu quả bài tập để chúng ta có sức đề kháng cao, nhiều năng lượng nhất. Thày đã rà soát cắt giảm bớt vài động tác, để tập trung thời gian vào việc chính yếu là Thể dục vô thức, Thiền Hà Đào Thành, Thiền nắn bóp ngón tay chân, giải trược nách. Là những động tác quyết định hiệu qủa. Chỉ trừ những người thiếu ý thức tôn trọng thày, hoặc luyện tập trễ nải không vận dụng hết phương pháp Vô thức, thì không được bảo đảm hiệu quả. Ngoài việc luyện tập, cần ăn uống sạch, đủ dinh dưỡng và tắm xông hơi nóng 3 ngày 1 lần trong những ngày cao điểm dịch bệnh. Nếu tình trạng sức khỏe xấu phải ăn bột địa long, ngày 3 lần để tăng sức đề kháng.

      Cần thực hiện ngay, và theo dõi, viết báo cáo kết quả thực hiện theo hướng dẫn mới.  Nếu cần thì liên hệ email với thày. Xem chi tiết từng bài trên web//sucmanhvothuc.com.

       Thày tóm tắt chương trình  mỗi cấp học từ 28.3.2020 như sau:

Cấp một

BÀI THỂ DỤC VÔ THỨC

Bài Thể dục có nguyên tắc chung:

- Tập chậm rãi, đều đặn, nhu nhuyễn.

-Trước khi chuyển động tác phải yên lặng thiền khoảng 30 giây- 1 phút để ô trược thoát ra hết, mới tập tiếp. Người quá nhiều ô trược phải tăng 2-3 phút.

- Tinh thần không căng thẳng vì bất kỳ lý do gì, cần buông xả hết khi tập. Tâm chính niệm vào từng động tác.

Yếu lĩnh bài tập: Chậm nhẹ, thư giãn thả lỏng, lưng cổ luôn thẳng”. Làm đúng yếu lĩnh sẽ hấp thụ năng lượng sạch Prana theo phương thẳng đứng, và thải độc.

Đây là kết quả phối hợp tinh tế giữa Thiền động và Thiền tĩnh. Thiền động đem lại những chấn động lực thúc đẩy sự vận hành khí huyết. Các động tác thể dục phải đúng tinh thần Thiền thư giãn thả lỏng, nhu nhuyễn, không căng cơ bắp, nên phải tập theo tốc độ chậm.  Tập chậm hơn Thái cực quyền. Khác hẳn thói quen tập nhanh mạnh của khí công, yoga, võ… Phải rèn luyện tâm điềm tĩnh lại, không nóng nảy, vội vã hấp tấp mới có thể tập chậm được.

Tập chậm rãi, thả lỏng, kết hợp với thở an lạc là nguyên tắc bắt buộc để có hiệu quả thải độc đến các tầng sâu vi tế. Bài thể dục vô thức là một bài luyện thở sâu nhất. Các động tác thể dục đã ép thải thán khí sâu sắc tự nhiên.

Khi tập có thể nhắm mắt. Bước đi thì mở mắt. Tâm chính niệm vào động tác tập. Cắt giảm bớt thiền hành, tăng thêm thời gian Xuống chân

1- Khởi động 3 phút:

- Xoay cổ 1 phút:

     - Hít thở 3 trung tâm: Ấn đường, Lá mía, Thần khuyết, mỗi chỗ đặt tay 1 phút, giúp khai thông năng lượng.

2 - Vươn thở Hoa sen: gồm: vươn thở một tay, hai tay, hạ gối. Chú ý  tốc độ thật chậm, lưng cổ thẳng.

- Vươn thở một tay bên phải, tay kia giữ nguyên. Hít vào nhẹ nhàng tay bên phải đưa về giữa bụng dưới, bước chân phải lên một khoảng cách ngắn bằng nửa bàn chân. Tay từ từ dâng lên cao đi sát mạch Nhâm, qua mặt, đỉnh đầu, thì hạ tay thở ra. Hạ tay từ khớp vai hạ xuống, bàn tay mở hướng lên trời nhận năng lượng tại huyệt Lao cung. Cánh tay hơi cong như cánh hoa sen.

