Cẩm nang luyện tập phòng chống ô nhiễm môi trường. " Nếu chúng ta làm sạch cơ thể hàng ngày, các tế bào có thể duy trì lâu hơn" - Dr.Alexis Carrel - Giải thưởng Nobel 1912
ẢNH ĐẸP
Bà Nguyễn Thị Ninh báo cáo vượt qua bệnh kiệt sức
Ông Nguyễn Thúc Tề, báo cáo nhận thức về Sức mạnh vô thức
Năng lượng phủ kín hội trường, các hình ảnh không rõ nét, ai cũng được nhận năng lượng vi tế
Ánh sáng vi tế 1
TĂNG SỨC ĐỀ KHÁNG.

TĂNG SỨC ĐỀ KHÁNG.

          Đánh thức sức đề kháng là vấn đề quan trọng với sức khỏe, giúp con người làm chủ số phận của mình. Làm thế nào đánh thức được sức đề kháng ? Tại sao mọi người chưa làm được như vậy ? 

          Sức đề kháng miễn dịch là cơ chế hoạt động sinh học của bộ máy cơ thể tự điều chỉnh khỏi bệnh, và thích nghi môi trường. Là bản năng sinh tồn của muôn loài.

        Đáng lẽ con người có cơ cấu não bộ cao nhất thì sức đề kháng cao nhất. Nhưng chính con người đã đè bẹp sức đề kháng của mình, không cho nó cơ hội trỗi dậy. Bởi lối sống xa rời Tạo hóa, không tin sức mạnh vi diệu của bộ máy cơ thể. Tạo hóa đã cấu tạo hệ thống đề kháng rất tinh vi hùng mạnh trên sức tưởng tượng của con người, có thể chiến thắng mọi bệnh tật.  Nhiều người đã sai lầm tưởng rằng đồng tiền mua được sức khỏe, đã lao vào kiếm tiền như con thiêu thân, phung phí sức khỏe rồi ăn chơi vô độ. Nếu bị bệnh thì đưa tiền bác sĩ lo hộ, hoặc bỏ tiền cúng lễ cầu xin thần thánh cứu giúp. Sức hút cực mạnh của tiền bạc làm mê mờ lý trí, sức đề kháng bị tiêu diệt ngay từ trong ý nghĩ. Đấy là lối sống tự đào hố chôn mình.

        Minh triết Phương Đông đã phát hiện nguồn gốc sức mạnh của con người: “Ai làm chủ Prana sẽ làm chủ tinh thần và sức khỏe của mình”. Có thể làm chủ bản thân, khi có đầy đủ năng lượng Prana- còn gọi là Điển quang vũ trụ, Cội nguồn vũ trụ. Phương pháp đạt được Prana là Nhập định (đỉnh cao nhất của Thiền). Thể hiện ở các vị Thiền sư đã đạt Nhập định, luôn có sức khỏe dẻo dai, không bệnh tật, tinh thần lạc quan, tuổi thọ cao. Các vị  thiền sư chân chính đã đạt được sức đề kháng miễn dịch. Còn các bác sĩ thì không làm chủ được sức đề kháng của mình.

        Minh triết Phương Đông chính là cái nôi của sức mạnh đề kháng. Nền văn hóa Phương Đông thấm đẫm mối liên hệ với Prana.  Và chỉ ra đích danh thủ phạm phá hoại sức khỏe và tinh thần là Năng lượng bẩn, hay gọi là ô trược. Ô trược  là các loại rác rưởi ở trong cơ thể, thủ phạm gây ra bệnh tật và phiền não. Khái niệm  ô trược có ý nghĩa sâu rộng hơn tây y. Tây y chỉ xem xét nguồn gốc bệnh tật từ vi khuẩn vi rút, chất độc, khí độc, và sự rối lọan chuyển hóa nội tiết trong cơ thể.  Đây chỉ là thành phần ô trược thô dễ phát hiện, còn có ô trược mịn vi tế  là khí trược, năng lượng xấu, tà khí, vong âm, khí nóng, khí lạnh, nằm sâu trong kinh mạch, xương, tủy, não, lục phủ ngũ tạng. Không có phương pháp thanh lọc ô trược mịn, nên tây y  còn nhiều bệnh nan y không chữa được.

Việc thải độc còn khó khăn. Hội thảo khoa học năm 2016 “Giải pháp đánh thức hệ thống thải độc cơ thể phòng ngừa ung bướu”.  Các vị giáo sư đã nêu ra những vấn đề nghiêm trọng: Trong bối cảnh môi trường ô nhiễm, rất khó và không kiểm soát được sự xâm nhập của độc tố, thì số mệnh của mỗi người trở nên thật mong manh. Chúng ta hầu như đang rơi vào thế bị động, không có lối thoát.

