Cẩm nang luyện tập phòng chống ô nhiễm môi trường. " Nếu chúng ta làm sạch cơ thể hàng ngày, các tế bào có thể duy trì lâu hơn" - Dr.Alexis Carrel - Giải thưởng Nobel 1912
ẢNH ĐẸP
Bà Nguyễn Thị Ninh báo cáo vượt qua bệnh kiệt sức
Ông Nguyễn Thúc Tề, báo cáo nhận thức về Sức mạnh vô thức
Năng lượng phủ kín hội trường, các hình ảnh không rõ nét, ai cũng được nhận năng lượng vi tế
Ánh sáng vi tế 1
74. BỆNH TEO NÃO

BỆNH TEO NÃO

Kinh nghiệm của một người bệnh nặng nhất,  cũng là một học viên suất sắc nhất, đã dũng cảm gan góc luyện tập chiến thắng một căn bệnh hiểm nghèo trên thế giới không chữa được. Sau 8 năm điều trị thuốc, mặc dù em gái là Bác sĩ bệnh viện tỉnh, đã hết lòng chăm sóc chị, nhưng bệnh ngày càng nặng, đến lúc chồng phải bón cơm. Ánh đã đọc sách tự luyện tập Vô thức, với một ý chí mãnh liệt. Luôn nắm vững lời thày, phải vượt qua quá trình xổ trược rất gian nan. Sau 2 năm luyện tập Ánh bắt đầu phục hồi sức khỏe. Đã gắng gượngchăm sóc mẹ già bệnh tật. Năm 2018 Ánh đi giám sát thi công xây nhà giúp anh em. Lo trả hiếu cho mẹ, và chăm sóc người nhà nằm viện.  Kiệt  sức thì tập luyện rồi tiếp tục chăm sóc người thân thương.  Nhìn Ánh hồng hào tươi tắn nhất trong nhóm luyện tập. Đây là một thành tựu phi thường chưa từng thấy trong y học.  Bài tập Vô thức đã tác động sâu sắc tới não bộ, là tin vui phục hồi khả năng đề kháng mọi bệnh tật. Thày bổ xung trường hợp sưng phù thì giải trược khuỷu tay cổ tay liên tục sẽ khỏi.

08:49 Ngày 15 tháng 11 năm 2015

 Kính gửi thầy Đoàn Thanh Hương.

Con tên là Bùi Thị Ánh là học viên vô thức nhóm chị Mùi ở Hạ Long – Quảng Ninh.

Dù con được xem đĩa và đọc sách của thầy nhưng con vẫn muốn được gần gũi chia sẻ cùng thầy về bệnh tật của con, mà qua 10 tháng nay có đúng hay sai con xin thầy từ bi hoan hỷ chỉ giáo.

 Con sinh ra và lớn lên là người chịu nhiều bệnh tật cho đến bây giờ. Có lẽ kiếp trước con quá vụng tu, nghiệp lực con quá dầy, tội  lỗi con quá lớn, cho đến đời này con đã tạo gây mọi cái mà mình không biết – Cơ duyên may con đã được gặp Phật pháp và cũng đã hiểu được nhân quả khi bước chân tới cửa Phật.

Trước khi con tập môn Vô thức này thân thể con còn những bệnh chưa giải tỏa được:

+ Teo não 8 năm , viêm đa khớp trên 30 năm

+ Hở van tim 3 lá và 2 lá độ 2.

+ Tim có tiếng đập tâm thu, các tĩnh mạch chi bên trong teo hoàn toàn, các van tĩnh mạch ngoài suy hết, viêm loét dạ dày mãn dị sản

+ Huyết áp cao, xơ vữa động mạch, dãn dây chằng, cột sống phồng, các đĩa đệm teo hẹp các tĩnh mạch, thoái hóa 5 đốt sống cổ, vai gáy co cơ cứng, mỗi khi làm trị liệu, người xoa bóp đều nói như bóp trên mảng bê tông, vai co u như quả xoài nhỏ rất đau đớn khi phải nằm, toàn thân ở trạng thái tê bì.

+ Các móng chân tay đều nhức, có 6 móng chân bị các u cứng trong móng đẩy ngược, làm các móng chân dựng lên. 2 ngón chân út có chai phủ gần kín móng. Ngón chân cái có cục cứng bên trong nên lúc nào cũng đau buốt. Tai có tiếng ong như chúc đầu vào thùng ve sầu, thỉnh thoảng còn đánh bình bình trong tai rất khó chịu…

Con đã tập rất nhiều các môn thể dục cho bản thân, nhưng không được. Con còn kết hợp tập ngồi thiền trong 6 năm, nhưng vì đau đớn của xương khớp nên con không thể nào tĩnh tâm được. Thật là may mắn thay duyên lành mang đến bạn đạo đã hướng dẫn cho con môn Vô thức do thầy nghiên cứu sáng lập ra.

      Ngày đầu tiên con tập, vươn thở - xoay cổ - ngồi lên ngồi xuống – quỳ lễ - nắn chân tay.  Khi con ngồi ở trạng thái thiền để xả trượt ngón tay, chân, con cảm nhận như thấy một lượng khí dài 5 phân ngoằn nghèo bốc lên đỉnh đầu.  Một cảm giác rất dễ chịu, vì bấy lâu nay cái đầu con như muốn bung ra mà không được. Lúc nào cũng ở trạng thái mất cân bằng luôn luôn phải dùng thuốc để hỗ trợ.

     Ngày hôm sau con không còn thấy cảm giác ấy nữa mà chỉ thấy tưng tức ở đỉnh đầu, các chân tóc như đang chuyển động. Thấy như thể con càng ham muốn luyện tập môn vô thức này.  Nhưng sang tuần sau con không cảm nhận thấy hiện tượng ban đầu nữa,  mà toàn thân con đau dữ dội nhưng nhức, rung nháy như một lớp sóng trong người.  Con chỉ tập:

 1. Khởi động + vươn vai 10 phút + xoay cổ 6 phút (3 lần thôi vì đau).

 2. Xuống chân từ 30 phút cho đến 1 tiếng

3. Thiền hành chỉ được 10 phút vì chân đau lắm.

4. Thở mũi 10 cái, thở rốn 10 cái, thở cột sống 15 cái

5. Quỳ lễ 1 tiếng

6. Nắn chân tay và xả trượt 2 tiếng

7. Xả trượt 2 cánh tay 2 tiếng

   2  cánh tay con chưa tập cũng đã bị dãn dây chằng,  xùi các đầu khớp đau lắm rồi, nay tập lại càng đau nặng nề hơn cầm vật gì cũng khó

     Trong tháng đầu con tập nhịp tim bị loạn xạ đập nhanh 120 -> 160 nhịp 1 phút, huyết áp lên 170 -> 185 /120,  hai bắp chân con  bị phù sũng.  Con giảm tập bớt đi thì không bị phù nữa. Nhưng sự đau đớn, bứt dứt con lại muốn tập nhiều hơn. Tập đến 2 tháng sau thì toàn thân con phù hết, vì thế con phải đi viện điều trị, dù ở viện con vẫn tập thường xuyên nhưng tập nhẹ và ít thôi.

