Cẩm nang luyện tập phòng chống ô nhiễm môi trường. " Nếu chúng ta làm sạch cơ thể hàng ngày, các tế bào có thể duy trì lâu hơn" - Dr.Alexis Carrel - Giải thưởng Nobel 1912
ẢNH ĐẸP
Bà Nguyễn Thị Ninh báo cáo vượt qua bệnh kiệt sức
Ông Nguyễn Thúc Tề, báo cáo nhận thức về Sức mạnh vô thức
Năng lượng phủ kín hội trường, các hình ảnh không rõ nét, ai cũng được nhận năng lượng vi tế
Ánh sáng vi tế 1
Trang chủ / Trao đổi giải đáp / 78- DÙNG ĐỊA LONG TRONG DỊCH SỐT XUẤT HUYẾT.
78- DÙNG ĐỊA LONG TRONG DỊCH SỐT XUẤT HUYẾT.

        DÙNG ĐỊA LONG TRONG DỊCH SỐT XUẤT HUYẾT.

       Kính gửi thầy Đoàn Thanh Hương,

      Con xin được gửi thầy báo cáo quá trình sử dụng địa long để cấp cứu bệnh nhân sốt xuất huyết. Bệnh nhân là bà Nguyễn Thị Hoa, 60 tuổi, tại Ngọc Thụy, Long Biên. Hà Nội. Đây là người dì ruột của con.

        Khu vực Ngọc Thụy Long Biên hiện tại đang là khu ổ dịch, hầu như gia đình nào cũng có 1 đến 2 người bị sốt xuất huyết. Con xin trình bày tóm tắt quá trình dì con sử dụng địa long để tự cứu mình thoát khỏi cửa tử, từ ngày 20.9 đến ngày 27.9.2019.

·   Ngày thứ nhất  20/9/2019, bắt đầu có dấu hiệu mệt mỏi, đau đầu

·   Ngày thứ hai  sốt cao, đau đầu dữ dội, mất ngủ cả đêm vì đau đầu

·  Ngày thứ hai, đi viện khám, xét nghiệm máu, chỉ số tiểu cầu giảm mạnh, còn 79. Bác sĩ kết luận sốt xuất huyết, yêu cầu nhập viện. Chỉ số tiểu cầu buổi chiều tiếp tục giảm còn 57. Mất ngủ. Trong quá trình điều trị ở  bệnh viện không dùng thuốc gì cả, chỉ uống oresol để bù nước hoặc truyền nước thôi ạ. Việc nằm viện chỉ để hàng ngày xét nghiệm máu đo tiểu cầu, nếu tiểu cầu xuống quá thấp thì chỉ định truyền tiểu cầu.

·  Ngày thứ ba, tiếp tục giảm tiểu cầu buổi sáng 29, chiều 22. Cơ thể đã hết sốt nhưng có hiện tượng thoát dương, liên tục vã mồ hôi, 1 ngày phải thay 5 lần áo. Người mệt mỏi, đau đầu nhưng vẫn tỉnh táo, bị mất ngủ.

·  Ngày thứ tư tiếp tục giảm tiểu cầu, buổi sáng 17, chiều 16. Hiện tượng thoát dương vẫn xảy ra. Con mang bột cao địa long đến và hướng dẫn dì cách dùng: ngày uống 3 lần, mỗi lần 1 thìa. Dì bắt đầu uống địa long từ buổi tối. Sau khi uống thì bị đi ngoài vài lần, phân lỏng.

·  Ngày thứ năm tiếp tục giảm tiểu cầu buổi sáng 11, chiều 6. Dì vẫn tiếp tục uống địa long, hiện tượng đi ngoài đã giảm nhưng chưa hết hẳn, người mệt nhưng vẫn tình táo. Hiện tượng thoát dương đã bớt. Bác sĩ chỉ định truyền tiểu cầu, nhưng ngày hôm đó giá đình có việc bận, không có người trông truyền nên bác sĩ tạm hoãn. Dì vẫn uống địa long đều.

·  Ngày thứ sáu tiểu cầu  bắt đầu tăng, buổi sáng 22, chiều 29. Đã hết hiện tượng thoát dương, vẫn đi ngoài phân lỏng nhưng ít. Người mệt mỏi, mất ngủ, vẫn tỉnh táo.  Dì vẫn uống địa long đều.

·  Ngày thứ bảy 27/9/2019,  tiểu cầu gia tăng, buổi sáng 87. Bác sĩ cho ra viện. Sau khi từ viện trở về, dì con vẫn dùng địa long đều, hiện tại sức khỏe đã hồi phục được 80%. 

        Ở trong viện, có rất nhiều người nằm cùng phòng phải truyền tiểu cầu, hoặc chỉ số tiểu cầu lên rất chậm. Dì con vốn dĩ đã rất nhiều bệnh tiềm ẩn, sức khỏe không được tốt, huyết áp thấp. Nên khi bị sốt xuất huyết, cơ thể yếu không chống chịu đươc. Nếu dì con biết uống địa long sớm hơn thì không đến nỗi bị nặng như vậy.

         Dì con xin được gửi lời tri ân sâu sắc đến thầy và cao địa long của thầy đã cứu thoát dì khỏi cửa tử. Xin kính chúc thầy luôn khỏe mạnh và tiếp tục tạo phước cho đời. Con cảm ơn thầy đã đọc báo cáo ạ.   

       Con Vũ Thị Hương

1/22/2020 8:11:50 PM
Các tin liên quan
14.Vượt số phận  (7711)
Lịch
THỐNG KÊ
Hôm Nay:   43
Hôm qua:   59
Tuần này:   43
Tuần trước:   657
Tháng này:   1847
Tháng trước:   2998
Tổng cộng:   598892
Bản quyền tác giả Đoàn Thanh Hương
Đăng ký bản quyền tác giả số:4399/2008/QT
Giấy phép xuất bản số: 816-2013/CXB/09-31/HĐ