Cẩm nang luyện tập phòng chống ô nhiễm môi trường. " Nếu chúng ta làm sạch cơ thể hàng ngày, các tế bào có thể duy trì lâu hơn" - Dr.Alexis Carrel - Giải thưởng Nobel 1912
ẢNH ĐẸP
Bà Nguyễn Thị Ninh báo cáo vượt qua bệnh kiệt sức
Ông Nguyễn Thúc Tề, báo cáo nhận thức về Sức mạnh vô thức
Năng lượng phủ kín hội trường, các hình ảnh không rõ nét, ai cũng được nhận năng lượng vi tế
Ánh sáng vi tế 1
Trang chủ / Trao đổi giải đáp / 72-CHỮA RỐI LOẠN THẦN KINH THỰC VẬT.
72-CHỮA RỐI LOẠN THẦN KINH THỰC VẬT.

72-CHỮA RỐI LOẠN THẦN KINH

THỰC VẬT.

21:53, 28 thg 9, 2018

        Kính gửi Thầy Đoàn Thanh Hương!

       Con tên là Nguyễn Thị Thành. năm nay con 64 tuổi

       Hiện con đang sinh sống tại thành phố Bắc Giang.

       Con được biết trang web của thầy qua một cô bạn cũng ở Bắc Giang. Ngày 25/09/2018 con có mạnh dạn điện thoại cho thầy. Hôm nay, con viết thư cho thầy để  có thể nói rõ về bệnh tình của con, và mong được thầy quan tâm giúp đỡ con thêm trong qua trình luyện tâp.

       Vào những tháng cuối năm 2013 con vẫn đi tập thể dục buổi sáng,  nhưng về nhà thỉnh thoảng bị cảm gió và người bị xuất mồ hôi ra rất nhiều.

       Đầu năm 2014 thì bệnh của con bắt đầu phát tác; người rât lạnh, sợ gió, sợ lạnh, sợ nước, huyết áp và nhịp tim lúc tăng lúc giảm. Con có đi khám ở bệnh viện Bạch Mai, bắc sĩ kết luận là bị rối loạn lo âu, rối loạn thần kinh thực vật; con điều trị theo đơn thốc của bệnh viện Bạch Mai một thời gian 4 tháng thấy đỡ, sau dừng thuốc lại bị.  Sau đó con chuyển hướng điều trị bằng thuốc đông y của bệnh viện 103, uống thuốc đông y suốt từ giữa năm 2014 đến hết năm 2016 thì thấy đỡ người khoẻ hơn một chút.  Sau đó gia đình con có việc làm lại cái nhà để ở cho đỡ bí. Trong thời gian này con có khoẻ hơn. Cách đây đúng 1 tháng sức khoẻ con lại bị giảm sút và bệnh cũ  tái phát. Người bị lạnh trở lại, rất sợ gió sợ nước, nhất là những ngày trời mưa, người con lại càng lạnh hơn nhiều; Trời nắng 29 - 30 độ C mà vẫn phải mặc 2 quần 2 áo. Đầu lúc nào cũng phải đội mũ. Nhất là những ngày gội đầu thì hôm sau phải nằm vì lạnh quá, người yếu mà mồ hôi tự ra rất nhiều (kể cả trời lạnh); Nửa người bên trái con rất yếu.

         Cách đây nửa tháng con có đi Trung Quốc bắt mạch lấy thuốc về uống, nói chung bệnh chuyển biến rất chậm.

         Hôm con đi Trung Quốc về thì cô bạn có nhắn tin và bảo con đọc bài " Tìm lại sức mạnh bản thể" Sức mạnh Vô thức. Tối đó con đọc xong và hôm sau nhờ cô bạn mua giúp 2 quyển sách hướng dẫn của thầy. Con vừa đọc vừa nghiền ngẫm và tập, đến hôm con điện thoại cho thầy là con đã tập được 1 tuần.