 Con tập sau 1 tháng, khi tập thì các đờm đặc tự long ra.  Con để ca nước bên cạnh nhổ vào, xong con nhìn lại thấy như những con hà bên trong ca.  Tập được 3 tháng con đã bố trí các thời gian tập sau:

    + Sáng 3h30 phút đến 5h30 phút hoặc 6 giờ

-       Thở mũi. rốn, xương sống 25 phút

-       Thể dục Liên hoàn 70 phút

-       Hành thiền 40 phút

+ Từ 8h đến 11h vừa làm việc nhà vừa nắn bóp tay, chân, ngón tay cái, ngón chân cái từ 200 đến 300 cái. Ngón thường từ 50 -> 100 cái

+ 12h đến 4h30 phút xả trượt + ngón tay, chân sờ 25 huyệt đạo mỗi cái 5 phút. Giải trượt cánh tay.

- 7h- 9h tối đặt tay kinh mạch, trường sinh, kinh phế

  Sau khi đờm đặc long ra rồi thì con bắt đầu ho rất nhiều, ho rớm cả ra máu.  Con đi chiếu chụp phổi thì bị viêm 2 lá cùng rốn phổi. Nhưng con không đi điều trị bệnh viện, mà chỉ uống một đợt kháng sinh liều cao cũng không đỡ.  Con quyết tâm chỉ luyện tập theo thầy thôi.  Gia đình bắt con đi viện nhưng con cũng mặc kệ không đi. Đêm ho nhiều quá chỉ ngồi đâu có nằm được, lại cả vai gáy cổ đau nữa chứ.

 + Chín tháng sau, con điều chỉnh tập chữa về khí, da, phổi mà con đang ho đã 8 tháng rồi

* Buổi sáng 3h30 phút đến 6h

     - 3 động tác thở

     -  Thể dục Liên hoàn

     - Hành thiền

Còn tất cả trong ngày con đều giải trượt đặt đá đặt tay ở kinh Phế, kinh Can, kinh Trường sinh, Thiên đột,  Đại trùy,  Linh đài,  Dương cương.

Đêm không ngủ được con lại dậy quỳ lễ 1 tiếng và giải trượt các chỗ đau. Sau 3 ngày con tích cực giải trượt đã cắt được các cơn ho dài.  Khi con ốp  bàn tay vào cổ từ huyệt Thiên đột trở lên sau 2 phút, con thấy có 1 sức hút lạ kỳ giữa tay và cổ dính chặt với nhau, sau 1 tiếng con đã ngủ được và quên đi. Khi con tỉnh dậy đã là 3 tiếng, tay vẫn con hút chặt vào cổ.  Hôm sau con lại đặt tay lên chỗ u vai đau, cũng hút chặt vào như thế và khi con rút tay ra nó như một miếng cao su hút lại.  Con nhìn vào bàn tay mọng đỏ như bóng nước và rát nữa.

 Tập được 9 tháng khi con tập thể dục liên hoàn, nước nhờn mắt và nước mũi xả ra rất nhiều, nếu dừng tập thì lại thôi không thấy xả nữa. Sau một tháng thì hết.

Giờ con tập được 10 tháng rồi, cái ho của con đã chấm dứt, nhưng bệnh phổi của con có còn hay không,  thì con không biết được nữa,  vì con đã có lần rút mủ ở phổi ra rồi.  Giờ thì hơi thở của con không bị mệt nhọc như trước nữa, nhưng con không hiểu tại sao khi con tập liên hoàn từ 30 phút cho đến 1 tiếng thì hai cánh tay con lạnh buốt như vừa nhúng vào thùng nước đá lạnh.  Cứ mỗi lần chắp tay quỳ lễ thì lại rất nặng nề khi đưa tay lên. Rồi có lúc con nằm ngủ toàn thân con lạnh như không có một tí ấm trên người, lúc con thiền cổ tay thì cánh tay đau nhất của con tự nhiên văng ra rất mạnh, hay những lúc con Thiền Trường sinh thỉnh thoảng lại giật mình nhẹ một cái.

Có lần 1 ngón tay trỏ của con cứ giật liên hồi rút từ cổ tay ra đến đầu ngón liên tiếp 1 tiếng như thế. Tuy không đau nhưng để thế rất khó chịu, con xả trượt 20 phút sau thì không còn hiện tượng đó nữa.  Có lần con đặt tay ở huyệt chẩm và đưa ngón tay trỏ lên đỉnh đầu chưa chạm tóc thì có 1 luồng khí rất mạnh, như bị điện hút giật, con vội cho ngón tay ra chỗ khác. Có  những lúc  mảng cơ lưng, cơ đùi hay ở những chỗ khác giật lên như một mảng lưới lật bật như điện châm cứu.

Khi tập con hít thở đến đâu, cảm nhận bị tắc khí ở đó rất tức và đau. Khoảng tuần sau thông được thì lại như tắc luồng khí khác, như ở khuỷu tay thành cục cứng, ở đầu khớp, ngực, vai, cánh tay, bắp tay xưng tụ lên.  Con lại phải giải trượt cho bằng tan. Sau con lại tập tiếp có những chỗ tím vỡ ra từng mảng. Như bàn tay, ở đùi xuống đến khoeo chân, hay ở đầu gối xuống đến mắt cá chân, sau nửa tháng thì tan gần hết.

Trước kia con thường xuyên mệt mỏi như mình nằm trong hũ nút, nằm lịm mất nửa ngày, mới nhúc nhắc làm việc được. Giờ đây con không còn ở trạng thái đó rồi, dù mệt nhưng hơi thở vẫn dễ chịu hơn thầy ạ.

Vì dạ dầy con đã đau từ lâu, đầu tiên con tập là chỉnh cái đau cho dạ dầy, mỗi khi đau con lại ngồi nắn chân tay xả trượt, cả huyệt Mệnh môn nữa, thì lại đỡ đau. Nhưng không hiểu tại sao thỉnh thoảng lại bị đầy hơi chướng bụng, khó thở con lại ngồi đặt đá đặt tay sau 1 giờ mới đỡ.  Khi con tập được 6 tháng con có một cơn đau bụng dữ dội rồi đi đại tiện ra các cục hòn, nhưng rất dễ đi không có mùi thối, nhìn lại thấy một hố toa lét đỏ tươi và cứ đau như thế. Con lấy tay, đá, đặt vào bụng không thấy đỡ, con đặt đá vào huyệt Mệnh môn, đá hút rất mạnh, sau nửa tiếng thì đỡ đau, chỉ còn râm ran.  Hôm sau con lại xả trượt thì lại đau như thế, chị Mùi và chị Xuyến bảo con ăn bột  Địa long và hướng dẫn cho con cách xả trượt, ăn xong bột Địa long thì thấy đỡ đau và đỡ mệt. Ba ngày sau con lại bị đi chất  nhờn trắng kèm máu thâm nhưng không đau bụng, không có phân, sau một tuần thì khỏi.

