Cẩm nang luyện tập phòng chống ô nhiễm môi trường. " Nếu chúng ta làm sạch cơ thể hàng ngày, các tế bào có thể duy trì lâu hơn" - Dr.Alexis Carrel - Giải thưởng Nobel 1912
ẢNH ĐẸP
Bà Nguyễn Thị Ninh báo cáo vượt qua bệnh kiệt sức
Ông Nguyễn Thúc Tề, báo cáo nhận thức về Sức mạnh vô thức
Năng lượng phủ kín hội trường, các hình ảnh không rõ nét, ai cũng được nhận năng lượng vi tế
Ánh sáng vi tế 1
Trang chủ / Trao đổi giải đáp / 76-DÙNG ĐỊA LONG CẤP CỨU HỒI SỨC
76-DÙNG ĐỊA LONG CẤP CỨU HỒI SỨC

DÙNG ĐỊA LONG CẤP CỨU HỒI SỨC.

        13:10, 18 thg 11, 2018

          Con chào Thầy, con xin Thầy hướng dẫn cách dùng vị thuốc Địa Long đúng cách và địa chỉ uy tín để mua, bào chế thuốc để chữa cho mẹ con. 

          Mẹ con Nguyễn Thị Liên  sinh năm 1953, bị tai biến 16 năm, còn bị tiểu đường, tim yếu, huyết áp cao. 

          Mẹ con mới nhập viện lại vì bị ngất, bác sĩ sau khi chụp MRI nói não mẹ giờ đang yếu dần vì lớn tuổi, có thể mất trong 2 tháng tới. Tuy giờ mẹ vẫn tỉnh táo và biết mọi người, mọi thứ, nhưng vẫn nói chưa rõ lắm, vẫn còn phải ăn bằng ống thông qua đường mũi. 

            Con rất mong được Thầy hướng dẫn địa chỉ mua, và cách điều chế. Con ở khu vực Vũng Tàu, nếu có địa chỉ Sài Gòn con vẫn mua được. 

            Con kính mong Thầy giúp đỡ. 

            21:04, 18 thg 11, 2018

          Mua địa long khô có nhiều ở phố Lãn Ông (Sài gòn,  hoặc Hà Nội) có rất nhiều. Nhưng chế biến thì rất khó, thày đã phổ biến cách làm trong sách mà ít người làm được.  Muốn mua cũng không có nơi bán bột địa long. Viện cổ truyền y học dân tộc ở đường Nguyễn  Văn Trỗi Quận Phú Nhuận, TP HCM có bán Địa long khô đã làm sạch đất, khoảng 3,2 triệu kg nguyên chất rồi về tự pha chế, phần lớn là sắc hàng ngày để uống. 

         Thày nghiên cứu làm được tinh bột địa long chất lượng cao dễ uống, dùng ngay không phải sắc. Nhưng làm ra bột thì công phu nhiều thời gian, mà thày bận nhiều việc, hiện chỉ có ít. Con cho địa chỉ thày sẽ gửi chuyển phát nhanh 3 lọ, mỗi lọ 100g giá 300k.  Mẹ con bệnh nặng uống ngày 2 -3 lần, mỗi lần 1 thìa cafe hòa với nước ấm,  uống sáng chiều tối. Tình hình mẹ con bệnh đã lâu như vậy thì khó phục hồi, phải theo dõi xem. Nếu tiến triển tốt thì tiếp tục dùng. Thày Hương

          15:30, 3 thg 12, 2018

        Con xin phép gửi thư đến thày.

      Dạ, sau khi con cho mẹ dùng bột địa long theo như thày hướng dẫn, con thấy mẹ đã có nhiều chuyển biến tích cực, tập ăn được cháo loãng, và nuốt được không phải dùng ống, mắt mẹ đã mở to hơn, không còn bị sụp mí mắt, mẹ con cũng nói rõ hơn, tuy hiện tại mẹ chưa đi lại được, gia đình con cảm ơn thày nhiều lắm. Con xin phép thày cho con thỉnh thêm thuốc quý địa long cho mẹ sử dụng, con tính cho ba con dùng nữa vì ba cũng  đã gần 70 tuổi, trí nhớ giảm do mất ngủ,và bị tiểu đường biến chứng bị tê tay chân, xuất huyết dưới da nhiều, cũng đã đi khám nhiều nơi mà không thấy bớt. Con xin phép thày, cho con thỉnh 15 lọ thuốc bột địa long. 

           Gia đình con cảm ơn Thầy.

          08:46, 6 thg 12, 2018

         Con tả như vậy là đúng tác dụng Địa long phục hồi sức khỏe  rất tốt khi kiệt sức, đặc biệt với  bệnh tai biến não, tiểu đường, vì được tăng cường năng lượng đang thiếu hụt trầm trọng. Có thể cho uống dễ dàng qua ống xông, và  tăng liều dùng 4 lần một ngày đêm. Chất đạm địa long có tác dụng truyền dẫn thàn kinh tốt nhất,  não hấp thụ được ngay, tốt hơn gấp nhiều lần sữa  Ensuar.