         Sau khi điện cho thầy  là để củng cố tinh thần vững vàng hơn. Và con báo cáo với thầy về kết quả luyện tập của con sau 10 ngày luyện tập:

    - Từ ngày thứ nhất đến ngày thứ 7 con tập liên tục ngày 2 lần. Có nhiều ngày tập 3 lần nhưng thời gian tập mỗi lần ít. Con thấy toàn thân rất nóng, khó chịu, những ngày con tập lần thứ 3 là do người bứt rứt khó chịu không thể ngủ được nên phải dậy tập, thường là vào ban đêm, lúc thì 12 giờ đêm lúc thì 3 giờ sáng.

      Đến ngày thứ 8 vào lúc 4 giờ 30 sáng con đang nằm thiền thì thấy lá  mía bên phải mở kêu lách tách.

  - Như hôm con điện thoại, thầy nói là khả năng trong người con có vong âm. Con cũng cảm nhận như vậy, và con lấy đá Tettit xuống, mới sờ vào đá được 1 lúc người tự nhiên lạnh toát ra, vã mồ hôi ra rất nhiều. Đêm hôm đó con cũng khó ngủ, con dậy tập đến 12 giờ 30 đêm xong nằm ngủ được đến 4 giờ 30',  thì tỉnh dậy trong tư thế nằm nghiêng về bên phải, thấy nửa người bên trái nóng rát. Con cầm đá Tettit ở trong tay trái và cứ nằm yên thiền sau khoảng 15 phút ở trên đầu có 1 luồng khí gáy (luồng hơi nóng ước trừng đường kính gần 1cm) đi lên thoát ra cũng rất nóng và rát ở vị trí trên huyệt Ngọc Trẩm gần 2 đốt ngón tay.  Con vẫn tiếp tục nằm thiền khoảng 30 phút sau bàn tay trái nặng trịch cảm tưởng  lúc đó muốn nhắc không nhắc được đá hút chặt vào tay. Được khoảng 1 giờ sau con thấy đầu gối chân phải giật lên mạnh và đến 6 giờ 20' thì hơi nóng rát cả người và đầu đã dịu. Con muốn hỏi thầy hiện tượng của con như vậy có phải là vong âm đã thoát ra không. Và luồng khí ở sau gáy đi lên đến trên huyệt Ngọc chẩm là biểu hiện của ô trược nào.

         Đến ngày hôm nay con tập được 10 ngày dự kiến 15 ngày con chuyển sang tập bài cấp 2 có được không thầy.

        Con mới tập nên cũng chưa có kinh nghiêm mong thầy chỉ dẫn thêm cho con để con tập được tinh tấn hơn. Thư con viết hơi dài, có điều gì lệch lạc xin thầy từ bi lượng thứ cho con. Con mong được sự chỉ dẫn của thầy.

      Con cảm ơn thầy nhiều, chúc thầy nhiều sức khoẻ an lạc

          14:53, 3 thg 10, 2018

           Biểu hiện rối loạn thần kinh thực vật của con có cả bệnh vong âm  khá nặng, Cái lạnh đó có thể do vong gây ra. Con thấy bài tập hiệu quả chưa, vừa mới tập đã giải được 1 vong, nhưng còn tiếp tục giải nhiều vong nữa.. Đường thở của con đã được cải thiện khi lá mía mở ra lách tách. Con tập thành thạo 6 tháng bài thể dục  và đọc sách tích cực để biết  nhiều kinh nghiệm về chữa vong âm. Hiện nay tâm con chưa vững vàng thì chưa tập bài cấp hai. Khoảng tuần sau sẽ có tinh bột địa long. Thày Hương

            21:34, 4 thg 10, 2018

           Kính gửi thầy: Đoàn Thanh Hương kính mến!

          Từ hôm viết thư cho thầy, con mong mãi rồi con cũng nhận được thư hồi âm của thầy. Con thật là mừng thầy ạ.

          Con xin báo cáo tình hình luyện tập của con trong mấy ngày qua:

       - Ngày 28/09 cũng như mọi ngày con tập 2 lần sáng và chiều, mỗi lần tập hết gần 2 giờ, cứ tập xong khoảng 4 tiếng thì hơi nóng lại bốc lên rất mạnh, con hiểu rằng trong người mình rất nhiều ô trược lên xả ra rất mạnh.