Khi tập toàn thân con ở trạng thái tê bì, lại bị nhức xương khớp, việc đi lại rất nặng nề, khó chịu.  Con tập được 7 tháng thì bệnh tê bì của con đã đỡ đi rất nhiều, các u cứng trong móng đều biến hết,  các móng đã úp trở lại bình thường.  Riêng ngón chân cái vẫn đau, toàn ngón chân xưng lên như một màu mủ, móng chìm xuống, trong móng là một cục cứng lên rất đau cứ mỗi lần nắn bóp con phải nhè nhẹ từ 2 đến 300 cái thì mới dịu đi và bóp tiếp.  Người nhà khuyên con đi phẫu thuật ngón chân đó, đôi lúc con thấy đau cũng định làm nhưng nghĩ đến thầy rèn luyện vì bệnh tật nên con lại cố gắng nắn bóp nhiều hơn.  Khi con đặt đá dưới ngón chân, con cảm giác như một kim đồng hồ chạy cực mạnh đâm vào ngón chân con, con cố chịu đau, sau 5 phút thì cơn đau dịu dần đi và như thế con đặt trong nhiều ngày.  Sau 9 tháng chỗ đau tụ lại ở kinh Can thẳng lên đầu ngón chân, trông như một đầu rắn có mộng mầu nước chứ không màu mủ nữa, rất căng và chói dưới lòng ngón chân cái, bóp nhiều bong ra từng lớp da dầy.  Con đã cậy ở đầu ngón có một miếng chai cứng bằng hai hạt thóc mầu trắng đục có mùi thối, dù vẫn còn đau nhưng việc quỳ lễ con không còn khó khăn nữa.

Tập được 7 tháng con bắt đầu giải trượt não, những lúc đặt tay con chỉ đặt được 5 phút thôi, vì toàn thân con chỗ  nào cũng muốn giải trượt mà đặt lâu tay và cổ, người đau dẹo mỏi.  Có lúc con đặt tay được 10 phút toàn bộ đầu con căng lên đau nhói đến chảy nước mắt không chịu được, nên con chỉ tập dần đến bây giờ đã được 2 tháng rồi, nhưng đầu óc vẫn căng đau, mệt mỏi, đau chói, sợ tiếng động. Đôi lúc hoảng sợ vô cùng, con lại phải chấn an mình, mồm miệng khô cứng, mặt sạm, môi khô rộp, nói thì bị lạc mất giọng.  Trong lúc giải trượt não, con đi tiểu liên tục từ 10 đến 15 phút/ lần mỗi lần đi rất nhiều. Khi con đặt các đầu ngón tay để giải trượt não xong thì các đầu ngón tay rất rát.

Có lúc từ chân gáy tóc, co rút đến đỉnh đầu, con ngồi cố chịu thì chỗ co rút ấy dần dần giãn ra. Rồi như có những sợi tóc dài vương trên mặt như mạt bò trong lỗ mũi.  Giải trượt não được 1 tháng thì bên phía ngạnh đầu phải, xuống đến xương quai hàm con bị sưng lên và rất đau, vì thế con bỏ hết mọi việc và chỉ giải trượt bên ngạnh đầu phải trong 3 ngày liên tục thì con đỡ đau. 

Một hôm con giải trượt não đang đặt tay ngạnh đầu trái, còn bên ngạnh đầu phải con đặt viên đá khoảng 2 lạng, viên đá hút một cách rất mạnh, và rồi con thấy đá từ từ lăn xuống bên mang tai.  Con nghĩ rằng nó sẽ bị trượt rơi xuống, con cứ nằm lặng im thì thấy viên đá hút chỗ đó, sau đó lại thấy viên đá từ từ kéo lên Thái dương rồi hút tiếp và kéo đến gò má cửa tai, cũng dấm rất mạnh hút như thế. Sau 35 phút đồng hồ, viên đá cứ như vậy con bỏ ra để còn giải trượt chỗ khác trên đầu nữa. Cứ mỗi lần giải trượt như thế khoảng 4 tiếng thì con lại quỳ lễ nửa tiếng thì đầu mới trở lại bình thường, không còn đau đớn như lúc đang giải trượt.

 Có hôm con đang giải trượt não bộ thì đầu căng lên như có một màng lưới từ cổ, lao xuống cánh tay chùm khắp cánh tay, châm lên bấm xuống khoảng 3 giây cùng đầu ngón chân cái và chân út cũng thế, xong con thấy cánh tay  của con nhẹ một cách thật dễ chịu.

Thầy ạ từ khi con giải trượt não, con cảm thấy rất khó vào giấc ngủ, dù con đã làm theo mọi cách thầy hướng dẫn, không ngủ được con ngồi giải trượt mọi chỗ. Khi đang nằm giải trượt ngón tay thì con thấy hiện tượng lạ, toàn thân vùn vụt như dòng chảy đi lên. Con vội ngồi dậy để nguyên như thế nhắm mắt lại, thì thấy một luồng khí ào ào đi lên rất mạnh, trên đỉnh đầu lại thấy chói tức, chỗ chói tức dần dần tan đi con cảm giác vô cùng khoan khoái,  tuy rằng mấy đêm con mất ngủ, chính là cái tối con gặp được thầy tâm sự, xốn sang quá cũng chẳng kể được cho thầy nghe. Bây giờ con vẫn khó ngủ như thế và mỗi đêm con chỉ ngủ được 1 – 2 tiếng đồng hồ là nhiều. (Thày giải thích: Đây là hiện tượng vong âm đang sợ hãi khiến con khó ngủ)

Nhưng có một hôm con rải đá nhỏ ở sống lưng thì huyệt Mệnh môn và Linh đài, Dương cương nháy giật nhiều và ở vùng tuyến ức đang đau, bàn tay con đặt ở cổ hút rất chặt con đã ngủ được 3 tiếng.  Khi tỉnh dậy con không biết mình ở đâu, nằm chỗ nào, cố định hình mãi mới biết mình đang nằm trên giường nhà mình.

Tiếng ong ve vẫn còn đọng nặng trong tai con, còn tiếng bình bình thì dễ chịu rồi, con chưa biết xả như thế nào để hết tiếng ong đó.  Đầu con đỡ căng rất nhiều, cứ mỗi lần xả lại thoáng đầu hơn. Mong rằng con không phải tiêm tuần hoàn  não nữa.  Có 2 lần con đang ngủ thì thấy toàn thân hàng trăm con ve cỏ mầu xanh bám chặt vào người con, con không sao phủi ra được mà toàn thân thì rất dát tiếng ong ve kêu dâm dan đến khó chịu.  Khi con tỉnh dậy thì toàn thân con vẫn dát như thế tai thì kêu inh ỏi đến nhức óc.

Ngày 28/9/2015 con kiểm tra ở bệnh viện Hưng Việt Hà Nội phổi và dạ dầy con vẫn còn viêm nhiềm, nang keo tuyến giáp có nhân, họ hẹn 3 tháng sau để trọc dịch, trĩ nội + trĩ ngoại, có tế bào máu ung thư độ 1 và các bệnh khác nữa….

Con cũng chẳng muốn khám lại nữa, chỉ muốn lao tâm vào tập môn vô thức của thầy, dù cho con còn rất đau đớn.

Từ ngày con tập cho đến nay đã được 10 tháng con cảm nhận trong cơ thể mình có nhiều thay đổi, mà các hiện tượng khác con chưa nói hết được với thầy, con chỉ nhớ được điều gì thì nói với thầy được điều ấy thôi vì bệnh nan y của con quá lâu nên keo dính quá chặt vào thân con rồi, vậy bây giờ con chỉ còn biết rèn luyện và khắc phục cho bản thân mình thôi.

Con mong rằng sự rèn luyện này con không còn phải nghe bác sĩ nói mình phải uống thuốc suốt đời của các bệnh.