Tương tự vươn thở bên tay trái, bước chân trái lên nửa bàn chân, hít thở lặp lại như trên.

-  Vươn thở hai tay: Hai chân để bằng nhau, hít vào và thu 2 tay sát giữa bụng dưới, tay chạm nhau thì bắt đầu dâng hai tay lên cao dọc sát mạch Nhâm, qua mặt, đỉnh đầu thì thở ra, bung 2 tay ra, từ từ hạ tay xuống.

Sau đó đứng hai chân bằng vai, thiền 1 phút .

- Hạ gối: Hai chân bằng vai đứng hít vào, từ từ hạ gối thấp xuống vừa mức, giống xuống tấn nhưng tập chậm nhẹ hơn. Lưng cổ luôn thẳng để tiếp thu năng lượng. Từ từ đứng lên và thở ra.

Đứng thiền 1 phút để thoát hết ô trược,

Lặp lại 3 phần trên. Thời gian tùy ý.

Động tác Thiền hành kéo khí xuống chân được kết hợp với vươn thở. Nếu địa hình chật hẹp, thì đứng một chỗ vươn thở hoa sen.

3- Xuống chân: Gồm động tác Hạ gối và Ngồi xuống.

Người bệnh nan y xuống chân 30-60 phút sẽ nhanh chuyển bệnh. Cấm tập nhanh. Người già yếu lúc đầu có thể vịn tay tập, sẽ khỏe dần tự đứng ngồi được. Nếu có bệnh đau khớp gối không hạ gối được thì nghỉ tập Xuống chân. Khi khỏe hơn phải tập đầy đủ.

4- Cuộn người (Quỳ lễ) 20 phút như đã hướng dẫn

5- Thở cột sống 10 phút như đã hướng dẫn

6. Thiền định: Sau khi thể dục thanh lọc độc tố khí huyết lưu thông thì thiền định dễ tĩnh tâm

Cách thiền: Ngồi yên lặng hít thở an lạc tại mũi, là thiền định. Ngồi trên ghế lưng cổ thẳng, người thư giãn thả lỏng, không được ngồi khoanh chân làm khó thoát ô trược. Bàn tay để chồng lên nhau, hoặc ngửa tay trên đùi nhận năng lượng. Mắt nhắm. Tâm yên tĩnh theo dõi hít thở an lạc tại mũi. Không quán tưởng, không cầu nguyện, có hình ảnh gì xóa ngay. Lúc nào tâm ồn ào, thì đứng dậy tập thể dục. Buồn ngủ thì đi ngủ, tỉnh dậy tập tiếp. Dần dần sức khỏe tăng lên sẽ thay đổi được.

Lịch tập:

 Mỗi buổi Thể dục 60 phút,  thiền 30 phút.

 Hai tuần đầu mỗi ngày tập 1 buổi.

Sau đó  tăng lên  2 buổi :  Sáng 90 phút. Tối 90 phút. Có thể tăng thời gian tập vừa sức theo ý muốn. Tập nhiều thì nhiều sức đề kháng.

Không thể dục sau khi ăn no, phải cách bữa ăn 1h.

Nếu thể dục vài tuần thấy trên đầu nằng nặng khó chịu, là sắp khai mở Hà Đào Thành, thì chuyển bài số 2  Khai mở Hà Đào thành. Không có hiện tượng gì thì tập thể dục  3 tháng thì chuyển bài số 2

CẤP HAI

KHAI MỞ HÀ ĐÀO THÀNH

Hít thở: Áp dụng hít thở An lạc khi tập thể dục, thiền, đặt tay, đặt đá, đặt tay chữa bệnh, nách, khuỷu tay, cổ tay.