      - Ngày 29/08 con thức dậy lúc 4h 30' sáng, nằm thở lá mía, thở thần khuyết khoảng 15', sau đó con đặt đá lên ngực trái hơi lệch sang phía gần lách và nằm thiền. Khoảng 15' đá hút rất mạnh và con lại thấy một luồng khí thoát ra phía trên huyệt Ngọc chẩm như lần trước, nhưng lần này khí thoát ra nhẹ hơn. Được khoảng 1 tiếng đá vẫn hút rất mạnh, khi đó tay con đang chạm tay số 0 (tay trái: ngón tay cái và ngón áp út như hút chặt vào nhau) con đinh với lấy cái điện thoại để xem giờ nhưng 2 ngón tay không rời ra được. Nửa người phía bên trái của con yếu hơn bên phải. Đến 6h sáng hơi nóng dịu dần con ngồi dậy thì đá tự rơi xuống.

-  Ngày 30/09 con tập bình thường 2 lần nhưng khi để ý quá trình con tập các động tác thường người con bị lệch bên phải cao hơn, bên trái thấp hơn

- Ngày 01/10 ban ngày con tập 2 lần đến 10h 30' đêm con đi ngủ được đến 12h 10' hơi nóng rát lại bốc lên con lại ngồi dậy tập cả thiền hành là 90' đến 2h sáng con đi ngủ. Ngủ được đến 5h sáng thì người lại rất nóng không thể nằm yên được, con ngồi dậy thiền khoảng 20' con bị giật mình trong tình trạng nửa tỉnh nửa ngủ. Sau đó con ngồi thiền 10' nữa do buồn ngủ con nằm xuống ngủ thiếp đi.

       Thời gian từ khi bắt đầu tập đến hôm nay được 16 ngày con thấy:

      - Hơi nóng rát vẫn xả ra rất mạnh nhất là những vùng khi con bị bệnh sợ lạnh, hơi nóng hút vào nhiều (vùng 2 bả vai ngang với huyệt linh đài) thì nay tập thể dục vô thức hơi nóng ở đó lại đẩy ra nhiều nhất và lâu nhất.

         Đến nay người con đỡ lạnh hơn, vì ô trược xả ra nhiều, nhiều đêm không ngủ được (ngủ ít) nhưng người đỡ mệt hơn, lòng bàn tay,chân hồng hơn nhất là các đầu ngón tay, chân căng mọng ra. Còn da dẻ trên mặt con vẫn chưa được sáng lắm chắc do ngủ ít.

       - Hiện tượng hơi nóng rát thoát ra bên trên huyệt Ngọc chẩm con nghĩ là do con bị vôi hoá đốt sống cổ, nên dây thần kinh lên đầu hị chèn ép khi tập vô thức được đánh thông ra, hơi nóng được thoát ra con hiểu thế có đúng không Thầy.

        - Còn hiện tượng con bị giật mình như trên thì vong có thoát ra không ạ.

        Con viết thư gửi Thầy, con biết là thầy rất bận rộn nhiều việc, xong thầy thông cảm cho học trò của thầy nhé, Chúng con những người bệnh mong muốn được chữa mau lành. Cho nên làm phiền thầy và mong  thầy giúp đỡ. Con cảm ơn thầy rất nhiều.

       - Bột Địa Long khi nào có thầy gửi giúp cho con vào địa chỉ của con. 

         Con Chúc thầy mạnh khoẻ để cứu nhân độ thế nhiều hơn nữa.

