Cẩm nang luyện tập phòng chống ô nhiễm môi trường. " Nếu chúng ta làm sạch cơ thể hàng ngày, các tế bào có thể duy trì lâu hơn" - Dr.Alexis Carrel - Giải thưởng Nobel 1912
ẢNH ĐẸP
Bà Nguyễn Thị Ninh báo cáo vượt qua bệnh kiệt sức
Ông Nguyễn Thúc Tề, báo cáo nhận thức về Sức mạnh vô thức
Năng lượng phủ kín hội trường, các hình ảnh không rõ nét, ai cũng được nhận năng lượng vi tế
Ánh sáng vi tế 1
HƯỚNG DẪN DÙNG CAO GỪNG NGHỆ

         HƯỚNG DẪN DÙNG CAO TIÊU ĐỘC GỪNG NGHỆ.

   Gừng tươi chứa 400 chất quý. Có chất kiềm chống oxy hóa mạnh, tăng hiệu quả đề kháng miễn dịch. Gừng có chứa zingiberene, phellandrene, xeton, citral, dầu thơm, capsaicin, diphenyl-heptan… làm cho gừng có tính chất đa năng sinh học. Hợp chất pararadol và gingerol hạn chế khối u di căn, sát khuẩn, ngăn chặn cục máu đông, giảm mỡ máu, chống viêm, giảm buồn nôn, điều tiết lượng đường trong máu, giảm viêm khớp, loãng xương, chống cảm lạnh và giảm ho, kích thích tiêu hóa. Gừng làm giãn nở mạch máu, tăng cường tuần hoàn, và giảm đau. Gừng còn có tác dụng giải âm khí, lưu thông khí huyết. Nghệ có tác dụng tương tự gừng, và tác dụng tái tạo tế bào. Gừng nghệ không độc và có hiệu quả tán trược mạnh nhất. Là gia vị cần thiết bảo vệ sức khỏe cho sản phụ vừa sinh nở. Thày đã ph biến làm cao gng nghệ hòa nước, có  kết quả thông khí, giảm đau tức thời. Nhưng không bo qun được lâu. Vì vậy ngừng dùng cao gừng nghệ đã phổ biến.

        Cách chế biến mới: Dùng 100g gừng ta và 100g nghệ cả vỏ rửa sạch xay nhuyễn với một ít nước, vắt lấy nước đem đun nhỏ lửa cạn nước sền sệt, được cao đặc. Hòa cao đặc với 100ml rượu trắng sạch (của nhà máy Rượu Hà Nội đã khử hết Aldehit). Cho cao loãng vào chai kín. Chắt dần vào lọ nhỏ để dùng,  không dùng phần lắng đọng không tan.  

       Cách sử dụng:

     1.Thanh tẩy xổ trược: Xoa vào nơi đau nhức, sưng khớp, mẩn ngứa, chai da, rồi thiền định, sẽ khai thông kinh mạch chỗ ách tắc đau lâu năm. Xoa 3 ngày phải nghỉ 7 ngày sau mới được dùng tiếp. Tránh xoa vùng da non nhạy cảm, vùng mắt. Không xoa vào vết thương. Không dùng cho người đang băng huyết, vừa phẫu thuật, có bệnh chảy máu, sốt nóng, cảm nắng, tai biến, bệnh gan, giãn tĩnh mạch, đang lên huyết áp.

         Không được dùng thường xuyên hàng ngày, vì cao gừng nghệ, tinh dầu Thiên Hương và các loại tinh dầu đều nóng. Nếu dùng quá liều bị khô môi, tổn thương da, thì ngừng dùng và uống bột sắn dây cho mát.

      Hàng ngày thực hành chương trình luyện tập, và dùng đá Téctits giải tà khí, giảm đau. Chỉ được dùng cao tiêu độc đúng hướng dẫn trên.

 Đoàn Thanh Hương

5/4/2019 12:10:11 AM
Các tin liên quan
CẤP MỘT: BÀI THỂ DỤC VÔ THỨC  (18837)
THỨC ĂN THẦN DƯỢC  (10073)
CẤP HAI : KHAI MỞ HÀ ĐÀO THÀNH.  (24811)
Lịch
Thông báo
THỐNG KÊ
Hôm Nay:   3
Hôm qua:   38
Tuần này:   176
Tuần trước:   309
Tháng này:   706
Tháng trước:   2603
Tổng cộng:   533566
Bản quyền tác giả Đoàn Thanh Hương
Đăng ký bản quyền tác giả số:4399/2008/QT
Giấy phép xuất bản số: 816-2013/CXB/09-31/HĐ