Riêng Thiền Hà đào Thành và nắn bóp tay chân thì hít thở bình thường. Tâm chỉ theo dõi ô trược thoát ra trên Hà Đào Thành,  cơ thể tự vận hành khí ra vào, thở sẽ nhẹ dần như không thở. Cấm dùng ý điều khí đi vào làm khó thoát trược, ta chỉ quan sát.  

Nếu thở sai hướng dẫn sẽ không có kết quả thải độc.

      * BƯỚC 1:  Tập Thể dục vô thức 60 phút.

*BƯỚC 2:  Khai mở Hà Đào Thành

- Thiền Hà Đào Thành từng bàn tay: Chỉ nắn bóp 5 đỉnh ngón tay. Dùng 2 ngón tay kẹp vào đỉnh ngón tay cái,  nắn bóp liên tục 9 lần tại đó. (Xem hình). Sau đó chuyển nắn bóp đỉnh ngón tiếp theo 9 lần. Nắn bóp xong 5 đỉnh ngón, thiền 5 phút  cho đến khi thoát hết trược.

 Lặp lại lượt thứ hai nắn bóp đỉnh ngón và thiền 5 phút. Thiền Hà Đào Thành 1 bàn tay hết 10-15 phút.

       Thiền Hà Đào Thành bàn chân: tương tự bàn tay.

       Thiền Hà Đào Thành 4 bàn tay chân hết 60 phút.

       Thiền Hà Đào Thành sẽ tạo ra chấn động lực liên hồi khí xoáy giữa đỉnh đầu, dẫn tới sự kiện khai mở Hà Đào Thành. Cảm giác nóng nằng nặng khó chịu trên đỉnh đầu là sắp khai mở. Sau một số ngày luyện tập, đầu tự nhiên nhẹ nhõm, ô trược đã thoát được ra ngoài, là đã khai mở Hà Đào thành. Hoặc thấy bật nắp mạnh như mở nút chai, là hiện tượng đã khai mở Hà Đào thành.

      Nếu tập 3 tháng chưa thấy hiện tượng khai mở, thì liên hệ email htpp//sucmanhvothuc@gmail.com báo cáo quá trình luyện tập để thày giúp đỡ. Cần tắm xông hơi, khoảng 3 ngày 1 lần sẽ nhanh khai mở.

 Tập 3 tháng, đã khai mở hoặc chưa khai mở Hà Đào Thành, vẫn chuyển bài cấp 3

THỰC HÀNH bài cấp hai.

       Mỗi ngày tập 2 buổi:

       -  Buổi sáng 4h: Thiền Hà Đào Thành 4 bàn tay chân, 60 phút. Thể dục 60 phút.

       - Buổi tối 8h : Tập như trên.

- Đi ngủ: Tập hít thở. Đặt đá chỗ đau. Giấc ngủ rất ngon 4-5h là đủ.

Nếu chưa biết Thiền thì tăng thời gian Thể dục mỗi buổi 1h30phút.

Cần theo dõi sự phù hợp với mỗi người. Nếu ít thải trược, có thể tăng Thiền Hà Đào Thành lặp lại 3 lượt. Nếu Hà Đào Thành hoạt động quá mạnh, thì giảm xuống 2 lượt. Liên hệ với thày để được tư vấn.

 

CẤP BA

CHĂM SÓC TUYẾN YÊN, HÔ HẤP

Bài cấp 3 gồm :

     1. Hít thở: như đã hướng dẫn

     2. Giải trược ngón cái, ngón út, kinh bệnh. Gồm có Thiền Hà Đào Thành, và Thiền nắn bóp các ngón đó. Hà Đào Thành sẽ xoáy rút ô trược ra ngoài. Giảm bớt thao tác giải trược trước đây. Tăng mỗi vị trí trí nắn bóp 12 lần. Lặp lại 2 lượt. Các thao tác như sau:

      - Thiền Hà Đào Thành một bàn tay 10 phút: nắn bóp đỉnh ngón 12 lần. Nắn xong 5 đỉnh thì thiền 5 phút, tâm theo dõi Hà Đào Thành xoát rút ô trược thoát ra ngoài đỉnh đầu. Lặp lại nắn bóp và thiền 5 phút, lượt thứ hai.