         15:45, 9 thg 10, 2018

       Bộ máy cơ thể con bị mất cân bằng, tương đối nặng. Nay bài tập đang thiết lập lại cân bằng cho con, phải đào thải rất nhiều ô trược, có nhiều hiện tượng chỉ  cơ thể mới biết cách làm thế nào để lập lại cân bằng âm dương, gọi là xổ trược, mỗi người mỗi kiểu. Thày đã giảng kỹ vấn đề này trên web, con phải thấm thía ghi nhớ mà luyện tập. Ngoài thày ra không ai giảng được vấn đề  ô trược, không ai hay biết về hoạt động của ô trược trong cơ thể thế nào. Nếu nghe thiên hạ họ nói vài câu vớ vẫn là lo nghĩ linh tinh. Những gì thày đã giảng thì ghi nhớ trong đầu thấm thía mà vận dụng, không nên hỏi lại như "hiện tượng con bị giật mình như trên thì vong có thoát ra không ạ". Thày nói rồi, không nói lại nữa. Trí tuệ con chưa tiếp thu lời thày mới hỏi như thế.  Bệnh con diễn biến xổ trược rất nhiều, khi nóng rát, khi lạnh buốt xì ra như nồi áp xuất.. Con phải đọc sách ít nhất là 6 tháng để tôi luyện cái Tâm vững vàng mới được tập bài cao cấp. Bây giờ chỉ tập thể dục và đọc sách.

      Chủ nhật này 14.10.2018 CLB vô thức tổ chức du lịch Khoang xanh, Tản Viên có 5 công đoạn tắm khoáng nóng rất lợi ích sức khỏe. Con  bàn 3 chị em có đi  thì thày cho  địa chỉ 6h sáng có mặt ở HN xe chạy. Được giảm giá 50% phí dịch vụ, do được sự ưu ái của giám đốc khu du lịch với CLB  Vô thức. Đây là dịp  con có thể tiếp xúc với  tập thể anh chị em luiyện tập vô thức.  Thày Hương.

        13:43, 10 thg 10, 2018

       Kính gửi Thầy: Đoàn Thanh Hương!

       Đọc thư của Thầy xong Con mừng quá, dù đã muộn Con điện thoại ngay cho 2 cô Em để thông báo là Thầy đã rất quan tâm đến 3 chị Em mình ở Bắc Giang. Thầy có bố trí cho 3 chị Em được đi cùng với CLB vô thức Hà Nội du lịch Khoang Xanh, được tắm khoáng nóng, được tiếp xúc với tập thể anh chị em CLB vô thức. 

       Cả 3 chị em đều rất phấn khởi, xác định đây là cơ hội ngàn năm có một (vì chúng Con cũng đều mới bắt đầu luyện tập, người lâu nhất là 1 tháng) mà đã được Thầy quan tâm ưu đãi. Chúng Con rất mừng, chỉ biết cảm ơn Thầy rất nhiều. Thầy là một đấng thiêng liêng cao cả hết lòng vì mọi người, cứu độ chúng sinh.

      Thầy đăng ký giúp cho 3 chị em Con được đi cùng đoàn CLB vô thức Hà Nội vào ngày 14/10 này Thầy nhé. Nếu có thể được Thầy cho Con xin số điện thoại của Anh (Chị) trưởng đoàn để chúng Con có thể tiện liên hệ trực tiếp để biết được lịch trình và các phí dịch vụ cá nhân.

      Chị Em chúng Con rất biết ơn Thầy! Chúng Con kính chúc Thầy luôn khoẻ mạnh, thân tâm an lạc, gia đình hạnh phúc.

      20:22, 12 thg 10, 2018

          Kính gửi Thầy: Đoàn Thanh Hương!

        Về phần luyện tập của Con trong mấy ngày qua, Con xin báo cáo kết quả như sau: Con tập mỗi ngày 3 lần, sáng và chiều tập 2 tiếng 15 phút, tối Con tập muộn 21h đến 22h30' có hôm đến 23h (trung bình tập 90 phút)

