Cẩm nang luyện tập phòng chống ô nhiễm môi trường. " Nếu chúng ta làm sạch cơ thể hàng ngày, các tế bào có thể duy trì lâu hơn" - Dr.Alexis Carrel - Giải thưởng Nobel 1912
ẢNH ĐẸP
Bà Nguyễn Thị Ninh báo cáo vượt qua bệnh kiệt sức
Ông Nguyễn Thúc Tề, báo cáo nhận thức về Sức mạnh vô thức
Năng lượng phủ kín hội trường, các hình ảnh không rõ nét, ai cũng được nhận năng lượng vi tế
Ánh sáng vi tế 1
Trang chủ / Bản chất thiêng liêng / 2. TÁI SINH TRONG TRẮNG
2. TÁI SINH TRONG TRẮNG

     Trưởng thành nghĩa là đi sâu vào bên trong bản thân mình. Thiền nghĩa là đi vào trong cái bất tử của bạn, đi vào trong cái vĩnh hằng của bạn, đi vào trong tính Thượng đế của bạn, rằng bạn được tái sinh trong trắng.
     Trong lần sinh thứ hai, bạn khám phá ra sự hiện hữu của mình. Bí ẩn mới mở ra cánh cửa của nó, tình yêu mới bắt đầu lớn lên trong bạn, từ bi mới mà bạn chưa bao giờ cảm thấy trước đây, sự nhạy cảm mới về cái đẹp, về tính Thượng đế, cuộc sống trở thành lớn lao hơn, cuộc sống của bạn trở thành vũ điệu từ khoảnh khắc nọ sang khoảnh khắc kia, thành lễ hội. Hãy lắng nghe bản thể bạn. Nó liên tục cho bạn các hướng dẫn, nó là tiếng nói nhỏ bé tĩnh lặng. Nó không quát tháo bạn. Nếu bạn có chút im lặng bạn sẽ bắt đầu cảm thấy cách thức của mình. Hãy để thân thể hoàn toàn thoải mái, đừng tạo ra bất kỳ căng thẳng nào giữa bạn và thân thể. Hãy dựa vào minh triết của thân thể, thân thể còn khôn ngoan hơn bạn, đừng chen vào cách thức của nó. Tỉnh táo với bên trong và bên ngoài, là sự bắt đầu cho thiền. Với năng lượng mênh mông làm cho bạn tỉnh táo. Một phương sách làm cho bạn tỉnh táo là thực hành kudalinin. Năng lượng đi xuống bao giờ cũng hướng tới bạo hành, năng lượng đi lên bao giờ cũng hướng tới tình yêu, hiểu biết, từ bi. Nếu bạn làm việc với kudalinin, thế thì có một tiến trình dần dần, nó dâng lên giống hệt như nhiệt kế, dần dần chậm chạp, từng bậc một. Năng lượng thức tỉnh có rất nhiều con đường và mỗi con đường đều có thể được dùng với bao nhiêu phương pháp. Với tâm trí có ý thức bạn chỉ chọn được con đường dài đến độ bạn chết trước khi đạt tới. Tâm trí vô thức bao giờ cũng chọn con đường ít trở ngại nhất. Đó là toán học cần thiết, về sự tiết kiệm bên trong của tâm trí. Vô thức bao giờ cũng chọn con đường ngắn nhất, vô thức của bạn sẽ chọn con đường tiềm năng kudalinin là kiểu của nó.
Osho, Ấn Độ - 1980

8/10/2014 11:15:20 AM
Lịch
THỐNG KÊ
Hôm Nay:   10
Hôm qua:   41
Tuần này:   373
Tuần trước:   580
Tháng này:   2581
Tháng trước:   2967
Tổng cộng:   614899
Bản quyền tác giả Đoàn Thanh Hương
Đăng ký bản quyền tác giả số:4399/2008/QT
Giấy phép xuất bản số: 816-2013/CXB/09-31/HĐ