        Sau đó Thiền nắn bóp ngón tay cái, ngón út, và ngón có kinh mạch bệnh.

   -  Thiền nắn bóp ngón tay cái : Nắn bóp từng vị trí: đỉnh ngón, hai bên dưới móng tay (đầu kinh mạch), và 2 khớp ngón. Sau đó thiền 3 phút tâm theo dõi Hà Đào Thành xoáy rút hết ô trược thoát ra ngoài đỉnh đầu. Lặp lại nắn bóp và thiền 3 phút, lượt thứ hai.  Cách nắn bóp như sau:

     Dùng 2 ngón tay nắn bóp đỉnh ngón cái 12 lần.

     Tiếp theo nắn bóp đầu kinh mạch: Dùng 3 ngón tay, (xem ảnh) có 2 ngón chạm vào hai bên dưới móng tay, nơi có đầu kinh Phế. Nắn bóp liên tục 12 lần.

      Tiếp tục nắn bóp khớp ngón: Dùng 3 ngón tay, đặt vòng quanh khớp (xem ảnh). Mỗi khớp nắn bóp 12 lần.  Nắn hết 2 khớp ngón tay cái.

Nắn bóp xong ngón cái thì thiền 3 phút, tâm theo dõi  Hà Đào Thành xoáy rút hết ô trược. Lặp lại lượt thứ hai nắn bóp và thiền 3 phút như trên.

 Thiền nắn bóp 1 ngón tay cái : Khoảng  10 phút

 Thiền nắn bóp ngón út: Tương tự ngón cái

 Thiền nắn bóp kinh bệnh:  Tương tự ngón cái

 Tổng cộng Thiền Hà Đào Thành 1 bàn tay phải và Thiền nắn bóp ngón cái, ngón út, kinh bệnh khoảng 40 phút. 

Sau đó giải trược bàn tay trái tương tự bàn tay phải.

        Giải trược bàn chân: Thiền Hà Đào Thành 1 bàn chân  và Thiền nắn bóp cho ngón chân cái, ngón út, và kinh mạch bệnh.  Tổng cộng 30 phút.

     -  Giải trược ngón chân cái: Nắn bóp 12 lần tại vị trí: 

      +  Đỉnh ngón chân cái.

      + Đầu kinh Trường sinh, là điểm giữa cầu thịt ngón chân cái.

      + Đầu kinh Can, kinh Tỳ ở 2 bên gốc móng tay

      + 1 khớp ngón. 

Nắn bóp xong ngón chân cái, thiền cho đến khi thoát hết trược ( 2-3 phút).  Lặp lại hai lượt như trên.

- Giải trược ngón chân út, kinh bệnh: Tương tự ngón tay cái

        Giải trược chân phải xong thì giải trược chân trái.

     3. Gỉải trược những vị trí đặc biệt: nách, khuỷu tay, cổ tay:

* Giải trược nách: Nách là nơi tập trung khí thô trược, đào thải ra ngoài qua nách, nên nách thường xuyên có mùi hôi. Nếu khí trược quá nhiều không đào thải hết, sẽ tràn vào các bộ phận lân cận, gây khó thở, đau mỏi vai gáy cổ, vú, đầu, khuỷu tay, khớp gối, khớp chân tay… Bí tắc lâu năm trở thành ung thư, nhiều nhất là ung thư vú, ung thư phổi, ung thư não… Trong thời ô nhiễm môi trường, nách luôn bị quá tải, không thải hết ô trược, nguy cơ bệnh nan y tăng lên. Không có phương pháp nào phát hiện và chữa trị nách. Duy nhất bài tập Vô thức phát hiện sớm nhất, và chữa trị sớm, bằng giải pháp đơn giản, hiệu quả 100%. Bằng cách nắn bóp vùng cơ và xương xung quang nách, từ mỏm vai, xuống vú, ngực, gáy, hàm…Nếu thấy chỗ hơi đau, hoặc dày cộm cứng hơn chỗ khác, chính là nơi tích tụ khí trược. Phải đặt đá hoặc đặt tay giải trược, vùng đó sẽ mềm lại, hết đau.  Là biện pháp rất hữu hiệu ngăn ngừa sớm ung thư vú và nhiều bệnh nan y khác. Nếu không tầm soát nách thường xuyên, để hình thành khối u có máy móc phát hiện được thì chữa trị lâu hơn, khó hơn.