           Đến 20h tối Con tập vô thức 2 tiếng rưỡi đến 23h. Con đi ngủ đến 1h8' Con tỉnh dậy thấy người khó chịu, 2 tay nắm đá con nằm thiền có 1 luồng khí nóng rát ở nửa đầu bên trái và thoát ra từ từ và nửa người trái của Con lại nặng trịch. Khoảng 1 tiếng sau thấy phía dưới từ đầu gối xuống bàn chân của Con lạnh toát, con cảm thấy như vong đang tìm đường thoát ra nhưng chưa xuất được. Con nằm, trong đầu khấn là: "Con là học trò của Thầy Đoàn Thanh Hương, Con xin Trời Phật giúp đỡ Con luyện tập Vô thức được thông hanh tinh tấn, để khỏi hết các bệnh và giúp các vong âm trong người Con được siêu thoát". Một lúc sau phía họng bên trái Con thấy khó chịu và bật ra tiếng ho, cảm giác có một luồng khí bật ra. Xong người con thấy nhẹ nhõm tỉnh táo, 2 chân ấm lại. Sau đó Con ngồi dậy là 2h33' sáng ngày 6/10.

        Còn những ngày khác Con vẫn tập ngày 3 lần nhưng không có gì đặc biệt.

       Con thấy những vong âm càng thoát ra sau càng rất khó (lì lợm hay gan lì). Vậy nên Con xác định là phải kiên cường đấu tranh với mọi tình huống. Vì mỗi lần vong thoát ra là một hiện tượng khác nhau, không lần nào giống lần nào. Đây là lần thứ 3 Con bật được vong ra, giờ thì Con đã có kinh nghiệm hơn rồi Thầy ạ.

     Con phải tiếp tục chiến đấu để vong xuất ra bằng hết (vì Con cảm nhận vẫn còn vong âm trong người)

     Con sẽ nhớ lời Thầy dạy, phải vững tâm vững trí, chăm đọc sách và luyện tập nhiều hơn nữa để đạt được những kết quả tốt nhất.

     Thầy ơi, 3 Chị Em Con muốn mua mấy kg bột địa long để dùng, Thầy lấy giúp chúng Con, Thầy nhé.

     Riêng bột địa long của Con đã có chưa ạ ? Khi nào làm được Thầy gửi luôn lên giúp Con với ạ  1,5kg bột địa long loại thường. Còn loại riêng của Con Thầy cho con 0,5kg.

      Cảm ơn Thầy nhiều. Con chào Thầy ạ!

20:47, 29 thg 10, 2018

          Kính gửi Thầy: Đoàn Thanh Hương!

          Từ hôm đi Khoang xanh về hôm nay Con mới viết thư cho Thầy được.

        Hai tuần nay Con vẫn luyện tập đều đặn Thầy ạ, sức khoẻ của Con đỡ hơn rất nhiều, mỗi lần tập xong là người nhẹ nhàng dễ chịu. Mỗi lần tập là Con lại nghĩ đến Thầy, hình ảnh của Thầy lại hiện lên trong tâm trí Con mà Con thấy vui lạ thường. Những lần như thế Con thầm cảm ơn Thầy đã đem lại sức khoẻ và niềm vui cho Con nói riêng và cho mọi người nói chung Thầy ạ.

        Con đã uống bột đia long ngay từ hôm thứ 2 ngaỳ 15/10 rồi.  Tuần đầu Con uống ngày 1 lần vào buổi sáng, vừa uống Con vừa theo dõi, thấy đại tiện phân hơi nhão chút. Tuần thứ 2 con vẫn uống ngày 1 lần nhưng đi đại tiện phân đỡ hơn, Con nghĩ là cơ thể Con đã chịu được, nên tuần này Con bắt đầu uống ngày 2 lần, sức khoẻ tăng dần lên. Dạo này Con tập miệng đã có nhiều nước bọt nhưng mà chưa được ngọt ạ.

        Khi nào Thầy làm được bột địa long Thầy để cho 3 Chị Em con ở Bắc Giang loại bình thường là 1,5kg và loại bột riêng của Con  vài lạng nữa Thầy nhé.

       Trải qua hơn tháng luyện tập vô thức đến nay Con đã đỡ lạnh hơn rất nhiều, đi ra ngoài không còn sợ gió như trước nữa, mà có bị nhiễm gió về tập thể dục vô thức là lại dễ chịu hơn, các hiện tượng trược khí thoát ra cũng đỡ hơn, không còn bị bốc thoát nóng như 3,4 tuần đầu nữa. Con nghĩ Con cứ tập đều đặn chăm chỉ bệnh của Con sẽ nhanh khỏi thôi.