         PGS.TS Nguyễn Bá Đức cho rằng: “Nhận biết được thực phẩm có chứa chất cấm hay không là một điều rất khó, bởi ngay các nhà khoa học, phải đưa vào phòng thí nghiệm, định lượng mới biết được thực phẩm nào chứa hóa chất, có vượt mức cho phép hay không… Nếu chỉ dựa vào mắt thường và kinh nghiệm rất khó nhận biết”.

          Theo TS. Rudy Simons - chuyên gia thải độc Thụy Sĩ thì chúng ta không thể hạn chế hoàn toàn những độc tố đi vào cơ thể. Việc ăn uống, hít thở, rất khó kiểm soát ngăn chặn độc tố đi vào. Việc quan trọng hơn là phải đảm bảo hệ thống thải độc của cơ thể hoạt động đúng để đào thải hết những chất độc này ra ngoài, trước khi chúng kịp tấn công tế bào và gây ra các đột biến gen. Dùng thực phẩm chức năng khuyến khích một bộ phận cơ thể thải độc tố.

        Trào lưu thế giới chuyển hướng chăm sóc sức khỏe nhờ ăn uống thực phẩm chức năng để thải độc, là tiến bộ rất cần thiết, nhưng thực phẩm chức năng chỉ có vai trò hỗ trợ một phần, chưa đủ gia tăng sức đề kháng với các loại bệnh.

  Trên thế giới có những phát biểu về phòng bệnh bằng thải độc tự nhiên.Theo Giáo sư Stella L. Volpe – kiêm chủ tịch Phòng khoa học Dinh dưỡng tại đại học Drexel, Philadenphia: “Cơ thể đã được trang bị để tự nó có thể loại bỏ độc tố”. Giáo sư Rene Dubos- ĐH Rockefeller. Khi cuối đời ông nhận ra sự mất thăng bằng của y học phương Tây, và vạch ra con đường phải có sự liên hệ hài hòa với Tự nhiên: “Y học hiện đại chỉ thật sự trở thành khoa học khi các bác sĩ và bệnh nhân biết sử dụng các lực đề kháng tự nhiên của cơ thể và của tâm trí, cùng với khả năng chữa bệnh của Tự nhiên”.  Đây là những ý kiến gần gũi với Minh triết Phương Đông.

          Sau 10 năm nghiên cứu chúng tôi đã ra đời phương pháp Thanh lọc ô trược độc tố. Và 10 năm thực hành theo dõi kết quả, đã nâng cao hiệu quả phương pháp đánh thức bộ máy cơ thể tự thanh lọc hết ô trược, từ trược thô, cho đến trược mịn trong xương, tủy, não, lục phủ ngũ tạng. Đã tái tạo sức đề kháng đạt thành tựu tự điều chỉnh khỏi một số bệnh hiểm nghèo, như u tuyến Yên, ung thư máu, teo não, vôi hóa cột sống, thần kinh, tim mạch, tiêu hóa, bài tiết, hô hấp, mắt, tai, v.v...Đời sống tinh thần được cải thiện hoàn toàn.

        Năm 2015 một hội thảo đầu tiên của Câu lạc bộ Vô thức Hà Nội, về hiện tượng đào thải độc tố, với 22 báo cáo của học viên Hà Nội và một số tỉnh. Cùng với các báo cáo hàng năm, đã phản ánh các hiện tượng thải độc rất phong phú, mỗi người mỗi khác. Thanh lọc hết ô trược thì khỏi bệnh. Đã chứng minh sự đúng đắn của minh triết Phương Đông, có thể làm chủ đời sống sức khỏe và tinh thần của mình.

Bộ máy cơ thể được Tạo hóa sắp đặt hệ thống đề kháng nằm ở khắp trong cơ thể. Hệ thần kinh trung ương não bộ, và hệ hô hấp, là nơi quan trọng điều khiển các hệ thống khác. Hai trung tâm não bộ chỉ huy sức đề kháng là:

- Tuyến Yên là trung tâm hữu hình, nơi điều tiết các chất nội tiết tố để điều khiển mọi hoạt động trong cơ thể, tạo ra sức đề kháng.

- Hà Đào Thành là trung tâm vô hình, nơi điều tiết năng lượng gốc có khả năng phục hồi hoạt động Tuyến Yên, hô hấp, và mọi bộ phận cơ thể.

Tuyến Yên nhỏ như một hạt đậu nhưng có vai trò đặc biệt nắm giữ sinh mạng con người, nên Tạo hóa bảo vệ rất chặt chẽ. Nằm ở trung tâm giữa đầu, không có sự va chạm nào đụng tới. Duy nhất tuyến Yên được nuôi dưỡng độc lập bằng Nguyên khí Prana được cấp sẵn ngay từ lúc mới chào đời. Không có thuốc men, dưỡng chất nào ngấm tới tuyến Yên, để tránh nguy cơ xâm nhiễm độc tố từ thức ăn. Tại sao Tuyến Yên được bảo vệ chắc chắn như vậy, lại bị suy thoái, ngày càng nhiều ngay với người trẻ tuổi ?  Bởi vì:

       1. Con người không còn được ăn thức ăn tự nhiên. Khoa học chế ra hàng ngàn loại hóa chất đưa vào thực phẩm. 100% thực phẩm bị tẩm hóa chất phụ gia, trong quá trình chăn nuôi, bảo quản, chế biến. Khiến cho hoạt động tuyến Yên bị quá tải vì phải gia tăng điều tiết việc giải độc hóa chất. Tuyến Yên nhanh chóng suy thoái.