Trên đây là những lời tâm sự của con. Con muốn thầy từ bi hoan hỷ chỉ bảo cho con thêm về cách chỉnh sửa các căn bệnh mà con chưa khắc phục được. Con xin thành kính ơn thầy đã cho con bài thuốc sức mạnh vô giá,  con sẽ nguyện quyết tâm rèn luyện, dù chỉ còn là một ngày,  để thân con được khỏe mạnh, hơi thở được an lạc, trí tuệ được sáng suốt cho tới ngày giải thoát. Khỏi phụ tấm lòng thầy đã dầy công nghiên cứu cho chúng con môn vô thức này.

Một lần nữa con xin được thành kính cảm niệm công đức của thầy, kính chúc thầy thân tâm thường trụ an lạc, sức khỏe vô biên, trí tuệ sáng suốt cho chúng con những liều thuốc vi diệu nhiệm mầu, để dẫn dắt chúng con đi trên con đường giác ngộ, nhân quả của bệnh tật cho tới ngày giải thoát, không còn sự đau đớn khi thoát xác khỏi một kiếp làm người. Học viên vô thức của thầy

                             Bùi Thị Ánh. ĐT :0978.415.290

        20:54 Ngày 18 tháng 11 năm 2015

 Con đã làm đúng ý thày dặn, gửi thư email để thày biết tình hình của con. Thày xem còn phải suy ngẫm, sau đó bố trí thời gian trả lời. Như thế mới đảm bảo chính xác cho con, việc hệ trọng tính mạng con người phải cẩn thận, chứ nói chuyện điện thoại năm câu ba điều không rõ hết việc. Nếu đi gặp bác sĩ  thì phải trình bày nói cho đầy đủ bệnh thế nào. Không có bác sĩ nào dễ dãi như thày.  Nhiều người không kể bệnh cho thày rõ, dấu diếm cả tên họ, mà chỉ muốn thày làm sao cho nhanh khỏi hết bệnh.  Nhưng  dù vậy thày vẫn chỉ bảo tận nơi, trong sách có đầy đủ hết. Có sách là có thày bên cạnh rồi. Như thế con yên tâm rằng thày đã luôn bên cạnh con, ngay cả khi con chưa tâm sự với thày. Thày hiểu nỗi đau của mọi người, mới quyết tìm ra một bài tập cứu được tất cả. Bản thân con bệnh tật nhiều, teo não đã 8 năm, trí lực giảm sút gần hết, con đã viết một bức thư dài 6 trang như thế thật vô cùng khó khăn, mà con đã viết được, là minh chứng kết quả luyện tập 9 tháng qua, não bộ đã phục hồi một phần. Con vẫn còn  tỉnh táo để nhận định được tia sáng cuối đường hầm, và cương quyết luyện tập, vượt qua rất nhiều khó khăn. Tinh thần con rất mạnh mẽ, con có phúc đức lớn. Nhiều người còn khỏe mạnh uy nghi nhưng trí tuệ mê mờ, không hiểu được như con, không làm được như vậy. Bệnh của con không có bệnh viện nào chữa được, vì suy tuyến Yên, điểm Trường sinh sưng mọng và có nhân cứng đau như vậy, là dấu hiệu hết sinh lực. Gia đình bắt con đi bệnh viện thì  chỉ còn chỗ bấu víu vào nhà xác mà thôi. Thân đã tàn thì không tránh được cuộc thay đổi thân xác, ai cũng vậy. Trong lúc nguy nan đó con đã làm  một việc rất lớn là Phục sinh Tâm hồn. Con đã hiểu sách thày và cứng cỏi lạc quan luyện tập rất nhiều, sống những ngày vui phấn đấu không mệt mỏi cho hiện tại và tương lai nhiều kiếp sau của con. Vậy con cứ tiếp tục luyện tập như vậy và giữ vững ý chí. Sống hay chết không còn là vấn đề băn khoăn, bỏ hết chấp ngã ấy đi, để Tâm  nhẹ nhõm an lạc siêu thoát mới là Thắng lợi cuối cùng quan trọng nhất. 

Sự mất ngủ của con do nguyên nhân nghiệp lực, vong âm muốn con lệch lạc sợ hãi bỏ cuộc. Con  xét xem có dùng đá quá lời thày dặn ?  Con cần tích cực giải trược và ăn tăng bột Địa long để dưỡng não. Mỗi ngày ngủ được 2-3h cũng tốt nếu luyện tập đầy đủ. Chỉ khi nào không tập nổi mới đáng lo. Từ hôm nay con làm theo công thức mới nhất thày gửi cho con. Con bệnh nặng và có rất nhiều vong sinh vật quấy nhiễu, khi tập bài này sẽ có nhiều hiện tượng xảy ra nữa,  đó là sự chiến thắng nghiệp bệnh của con. Thày Hương

 

 

09:08 Ngày 20 tháng 11 năm 2015  

  Con kính chào thầy ! Con đã nhận được lời chỉ dạy của thầy, lại còn được thầy cho con bài tập cứu sinh, thế là con đã được luôn luôn có thầy bên cạnh. Sức mạnh của thầy đã tạo cho con một nguồn năng lượng vô biên, con nguyện một lòng hướng tâm luyện tập theo sách thầy và theo thầy chỉ dạy. Con xin kính chúc thầy phúc trí nhị nghiêm, bồ đề viên mãn để luôn là ngọn đuốc soi sáng cho chúng con trên con đường luyện tập cho tới ngày giải thoát nghiệp bệnh

                                                     Con Bùi Thị Ánh

   

  15:36 Ngày 16 tháng 02 năm 2016

Con xin chào thầy Đoàn Thanh Hương, con là Ánh dưới Hạ long Quảng Ninh, con nhận được lời nhắn của thầy, con rất cảm động, con không biết cảm ơn như thế nào cho hết tấm lòng quan tâm của thầy đã đem lại sự phục sinh trong cuộc sống của con, con cảm ơn tấm lòng từ bi của thầy rất nhiều.

 Con muốn tâm sự với thầy nhiều lắm nhưng con không biết mail nhờ người khác con cảm thấy hơi ngại, mong thầy thông cảm cho con. Thưa thầy: con có kiểm tra trĩ nội,trĩ ngoại có tế bào máu ung thư độ 1, con về có dùng thuốc bác sĩ hẹn con 3 tháng kiểm tra lại là ngày 25/12/2015 con sẽ lên Hà Nội kiểm tra nếu như thế nào con sẽ nhờ thầy giúp con, xin mong thầy từ bi hoan hỷ.

 Con đã tập theo bài thầy cho từ 20/11 cho đến nay đã được 15 ngày con đã ngủ được, giấc ngủ rất sâu. Mỗi ngày con tập từ 8 tiếng đến 10 tiếng.

 Khi con xả trược não thì đau lắm thầy ạ, mắt xương quai hàm, mặt xưng hết nên trong đầu như có 1 u cục gì bên trong, ngạnh đầu phải, mắt phải có lúc đau quá con lấy đá chườm trên xương lông mày đến 30 phút mới đỡ.

 Sau 10 ngày con tập bài tập của thầy, lúc đang thiền định được 30 phút thì con thấy trong đầu hoặc ở mũi một thoáng rất nhanh có 1 tiếng như sổ dây cót, rồi từ mũi trái con thấy có một đường thông lên đỉnh trán, một cảm giác vô cùng khoan khoái mà con chưa được có. Giờ thì con vẫn tập giải trược não dù khó chịu cái đầu, vai, cổ, gáy đau nhưng con tin sẽ 1 ngày nào đó cái đầu của con không còn khổ sở như bây giờ nữa.

