Cẩm nang luyện tập phòng chống ô nhiễm môi trường. " Nếu chúng ta làm sạch cơ thể hàng ngày, các tế bào có thể duy trì lâu hơn" - Dr.Alexis Carrel - Giải thưởng Nobel 1912
ẢNH ĐẸP
Bà Nguyễn Thị Ninh báo cáo vượt qua bệnh kiệt sức
Ông Nguyễn Thúc Tề, báo cáo nhận thức về Sức mạnh vô thức
Năng lượng phủ kín hội trường, các hình ảnh không rõ nét, ai cũng được nhận năng lượng vi tế
Ánh sáng vi tế 1
Trang chủ / Thông báo / THÔNG BÁO, ngày 4.11..2020
THÔNG BÁO, ngày 4.11..2020

THÔNG BÁO, ngày 4.11.2020 

Thày bổ xung phép thở Prana  từ bài cấp hai.  Phép thở Prana thông qua hoạt động Hà Đào Thành và Thần Khuyết, là những thực thể vô hình trên cơ thể, gọi là Phép thở Vô vi pháp. Mũi và phổi không làm được. Chỉ có Hà Đào Thành mới thực hiện được phép thở Vô vi pháp.

Hít thở Prana: Sau khi khai mở Hà Đào Thành áp dụng hít thở Prana thay phép thở An lạc. Hít vào thì chú ý vào Thần Khuyết (rốn), bụng từ từ nở ra vừa mức không căng. Thở ra bụng từ từ xẹp lại, tâm chú ý Hà Đào Thành quan sát khí ra vào, không dùng ý điều khí, để cơ thể vận hành. Mũi và phổi tự động hô hấp theo.

Tư thế lưng cổ thẳng, không gập bụng để dễ thở bụng. Bàn tay để ngón cái chồng lên nhau, đặt đúng vị trí đầu kinh Phế, có tác dụng khai thông kinh Phế, hít thở Prana ngày càng sâu sắc. Có thể ngồi, nằm, đứng. Giảm bớt ô trược  thở sẽ sâu, dài hơn,  1 phút/ 1 hơi thở

Hít thở Prana liên tục, hoặc hít thở 1 hơi ra vào là năng lượng đã được kích hoạt mạnh mẽ. Từ 3-5 phút hít thở 1 lần, xen kẽ giữa thở tự nhiên và thở Prana. Tùy lựa chọn cách thở khéo léo phù hợp, vừa đủ Tâm yên tĩnh không căng thẳng vì thở. Nổi lên chỗ đau, hoặc rung nháy, châm chích, là vị trí có bệnh đang được trị liệu.  

        Phép thở Prana có lợi ích tối cao. Chúng ta được tận hưởng thêm một chức năng hô hấp vô cùng quý báu, là hấp thụ năng lượng gốc Prana, và đào thải ô trược mịn qua Hà Đào thành. Mũi và phổi không làm được. Khi đã giải hết ô trược, thì phép Thở Prana bắt đầu phát huy tác dụng cao nhất, dẫn đến đỉnh cao làm chủ Prana.

       Áp dụng hít thở Prana khi thiền Hà Đào Thành, thiền Prana, thể dục, chữa bệnh. Luyện hít thở Prana, ngay tại văn phòng làm việc, trên tàu xe, giường ngủ, trong bếp, công viên... Thời gian không giới hạn. Khi nắn bóp ngón tay chân không hít thở Prana liên tục, mà có khoảng cách 3-5 phút hít thở Prana 1 lần. 

Thiền Prana: Tư thế thiền định, ngồi trên ghế lưng cổ thẳng, thư giãn thả lỏng, mắt nhắm lại, buông xả hết, không quán tưởng điều gì. Thực hiện phép thở Prana.

    Thiền Prana hấp thụ năng lượng gốc hiệu quả gấp nhiều chục lần thiền truyền thống, nhờ có Hà Đào Thành khai mở. Thở Prana còn khai thông kinh Phế, cung cấp  oxy, Prana, và thải độc từng tế bào. Tế bào ung thư, vi rút, vi khuẩn có hại được nuôi bởi ô trược, khí âm. Và chúng rất sợ Prana, oxy. Nếu kinh Phế khỏe thì bệnh tật không dám bén mảng, tuổi thọ cao. Kinh Phế có vai trò quan trọng với toàn cơ thể, như tuyến Yên. Do vậy thiền Prana đủ sức cứu chúng ta trước hoạn nạn. Ứng dụng ngay hiện tại và tương lai.

Sau khi thiền Prana vài chục phút, có lúc cơ thể tự chuyển vào trạng thái nhập định. Thở tự nhiên nhẹ dần ngắn lại, thở nhẹ như không thở là trạng thái nhập định, người dễ chịu không do gò ép tâm. Không phải kinh qua hàng trăm kiếp thiền, mà đạt bước đầu của nhập định.

      Thiền Hà Đào Thành Thiền Prana, là cách tốt nhất hấp thụ năng lượng gốc. Tùy trường hợp sử dụng. Nếu làm việc quá sức mệt mỏi thiếu năng lượng, Thiền Hà Đào Thành 30 phút, sẽ tươi tỉnh lại.

Bác sĩ Nguyễn Khắc Viện năm 30 tuổi bị lao phổi nặng phải cắt hết lá phổi phải và 1/3 phổi trái, tiên lượng sống được 2 năm nữa. Nhờ luyện tập thở bụng mà sống tới 85 tuổi. Phép thở Prana có hiệu quả vượt trội hơn nữa. Vì vậy không tập pha trộn phương pháp khác.

 ĐOÀN THANH HƯƠNG

 

 

 

 

 

 

 

 

 

12/18/2020 9:53:11 AM
Lịch
THỐNG KÊ
Hôm Nay:   42
Hôm qua:   59
Tuần này:   42
Tuần trước:   657
Tháng này:   1846
Tháng trước:   2998
Tổng cộng:   598891
Bản quyền tác giả Đoàn Thanh Hương
Đăng ký bản quyền tác giả số:4399/2008/QT
Giấy phép xuất bản số: 816-2013/CXB/09-31/HĐ