*Gỉải trược Khuỷu tay: Khuỷu tay cổ tay liên hệ trực tiếp với não, và 6 kinh mạch chính. Nếu cơ thể bế tắc, nghẽn thở, sưng tấy chân tay, ung thư, hoặc các bệnh chữa lâu không khỏi, thì phải chú ý tập trung giải trược nách, khuỷu tay, cổ tay và giải trược bàn tay chân.

     Tất cả vòng quanh khuỷu tay đều cần giải trược.  Lần lượt đặt tay chạm vào các cục xương cùi trỏ và đường chỉ khuỷu tay. Điểm đầu, điểm giữa, điểm cuối của đường chỉ là các huyệt rất quan trọng. Ngón tay cái đặt vào huyệt Xích Trạch, ở đầu đường chỉ phía ngoài. Các ngón khác ôm nhẹ khuỷu tay. Đặt tay như vậy rồi thiền cho đến khi hết trược. (Xem hình). Kết hợp hít thở.

Giải trược cùi trỏ: Gập cánh tay, ôm nhẹ  xương cùi trỏ, và chỗ lõm, rồi thiền đến khi ô trược thoát hết.

  * Giải trược cổ tay :  (Xem hình ảnh ). Nắm nhẹ cổ tay, đầu ngón tay cái chạm vào đầu chỉ cổ tay dưới ngón cái (chỗ Đông y bắt mạch). Thiền mươi phút. Sau đó dịch ngón cái vào điểm giữa, điểm cuối đường chỉ cổ tay.

4. Thao tác chữa bệnh: Gồm có

 - Giải trược kinh bệnh: tương tự như giải trược ngón tay cái. Chỗ khớp nào đau thì nắn bóp tăng gấp 2 lần  là 24

  - Giải trược vùng bệnh: Đặt đá, sau đó đặt tay vào chỗ đau, hít thở vài phút rồi buông. Năng lượng xuyên qua  quần áo. Có thể đau tăng một chút, rồi hết đau.

  - Giải trược khối u: cần đặt đá, rồi đặt tay vào u, hít thở vài phút rồi buông. Thời gian 1h trở lên. Thấy nhay nháy đau là có hiệu quả trị liệu, cứ tiếp tục sẽ giảm đau.

  5. Tự cấp cứu: Người làm việc kiệt sức sắp ngất, hoặc thở rít, liệt thở (hấp hối), thì tự cấp cứu: Đặt ngón tay cái vào điểm Trường sinh ở giữa ngón chân cái thiền im lặng thì lá mía mở lách tách, là thở được, thoát chết oan. Ăn ngay bột Địa long.

 Sau đó đặt tay vào các huyệt thở: Ấn đường, Lá mía. Nếu chưa luyện tập Vô thức thì không tự cấp cứu được.

   6. Chạm tay số 0 : như đã hướng dẫn

THỰC HÀNH bài cấp ba

- Sáng 4h: Thiền Hà Đào Thành. Thiền nắn bóp ngón cái, ngón út, kinh mạch bệnh, cho 2 bàn tay 70 phút. Thể dục 40 phút.

        - Tối 8h: Thiền Hà Đào Thành. Thiền nắn bóp ngón cái, ngón út, kinh mạch bệnh, cho 2 bàn chân 70 phút. Thể dục 40 phút

      Tập luân phiên, ngày tập 2 bàn tay, hôm sau 2 bàn chân.