Con kính chào thầy, con làm phiền thầy nhiều quá mong thầy từ bi hoan hỷ

                      Học viên vô thức của thầy : Con Ánh

 14:23 Ngày 20 tháng 02 năm 2016

 Kính gửi thầy con đã nhận được lời chỉ giáo của thầy. Con xin được sắp xếp lại kế hoạch tập luyện của con  mong thầy từ bi chỉ bảo hướng cho chúng con.

* Bắt đầu dậy tập từ 3h đến 6h sáng. Khởi động 2 phút. Thở cột sống 15'. Thiền nắn bóp 2 bàn chân, 2 bàn tay bằng 2 tiếng 30'. Hành thiền 10'

* Từ 8h sáng đến 12h trưa

Nắn bóp 2 bàn chân, bàn tay lần 2 bằng 2 tiếng 30'

Thiền kinh phế 30'. Thiền trường sinh 30'. Đặt tay 24 huyệt đạo 30'

* Từ 1h đến 5h chiều bằng 4 tiếng

Đặt đá vào các chỗ đau sau giải trượt bằng tay như ở vùng mặt, đầu, ấn đường, lá mía, thái dương, thiên đột, thủy đột, cổ tay, khuỷu tay, nách...... và các chỗ đau khác

* Từ 7h đến 10h tối: Thể dục liên hoàn bằng 1 tiếng. Thiền định bằng 1 tiếng. Thiền hành bằng 30'. Thông dưỡng Hà Đào Yhành chạm tay số 0 bằng 30'

* Đi nghủ đặt tay số 0 hoặc nắm cổ tay để trên bụng thở an lạc

Trên đây là những thời gian con sắp xếp kế hoạch cho việc tu tập bắt đầu từ 18 tháng riêng cho đến 18 tháng 2 âm lịch năm 2016. Con xin thầy từ bi hoan hỷ chỉ bảo cho chúng con. Vì  trong lúc này đầu óc của con không được sáng suốt cho lắm nên việc lập kế hoạch tập luyện còn lung tung lắm thầy ạ. Con mong thầy thông cảm giúp con 1 kế hoạch tập luyện.  Kính Chào Thầy.

Con xin chân thành cảm ơn thầy nhiều lắm.

15:23 Ngày 20 tháng 02 năm 2016

 Vì con bệnh nặng, cần chuẩn bị  tư tưởng phải sáng suốt hiểu lời thày, thì sẽ phục hồi được sức khỏe như mọi người. Khi luyện tập tâm ý thoải mái, hào hứng,  người thả lỏng thư giãn, không căng thẳng. Thầy sắp xếp lại kế hoạch tập luyện của  con :

* Bắt đầu dậy tập từ 4h đến 6h sáng: Nằm nguyên chỗ đặt đá vào các chỗ đau  ở các gò xương mặt, tai, thái dương, hạch ở cổ, quai hàm, gáy chẩm và các chỗ đau khác. Đặt đá đúng vị trí rất quan trọng : Trước tiên tập trung đặt đá chỗ đau nhất 30'-60', rồi chuyển chỗ khác. Uống nước. Thể dục liên hoàn 30'.  

* Từ 8h sáng đến 12h trưa 4 h:

Thở cột sống 15'. Thiền nắn bóp và giải trược 2 bàn chân, 2h. Thiền nắn bóp và giải trược 2 bàn tay, 2h

* Từ 1h đến 5h chiều bằng 4 h:

Thiền nắn bóp và giải trược các ngón cái và kinh mạch đau bệnh. Đặt tay chỗ đau, và đầu não. Đặt tay 24 huyệt đạo 30'

* Từ 7h đến 10h tối : Thể dục liên hoàn 1 tiếng. Thiền định  1 tiếng. Thiền hành  30'

* Đi ngủ nắm khuỷu tay cổ tay, hít thở an lạc.

Thỉnh thoảng  con báo cáo kết quả luyện tập.

Nhập thất.

10:07 Ngày 02 tháng 03 năm 2016

Kính thưa thầy Đoàn Thanh Hương!

Con tên là Cao Thị Xuyến nhóm Vô thức tại Hạ Long Quảng Ninh. Thưa thầy con và cô Ánh bạn con đang nhập thất được một tuần rồi thầy ạ. Cô Ánh bạn con đang nhập thất  kết hợp tập vô thức, ngày hôm nay đang trong lúc nắn bóp các ngón tay thi huyết áp lên đến 190, con muốn hỏi ý kiến thầy xem cô ấy có tiếp tục nắn tay nữa không hay là chuyển sang các bài tập khác.

Con cảm ơn thầy, con rất mong nhận được thư thầy!

  20:04 Ngày 02 tháng 03 năm 2016

  Thày đi vắng vừa mới mở email, trả lời ngay. Có huyết áp cao thì phải uống thuốc hạ. Thấy trong người dự báo huyết áp lên thì uống thuốc chặn. Nếu chưa có thuốc thì phải về nhà lấy thuốc.  Phần lớn huyết áp do bệnh gan thận và ô trược tạo ra huyết áp cao. Nếu giải  hết ô trược thì huyết áp mới hạ. Theo tiến độ luyện tập huyết áp sẽ giảm dần. Nhưng có trường hợp luyện tập lâu ngày mà huyết áp vẫn thường xuyên lên cao không giảm, là trong người có nút tắc xơ vữa động mạch gây huyết áp cao, phải đi ngay bệnh viện chụp tim mạch đặt steen thông mạch máu. Trước đây CLB có trường hợp huyết áp lên thường xuyên, thày đã nhắc như vậy, nhưng đi chụp không thấy mảng xơ vữa. Đến một hôm huyết áp lên khó chịu quá, đi bệnh viện Đại học Y Hà Nội, mới tìm ra mảng xơ vữa, phải đặt steen cấp cứu ngay. Vậy con phải lắng nghe trong người mà định liệu, không được chủ quan bệnh tim mạch huyết áp diễn biến nhanh. Máu nghẽn thì đặt steen mới thông được, phải xác định rõ nguyên nhân, luôn bình tĩnh không căng thẳng kẻo huyết áp lên vì tinh thần.

Nếu muốn tạm nghỉ  nắn tay vài hôm cũng được, chỉ thể dục liên hoàn và thiền. Xuyến tiếp tục thông báo cho thày biết.              

 09:04 Ngày 04 tháng 03 năm 2016

           Kính gửi thầy!

Con là Ánh ở Hạ long Quảng Ninh. Con xin được báo cáo với thầy về kết quả của hai chúng con luyện tập 9 ngày đầu theo bài tập của thầy cho mỗi ngày  con luyện tập 13 tiếng.