         Con  tìm mua một viên đá Tectit cho mẹ con nắm, để rút bớt tà khí trong người thì mẹ con đỡ căng thẳng đau nhức. Việc này rất cần thiết, giải bớt tà khí sẽ giúp mẹ con giảm bớt gánh nặng nghiệp lực, tăng tuổi thọ.  Dù bệnh nặng sức yếu có thể  không vượt qua được, nhưng  được nhẹ nhõm siêu thoát là việc báo hiếu  quan trọng nhất đối với Cha Mẹ.  Còn Địa long  làm khó phải qua nhiều công đoạn hơi lâu, đến tuần sau thày sẽ gửi.


         07:12, 7 thg 12, 2018

       Thưa thày, sau khi con đọc những kiến thức trên trang sức mạnh vô thức thì con cũng đã mua đá tectit ngâm muối mặn 3 ngày trước khi cho mẹ nắm, nhưng con không kiếm được đá 200g trở lên, viên của con chỉ 85g mong thày có thể cho con biết đá to kiếm nơi đâu để tăng tác dụng của đá hơn.

          Con cũng liên lạc đặt các đầu sách của thày để con có kiến thức phòng và trị bệnh, bên chuyển sách  nói sách chưa in xong nên chưa có gửi đi được. Dạ, Thày có thể cho con biết khi nào mình có sách phát hành không Thày.

         Con Tiến và gia đình con cảm ơn Thày.

10:44, 18 thg 12, 2018

        Con Tiến xin phép Thày.

     Con nghe  thày dặn, con đã tăng liều thêm cho mẹ ngày dùng 25g, chia thành 3 bữa trộn với cháo (vì mẹ con uống hơi khó). Sức khoẻ mẹ con vẫn duy trì như vậy. 

       Còn ba con, cánh tay bị xuất huyết vì di chứng tiểu đường, ba con dùng địa long khoảng 1 tuần nay thì cũng không thấy suất huyết dưới da nữa, con mừng lắm, vì bệnh viện cũng cho ba thuốc về uống nhưng không thấy có tác dụng.

         Con xin phép Thày cho con thỉnh thêm thuốc quý địa long cho cha mẹ. Mong Thày giúp gia đình con. 

22:15, 23 thg 12, 2018

     Con xin cảm ơn Thày.

    Dạ, chiều hôm qua con đã nhận được thuốc địa long quý Thày gửi cho gia đình con. Con Tiến và gia đình con xin cảm ơn Thày. 

    Con có đọc thấy Thày chia sẽ trên trang sức mạnh vô thức, thày đã từng chia sẽ cách làm bột địa long đủ 4 vị, nhưng con tìm chưa thấy, mong thày hoan hỉ có thể hướng dẫn cách để con được làm theo, vì 1 tháng gia đình con cũng cần ít nhất  15 hủ cho ba mẹ dùng chung  và nếu có ai trong nhà yếu đau thì  cho sử dụng luôn, vì con thấy vị thuốc này hay quá.

     Con cũng muốn chia sẽ thuốc quý này cho những gia đình trong hoàn cảnh giống gia đình con như hiện tại, vì trong nơi con ở cũng ít người biết đến để sử dụng phục hồi sức khoẻ.

 Gia đình chúng con biết ơn Thày

09:27, 30 thg 12, 2018

Con xem hướng dẫn làm bột  Địa long  trong các cuốn sách thày đã in. Nhưng không biết làm thì rất tanh và sạn cát khó uống. Nếu không tìm thấy thì thày sẽ gửi cho.  Người già yếu như  Cha Mẹ  con được dùng Địa long như cá gặp nước. Con cố gắng làm cho  Cha Mẹ dùng, thật là hiếu thảo. Thày Hương.

22:37, 30 thg 12, 2018

 Dạ, con cảm ơn Thày, trong quá trình này con chỉ sợ không đủ liều cho cha mẹ dùng, vì Thày còn nhiều bệnh nhân khác, nên giờ trước mắt con vẫn mong được Thày giúp đỡ hỗ trợ thuốc quý cho cha mẹ,  để con có thể thử điều chế xem như thế nào.

  Mẹ con những ngày gần đã có thể dìu tập đi lại, con mừng lắm, còn tay ba con thì từ lúc dùng 2 cữ sáng- tối, mỗi lần 10gam, thì cũng không còn thấy nổi xuất huyết dưới da, gia đình con biết ơn Thày, thuốc quý Địa Long của Thày. 

   Con Tiến và gia đình cảm ơn Thày.

2/6/2019 10:52:30 AM
Các tin liên quan
14.Vượt số phận  (6044)
Lịch
Thông báo
THỐNG KÊ
Hôm Nay:   49
Hôm qua:   31
Tuần này:   49
Tuần trước:   219
Tháng này:   633
Tháng trước:   992
Tổng cộng:   540299
Bản quyền tác giả Đoàn Thanh Hương
Đăng ký bản quyền tác giả số:4399/2008/QT
Giấy phép xuất bản số: 816-2013/CXB/09-31/HĐ