 - Đi ngủ : Đặt đá vùng nách, vú, và hít thở an lạc. Hoặc giải trược khuỷu tay, cổ tay.  Giấc ngủ ngon 4-5h là đủ. 

Nếu chưa biết Thiền thì tăng thời gian Thể dục mỗi buổi 1h 30 phút.

Cần theo dõi sự phù hợp với mỗi người. Nếu ít thải trược, có thể tăng Thiền Hà Đào Thành và Thiền nắn bóp 3 lượt. Nếu Hà Đào Thành hoạt động quá mạnh, thì giảm xuống 2 lượt. Liên hệ với thày để được tư vấn.

Người bệnh mất ngủ, thì nằm nguyên tại chỗ hít thở an lạc, giải trược nách, khuỷu tay, cổ tay, chạm tay số 0 rất tốt cho sức khỏe, buổi sáng dậy không mệt.

Tập cấp ba một năm thì chuyển bài cấp bốn.

Bệnh ung thư diễn tiến rất nhanh.  Vì vậy cần tập trung toàn trí toàn lực chăm sóc cơ thể  và uống thuốc thích hợp, phải ăn kiêng tuyệt đối, mới chế ngự được bệnh này. Dành nhiều thời gian khẩn trương thực hành bài tập như hướng dẫn tập buổi sáng tối. Ngoài ra phải có thêm thời gian chữa trọng điểm các vị trí:

-  Giải trược khối u, vùng đau

         -  Giải trược nách, cổ tay, khuỷu tay

         -  Chữa bệnh âm

      Cần tập trung nhiều thời gian, bất kỳ lúc nào có thể tập. Nếu mệt mỏi thì ăn bột Địa long, sẽ đủ sức  giải trược.

Nguyên nhân bệnh khó chữa:

Luyện tập Vô thức 3-5 năm về căn bản đã hoàn thành suất sắc việc khai thông kinh mạch, khỏi một số bệnh nan y. Có một số ca bệnh nghiệp nặng khó chữa.  Thày đã tìm ra nguyên nhân bệnh khó chữa, do lỗi hệ thống Não bộ, là căn nghiệp nặng nhất. Không có thuốc chữa hoặc phẫu thuật cắt bỏ. Cả Đông y, Tây Y, Dưỡng sinh, đều bó tay. Phương pháp Vô thức có thể điều chỉnh não bộ, chữa những bệnh khó chữa, phải tập trung giải quyết 3 việc sau:

1. Nếu thở rít nặng nhọc là dấu hiệu bệnh chưa thuyên giảm. Cần giải nghẽn thở, tại nách, khuỷu tay, cổ tay, tại kinh Phế, từ 1h trở lên.

2. Điều chỉnh kinh mạch trọng điểm: Tuyến Yên, Hô hấp, kinh bệnh.

Người bệnh nặng nguy hiểm tính mạng phải tập trung nỗ lực cao nhất, dành nhiều thời gian luyện tập cả ngày. Nhận thức đầy đủ sự hướng dẫn của Thày, mới có cơ hội vượt qua tình huống hiểm nghèo.

CẤP BỐN

ĐIỀU CHỈNH KINH MẠCH

Bài cấp bốn gồm:

Hít thở: như đã hướng dẫn

Bài cấp bốn thao tác như bài cấp 3, nhưng giải trược cho  tất cả 10 ngón tay, 10 ngón chân.

*Giải trược một bàn tay  35 phút, gồm có:

      - Thiền Hà Đào Thành một bàn tay 10 phút.  Sau đó giải trược từng ngón tay, tương tự như giải trược ngón tay cái đã hướng dẫn. Nắn bóp 12 lần. Lặp lại 2 lượt. Thời gian giải trược mỗi ngón 5  phút.