          Khi con tập ngày đầu tiên không có gì cản trở trong thân thể, nhưng đến ngày thứ 2,3,4,5 thì khi thiền nắn bóp và giải trược mịn hai bàn tay, chân thì đầu con căng dần lên con đo huyết áp thì lên tới 190/110 dù đã uống thuốc 1 ngày 2 viên liều cao và cả chống tai biến nữa thì huyết áp vẫn ở 150/90 (vì đầu con các tĩnh mạch bị teo hẹp) thầy ạ. Nửa đầu phải của con bị cắn đau như cắn mủ bên trong, không liên tục mà chỉ 1-2 tiếng 1 lần, vả ở khu vực dạ dày và đại tràng cũng cắn như thế, sau 2 ngày thì không cắn nữa. Khi con tập sang ngày thứ 2, thì đầu con hai bên tai như cối xay lúa, dù tiếng kêu có trong tai hàng ngày rồi, nay tiếng kêu vút vút như cối xay lúa đó làm con căng hết cả đầu nên khó chịu lắm thầy ạ. Sau đó. vào 1 buổi tối ngày thứ 5 con mệt quá không tập được phải bỏ mất giờ thiền định và hành thiền, con chỉ nắm cổ tay để trên bụng rồi lịm đi lúc nào không biết khi tỉnh dạy con thấy mũi phải bị nghẹt không thở được và bên mặt phải rất buốt và đau. Con lấy viên đá chườm sau một tiếng dậy thở xương sống và 1h tập liên hoàn, mũi con lại lách tách thở binh thường. Nhưng khi ngồi thiền nắn chân tay thì từ cổ đến đầu con cứ căng lên, đo huyết áp 180/110 có lúc lên đến 190/110 dù con đã uống 1 liều thuốc 80 mg vào buổi sáng sớm.

 Bước sang ngày thứ 8 con tập thiền nắn bóp chân tay, mỗi lần nắn bóp 1 cái là 2s. Ngón cái nắn bóp 15 cái thiền 30s,  tiếp tục đốt ngón  cũng 15 cái thiền 30s,  hết ngón con thiền 1 phút. Ngón thường 9 cái thiền 15s và cứ như thế hết ngón thiền 1 phút. Sau  nắn bóp lần 1 lần 2 như thế con lại thiền 10 phút. Lần 3 con làm tương tự như trên ngón cái 30 lần ngón thường 18 lần. Sau đó giải trược các ngón cái 10 phút, ngón thường 2 phút, thì con thấy trong tai có 1 luồng khí vụt ra rất mạnh, con giật mình mở mắt tưởng con gì đập vào tai, thấy đầu nhẹ dần không căng như trước nữa. Nhưng  còn cánh tay phải cứ rung rồi rút mạnh từ trên vai xuống khửu tay, tuy không đau nhưng rung nhiều và rút như thế dần dần cũng buốt cánh tay, con giải trược bằng đá nhiều lần nhưng tay cũng không hết rung.

Con có tập cùng chị xuyến chung 1 phòng ngồi gần nhau, thấy chị người mệt mỏi vì chị bị nấm  đường ruột, mà chị ấy đau hết cả người vai cổ do có phải chị bi nhiễm trược từ con không ?. Con cũng rất mệt và vai gáy vẫn còn cứng và đau .Con hỏi chị ấy có đau như thế bao giờ không ? chị ấy bảo không. Hôm sau con bảo chị sang phòng khác để tập thì chi bảo thấy người nhẹ nhàng và vai cổ chi đỡ đau.

Thưa thầy về đường ruột của chúng con đi đại tiện có phân màu xanh, có phải chúng con ăn địa lọng không hay do đường ruột chúng con nó kém mà phân lúc lỏng lúc không. Trong thời gian luyện tập 9 ngày có những biểu hiện như thế con xin được báo cáo với thầy để thầy sửa chỉnh cho chúng con những ngày tập tiếp theo. Chúng con xin chân thành cảm ơn thầy nhiều.

 Con Ánh, Xuyến  Học viên vô thức của thầy.

 

21:48 Ngày 04 tháng 03 năm 2016

        Đó là những biểu hiện thải trược, và khai thông các nút tắc chữa bệnh cho con, là hiệu quả đáng mừng. Đáng nhẽ đọc sách rồi con phải biết hiện tượng thải trược, nếu hoang mang thì làm sao chữa được bệnh đây.

          Khi nhập thất phải đối phó với Nghiệp lực rất ghê gớm, do tập trung được toàn bộ thời gian luyện tập giải thoát nhiều ô trược, nhiều nút ách tắc đã được khai thông như thế đó. Nhập thất là cuộc đấu trí đấu lực với nghiệp. Con làm được 10 ngày như thế là thắng lợi rồi, nên về nhà để đợt khác rút kinh nghiệm tiếp tục nhập thất. Con chưa đủ kinh nghiệm nhập thất dài ngày như các sư cô.

        Nay con cần theo dõi huyết áp lên do ô trược nhiều chưa thoát hết, thì uống thuốc chặn và tiếp tục luyện tập sẽ hết tận gốc bệnh cao huyết áp.  Nếu là do mảng xơ vữa nghẽn mạch máu thì phải đi bệnh viện chiếu chụp đặt steen. Trong người con thì con cân nhắc do nguyên nhân nào thì định liệu. Không nên tập cứng nhắc theo lịch, mà phải phù hợp hoàn cảnh. Khi nào mệt thì nằm tập, đặt đá tẩy não, và đặt tay giải trược khuỷu tay... Từ hôm nay con tập 2 ngày  giải trược mịn, còn một ngày chỉ thể dục liên hoàn, thiền, tẩy não. Cứ luân phiên như vậy cho vừa sức.

       Thày viết từ chiều chưa kịp gửi thư, đã nghe điện thoại của Ánh nói rất vững tâm luyện tập, thì thày đỡ lo cho con. Hai con cố gắng vững tâm là chiến thắng nghiệp bệnh. Có gì báo tin tiếp. Thày Hương

 

 

 

09:59 Ngày 15 tháng 03 năm 2016

Kính gửi thầy ! 

 Con là Ánh nhóm vô thúc Hạ Long Con xin được báo cáo với thầy sau 20 ngày nhập thất của chúng con để thầy biết được những hiện tượng của chúng con có đúng hay sai con xin thầy chỉnh sửa cho chúng con. Những ngày đầu con đã báo cáo điện thoại với thày, sau những ngày tiếp theo từ ngày 10-11-12 những cơn cắn trong bụng và đầu con vẫn tiếp tục đến ngày thứ 15 con đi đại tiện có những màng đỏ như máu kèm theo phân nổi lên (đã vỡ u),  sau đó đến bây giờ không thấy đau đại tràng nữa. Còn cánh tay rung rung chuột rút kéo dài hàng ngaỳ  không còn. Con tập 15 ngày thì chỗ chuột rút nó chuyển xuống chỗ ngón tay cái như một nguồn điện rút xuống ngón rất buốt mất hai ngày ngày như thế hết. Con có đốt khớp dưới móng tay ngón tay chỏ lên 1 cục cứng rất đau và những cơn ho đang bắt đầu hình thành vì thế việc luyện tập của con không thể dừng được. Khi con giải trược não được khoảng 15 ngày thì bàn tay con đau buốt giữ dội .Nhìn từ khửu tay xuống bàn tay căng to thâm tím,  con phải giải trược 1 tiếng mới đỡ.

