Cẩm nang luyện tập phòng chống ô nhiễm môi trường. " Nếu chúng ta làm sạch cơ thể hàng ngày, các tế bào có thể duy trì lâu hơn" - Dr.Alexis Carrel - Giải thưởng Nobel 1912
ẢNH ĐẸP
Bà Nguyễn Thị Ninh báo cáo vượt qua bệnh kiệt sức
Ông Nguyễn Thúc Tề, báo cáo nhận thức về Sức mạnh vô thức
Năng lượng phủ kín hội trường, các hình ảnh không rõ nét, ai cũng được nhận năng lượng vi tế
Ánh sáng vi tế 1
Trang chủ / Trao đổi giải đáp / 77. BỆNH ĐA KHỚP 45 NĂM
77. BỆNH ĐA KHỚP 45 NĂM

 BỆNH ĐA KHỚP 45 NĂM BIẾN CHỨNG TIM MẠCH

 

Kính thưa các vị đại biểu

Kính thưa Thầy Đoàn Thanh Hương.

Kính thưa các cụ các bác cùng anh chị em trong câu lạc bộ.

Con tên là Nguyễn Thị Dung, sinh năm 1956 - 63 tuổi. Sống tại TP Bắc Ninh. Con tập Vô thức từ năm 2013 đến nay 2018 đã đạt được kết quả như sau:

Trước năm 2013 sức khỏe con rất kém, con bị các bệnh nặng về thấp khớp và tim mạch, huyết áp cao. Từ năm 40 tuổi đã bị mắc bệnh huyết áp cao và rất cao, thường xuyên ở mức 200 đến 230/130. Con đã điều trị liên tục ở bệnh viện Bạch Mai, mỗi ngày phải uống 2,3 loại thuốc, huyết áp mới giảm. Sau khi tập Vô thức thì huyết áp đã giảm dần, hiện nay chỉ còn dùng 1 loại thuốc 1 ngày với hàm lượng thấp.

       Còn về bệnh khớp, con mắc từ rất sớm, đau khớp từ năm 19 tuổi, đau đa khớp từ bàn chân đau lên đến đầu gối, vai lưng, đầu cổ. Con đau rất nhiều, đi lại khó khăn. Con điều trị dai dẳng, uống rất nhiều thuốc và tiêm cả vào khớp nhưng vẫn không khỏi, nhất là hai khớp gối và khớp hông. Ngồi xuống đứng lên không được, không lên được cầu thang, tay không với để phơi quần áo được.

       Khi bắt đầu tập Vô thức con không xuống chân và ngồi xổm được, con phải tập theo hướng dẫn của Thầy cho người bệnh đau khớp là “đi 7 bước xuống chân 1 lần”. Ngồi xuống đứng lên cũng phải chống cả 2 tay vịn rồi mới đứng lên từ từ được. Sau 1 năm tập luyện kiên trì, con đã tập thành thạo được 2 động tác như Thầy đã hướng dẫn. Nhưng các khớp vẫn còn cứng và đau.

       Đến năm 2016, gia đình con có 1 số việc bận, con không tập đều đặn, nên bệnh khớp tái phát nặng, cánh tay và vai phải con rất đau và rất tê, không cầm được vật gì. Con đã đến gặp Thầy, Thầy chỉ cho con phải tập luyện Hà Đào Thành nhiều lên, là Thiền Hà Đào Thành thày vừa mới phổ biến, và Giải trược khuỷu tay. Con về tích cực tập luyện Hà Đào Thành như thầy hướng dẫn, thì kết quả rất nhanh chóng, thấy trong người khí chạy rần rần (trước thì con không thấy), chỉ trong 1 tuần là khỏi hết tê tay. Con thấy trong xương có nhiều điểm đau nhức, con có báo cáo với Thầy, Thầy bảo: Là thải trược mịn chị có mừng không. Thế là con biết mình tập đã có kết quả, đang thoát trược mịn. Con phấn khởi lắm và cứ đều đặn bám sát các bản tin của Thầy. Đến bản tin thứ 16 Thầy hướng dẫn tập thêm động tác mới Chuyển pháp giới và Hoa sen nở, con bắt đầu ăn bột Địa long, thì thấy cơ thể mình thoát trược rất nhanh rất mạnh. Sau 4 năm tập Vô thức con chưa từng ăn bột Địa long, nay sau khi ăn hết 1kg bột Địa long, đúng lúc ấy Thầy có bản tin thứ 17 tập bài đắc khí, thì con đã được đắc khí vào ngày 17/01/2018. Sau khoảng 1 tháng nữa con lại được đắc khí lần thứ 2. Qua bản thân và 2 lần đắc khí con thấy tất cả những điều Thầy nói thật đúng. Con đã làm theo nên kết quả thật là nhanh chóng. Do đó con tiếp tục ăn bột Địa long hàng ngày cho đến nay, cơ thể con rất nhẹ nhàng, các khớp, chỗ đau đã hết cứng, người như được thả lỏng ra. Hiện nay đi lại nhẹ nhàng, các khớp dẻo dai và không đau nữa.

         Điều rất lạ về bệnh tắc động mạch cảnh, con đi khám tại bệnh viện Bạch Mai vào tháng 6 năm 2018, mới biết đã bị tắc động mạch cảnh phía cánh tay đau, nhưng các bác sĩ rất ngạc nhiên bảo: Sao tắc động mạch cảnh mà không bị tai biến. Nhờ nó có nhiều mạch nhỏ khác thông suốt cho máu lưu thông nên con không phải phẫu thuật gì cả. Do vô thức đã thải trược lưu thông máu nên con không bị tai biến.

       Kết quả mới đây nhất vào ngày 10/01/2019 con đi kiểm tra chụp tim phổi của con. Sau nhiều năm bị tim to, phình động mạch chủ, phổi mờ, thì nay tim đã nhỏ, động mạch chủ hết phình, hai lá phổi đã sáng hơn trước.

       Con rất sung sướng vì đã được theo môn Vô thức của Thầy và được Thầy hướng dẫn tập luyện. Đặc biệt trong hơn 1 năm qua con dùng bột Địa long như Thầy đã chỉ bảo kết hợp với các động tác tập Vô thức và dùng đá Tectit, nên các bệnh trong cơ thể đã thuyên giảm rất nhanh chóng, rất nhiều.

       Con vô cùng biết ơn công đức của Thầy, con nguyện tiếp tục tập môn Vô thức thường xuyên mãi mãi.

       Cuối cùng con kính chúc các vị đại biểu và hội nghị thành công rực rỡ!

 

                                                                                 Hà Nội, ngày 11 tháng 01 năm 2019

 

                                                                                              Con Nguyễn Thị Dung

 

5/12/2019 11:18:20 PM
Các tin liên quan
14.Vượt số phận  (6381)
Lịch
THỐNG KÊ
Hôm Nay:   3
Hôm qua:   23
Tuần này:   226
Tuần trước:   228
Tháng này:   121
Tháng trước:   1147
Tổng cộng:   547516
Bản quyền tác giả Đoàn Thanh Hương
Đăng ký bản quyền tác giả số:4399/2008/QT
Giấy phép xuất bản số: 816-2013/CXB/09-31/HĐ