        Giải trược bàn chân tương tự bàn tay 35 phút

 3- Một số cách Thiền sử dụng linh hoạt tùy bệnh:

- Thiền Kinh Phế: Đặt ngón tay cái vào đầu kinh Phế. Thiền cho đến giảm thoát trược. Chữa hô hấp, ngẽn thở

- Thiền Tâm bào: Đặt ngón tay cái vào đầu kinh Tâm bào, thiền. Chữa bệnh âm, tim mạch, huyết áp.

- Thiền Tam tiêu: Đặt ngón tay cái vào kinh Tam tiêu, thiền. Bảo vệ phủ tạng, chống ô nhiễm.

THỰC HÀNH bài cấp bốn.

- Sáng 4h: Thiền Hà Đào Thành và Thiền nắn bóp cho 2 bàn tay. Thể dục 40 phút.

        - Tối 8h: Thiền Hà Đào Thành và Thiền nắn bóp cho bàn chân. Thể dục 40 phút.

- Đi ngủ : Đặt đá vùng nách, vú, và hít thở an lạc. Hoặc giải trược khuỷu tay., cổ tay. Giấc ngủ ngon 4-5h là đủ.   

Nếu chưa biết Thiền thì tăng thời gian Thể dục mỗi buổi 1h30phút.

Cần theo dõi sự phù hợp với mỗi người. Nếu ít thải trược, có thể tăng Thiền Hà Đào Thành và Thiền nắn bóp 3 lượt. Nếu Hà Đào Thành hoạt động quá mạnh, thì giảm xuống 2 lượt. Liên hệ với thày để được tư vấn.

Trường hợp ung thư, bệnh nặng: phải tập trung cao độ giải trược những vị trí trọng điểm như đã hướng dẫn.

 

CẤP NĂM

PHÁT TRIỂN NÃO BỘ

Phương pháp tập cấp năm: Hít thở An lạc như đã hướng dẫn. Thao tác tập như bài cấp ba: Luyện tập trọng điểm ngón cái, ngón út, kinh bệnh, chỗ có chai da và Giải trược não. Tăng số lần nắn bóp là 15 lần. Lặp lại 2 lượt

THỰC HÀNH bài cấp năm

- Sáng 4h: Thiền Hà Đào Thành. Thiền nắn bóp ngón cái, ngón út, kinh mạch bệnh, cho 2 bàn tay, 70 phút. Thể dục 40 phút.

        - Tối 8h: Thiền Hà Đào Thành. Thiền nắn bóp ngón cái, ngón út, kinh mạch bệnh, cho 2 bàn chân, 70 phút. Thể dục 40 phút

      Tập luân phiên, ngày tập 2 bàn tay, hôm sau 2 bàn chân.

- Đi ngủ : Đặt đá vùng nách, vú, và hít thở an lạc. Hoặc giải trược khuỷu tay, cổ tay  Giấc ngủ ngon 4-5h là đủ. 

Cần theo dõi sự phù hợp với mỗi người. Nếu ít thải trược, có thể tăng Thiền Hà Đào Thành và Thiền nắn bóp 3 lượt. Nếu Hà Đào Thành hoạt động quá mạnh, thì giảm xuống 2 lượt. Liên hệ với thày để được tư vấn.

Giải trược não khi rảnh rỗi, nghỉ trưa, đi ngủ thì tập thở và đặt tay giải trược não, hoặc nắm nhẹ cổ tay khuỷu tay. Tiếp tục Giải trược não ở tất cả bài cao cấp.

Tập 1 năm thì chuyển cấp 6.

 

CẤP SÁU

GIẢI NGHIỆP LỰC

Phương pháp tập cấp sáu: Thao tác như bài cấp 5, Tăng số lần nắn bóp là 18 lần, lặp lại 2 lượt. Sẽ có hiện tượng xổ trược mịn trong xương tủy não thoát ra, thấy nhoi nhói trong xương tủy, hoặc mệt mỏi bải hoải, có người ốm mệt vài ngày. Thải mồ hôi nhớt dính, rung nháy, nhoi nhói đau vài điểm, mẩn ngứa, ho, đờm nhớt như keo dính... Giật mình là vong âm thoát ra. Cần ăn bột Địa long những ngày xổ trược mới đủ lực quét ô trược mịn. Hít thở như đã hướng dẫn.