Con tập đến ngày thứ 17 đang để tay ở ngạch đầu giải trược, khi con di chuyển tay đến chỗ khác thì bỗng dưng mặt mũi tối xầm, nhà cửa quay cuồng và không làm chủ được mình nữa. Được chị Xuyến cho con uống thuốc huyết áp, sau 1 tiếng con đo lại huyết áp vẫn con 180/110. Một bên mặt phải sưng lên nước mắt cứ tràn ra, ngày hôm sau huyết áp vẫn 190/170, bên mặt phải sưng con  rất buốt đau  nhói. Chiều hôm đó con quyết định cứ đặt đá dù có như thế nào con cũng kệ nó. Khi đặt đá vào càng đau tăng thêm và dần dần dễ chịu. Thế  là ngày hôm sau con lại đặt tiếp thì bên mặt phải mắt đã dễ nhìn không sưng nữa. Chị Xuyến thấy con như thế nên cũng hoang mang bảo con dừng tập. Con có giải thích với chị ấy vì bệnh tĩnh mạch của con teo hẹp,  khi các khí độc được ép ra, nó không chịu tải được thì tăng huyết áp, mà có tăng thì lại uống thuốc, dù có đến cõi vô thường cũng có sao đâu. Nhưng chị không đồng ý.  Con đành về nhà tập thôi. Về nhà con không có thời gian chuyên tâm tập tĩnh được, con rất tiếc thầy ạ. Bây giờ con thấy trong người lúc nào cũng như có luồng khí vun vút đưa lên, nhất là khi con đặt đá buổi 3h sáng và khi nắn bóp giải trược mịn bàn tay chân thì lại vun vút căng lên, huyết áp tăng con lại uống thuốc có sao đâu thầy ạ.

Con rất biết ơn thầy nhiều, thầy đã cho con phục sinh được sức khỏe  phần nào, con xin nguyện suốt đời tập vô thức này cho đến lúc vào cõi vô thường thì thôi.

Con chào thầy. Kính chúc thầy mạnh khỏe, trí tuệ thường sáng suốt thân tâm thường trụ an lạc để dẫn dắt muôn người trên con đường vô thức giải thoát bệnh tật để về cõi vô thường được an lac.   Con Ánh.

 

12:13 Ngày 31 tháng 03 năm 2016

  Đợt  nhập thất hai con đã đạt được mục đích khai thông kinh mạch, giải nhiều ô trược và cả vong âm ngoan cố.  Được khai thông ách tắc nên ô trược thoát ra vun vút,  đặc biệt .đến ngày thứ 15 Ánh đi đại tiện có những màng đỏ như máu, là dấu hiệu u đại tràng đã vỡ ra, tiêu thoát ra ngoài. Thày khen ngợi hai con đã  dùm bọc thương yêu nhau, và cố gắng luyện tập đạt được kỳ tích rất phấn khởi, có thêm kinh nghiệm quý báu vượt  qua bệnh tật.

   Việc luyện tập tiếp theo, thì hai con thực hiện đúng hướng dẫn mới này, thỉnh thoảng báo diễn biến cho thày biết.           

 17:22 Ngày 07 tháng 05 năm 2016

 Thày nghe Xuyến báo cáo gặp con da hồng hào tươi hơn, thày cũng mừng cho ý chí quyết tâm của con đã thành hiện thực. Con đã tluyện tập trút bỏ được một phần gánh nặng nghiệp chướng, có tâm lạc quan tốt đẹp phấn đấu cho việc siêu thoát một đời người. Sức khỏe được phục hồi tốt hơn sau đợt nhập thất 1 tháng. Bệnh của con gần đất xa trời, vì tuyến Yên tàn lụi hết thuốc chữa, vừa teo não, teo mạch máu, teo chân tay và nhiều bệnh khác, lại thêm ung thư đại tràng. Con đã luyện tập nhiều môn phái không thể xoay chuyển bệnh. Trong vòng một  năm  luyện tập vô thức, con đã kiên cường vượt qua những nỗi cơ cực mà ô trược nghiệp lực bày ra con đã chịu đựng được. Nhờ tấm lòng trung kiên đó, mà con được ơn trên gia hộ thoát được những tai  biến trong đợt nhập thất vừa qua. Thành kính cám ơn các vị thiện nhân cao đức đã trợ duyên cho con. Thày cần nhắc nhở con đúc rút kinh nghiệm luyện tập để được an toàn hơn.  Sở dĩ thày đã duyệt cho con luyện tập 13h một ngày,  nắn ngón tay quá mức hạn cho phép, có như vậy con mới vượt được cái ngưỡng tử thần, nhưng chỉ trong một thời hạn vừa đủ. Nay con không được kéo dài sự luyện tập quá mức, đầu não không chịu nổi. Bây giờ con phải giảm số lần nắn bóp xuống vừa độ. Bài tập thày mới điều chỉnh có thêm sức mạnh Hà Đào Thành vượt trội hơn trước nhiều lần, hiệu quả rất cao, con không được luyện tập  liên tục quá mức như  trước. 

Thày biết  hoàn cảnh của con, vừa bệnh nặng, vừa trông nom chăm sóc mẹ già gần trăm tuổi đang bị tai biến. Bà mẹ cảm nhận được năng lượng  tốt lành từ con, nên bà chỉ muốn con chăm sóc mẹ. Đó là việc tốt, nhưng con sẽ bị nhiễm trược bệnh của mẹ. Vì vậy con phải cẩn thận xem xét diễn biến bệnh của con, để chủ động thời gian luyện tập. Tuy rằng đợt nhập thất vừa rồi  ung thư đại tràng đã vỡ ra tiêu đi. Nhưng chưa đủ thời gian giải hết tà khí còn rất nhiều, nếu con lơi lỏng luyện tập, bệnh vẫn phát tiếp.

  Ý kiến thày như vậy con báo cáo thày biết con thực hành thế nào ? Chị Mùi nói con thấy hình hài bộ xương khô bước ra khỏi người thế nào cho thày biết                    

Ngµy 9 th¸ng 5 n¨m 2016. 

 Vừa rồi con luyện tập đã trục xuất cái vong xương khô đó là một việc rất tốt, bớt nghiệp chướng của con, xứng đáng công phu luyện tập.  Thư trước Thày nhắc nhở việc luyện tập của con cần điều chỉnh ngay, nhưng con chưa rõ ý.  Con đã nắn bóp quá nhiều, bây giờ phải nghỉ ngơi, tập nhẹ như sau:  Thể dục liên hoàn 30 phút, thiền hành 10 phút, sau đó thiền định 1h. Đặt tay lên đầu 1h. Nằm thư giãn xả trược thông dưỡng khuỷu tay. Con tập luân phiên như vậy mấy ngày hoặc 1 tuần cho ổn, rồi mới tập bài nắn bóp đúng như thày hướng dẫn.  Trước đây hiện tượng ngón chân cái đau nhức, và các ngón chân sưng chai, là dấu hiện tuyến Yên suy nhược hoàn toàn, và hết sinh lực. Dấu hiệu thì quá rõ suy tuyến Yên nghiêm trọng. Suy Tuyến Yên hệ lụy trực tiếp đến mắt, làm mắt mờ và nhòa lóa. Có  thể mù. Như ca sĩ Wanbi Tuấn Anh, u tuyến Yên, mù một mắt,  đi chữa ở Sinhgapo không được, và đã mất.  Chỉ có duy nhất bài tập Vô thức phục hồi được Tuyến Yên. Các bác sĩ khám mắt cho con  cũng mơ hồ về tuyến Yên, nên không biết nguyên nhân bệnh mắt của con từ tuyến Yên. Mắt của con không phải do vi khuẩn thàn kinh gây ra, mà chịu ảnh hưởng trực tiếp của tuyến Yên. Con luyện tập đến  khi nào phục hồi được tuyến Yên thì mắt cũng được sáng lên bình thường.

Thày Hương.

 

17:08 Ngày 10 tháng 05 năm 2016

            Kính gửi thầy.