        Con cảm ơn Thầy rất nhiều, Thầy đã cho Con bài tập thể dục vô thức chữa bệnh. Con coi bài tập như là một bảo bối quý để nâng cao sức khoẻ của mình. Con cũng cảm ơn Thầy về chuyện đi du lịch Khoang xanh đầy bổ ích và cũng là 1 kỷ lục của bản thân Con. Qua 5 năm bị bệnh đây là lần đầu tiên Con tắm và ngâm người ở trong nước lâu như thế mà lại khoẻ ra. Con mong Thầy tổ chức được nhiều chuyến đi như thế để Con và mọi người được nâng cao súc khoẻ của mình.

        Con chào Thầy!

        Kính chúc Thầy nhiều sức khoẻ, Gia đình hạnh phúc và bình an!

21:56, 3 thg 11, 2018

            Báo cáo của con rất hay. Con đã thành tâm luyện tập nên sức khỏe tiến bộ từng ngày. Một tháng đầu thể dục đã có kết quả vượt xa các trị liệu nhiều năm trước. Bệnh thần kinh thực vật là bệnh rối loạn hệ thống vô thức, chỉ khó với bác sĩ, vì  không có  thuốc  nào chữa nổi bộ máy Tạo hóa. Chỉ Tạo hóa sinh ra nó mới chữa được nó. Nên sự hiểu biết bộ máy Tạo hóa là liều thuốc quan trọng chữa được bách bệnh. Nó có khó gì đâu, con đọc sách và thực hiện rất tốt. Nếu con nghe theo thiên hạ họ  cao ngạo chê bai không có bộ máy Tạo hóa thì chắc chắn đời con vĩnh viễn tàn phế. Người có hiểu biết luôn hơn hẳn người cuồng tín dị đoan hoặc cuồng tín máy móc.  Con phải trải qua một thời kỳ đấu tranh gay gắt với ô trược. Con xác định phải như một chiến sĩ kiên cường quyết chiến thắng cái ác ẩn náu trong bản thân, tìm lại được bản thể của mình, là con khỏi bệnh.

         Theo Đông Y  bệnh con thể hàn, thì  không dùng được Địa long. Nhưng thày vẫn cho con dùng riêng theo chế biến của thày, tăng thêm khá nhiều vị Gừng mà con uống không thấy cay. Thày rất mừng con đã dùng được Địa long, và  mọi người bệnh thể hàn cũng dùng được, thì sức khỏe tiến bộ nhanh. Địa long là vị thuốc hàng đầu đặc trị rối loạn thần kinh, suy nhược.

         Cuối tháng 11 thày tổ chức khóa Thiền 1 tuần ở Khoang Xanh, được giảm giá ưu đãi  nhiều. Cả tiền phòng và ăn uống 3 bữa/ ngày, tổng cộng 200k/ ngày. Được miễn phí vé vào cửa (150k). Cơ hội tốt nhất hòa nhập thiên nhiên vùng núi tâm linh Tản Viên, gia tăng Nội lực chống lại bệnh tật. Đây là nơi đặc trị chữa bệnh vong âm.  Con sẽ gặp một cháu thanh niên bệnh nặng hơn con, không có đường nào khác là tự luyện tập đánh thức bản thể của mình.  Thày Hương

11/9/2018 10:49:24 AM
Các tin liên quan
14.Vượt số phận  (6381)
Lịch
THỐNG KÊ
Hôm Nay:   5
Hôm qua:   23
Tuần này:   228
Tuần trước:   228
Tháng này:   123
Tháng trước:   1147
Tổng cộng:   547518
Bản quyền tác giả Đoàn Thanh Hương
Đăng ký bản quyền tác giả số:4399/2008/QT
Giấy phép xuất bản số: 816-2013/CXB/09-31/HĐ