THỰC HÀNH bài cấp sáu

- Sáng 4h: Thiền Hà Đào Thành. Thiền nắn bóp ngón cái, ngón út, kinh mạch bệnh, cho 2 bàn tay 70 phút. Thể dục 40 phút.

        - Tối 8h: Thiền Hà Đào Thành. Thiền nắn bóp ngón cái, ngón út, kinh mạch bệnh, cho 2 bàn chân 70 phút. Thể dục 40 phút

      Tập luân phiên, ngày tập 2 bàn tay, hôm sau 2 bàn chân.

- Đi ngủ : Đặt đá vùng nách, vú, và hít thở an lạc. Hoặc giải trược khuỷu tay, cổ tay.  Giấc ngủ ngon 4-5h là đủ. 

Cần theo dõi sự phù hợp với mỗi người. Nếu ít thải trược, có thể tăng Thiền Hà Đào Thành và Thiền nắn bóp 3 lượt. Nếu Hà Đào Thành hoạt động quá mạnh, thì giảm xuống 2 lượt. Liên hệ với thày để được tư vấn.

Tiếp tục Giải trược não. Tập bài cấp sáu 1 năm, thì chuyển bài cấp bảy

 

CẤP BẢY

THIỀN HÀ ĐÀO THÀNH.

       Phương pháp tập cấp bảy: Thao tác như bài cấp 6, tăng số lần nắn bóp  là 21 lần.  Lặp lại 2 lượt. Trược mịn di chuyển chậm nhiều giờ mới ra hết. Mỗi tuần dành một ngày chỉ yên lặng thiền định vài giờ và tập thể dục.  

     Hiện tượng xổ trược độc vài ngày có thể mệt mỏi, hoặc ốm. Phải ăn bột Địa long trong những ngày xổ trược

THỰC HÀNH bài cấp bảy

- Sáng 4h: Thiền Hà Đào Thành. Thiền nắn bóp ngón cái, ngón út, kinh mạch bệnh, cho 2 bàn tay 70 phút. Thể dục 40 phút.

        - Tối 8h: Thiền Hà Đào Thành. Thiền nắn bóp ngón cái, ngón út, kinh mạch bệnh, cho 2 bàn chân 70 phút. Thể dục 40 phút

      Tập luân phiên, ngày tập 2 bàn tay, hôm sau 2 bàn chân.

 - Đi ngủ : Đặt đá vùng nách, vú, và hít thở an lạc. Hoặc giải trược khuỷu tay, cổ tay. Giấc ngủ ngon 4-5h là đủ. 

Cần theo dõi sự phù hợp với mỗi người. Nếu ít thải trược, có thể tăng Thiền Hà Đào Thành và Thiền nắn bóp 3 lượt. Nếu Hà Đào Thành hoạt động quá mạnh, thì giảm xuống 2 lượt. Liên hệ với thày để được tư vấn.

Giải trược não khi rảnh rỗi, nghỉ trưa, đi ngủ thì tập thở và đặt tay giải trược não, hoặc nắm nhẹ cổ tay khuỷu tay. Tiếp tục Giải trược não ở tất cả bài cao cấp.

 ĐOÀN THANH HƯƠNG

 

 

 

 

 

 

 

 

 

4/16/2020 6:04:24 PM
Lịch
THỐNG KÊ
Hôm Nay:   20
Hôm qua:   39
Tuần này:   168
Tuần trước:   452
Tháng này:   1479
Tháng trước:   1757
Tổng cộng:   546243
Bản quyền tác giả Đoàn Thanh Hương
Đăng ký bản quyền tác giả số:4399/2008/QT
Giấy phép xuất bản số: 816-2013/CXB/09-31/HĐ