  Con là Ánh ở Quảng Ninh nhóm chị Mùi. Con xin chào thầy lời chào tôn kính nhất.  Hôm nay con đang mệt mỏi vì sau 1 ngày không được tập luyện, thì con nhận được lời thầy, đúng là sức mạnh của thầy đã cho con hồi tỉnh con rất cảm ơn thầy. Đọc xong, con nằm thẳng đầu gối 1 túi đá 2 tay cầm 2 viên đá to, trược khí bốc trong người con hầm hập, sau một lúc dễ chịu dần. Con cầm bút viết ngay cho thầy, nhưng con không thể một lúc viết hết  được mong thầy thông cảm cho con thầy nhé.

  Sau thời gian tập luyện nhập thất 30 ngày con đã tập bài thầy cho ở bản tin số 8 nhưng vì phải chăm mẹ già trên viện vì thế việc tập luyện không được đầy đủ nên rất mệt mỏi đau đớn, có hôm con thấy toàn thân đau đớn và trong người cuồn cuộn như dòng chảy, mệt mỏi, con đã nằm thư giãn nhắm mắt lại sau 2 phút thì con thấy toàn thân con như đang nằm trên một chảo dầu sôi cảm thấy bồng bềnh và vùn vụt những trược khí bốc trong người đi lên như những tia tảo biển trong nước cố ngoi lên. Sau 30 phút con mở mắt ra thấy người nhè nhẹ bớt đau.

 Giờ thì con đã có thời gian tập một tuần chỉ có 1 đến 2 buổi là không được tập đầy đủ thôi nhưng không được tĩnh cho lắm.

  Thỉnh thoảng vẫn có những cơn đau cắn trong bụng và đầu thoáng 1 giây. Đầu vẫn căng, cổ vẫn nghẹn khi nắn bóp giải trược mịn ban tay chân nhưng không đến nỗi như trước, mặt không còn giật và nháy nữa mà chỉ có lỗ chân lông mặt chuyển động trên mặt. Khi con đặt đá vào thái dương đau thì 2 hàm răng cũng đau đến điếng người, xong 2 ngày như thế thì các chân răng vừa đau vừa ngứa, lỗ tai ngứa đầu tê bì khoảng 3 ngày sau thì đỡ.

Con bị một cơn đau đầu dữ dội khi con tập các động tác gần xong, nhất là vùng thái dương và nửa đầu bên phải con đã đặt đá 1h nhưng càng đặt đá càng hút thì càng đau tăng, sau đó con đặt bằng tay 20 phút vì cánh tay của con lúc nào cũng đau, giải trược nhiều nhưng không hết được, con cố quì lễ được 20 phút  rồi nắn bóp kinh phế và can cùng 2 ngón chân út rồi ngồi thiền 1h, hành thiền 30phút sau đó thì con đỡ đau lúc nào không biết.

  Con đi khám bác sĩ con kiểm tra mắt họ cho con biết mắt rất nhiều tạp khuẩn thần kinh, mắt quá yếu không phẫu thuật mắt được, cho con biết rằng đó là do tập vô thức, con cũng kệ không khám lại nữa.

 Có 1 đêm con rất khó ngủ đến khoảng 12h thì con thấy toàn thân như không có vòng tuần hoàn lưu thông nữa, con cố ngồi dậy để kêu bồ tát cứu con. Trong lúc ấy con vừa ngả người xuống thì toàn thân con thấy như ngừng hết mọi tuần hoàn trong người  con cố vùng vẫy để  gọi em con như một sự tuyệt vọng, thì tự thấy em con nâng đầu con lên, cũng là lúc trong người con vụt ra một bóng người, khi con nhìn theo thì đó là một bộ xương người đang đứng ở cửa nhìn lại con như có vẻ tiếc nuối gì đó, tuy rằng lúc đó con cũng gợn người nhưng con đã chấn an và niệm bồ tát. Từ lúc đó con thấy người nhẹ nhàng thanh thoát và con ngủ một giấc ngon lành đến 3h thì con lại tiếp tục tập luyện.

  Từ khi con nhận được bản tin số 8 của thầy con đã sắp xếp lịch tập sau đây. Lịch tập của con như thế thầy thấy có đúng hay sai mong thầy từ bi chỉ bảo cho con.

Con tập hàng ngày cũng không được đều đặn như đã sắp xếp vì nó không được tĩnh trong gia đình, một tuần con cũng có 1 -2 ngày là tập không đầy đủ theo bài, chỉ khoảng được 6 tiếng thôi. Có lần con nắn bóp kinh mạch bệnh 2 bên cả 10 ngón chân, ngón tay mỗi cái 50 lần bóp đến đâu mồ hôi dần ra đến đó, bóp xong thì đầu con cũng ở trạng thái mất cân bằng và căng lên, con giải trược xong vẫn thấy đầu khó chịu. Từ đó con không dám tập thế nữa mà mỗi lần chỉ nắn bóp 2 ngón chân cái, tay cái và 2 kinh mạch bệnh thôi.

  Còn chị Xuyến gặp con đã nói với thầy như thế, thầy khen con làm con hổ thẹn quá,  trong người con vẫn còn rất nhiều ô trược vẫn ào ào mà con chưa giải hết được, vì thế cứ hôm nào không tập được thì con khó chịu vô cùng.

 Tuy nhiên có rất nhiều bệnh con chẳng biết đã hết chưa nhưng con không còn thấy khó chịu như trước nữa. Giờ con còn 2 cánh tay, vai, cổ, gáy còn đau nhiều, con bị thoái hóa 4 đốt sống cổ, vai co cơ như quả xoài nhỏ nay đã tiêu đi rất nhiều rồi, vì thế con tập luyện chắc còn lâu mới khỏi được, đêm nào con cũng kê túi đá để gối thì sáng cổ quay mới dễ chịu. Con có ngón chân cái mà trước kia bị  mưng mủ nay khỏi rồi, nhưng 3 ngày nay con thấy ở điểm Trường sinh bị rộp vẩy cứng bong lên nhưng không đau thầy ạ, con còn rất nhiều hiện tượng nữa mà con không thể nói hết được với thầy, con chỉ báo cáo sơ qua cho thầy biết.

 Con có được sức khỏe như ngày hôm nay con cảm ơn thầy rất nhiều, sự quan tâm lo lắng của thầy đối với con, con chẳng biết nói gì hơn cả, con chỉ biết thành kính cảm ơn thầy đã trợ duyên cho con rất nhiều để con vượt lên mọi chướng nghiệp cố tập môn vô thức của thầy được đi đến con đường an lạc. Con cũng không quên ơn thành kính sự gia hộ của chư Phật chư Bồ tát và các vị chư tiên đã ủng hộ giúp đỡ con, cho con có nghị lực tiến tập môn vô thức nay để được đi đến trên con đường giải thoát.

Con xin dừng bút kính chúc thầy mạnh khỏe.  

  

 

 

 

1/9/2019 7:38:07 PM
Các tin liên quan
14.Vượt số phận  (6044)
Lịch
Thông báo
THỐNG KÊ
Hôm Nay:   49
Hôm qua:   31
Tuần này:   49
Tuần trước:   219
Tháng này:   633
Tháng trước:   992
Tổng cộng:   540299
Bản quyền tác giả Đoàn Thanh Hương
Đăng ký bản quyền tác giả số:4399/2008/QT
Giấy phép xuất bản số: 816-2013/CXB/09-31/HĐ