  2. Khoa học chế tạo sóng wifi có thể xuyên thấu vào tuyến Yên, gây hậu quả với não. Đã có nhiều cảnh báo việc sử dụng máy di động wifi thường xuyên tác hại với não, mắt. Trẻ em dùng máy di động thì nguy cơ ung thư não tăng. Sóng 5G gây suy thoái tuyến Yên nghiêm trọng hơn nữa. Trong quá trình thử nghiệm 5G tại một công viên ở Hà Lan có đàn chim bị chết đồng loạt rụng xuống. Con người tăng tốc sử dụng 5G thì mất hết sức đề kháng.

  3. Do nếp sống tùy tiện, tinh thần căng thẳng, ăn chơi quá mức, uống thuốc kích dục, hoặc thiếu ăn, làm việc kiệt sức... đã  tổn thất sức đề kháng..

      Tuyến Yên bị suy thoái sớm, sinh ra u tuyến Yên và các bệnh rối loạn chuyển hóa: Tiểu đường, mỡ máu, gút, tim mạch, thần kinh, thoái hóa cột sống, loãng xương, vô sinh, ung thư… Hiện nay bệnh rối loạn chuyển hóa tăng cao chiếm 64%, bệnh do virut vi khuẩn 36%. Trước đây tỷ lệ 1:1.

Với sự gia tăng sóng wifi, và ô nhiễm không khí, thức ăn, nước uống, thìsuy thoái tuyến Yên trở thành căn bệnh thế kỷ, dịch bệnh nan y và những cái chết bất ngờ hàng loạt, vô phương cứu chữa.

  Đánh vào môi trường là đánh vào Thượng Đế. Nếu con người chỉ mải mê kiếm tiền và đánh nhau, đánh phá môi trường thiên nhiên, dùng hóa học, phóng xạ, nguyên tử, sóng wifi phá hoại môi trường, còn miệng thì cầu nguyện Chúa, Phật che chở. Có tương lai gì dành cho sự giả dối ? Người bảo vệ môi trường chính là bậc Thánh nhân cứu thế, là trách nhiệm của các vị nguyên thủ quốc gia trên toàn thế giới, có hoạch định được chính sách bảo vệ môi trường hay không ? Đánh mất môi trường thiên nhiên trong lành là mất tất cả thế giới.

       Tương lai sức khỏe nhân loại là đảm bảo tuyến Yên. Ai nắm vững tuyến Yên là nắm vững sức đề kháng của mình. Mỗi người cần tự giác chăm sóc tuyến Yên, không đổ thừa hoàn toàn cho bác sĩ.

 

                                                 ĐOÀN  THANH HƯƠNG

 

 

 

DUYÊN LÂNH

Duyên lành con gặp được thầy

Thể dục thầy dạy ngày ngày con chăm

Sáng, tối luyện tập chuyên cần

Hiểm nghèo bệnh cũng dần dần rời xa.

 

Mắt nhoà nay lại sáng ra

Thoái hoá đốt sống thế mà khỏi ngay

Thể dục vô thức tuyệt hay

Đại tràng, tê thấp chân tay ...khỏi liền.

 

Thầy là một bậc thần tiên

Gặp thầy u não, tuyến yên...lo gì.

Thầy khơi nguồn sáng con đi

Ơn thầy con mãi khắc ghi đời đời.

 

Con yêu thầy lắm thầy ơi!

 

19/5/2019.

Cấn Thị Sinh

 

                                              

  

 

8/25/2020 12:59:35 AM
Các tin liên quan
CẤP HAI : KHAI MỞ HÀ ĐÀO THÀNH.  (30224)
CẤP MỘT: BÀI THỂ DỤC VÔ THỨC  (23977)
LUYỆN TÂM CHÍNH NIỆM  (6899)
CHỮA BỆNH ÂM  (305)
THỨC ĂN THẦN DƯỢC  (13996)
Lịch
THỐNG KÊ
Hôm Nay:   42
Hôm qua:   62
Tuần này:   254
Tuần trước:   496
Tháng này:   254
Tháng trước:   1994
Tổng cộng:   589929
Bản quyền tác giả Đoàn Thanh Hương
Đăng ký bản quyền tác giả số:4399/2008/QT
Giấy phép xuất bản số: 816-2013/CXB/09-31/HĐ